หนุ่มน้อยมัธยมปลายได้สาววัยกำดัดมาเป็นเด็กเก็บ ((นุ้ย)เอาไว้ซ้อมมือ)

หนุ่มน้อยมัธยมปลายได้สาววัยกำดัดมาเป็นเด็กเก็บ ((นุ้ย)เอาไว้ซ้อมมือ)

  • 0 ตอบ
  • 6932 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
หนุ่มน้อยมัธยมปลายได้สาววัยกำดัดมาเป็นเด็กเก็บ (เอาไว้ซ้อมมือ)

ตอนนี้ผมเรียนอยู่ ปี 2 มหาลัย แห่งหนึ่ง ย่านรังสิต เรื่องนี้เกิดขึ้นมาได้หลายปีแล้วครับตอนเกิดขึ้นครั้งแรกที่ผมได้เธอคนนี้ ตอนนั้นผมกำลังเรียนอยู่แค่มัธยมเอง (ประมาณ 15 ย่าง 16) เป็นวัยมันกำลังอยากทดลองโน่นทดลองนี้ บ้านผมเป็นครอบครัวที่มีฐานะพอสมควรพ่อผมเป็นเจ้าของธุรกิจนำเข้าและส่งออกสินค้าหลายชนิด ส่วนแม่ก็เป็นแม่บ้าน ผมเป็นลูกชายโทนคนเดียวของครอบครัว พ่อกับแม่จึงตามใจหน่อยแต่ก็ไม่มากนัก ผมมีโอกาสรู้จักเธอคนนั้นก็เมื่อตอนวันหยุดยาวของโรงเรียนของผมไม่มีเรียนยาวหลายวัน

วันนั้นเธอมาหาพ่อผมที่บ้านเพื่อคุยเรื่องงานที่เธอกำลังดูแลให้อยู่(ผมมาทราบจากพ่อเล่าให้ฟังที่หลังน๊ะครับว่าเพราะเธอเป็นตัวแทนแบบฟรีแลนซ์ให้กับบริษัทของพ่อผมน๊ะครับ)

วันที่ผมเจอเธอครังแรกตอนที่เดินลงมาชั้นล่างผ่านห้องรับแขกกำลังคิดจะออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกตามประสาของหนุ่มๆ วัยอยากลอง ผมก็สังเกตเห็นหญิงสาวผมยาวคนหนึ่ง ผิสสองสี ทรวดทรงองค์เอวกำลังพอดี นั่งรอพ่อผมอยู่ ผมก็เลยแอบซะแว๊ปโฉบไปดูตามประสา ในใจคิดสงสัยคงจะเสร็จพ่อผมไปแล้วพอเห็นหน้าเธอก็ปิ๊งเลยตรงกับหญิงในสเป็คผมพอดี ผมเลยคิดอะไร ? เลยเถิดยืนใจลอยอยู่ พ่อมายืนอยู่ข้าง ๆ ผมเมื่อไหร่ไม่รู้ ผมมัวแต่สนใจเธอไม่ทันสังเกตว่าพ่อมายืนอยู่ใกล้ๆ อะแฮ่ม เสียงพ่อดังขึ้นทำเอาผมสะดุ้งจากที่กำลังใจลอยอยู่ทันที อ๊ะพ่อมาตรงนี้เมื่อไหร่ ? ก็ไม่บอก พ่อมองผมแล้วก็มองเธอ แล้วถามผมว่า “อยากได้เธอมั๊ยล๊ะ” พ่อเล่นถามตรง ๆ ผมก็อายซิครับ ตอยตะกุกตะกัก “ย๊ะ อยาก ซิ พ่อ” ถามได้ “งั้นพ่อจะแนะนำให้”ตามมา ...

จากนั้นผมเดินตามพ่อเข้าไป แล้วพ่อผมก็พูดขึ้น “เนี่ยะนุ้ย เจ้าเอกลูกชายคนเดียวของผม รู้จักกันไว้”  พ่อแนะนำ ผมทักเธอ “สวัสดีครับ”  ... เธอก็ทักตอบ “สวัสดีค่ะ” เธอเอามือควานหาบางอย่างในกระเป๋าถือแล้วก็หยิบนามบัตรส่งให้ผม“นี่คะนามบัตรนุ้ย มีอะไร ? ก็โทรไป ค๊ะ” ผมรับมาพร้อมกับพูดสั้น ๆ  “คะ ครับ” พ่อร้องถามผม “แกจะออกไปช้างนอกไม่ใช่หรือ? ก้ไปสิ พ่อมีงานจะคุยกับนุ้ยเขาหน่อย” ... “ครับพ่อ” ผมบอกลาเธอ “แล้วเอาไว้เจอกันครับ”แล้ว “นุ้ย” เธอก็ตอบรับ “ค๊ะ” ...หลังจากนั้นผมก็ลงมาสตาร์ทขับรถหรูที่พ่อซื้อให้ผมเอาไว้โฉบออกไปหาเพื่อนตามประสาหนุ่มน้อยวัยกลัดมันในใจคิดวางแผนว่าวันสองวันนี้จะต้องหาทาง “เย็ด” นุ้ย คนนี้ให้ได้ เพราะดูท่าทางเธอเองก็ ส่งสายตา ยั่วยวนผมอยู่ ดูท่าจะร่านสวาท น่าดูเหมือนกัน ...

