Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (Update 20/08/61)

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (Update 20/08/61)

 • 220 ตอบ
 • 14033 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 583
 • 3513
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

คำเตือน  :   ตอนนี้ไม่มีฉากเสียว

ในส่วนนี้จะไม่ทีเนื้อเรื่องนะครับ แต่จะรวบรวมตัวละคร ทั้งยอดมนุษย์ วายร้าย และสาวๆในเรื่อง   ใจจริงของไรต์นั้นอยากจะสร้างโลกให้ใหญ่เหมือนกับของ  Marvel    แต่ก็คงต้องค่อยเป็นค่อยไปเนอะ   


        ปล.  รูปประกอบอาจจะไม่สวยเท่าไหร่นะครับ   ไม่ค่อยมีหัวทางศิลป์เลย   พยายามแต่งให้ตรงกับจินตนาการที่สุดละครับ
       ปล2. ไรต์จะคอยอัพเดทส่วนนี้ตลอดนะ  รีดเดอร์สามารถติดตามได้เรื่อยๆนะครับ


............................   

Vector , ปัน

นายปันของเรานั่นเอง เค้าเป็นนิสิตทันตแพทย์ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับพลังวิเศษมาจากการโดนเตาปฏิกรณ์เมื่อคราวที่เหล่าวายร้ายบุกโจมตีพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์  เป็นคนช่างพูดเจรจา คารมคมคาย เจ้าชู้ โลเล ความหื่นเต็มร้อย แต่ใจของเค้าก็รักเพียงแค่หน่อยเพียงคนเดียวเท่านั้น

พลัง:     สามารถควบคุมปริมาณเวคเตอร์ได้ทุกรูปแบบ    ไม่ว่าจะเป็นรังสีความร้อน  คลื่นแม่เหล็ก ไฟฟ้า   สนามโน้มถ่วง    แรงทุกชนิด


 

จอมพลังช้างเผือก , ก้องพลัง:        ได้รับพลังวิเศษจากพญาช้างเผือก   ทำให้มีพลัง ความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์   สเกลพลังสามารถยกสิ่งของหนักได้มากที่สุด  30    ตัน    ร่างกายแข็งแกร่งทนทาน  กระสุนปกติยิงไม่เข้า   อาวุธคู่กายคือ   งาคู่
 
 
 

อาทมาต , เจพลัง :        ไม่มีพลังวิเศษ    ได้รับการฝึกเพลงดาบอาทมาต  เพลงดาบโบราณ  จนช่ำชองในเพลงดาบคู่ มีความคล่องแคล่วปราดเปรียวสูง    

 
   

Black Scale , ราโด
 


พลัง:        โอรสของพญานิลนาค  มีเกล็ดสีดำเข้มสะท้อนเวทมนต์ทุกชนิด   สามารถเนรมิตกายให้เป็นพญานาคขนาดใหญ่มหึมาเทียบเท่าตึกสี่ชั้น  สามารถพ่นลมหายใจพิษออกมาได้
 
 
 
 

Emerald Wing , สดายุ
 


พลัง:        โอรสองค์รองของพญาสุบรรณหรือพญาครุฑ   ร่างกายแข็งแกร่ง  อาวุธมนุษย์และเวทมนต์ไม่สามารถทำอันตรายใดๆได้    สามารถใช้ปีกยักษ์สร้างคลื่นลมพายุอันรุนแรงได้

 
 
 

ไกรทองพลัง:        มีพละกำลังเหนือมนุษย์    สามารถยกของหนักได้ไม่เกิน   1 ตัน  ร่างกายคงกระพันชาตรี  มีหอกสัตโลหะเป็นอาวุธ   มีเวทมนต์อาคมในการจับสัตว์เลี้อยคลาน   โดยเฉพาะจระเข้

 
 
 

Cosmoพลัง :       ไม่มีกายเนื้อ ทั้งร่างประกอบด้วยรังสีคอสมิค   สามารถปลดปล่อยรังสีคอสมิคพลังงานสูงทำลายคู่ต่อสู้   
 

 
 
   

Dr.SEX , ดร.ชาญวิทย์ , วิทย์

พลัง:        ไม่มีพลังพิเศษ     เป็นบุคคลเสพติดเซ็กซ์    ชำนาญด้านยาและสารเคมี     สามารถสร้างยาปลุกเซ็กซ์ที่รุนแรง   เพียงได้กลิ่นก็สามารถตกเป็นทาสเค้าได้ 

