ชีวิตร่านๆ ของผู้หญิงชื่อมาลี ตอนที่ 2

ชีวิตร่านๆ ของผู้หญิงชื่อมาลี ตอนที่ 2

 • 5 ตอบ
 • 8558 อ่าน
*

ออฟไลน์ lionthelast

 • Full Member
 • **
 • 68
 • 544
  • ดูรายละเอียด
Thu, 16 Mar “เนี่ย ผมอยากเจอพี่มากเลย เจอกันหน่อยนะครับ”
Yesterday “พี่ ออกมาหาผมหน่อยสิ ผมอยากเจอ”
Today
17.06 “โห พี่ วันนี้พี่ว่างแล้วมาาผมทีเถอะ”
17.38 “ออกมาเจอกันเถอะครับ แป๊บเดียวก็ยังดี”

“จะให้ออกไปเจอทำไม”  ในที่สุดมาลีก็พิมพ์ตอบไป

มาลีลองเอา ID ไลน์ไปวางไว้ในเวบหาคู่  ไม่นานนักก็มีผู้ชายแอดมาคุยกับมาลีเป็นร้อยๆ คน   มาลีเลือกคุยบางคนเท่านั้น แต่ก็ไม่มีอะไรน่าสนใจนัก  หลายๆคนเธอก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง  ยกเว้นเด็กผู้ชายคนนี้ที่เพียรคุยกับมาลี ส่งข้อความมาหามาลีวันละหลายๆ ครั้ง  มาลีก็ตอบไปสั้นๆ ตอบห้วนๆ แต่เด็กที่ชื่อ “ป๋อง” คนนี้ก็มีความพยายามชวนเธอคุยไปเรื่อยๆ

มาลีเลื่อนขึ้นไปดูประวัติการคุยกับเจ้าป๋อง  เธอก็ไม่เห็นว่าเธอจะตอบอะไรให้ความหวังมันซักอย่าง  มันถามว่ามาลีอายุเท่าไหร่ ทำอะไรอยู่ มาลีก็ตอบไปว่า 19 แล้ว โกหกว่าเรียนอยู่มหาลัยเอกชนที่ลงท้ายด้วยชื่อ แอกๆ แบกๆ ไปตามเรื่องตามราว เธอไม่อยากจะเอาสถาบันที่สูงส่งของตัวเองให้เสียชื่อเสียง   แต่เหมือนยิ่งเด็กป๋องมันจะยิ่งพลุ่งพล่านสนใจมาลีกว่าเดิม  เพราะมันบอกว่ามันอยากมีแฟนเป็นเด็กมหาลัยบ้าง  อยากมีแฟนเป็นสาวรุ่นพี่

“ใครเค้าจะยอมไปเป็นแฟนเด็กกะโปโลแบบแกกัน”  มาลีพูดขึ้นมาคนเดียว

มาลีอ่านข้อความเก่าๆ ของเจ้าเด็กป๋องแล้วก็เบ้ปาก  แต่แล้วก็นึกถึงลุงหมายขึ้นมา   พอคิดเรื่องลุงหมายมาลีก็อดละอายไม่ได้ที่เธอเย็ดกับลุงหมายหลายครั้งหลายคราวอย่างเด็กร่านสวาทคนนึง  ตอนเงี่ยนเธอก็ถึงกับวิ่งไปหาควยยอมให้ลุงหมายเย็ดเอาๆ  แต่พอหายเงี่ยนก็นึกผิดชอบชั่วดีได้ว่าไม่น่าทำเลย  แต่มาลีเป็นผู้หญิงวัยกำดัดเจริญพันธุ์พอบอกตัวเองว่าจะไม่ทำอีกได้ไม่กี่วัน  เธอก็ต้องแพ้กิเลสตัวเองไปหาลุงหมายแล้วโดนเย็ดจนน้ำแตกคาทุกรูเหมือนเดิม  จนมาลีต้องไปฉีดยาคุมป้องกันเอาไว้   แต่ถึงอย่างนั้นมาลีก็บอกตัวเองเอาไว้จะไม่ให้ใครเย็ดเธอง่ายๆ อีก  นี่จนถึงตอนนี้มาลีก็รักษาตัวเองมาได้เกือบๆ เดือนแล้ว ที่ยังไม่โดนควยของลุงหมายเย็ด

“ผมอยากเจอพี่ซักครั้ง นะครับ” เด็กป๋องพิมพ์ออดอ้อน

“เจอกันไปทำไม คุยกันตรงนี้ก็พอ”

“มันไม่เหมือนกันอ่ะพี่  นะครับพี่  ออกมาคุยกันแป๊บเดียว”

“ให้พี่ไปเจอที่ไหน” เอ้า ลองไปดูๆ ซักครั้งก็ได้ ไม่เห็นมีอะไรเสียหาย  มาลีคิดในใจ

เจ้าป๋องส่งพิกัดมา มาลีกดเข้าไปดูก็รู้ว่ามันเป็นร้านเกมส์ ตรงนั้นมาลีเคยขับรถผ่านบ่อยๆ อยู่เหมือนกันมันไม่ใช่ที่ที่เปลี่ยวนัก  เธอคิดว่าไม่มีอะไรก็เลยตอบไปว่า

“อ่ะ ลองเจอกันหน่อยก็ได้ เดี๋ยวพี่ไปหาเรานะ”

มาลีคิดว่าไหนๆ ก็สอบเสร็จแล้วลองไปเจอเด็กป๋องดูบ้างดีกว่า  เธอใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ ออกไปที่เจ้าเด็กป๋องมันนัดไว้  พอมาลีมาถึงร้านเกมส์ที่ว่า  เธอก็เพิ่งรู้ว่านี่เป็นร้านเกมส์เล็กๆ มีคอมพ์แค่ 20 ตู้เท่านั้น  มาลีเดินเก้ๆ กังๆ ที่หน้าร้านเกมส์ซักพักก็เจอเด็กกะโปโล ผมเกรียนๆ อายุ 12-13 โผล่มาจากข้างในร้านเกมส์

“เอ่อ พี่มาลีรึเปล่าครับ”  เจ้าเด็กน้อยถาม

“ใช่จ้ะ ป๋องเหรอ”