วันนั้นผมกลับเข้าบ้านรามทุ่มเศษพ่อกัับแม่นั่งดูทีวีอยู่ห้องนั่งเล่นผมทักทั้งสองท่านแล้วก็เดินเข้าครัวไปหาอะไร ? ดื่ม พ่อก็เดนตามเข้ามา “ดูนุ้ยแล้วเป็นไง”ผมก็ตอบไป “ก็โอครับพ่อ”  พ่อก็พูดต่อซะยาวเลย “แกจะเอาจริงมั๊ยถ้าเอาพ่อจะยกให้แต่อยู่ที่ความสามารถแกเองนะและก็อย่าให้เกิดปัญหาตามมาล๊ะ คนนี้ข่าวว่าลีลาไม่เบาเห็นว่าเพิ่งเลิกลาแฟนมาไม่นานคงกำลังเหงา” ผมไม่ตอบพ่อมาก “ครับ” เท่านั้นเองจากนั้นพ่อก็เอมามือตบที่ไหล่ผมเบา ๆ แล้วเดินขึ้นชั้นบนเข้าห้องนอนไปผมได้แต่ยิ้มในใจ เดี๋ยวจะเริ่มแผนการที่จะ “เย็ด” นุ้ย ตั้งแต่วันนี้ซะเลย ถ้าเสร็จผมแล้วลีลาดี ลีลาเด็ด อย่างที่พ่อบอก จะเก็บเอาไว้เย็ดเล่น ซ้อมมือ ซ้อมควย นาน ๆ ...

ผมอาบน้ำเสร็จก็เปิดหนังเอ็กซ์นอนลูบควยตัวเองเลนจากนั้นก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดไปหมายเลขปลายทางตามนามบัตร ... ติดมีเพลงรอสายขึ้นสักพักเปลี่ยนเป็นเสียงครวญครางของผู้หญิงร้องเหมือนตอนกำลังถูก “เย็ด”... ซี๊ด อุ อุ๊ โอย ... ผมได้ยินเสียงนั้นอยู่สักพักก็ได้ยินเสียงตอบรับ “ฮัลโหล... สวัสดีคะนุ้ยค่ะ” ผมตอบรับ “ฮัลโหล ... สวัสดีคะ ครับ นุ้ยเหรอครับนี่ผมเอกเองครับ จำได้มั๊ย” เธอตอบ “อ๋อ จำได้ต๊ะ มีอะไร ? ให้นุ้ยรับใช้เหรอค๊ะ”  .. “มะ ม่าย ไม่ มี ครับ อยากโทรมาคุย น๊ะเมื่อตะกี้ตกใจหมดเลย” ผมตอบเธอ “อ๋อเสียงนั้นเหรอคะ นุ้ยตั้งไว้เองแหละดึก ๆ ชอบมีคนอ้างว่าโทรผิดมากวนเรื่อย ๆ เลยตั้งเอาให้ฟังซะให้เข็ดไปเลยน๊ะคะชอบเหรอค๊ะ” ... “ก็แปลกดีครับ” ผมตอบเธอ “ว่าแต่เอกมีอะไร ? เหรอคะ โทรมาซะดึกเลย”เธอถามผม .. “ก็ไม่มีอะไร ? หรอกครับ เหงา ๆ ก็เลยโทรมาคุยเล่นว่าแต่นุ้ยสะดวกคุยมั๊ยล๊ะ”ผมถามเธอ ... “อ๊อ สะดวกค๊า คุยได้” เธอตอบผม ... เพื่อไม่ให้เสียเวลาผมรุกเลย “นุ้ยครับพรุ่งนี้วันหยุดผมนุ้ยว่างม๊ยอยากชวนไปทานข้าวข้างนอกน๊ะครับ”ผมรุกเธอเลย ... “”อ๊อ จริง ๆ ไม่ว่างหรอกนะคะ” เธอตอบแบบทำเอาผมใจแป๊วไปเลย ... “แต่ถ้าเป็นเอกเดี๋ยวนุ้ยจะโทรไปเลื่อนนัดได้คะไม่ซีเรียส”เธอตอบมาแบบเสียงดังมั่นใจ ... “ครับผมนัดสักสิบโมงเช้า น๊ะครับให้ผมไปรับมั๊ย”ผมถามเธอ ... “ไม่ต้องก็ได้คะเดี๋ยวนุ้ยไปหาเองได้ที่ไหน ? ค๊ะ” เธอถาม ... “”เอาที่สิบสามเหรียญรีสอร์ทเลียบทางด่นรามอินทราดีมั๊ยครับ”ผมนัดและบอกพิกัดเธอ ... “ได้คะ ตามนี้เลยนะค๊ะ” เธอถามผมย้ำ ... “ครับตามนั้นเลย”ผมตอบคอนเฟริมเธอไป แล้วเธอก็วางสายไปโดยไม่ทันอารัมภบทต่อ