Fire Spin


พลัง:        สามารถสร้างวงแหวนไฟออกมาจากอุปกรณ์พิเศษที่คล้ายวงแหวนที่ข้อมือข้อเท้า  สามารถสร้างความเสียหายได้เป็นวงกว้างสูงสุดที่   2  กิโลเมตรโดยรอบ

 
 

Flame Thrower


พลัง:        นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านไฟ   มีอุปกรณ์ในการสร้างเครื่องพ่นไฟ ถังเชื้อเพลงจะติดตั้งบริเวณลำตัว  ที่แขนสองข้างจะมีปืนไฟสามารถยิงได้ไกล    200  เมตร

 
 
 

Crow อีกามหาภัยพลัง:        ไม่มีพลังวิเศษอันใด    เชี่ยวชาญการลอบสังหาร   โดยเฉพาะมีดสั้นเป็นพิเศษ    มีความสามารถในการลอบเล้น  และการต่อสู้ประชิดตัว    ผ้าคลุมสามารถแข็งตัวกลายเป็นเครื่องร่อนได้
  

Virgin Bomber , แก้ว


พลัง:       เป็นลูกศิษย์ของตั้มหลังจากครอบครัวของตนโดนสังหาร   ได้ฝึกฝนกับตั้ม  ภายหลังที่ตั้มโดนสังหาร จึงต้องการล้างแค้นให้กับตั้ม ผันตัวมาเป็นวายร้าย ไม่มีพลังวิเศษอันใด    เชี่ยวชาญการลอบสังหาร  การก่อวินาศกรรม    ถนัดการใช้อาวุธปืนและระเบิดทุกชนิด  มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิด
Star    :           Yui Nishikawa


 


   

Death Wing


พลัง:        เป็นหนึ่งในกลุ่มครุฑ  แต่อยู่ในวงศ์ปีกนิลกาล เคยเป็นราชองครักษ์ให้พญาครุฑ  แต่ต้องการแย่งชิงบัลลังค์ ร่วมมือกับรมต.ช้าง เพื่อให้ครุฑกับนาคทำสงครามกัน  แต่โดนก้องและพวกขัดขวาง มีความสามารถแข็งแรง ทนทาน   บินได้รวดเร็วเท่าความเร็วเสียง

 
 
 

รามสูร


พลัง  :   เป็นเทพระดับสูง พละกำลังเหนือมนุษย์ สามารถขยายร่างให้สูงเสียดฟ้าได้ อิทธิฤทธิ์มากมาย เหาะเหิรเดินอากาศ  มีขวานวิเศษสำหรับสร้างฟ้าผ่า


 

Jumper

พลัง  :    มีความสามารถในการวาร์ปพาตนเองและสิ่งของที่สัมผัส ไปยังสถานที่ใดก็ด้ดั่งใจนึก


 

Scalar


พลัง   :    มีพลังในการควบคุมปริมาณสเกลาร์ทั้งหมด  ปริมาณสเกลาร์ คือปริมาณทางกายภาพที่บ่งบอกขนาดแต่ไม่มีทิศทาง เช่น เวลา อุณหภูมิ อัตราเร็ว   และพลังของเธอนั้นอยู่เหนือปัน สิ่งใดที่เธอควบคุมไว้ ปันไม่สามารถจะควบคุมได้
Star      :     Sarina Kurokawa 

Shooting Star

 พลัง  :  คือการบินด้วยความเร็วสูงดั่งดาวตก ความเร็วสูงสุดยังไม่แน่ชัด แต่ตอนนี้สามารถบินได้เร็วกว่าเสียง  และสามารถปลดปล่อยคลื่นรังสีคอสมิกความเข้มข้นสูงใส่ศัตรูได้ 

เจ้าเงาะ

พลัง : ชุดสีดำเป็นชุดเกราะอาคมเวทมนต์ต้านทานการโจมตีระดับสูง อีกทั้งใช้ปิดบังตัวตนจริงๆของผู้สวมใส่ ตา x-ray ของปันไม่สามารถมองทะลุได้ อีกทั้งมีไม้พลองวิเศษสั่งได้ดั่งใจนึก  เหาะเหิรเดินอากาศได้  สามารถเรียกหอยสังข์ยักษ์ เพื่อทำการดูดกลืนศัตรูไปขังไว้ได้อีกด้วย


 

