เสียวกับน้องผัว (ไม่ทราบผู้แต่ง)

เสียวกับน้องผัว (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 5897 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11374
    • ดูรายละเอียด
เสียวกับน้องผัว (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: กันยายน 04, 2015, 01:41:02 AM »
          สวัสดีค่ะ วิจะเล่าเรื่อง sex ของวินะคะ เรื่องอาจจะฟังดูเหมือนนิยายและบางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง แต่วิขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง วิกับสามีอายุต่างกัน 14 ปี เราแต่งงานกันมาสองปีแล้วค่ะ

     สามีของวิเป็นครอบครัวคนจีนเค้าอยู่กับน้องชายที่พิการทางสมองอีกคน วิกับสามีเห็นหน้ากันมาแต่เล็ก เพราะบ้านวิจะเปิดร้านขายอาหารส่วนสามีเปิดร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อยู่ใกล้ๆกัน เราสองคนมี โอกาสพูดคุยสนิทสนมกันบ่อยจนกลายเป็นความรัก พอวิเรียนจบ ปวส.ก็ตกลงใจจะแต่งงานกับสามี แต่ทางบ้านกีดกันเนื่องจากอายุที่ต่างกันเหลือเกินของเรา ประกอบกับที่สามีมีน้องชายพิการทางสมอง ทางบ้านของวิเกรงว่าวิจะต้องลำบากใจภายหลัง

เจอแบบนี้วิกับสามีเลยตกลงใจ ออกมาอยู่ด้วยกันเฉยๆ ไม่ได้หนีตามกันนะคะ แต่เราไม่อยากจัดงานทั้งที่ญาติฝ่ายวิไม่มีใจจะมาร่วมแสดงความยินดี เราซื้อบ้านใหม่อยู่แถวๆชานเมือง โดยสามีก็เปิดร้านขายอะไหล่คอมฯและร้านเกมส์ไปด้วย น้องชายของเค้า (ขอเรียกว่า ป้อม นะคะ)ก็อยู่กับเราตลอด

แต่งงานกันแรกๆ เราก็ดำเนินชีวิตไปตามปกติค่ะ ประสาข้าวใหม่ปลามันก็มีอะไรกันบ่อย ๆ อาทิตย์ละ 4-5 คืน โดย เฉพาะในวันพุธซึ่งสามีจะปิดร้านเราจะ ขลุกอยู่ด้วยกันบนเตียงแทบทั้งวันทั้งคืน

     มีวันหนึ่งที่สามีจะต้องไปงานศพของญาติที่ต่างจังหวัด 2 คืน จำเป็นต้องให้วิอยู่เฝ้าป้อมที่บ้าน เพราะถ้าพาไปด้วยคงไม่สะดวก ป้อมขอมานอนด้วยบอกว่ากลัวผี วิเห็นว่าป้อมคงกลัวเพราะคืนนี้สามีไม่อยู่บ้านเลยยอมให้มานอนด้วยกันที่ห้อง โดยป้อมปูที่นอนที่ข้างเตียง พอตกดึกป้อมก็เลิ่กลั่กขอมานอน บนเตียงด้วยบอกว่ากลัวผี วิง่วงแล้วก็ขี้เกียจจะต่อล้อต่อเถียงเลยกระเถิบที่ให้ขึ้นมานอนด้วยกัน

สักพักป้อมก็มากอดวิ ตอนนั้นความรู้สึกที่วิได้รับเหมือนลูกนอนกอดแม่มากกว่า วิเลยกอดตอบและหลับไป ตื่นเช้ามาป้อมยังกอดวิอยู่ส่วนตานั้นแป๋วจ้องหน้าวิ วิเห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ถามป้อม

" มองอะไร "
" วิสวย อยากแต่งงานกับวิ บ้าง ถ้าพี่ชายกลับมาจะบอกให้พี่ชายไปขอผู้หญิงให้ เอาแบบวิ "

      วิจึงเอะใจได้ว่าปีนี้ป้อมก็อายุ 28 แล้ว ( วิอายุ 20 ค่ะตอนนั้น ) วิหอมแก้มป้อมบ้างเป็นการแสดงความรักแบบเอ็นดูถึงป้อมจะอายุแก่กว่าแต่สมองของเค้านั้นไม่ต่างกับเด็กอายุ 10 ขวบ ป้อมถามวิ

"อยากมี เมียจะต้องทำยังไงบ้าง "
"ให้พี่ไปขอไง " ป้อมยังถามอีก
"คนเป็นผัวเมียทำกันยังไงอยู่กันยังไง " วิหน้าแดงซ่านแต่ก็ข่มความอาย ได้เพราะเห็นว่าป้อมก็เป็นแค่เด็ก วิบอก
"เค้าก็กอดกันหอมกันนอนด้วยกัน "
"ก็เหมือนเราตอนนี้สิ เหมือนกันเลย "
"ไม่ เหมือนหรอก เค้าต้องมีอะไร ที่มากกว่านี้ " ป้อมทำตาโตท่าทางอยากรู้ วินึกสนุกเลยบอก

"เค้าต้องเอาลิ้นเลียให้กัน ทั้งตัวเลย " ป้อมทำหน้าเบ้บอก
"ไม่เค็มเหรอ " วิหัวเราะ
" ฮ้าฮ่า ..ฮา..ไม่เค็มหรอก เค้าเลียตรงที่ฉี่ให้ด้วย " พูดถึงตรงนี้วิมองไปที่เป้ากางเกงของป้อม มันแข็งเด่ตามธรรมชาติในตอนเช้าของผู้ชาย เห็นแล้วก็อดหวั่นไหวไม่ได้เพราะดูท่าจะใหญ่กว่าของสามีเสียอีก ป้อมพยักหน้าหงึกหงึก
"เข้าใจแล้ว " วิจัดแจงจะลุกไปอาบน้ำป้อมก็บอกป้อม
"ขออาบด้วย " วินึกสนุกประกอบกับเห็นความเป็นชายของป้อมแล้วอารมณ์อยากมันเกิดขึ้นมาเอง
"ได้สิแต่ห้ามบอกพี่ชายนะ เค้าไม่ชอบ " ป้อมตกปากรับคำยกนิ้วสาบานว่าจะไม่บอกใคร