ที่ผมนักเธอที่นั้นเพราะกะจะจัดการเธอที่นั้นซะให้เรียบร้อยไปเลยเสียทีเดียวหากสถานการณ์เหมาะสมน๊ะครับ

ผมไปถึงสิบสามเหรียญก่อนนุ้ยสักสิบห้านาทีนั่งรอเธอได้สักพักเธอก็มาถึงตรงตามเวลาที่นัดเป๊ะ ผมเลนแซวเธอ “มาตรงเวลาเป๊ะเลยนะ” เธอไม่ตอบได้แต่ยิ้ม


แล้วผมก็จัดเก้าอี้ให้เธอนั่งลงผมให้เธอสั่งของมากินโดยบอกวันนี้จะขอเป็นเจ้าภาพเอง พ่อให้ทุนมาเยอะเธอก็สั่งมาหลายอย่างผมเลยสั่งไวน์ที่เคยดื่มกับพ่อที่บ้านมาขวดหนึ่ง สังเกตุดูเธอทำตาโตเพราะราคาไวน์ขวดนี้คนที่ดูอกจะรู้ว่าราคามันก็ไม่เบา กะว่าถ้ากินไม่หมดจะเอาขึ้นไปต่อที่ห้องกับเธอ เมื่อถึงเวลา เมื่อเราเริ่มลงมือรับประทานกัน เราคุยกันจนคุ้นเคยมากขึ้น เธอเริ่มเล่าให้ผมฟัง

"นุ้ย" เล่าให้ฟังว่า เธอจบ ป.ตรี มา จาก ม.แห่งหนึ่ง ย่านวิภาวดี และ มา จบ ป.โท จาก ม.ดังแห่งหนึ่ง
หากใครไม่รู้อายุจริง ๆของเธอ ก็นึกว่าคงราว ๆ ยี่สิบต้น ๆ แต่จริง ๆแล้วอายุของเธอเข้าวัยสาวใหญ่แล้วแต่เธอยังดูสดใสยังกับเด็กยี่สิบปีต้น ๆ ประมาณ 23-24 ไม่นาจะเกิน 25 ปี

ผมเดาเอาตั้งแต่ต้นดูเหมือนนุ้ยเธอจะมีกิ๊กหลายคน แต่ผมคงไม่ถามเธอดีกว่าเพราะจะเป็นการเสีบมารยาท วันนี้ผมตั้งใจวางแผนที่จะเย็ดเธอให้ได้ (เดิมตอนแรกกะว่าจะชวนเธออกมาคุยเป็นเพื่อนดูท่าทีเธอไปก่อนเฉย ๆ)  แต่หลังจากพูดคุยและดื่มกินด้วยกันไปพักใหญ่ ดูไปดูมาหลังจากคุยกันไปหลายเพลา ดูเธอก็ให้ท่าผมมากเหมือนกัน

"นุ้ย" เธอเป็นคนตัวไม่เล็ก หุ่นสมส่วน ผิวสองสี คุยสนุก เราคุยกันไปนานสองนานดื่มไปด้วย จนไวน์เริ่มจะขึ้นขวดสองแล้ว ผมสังเกตุดูว่าเธอเริ่มหน้าแดงระเนื่อและดูตาปรือ ๆ แล้ว การพูดคุยก็ดูคล่องขึ้น ผมคิดว่านี่คงได้เวลาเอาไปเชือดแล้ว (ความจริงคือตอนนั้นผมเองก็เงี่ยนจนควยแข็งเต็มที่อยากระบายใส่เธอแล้วน๊ะครับ)

ผมเลยลองแหย่เธอดู ด้วยการถามเธอว่า “นุ้ยครับจะรับอะไร ? เพิ่มอีกมั๊ย ครับ” ... เธอก็บอก “ไม่ล๊ะค่ะ นี่ก็สั่งมาเยอะแยะแล้ว”  ผมเลยแกล้งถามเธอต่อว่า “นุ้ยอยากไปไหน ? ต่อไหม ?”  เธอบอกผม “ก็แล้วแต่เจ้าภาพสิค๊ะ”

เท่านั้นแหละผมก็สั่งพนักงานให้เช็คบิลและกระซิบกำชับให้ย้ายกับแกล้มทั้งหมดและไวน์ขึ้นไป “ห้องเชือด” ที่ผมสั่งเปิดไว้ล่วงหน้าแล้ว จากนั้นผมลุกขึ้นเข้าไปยืนข้าง ๆ ที่นั่งเธอ ผมทำทีเป็นขอโทษตามมารยาทแล้วก็ประคองเธอให้ลุกขึ้นพร้อมกับกระซิบข้างหูเธอว่า “เดี๋ยวเราไปหาความสุขกันในที่เงียบ ๆ สองคนดีกว่านะครับนุ้ย” เธอไม่ตอบแต่พยักหน้า ผมจึงประคองเธอไปโดยมือขวาประคองไหล่เธอไว้และมือซ้ายก็กุมมือเธอ จากนั้นก็พาเธอเดินไปตามทางเดินตรงไปยังห้องของรีสอทร์ที่ผมสั่งเปิดเอาไว้แล้ว