“ครับพี่ พี่สวยจังเลย สวยกว่ารูปโปรไฟล์อีก” ไอ้เด็กป๋องมองหน้าอกที่ชูชันของมาลีอย่างหื่นกระหาย   มาลีใส่เสื้อยืดตัวบาง เข้าทรงหน่อยนึงจึงเห็นสัดส่วนที่อวบอัดได้อย่างชัดเจน  เจ้าเด็กป๋องผอมเกร็นผิวคล้ำอย่างลูกชาวบ้าน   ตัวเตี้ยกว่ามาลีสิบเซ็นต์ได้  เด็กคนนี้มองสัดส่วนมาลีแบบไม่มีความเกรงใจเลย  สายตาของมันทำให้มาลีอดสะเทิ้นไม่ได้

“อุ๊ย ยุงเยอะจัง นี่เข้าไปข้างในร้านก่อนได้ป่ะ” มาลีเกาขายุกยิกเพราะตอนนั้นทุ่มเศษๆแล้ว  ยุงบินว่อนชุกชุมไปหมด 

“ได้ดิพี่  ผมก็ว่างั้นแหละ ขึ้นไปข้างบนดีกว่านะพี่ นั่งสบายกว่าชั้น 1 อีก”

“อ้าว มีชั้น 2 ด้วยเหรอ เออๆ รีบๆ ไปเหอะ ยุงเยอะ พี่คัน”

เท่านั้นแหละ ไอ้ป๋องจูงมือมาลีขึ้นบันไดไป  มีเด็กในร้านมองมาลีกับเจ้าป๋อง แต่มาลีก็ไม่คิดอะไร  เดินขึ้นบันไดไปเรื่อยๆ ก็เจอประตูพอดี  เจ้าป๋องเปิดประตูพามาลีเข้าห้องเท่านั้นแหละ  มาลีค่อยมารู้ความจริงว่าห้องนี้มันไม่ใช่ร้านเกมส์ แต่มันเป็นห้องนอนชัดๆ

“เฮ้ย ป๋อง ทำไมมันเป็นห้องนอนล่ะ” มาลีถามด้วยความตกใจ

“อ้าว ก็ร้านเกมส์เค้ามีห้องนอนไว้ให้ลูกค้าทั้งนั้นแหละครับ  เวลาเล่นเกมส์จนง่วงก็ขึ้นมานอน”

มาลีนึกไม่ถึงเลยว่ามีของแบบนี้ในร้านเกมส์ด้วย  มันมีที่นอนเก่าๆ อยู่กลางห้อง มีหมอนกับผ้าห่มกองๆ ไว้ที่มีร่องรอยว่าเพิ่งมีคนใช้มาไม่นานนี้  เสียงแอร์เครื่องเก่าครางฮืมๆ ตลอดเวลา  มาลีไม่ทันระวัง อยู่ๆเจ้าป๋องก็ถือวิสาสะกอดเธอเอาดื้อๆ

“ว้าย ป๋อง จะทำอะไรเนี่ย”

“ขะ ขอผมกอดพี่มาลีหน่อยนะครับ” เจ้าป๋องหน้าด้านขอกอดเอาเลย

“ยะ อย่านะ นี่! อยู่ๆ มากอดกันแบบนี้ได้ยังไง!” มาลีพยายามดิ้น แต่เจ้าป๋องกอดเธอแน่นไม่ปล่อย

“น่า นะครับพี่   ผะ..ผมแค่กอดเองนะครับ”

“โธ่…จนได้ เราน่ะ อย่านะ ปล่อยเดี๋ยวนี้” มาลีพยายามแกะมือเจ้าป๋อง แต่เธอสู้แรงมันไม่ไหวเลย

“กอดแป๊บเดียวนะพี่นะ  เดี๋ยวก็ปล่อยแล้ว”

“แป๊บเดียวจริงๆ นะ”  มาลีเสียงอ่อย

เจ้าเด็กป๋องกอดเธอแน่น  ท่อนแข็งใต้กางเกงมันดันง่ามก้นเธอจนเธอรู้สึกได้ว่าไอ้เด็กป๋องมันตื่นเต้นสุดขีด

“ ไม่เคยกอดผู้หญิงเหรอเราน่ะ …กอดซะแน่นเชียว”

“ไม่เคยครับพี่”--- ไอ้ป๋องกอดพลางซุกไซร้ซอกคอเธอ  ท่อนล่างมันก็อัดถูไถกับก้นอวบของมาลีอย่างเมามันส์ มาลีพยายามจะขยับตัวคลายความอึดอัดแต่ก็เหมือนกับว่ายิ่งทำก็ยิ่งกระดกตูดรับควยไอ้ป๋อง ความเงี่ยนของไอ้ป๋องก็แผ่ซ่านไปถึงมาลีด้วยเหมือนกัน  ท้ายที่สุดเสียงทั้งคู่ก็ถอนหายใจครางฮือกันทั้งคู่ ปากของไอ้ป๋องก็จูบพรมตามซอกคอใบหูของมาลี  ทำเอาเธอขนลุกซู่ไปหมด  มันจูบพรมไล่ไปถึงพวงแก้ม มาลีนอกจากไม่นรั-งเกียจแล้ว เธอยังหันหน้าไปหามัน อ้าปากรับริมฝีปากของเจ้าเด็กป๋อง  เจออย่างนี้เจ้าป๋องก็ได้ใจ มันดูดปากแลกลิ้นกับมาลีพัลวันไปหมด   นมของมาลีก็โดนเจ้าป๋องขยำขยี้ ถึงตอนนี้เธอติดลมบนแล้ว  ส่ายตูดแอ่นนมสู้มือไอ้ป๋องระริก ปากก็ดูดแลกลิ้นกับเด็กน้อยอย่างสนุกสนาน  จนลืมไปว่าเมื่อไม่กี่อึดใจนี้เธอยังเพิ่งเอ็ดมันหยกๆ เอง  อย่างว่า ผู้หญิงแร่ดร่านอย่างมาลีนั้นแค่จับๆ บีบๆ นิดหน่อยเธอก็พร้อมสำหรับศึกสวาทกับใครก็ได้แล้ว แม้กระทั่งกับเด็กผู้ชายหมอยเพิ่งขึ้น อายุ 12-13 แบบไอ้ป๋อง ความเงี่ยนที่เอ่อล้นท่วมในใจของมาลี ทำให้เธอก็ไม่อาจปฏิเสธเด็กน้อยได้เลย

