ซีรี่ย์หมอเจ็บ 8 by singsing ตอน  ไปงานบวชได้ทั้งบุญได้ทั้งเสียว

ซีรี่ย์หมอเจ็บ 8 by singsing ตอน  ไปงานบวชได้ทั้งบุญได้ทั้งเสียว

 • 2 ตอบ
 • 19192 อ่าน
*

ออฟไลน์ singsing

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 2147
  • ดูรายละเอียด
            ผม singsing ครับชาติที่แล้วผมคงทำบุญไวัเยอะ ชาตินี้จึงบุญวาสนามีสาวๆเข้ามาในชีวิตเป็นระยะๆ การได้เอาสาวๆบางคนก็ง่ายบางคนก็ยากบางคนไม่เคยจีบก็ได้บางคนแค่พูดคุยก็ได้บางคนก็ได้แบบไม่คาดคิด แต่ทั้งหมดทั้งปวงสาวๆทุกคนก็ยินยอมให้ผมเอา

     เรื่องนี้เกิดตอนผมเรียนแพทย์อยู่ พี่ขวัญ รุ่นพี่ 1 ใน 6 คนที่มาชวนผมเข้ากลุ่มได้มาชวนผมไปงานบวชพี่ชายเธอที่บ้านเธอในจังหวัดหนึ่งทางภาคกลาง ผมก็ตกลงไปโดยมีเราแค่ 2 คนเท่านั้นที่ไปพี่ขวัญไม่ชวนคนอื่นไปชวนแต่ผม(ตอนนี้ผมก็สนิทกับรุ่นพี่ในกลุ่มทุกคน)

พี่ขวัญก็เป็นรุ่นพี่ที่สวยไม่แพ้คนอี่นเหมือนกันสูงประมาณ 165 รูปร่างสมส่วน นมก้นก็พอดีกับร่างกาย ผมก็พูดคุยกับพี่ขวัญเหมือนรุ่นพี่คนอื่นๆไม่ได้ออกหน้าออกตาเหมือนที่ผมทำกับพี่จูนเรา 2 คนมาถึงบ้านพี่ขวัญก็เที่ยงแล้ว บ้านพี่ชายพี่ขวัญอยู่อีกหลังแต่ก็ไม่ไกลจากบ้านพี่ขวัญมากนัก ที่บ้านพี่ขวัญก็มีญาติๆของเธอเตรียมของอยู่ พี่ขวัญก็แนะนำพ่อ-แม่ญาติพี่-น้องเธอให้ผมรู้จัก
                   
    ในจำนวนนี้ก็มีกลุ่มสาววัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอยู่ด้วย 5 คนก็เป็นญาติๆหลานๆของพี่ขว้ญด้วยก็พูดขึ้นมาว่า..

" พี่ขวัญ ทำไมไม่แนะนำแฟนพี่ขวัญให้พวกหนูรู้จักบ้าง " พี่ขว้ญถึงกับเขินอายหน้าแดงปฎิเสธวุ่นวายไปหมดบอก ผมเป็นแค่เพื่อนก่อนที่จะพาผมเอากระเป๋าไปเก็บในห้องพี่ขว้ญๆพูดกับผม

" น้องซิง..ทำไมไม่ช่วยพี่ปฎิเสธ..ให้พี่ปฎิเสธอยู่คนเดียว " ผมตอบตามน้ำที่หลานๆพี่ขวัญพูด
" ก็ผมอยากเป็นแฟนพี่จริงๆนี่ครับ หรือพี่ขวัญไม่อยากเป็นแฟนผม " พอพี่ขวัญได้ยินที่ผมตอบเธอก็ตีที่แขนผมเบาๆแล้วพูดสั้นๆ
" บ้าน้องซิงนี่ " ผมก็อาศัยจังหวะนี้ก้มลงโดยเร็ว หอมแก้มพี่ขว้ญไปฟอดหนึ่ง

     พี่ขวัญถึงกับหน้าแดงขึ้นอีกไม่พูดอะไรหันหลังเดินออกไปเลย ( นี่แหละครับนิสัยของผม มีโอกาศเมื่อไหร่ต้องใช้ให้เป็นประโยชน์แ ต่ ก็ดูสถานการณ์ตอนนั้นด้วย ) พอผมจัดของเสร็จผมก็ออกมาก็เห็นพี่ขวัญนั่งช่วยงานกับกลุ่มหลานสาวของเธอ พอหลานสาวของเธอเห็นผมก็เรียกผม

" พี่ซิง..มานั่งตรงนี้เลย นั่งติดกับพี่ขวัญเลย " แล้วหลานคนที่นั่งติดกับพี่ขวัญก็เขยิบให้ผมนั่ง

     หลานสาวของพี่ขวัญคนนี้ดูจะก๋ากั่นพอดูพูดจาคล่องแคล่วชวนผมคุยตลอด เธอชื่อ น้องอุ่น อายุ 15 ปีสูงประมาณ 155 ตัวเล็ก ตอนนี้กลายเป็นว่าพี่ขวัญนั่งเงียบทำงานฟังผมคุยกับน้องอุ่นไป