พอถึงห้องผมไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านเลยไป พอพ้นประตุ ปิดห้องเสร็จ เท่านั้น ผมรวบตัวนุ้ยเข้ามากอด เธอทำทีขัดขืนพอเป็นพิธี พร้อมกับร้องห้าม "เอก ยะ ยะ อย่า ค๊ะ" แล้วก็เงียบไป จากนั้น เธอก็ไม่ว่า อะไร ? ผมเลย


ดูเหมือนเธอจะเตรียมพร้อมมาเพื่อให้ผมเย็ดอยู่แล้ว ผมเลยจับที่หน้าออกเธอภายนอกร่อมผ้า นมเต้ากำลังพอดีมือ จากนั้นผมก็เริ่มต้นเล้าโลมเธอ ที่โซนนั่งเล่นที่ดูทีวี ด้วยการกอดจูบลูบคลำซุกไซร้กันแบบที่ผู้ชายควรทำกับผู้หญิง

ผมยืนทำกับเธอไปได้สักพัก ไป ๆ มา ๆ เราทังสองคนก็ไปถึงเตียงนอน พอถึงเตียงนอนผมก็ผลักเธอลงไปนอนเบา ๆเธอทำตาพริ้มหน้าตาเชื้อเชิญผมให้ทำกับเธอ ผมจึงได้ใจกระหน่ำซุกไซร้จูบปาก บดริมฝีปากแลกลิ้นกับเธออย่างหนักหน่วง อยู่นานหลายนาที


จากนั้นผมก็ซุกไซร้ไล่ไปทั้งตัวเธอ พร้อม ๆ กันนั้น ผมก็ถอดชุดกระโปรงบานลายดอกไม้ ของเธอออกไป โดยผมรูดออกไปพร้อมกับชั้นในสุดท้ายไปพร้อมกันซึ่งเธอก็ช่วยอำนวยความสะดวกเต็มที่ ผมกระซิบข้างหูเธอเบา ๆ ว่า "นุ้ยผมขอเย็ดนะ ... วันนี้เป็นเมียผมนะ" ไม่มีเสียงตอบจากเธอ มีแต่เสียงถอนสะอื้นออกมาจากปากเธอ ซึ่งเกิดจากความเสียวที่เกิดขึ้นจากการเล้าโลมที่ผมปรนเปรอให้เธอ

ผมซุกไซร้ละเลงกับตัวเธอตั้งแต่คอ มาดูด ฟอนฟัดนม และก็ก็ลงมาละเลงที่เนินสวาทที่มีขุนอุยบางเบาเหมือนเด็กสาวของเธอ ผมเริ่มเอาลิ้นเลียแยงรูหีและดูดขบเม็ดแตดเธอ เลียหีเธอทั้งแคมนอกแคมใน จนเธอเกร็งไปทั้งตัว นุ้ยกระตุกอยู่สามสี่ครั้ง ก่อนจะทิ้งตัวลงกับที่นอนหายใจอย่างหอบระรวย...ผมมองดูเธอราวกับเป็นสมันน้อยที่พร้อมจะเป็นเหยื่อของเสือร้ายอย่างผม.... การกระตุกของเธอแสดงว่าผมทำให้เธอขึ้นสวรรค์ไปแล้ว

ถึงแม้ผมส่งนุ้ยขึ้นสวรรค์ไปก่อนแล้ว แต่ผมยังไม่หยุดรัวลิ้น...จนกระทั่งนุ้ยเริ่มครางมีอารมณ์กับผมอีกครั้ง ไม่พูดพล่ามทำเพลง อยู่ ๆ เธอก็ใช้สรรรพนามเรียกผมว่า "ผัว" เลย ... ซึ่งยิ่งทำให้สะใจผมเข้าไปใหญ่ “ผะ ผะ ผัว... จ๋า...อย่าทรมานนุ้ยเลย... ซี๊ด... นุ้ย... นุ้ย...”

ผมไม่ตอบแต่คงได้เวลาแล้ว ผมจึงเลื่อนตัวขึ้นนอนประกบเธอแล้วทาบลำตัวเปล่าเปลือยของผมกับร่างงามผิวสีน้ำผึ้งของเธอตัดกับแสงไฟในห้อง เธอจึงเลยดูขาวโพลน ผมรีบทาบริมฝีปากลงไปกับริมฝีปากอิ่มของนุ้ยอีกครั้ง...