“ป๋องจูบเก่งจัง” มาลีอ้อนเด็กน้อย

“พี่ชอบมั้ยครับ” มันถามพลางถอดเสื้อกับยกทรงเธอออก มาลียกแขนให้ผู้เด็กชายที่เพิ่งรู้จักกันไม่ถึงครึ่งชั่วโมงถอดแต่โดยดีแล้วก็พยักหน้า  หัวนมที่บวมเป่งบนอกโตของมาลีชี้หน้าไอ้ป๋องอย่างท้าทาย  พอมันเห็นนมของมาลีเท่านั้นแหละ มันอุทานด้วยความตกตะลึง มันไม่เคยเห็นนมจริงๆ ของผู้หญิงมาก่อน แถมยังเป็นหัวนมจากอกที่อวบใหญ่งามของมาลีเสียด้วย มันเก็บความหื่นกระหายไม่ได้เลย มันกระโจนเข้าหามาลีแล้วใช้ปากสวาปามหัวนมของเธอเข้าเต็มคำ  กิริยาอันมูมมามของมันทำเอามาลีเสียวสะเทิ้นจนเธอต้องแอ่นอกเริ่ดให้เจ้าป๋องดูดเอาๆ  ไอ้ป๋องไม่ได้ดูดอย่างเดียว มันยังทั้งบีบทั้งคลึงอกโตของมาลีอย่างสนุกมืออีกด้วย  เดี๋ยวก็ดูดข้างนี้ เดี๋ยวก็ดูดข้างนั้น ทำเอามาลีต้องร้องโอดโอยด้วยความเสียวแสยงดังลั่นห้อง 

ไอ้ป๋องตอนนี้ได้ใจสุดๆ มือไม้ของมันไม่หยุดอยู่เท่านี้  มันปลดยีนส์ของมาลีจนหลุดออก กางเกงในที่อับชื้นของเธอนั้นก็โดนมันรูดออกจนตอนนี้มาลีอยู่ในสภาพเปบือยเปล่า มันมองดูร่างงามของมาลีอย่างไม่อยากเชื่อสายตาว่าผู้หญิงที่สวยขนาดนี้จะมานอนแก้ผ้าถ่างขาต่อหน้ามัน  ตอนนี้มันนะจังงันเหมือนกับโดนร่างเปลือยของมาลีสะกดอย่างไงอย่างงั้น  ยิ่งเห็นอาการของไอ้ป๋อง มาลียิ่งสะใจอย่างบอกไม่ถูกที่เห็นสีหน้าแววตาของคนที่ตะลึงเงี่ยนง่านในร่างเปลือยเธอเอง

“มองอยู่ได้ พี่อายนะ” มาลีใส่จริต

“พี่สวยจังเลยครับ” ไอ้ป๋องพูดเหมือนคนโดนสะกด

“ปากหวานนักนะเรา” มาลียิ้ม “เอ้า เรานี่ก็ขี้โกงจริง ให้พี่ถอดคนเดียวอยู่ได้”

“ผะ ผมต้องถอดเสื้อเหมือนกันเหรอครับ?” ไอ้ป๋องซื่อบื้อ

มาลีพยักหน้าตอบ

“พี่มาลีให้ผมเย็ดพี่มั้ยครับ?”

“เอ๊~~~~ นั่นน่ะสิ จะให้เราเย็ดดีมั้ยน้า” มาลีแกล้ง “ถอดกางเกงเราออกก่อนซี่ิ ขอพี่ดูควยเราหน่อยซิ  โตพอเย็ดพี่ได้รึยัง”

เท่านั้นแหละ ไอ้ป๋องกุลีกุจอถอดกางเกงตามที่มาลีสั่ง ควยเด็กน้อยหมอยอุยๆ ของมันชี้เด่มาที่หน้าของเธอ  มันอาจจะไม่ใหญ่โตเท่าของลุงหมาย  แต่ขนาดของมันก็แข็งใช้งานได้ดี  และที่น่าสนใจที่สุดคือความแข็งเกร็งของมันนี่สิ  เหมือนกับเอาท่อนไม้ไปปักไว้หว่างขาไอ้ป๋องยังงั้นแหละ

“ไหนๆ เอามาให้พี่ดูใกล้ๆ ซิ” มาลีกวัวมือเรียก “เดินเข้ามาเลย มายืนคร่อมพี่แล้วเอาควยมาดูใกล้ๆ หน่อยซิ”

ไอ้ป๋องทำตามที่สาวรุ่นพี่สั่ง  มันเดินเข้าไปยืนคร่อมหัวมาลีแล้วก็นั่งยองๆ บนหัวเธอ ควยแข็งของเด็กน้อยอย่างมันอยู่ห่างจากหน้ามาลีแค่คืบแล้ว หยาดน้ำใสเหนียวจากปลายควยเยิ้มหยดแหมะลงบนหน้าเธอ มันทำเอามาลีซู่ซ่าเหลือกำลัง มาลีเอื้อมมือไปจับลำบักที่ร้อนผะผ่าวของไอ้เด็กป๋องด้วยความกระหาย เธอเอามือลูบคลำลำควยของไอ้เด็กน้อยอย่างเพลินมือ  สัมผัสนุ่มๆ ของอุ้งมือมาลีทำเอาไอ้ป๋องเสียวจนสะดุ้ง  หัวควยของมันสั่นระริกสู้มือมาลีดีแท้ 

“ซีดสสส  เป็นไงบ้างครับพี่ อูยยย”

“กะ ก็…ยังไม่รู้หรอก…ต้องลองกินดูก่อน” มาลีผงกหัวยื่นปากเข้าไปอมควยของเจ้าหนูน้อย แต่คำแรกกลิ่นไม่สะอาดของมันก็ตีขึ้นจมูกมาลีจนเธออดย่นจมูกไม่ได้ น้ำเงี่ยนใสของมันทะลักทะลายเต็มปากเธอทีเดียว  แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ดับอารมณ์หื่นของมาลีเลย  มันกลับเร้าอารมณ์ของมาลีอย่างประหลาด   มาลีหายใจตั้งหลักไม่กี่อึดใจก็ยื่นปา-กไปชิมรสควยเจ้าป๋องอีก  รสเค็มกลิ่นหมักหมมของมันกลับทำให้เธอน้ำลายสอ  มือของมาลีพยายามถอกลำควยของเด็กป๋องออกทีละน้อย  แล้วก็ใช้ลิ้นกับริมฝีปากดูดกินคราบควยที่เลอะติดหัวควยของเจ้าป๋องจนสะอาด ตอนนี้เจ้าป๋องถึงกับร้องโอดโอยเป็นวัวโดนเชือดทีเดียว  เจอมาลีดูดควยเอาแบบนี้ มันก็ช่วยไม่ได้ เพราะไอ้ป๋องเป็นเด็กไม่เคยกาม ต่างจากมาลีที่ถึงแม้เธอจะผ่านเกมส์มาแค่ลุงหมายผู้เดียว แต่ก็นับว่าฝีมือฝีไม้ทางเกมส์สวาทของมาลีนั่นถึงขั้นเซียนทีเดียว  มาลีสูบลำควยของเด็กป๋องจนสะอาดเกลี้ยง น้ำเงี่ยนเหนียวใสทะลักเข้าปากให้มาลีกินเป็นปริมาณไม่น้อยเลย น้ำมันเยอะแบบที่มาลีกินได้อย่างจุใจเลยเชียว   ของเด็กน้อยมันดีอย่างนี้เองสินะ 