ไม่น่าเชื่อว่าแค่ 2-3 ช.ม.ผมกับน้องอุ่นจะพูดคุยสนิทกันได้เร็วขนาดนี้ พอสักบ่าย 3 แม่พี่ขวัญก็มาขอวานผมไปวัดใกล้หมู่บ้านให้หน่อย ช่วยไปเอาของบางอย่างที่วัดเพราะเห็นผมเป็นผู้ชาย แต่ก็จะให้พี่ขวัญไปด้วย ( บ้านพี่ขวัญ อยู่ต่างอำเภอครับ ) แต่ว่าน้องอุ่นกับอาสาจะไปกับผมแทน พี่ขวัญก็ให้ไปสงสัยคงอายที่โดนผมหอมแก้มครับ

     พอผมเห็นพาหนะที่จะไปผมก็ตอบแบบเขินๆกับแม่พี่ขวัญ

" ผมปั่นจักรยานไม่เป็นครับแม่  ผมเป็นเด็กกรุงเทพก็จริงแต่ไม่เคยปั่นจักรยานครับปั่นจักรยานไม่เป็น " แม่พี่ขวัญก็ยิ้มๆน้องอุ่นพูดขึ้น
" ไม่เป็นไร..เดี๋ยวอุ่นจะเป็นคนปั่นเอง ให้พี่ซิงซ้อน " แม่พี่ขวัญก็บอก..
" จะใหวเหรออุ่น ตัวแกเล็กนิดเดียวจะเอาพี่เขาซ้อนใหวเหรอ..ให้พี่ขวัญไปดีกว่า " แต่น้องอุ่นยืนกรานเอาใหว จะไปกับผมท่าเดียวแม่พี่ขวัญเลยยอม ผมก็บอกว่า จะช่วยประคองไปด้วย

     ระยะทางจากบ้านพี่ขวัญไปวัดก็กิโลกว่า ตอนแรกที่ออกตัวน้องอุ่นเกร็งเต็มที่จะเอาผมซ้อนให้อยู่แต่หน้ารถก็ส่ายไปส่ายมาทำท่าจะลงหลายครั้งแต่ก็รอด พอตั้งหลักได้ก็ไปได้เรื่อยๆระหว่างทางที่ออกจากหมู่บ้านไปวัดเป็นแต่ทุ่งนาที่เตรียมปลูกข้าว และไร่สวนชาวบ้านครับ มีกระท่อมห้างนาปลูกไว้เป็นระยะทั้งสองฝั่งทั้งที่ติดริมถนนและอยู่กลางทุ่งนาก็มี

ผมก็คุยกับน้องอุ่นไปเรื่อยๆดูวิวตามท้องไร่ท้องนาไปด้วยผมรู้สึกชอบครับ ( นี่คงเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีส่วนให้ผมตัดสินใจ เมื่อเรียนจบแล้วเลือกไปอยู่ในชนบทครับ ) พอซ้อนท้ายน้องอุ่นไปได้สักพักสายลมที่พัดมาด้านหน้ามันพากลิ่นกายสาวน้อยที่กำลังปั่นจักรยานเข้าหาจมูกผม ผมสูดดมด้วยความรัญจวนใจมันปลุกกระแสบางอย่างในตัวผม

     มือที่จับส่วนอื่นของจักรยานมันเลื่อนขึ้นมาจับที่เอวของน้องอุ่นทั้งสองข้าง น้องอุ่นส่ายเอวไป-มาบอกผม

" พี่ซิง อุ่นจั๊กจี้..เอามือออกก่อน อย่าจับเอวอุ่น " รถก็เริ่มส่ายไปส่ายมาน้องอุ่นคงจั๊กจี้จริง ผมก็เอาออก
" อุ่นพี่กลัวตกรถจ๊ะ น้องอุ่นไม่ให้พี่จับเอวแล้วจะให้พี่ไปจับอะไร..หรือจะให้พี่กอด.."  
" โอ้ยไม่ได้หรอก..แค่จับเอวอุ่นก็จั๊กจี้แล้ว ถ้ากอดอุ่นคงจั๊กจี้มากกว่าเดิมอีกรถคงล้มแน่ "
" แต่พี่ว่าไม่ล้มหรอก " ว่าแล้วผมก็กอดน้องอุ่นเลย แขนผมกอดรัดอยู่ใต้ราวนมเล็กน้อย
" ว้.ย..พี่ซิง มากอดอุ่นทำไมเดี๋ยวรถก็ล้มหรอก " รถแค่ส่ายไป-มาแค่ตอนแรกเท่านั้นและก็กลับมาตั้งลำตรงเหมือนเดิม ไม่มีคำว่าจั๊กจี้ออกมาจากปากน้องอุ่น