     เราอาบน้ำด้วยกัน วิทำเป็นไม่สนใจแต่ตาก็แอบชำเลืองมองท่อนเอ็นของป้อมที่ตอนนี้ชี้เด่แถมส่ายหัว ไปมาอย่างน่าประหลาด แต่ป้อมนั้นไม่ต้องถามแทบจะไม่ได้อาบน้ำ มือก็ถูสบู่แต่ตานั้นจ้องรูปร่างของวิแทบไม่กระพริบ แถมยังหายใจฟืดฟาดอย่างกับวัวกระทิง วิอยากรู้เลยแกล้งถ่างแข้งถ่างขาล้าง หอยให้ป้อมดู ป้อมยิ่งสนใจใหญ่

"เคยเห็นของผู้หญิงแต่ไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย "
"ของคนเป็นสาวกับเด็กนั้นต่างกัน "
"อยากจับดู " แต่วิกลัวว่าจะเลยเถิดเลยบอกไป
"ไม่ได้ ให้รีบอาบน้ำให้เสร็จจะได้ไปหาอะไรกิน "

      วิหันหลังไปล้างเนื้อล้างตัวแว่วได้ ยินเสียงครางเบาๆของป้อม พอหันกลับไปดูก็ได้เห็นกับภาพที่น่าประหลาดใจแต่ชวนให้เกิดอารมณ์กระสัน  ป้อมกำลังเอามือถูสบู่ฟอกที่แท่งเอ็นโดยรูดเบาๆ ขึ้นลงช้าๆ ดวงตาก็จับจ้องมาที่รูปร่างของวิ

"ป้อมทำอะไร "
"อาบน้ำไง อาบน้ำให้ ไอ้จู๋ก่อน "
"พอได้แล้ว "
"ไม่ได้น้ำยังไม่ออกเลย " วิยิ่งตกใจว่าป้อมรู้ได้อย่างไรว่าจะต้องมีน้ำออก

"พี่ชายสอนไว้ให้เอา น้ำข้างในออกอาทิตย์ละสอง – สามครั้ง ไม่งั้นมัน จะสกปรกอยู่ข้างใน " วิถึงบางอ้อ สามีคงจะเข้าใจธรรมชาติดีว่าถึงป้อมจะปัญญาอ่อน แต่ก็ยังเป็นผู้ชายเต็มตัวย่อมต้องมีความต้องการเป็นธรรมดา
"ป้อมอาบน้ำต่อหล่ะกัน วิเสร็จแล้วจะไปแต่งตัว " ป้อมรีบร้องจ๊ากบอก
"ไม่เอาๆๆไม่อยากอาบคนเดียว " แล้วล้างตัวออกมากับวิ วิมองดูแท่งเอ็นที่ตอนนั้น ตรงหัวมันแดงคล้ำบวมเป่งไปหมด
"ทำไมไม่ทำ ให้น้ำออกก่อนออกมาแบบนี้เดี๋ยวก็เจ็บจู๋หรอก " ป้อมทำหน้าเบะๆเหมือนจะร้องไห้แต่บอกมา
"ทนได้ " ป้อมยืนเปลือยดูวิเช็ดตัวและทาครีม

     ป้อมบอกว่าจะขอทำให้วิเห็นว่าคงจะสนุกดีเลยยอมให้ป้อมทำให้ ป้อมเทครีมลงบนฝ่ามือจนแทบล้น วิดุเข้าให้ ป้อมทำหน้าจ๋อยวิสงสารเลยบอก

"ช่างมันๆ เอามาทาบนตัววิให้หมดนะ เสียดาย " ป้อมก็ค่อยละเลงครีมลงบนร่างกายของวิ ป้อมทามาตั้งแต่หัวไหล่ ลำคอ หน้าอก ท้อง หลัง และต้นขา

     ป้อมจะสาละวนกับบริเวณหน้าอกและหน้า ท้องเป็นพิเศษ ส่วนตรงหอยนั้นป้อมเอาแต่มองแต่ไม่กล้าจับต้อง วิเริ่มจะมีอารมณ์หน่อยๆ ยิ่งมองดูแท่งเอ็นของป้อมแล้วยิ่งนึกมีอารมณ์ อยู่ๆป้อมก็ขอในสิ่งที่วินึกไม่ถึงและไม่อยากปฏิเสธในตอนนี้ ป้อมขอเลียวิโดยบอกว่าอยาก ลองมีเมีย กลัวพอมีเมียแล้วจะทำไม่เป็น อยากให้วิสอนให้ วิเลยบอก

"ได้ แต่ทาครีมให้หมดก่อนให้ครีมแห้งก่อนแล้วจะให้เลีย " ป้อมรีบทาใหญ่ทำให้ฝ่ามืดสากแน่นของป้อมยิ่ง บดเน้นเคล้นคลึงลงบนเนื้อตัวของวิแรงขึ้น

     พอทาครีมเสร็จป้อมก็หันรีหันขวางทำท่าเหมือนอยากจะกอดวิแต่เริ่มไม่ถูก วิคลานขึ้นนอนบนเตียงโดยเอาหมอน หนุนที่หัวและสะโพกให้หอยมันแอ่นขึ้น และบอกให้ป้อมเข้ามาเลีย ตอนแรกป้อมเลียเหมือนกับหมากินน้ำ วิมีอารมณ์แต่ไม่มากเลยต้อง สอนให้ป้อมเลียโดยเลียที่แขนของป้อมให้ดูเป็นตัวอย่าง ป้อมก็เลียตามอย่างคล่องแคล่ว สอนเพียงนิดเดียวป้อมก็ทำได้ดี

ป้อมเลียวิทุกซอกทุกมุม แม้กระทั่ง ง่ามก้น รูก้นและฝ่าเท้า ป้อมเลียให้อย่างไม่รังเกียจ ยิ่งตรงหอยด้วยแล้ว

"ต้องเลียนานๆ แรงๆ จับแบะกว้างๆ " ป้อมก็ยิ่งทำตามที่สั่งจับแคมอวบมันแบะจนเห็นเนื้อหอยข้างในแดงแจ๋แล้วเลียเน้นๆ

     กดลิ้นลงบนร่องทำเอาวิเสียวสะท้านสะเทือนไปทั้งตัว พอเจอเข้ากับเม็ดติ่งป้อมถามว่าอะไร วิยังไม่ทันจะตอบป้อมก็เอานิ้วมากดคลึงเล่น ยิ่งเห็นวิครวญครางป้อมเลยยิ่งชอบใจทั้งบี้คลึง ทั้งดูดเม้มที่เม็ดติ่ง ทำเอาวิเสียวน้ำแตกไปรอบหนึ่ง ป้อมดูหงุดหงิดถามว่า..