ไม่มีการขัดขืนจากเธอเลยครับ ผมคิดในใจร่านน่าดูผู้หญิงคนนี้ นุ้ยเผยอริมฝีปากสั่นระริกรับกับริมฝีปากผมเป็นอย่างดี...และ ต่างคนต่างแลกลิ้นเล่นกันเป็นพัลวัน ผมได้ยิน เสียงหายใจหอบกระเส่าของสาววัยกำดัดอย่งานุ้ย บอกอารมณ์อันปั่นป่วนอยู่ภายในออกมาอย่างเห็นได้ชัด
 
ส่วนบน...ผมประกบริมฝีปากแน่นพร้อมกับมือหนึ่งคลึงเต้าประทุมถันของนุ้ยอย่างย่ามใจขณะที่ส่วนล่างอีกมือหนึ่งก็คลึงเค้นที่เนินหีที่นุ่ม ๆ ของเธอ ลากตามร่องแคมไปมา จากนั้นไม่นานผมก็ให้มือทำหน้าที่นำทาง เอาหัวบานอวบของควยสัมผัสกับปากทางหีของนุ้ยเพื่อส่งมันเข้าร่องหลืบที่มีน้ำ้ฉ่ำเยิ้มของนุ้ยพร้อมกับถูไถไปมาเบา ๆ

“อูยซซซผัวจ๋า....” นุ้ยตัวสั่น จนขนลุกอย่างเห็นได้ชัด สองขาของนุ้ยแยกออกจากกันอย่างลืมตัว เปิดทางให้ผมปักหัวควยบานอวบพร้อมมุกที่ฝังไว้ขนาด “เจ็ดนิ้ว” ลงบนร่องหลืบหีของเธอ

“อื๊”... นุ้ยสะบัดหน้าพยายามจะพลิกตัวดิ้นหนีเมื่อส่วนหัวของควยผมเริ่มแหวกความตึงแน่นของร่องหลืบ แทรกลงไป...แต่ผมกางเข่าขวางเอาไว้ทำให้นุ้ยดิ้นไม่ถนัดนักก่อนจะกดสะโพกดันให้ควยผมแทรกลึกเข้าไปในหีเธออีก จนควยผมสามารถเข้าไปจนมิดหัวหยัก


“อี๋ อูย อูว์ อาซซซซ ผัวขา... นุ้ยเจ็บ... เอาออกก่อน... ซี๊ดซ... อย่า... ว้าย....” นุ้ยร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อผมดันท่อนควยของผมเข้าไปอีก ปากทางหีนุ้ยก็ต้องสะดุดกับเม็ดมุกที่ฝังบนควยผม กึก ๆ แน่นตึ๊บ... ถึงจะแน่นยังไงแต่น้ำของนุ้ยออกมาเยิ้มขนาดนั้น... มันก็เข้าไปได้ครับ...

นุ้ยตัวสั่นระริก... น้ำตาปริ่มซึมขอบตา...เมื่อรู้ว่าดิ้นไปก็ไม่มีประโยชน์... ผมจูบซับที่หางตาสองข้างกระซิบ
เบาๆ...ปลอบโยนเธอ... “ทนหน่อยนะครับ...นุ้ย...”
“ผัวเบา ๆ ก่อนนะค่ะ ผัวขา นุ้ยเจ็บหี จังเลย ... อูยซซซ”


ผมประกบปากนุ้ยอีกครั้ง ส่วนล่างค่อย ๆ ขยับควย เข้า ไป และ ขยับออกเป็นจังหวะ ... ทีละนิดๆ...นานเหมือนกันครับ กว่าผมจะเอาควยเจ็ดนิ้วฝังมุกของผมแทรกเข้าไปในร่องหลืบที่คับแน่นของนุ้ยได้หมดลำ...แต่ด้วยความชำนาญเชิงของผม ทำให้ไม่ลำบากนัก...


จากนั้นผมก็กดแช่นิ่ง ๆ อยู่พักใหญ่ พอให้นุ้ยผ่อนคลาย...ก่อนจะเริ่มขยับสะโพกช้าๆ เริ่มจากขยับส่ายไปมาเบาๆ ก่อน นุ้ยปากสั่นระริกเหมือนจะพูดอะไร แต่ก็ไม่พูด ได้แต่กอดผมแน่นปึ๊ก...

แล้วผมก็ทำให้นุ้ยเห็นดีเห็นงามไปกับผมจนได้... จากตอนแรกที่นอนนิ่งกอดผมอย่างเดียว... พอผมขยับสะโพกส่ายไปมาสลับกับการกระเด้าเข้าออกได้สักพักนุ้ยก็เริ่มมีการขยับตัวตอบโต้ขึ้นมาบ้าง...
 