" เห็นใหมน้องอุ่น พี่บอกแล้ว..พี่กอดน้องอุ่นน้องอุ่นไม่จั๊กจี้หรอก "
" แต่มันก็ไม่ดีนะพี่ซิง ถ้ามีคนเห็นอุ่นให้ผู้ชายกอดแบบนี้ "
" ตอนนี้ไม่มีใครเห็นหรอก..ถ้ามีคนผ่านมาเดี๋ยวพี่ก็เอามือออกจ๊ะ พี่กลัวตกรถจริงๆจ๊ะ " ตอนนี้หน้าอกผมชิดกับหลังน้องอุ่นเลย ผมก็กอดไปคุยไปด้วยน้องอุ่นก็ไม่ว่าอะไร คุยกับผมไปด้วยตลอดทางที่ไป ( ช่างเป็นใจ ไม่มีใครผ่านมาเลยจนถึงวัด )

     หลังจากเอาของเสร็จขากลับต้องถือของเลยหมดโอกาศกอดน้องอุ่น แต่พอไปได้ครึ่งทางพระพิรุณเป็นใจทำท่าจะตกผมเลยบอกน้องอุ่นไปหลบที่กระท่อมข้างหน้าก่อนเดี๋ยวของเปียก เราหลบได้แป๊บเดียวฝนก็ลงหนาเม็ดทันที ( พี่ชายพี่ขวัญบวชตอนช่วงเข้าพรรษา ก็เริ่มเข้าหน้าฝนพอดี )

ภายในกระท่อมเราก็ยังคุยกันต่อแล้วน้องอุ่นก็วกมาถามผมว่าเป็นแฟนพี่ขวัญจริงใหม ผมก็ตอบว่าผมเป็นเพียงรุ่นน้องพี่ขวัญเท่านั่นไม่ได้เป็นแฟน..

" แต่ตอนนี้ ..พี่พบคนที่คิดจะจีบเป็นแฟนแล้ว ก็คนที่นั่งข้างพี่นี่ไง " ผมก็ใช้นิ้วจิ้มไปที่ไหล่น้องอุ่น น้องอุ่นก็ยิ้มเขินอายตอนนั้น

" จริงๆนะครับ " ผมก็แค่ว่าจะหยอกเย้าน้องอุ่นเล่นๆเท่านั่นเพราะเธอยังดูเป็นเด็กอยู่เลย

     แม้จะอายุ 15 ก็เถอะสรีระร่างกายแต่ละคนมันไม่เหมือนกันบางคน 10-11 ขวบประจำเดือนก็มาแล้ว 12-13 นมเท่าส้มโอมะพร้าวย่อมๆก็มีให้เห็น สะโพกผายบานเหมือนโดนเย็ดมาแล้วก็มี แต่สำหรับน้องอุ่นเธอตัวเล็กสูงประมาณ 155 นมแค่นูนเล็กๆเอวบางร่างน้อย ก้นแค่งอนนิดๆ หน้าตาบ๊องแบ๊วเหมือนเด็กๆ 11-12 ขวบและอีกอย่าง ผมแค่ได้พบคุยกับเธอเพียง 2-3 ช.ม.ก่อนหน้านั้นเท่านั้น

และเรายังอยู่ในกระท่อมริมนาห่างจากถนนไม่เท่าไหร่ ถึงจะมีต้นไม้บังอยู่มิดชิดพอควรถึงแม้ผมจะคิดเอาน้องอุ่นจริงๆ แต่เวลานั้นมันไม่มีอะไรบอกเหตุว่าผมจะเอาน้องอุ่นได้ แต่มันก็ไม่มีอะไรแน่นอนช่วงที่น้องอุ่นกำลังเขินอายผมก็แอบขโมยจูบแก้มน้องอุ่นไปหนึ่งทีแล้วเหมือนมีผีห่าซาตานตนใหนไม่รู้เข้าสิงผม พอเห็นน้องอุ่นไม่ว่าจากแก้มผมเชยคางน้องอุ่นขึ้นส่งปากผมเข้าประกบปากน้องอุ่นทันที

บดจูบเบาๆพร้อมกับตัวน้องอุ่นค่อยๆเอนหลังลงไปตามแรงประครองของผม จนลงนอนหงายอยู่บนเสื่อที่ปูไว้ก่อนแล้วโดยที่ปากผมยังคงประกบปากนุ่มๆของน้องอุ่นไว้บดจูบไปเรื่อยๆ มือก็เริ่มสอดเข้าใต้เสื้อลูบหน้าท้องที่แบนราบของน้องอุ่นจนทั่วแล้วค่อยๆดึงเสื้อขึ้นไป จนในที่สุดท่อนบนของน้องอุ่นก็เปลือยเปล่าโชว์นมขนาดส้มจุกผ่าซีกวางอยู่บนหน้าอกทั้งสองข้าง
[align=center][/align]
     ปลายส้มจุกมันนูนเป็นจุกขึ้นไปอีกที่ยอดปลายสุดมันคือหัวนมเม็ดเล็กๆ สีชมพูสดใส ผมไม่มีความเป็นจรรยาบรรณของว่าที่หมอในอนาคตอีกแล้วความเงี่ยนมันเข้าครอบงำผมไปแล้ว ที่เห็นตรงหน้าคือเด็กสาวตัวเล็กๆวัยแค่ 15 เท่านั้นแต่ผมไม่สนใจอะไรแล้ว ผมถอดเสื้อผ้าผมออกทันทีจนเหลือแค่กางเกงในที่ควยมันแข็งเต็มคับกางเกงในอยู่