"ทำไมต้องฉี่ใส่ด้วยมีน้ำไหลออกมานะไม่รู้ตัวเหรอ "
"นั่นน้ำของกิน กินได้ ไม่ใช่ฉี่ " ป้อมทำท่าไม่เชื่อวิเลยบอกต่อ

"ถ้าไม่กินจะไม่ให้เล่นผัวเมียนะ " ป้อมเลยรีบเลียเอาอกเอาใจ ดูดเข้าไปจนเกลี้ยงมีเสียงดูดดัง ซู้ดด.ด..ด ที่ ปากหอยเลยทีเดียว

     วินอนหมดแรงพังพาบแผ่หอยอยู่บนเตียง ป้อมยังเลียต่อเสียงดัง แจ๊บ แจ๊บ ท่าทางเหมือนเอร็ดอร่อย วิถามสายตามองไม่ละ

"เป็น ยังไงบ้าง "
"ก็สนุกดี เลียแล้วมันส์ดี " วิเกิดนึกพิเรน
"งั้นป้อมแหกรูหอยของวิออกแล้วเอาจมูกยัดเข้ามา จะได้ได้กลิ่นหอมๆของผู้หญิง " ป้อมทำตัวทุลักทุเล เอานิ้วแหวกรูของวิซะเจ็บและพยายามเอาปลายจมูกดุนเข้ามา

     วิยิ่งถ่างขาออก ป้อมก็ยิ่งกดหน้าเข้ามา วิรู้สึกว่าปลายจมูกของป้อมมาดุนดันถูไถที่รูหอยเลยยิ่งส่ายเอวป้อมคงกลัวจะแหย่ไม่ได้เลยล็อกสะโพกวิไว้แน่นและเอาจมูกพยายามชอนไชเข้ามาให้ได้ วิต้องบอกให้พอป้อมจึงจะหยุด วิสบายไปแล้วแต่ดูป้อมจะลำบาก เพราะแท่งเอ็นของป้อมนั้นขยายจนใหญ่ยักษ์แถมหัวบานยังส่ายไปมา เหมือนหาที่ลง

วิเห็นแล้วถึงกับกลืนน้ำลาย เพราะของสามีดูจะใหญ่เกินครึ่งของป้อมมาไม่เท่าไหร่ เห็นท่าป้อมแล้วยิ่งสงสาร

"ป้อมนอนลงซิ เดี๋ยววิจะเลียให้บ้าง " ป้อมรีบถลานอน หงายลงบนเตียง จับแท่งเอ็นตั้งขึ้นชี้ใส่หน้าวิ วิก้มลงจูบที่หัวถอกเบาๆ ป้อมร้อง

"เฮ้ออ...อ " ออกมาเสียงดัง วิค่อยๆ รอน้ำลายออกมาจนชุ่มแล้วเลียชโลมไปที่หัวถอกดูดมันดุบๆไว้ในปาก

     ป้อมจับหัววิไว้แน่นแล้วครางส่ายเอวไปมาซ้าย-ขวาดูท่าจะเสียวมาก วิเห็นแล้วยิ่งเสี้ยนจัดการดูดอมจนสุดโคนใช้ลิ้นเลียตวัดไปหาทั้งหัวถอกและลำแท่ง วิเลียตวัดไม่หยุดหายใจป้อมก็ดิ้นส่าย ซ้ายขวาอย่างเร็ว ไม่นานเท่าไหร่ป้อมก็ร้องเสียงหลง

"ออกมาแล้ว ออก.กกก.กก..ก..มาแล้ววว.วว.ว..ว " และพ่นน้ำกามขาวข้นเข้ามาในปากวิ วิจะกลืนกินมันลงไป แต่ถูกป้อมดันหัวออก พร้อมกับบอกมาด้วย

"อย่ากิน อย่ากิน สกปรกนะ " แล้วนอนหงายแผ่ลงไปดูท่าทางหมดแรง

"ทำไมเหนื่อยจังเป็นผัวเมีย เหนื่อยจัง "
"แล้วมีความสุขมั๊ย "
"มีสิ สนุกจัง อยากแต่งงานเร็วๆ เดี๋ยวพี่ชายกลับมาแล้วแต่งงานเลยนะ แต่งกับใครดี " วิฟังไปใจก็เต้นตุ๊มๆ ต่อมๆ กลัวความจะแตกเลยบอกกำชับอีกรอบ
"อย่าเพิ่ง แต่งเลย แต่งงานแล้วต้องมีเงินให้เมียนะ " ป้อมหน้าเสีย
"จะเอาจากไหน...ขอพี่ ชายได้มั๊ย.. เรื่องเสียว "
"ถ้างั้นยังไม่ต้องมี ไว้ให้หาเงินได้เองก่อนแล้วค่อยมี " แต่ป้อมทำกระเง้ากระงอด
"ป้อมอยากมีแล้ว ชอบเล่นผัวเมีย สนุกดี "
"วันไหนพี่ชายไม่อยู่บ้านจะเล่นเป็นเมียให้ แต่มีข้อแม้ว่าจะบอกกับใครไม่ได้ " ป้อมรีบพยักหน้ารับปากรับคำเป็นอย่างดี วิเลยเบาใจ จากนั้น เราสองคนก็ลงไปหาอะไรกินกันป้อมจะขอจับหอยวิบ่อยๆ จับบ้างขอดมบ้าง วิก็ให้เค้าทำค่ะ

     แต่ทุกครั้งวิจะต้องย้ำกับเค้าว่าเวลาที่พี่ชายอยู่อย่าทำอย่างนี้ เพราะพี่ชายจะหวง เค้าก็เข้าใจ กลางวันๆนั้นวิโดนป้อมจับหอยจับนมไปไม่รู้กี่ที รู้เลยว่าคืนนี้ต้องมีอะไรสนุกๆแน่แต่ก็ไม่รู้ว่าป้อมจะทำเป็นได้ยังไง ขนาดน้ำกามของตัวเองยังไม่รู้จักเลย พอตกกลางคืนป้อมก็ชวนวิขึ้นนอนตั้งแต่ยังไม่สามทุ่มบอกว่าอยากเล่นผัวเมียอีก แหม วินี่เสียวหอย ตงิด ตงิด