ผมรู้ทางเลยกดเน้นหมุนบั้นท้ายอยู่อย่างนั้นสักครู่หนึ่งได้ผลครับเธอเด้งบั้นท้ายรับการกระเด้าของผมเป็นอย่างดี  ผมกดลำควยฝังมุกของเข้าไปเธอก็เด้งเนินเนื้อรับเสียงดังผับ.. ผับผับ เป็นจังหวะ ผมก็ปล่อยลีลาเต็มที่สาวควยเข้าออกโยกซ้ายโยกขวา แทงเสยขึ้นลง จนก้นเธอไม่ติดพื้น ครางไม่หยุด


“อูยซซซซผัวจ๋า...นุ้ยเสียว

ด้วยลีลาและประสบการณ์ ในการเย็ดหญิงเท่าที่ผมสะสมประสบการณ์มาถูกนำมาใช้กับนุ้ยอย่างเต็มที่จากท่านอนประกบธรรมดา ผมจับเธอเปลี่ยนท่าไปอีกหลายท่าโดยสาวสวยวัยกำดัด ให้ความร่วมมือกับผมเป็นอย่างดี...


จนกระทั่งผมเสียวสุดๆ จัดการลากเธอมาที่ขอบเตียงยกขาขึ้นโน้มไปแนบอก แล้วโน้มตัวสอดควยเข้าไปอีก จัดการกระเด้ารัวลำควยเข้าออกเสียงสูดปาก ซี๊ดซ๊าดจากปากเราทั้งสองคนดังระงม

“ผัวจ๋าเร็วอีก... เร็ว... นุ้ย ๆ...  อูยซซซซว๊ายซซซ ผัว... นุ้ยถึงแล้ว....”

นุ้ยตัวเกร็งครางกระตุกเยือก... ก่อนที่ผมจะเกร็งบั้นท้ายกระตุกบดเน้นสลับกับการกระเด้าหนักๆ อีก 4 - 5 ครั้ง หมุนบั้นท้ายให้ควยมันควงบดเบียดเม็ดมุกในช่องหีของเธอ

“อ๊าซซซนุ้ยครับ... ผัวแตกแล้ว... ซี๊ดดดดดดด”


ผมครางยาวด้วยความเสียว... เกร็งกล้ามเนื้อฉีดน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นเข้ามดลูกเธอโดยผ่านเข้าไปในร่องหลืบของนุ้ยจนหมด ก่อนจะเอนตัวทาบทับลงไปบนร่างงามชื้นเหงื่อ....ที่อ้าแขนกอดผมแน่น...หายใจหอบด้วยความเหน็ดเหนื่อย ... เรานอนพักเหนื่อยกันอยู่พักใหญ่ผมก็พานุ้ยเข้าไปอาบน้ำ...


นุ้ยทำหน้าเหยเก เมื่อผมยืนประกบหลังให้นุ้ยใช้พิง ปิดน้ำฝักบัวอุ่นๆออกมาเป็นฝอยใส่เราสองคน...
 “อูยซซซซ ผัว... แสบจัง สงสัยของนุ้ยฉีกแหง๋เลย... ของผัวใหญ่มากๆ...” นุ้ยบอกเพราะตั้งแต่เริ่มต้น นุ้ยเองตั้งแต่เย็ดมาไม่เคยสังเกตเห็นควยคนเย็ด ... ได้แต่หลับตาปี๋ตลอด...


ผมยิ้มให้เธอ...จับมือของเธอไขว้หลังมาจับที่ดุ้นฝังมุกขนาดเจ็ดนิ้วของผม นุ้ยสะดุ้งหันมาก้มลงมองสิ่งที่อยู่ในมือ พอเห็นก็ร้องออกมาอย่างตกใจ


“ว๊าย...ใหญ่จัง... แล้ว... ผัวเป็นอะไร ไปทำอะไรมา ทำไมมันแข็งเป็นตุ่มๆ...”
“ผัวฝังมุก...เคยได้ยินไม๊ครับ”


นุ้ยส่ายหน้า... มองควยผมที่เริ่มแข็งขึ้นมาอีกครั้ง...เต็มมือน้อยๆของนุ้ยที่ยังจับมันไม่ปล่อย...
“ไม่น่าเชื่อเลย...ว่ามันจะเข้าไปในของนุ้ยได้... ทุกทีตอนเย็ดกับคนอื่นนุ้ยไม่เจ็บเหมือนกับใช้นิ้วเดียวตามปกติ...”
นุ้ยดูเหมือนจะทำความรู้จักกับควยของผมรุ่นอัพเกรดได้อย่างรวดเร็วแถมสนิทสนมกลมเกลียว ถึงขั้นรูดเล่นอยู่ไปมา เล่นเอาผมเสียวจนตัวโก่ง...


“อูยซซซมันเสียวนะครับ นุ้ย”

ผมซูดปากคราง เมื่อนุ้ยเอานิ้วเล็กๆ ปาดน้ำใสๆที่ใหล่ปริ่มซึมจากตรงปลายของควยผมมาทาที่ส่วนหัวบานแถมยังถูไถไปมา...หัวเราะคิกคัก เมื่อแกล้งผมได้ เลยเล่นไม่หยุด จนควยผมผงาดแกร่งเต็มขนาด...หยุดผมไม่ได้แล้วละครับทีนี้...