ผมลงนอนข้างน้องอุ่นเลื่อนปากมาที่หัวนมน้องอุ่น เอาปากงับหัวนมเบาๆแล้วอมดูดครอบปากลงจนเต้านมทั้งเต้าหายเข้าปากผมจนหมด ข้างในลิ้นกระชากวิญญานของผมก็เริ่มทำงาน เลียไล้ตวัดหัวนมเม็ดเล็กๆของน้องอุ่นสลับดูดเต้านมทั้งเต้าของน้องอุ่น เต้าอีกข้างก็โดนมือผมบีบนวดแถวฐานเต้านมสลับบีบบี้สะกิดหัวนมไปด้วย

น้องอุ่นนอนบิดตัวไป-มาเบาๆโดยไม่ขัดขืนผม มือกำเสื่อแน่นเอียงหน้าไป-มารับความเสียวจากปากผมที่ละเลงอยู่บนเต้านมเล็กๆที่นุ่มเนียน ส่วนข้างนอกฝนก็ลงหนาเม็ดอยู่ สายฝนมันกลายเป็นเกาะกำบังอีกชั้นที่บังสายตาผู้อี่นไม่ให้รู้ว่าภายในกระท่อมหลังนี้มีอะไรกำลังเกิดขึ้นอยู่ ข้างในปากผมก็ทำหน้าที่ป้อนความเสียวให้แก่น้องอุ่นโดยผ่านเต้านมน้อยๆที่กำลังเริ่มแข็งเป็นไตอย่างกระสันรัญจวน

     มือข้างที่กำลังง่วนบีบเคล้นเต้านมอีกข้างก็ค่อยๆเลื่อนลงไปลูบไล้ตั้งแต่หน้าท้องไปถึงโคนขาอ่อนที่ซ่อนอยู่ภายใต้อาภรณ์ที่บางเบา มือผมเลื่อนลงไปจนสุดแล้วค่อยๆลูบไล้ลุกล้ำเข้าด้านในผ่านปลีน่องโคนขาขึ้นมาจนติดอยู่ที่ซอกขา ใกล้กันนั้นคือโคกหีน้อยๆที่แนบติดกับหลังมือผม

ความนุ่มเนียนที่ซ่อนเร้นอยู่ข้างในทำให้ผมอยากรู้อยากเห็นจึงยันตัวขึ้นนั่งคุกเข่าบรรจงจับอาภรณ์ที่ปิดบังท่อนล่างของน้องอุ่นออก อาภรณ์ชิ้นสุดท้ายเลื่อนลงไปจนโคกหีเนื้อแท้ของน้องอุ่นปรากฎแก่สายตาผม โคกหีเล็กๆยังไม่อวบอูมเท่าไรรอยผ่าหีเป็นรอยเส้นเล็กๆมุดหายไปในซอกขาที่หนีบไว้อยู่ เนินหีเนียนเกลี้ยงเกลาไร้แพรใหมให้มาบดบังโคกหี

ผมหน้ามืดตามัวหูอื้อไม่สนสรรพสิ่งอื่นๆรอบข้าง ไม่สนใจว่าใครจะเข้ามาเห็น หูไม่ได้ยินเสียงสายฝนที่กระหน่ำลงมา สายตามองดูเรือนร่างของน้องอุ่นที่เหมือนเด็กน้อยหน้าตาบ๊องแบ๊วนอนเปลือยกายให้ผมเห็นเต็มตาในกระท่อมห้างนาแห่งนี้เท่านั้น ผมไม่รู้ว่าทำไมน้องอุ่นถึงยอมนอนนิ่งให้ผมถอดเสื้อผ้าจนหมดโดยไม่ขัดขืน หรือห้ามผมเลย

     ปล่อยให้ผมโลมเลียเนื้อแท้ๆด้านบนจนหนำใจแล้ว หรือ?เธอชอบผม หรือ?ผมทำให้เธอเสียวจนหลงไปกับความเสียวที่ผมทำให้ แต่จะยังไงก็ตามผมคงหยุดบ่วงตัณหาบ่วงนี้ไม่ได้แล้วถึงเธอจะยังเป็นเด็กสาวตัวน้อยเท่านั้น ผมเพ่งมองนานเท่าใดน้องอุ่นไม่มีทีท่าจะปิดบังร่างกายของเธอปล่อยให้ผมเพ่งมองตามความต้องการ เพียงแต่น้องอุ่นพลิกหน้าหลบไม่กล้าสบตาผมเท่านั้น