"ได้สิ " พอวิขึ้นไปถึงห้องนอนปรากฎว่าป้อมนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียง พอวิขึ้นไปถึงป้อมรีบเปิดผ้าห่ม ออกตบที่นอนข้างตัวให้วิไปนอน

     วิเอนตัวลงนอนตอนนั้นตื่นเต้นพอๆ กับวันที่เข้าหอกับสามีวันแรกเลยค่ะ ป้อมนอนตะแคงกอดวิไว้โดยให้วินอนหนุนแขนข้างหนึ่ง ของป้อม ป้อมจับนมวิเล่นขยำเบาๆ และจับมันหมุนวนไป-มา วิเป็นคนหน้าอกกำลังดีค่ะไม่ใหญ่ไม่เล็ก แต่หัวนมจะใหญ่ซึ่งสามีวิเค้าไม่ เคยบ่นแต่วิเคยได้ยินเค้าชมนางเอกหนังโป๊ที่หัวนมเล็กๆ ว่าน่ารักน่าดูด แต่ดูป้อมจะไม่เหมือนกันเค้าหมุนหัวนมวิเล่นแถมชม

"ใหญ่ดี น่ารัก " ว่าแล้วก็อ้าปากอมมันเข้าไปทีทั้งเต้าแล้ว รูดปากจนเหลือแค่หัวนมพร้อมกับดูด จุ๊บ จุ๊บ เหมือนเด็กๆ ป้อมเริ่มดูดเลียวิเรื่อยไปทั้งตัว ป้อมขึ้นคร่อมบนตัววิ ปากก็ดูดเลียบนหน้าอกของวิอย่างชำนาญ ดูป้อมจะเรียนรู้ได้เร็วผิดกับเรื่องอื่นๆ ที่เพียรสอนกันอยู่ทุกวัน นี่มังคะธรรมชาติ มนุษย์

"ป้อมดูดเลียตรงหอยเยอะๆนะ " ป้อมก็ทำตามดูดจนเอววิร่อนไม่ติดกับเตียง อยากจะเอาหอยยัดเข้าไปในปากป้อมให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ป้อมดูดจนวิเสร็จคาปากของป้อมพร้อมกับหลั่งน้ำหวานให้ป้อมดูดกินเป็นของหวานก่อนนอน ป้อมนอนลง
"เลียให้หน่อยทำแบบเมื่อเช้านะสนุกดี " วิคิดดูแล้วบอก
"เดี๋ยวสนุกกว่านี้อีก จะสอนให้ " วิถ่างขาและยกเข่าจนชิดหน้าอก ป้อมเห็นแล้วหัวเราะคิก คิกถาม
"วิทำท่าอะไร น่าเกลียด " วิฉุนๆ แต่ความกระสันมันมากกว่า
"เอาป้อมเข้ามานั่งยองๆ ใกล้ๆ " และวิก็จับเอาหัวถอกมาจุ่มจ่อ ที่ตรงหอย พอเม็ดติ่งกับหัวถอกสัมผัสกัน ทั้งวิทั้งป้อมก็สะดุ้งเฮือก ร้อง
"อุ๊ย " วิจับหัวถอกเขี่ยๆไม่กี่ที ป้อมก็จับแท่งเอ็นเอาไว้และรับหน้าที่เป็นผู้เขี่ยคลึงเสียเอง

     วิใช้สองแขนรั้งให้หน้าขาแนบอยู่ชิดกับหน้าอก ตอนนอนกับสามีเค้าจะชอบมาก บอกท่านี้หอยวิสวยดี ป้อมก็ตั้งหน้าตั้ง ตาเขี่ย มีเขี่ยไปหยุดไปเพราะความเสียว ส่วนวิได้แต่สูดปากน้ำกามไหลลู่ไปตามร่องตูด ฉ่ำไปถึงเตียง ป้อมเขี่ยอยู่ไม่นานคงทนไม่ไหวเอามือรูดแท่งเอ็นเป็นการใหญ่จนวิต้องบอก

"หยุดก่อน ทำอย่างนั้นจะสนุกอะไร " แต่ดูป้อมจะหยุดไม่ได้เสียแล้ว มือรูดรัวเป็นระวิง วิไม่รู้จะทำอย่างไรเลยผลักให้ป้อมนอนหงาย แต่มือป้อม ยังกำแท่งเอ็นไว้แน่นทำให้วิต้องยื้อแย่งเป็นคนบ้าให้ป้อมปล่อยมือออก พร้อมกับกำไว้เสียเอง

     ป้อมบอกให้วิรูดให้แต่วิบอกว่ามีที่เด็ดกว่านี้อีกนะจะ สอนให้ แล้ววิก็บรรจงเอาหอยที่ตอนนี้อ้าปากหวอรอกินไส้กรอกอยู่แล้วค่อยๆ คร่อมอมแท่งยักษ์เข้ามาในรู มันแน่นเหลือเกิน แน่นจนวิคิดว่า ถ้าสามีกลับมาต้องจับได้แน่เพราะรูคงหลวมไปเยอะเลย แต่วิก็ยังกัดฟันกระเดือกมันเข้าไปในรูทีละนิด ...ละนิด ..

ตอนนี้สองมือป้อมจับเข่าวิไว้แน่น พร้อมกับกัดฟันเสียงดัง กร๊อดด.ด..ดๆ สลับกับเสียงครางที่ฟังไปก็ เหมือนกับคนร้องไห้ วิกดเอวลงทีละนิด..ละนิดสุดท้ายกลั้นใจกดพรวดเดียวป้อมร้อง จ้ากกก แต่วิสิคะ จุกจนร้องไม่ออก มันค้ำยันไปถึงมดลูก ป้อมร้อง เอ้อ เอ้อ พร้อมกับดันแท่งเอ็นแอ่นเอวขึ้นรับจังหวะการขย่มตอของวิ

