ลง "สวิง" เพราะถูกเพื่อนวางแผนไว้ โดย "ไม่รู้ตัว" ...(นุ้ย)

ลง "สวิง" เพราะถูกเพื่อนวางแผนไว้ โดย "ไม่รู้ตัว" ...(นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 7875 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 502
  • 3055
    • ดูรายละเอียด
[table=100%][tr][td]มี "ใคร ?" เคยเจอแบบนี้โดยไม่รู้ตัวกันบ้าง "มั๊ย" ... (บันทึกรัก ของ "นุ้ย")เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ก่อน "นุ้ย" มีนัดหลังเลิกงานไปกินข้าวกับเพื่อนสาวกันสามคน โดยเลือกร้านที่คุ้นเคย ย่านถนน พระราม 5 - นครอินทร์ แต่เมื่อไปถึงร้านก็พบว่าเพื่อนนัด "ลูกค้า" ผู้ชายมาอีก 5 คน เราทั้งหมดต่างก็กินดื่มจนอาการเริ่มได้ที่ "นุ้ย" เองก็เริ่มมึน ๆ นิด ๆ ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พอออกมาก็พบว่าเพื่ออีกสองคนกับผู้ชายอีกสองคนหายไปแล้ว ถามผู้ชายที่เหลือว่า 4 คนหายไปไหน ? กัน ไม่มีคนตอบ "นุ้ย" เลยนั่งดื่มกินกับเขาสามคนต่อ จากนั้นก็รู้สึก "วูบ" ไป ...

มารู้สึกตัวอีกทีร่างกาย "นุ้ย" ก็มานอนเปลือยเปล่าอยู่บนเตียงนอนในโรงแรมแล้วและกำลังถูกผู้ชายสามคนกำลังรุมเล่นงานอยู่ คนหนึ่งกำลังดูดนม "นุ้ย" อีกคนก็กำลังเลียหีขบแตด "นุ้ย" อย่างเอาเป็นเอาตาย ส่วนอีกคนกำลังเอา "ควย" ยัดปาก "นุ้ย" เพื่อให้ "นุ้ย" ดูด ให้เค้า ...

"นุ้ย" ได้แต่ร้อง ครวญคราง "โอ๊ววววววว ซี๊ดดดดด โอ๊วววว ดะ ดี จัง เลย" ทั้งที่ "ควย" ของอีกคนกำลังยัดเต็มปาก "นุ้ย" อยู่ หลังจากนั้นอีกไม่นาน คนที่เลียหี "นุ้ย" ก็ลุกขึ้น พร้อมกับ "ถอกควย" จากนั้นก็กด "ควย" ผ่านรูหีเข้ามาเรื่อย ๆ จนกระทั่งมิดลำ ...

จากมันเขาก็กระหน่ำ "กระเด้าซอย" หี "นุ้ย" ถี่ ยิก ๆ จน "นุ้ย" ต้องร้อง ครวญคราง อีกยาว "โอ๊ววววววว ซี๊ดดดดด โอ๊วววว ดะ ดี จัง เลย แรง ๆ แรง อีก เย็ดแรง ๆ อะ อะ เอา ให้ ชะ ชน มดลูก เลย" เขากระแทก "เย็ด" หี "นุ้ย" ได้อีกสักพักก็ร้อง "โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ว ตะ ตะ แตกแล้ว" จากนั้นเขาก็ฉีด "น้ำเชื้อ" อุ่น ๆ เข้า "มดลูก" ของ "นุ้ย" ทันที เสร็จไปเป็นคนแรก ...

พอเขาเสร็จคนที่สองที่ก่อนหน้านี้ "ดูด" นม "นุ้ย" ก็ "ถอกควย" เข้ามาและเริ่มสอดใส่เข้า "หี" ของ "นุ้ย" แทนที่คนแรก เขากระเด้าเย็ดอยู่ไม่นานก็น้ำแตก ฉีด "น้ำเชื้อ" อุ่น ๆ เข้า "มดลูก" ของ "นุ้ย" เสร็จไปอีกเป็นคนที่สอง ...