ความกำหนัดมันทำให้ผมจับขาน้องอุ่นแยกออกจากกัน รอยผ่าหีที่ซ่อนอยู่ซอกขาก็ปรากฎออกมาให้ผมเห็นทั้งรอยมันปิดสนิทชิดติดกันไม่เห็นร่องรูที่อยู่ข้างในหน้าผมจ่อชิดรอยผ่าหีตามความกำหนัด ลิ้นผมแลบแผ่ออกมาจนหมด จรดที่รูก้นแล้วแตะปาดแน่นๆช้าๆขึ้นไปผ่านรอยผ่าหีทั้งรอยขึ้นจนสุดเนินลิ้นสากๆแตะปาดครั้งแล้วครั้งเล่า

     จนขาน้อยๆสะโพกเล็กๆของสาววัยกำดัดต้องเกร็งบิดพลิกส่ายไป-มาจากความเสียวของลิ้นสากๆที่ปาดขึ้นลงตรงรอยผ่าหี มือสาวน้อยจิกกำแน่นที่เสื่อปากคราง

" อือ..ออ.ออ.อ.ออ.อ..อ " แต่ยังคงไม่มีเสียงพูดใดๆออกมาจากปากสาวน้อย

     เลียจนหนำใจนิ้วมือของผมก็ถูกจับวางไว้ข้างรอยผ่าหีทั้งสองด้านแล้ว นิ้วมืออันทรงพลังก็ค่อยๆแบะรอยผ่าหีแยกออกจากกันแคมหีเล็กๆแยกออกจากกันจนสุด เผยให้เห็นเนื้อในแดงใสบริสุทธิ์อาบด้วยน้ำทิพย์ที่ใสสะอาดจนชุ่มเนื้อใน รอยผ่าหีแคมในเล็กมากยาว 1 " เท่านั้น ตรงกลางของมันคือรูหีที่ปิดสนิทบ่งบอกยังไม่มีสิ่งใดเคยล่วงล้ำเข้าไปข้างใน

เหนือขึ้นไปคือรูเยี่ยวของสาวน้อยที่ประดับด้วยน้ำเงี่ยนที่ใสแวววาวอดไม่ได้ต้องเอาปากอมครอบตรงรูเยี่ยวดูดแรงๆ จ๊วบ.บ..บ.จู๊บๆ..น้องอุ่นถึงกับขาสั่นระริกระริกจากแรงดูดตรงรูเยี่ยว

" อ๊อ..ออ..อือ.ออ..อ.อ.ออ.อออ.." สาวน้อยครางแอ่นรูเยี่ยวสู้แรงดูดจากปากผม ( อยากเห็นจริงหนอเวลาน้ำเยี่ยวสาวน้อยพุ่งออกมาจากรูด้วยความเสียวจากแรงดูดมันจะสวยงามขนาดใหน )

     แต่ น้องอุ่น อดทนเป็นเลิศ สู้แรงดูดรูเยี่ยวของผมจนได้ผมหันมาเอาปากครอบอมเนินหีทั้งเนินของน้องอุ่นดูดเนินหีทั้งเนินของน้องอุ่น จ๊วบบบ..บ..บ๊วบ.บบ..บ น้องอุ่นแอ่นเนินหีอัดแน่นกับปากผม ( กะจะให้ผมกินเนินหีด้วยแน่ๆ ) สะโพกน้อยๆแอ่นส่ายไปส่ายมาสู้กับความเสียวที่ผมมอบให้

ถึงตัวน้องอุ่นจะบ่งบอกเหมือนเด็กน้อย แต่สิ่งที่บอกว่าน้องอุ่นก็คือสาวน้อยวัยใสก็คือน้ำเงี่ยน น้ำเมือกหีที่ใหลซึมออกจากรูหีหยดย้อยตามแคมลงไปที่รูก้นหยดแหมะลงบนเสื่อและเลอะเกาะตามปากผมจนแวววาว เลียจนหนำใจปาดจนน้ำเงี่ยนใสใหลเยิ้ม จนถึงเวลาของผม

กางเกงในปราการด่านสุดท้ายของผมก็ถูกถอดออกไป ควยลำใหญ่ได้ออกมาสูดหายใจเอากลิ่นน้ำเงี่ยนใสของสาวน้อยผ่านรูควยลงไปตามลำควยจนถึงน้ำควยที่อยู่ข้างใน ให้น้ำควยสัมผัสกลิ่นน้ำเงี่ยนหีของสาวน้อยจะได้มีพลังผลักไสดันน้ำควยให้ออกมา ผมแทรกเข้าหว่างขาสาวน้อยดันแยกขาน้องอุ่นออกจากกัน จับหัวควยถูไถตรงปากรูที่แหวกออกด้วยนิ้วมือหัวควยปะทะรูหีครั้งแรก ผมก็หวั่นใจเหมือนกันควย 6 " ของผมมันจะเข้ารูหีเล็กกระทัดรัดของน้องอุ่นได้หรือเปล่า..