ในช่องรูตอนนี้ มันบีบขมิบเกร็งจนแน่นไปหมด แท่งของป้อมนั้นแข็งค้ำไม่อ่อนแรงเลยทีเดียว วิชิงเสร็จก่อนล่วงหน้าไปก่อนป้อมแค่ไม่กี่นาทีป้อมก็เสร็จตามไปด้วย คราวนี้เสียงของป้อมดังลั่นบ้านแถมยังจับสะโพกวิกดลงบดบี้กับโคนของป้อมด้วย วินอนทับกอดป้อมอย่างสุขใจ เป็น sex ที่ถึงใจจริงๆ ป้อมจับวิมานอนตะแคงและกอดวิอยู่นานโดยที่แท่งเอ็นยังคาบคาอยู่ในหอย

"หอยของวิ เป็นอะไร มันบีบจู๋ "
"เป็นวิธีบอกรักของคนเป็นเมีย " ป้อมดีใจใหญ่หอมแก้มวิฟอดใหญ่ วิเริ่มเพลียและเผลอหลับไปนานเท่าไหร่ไม่แน่ใจ แต่รู้สึกตัวด้วยความเจ็บปนเสียว

     ร่างกายวิสั่นสะเทือนโยกไปมาบนเตียง ลืมตาดูถึงได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ป้อมกำลังขย่มวิอยู่ น้ำตาป้อมไหลปริ่มขอบตาออกมาเป็นหยด วิสับสนถามไปว่า

"ป้อมเป็นอะไร " ป้อมบอก
"พูดไม่ถูก รู้แต่ สนุกด้วย เสียวด้วย " แล้วก็เริ่มร้องไห้อีกครั้ง ป้อมโขยกหัวถอกเข้ามาแบบสุดๆ ชักออกจนหมดลำแล้วกระแทกซ้ำอีกที วิกรี๊ดเสียงดังด้วยความเสียว
"ทำไงดี หยุดไม่ได้แล้ว ฮือ อือ อือ " วิโดนกระแทกหนักๆเข้าก็เสร็จน้ำแตกออกมาแต่ป้อมยังอึดอยู่ ขย่มวิแบบไม่เกรงใจ
"ป้อมเบาๆหน่อย " แต่ป้อมบอกกลับมาตัวสั่นเอวกระเด้าซอยถี่ยิบ
"ไม่ไหว หยุดไม่ได้ " ป้อมไม่เข้าใจ ว่าแรงกระแทกนั้นมันมากน้อยแค่ไหนทำให้วิเจ็บจนแทบทนไม่ไหว แสบที่ปากหอยไปหมด ป้อมทำอยู่นานจนวิต้องบอกเพราะเริ่มเจ็บ
"เดี๋ยวจะดูดให้นะ แบบเมื่อตอนเช้านะ " ป้อมเลยใจอ่อนนอนลง ให้วิดูดแต่โดยดี วิดูดจนป้อมน้ำแตกมีน้ำออกมาไม่เท่าไหร่ แต่ก็ฉีดแรงเป็นจังหวะ พอเสร็จ เราหลับกันจนเกือบเที่ยงอีกวัน

     วิรีบปลุกป้อมอาบน้ำแต่งตัวแล้วเก็บกวาดบ้านให้เรียบร้อย ไม่ให้เหลือหลักฐาน พร้อมทั้งกำชับป้อมอีกครั้งเรื่องคำสัญญา ป้อมยิ้มทำตาหวาน

"สัญญาต้องเป็นสัญญา " พอตอนเย็นสามีกลับมาเราสองคนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ถึงป้อมจะรักษาสัญญาไว้ แต่เค้าก็ไม่ต่างอะไรจากเด็กทั่วไป

     วันนึงเค้าก็ทำความลับของเราแตกจนได้ จะเล่าต่อครั้งต่อไปนะคะ เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างป้อมกับวินั้น มันทั้งผิดและดูน่ารังเกียจ วิกลัวเสมอว่าถ้าสามีรู้เมื่อไหร่คงรับไม่ได้ และวันนั้นมันก็มาถึงค่ะ เพราะป้อเค้าเหมือนเด็กหวงของ เวลาที่สามีมานั่งใกล้มากอดวิ เค้าก็จะไม่พอใจ เดินชนบ้าง ทำหงุดหงิดไม่กินข้าวบ้าง จนสามีบ่นบ่อยๆว่าเป็นอะไร หลังๆ วิเลยพยายามห่างป้อไม่ยอมเล่นกับเค้าเหมือนเคย
เค้าก็งอแงแต่วิก็จะทั้งขู่ทั้งปลอบเค้าก็มีฟังบ้าง โดยสามีก็สังเกตเราสองคนตลอด (เค้าบอกตอนหลังค่ะ) สามีคงสงสัยมากเลยไปหลอกถามป้อม ป้อมไม่บอกเค้าหรอกค่ะ แต่พอโดนถามวกไปวนมาความจริงก็เปิดเผย คืนนั้นสามีมี sex กับวิเสร็จก็บอกวิ

"เนี่ย หลวมขึ้นเยอะเลยนะ ตั้งแต่หลังๆ ที่วิใกล้ชิดกับป้อมเนี่ย " วิตกใจมากค่ะ ตอนนั้นใจมันสั่นๆกลัวความผิด กลัวเค้าจะจับได้

     เค้าหันมาเห็นก็บอกตรงๆว่าไม่เป็นไร เค้าไม่โกรธ และไม่ต้องสงสัยหรอกว่าทำไมถึงไม่โกรธ เพราะยังไงเค้าก็เป็นคนแรกของวิ แล้วป้อมก็เป็นน้องเรื่องความต้องการมันเป็นเรื่องธรรมชาติใครๆ ก็เลี่ยงไมได้ เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก็ให้มันแล้วผ่านไป ส่วนต่อไปจะทำหรือไม่ทำสามีจะไม่ว่า เพราะจะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลป้อม

ตอนนั้นวิกลับไม่ดีใจนะคะเสียใจมากกว่าที่สามีไม่หวง วิไม่คุยกับป้อและสามีเกือบเดือน บรรยากาศในบ้านค่อนข้างมึนตึง สามีมาขอโทษวิ

"ไม่ใช่ไม่หวงแต่รักน้องก็รัก และคิดว่าป้อมกับวิก็มีความสุขดีที่ได้ทำ ถ้าเป็นคนอื่นพี่จะไม่ยอมแน่ " วิเลยใจอ่อนสงสารเค้าค่ะ ไม่โกรธ หลังจากนั้นป้อก็จะมาคลอเคลียวิแทบทุกครั้งที่มีโอกาส แต่เราจะไม่ทำแบบนี้เวลาที่มีใครอยู่ด้วย

