ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 6 - พี่ภาจัดให้

ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 6 - พี่ภาจัดให้

 • 2 ตอบ
 • 17728 อ่าน
*

ออฟไลน์ uuuu84

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 3818
  • ดูรายละเอียด
ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 6 - พี่ภาจัดให้
« เมื่อ: กันยายน 07, 2015, 09:49:05 am »
    พอดีผมอ่านเจอความเห็นของคุณ [backcolor=#f3f3f3] [/backcolor][/size]  จากตอนที่ 5 ที่ว่า [backcolor=#ffffff]หำใหญ่กว่าปลากระป๋อง แบบนี้มันส์แน่ๆ  [/backcolor][/color]

[backcolor=#ffffff]อ่อ ในตอนที่ผ่านมานั่นเป็นความเห็นของพี่ภาน่ะครับ แกก็คงแค่กะๆไม่ได้หาอะไรมาวัดให้ได้ผลชัดเจน พอดีผมก็มีปลากระป๋องเลยเดินๆไปหยิบมาจับๆดู อืมๆ ผมก็เลยไลน์ไปถามเจ้าตัวมันมา มันก็หายไปพักนึง ก็คงไปวัดมาให้เลย มันตอบว่าไม่ได้ใหญ่กว่าครับ แต่สูสี[/backcolor]
[backcolor=#ffffff]
[/backcolor]
[/font]
[backcolor=#ffffff]
[/backcolor]
[/font]


    ผมสนิทกับพี่ภามากขึ้น แถมรู้สึกอยากเอากับแกอยู่เกือบทุกวัน แบบไงละครับ ปรกติเวลาอยากๆก็จะว่าวใช่มั้ยครับ แต่ตอนนี้เวลาอยากๆ ว่าวแล้วมันไม่ถึงใจแล้ว อยากไปเอากับพี่ภาแทน แต่ก็ไม่ได้เอาบ่อยอย่างที่อยาก

    สามสี่วันพี่ภาถึงจะให้ผมเอาสักทีนึง แกบอกผมเอาแรงเว่อ ห.แกพัง ถ้าให้ผมเอาบ่อยๆแฟนแกจับได้แน่ ไม่ได้เพราะว่าใหญ่นะครับ ของแฟนแกก็ใหญ่ๆเท่าๆผมนี่ละ อ่อ แกบอกเพราะผมเอาหลายยกด้วย ผมก็พยายามๆควบคุมตัวเอง แต่ก็ไม่ค่อยได้ผล พอมันส์ๆลืมตัวทุกที

    ผมเลยบอกให้พี่ภาช่วยเตือนผมด้วย เวลาผมเอาแรงเกิน เพราะตอนมันส์ๆผมไม่รู้ว่าใช้แรงไปขนาดไหน แต่พี่ภาก็บอกพี่ก็ลืมตัวเหมือนกัน ตอนโดนเอาก็เสียว ห. จนน้ำหูน้ำตาไหล แกบอกมันเสียวขึ้นหัว แกร้องครางอะไรออกมาแกยังไม่ได้ยินเสียงร้องตัวเองเลย  ตอนเอานะเสียวสุดขั้วสุดติ่ง แต่หลังเอา ห.ระบม แกว่างั้น

    ผมก็รู้สึกคล้ายๆเด็กที่ได้เครื่องเล่นเกมส์ แต่พ่อ-แม่ให้เล่นได้แค่เสาร์-อาทิตย์อะไรแบบนั้นมั้งครับ เห็นๆอยู่เกือบทุกวัน แต่ได้เล่นไม่กี่วัน

    ผมก็อยากรู้ว่า ผมเอาเก่งแล้วรึยังตอนนี้ หลังจากเอากับแกอีกสองสามรอบ( แต่รอบหนึ่งก็เอาจนแก ห. ระบมเลยละครับ )

    " ผมเอาเก่งรึยังพี่ ? " ผมอยากรู้ อย่างน้อยผมก็อยากเอาเก่งกว่าคุณอาร์ม จะได้ทำให้พี่แก้วติดใจได้( ตอนนั้นก็คิดว่าพี่แก้วคงโดนคุณอาร์มเอาไปแล้ว )
    " ไม่บอกหลอกให้ งง " พี่ภาตอบ เสียงระโหยนอนกอดผมอยู่ หลังเอากันไปสองยก
    " โธ่ พี่...บอกผมหน่อย "
   พี่ภาเงียบไปพักหนึ่งก่อนจะพูดยิ้มๆ

    " แรงน่ะดีเกินพอละ แต่ลีลาต้องหัดอีกหน่อย "


    แล้วก็ผ่านไปอีกสักเดือน ช่วงนั้นผมเอากับพี่ภาอีกกี่ครั้งก็ลองๆคำนวณๆกันเอาเอง ท่าอะไรๆพี่ภาก็สอนจนคล่องกันหมดแล้ว ยอมรับว่าผมก็ลืมๆพี่แก้วไปบ้าง เพราะเพลินกับการเอาพี่ภาอยู่เหมือนกัน หลังๆนี่ผมเอาพี่ภาจนแกน้ำแตกแล้วแตกอีก โดยที่ผมยังไม่แตกเลยสักครั้ง การคุมแรงก็เรียกว่าคุมได้ระดับหนึ่งแล้ว แต่กลับเป็นพี่ภาที่เริ่มติดใจ หลังๆนี่พี่ภาแกบอกเวลาเอากับแก ไม่ต้องคุมแรงแล้ว ห.จะระบมก็ช่าง แกว่างั้น..