     ผมจับหัวควยเขี่ยวนแถวปากรูหีจนหัวควยชุ่มด้วยน้ำเงี่ยนก็จับหัวควยจดจ่อตรงรูหี พอตรงก็ค่อยๆออกแรงดันเข้าไปๆหัวควยอัดจนปากรูหีย่นยู่แต่ก็ยังไม่เข้า ผมก็คอยสังเกตสีหน้าน้องอุ่นไปด้วยมือซ้ายผมยันพื้นไว้ข้างตัวน้องอุ่น ( แค่หัวควยถูไถปากรูหีผมก็เสียวแทบแย่ ) ผมยังคงดุนดันหัวควยกับปากรูหีน้องอุ่นไปเรื่อยๆจนผมเห็นมันเข้าไปได้ครึ่งหัวแล้ว

น้องอุ่นก็ยังคงเม้มปากแน่นรับแรงดันจากหัวควยผมโดยไม่ปริปากสักคำ พอผมเห็นหัวควยเข้าได้ครึ่งหัวผมก็มั่นใจว่าควยผมคงเข้ารูหีน้องอุ่นได้แน่ ผมคาหัวควยที่เข้าได้ครึ่งหัวไว้ตรงๆแล้วสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดกลั้นหายใจแทงหัวควยลงไป

" อึ๊ " ลุ !!! หัวควยผมทะลุลงรูหีได้ทั้งห้ว พร้อมกับลมหายใจผมที่ปล่อยออกมาพร้อมกับที่น้องอุ่นเอามือทั่งสองข้างเกาะจิกแขนซ้ายผมแน่น

     รูหี น้องอุ่นตอดรัดหัวควยผมเป็นจังหวะ ( โอ้ย เสียวน้ำแทบแตก ) ถ้าเป็นคนอื่นคงร้องลั่นทุ่งไปแล้วแต่น้องอุ่นยังปิดปากเงียบมีแค่เสียงครางในลำคอ

" อืออ..อ อือ.." ลากผ่อน พร้อมลมหายใจยาวๆตอนหัวควยเข้าได้เท่านั้น และอาการจิกจับแขนผมแน่น

     ท่อนแขนน้องอุ่นปิดบังใบหน้าตัวเองไว้ ผมเอื้อมมือลูบแก้มน้องอุ่นเบาๆ ควยผมคาไว้สักพักก็เริ่มดันเข้าดึงออกแซะช้ายแซะขวาดันลงไปช้าๆจนหัวควยเข้าไปเจอส่วนที่คับแคบอีกครั้ง สิ่งนั้นก็คือเยื่อสาวของน้องอุ่น ผมคาควยไว้สักพักพอให้ผ่อนคลายทั้งคู่ก็สูดลมหายใจเข้าเต็มปอดอีกครั้ง ผ่อนลมหายใจออกแล้วดันควยเข้าทีเดียว .ตั !!

     ควยทั้งดุ้นก็เข้ามิดลำอัดโหนกหีน้องอุ่นแนบแน่นพร้อมกับตัวผมเข้ากอดน้องอุ่นทันทีพร้อมกับเสียงแรกที่ออกมาจากปากน้องอุ่น  

" พี่ซิง อุ่นเจ็บ.." ผมต้องปลอบประโลมน้องอุ่นต่างๆนาๆ จนน้องอุ่นนิ่งกอดผมอย่างเดียว ส่วนผมก็ยังไม่กล้าเด้าหีน้องอุ่นเพราะรูหีน้องอุ่นตอดรัดควยผมแน่นมาก ถ้าขืนผมเด้าตอนนี้คงไปถึงฝั่งก่อนน้องอุ่นแน่

     พอควยเข้ามิดก็เริ่มผ่อนคลายบ้าง หูเริ่มได้ยินเสียงสายฝนที่ยังคงกระหน่ำลงมาไม่ขาดสายละอองฝนปลิวปรายย้อนม้วนตลบเข้ามาปะทะร่างกายจนเย็น แต่มันไม่สามารถจะลดความร้อนรุ่มกระสันในกามของเราทั้งสองได้ ผมเริ่มดึงควยซอยเข้าซอยออกรูหีน้องอุ่นช้าๆลำควยที่มีน้ำเงี่ยนและเลือดสาวมันกระตุ้นพลังกามให้ผมมากขึ้น การซอยควยเริ่มเร็วและยาวขึ้นๆ

ส่วนน้องอุ่นก็นอนให้ผมซอยหีรับความเสียวจากควยผมจนก้นแทบไม่ติดพื้นไม่หลงเหลือความเจ็บแล้ว ( นี่คงเป็นธรรมชาติของรูหี ไม่ว่าควยจะใหญ่เพียงใด สุดท้ายก็ปรับสภาพรับได้ทั้งหมด ) ตัวน้องอุ่นโยกใหวไป-มาตามแรงซอยควยรูหีก็ปรับสภาพรับควยผมได้ทั้งดุ้น ผมจับไหล่ของน้องอุ่นใว้ซอยหีน้องอุ่น ตับบบ.บ.ต๊าปป.ป..ป.ตับ.ตั่บบ.บ..บ.