เอาหัวฝักบัวแหน็บเก็บไว้ที่ข้างฝาอย่างเดิมแล้วจับใบหน้าของนุ้ยหันมา ท่าทางนุ้ยก็คงเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกไม่น้อย เพราะผมเห็นนุ้ยทำตาหรี่ปรือ...หน้าแดงก่ำหายใจหอบกระเส่าเร่าร้อน...

ผมก้มลงประกบปากที่ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูด้วยวัยสาวอีกครั้งคราวนี้นุ้ยไม่ขัดขืนแล้ว กลับยกมือขึ้นกอดคอผมไว้แน่น เหมือนกลัวผมจะปล่อยริมฝีปากออกมาปลายลิ้นเล็กๆ เกี่ยวกระหวัด สู้กับลิ้นของผมอย่างไม่ยอมแพ้

“ผัวจ๋า...อือม...หือมมม อาซซซซ” นุ้ยถอนปากออกมาครางกระเส่าเมื่อมือนึงของผมสัมผัสกับหน้าอกที่แข็งเป็นไตส่วนอีกมือนึงลูบไล้ลงไปด้านล่าง นิ้วกลางของผมพอสัมผัสกับความฉ่ำเยิ้มก็แทรกลงไปเกี่ยวกระหวัดช้าๆ
“อาซซซผัวจ๋า... นุ้ยเสียว... ผัว... อย่าเกี่ยวแรง อูยซซซซ”

นุ้ยครางอ๋อย เข่าอ่อนขึ้นมาดื้อๆ ซะงั้น... ผมจึงค่อยๆประคองเค้าให้นอนราบลงกับอ่างอาบน้ำโดยมีตัวผมประกบทาบลงไป... ไฟที่ยังไม่ดับมอดดี มันจึงไม่ยากที่จะจุดขึ้นมาอีกครั้ง...และครั้งนี้ดูเหมือนว่านุ้ยจะเร่าร้อนกว่าเดิมด้วยซ้ำ...

เพราะพอผมแกล้งเอาหัวควยของผมสัมผัสกับปากทางนุ้ยก็ขยับขาให้กว้างขึ้นเพื่อรอรับมันอย่างเต็มใจ
 
ผมโหย่งตัว ขืนสะโพกเอาไว้ไม่ยอมกดลงไป ปล่อยให้ส่วนปลายบานของเจ็ดนิ้วฝังมุกจ่อกับปากช่องทางฉ่ำเยิ้มที่คอยรับอยู่ของนุ้ยอย่างจงใจส่วนบนยังคงประกบปากแลกลิ้นกับนุ้ยแนบแน่น

“อื้มม....หือม...” นุ้ยเทำเสียงในคอขัดใจพยายามจะแอ่นสะโพกขึ้นมาให้สรวมกับหัวบานที่ลอยอยู่ แต่ผมแกล้งถอยหนีบ้างบางทีก็กดลงไปเบาๆ จนหัวบานจมลงไปครึ่งหัวแล้วผมก็ถอยออก...

น้ำหล่อลื่นของนุ้ยพลั่งออกมาอย่างมากมายตามอารมณ์กำหนัดที่พุ่งถึงขีด...

จนนุ้ยทนไม่ไหว เอื้อมมือลงไปกอดเอวผม ยึดสะโพกเหนี่ยวให้ลงมาหาตัวแต่พอผมขืนไว้ นุ้ยก็แอ่นสะโพกสูงเอาปากทางของร่องหีขึ้นมาสวมกับส่วนหัวบานของผมซะเองแต่แล้ว...

“อ๊าวซซซซผัว... อูยซซซ” นุ้ยสะบัดหน้าจนริมฝีปากหลุดออกมา ครางอย่างสะใจ เมื่อผมคลายอาการเกร็งขืน มิหนำซ้ำยังแอ่นสะโพกกระเด้าสวนลงไปเต็มที่จนท่อนควยฝังมุกของผมมุดลงไปในร่องหลืบของนุ้ยรวดเดียวมิดสุดโคนของความยาวเจ็ดนิ้ว...ตัวสั่นระริกผวากอดผมแน่น...

หลังจากนั้นผมก็ไม่ปราณีแล้วครับ พละกำลังมีอยู่แค่ไหนประสบการณ์มีอยู่เท่าไร ผมก็เอาออกมาใช้จนหมด นุ้ยเองก็สู้ไม่ถอยตอบสนองความต้องการของเราสองคนอย่างถึงพริกถึงขิง...

นานพอสมควร ที่ผมกับนุ้ยใช้อ่างอาบน้ำเป็นสมรภูมิเซ็กซ์รอบที่สองไอ้ผมน่ะอาศัยชั้นเชิงดี มีประสบการณ์ ก็พอจะประคับประคองผ่อนแรงตัวเองไปได้เยอะแต่นุ้ยสิครับ พอเสร็จสม ก็ถึงกับหมดแรง จนผมต้องประคองอาบน้ำให้ เช็ดตัวจนแห้ง ก่อนจะอุ้มมานอนคุยกันที่เตียง...