ขุนแผน


พลัง    :     มีความสามารถทางด้านเพลงดาบโบราณชั้นสูง อีกทั้งยังมีคาถาอาคมในการสะเดาะกลอนกุญแจ คาถามหาละลวยที่ทำให้ผู้อื่นหลงใหล คาถาในการควบคุม เรียกใช้ผีพราย อีกทั้งยังมีของวิเศษอย่างดาบฟ้าฟื้นที่สามารถกระชากวิญญาณใครก็ได้ กุมารทองที่เปรียบเสมือนเกราะคุ้มกันภัยอีกชั้นหนึ่ง และม้าสีหมอกที่ฝีเท้าจัดหาม้าใดมาเทียบยาก
สุริยเทพ


อาทิตยเทพ  =          เป็นเทพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาเทพนพเคราะห์  และไม่ได้มีเพียงองค์เดียว แต่มีถึง 7 องค์       โดยองค์ที่พวกเราคุ้นเคยที่สุด คือ สุริยเทพ  ซึ่งเป็นน้องเล็กที่สุดในบรรดาอาทิตยเทพทั้ง 7   
จันทราเทพ


จันทราเทพ     =          จันทราเทพในความเชื่อโบราณของไทยนั้นแตกต่างจากของชาติอื่นๆ คือ ของไทยจันทราเทพจะเป็นผู้ชาย  เป็นเทพที่มีรูปลักษณ์งดงามที่สุด  และเป็นเทพที่มีความว่องไวสูงที่สุดในบรรดาเทพทั้ง 9   

พระอังคารพระอังคาร          =         เป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม ที่เกิดจากพระศิวะหยอดเชื้อพืชลงในกองเพลิง   (จึงเป็นที่มาของการเรียกสิ่งที่เหลืออยู่จากการเผา หรือเถ้าถ่าน  ว่า อังคาร )    ในความเชื่อของไทยนั้น พระอังคารนับว่าเป็นเทพสงครามที่แตกต่างจาก เทพสงครามของชาติอื่น ตรงที่พระอังคารนั้นจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับทางด้านกามารมณ์เลย

พระพุธ


พระพุธ    =        เป็นเทพที่โดดเด่นในด้านการเจรจา สุขุมรอบคอบ    เป็นเทพแห่งสันติภาพ 
พระพฤหัสพระพฤหัส     =       เป็นเทพแห่งปัญญา   และเป็นอาจารย์ของเหล่าเทวดาทั้งหลาย    ศิษย์เอกของท่านไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ สุริยเทพนั่นเอง
พระศุกร์พระศุกร์        =         เป็นเทพแห่งปัญญาที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าพระพฤหัสเลย   แต่เป็นเทพแห่งปัญญาของฝ่ายยักษ์และอสูร    พระศุกร์มีมนต์บทหนึ่งเรียกว่า มหาเวทสัญชีวนี   ซึ่งแม้แต่พระพฤหัสเองก็ยังไม่รู้จักเวทย์บทนี้   เวทย์บทนี้นั้นเป็นมนต์วิเศษเอาไว้ชุบชีวิตคนที่ตายให้ฟื้นขึ้นมาได้

พระเสาร์พระเสาร์         =        พระเสาร์คือเทพแห่งความมืดที่น่ากลัวที่สุด (แต่คนเรากลับกลัวพระราหูมากกว่า) เป็นเทพที่เทพนพเคราะห์องค์อื่นๆยังรังเกียจไม่คบค้าสมาคมด้วย  มีเพียงพระราหูเท่านั้นที่คบเป็นสหาย เนื่องด้วยอำนาจความมืดนั้นมิได้ด้วยกว่าพระเสาร์เท่าไร  อย่าว่าแต่เทพเทวดา  แม้แต่อสูร  ยักษ์ ก็ยังไม่คบค้าสมาคมกับพระเสาร์ ด้วยเนื่องมาจากอำนาจฤทธิ์ของท่าน   และหากผู้ใดต้องการอำนาจฤทธิ์ในการสังหารเทพ (God Killer)  ก็ต้องนำอาวุธนั้นมาขอพรจากพระเสาร์