“อื้มมมมม    ป๋องลงไปได้แล้วล่ะ”

ไอ้ป๋องหน้าเสีย “พี่ครับ ดูดควยให้ป๋องอีกนิดนึงนะพี่”

“ป๋องไม่อยากเย็ดหีพี่เหรอ?”

“อยากสิพี่” ไอ้ป๋องตอบ

“ก็ลงไปเอาควยจ่อหีพี่ซี่ ป๋องจะได้เย็ดหีจริงๆ ซะทีไง”

ไอ้ป๋องลนลานลงไปคร่อมที่หีมาลี  มันพยายามเอาควยจ่อรูหีเธอแล้วก็กระเด้าสะเปะสะปะ มันเย็ดไม่เป็นเลย มาลีอดขำเจ้าหนูไม่ได้ ล้วงมือลงไปจับลำบักแล้วเอาหัวควยจ่อรูหีตัว  ได้ที่แล้วก็พยักหน้าให้ไอ้ป๋องรู้เชิง

มันดันทีเดียวควยของมันฝังเข้ารูหีมาลีจนมิดด้าม

มาลีเอามือสองข้างจับตูดไอ้ป๋อง  พยายามกำกับจังหวะกระเด้าควยของมันให้เป็นที่พึงใจเธอมากที่สุด คนไม่เคยกามแบบไอ้ป๋องเจอของดีแบบมาลีก็กระเด้าเอาๆ ไม่มีจังหวะผ่อนหนักผ่อนเบา มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่ให้หมด ควยแข็งๆ ของไอ้ป๋องมันแยงรูมาลีดีแท้ๆ เสียงหนอกกระทบกันดังปั้บๆ ลั่นห้องระงมกับเสียงสูดปากด้วยความมันส์ของมาลี  มาลีตอนนี้ติดลมบนใส่อารมณ์กับเกมส์สวาทเต็มที่ ลีลาของเธอนั้นเร้าอารมณ์ไอ้ป๋องจนมันเห็นแล้วยิ่งเงี่นนง่านขึ้นไปอีก  เรียกว่าเป็นบุญของไอ้ป๋องจริงๆ ที่เปิดซิงควยตัวเองครั้งแรกก็เจอของดีของเด็ดแบบมาลีทีเดียวเชียว

“ไอ้ป๋อง กูไม่ไหวแล้ว ขอกูเอามั่งดิวะ!!”


มาลีหันไปมองที่ประตูห้องด้วยความตกใจ เธอเห็นเด็กผู้ชายรุ่นราวเดียวกับไอ้ป๋องอีก 4-5 คนกรูเข้าห้อง บางคนไม่ได้ใส่กางเกง ควยแข็งปั๋งโทงเทงเลยก็มี เด็กๆ พวกนี้เป็นเพื่อนเล่นกับไอ้ป๋อง  ตั้งแต่มันเห็นมาลีเดินขึ้นห้องกับไอ้ป๋องมันก็มาแอบดูตั้งแต่แรกแล้ว  พวกนี้มันแอบดูมาลีเย็ดกับไอ้ป๋องจนทนเงี่ยนไม่ไหวตัดสินใจเข้ามาขอไอ้ป๋องเย็ดกับมาลีด้วยแบบหน้าด้านๆ เอาเลย อย่างว่า เด็กๆ ก็นิสัยอย่างงี้แหละ

“ไอ้เหี้ย พี่เค้ามาเย็ดกะกูเกี่ยวห่าอะไรกับพวกมึงด้วยวะ” ไอ้ป๋องโวยวาย

“ไอ้สัตว์ แบ่งกูบ้าง ตอนมึงไม่มีเงินกูก็ให้มึงเล่นเกมส์ฟรีๆ ตอนมึงได้หีมึงก็มาแบ่งกูบ้างสิ” ไอ้เด็กหัวโจกที่เป็นลูกเจ้าของร้านลำเลิกบุญคุณไอ้ป๋อง

ว่าแล้วมันก็ผลักไอ้ป๋องออก แต่ไอ้ป๋องไม่ยอมควยมันก็คาติดหีมาลีอยู่อย่างนั้น เด็กคนอื่นๆ ก็กรูกันเข้ามาทึ้งร่างกายมาลี  มือของใครต่อใครรุมเข้ามาขยำตัวมาลีมั่วไปหมด  มือเกือบสิบข้างรุมทึ้งร่างกายมาลีคนเดียว เล่นเอาเธอระบมทีเดียว มองไปไหนก็เจอแต่เด็กหน้าตาหื่นๆ ที่อยากเย็ดเธอแบบไอ้ป๋องบ้าง มือไม้ไต่ตามร่างกายมาลียุ่บยั่บไปหมด เหลือบตาไปดูไอ้ป๋องก็เห็นมันกำลังเหวี่ยงมือไม้สู้กับเพื่อนอย่างหมาหวงก้าง

“ดะ เดี๋ยว เดี๋ยวก่อนซี่ ทุกคน โอ๊ย จะ ใจเย็นๆ ก่อน”

“พี่อย่าคิดหนีเลย ผมปิดประตูร้านไว้แล้ว พี่หนีไม่ได้หรอก”

“ไม่ใช่ ค่อยๆ เข้ามาทีละคนซี่   โอ๊ยยย  แบบนี้ก็ไม่ได้กันซักคนพอดี”