     ป้อมกับวิจะมี sex กันที่ห้องของป้อม แต่บางทีป้อมก็มาขอวิทำถึงในห้อง สามีก็จะลุกออกไปนอนห้องป้อมแทน โดยไม่ได้แสดงอาการหงุดหงิดไม่พอใจ แต่กลับยิ่งดีกับวิมากขึ้น เพราะเค้าก็สงสารที่วิต้องเจอของใหญ่และอารมณ์ขึ้น ๆ ลงๆ ของป้อม

ที่วิจะเล่าคือจุดหักเหของสามีมั้งคะ หลังจากที่เรื่องของวิกับป้อเปิดเผยได้ไม่นาน ป้อมก็เข้ามาสนิทสนมจนบางทีถึงไม่ได้มี sex กันก็จะขอมานอนที่ห้องค่ะ โดยสามีจะให้วินอนกลาง ซึ่งก็อย่างว่าค่ะโดนป้อล้วงควักแทบทั้งคืนไม่เป็นอันหลับอันนอน ป้อมจะชอบนอนจับนมหรือหอยจนหลับไปค่ะ

     จู่ๆมาคืนหนึ่งป้อนอนล้วงหอยของวิเล่นไปเรื่อยคงเกิดอารมณ์มังคะ แท่งเอ็นนี่แข็งโด่ทิ่มขาอ่อนของวิ ดุบ ดุบ วิหันไปก็ถูกป้อจูบปากแลกลิ้นแบบดุเด็ดเผ็ดมัน การจูบนี่วิไม่ต้องสอนเลยค่ะ แค่ประกบปากป้อก็เรียนรู้ลีลาได้เอง เราจูบกันเสียงดัง จุ๊บจั๊บ จนวิชักกลัวแฟนจะได้ยิน เหลือบตาไปดูก็เห็นเค้านอนหายใจเป็นจังหวะยาวๆ น่าจะหลับไปแล้ว เลยใจชื้นหันมาแลกลิ้นกับป้อมต่อ

ป้อมเริ่มลามมาจับนมและหอยของวิขยี้จนน้ำหอยเยิ้มออกมาฉ่ำกางเกงนอน ป้อมค่อยๆ คืบตัวคลานขึ้นนอนคร่อมทับวิไว้ทั้งตัวพร้อม กับจูบปากวิสอดลิ้นเข้ามาคว้านวนไปมาในช่องปาก มือข้างนึงก็ขยำนมอย่างเอาเป็นเอาตาย มืออีกข้างก็เขี่ยติ่งเสียวของวิแบบเน้นๆ(อันนี้วิสอนค่ะ) วิถอนหายใจ เฮือกๆ อยากจะกลั้นใจด้วยความเสียว

ป้อมจับวิแก้ผ้าออกจนหมด วิเองก็ค่อยๆ เปลื้องพันธนาการของป้อมออกเช่นกัน โดยพยายามทำอย่างเบาที่สุดเพื่อไม่ให้สามีตื่น ตอนนี้ความหงี่มันครอบคลุมจนลืมนึกถึงความละอายแล้วค่ะ เราดูดปากดูดคอกันเสียงดังนอนกลิ้งสลับกันขึ้นทับอย่างหื่นโหย ป้อมถ่างขาวิออกจับข้างหนึ่งยกขึ้น วิใช้ขาอีกข้างงอเข่ายันเอวแอ่นหอยให้ลอยเด่นขึ้นรอรับความเสียว

     ป้อมกระทุ้งวิอย่างถึงใจสมกับที่รอคอย ทุกช่วงจังหวะทำเอาหอยวิปลิ้นเข้าปลิ้นออก น้ำหอยไหลเยิ้มฉ่ำเป็นทางออกมาจนหยดลงที่นอน ป้อยิ่งดึงตัววิแอ่นขึ้นและกระแทกรูแบบสุดโต่งอัดแรงเข้ามาเต็มเหนี่ยวจนก้นวิกระแทกกับเตียงและถูกยกขึ้นรับการกระแทก ใหม่ วิกลั้นใจกัดฟันจนเจ็บริมฝีปากไปหมดเกรงว่าจะส่งเสียงทำให้สามีตื่น ป้อมกับวิเสร็จพร้อมๆกัน

น้ำกามขุ่นคลั่กพุ่งใส่หอยของวิอย่างแรง แต่เอ็นยักษ์ของป้อมยังไม่มีทีท่าจะอ่อนลง ป้อมจับวินอนตะแคงคิดจะเสียบต่อก็พอดีที่สามีตื่น วิไล่ให้ป้อมกลับไปนอนห้องเดิม โดยบอกให้รอก่อน อีกสักพักเข้าห้องน้ำแล้วจะตามไป ป้อมรีบคว้าเสื้อผ้ากลับไปนอนห้องตัว วิค่อยๆ ขยับตัวจะลุกสามีก็คว้าข้อมือวิไว้ วิร้อง ว๊าย นิดหนึ่งแล้วถามสามี

"ตื่นนานแล้วเหรอ " สามีตอบเสียงสั่นๆ
"จ้ะ นานแล้ว นานเลยล่ะ นอนก่อนเถอะ หายเจ็บหอยแล้วเหรอ " วิแปลกใจมากเพราะตั้งแต่รู้จักแต่งงานกันมาสามีไม่ใช่คนพูดจาหยาบคาย ปกติไม่เคยเรียกหรือพูดถึงตรงนั้นของวิเลยด้วยซ้ำ วันนี้มาแปลก

     วินอนลงข้างๆสามี สามีแทรกตัวลงที่หว่างขาจับขาวิยกขึ้นและแบะออกเหมือนปีกนก วิมองไปเพิ่งเห็นว่าเค้าไม่ได้ใส่กางเกงนอนแล้วตอนนั้น ท่อนเอ็นแข็งโด่หัวชี้มาที่หอยวิ วิเสียวจนหอยสั่นบอกสามีให้ค่อย ๆ กระทุ้งเพราะยังช้ำจากศึกยกเมื่อสักครู่ สามีเอามือมาจับหอยวิสำรวจไปทุกบริเวณ ทั้งง่าม ทั้งกลีบ ทั้งรูหอย แล้วก็ซบหน้า ซุกที่หอยวิเต็มๆ เรียกว่าหน้าแนบหอยเลยทีเดียวและดูดกินหอยของวิแบบคนหิวจัด วิเสียวซี้ดกรี๊ดลั่นห้อง จับหัวสามีกดกับหอยแล้วจิกขึ้นลงกระแทกกับปากรูอย่างสุดหงี่