พระราหูพระราหู    =     เป็นเทพอสูรที่อาภัพที่สุด  (ผู้คนหวาดกลัวท่านมากที่สุด ทั้งๆที่ท่านให้ผลร้ายแก่ผู้คนน้อยกว่าพระเสาร์   แต่คนกลัวด้วยเหตุที่ท่านสามารถจัดการกับพระอาทิตย์ และพระจันทร์ได้)  มีร่างกายใหญ่โตมหึมา   และได้มีโอกาสหลอกล่อเหล่าเทวดาไปดื่มน้ำอมฤต  แต่พระอาทิตย์กับพระจันทร์รู้ทันจึงนำความไปบอกพระนารายณ์  พระนารายณ์จึงขว้างจักรตัดครึ่งลำตัว    แต่ก็ช้าไปเสียแล้ว ด้วยฤทธิ์ของน้ำอมฤตทำให้พระราหูแม้ลำตัวขาดครึ่งท่อนก็ยังไม่ตาย   อีกทั้งร่างกายส่วนล่างที่ขาดออกไปก็กลายเป็นพระเกตุแทน   ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พระราหูโกรธพระอาทิตย์ และพระจันทร์ เป็นที่มาของความเชื่อ สุริยุปราคา และจันทรุปราคา

พระเกตุพระเกตุ        =           เป็นเทพที่มีพลังแห่งปาฏิหาริย์  เป็นเทพองค์เดียวที่ไม่มีวันสถิต  (พระราหูสถิตประจำวันพุธกลางคืน)   ท่านเป็นเทพที่สามารถทำให้เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้  จึงได้รับการขนานนามว่า เทพยดาบังเอิญ   เกษม

ผู้ก่อตั้งบริษัทค้าอาวุธยักษ์ใหญ่อันดับที่สองของประเทศไทย  Supreme Industries    มีอิทธิพลมาก  เป็นคนได้เปิดซิงต่าย มีลูกสามคน คือ เก่ง เกม และเกล   โดนอีกามหาภัยสังหารเก่ง

ลูกชายคนโตของเกษม   เค้ารับตำแหน่งประธานบริษัท Supreme Industries หลังจากเกษมผู้เป็นบิดาถูกสังหารโดยอีกามหาภัย   เก่งเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง  มีความสามารถในการวางแผน สุขุมลุ่มลึก   ตอนนี้แต่งงานกับมิลค์  มีน้องสองคน คือ เกม  และเกล
เกม

ลูกชายคนรองของเกษมแห่งบริษัท Supreme Industries    นิสัยมุทะลุ ใจร้อน วู่วาม   มีกองกำลังติดอาวุธเป็นของตนเอง   อีกทั้งยังดำเนินการธุรกิจผิดกฎหมายมากมาย   เคยหลอกเย็ดต่ายก่อนที่จะทิ้งต่ายไป    ปัจจุบันคบอยู่กับมิ้น  และกำลังหาทางเปิดซิงมิ้นให้ได้คิด

นายแพทย์หนุ่ม แฟนเก่าของหมอแอร์เจมส์

พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดแห่งยุคด้วยรูปร่างหน้าตาที่สมบูรณ์แบบ  ความเป็นกันเองกับทุกคน   แต่เค้ากลับชอบทำเย็นชาใส่รตี   เอ

รุ่นพี่ที่คณะของนุก  ปัจจุบันกำลังคบกับนุก และหาทางเย็ดนุกอยู่
เอ็ม

เด็กในกองถ่ายละคร  แอบชอบรตี    มีความเกี่ยวโยงกับการลอบทำร้ายรตี ถูกพบเป็นศพในห้องพัก   โดยภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า เค้ายิงตัวตายผู้กำกับ


ผู้กำกับแห่งสยามประเทศผู้หื่นกาม คอยเล็งที่จะเย็ดดาราสาวๆ
พ่อหมอแอร์

เป็นคนอบอุ่นรักครอบครัว   แต่เผลอข่มขืนลูกสาวตัวเอง ทำให้ครอบครัวพังทลาย ภรรยาและลูกสาวต่างแยกย้ายออกไป ทิ้งเค้าไว้เพียงลำพัง
สมปอง

เพื่อนสนิทของพ่อหมอแอร์   เป็นเสี่ยผู้มีอิทธิพลระดับจังหวัด  มีรีสอร์ทโรงแรมหลายแห่ง   เคยบุกเข้าไปข่มขืนแอร์   แต่แอร์รอดมาได้
อนันต์

อาของอิงฟ้า รองประธานบริษัท Red Peace Tech.  วางแผนฮุบกิจการจากอิงฟ้า    แต่ถูกขัดขวางเอาไว้ได้  ตอนนี้ถูกจำคุกอยู่เรือนจำกลาง
วิชัย

หนึ่งในคณะกรรมการบริษัท Red Peace Tech.  ที่ช่วยให้อิงฟ้ายึดบริษัทคืนมาจากนายอนันต์ได้ ตอนนี้ได้ขึ้นเป็นรองประธานบริษัทแทนนายอนันต์
Shooter , ตั้ม