    " อาทิตย์นี้พี่มาให้นุเอาไม่ได้นะ " พี่ภาพูด แน่นอนว่าหลังจากเอากันไปจนสาแก่ใจแล้ว
    " อ่าว ทำไมละพี่ ? " ผมสงสัยเพราะปรกติ ในอาทิตย์นึง ผมจะได้เอาพี่ภาสองวัน นี่เพิ่งวันแรก
    " แฟนพี่ได้หยุดหลายวัน มันคงเอาพี่ทุกคืน ขืนมาให้นุเอา แฟนพี่จับได้แน่ "
    " เฮ่อ.อ..อ " ผมถอนหายใจด้วยความผิดหวัง
     บรรยากาศเลยเงียบกันไปพักหนึ่ง ก่อนพี่ภาจะพูดออกมา

    " นุ "
    " ครับพี่ "
    " มาเป็นผัวพี่มั้ย ? "
    " หา ว่าอะไรนะพี่... "
    " ถ้านุยอมเป็นผัวพี่ พี่จะเลิกกับแฟนเลย "
    " แบบนั้นผมเอาพี่ทุกวัน ห.พี่ไม่ระบมตายเหรอ ฮ่าฮ่า " ผมนึกว่าแกพูดเล่นเลยตอบไปแบบนั้น
    " มันระบมก็จริง แต่นอนสักตื่น มันก็ดีขึ้นเยอะแล้ว ไอ้ระบมพี่ไม่กลัวหรอก แต่ที่ไม่ให้นุเอาบ่อยๆเพราะกลัวแฟนพี่จะจับได้ เวลาเห็น ห.บวมๆช้ำๆ หรอก " ผมฟังก็เริ่มรู้ละว่าภาแกไม่ได้พูดเล่นๆ

    " พี่ไม่หวงนุหรอกนะ เดี๋ยวพี่ช่วยให้นุได้เอาน้องแก้วด้วย " พี่ภามีข้อเสนอน่าสนใจเข้ามาอีก ผมก็ยังไม่รู้ว่าจะตอบยังไงดี เลยเลี่ยงๆด้วยการถามไปว่า
    " ผมเอาเก่งรึยังพี่ ? "
    " โอ้ยย..ย คิดเองไรเองเป็นบ้างมั้ยเรา " พี่ภาหัวเราะคิกคัก ( ตอนนั้น ผมไม่รู้นะครับว่าพี่ภาแกหมายความว่าอะไร แต่ตอนนี้รู้ละ เพื่อนๆที่อ่านถึงตอนนี้คิดว่า พี่ภาแกหมายความว่าอะไรครับ )

    " นุ อยากเอาน้องแก้วมากเหรอ ? "
    " ครับ "
    ...............
    ...
    ผมเห็นพี่ภาเงียบไป เลยถามไป

    " ทำไมเหรอพี่ ? "
   พี่ภาก็ยังนอนเงียบ จนผมถามอีกรอบ แกถึงยอมพูด

    " พี่กลัวนุได้น้องแก้วแล้ว จะไม่มาเอากับพี่อีก " พี่ภาพูดเสียงเบาๆ ดูเหมือนขาดความมั่นใจ ซึ่งแตกต่างจากบุคลิกสาวมั่นอย่างแกมาก
    " เอ่อ..พี่.." ผมก็ไม่รู้ว่าควรจะพูดอะไร
    " น้องแก้วทั้งสาวและก็ทั้งสวย ห.ก็ดูจะใหญ่ไม่แพ้อีก พี่...." ดูพี่ภาเศร้าๆไงไม่รู้ แต่ผมไม่ทันจะปลอบๆ จู่ๆแกก็มียิ้มขึ้นละพูดดักไว้

    " เวลาเอาน้องแก้ว อย่าเอาแรงสุดแบบตอนเอากับพี่นะ ผู้หญิงไม่ใช่จะรับแรงแบบนี้ได้ทุกคน แค่นุเอาปรกติๆก็ยังแรงกว่าคนอื่นอยู่แล้ว..."
    " ครับ " ผมก็ได้แต่รับคำ

...................
.......  