สามีจิกก้นวิและกดปากลงแนบแน่นกับรูหอยพร้อมกับซู้ดปากดูดน้ำหอยของวิจนมันแทบจะเหือดแห้ง วิทรมานมากเสร็จคาปากของสามีในทันที ทั้งที่ก่อนหน้านี้ สามีนั้นไม่เคยจะใช้ปากกับวิเลยแต่คราวนี้คงเห็นลีลาการตอกเสาของป้อแล้วนึกหวั่นๆว่าวิจะติดใจทางนั้นจนลืมเค้า วินอนหอบระทวยโดยมีสามีเลียหอยให้ดังแผล่บ แผล่บเหมือนหมาเลียน้ำจากชามข้าว

สามีนอนลงและจับให้วิลุกขึ้นนั่งคร่อมวิก็นั่งคร่อมขย่มหอยลงไปให้มิดในทีเดียว สามีร้องซี้ดกำนมวิไว้แทบจะแหลก เพราะร่องรูถูก เอ็นของป้อเบิกทางมาหมาดๆ เลยขยายพอจะให้สามีเสียบเข้ามาได้อย่างคล่องลำ วิขย่มสามีก็โขยกผลัดกันรุกผลัดกันรับอยู่เป็นนานสามีก็เสร็จวิเองนั้นเสร็จไปไม่รู้เท่าไหร่ เรากอดกันแนบแน่นเบียดร่างกายเข้าหากัน นอกจาก sex แล้วความรักคือสิ่งสำคัญที่สุดที่เราสองคนมีให้กัน

     สามีลูบไล้เรือนร่างชุ่มเหงื่อของวิไปมาก็พอดีกับที่ป้อมเปิดประตูเข้ามาเพราะทนรอไม่ไหว พอเห็นภาพป้อมก็ตะบึงตะบอนหาว่าวิโกหก

"ไหนบอกจะไปหา ทำไมมา เล่นผัวเมียกับพี่ชายก่อน ขี้โกงกันอย่างนี้ไม่ถูกต้อง " วิต้องรีบบอก
"ไม่มีอะไร หรอก " ป้อมไม่เชื่อทำท่ากระเหง้ากระงอด
"ร้องเสียงดังไปถึงห้องข้างๆ ยังจะร้องว่าไม่มีอะไร " วิมองหน้าสามีให้ช่วย สามียิ้มกริ่มบอกให้วิทำเฉยๆ ไว้เดี๋ยวเค้าจะจัดการเอง และเดินไปกระซิบอะไรบางอย่างกับป้อม พร้อมกันนั้นป้อมก็ยิ้มหราเดินมาอุ้มวิขึ้นยืน

     สองคนคือสามีกับป้อมเดินเข้า ประกบหน้าหลังวิ ช่วยกันล้วงควัก ทั้งหอยทั้งนมวิดึงกันไปมาจนมันแทบจะเสียทรงไปเลย วิอยากจะออกปากไล่และดุทั้งสองคนแต่ก็เสียวจนปากสั่นพูดไม่ออกได้แต่คราง อือ อือ ให้สองคนสนุกกับเรือนร่างวิอย่างเมามันส์ ป้อมกอดวิไว้แน่นด้วยวงแขนอันแข็งแกร่งที่สอดเข้าคล้องไหล่ของวิทั้งสองข้าง

แล้วก้มหน้าลงฟัดซอกคอหัวไหล่ของวิ สามีซึ่งอยู่ด้านหลังจับสองขาของวิยกขึ้นจนตัวลอย วิร้องวี้ดด้วยความกลัวจะตก สามีเลยรีบหาหลักให้ยึดก็เสาเอ็นของเค้านั่นเองเสียบเข้าที่รูหอยของวิพร้อมกับจับต้นขา สองขาวิล็อกไว้และส่ายเอวบดขยี้ไป-มา ( วิเสียวมากๆๆ ๆค่ะ ใครไม่เคยลองต้องลองนะคะ แทบขาดใจเลยทีเดียว )วิเสียววาบไปทั่วท้องน้อย

ป้อมค่อยๆปล่อยตัววิลง ให้เท้าแขนกับพื้นไว้เหมือนโดนไถนา ป้อมแทรกตัวมานั่งถ่างขาตรงหน้า เพราะแรงกระแทกของสามีทำให้หน้าวิถูไถไปบนท่อนเอ็นของป้อ ไม่รู้ใครสอนให้ร้ายกาจอย่างนี้ วิเลยดูดเอ็นให้ ป้อมจับหัววิโยกอย่างเร็วจนแท่งเอ็นตำคอแทบจะสำลัก สามีก็ยังกระแทกไม่หยุด วิเริ่มเมื่อยจนจะพยุงตัวไม่ไหวแต่ปากก็พูดไม่ได้เพราะถูกแท่งเอ็นของป้อมอุดอยู่

     สองแขนก็ต้องคอยเท้าพื้นไว้ทรมานแสนสาหัสกับศึกครั้งนี้เหลือเกิน วิถูกกระแทกอยู่นานสามีคงเพิ่งนึกได้ค่อยๆ ปล่อยตัววิลงจับวิขึ้นนอนหงายพาดกับขอบเตียง ป้อมลุกลี้ลุกลนตามมานั่งคร่อมที่ช่วงหัววิและอัดแท่งทวนกระแทกใส่ปากวิแบบไม่ปรานีปราศรัย สามีนั่งถ่างหอยวิจนแบะเป็นรูกลวงโบ๋แล้วกระดกลิ้นใส่รู ยึก ยึก (โอย ไม่เสร็จก็ไม่รู้ จะว่ายังไงค่ะ สองคนผลัดกันขึ้นลงบนตัววิเหมือนคนตายอดตายอยาก )