ระหว่างคุยกัน... นุ้ยบอกว่า...หลังเธอจบปริญญาโท ช่วงก่อนน้ำท่วมใหญ่ ...เธอไปชื้อบ้านพักอยู่ที่ปทุมธานีเพื่อจะได้รับรองเพิ่อน ๆ ได้สะดวก (จริง ๆ ผมว่าเธอเอาไว้เป็นเซฟเฮาส์เอาไว้เย็ดกับบรรดากิ๊กของเธอมากกว่าครับ)


วันที่เจอผมเป็นครั้งแรกที่บ้านก็ปิ๊งผมอยู่เหมือนกัน ... วันนี้จริง ๆนัดเพื่อนไว้ แต่อยู่ ๆ ทุกคนติดงานกันหมด ไม่รู้เพื่อนหายไปไหนเหมือนกันไม่มีใครมาหาที่บ้าน ... พอดีผมโทรเข้าไปหาเลยเข้าทางควยผมพอดี...เพิ่งจะเคยโดนควยฝังมุกครั้งนี้ก็ครั้งแรกเจอทีก็ฟาดเข้ากับควยที่ไปอัพเกรดมายาวตั้งเจ็ดนิ้วแถมฝังมุกอีกต่างหาก...

ผมเล่าให้เธอฟังว่า ตอนแรกนั้น ผมไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่านั้น...  ถึงไม่ได้รีบโทรหาหลังจากที่ออกไปข้างนอกและกลับเข้าบ้านมาวันนั้นก็เกิดเงี่ยนขึ้นมาเลยโทรหาเธอเพราะคิดว่าหากเธอไม่โดนผมเย็ดวันนี้ นุ้ยก็จะโดนคนอื่นเอาไปเย็ดอยู่ดี...
 
ก่อนจากออกจากรีสอร์ทมา ผมยังฝากรักนุ้ยไปอีกหลายรอบด้วยความยินยอมพร้อมใจของนุ้ยเอง... คราวนี้ผมให้นุ้ยใช้ปากกับผมด้วย... เธอทำได้เก่งทีเดียวและก็ทำให้ผมเสียวได้ไม่เบา

กว่าเราจะแยกจากกัน ก็เกือบแปดโมงเช้า ของอีกวันหนึ่ง...นุ้ยเดินเอาหน้าซุกอกผมแน่น ผมและเธอเดินออกมาจากรีสอร์ท ... ถามว่าจะให้ไปส่งมั๊ยเธอบอกไม่เป็นไร เธอกลับเองได้ ก่อนออกมาผมยื่นเงินให้นุ้ยจำนานหนึ่ง ... แต่เธอไม่รับเธอบอกผมยังเรียนหนังสืออยู่ต้องมีค่าใช้จ่ายแค่มาเป็นเพื่อนเย็ดเธอแก้เหงาแก้เงี่ยนก็ดีแล้วแล้วเธอก็ดึงผมลงไปจูบสั่งลา

พอเข้าบ้านตัวเอง เห็นพ่อผมนั่งกินกาแฟ มองแบบยิ้ม ๆ มาที่ผม ที่โต๊ะนั่งเล่นสวนหน้าบ้าน ผมก็ตรงกลับถึงห้องเลย ... ผมก็หลับเป็นตาย...กว่าจะตื่นอีกทีก็เกือบบ่ายสาม ดีที่วันนี้เป็นวันเสาร์ไม่มีเรียน

ผมออกมาหาอะไรกิน แล้วก็ขึ้นไปนอนต่อ จนห้าโมงกว่า ค่อยออกไปเตะบอลกับพวกพี่ ๆ ที่สนามในหมู่บ้าน ... แล้ว กลับมาอาบน้ำออกไปล่าเหยือของผมตามปกติ ...คืนนี้หากไม่มีเหยื่อติดมือมาจึงค่อยโทรไปหานุ้ยเธอ ...

เป็นไงครับ เสียกระดาษทิชชูกันไปคนละกี่แผ่น... หลังจากได้เย็ดนุ้ยสาวใหญ่ร่านสวาท ในวันนั้นแล้ว ตอนนี้ ผมหากไม่มี ใคร ? น่ะ  ก็จะต้องไปเสร็จกับนุ้ยเกือบทุกวันแล้วละครับ แต่ขยักอุบเอาไว้ ค่อยเอามาโพสตอนต่อดีกว่า วันนี้เล่าให้ฟังเท่านี้ก่อน ก็แล้วกัน อ่ะ... หุ หุ

เดี๋ยวตอนหน้าจะเอามาเล่าให้ฟังในโอกาสต่อไปนะครับ ดูสิว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวก กิ๊ก หรือ ผัว ๆ คนอื่น ของนุ้ย รู้ว่าผม... ฟาดเด็กเขาไปพร้อม ๆ กัน กับ พวกเขา


อีนุ้ยเอ๊ยโครตดอกทองเลยมึงอีกหน่อยกูจะเย็ดมึงให้หีบานไปเลย อีนุ้ยเอ๋ย ...


ตอนนี้จบแล้วครับ พบกันตอนใหม่คราวหน้า สวัสดี ...
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