เด็กทุกคนอึ้ง  ไม่คิดว่ามาลีจะพูดแบบนี้   ทุกคนมองมาลีอย่างไม่อยากจะเชื่อหูตัวเอง

“ได้เย็ดพี่ทุกคนนั่นแหละ แต่รุมพี่ทีเดียวทุกคนแบบนี้พี่ไม่ไหวหรอกนะ ซีดสสส” มาลีวินาทีนี้เธอเงี่ยนจนขึ้นสมองแล้ว  นาทีนี้เธอพร้อมเย็ดกับควยกี่ดุ้นก็ได้ แม้กระทั่งคนที่ไม่รู้จักกันเลยเธอก็พร้อมที่จะแบหีให้เขาเย็ดแต่โดยดี  อันที่จริงมาลีก็อยากจะลองโดนรุมเย็ดอยู่แล้ว  พอมาเจอโอกาสเหมาะแบบนี้ ถือว่าตกกระไดพลอยโจนลองโดนรุมเย็ดดูกับเขาบ้างซะที

“พี่เอาจริงๆ เหรอ” ไอ้ป๋องถามอย่างไม่อยากเชื่อหูตัวเอง

“จริงซี่  เราารีบๆ ทำได้แล้ว เพื่อนเราจะได้เอาพี่ต่อ”

ไอ้ป๋องไม่อยากเชื่อเลยว่ามาลีจะเป็นผู้หญิงแร่ดร่านได้ขนาดนี้ ในเมื่อไม่กี่วันนี้มาลียังทำท่าไม่อยากคุยกับมันอยู่เลย  แต่พอความเงี่ยนเข้าตา มาลีกลับพร้อมที่จะเย็ดกับใครก็ได้  มาลีที่อยู่ใต้ลำตัวเจ้าป๋องก็แอ่นนมให้เพื่อนๆ มันบีบคลึงไปด้วย  พลางกางขาให้ไอ้ป๋องเย็ดหีเธอระรัวไปด้วยกัน   รอบๆ ตัวมาลีตอนนี้มีแต่ควย ควย และควย ละลานตาเต็มไปหมด จนมาลีอดใจไม่ไหวที่จะยื่นมือไปบีบคลำลำควยเหล่านั้น 

ไอ้ป๋องมันโดนมาลีดูดควยมาพอสมควร  มาถึงตอนนี้ความเสียวเริ่มตีขึ้นอกมัน  เอวมันกระหน่ำใส่รูหีมาลีป้าบ ป้าบ ป้าบ ซักหน่อยนึง ควยมันก็พ่นน้ำกามเข้ามดลูกมาลีจนหมดลำ น้ำควยของไอ้ป๋องเยอะมากจนล้นรูของมาลีออกมาเป็นคราบขาวๆ เลอะหว่างขา ไอ้ป๋องร้องโอดโอยพักนึงแล้วกระเด้าต่ออีกจนมันหมดแรง  เพื่อนของมันก็ดึงไอ้ป๋องออกแล้วก็เอาควยเข้าไปเสียบรูต่อทันที  มาลีเองตอนนี้ไม่รู้อะไรแล้ว เพราะว่าอกตูมของมาลีทั้งคู่ต่างโดนคนนั้นคนนี้สลับกันเข้ามาดูดจนมันชุ่มไปทั้งเหงื่อที้งน้ำลายของใครต่อใคร ปากบัดเดี๋ยวก็มีควยของคนนี้สลับกันมายื่นให้มาลีลิ้มชิมรส ส่วนมือทั้งสองข้างของเธอก็กำควยไว้ตลอดเวลา

“ไอ้เหี้ย มึงเย็ดพี่เค้าเบาๆ หน่อยดิวะ” ไอ้ป๋องเตือน

“ไอ้สัตว์ มึงหุบปากไปเลย  มึงเห็นมั้ยพี่เค้าชอบจะตายห่า หลับตาพริ้มเลยมึง”

ถูกอย่างไอ้เด็กนี่บอก มาลีเสียวจนหลับตาพริ้มเคลิ้มสุขที่โดนเด็กๆ พวกนี้ป้อนให้ ยิ่งเจ้าหนูคนนี้ควยมันเป็นลำยาวกว่าไอ้ป๋องซะอีก แทงหีมาลีแต่ละทีเล่นเอามาลีเสียวเฮือกๆ  ไอ้หนูพวกนี้อายุไล่ๆ กันหมด เด็กแก่อ่อนกว่าไม่มีใครเกิน 1 ปีดังนั้นพวกมันทุกคนล้วนไม่เคยกามเหมือนๆ กัน ควยแข็งเป็นท่อนไม้ของไอ้เด็กพวกนี้มันสะใจมาลียิ่งนัก ทั้งแรงกระเด้าหนักๆ ที่ชำเรารูเธอแต่ละที เสียงดังตั้บๆๆๆ เรียกว่าปั๊มรูหีจนน้ำหีน้ำควยแตกเป็นฟองฟอดเอาเลย  มาลีพอควยหลุดปากก็ร้องอูยอูยด้วยความเสียว  แล้วก็มีควยดุ้นอื่นสลับกันเข้ามาอุดปากใช้บริการจากปากมาลีต่อไป 

มาลีโดนจับให้พลิกตัวคร่อมเด็กน้อยบ้าง คราวนี้มาลีนั่งนองๆ ใช้พูหีรีดลำควยเด็ก  เธอเองฝึกท่าเย็ดท่านี้กับลุงหมายมาบ้าง มาลีจึงออกลีลาได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่นานก็มีเด็กอีกคนไปคร่อมหลังมาลี  มันเอาควยจ่อรูตูดสาวรุ่นพี่แบบที่มันเคยเห็นในคลิปโป๊  มาลีกระดกตูดเปิดทางให้เจ้าหนูโดยระวังไม่ให้ควยอีกด้ามที่คารูโยนีเธอหลุดออก    เจ้าเด็กน้อยค่อยๆ ดันลำบักเข้าไป เสียงมาลีสูดปากเหมือนรับประทานพริกเผ็ดๆ กระตุ้นอารมณ์ของเด็กๆ พวกนี้  ในที่สุด ร่างกายของมาลีก็มีควยอยู่สองแท่งสอดใส่เข้าไปข้างใน  มันสมใจเธอเหลือเกิน แต่ยังหรอก  มาลีอยากจะทำในสิ่งท้าทายที่ยิ่งกว่านี้  มาลีเห็นในห้องนอนตอนนี้ กะด้วยสายตามีเด็กผู้ชายออกันอยู่เกือบๆ 20 คน  เด็กๆ ที่นั่งเล่นเกมส์อยู่ข้างล่างคงจะมารอเย็ดเธอทุกคนแล้วสินะ