กดกระเด้าตักตวงเอาความสุขจากรูหีน้องอุ่นอย่างกระสันรัญจวน ลำควยเสียดสีรูหีจนน้ำเงี่ยนฉ่ำเยิ้มเต็มร่อง สะโพกที่ตึงแน่นส่ายร่อนไป-มารับความเสียวที่กระหน่ำแทงลงไปโพรงหีที่เล็กและตีบตันรัดควยจนแน่นพยายามรีดน้ำควยผมให้ออกโดยไว

     ผมก็สู้รูหีที่รัดแน่นไม่ถอยซอยอัดถี่ๆ ตับบบ..บ.ตับ.ตั่บ.บ.บบ..บ.สวบบ.บ.ซรวบบ.บ..บ.สวบ.บ..น้องอุ่นก็เสียวไม่แพ้ผม ใบหน้าบ๊องแบ๊วเหยเกด้วยความเสียว ใบหน้าร่างกายแดงด้วยเลือดที่สูบฉีด ลำควยรูหีเสียดสีกันไม่หยุดน้ำเสียวหยดเปรอะไปทั่ว รูหีน้องอุ่นตอดรัวๆทั่วลำควยสาวน้อยหอบหายใจถี่ๆตัวเกร็งบอกผมละล่ำละลัก

" พี่ซิง พี่ซิงง..ง อะ อะ...อุ่นเสียว..น้ำฉี่อุ่นจะออกแล้ว แล้ววว อ๊อ..ออ..หยุดก่อนนน.น..น " ผมไม่หยุดแต่เพิ่มความเร็วในการซอยหีน้องอุ่นเร็วขึ้นเพราะรู้แล้วว่าน้ำหีอุ่นกำลังแตกไม่ใช่น้ำเยี่ยวอย่างที่น้องอุ่นเข้าใจ

     ลำควยเสียดสีรูหีแทบมอดไหม้ สวบบบ.บ....สับ.สั..สวบบบ.บบ.บ..บ.ตับบ.บบ.บ..ตับตั่บ.ตับ..ตับบ.ป๊าบ.บบบ.บบ..บ.สวบบ..บ.ฉ๊อก...ตัั๊บบ..ตั..แล้วน้องอุ่นก็ละล่ำละลักบอกผมเสียงสั่นตัวสั่นเทา

" พะ พะ..พี่.. พี่ซิง.. อะ ..อะ โอวว..ว ..โอ๊ะ โอ๊..อ อะ.. อะ..อุ่นไม่ใหวแล้ว..น้ำฉี่ออกแล้วววว.ว..ว..อ๊าา.า..า อาวว.วว.ว...ว ซ ซ..ซ.." น้องอุ่นร้องลากเสียงสุดลมหายใจยาวๆตัวเกร็งกระตุกแอ่นโคกหีอัดแน่นกับควยผม

    โพรงรูหีตอดรัดรัวถี่ๆผมเองก็สุดทนทานนานแล้วเหมือนกัน ล้มตัวลงทับร่างน้อยๆของน้องอุ่นพอตัวผมแตะตัวน้องอุ่น น้องอุ่นรัดรวบกอดผมแน่นอัดเนินหีแนบบดแน่นกับควยผม ช่องรูหีขมิบตอดไม่หยุดผมก็สุดทานทนกอดตัวน้องอุ่นแน่นเหมือนกันยกก้นซอยควยถี่ยิบ ป๊าบบ...ปั๊บ ปับ.บับ..บ๊าบบบ.บบ.บ...บ.ตับ...ตับ.ตั่บ..ตั่บ.ตั๊บ...ตั๊บ.ตั่บ..ตับบบ.บบบ.บบ..บ ตับ.ต๊าป.....แล้วร้องสุดเสียงแข่งกับฟ้าฝนภายนอก..

" อ๊าาา.า.. อ๊าก.ก.กกก.กก.ก...ก.. อาว.วววว.ววว.วว.ว..ว...ว.." ลากสุดเสียงยาวๆเหมือนกัน แล้วหัวควยก็เบ่งบานสุดขีดฉีดพ่นน้ำควยเข้าไปในตัวน้องอุ่นจนหมดเกลี้ยงท่อลำเรียง..