อดีตทหารหน่วยนาวิกโยธินฝีมือดี   ที่ถูกหัวหน้าและคนรักทรยศ  จึงกลายมาเป็นมือปืนฆ่าหัวแพงที่สุดในประเทศ   แต่สุดท้ายก็โดนตำรวจวิสามัญฆาตกรรม หลังสงครามครุฑยุดนาคยุติลงทิม


อดีตรองผบ.ทร.   เป็นคนที่ถูกคาดการณ์ว่าจะได้รับตำแหน่งผู้บัญชาการกองทัพเรือคนต่อไป   ภายหลังพงยืมมือตั้มมาสังหารทิม เพื่อกำจัดศัตรูแย่งตำแหน่ง
พง

อดีตรองผบ.ทร.   แอบเป็นชู้กับปิ่น และวางแผนร่วมกันยืมมือตั้มกำจัดทิมและนัทที่เป็นเสี้ยนหนามต่อตำแหน่ง
Captain Hydro , ผู้กองนัท

อดีตนาวิกโยธินฝีมือเยี่ยม   ได้เข้าร่วมโปรเจคสร้างอาวุธลับของกองทัพ   ภายหลังโดนตั้มกำจัดแต่ก็รอดมาได้   ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมยอดมนุษย์ของรัฐบาล   มีพลังในการควบคุมน้ำที่อยู่ในบริเวณรัศมีรอบกาย 100 เมตร  อีกทั้งทั้งร่างยังเป็นน้ำทั้งตัว   สามารถยืดหดเปลี่ยนแปลงรูปร่างไปมาได้   รวมทั้งควบคุมน้ำให้กลายเป็นน้ำแข็งได้
Impact


ผู้พันแห่งกองพันปืนใหญ่ที่ 1 รอ.   ผ่านสมรภูมิมามากมาย  จนกระทั่งเหตุความไม่สงบชายแดนใต้ ทำให้เค้าได้รับบาดเจ็บสาหัส และสูญเสียแขนขวาไป    พ่อของเค้าจึงตัดสินใจนำร่างของลูกชายที่สูญเสียแขน เค้าร่วมกับโปรเจคสร้างสุดยอดทหารของกองทัพ     เค้ามีแขนเหล็กที่ทรงพลัง  สามารถยกรถถัง หรือบี้มันได้อย่างสบาย  อีกทั้งแขนเหล็กนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็นปืนพลาสมา  ปืนยิงจรวด หรือปืนกลหนักได้อีกด้วย
Mach 9 , อาร์ม


เพื่อนในกลุ่มสนิทสมัยมัธยมของปัน   จบวิศวกรรมการบิน   ก่อนจะเข้าร่วมกับกองทัพอากาศ  ผู้หมวดอาร์มเป็นเสืออากาศฝีมือเยี่ยมของกองทัพ  ทำให้ได้รับการคัดเลือกเข้าโปรเจคอาวุธลับของกองทัพอากาศ   เครื่องเจ็ทที่อาร์มสวมใส่ทำให้เค้าสามารถบินที่ความเร็ว 9 มัค   มัคเป็นหน่วยเทียบอัตราความเร็ว ต่อความเร็วเสียง  พูดง่ายๆ 9 มัค  คือสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วกว่าเสียง 9 เท่า   อีกทั้งยังติดอาวุธมิสไซล์นำวิถี ปืนเลเซอร์ไว้ตามปีกไว้อย่างครบครัน 

ซีพี่ชายของส้ม   วางแผนร่วมมือกันกับส้ม เพื่อแย่งดรีมมา  จนได้เปิดซิงดรีม   แต่สุดท้ายก็โดนวิทย์จับไปลงโทษ ปัจจุบันยังไม่ทราบชะตากรรม   

รมต.ช้าง

รมต.ประจำสำนักนายกฯของประเทศไทย วางแผนร่วมมือกับ Death Wing  ให้ครุฑกับนาคทำสงครามกัน   เพื่อที่ Death Wing จะได้ยึดทั้งเมืองครุฑ และกำจัดนาคให้สิ้นซาก ส่วนตนก็ได้รับคำมั่นสัญญาว่า หลังสงครามจะได้เป็นผู้นำโลก    รักวรรณเพียงคนเดียว   ภายหลังโดนตั้มสังหาร   

นายดำ

หัวหน้าเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติห้วยขาแข้ง  ร่วมมือกับพวก Death Wing   แต่แผนล่มจนต้องหนีตายหัวซุกหัวซุน  มีมนต์ที่ใช้สะกดพวกงูและนาคให้มาเชื่อฟังคำสั่ง   

ผบ.ตร.