“น้องจ๋า เอามือค้ำพี่เอาไว้นะ” มาลีบอกเด็กคนที่นอนหงายเย็ดหีเธออยู่  แล้วมาลีก็จัดให้เด็กสองคนยืนขนาบข้างซ้ายขวา  มาลีใช้อุ้งมือแต่ละข้างรูดลำบักให้เด็กน้อย แล้วเธอก็หันหลังไปสั่งเด็กคนที่อยู่ข้างหลังว่า

“เย็ดตูดพี่เลยน้อง เย็ดแรงๆเลย ซี้ดสสส นั่นแหละ”

เจเาเด็กน้อยเย็ดตามคำสั่งสาวรุ่นพี่  ไอ้คนที่อยู่ข้างล่างก็กระดกควยทะลวงหี สองมือซ้ายขวาของมาลีก็รูดลำควยอีกสองดุ้น ตอนนี้มาลีสามารถรับมือพร้อมกับควยสี่แท่งได้พร้อมกัน  มาลีจะพอแค่นี้เหรอ ไม่มีทาง ในเมื่อยังมีควยเหลืออีกมากกว่าสิบดุ้นที่รอใช้บริการจากเธออยู่  เธอเรียกเด็กที่อยู่หน้าออกมา

“เอาควยมาสิน้อง ซี้ดดสสส เร็วๆซี่” มาลีเรียกหาควย

ไอ้เด็กคนนั้นก็เดินเอาควยมายื่นให้มาลี  ทันทีที่ดุ้นควยอยู่ข้างหน้า มาลีก็อ้าปากอมควยเด็กน้อย มันเป็นนาทีที่สะใจที่สุดในชีวิตมาลี ที่ได้เป็นรูเย็ดให้กับควยถึงห้าแท่งพร้อมๆ กัน มาลีรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองเป็นราชินีที่มีข้ารับใช้เอาควยมาป้อน ป้อน ป้อน ป้อน และป้อนเธอทุกๆ รูให้เธออิ่มหนำ

เสียงครางดังระงมห้อง  พอใครน้ำแตก  ก็จะมีคนต่อไปสับเข้ามาทันที คนทุกคนเงี่ยนหมด ไม่มีใครเลือกว่าจะได้เย็ดรูอะไร  ขอแค่รูไหนว่างเถอะ  ก็จะมีคนมาใช้บริการรูที่ว่างของมาลีทันที  มาลีโยกเอวล้อรับกับการกระเด้าจากรูหีรูตูดอย่างคล่องแคล่ว  ควยดุ้นเก่าผ่านไป ควยดึ้นถัดไปก็มาแทนที่ จนตอนนี้โพรงหีกับรูตูดของมาลีชุ่มโชกไปด้วยน้ำควยไปหมด  ด้านบนเล่า มาลีก็หันหน้าไปดูดควยลำนั้นบ้าง ลำนี้บ้าง  ตอนนี้หลายๆ คนที่รอเย็ดมาลีอยู่ก็พยายามยื่นควยมาให้มาลีช่วยบำบัดความเงี่ยนด้วยกับเขา ซึ่งมาลีก็พยายามทำให้ทุกคนอย่างเท่าเทียม  ใครคนไหนทนรอไม่ได้ก็น้ำแตกใส่หน้าใส่ปากมาลีจนเธอได้กินน้ำควยที่มากมายมหาศาลจนจุใจ  มันอร่อยเหลือเกิน ยิ่งน้ำควยเด็กที่ไม่เคนเย็ดหีมาก่อนมาก่อนยิ่งมีเยอะเป็นพิเศษอยู่แล้ว ยังมามีปริมาณทวีคูณจากเด็กหลายๆ คนพร้อมกันด้วย  กินเด็กมันอร่อยแบบนี้นี่เอง  น้ำควยที่มาลีทานไม่ทันมันก็เปรอะเต็มไปทั้งดวงหน้าและเนื้อตัวของมาลี

มาลีจำไม่ได้แล้วว่ามีเด็กผู้ชายกี่คนที่วนเวียนกันเข้ามาใช้บริการจากเธอ  มันไม่ใช่เรื่องที่เธอต้องคิดสิ่งที่มาลีสนใจคือทำยังไงให้ให้รีดน้ำควยมาให้เธอทานให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้  ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมันส์ ยิ่งกินก็ยิ่งอร่อย กี่ควยๆ ผ่านไปจนมาลียืนหยัดไม่ไหว ในที่สุดเธอก็ขาอ่อนจนต้องคลานเข่าโก่งตูดให้เด็กๆ เลือกเย็ดเธอจากทางด้านหลัง น้ำควยของใครต่อใครที่อัดรวมกันในรูหีรูตูดไหลย้อยหยดลงพื้นจนกองเป็นแอ่งขังขนาดย่อมๆ   ส่วนด้านหน้าก็มีคนเอาควยมายัดปากมาลีใช้อุ้งปากของเธอเป็นที่ระบายอารมณ์เงี่ยนตลอดเวลา  ในขณะที่ด้านหลังก็มีแรงกระแทกที่กระหน่ำเย็ดหีหรือไม่ก็ตูดตามแต่ใครจะเลือกชำเรารูไหน ตอนนี้มาลีเรียกว่าติดอยู่ในกับดักแห่งควยเสียแล้ว  ไปด้านหลังก็มีคนเย็ดหีเย็ดตูด ไปด้านหน้าก็มีควยมารอเย็ดที่ปาก หนีไปไหนไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้นอกจากกระดกตูดกระดกหีให้เขาเย็ด อ้าปากให้บริการลำควยลำข้างหน้า ไอ้คนที่โดนมาลีดูดควยก็ใช้มือจิกหัวมาลีแน่น แล้วกระแทกควยเข้าปากมาลีจนมิดด้าม กระเด้าใส่จนมาลีสะท้านไปทั้งตัว เพราะโดนกระแทกพร้อมๆกัน ทั้งหน้าทั้งหลังแแบนี้ไงเล่าถึงได้ทำให้อีสาวถึงกับแข้างขาสั่นระริกด้วยความเสียว