จากเสียวเป็นแสบจากแสบเป็นเสียวสลับกันอยู่อย่างนี้ ทั้งห้องคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาวของน้ำกามของ เราทั้งสามคน เราทำกันอยู่นานวิเสร็จมากที่สุดในชีวิต คือมากกว่าสิบครั้ง ส่วนสองคนนั้นก็นอนพังพาบอยู่ข้างๆวิ เช้านั้นวิได้รู้จักกับคำว่าฟ้าเหลืองจริงๆ คือมองไปทางไหนมันมัวหม่นไปหมด เหนื่อยจนไม่มีแรงจะยืนขึ้น แต่สองคนนั้นก็ดีแสนดีลุกขึ้นจัดการทำงานบ้านทำกับข้าว และสามียังอาบน้ำให้วิด้วย พอถึงวันหยุดทีไร เราจะซื้ออาหารมาตุนไว้เยอะๆ และจัดการสะสางธุระของตนเองให้เสร็จแล้วก็ล็อกบ้านสำราญกันสามคนแบบนี้ทุกครั้ง

     เรามีความสุขกันมากโดยที่ภายนอกไม่มีใครรู้หรอกค่ะ ว่าเราทำอะไรกันบ้าง เรื่องระหว่างวิ สามี และน้องสามีดำเนินต่อไปเรื่อยๆ อย่างมีความสุข แต่ก็มีบางช่วงที่ต้องห่างกัน คือญาติของสามีอยากให้ป้อมไปอยู่ช่วย งานเล็กๆน้อยๆ ตอนแรกป้อมก็จะไม่ยอมไปต้องเกลี้ยกล่อมกันอยู่นาน เพราะสามีอยากให้ป้อมพัฒนาตัวเองทำอะไรได้บ้าง จะได้ไม่ลำบากนัก และสัญญาว่าจะรับกลับบ้าน ทุกวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ ถึงกระนั้นป้อมก็ยังไม่พออกพอใจสักเท่าไหร่

ส่วนวินั้นพอไม่มีป้อมก็ระเริงสุขกับสามีเพียงสองคน บทรักของเราก็เหมือนเคยยิ่งพอไม่มีป้อมยิ่งทำให้รสรัก นั้นจืดชืดเย็นชาขึ้นมาถนัดใจ เพราะไม่มีอะไรจะกระตุ้นและแปลกใหม่ วิก็บ่นให้สามีฟังบ้างว่าพอไม่มีป้อมแล้วเหงาๆ แต่สามีคงรู้ว่าที่ว่าเหงานั้นเหงาอะไร เลยปลอบใจวิ ด้วยดุ้นเอ็นหลายครั้งหลายครา

ครั้งหนึ่งขณะที่วิกำลังยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์บาร์ขายอะไหล่คอมต่อรองราคากับลูกค้าอยู่นั้น จู่ๆสามีก็ลูบก้น บีบก้นวิ ดีที่เคาน์เตอร์เราจะสูงเสมออก เวลาเรายืนด้านในจะมีชั้นสูงประมาณคืบกว่าๆไว้ยืน ลูกค้าจึงมองไม่เห็น วิแกล้งส่ายก้นทำขยับตัวเล็กน้อย สามียิ่งบีบใหญ่เลยค่ะ จนลูกค้าออกไปวิเลยหันมาจะดุสามีก็พอดีให้สามีเลิกกระโปรง ของวิขึ้นมาแล้วจุ๊บเข้าที่หอยแบบเต็มๆ คือต้องอธิบายนะคะว่าตู้โชว์ในร้านจะเป็นแบบกระจกเงาค่ะ คือลูกค้าจะมองทะลุได้แค่ด้านหน้าแต่ทะลุมาด้านที่วิยืนไม่ได้

     วิร้อง อุ๊ย และแกล้งสะบัดตัวนิดๆ สามีหยิกที่หอยวิเบาๆ วิก็ตีที่แขนสามีเสียหนึ่ง เผียะ สามีพรมจูบไปทั่วเป้ากางเกงใน วิก็ยืนแอ่นให้ค่ะ แต่สายตาก็คอยเหลือบไปที่หน้าร้านว่ามีใครมาหรือไม่ พอดีกับส่วนที่เป็นร้านเกมส์ของเราก็ยังไม่มีเด็กมาเล่นเลยสะดวกค่ะ สามีปล่อยชายกระโปรงของวิลงครอบหัวของเค้า คือ วิใส่กระโปรงยาวค่ะ ทำให้วิ มองไม่เห็นว่าเค้าทำอะไรอยู่ที่แน่ๆ

ตอนนี้กำลังรูดกางเกงในลายลูกไม้ของวิลง วิยกขาขึ้นให้เค้าถอดออกได้สะดวก สามีแบะปากหอยพร้อมกับเลีย แผล็บ แผล็บ เสียงเลียหอยดังมาข้างนอกกระโปรงเลยเชียวและเริ่มบิดเอว สามีขยำคลึงสะโพกวิเบาๆ วิสูดปากเล็กน้อยก็พอดีมีลูกค้าวัยรุ่นเดินเข้าร้านมาถามซื้อของ วิรีบหันไปหาลูกค้า พร้อมกับหุบขาไม่ให้สามีเลียได้อีก

สามีอ้อมไปนั่งด้านหลังจูบที่ก้นของวิเสียอีก วิมองหน้าลูกค้าดูเค้าไม่สังเกตเห็นอะไรเลยหยิบของให้เค้าดู แต่ใจนี่หวิวๆ ตลอดเลยค่ะ ลูกค้าก็เลือกของนานเหลือเกิน สามีก็ซุกซนแบะแก้มก้นเลียอยู่ที่รูตูด (เฮ้อ พักหลัง ๆ ลีลาเลียตูดเลียหอยของสามีนี่เก่งขึ้นมากเลยค่ะ จากไม่เคยเลียเดี๋ยวนี้ก็เลียจนน้ำแห้งหมด ) พอลูกค้าต่อราคาวิรีบรับคำแบบไม่รีรอเท่าไหร่ก็ได้รีบๆไปซะที พอลูกค้าพ้นหน้าร้านวิรีบยกชายกระโปรงขึ้นไว้ที่เอวพร้อมกับหันหลังกลับเอาหอยป้อมนใส่ปากสามีทันที

     สามีก็เลียแบบยกซดเลยค่ะ คือรั้งสะโพกวิยกขึ้นเล็กน้อย ขาข้างหนึ่งวิเหยียบอยู่ที่ไหล่ของสามี อีกข้างก็ยันพื้นไว้ค่ะ หลังพิงเคาน์เตอร์ (แหม ท่านี้หอยวิอ้าซ่ารับลมรับลิ้นดี น่าดู) สามีสะบัดหน้าหัวฟัดหั


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