เป็นหนึ่งในผู้นำกองกำลังปกป้องประชาชนในช่วงสงครามครุฑยุดนาค   หลังสงครามได้ก้าวขึ้นมาเป็นผบ.ตร.  เป็นคนออกคำสั่งให้สังหารตั้ม มิฉะนั้นจะไม่อนุญาตให้ก่อตั้งทีม Protector    ปัจจุบันไม่ไว้วางใจทีม Protector  เพราะก้องปฏิเสธที่จะทำตามคำสั่งของรัฐ   เค้าจึงได้สร้างทีมยอดมนุษย์ของตัวเองขึ้นมา   

สัมพาที

เป็นบุตรคนโตของพญาเวณไตย  เป็นพี่ชายของสดายุ (Emerald Wing)  มีความเป็นผู้นำ เสียสละ และสุขุม    รักน้องของตนมาก


   

อ.บอล

รองคณบดีคณะทันตแพทย์ตัวแสบ  เป็นคู่ขาของแนท  และวางแผนกับแนทเพื่อหวังเย็ดพลอย


ก่อนที่จะไปดูภาพหญิงสาว เม้นกันก่อนสิจ๊ะ


.......................................

 

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าตอนพิเศษนี้จะช่วยให้ทุกคนอ่าน Vector  ได้มีอรรถรสมากขึ้นนะครับ  ยังไงก็อดใจรอตอนต่อไปสักนิดละกันนะครับ   จะเร่งให้เร็วที่สุดเลยครับ   ขอบคุณครับเนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 20, 2018, 11:10:48 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 10:38:48 am »
ดูสาวๆ ในสต็อกของปัน ดูสิว่าน่าซั่มปานไหน

*

ออฟไลน์ wallences

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 73
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 09:57:20 pm »
น่าสนใจมากครับ ขอลงชื่ออ่านด้วยคน

*

ออฟไลน์ Gold-E

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 01:05:40 am »
ชอบมากครับ โครงเรื่องแหวกแนวดี

*

ออฟไลน์ tulatula

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 06:54:42 am »
เอะ ที่ตอบไว้มันไม่เก็บข้อมูลเนอะครับ ตอบใหม่ก็ได้ครับขอดูโหน่ยยย

*

ออฟไลน์ wsxc

 • Legend Member
 • *******
 • 2387
 • 287
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 07:27:47 pm »
สาวๆแต่ละคนของนายปันนี่น่าจัดหนักจริงๆ

*

ออฟไลน์ 09432345334

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:34:14 pm »
อยากดูสาวๆเลยยยยย

*

ออฟไลน์ P0A0Y0

 • Full Member
 • **
 • 121
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 01:05:07 pm »
ภาพสวยสุดยอด ทั้งชุดยอดมนุษย์ และสาวๆทุกคนเลยครับ
งานคุณภาพจริงๆ  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ Ordinaryman

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 04:25:34 am »
ชมเชยด้วยใจจริง สานงานต่อไปยาวๆนะครับ ให้ไม่แพ้จักรวาล Marvell หรือ  DC เลย

*

ออฟไลน์ parabellum

 • Full Member
 • **
 • 169
 • 73
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 05:08:44 pm »
Scalar น่าเย็ดสุด!!!!!

กองอวย!!!

*

ออฟไลน์ Priceless

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 04:22:52 am »
มีประโยชน์มากครับ ตัวละครเยอะจริง

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 10:07:44 pm »
จะว่าไปตัวละครเยอะเหมือนกันกันนะเนี่ย

//อ่านมาตั้งนานเพิ่งเห็นกระทู้นี้

*

ออฟไลน์ balmung

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 11:06:05 am »
เพิ่งเริ่มอ่าน ขอบคุณมากนะครับ

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 11:06:58 pm »
ตัวละครเยอะ จำกันไม่ไหว ค่อยค่อยทบทวน

*

ออฟไลน์ Skulinemikz

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
 • 37/a จ.นนทบุรี อ.เม ...
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : Characters  Info. (แนะนำตัวละคร)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 04:10:46 pm »
 ::GiveMe:: เรื่องนี้อ่านแล้วอินไปแบบยาวๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