ศึกสวาทดำเนินผ่านไป  เด็กผู้ชายหลายคนเวียนวนกันเข้ามาสมเสพกับมาลีไม่หยุดหย่อน  แต่ละคนก็เลือกเอาว่าจะเอารูไหนของเธอเป็นที่ระบายอารมณ์  เด็กแทบ-ทุกคนก็ล่อมันเสียหมดทุกรูเอาเลย  มาลีเองบัดเดี๋ยวก็ขึ้นสวรรค์ บัดเดี๋ยวก็น้ำแตกไม่รู้ครั้งกี่คราว  อิ่มสุขจนไม่รู้จะอิ่มยังไง  มาลีจำได้เลือนรางว่าคนสุดท้ายที่มาลีจำได้ว่าเย็ดเธอนั้น จับเอามาลีนอนหงายแล้วยกขาเธอเย็ดหีอย่างบ้าคลั่ง  แล้วมาลีก็วูบหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

มาลีตื่นขึ้นมาอีกที เธอไม่เห็นใครอยู่ในห้องแล้วนอกจากเธอคนเดียว  เนื้อตัวของมาลีเปรอะเปื้อนไปด้วยรอยบีบรอบขบเต็มไปหมด  ไหนจะคราบน้ำควยที่เลอะเต็มหว่างขาเป็นรอยไหลเกรอะกรังอีก  มาลีขยับตัวอย่างยากลำบากเพราะรู้สึกขัดไปทั้งตัว  มาลีรวบรวมความคิดแล้วนึกถึงเรื่องราวเมื่อคืน สติกลับมาก็ถอนหายใจกับความแร่ดร่านดอกทองของตัวเองที่ยอมเจ้าป๋องง่ายๆแล้วเรื่องก็เลยเถิดมาถึงขนาดนี้ ยิ่งเห็นคราบน้ำควยปริมาณมากมายที่เปียกชุ่มที่นอนแล้วก็อดแสยงใจไม่ได้ น้ำควยขนาดนี้ถ้าหากว่ามาลีไม่ฉีดยาคุมไว้ก่อนล่ะก็เธอต้องท้องกับเด็กในนี้แน่นอน  มาลีหันไปดูเห็นห้องน้ำก็ลากร่างที่ระบมของตัวเองไปอาบน้ำแต่งตัว  พอเธอเปิดไฟห้องน้ำ เห็นเนื้อตัวตัวเองใต้แสงนีออนก็ถึงรู้ว่าตัวเองผ่านสมรภูมิมากแค่ไหน  รอยปื้นแดงๆ เต็มหน้าอกหน้าใจเธอไปหมด แคมหีที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำควยก็อ้าหวอ  มันแดงช้ำบวมแดงอย่างเห็นได้ชัด  จนโคกหีมาลีใหญ่กว่าปกติขนาดเอามือปิดไม่มิดเลย  แถมปากรูยังมีน้ำควยค้างเติ่งไหลออกมาไม่หยุดด้วย มาลีต้องค่อยๆ เอาน้ำชำระร่างกายล้างคราบกามออกจากตัวเธอให้หมด  แต่น้ำควยที่ค้างในลำไส้ใหญ่กับมดลูกของมาลีนั้นมากเหลือเกิน  มาลีต้องล้างคราบควยออกจากปากรูทวารทั้งสองอย่างยากลำบากเพราะไหนจะต้องทนเจ็บเพราะความชอกช้ำจากการโดนชำเราอย่างต่อเนื่องทั้งคืนอีก

“ตื่นแล้วเหรอพี่” เด็กคนหนึ่งโผล่หน้ามาถาม

มาลีสะดุ้งโหยง หันไปดูเธองงๆ เพราะว่าไม่ใช่ไอ้เด็กป๋อง  แต่เธอมั่นใจว่าต้องเป็นผัวคนใดคนนึงของตัวเองเมื่อคืนแน่ๆ ก็ได้แต่นิเมรับอายๆ

“ผมเป็นเจ้าของร้านครับ  นี่ก็ห้องผมนี่แหละ”

“หืมมม ตัวแค่นี้เป็นเจ้าของ?  เก่งเกินไปแล้วมั้ง”

“พ่อผมให้ผมเฝ้าน่ะ  พ่อเค้าทำงานประจำที่อื่น แล้วให้ผมเฝ้าร้านให้ เดือนละครั้งสองครั้งถึงจะมาทีนึง” 

“มิน่าล่ะ”

“เมื่อคืนพี่เก่งจังเลยครับ  พี่เย็ดเก่งยังกับนางเอกหนังโป๊เลย” คำชมตรงๆ แบบนี้เล่นเอามาลีละอายไปเลย “พวกผมทุกคนถ้าไม่ได้พี่คงไม่ได้เปิดซิงลองเย็ดผู้หญิงจริงๆซักที” 

มาลียิ้มแห้งๆ ตอนนี้เธอหายเงี่ยนแล้ว ไอ้การโดนชมในเรื่องแบบนี้จากปากเด็กน้อยหมอยเพิ่งขึ้นมันทำเอาเธอหน้าม้านเอาเลย มาลีวางตัวไม่ถูกว่าจะทำยังไงต่อ

“พี่รู้มั้ย ว่าพวกผมทุกคนน่ะเสร็จกับพี่คนละสามครั้งขึ้นไป บางคนห้าครั้งเชียวนะพี่”

“แล้วเราน่ะกี่ครั้ง”

“ห้าครับ” มันยิ้มกว้าง “หีพี่สองครั้ง ตูดพี่ครั้งนึง ปากครั้งนึง แล้วก็กับมือพี่อีกครั้งนึง”

“คนบ้า” มาลีเอ็ดเจ้าหนู “แล้วตอนนี้กี่โมงแล้วเนี่ย”

“ตีหนึ่งครับ”

“เพิ่งตีหนึ่งเองเหรอ? พี่นึกว่าเที่ยงวันอาทิตย์แล้วซะอีก”

“ไม่ใช่ครับ ตีหนึ่งวันจันทร์ครับพี่”

“หาาา นี่วันจันทร์แล้วเหรอ?” มาลีตกใจ ชีวิตเธอไม่เคยทำอะไรจนไม่รู้เดือนตะวันขนาดนี้มาก่อน

“ครับ  ก็ เค้ารุมเย็ดพี่จนถึงเช้าเมื่อวานแน่ะ  แล้วตอนพี่หลับก็มีคนเข้าไปเย็ดพี่อยู่เรื่ิิอยๆ”

“โธ่…มิน่าล่ะ พี่นึกว่าพี่ฝันไปซะอีก” มาลีถอนใจ “แล้ว….เราบอกพี่ได้มั้ยว่ามีทั้งหมดกี่คน?”