    แม่ของพี่คนหนึ่งในโรงงานแกเสียครับ กำหนดเผาวันนี้ที่สระบุรี โรงงานเลยจ้างรถทัวร์มาคันนึงให้ใครที่จะไปร่วมงานเผา ก็ไปกันเกือบเต็มคันรถครับ เห็นพี่แก้วใส่เสื้อดำ กระโปรงดำสั้นประมาณเข่า อวดน่องขาวเรียว ผมเห็นแล้วคึกคักครับ จะว่าไปตอนนี้ผมค่อนข้างมั่นใจในตัวเองมากขึ้น สายตาเวลามองพี่แก้วก็ไม่ใช่มองแบบเด็กหนุ่มไร้เดียงสาแล้วครับ สบตากันเห็นพี่แก้วหน้าแดงขึ้นมาเลย หรือพี่แก้วจะอ่านสายตาของผมออก

    ผมพยายามจะหาทางนั่งกับพี่แก้วครับ คือมันต้องนั่งสามคน ผมกับพี่ภานั่งอยู่ด้วยกันก่อนแล้ว พอพี่แก้วขึ้นรถมา ผมพยายามส่งสายตาให้แกเข้ามานั่งกับผมกับพี่ภา แต่พี่แก้วเดินเลยไปนั่งที่อื่นครับ ทำเอาผมรู้สึกแห้วไงไม่รู้ พี่ภาที่นั่งข้างๆผมคงสังเกตุเห็น แกเลยกระซิบข้างๆหูผมว่า

    " เอาไว้ตอนขากลับ เดี๋ยวพี่จัดการให้ "
    ผมก็งืมงัมไรไปไม่ได้อะไรมาก เพราะก็คิดว่าแค่นั่งด้วยกันเฉยๆ


    เสร็จงานเผา ท้องฟ้าก็ครึ้มๆมา พวกเราก็รีบๆขึ้นรถกันยกใหญ่ ก็นะครับ เลดี้เฟิร์ส สาวๆขึ้นก่อน พอผมขึ้นไปก็อดยิ้มไม่ได้ครับ เห็นน้องแก้วนั่งอยู่กับพี่ภา


    ไม่รู้พี่ภาแกไปลากพี่แก้วมานั่งด้วยได้ยังไงครับ พี่แกสามารถจริงๆ  การนั่งก็เรียงกันแบบนี้ครับ ผม พี่ภา พี่แก้ว พี่แก้วก็นั่งติดตรงหน้าต่างนะครับ แต่รถไม่ทันจะออก พี่ภาแกก็จัดให้จริง แกขอสลับที่กับผม บอกแกง่วงๆของีบสักหน่อย พี่แก้วก็ไม่ได้หันหน้ามาทางผมเลยด้วยซ้ำเหมือนไม่สนใจ ผมก็เลยได้โอกาสมองขาอ่อนงามๆของพี่แก้วสบายเลย คือกระโปรงพี่แก้วมันสั้นประมาณเข่าครับ เวลายืน แต่เวลานั่งบนเบาะแบบนี้มันก็เหลือแค่ครึ่งขาอ่อนละครับ

    พี่ภาที่แกล้งหลับแอบสะกิดๆผมเบาๆเหมือนบอกว่า ให้เริ่มลุยได้แล้ว อ่อ พี่ภาแกบอกผมก่อนจะขึ้นรถครับว่า ให้ล้วง ห. พี่แก้วโลด - -
[post]

    ตอนนี้ขอตัดจบแค่นี้ดีกว่า ตอนหน้าจะได้ไม่สะดุด ซ่อนข้อความแค่นี้ก็พอมั้งนะ เข้าใจว่าหลายๆคนคงจะเม้นท์ก่อนอ่าน เพื่อให้เนื้อหามันโผล่มาทั้งหมดก่อนจะได้อ่านรวดเดียวยาวๆใช่มั้ยครับ แต่ตอนนี้ พอเห็นข้อความนี้แล้ว ใครที่คิดว่ารู้ใจพี่ภา ลองเม้นท์กันอีกรอบ ทายใจพี่ภากันดู จากเนื้อหาช่วงนี้

    " โอ้ยย..ย คิดเองไรเองเป็นบ้างมั้ยเรา " พี่ภาหัวเราะคิกคัก ( ตอนนั้น ผมไม่รู้นะครับว่าพี่ภาแกหมายความว่าอะไร แต่ตอนนี้รู้ละ เพื่อนๆที่อ่านถึงตอนนี้คิดว่า พี่ภาแกหมายความว่าอะไรครับ )

[/post]

เพจของแฟนเจาะเวลาหาฉิมพลี facebook.com/Yuuann2559

*

ออนไลน์ onimugae

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 6 - พี่ภาจัดให้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2018, 09:00:41 am »
น่าอิจฉานุได้ครูดี

*

ออฟไลน์ step335

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 6 - พี่ภาจัดให้
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2020, 10:02:30 am »
ได้ครูดีจริงๆ แบบนี้ไม่น่าพลาดอีกแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