จากนั้นคนที่เอา "ควย" ให้ "นุ้ย" ดูด ก็เข้ามาแทนที่ สอดใส่เข้า "หี" ของ "นุ้ย" แทนที่คนที่สอง เขากระเด้าเย็ดอยู่ไม่นานก็น้ำแตก ฉีด "น้ำเชื้อ" อุ่น ๆ เข้า "มดลูก" ของ "นุ้ย" เสร็จไปอีกเป็นคนที่สาม ...

พอเขาทั้งสามคนเสร็จกันไปคนละรอบแล้วก็พักกันสักครู่แล้วก็เริ่มเล่นกับ "นุ้ย" รอบใหม่วนเวียนตักตวงความสุขจากตัว "นุ้ย" ทั้งคืนจนรุ่งเช้า ...

เมื่อ "นุ้ย" ออกจากโรงแรมม่านรูด (ขอปิดชื่อเอาไว้นะค๊ะ) แถว ย่านถนน พระราม 5 - นครอินทร์ รู้สึกว่า "นมและหี" ของ "นุ้ย" เงี๊ยะ ยังรู้สึกตึง ๆ อยู่เลย ท่าจะระบมจากที่ "นุ้ย" ถูก หนุ่ม ๆ สามคน วนเวียน "ดูด" และ "เย็ด" ทั้งคืน จนทำให้บวมเป่ง ไปเป็นวันเลย "น้ำเชื้อ" ของ หนุ่ม ๆ ทั้งสามคนนั่น ยังขังอยู่ใน "มดลูก" ของ "นุ้ย" อยู่เลย ปล่อยไว่นานพลาดพลั้งมาจะท้องขึ้นมาได้ พอถึงบ้านหลังอาบน้ำล้างคราบไคลคาวโลกีย์ที่ หนุ่ม ๆ ทำเหลือทิ้งไว้ในตัว "นุ้ย" และ บนร่างกาย เสร็จแล้ว "นุ้ย" ก็ล้มตัวลงนอนเผลอหลับเป็นตายทั้งวัน

"นุ้ย" มานึกดูอีกที วันนั้นแสดงว่าเพื่อน ๆ "นุ้ย" สองคนนั้น ได้วางแผนเซอร์ไพส์ ให้ "นุ้ย" ด้วยการให้ถูก หนุ่ม ๆ พวกนั้นลง "สวิง" รุม "เย็ด" กับ "นุ้ย" อย่างแน่นอน ...

แต่ "นุ้ย" ถึงรู้สึกว่า "สะใจ" และ จะทำให้ "นุ้ย" ถึง "จุดสุดยอดที่สุด" และ ไม่รู้ว่าการที่ "นุ้ย" โดนแบบนั้นน๊ะ
"นุ้ย" เป็นคนที่ "ร่านมาก" หรือเปล่านะ ? หรือว่ามันจะเป็น "โรคจิต" ชนิดหนึ่ง หรือ เปล่าก็ไม่รู้ การถูกรุม "เย็ด" ครั้งล่าสุดเมื่อวันก่อน ทำให้ "นุ้ย" อิ่มน้ำควย หาย "เงี่ยน" ไม่รู้สึก อยาก "เย็ด" มาหลายวันเลยค๊ะ ...

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อวันก่อน ใคร ? จะเชื่อหรือไม่ ก็แล้วแต่นะค๊ะ ขอตัวไปทำหน้าที่ของ "นุ้ย" ก่อนนะคํะ  

"นุ้ย" ค๊ะ ...

แนะนำ กระทู้ ของ "คนน่าเย็ด" อยากเจอ "" และ "" และ "" นะจ๊ะ ...
             แต่ละคน เป็นอย่างไร ? "น่าเย็ด" แค่ไหน ก็ไป "คอมเม้นต์" ในแต่ละกระทู้เอาก็แล้วกัน


[/td][/tr][/table]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