“อ่าาาา  น่าจะ 27 ครับ”

“เฮ้ย….นับซ้ำป่าว  มันขนาดนั้นได้ไง?”

“ก็…ตอนเมื่อวานที่พี่หลับน่ะ  มีคนอื่นมาเพิ่มอีก 9 คนครับ ไอ้พวกนั้นมันลักหลับขลุกกับพี่จนบ่ายเลย”

มาลีได้ฟังแล้วลมแทบจับ  นี่แค่สองคืนหนึ่งวัน เธอได้ผัวเพิ่มเกือบๆ สามสิบคน เธอไม่นึกเลยว่าแค่การเล่นแชทคุยกับเด็กแปลกหน้า จะนำพามาเจอเรื่องสุดเหวี่ยงแบบนี้ได้  โกรธตัวเองจนทำอะไรไม่ถูก ทันใดนั้นเอง ไอ้เด็กคนนั้นก็แก้ผ้า เดินควยเด่เข้ามาหามาลี

“ผมช่วยพี่อาบน้ำนะ” มันล้วงนมทั้งคู่คลึงหัวนมของเธอ

“ไม่เอานา  พี่จะต้องรีบไปเรียนตอนเช้า” มาลีโกหก ตอนนี้เพิ่งสอบเสร็จแท้ๆ

“นี่ตีหนึ่งเองพี่จะรีบไปไหน เดี๋ยวหกโมงเช้าพี่ค่อยออกไปก็ได้ครับ”

ไอ้หนูพูดถูก  มาลีเถียงไม่ขึ้นเลยได้แต่ปล่อยให้มันล้วงนมมาลีอย่างนั้น  ไอ้เด็กน้อยคลึงเคล้าได้ไม่นาน  มันก็จับมาลีโยนโก้งโค้งค้ำผนังห้องน้ำกางขาออก แล้วเอาควยไสเข้ารูหีสาวรุ่นพี่ แล้วกระเด้าตูดมาลีเบาๆ มือสองข้่างก็คลึงหัวนมเธอไปด้วย  ลีลาของเจ้าหนูคนนี้ไม่เบาเลย มาลีคิด  ไม่เท่าไหร่มาลีก็ต้องสูดปากอย่างเสียวซ่าน  ไฟกามาที่เพิ่งดับไปก็คุโชนขึ้นมาอีก  ทั้งๆ ที่มาลีเพิ่งโดนเย็ดไปร่วมร้อยครั้งเมื่อไม่นานนี้เองแท้ๆ 

เจ้าหนูมันอยากจะเย็ดมาลีคนเดียวแบบไม่แบ่งใครเลย  มันจับมาลีเย็ดในห้องน้ำอย่างเดียวเมื่อไหร่ มันพามาลีมาเย็ดกันบนเตียงทุกๆ ท่าที่มันอยากเย็ด ทุกๆ รูที่มันอยากทำ ซึ่งมาลีก็สนองกามมันอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊กเลย ซึ่งไอ้หนูก็แสนคึก น้ำแตกใส่มาลีถึงสี่ห้ารอบ กว่าจะหมดพิษสง   ถึงเวลา 7 โมงเช้าพอดีกว่ามาลีจะออกจากร้านเกมส์นั้นได้   เล่นเอาเธอหมดแรงไปไม่น้อยเหมือนกัน

มาลีเดินไปขึ้นรถที่จอดไว้ไม่ไกล คิดถึงเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ความผิดทั้งหมดก็อยู่ที่เธอเองนี่แหละ อยู่ดีไม่ว่าดีไปหาคนไม่รู้จัก ใจง่าย โดนเด็กๆ บีบคลึงหน่อยนึงก็เงี่ยนง่านยอมเย็ดกับเค้าแล้ว ถึงได้โดนเด็กๆ มารุมลงแขกทีเดียวร่วมสามสิบคนแบบนี้  สมน้ำหน้าตัวเองแท้ๆ ยิ่งขับรถไป น้ำควยของเจ้าเด็กเจ้าของร้านก็ซึมออกจากรูหีไม่หยุดเลย 

แบบนี้วันหลังเธอต้องไปต่อว่ามันหน่อยซะแล้ว ชื่อแซ่อะไรก็ไม่รู้จัก เห็นทีมาลีต้องหาโอกาสไปอบรมเจ้าเด็กพวกนั้นอีกแน่นอน

เธอคิดอย่างนั้นแล้วอดยิ้มไม่ได้


*

ออฟไลน์ kipkipju kisdsada

 • Junior Member
 • ***
 • 471
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ชีวิตร่านๆ ของผู้หญิงชื่อมาลี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 28, 2017, 06:07:10 pm »
 ::WooWoo::เมื่อกี้มีพี่อีกคนด้วยนะมาลี สองน้ำครับ

*

ออฟไลน์ mint38-24-38

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ชีวิตร่านๆ ของผู้หญิงชื่อมาลี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 08:10:51 pm »
 ::JubuJubu:: ชอบ สนุกมากค่ะ
สาวเด็กเรียนแอบเก็บกดเล็กๆ ส่วนสัด 38-24-38 ชอบอ่านเรื่องเสียว และเล่นแชทเสียวค่ะ โดยเฉพาะแนวดาร์ค ntr mindbreak ใครชอบแชทเสียวประมาณกระทู้นี้หลังไมค์ได้จ้า https://xonly8.com/index.php?topic=188898 ติดตามทวิตเตอร์ด้านมืดเราได้ที่ https://twitter.com/Mint383

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ชีวิตร่านๆ ของผู้หญิงชื่อมาลี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2017, 12:50:39 pm »
สุดยอดจริงๆโดนเย็ดต่อเนื่องขนาดจำวันไม่ได้เลย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2107
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ชีวิตร่านๆ ของผู้หญิงชื่อมาลี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2017, 11:41:04 am »
ร่านแบบนี้ น่ากลัวเอดส์  ::Horror::

*

ออฟไลน์ penred

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 308
  • ดูรายละเอียด
Re: ชีวิตร่านๆ ของผู้หญิงชื่อมาลี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2017, 11:51:24 pm »
พี่มาลีเก่งมาก สุดยอดจริงๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