     พักสักครู่ ผมจะเขยิบตัวลุกออกจากตัวน้องอุ่นแต่น้องอุ่นกอดผมติดแน่นจนมาอยู่ในท่านั่ง น้องอุ่นก็ยังไม่ปล่อยมือ ผมเลยกระเถิบไปนั่งพิงฝากระท่อมปล่อยให้น้องอุ่นนั่งเอาหีสวมควยจนมิดนั่งกอดผมอยู่อย่างนั้น จนกระทั่งฝนเริ่มซาน้องอุ่นก็เงยหน้ามองผมทำท่าจะลุกผมเลยจูบปากน้องอุ่นเบาๆ น้องอุ่นเลยซบลงที่ไหล่ผมกอดผมอีกครั้งโดยที่ควยยังเสียบในรูหีอยู่ สักพักผมก็ถามน้องอุ่น

" ไหวไหม.. เรามานานแล้ว ฝนก็ซาแล้วเดี๋ยวคนจะสงสัยใกล้เย็นแล้ว " น้องอุ่นก็ค่อยๆลุกขึ้น
 
     รูหีครูดลำควยแน่นอยู่ผมก็ยังเสียวเผลอแอ่นลำควยขึ้นตามจนรูหีหลุดออกจากหัวควย ล๊.ค..ค..น้ำหีน้ำควยใหลลงมาเป็นทางจากรูหีน้องอุ่นครับ ผสมคราบเลือดสาวของน้องอุ่น ผมก็สงสารน้องอุ่นมาก ( เธอคงเจ็บหีไม่น้อย )

ผมรีบทำความสะอาดให้น้องอุ่นกับผม โดยใช้มือรองน้ำฝนที่ใหลลงมาจากชายคามาล้างให้เราสองคน พอใส่เสื้อผ้าเสร็จก็มานั่งรอฝนซาอีกนิดระหว่างนั้นน้องอุ่นก็เข้ามาซบอกเข้ากอดผมไม่ห่างเลย ผมก็ไม่คิดเหมือนกันแค่ไม่กี่ชั่วโมงเรื่องของผมกับน้องอุ่นจะเลยเถิดมาถึงเพียงนี้หรือจะเป็นวาสนาที่เราทำมาตั้งแต่ชาติที่แล้ว

พอฝนหยุดเราก็รีบกลับทันที โดยผมเดินไปสภาพน้องอุ่นตอนนี้เอาผมซ้อนไม่ได้แน่แค่ปั่นจักรยานคนเดียวยังแทบไม่ใหวแต่น้องอุ่นก็กัดฟันปั่นจนถึงบ้าน เราออกไปบ่าย 3 กลับมาก็เกือบห้าโมงเย็น แล้วถ้าไม่มีฝนตกก็ไม่รู้จะแก้ตัวอย่างไรแต่ถ้าไม่มีฝนตกผมอาจจะไม่ได้เย็ดน้องอุ่นก็ได้

     พอตอนค่ำมีการเรียกขวัญนาคปรากฎว่าน้องอุ่นมาไม่ได้ ป่วยเป็นไข้ แม่น้องอุ่นบอกสงสัยจะตากฝนกับผมตอนบ่ายแต่ผมรู้น้องอุ่นป่วยเพราะโดนควยผมแน่ๆ ในงานเรียกขวัญนาคผมตามติดพี่ขวัญไม่ห่างก็ไม่รู้จักคนอื่นครับแต่พอบรรดาญาติที่มาหรือเพื่อนบ้านที่มาพอเห็นผมตามติดพี่ขวัญไม่ห่างต่างทึกทักผมเป็นแฟนพี่ขวัญตลอดงานครับ ผมก็ตามน้ำครับส่วนพี่ขวัญก็ไม่รู้จะปฎิเสธอย่างไรก็ยิ้มเขินอายตลอดงาน เขาบอกกันว่างานบวชเป็นงานบุญเป็นมงคล

พี่ขวัญมางานบวชพี่ชายตัวเองมากับผู้ชายสองต่อสองแบบนี้ แสดงว่าผมต้องเป็นแฟนพี่ขวัญแน่เรียกว่าเป็นการเปิดตัวแฟนในงานบุญให้ญาติรับรู้ไปในตัวด้วย

     พอวันบวชรุ่งขึ้น พอพิธีบวชเสร็จญาติๆก็มีการถวายของให้พระใหม่ ตอนที่พี่ขวัญกำลังจะถวายของให้พระใหม่ญาติพี่ขวัญก็ทึกทักขึ้นอีก  

" ขวัญให้แฟนถวายของด้วยสิ " ผมเลยได้ถวายของพร้อมกับพี่ขวัญ สังเกตุเห็นพี่ขว้ญหน้าแดงเป็นลูกตำลึงสุกเลยครับ พระพี่ชายน้องขวัญคงเห็นอาการพี่ขวัญจึงยิ้มให้เราสองคนเรียกว่าพี่ขวัญเขินกลางโบสถ์ก็ว่าได้

     พออีกวันแม่พี่ขวัญก็วานให้พี่ขวัญกับผมไปถวายอาหารเพลให้พระบวชใหม่ที่วัดให้หน่อย ทีนี้คนปั่นจักรยานกลายเป็นสาวสวยเต็มวัยที่ชื่อ พี่ขวัญ โดยมีผมซ้อนท้าย ( บางทีการปั่นจักรยานไม่เป็นมันก็มีผลดีเหมือนกันนะ ) พอปั่นไปสักพักลมที่พัดมาข้างหน้ามันพากลิ่นกายของพี่ขวัญที่ประทินด้วยน้ำหอมเข้าสู่จมูกผมที่สูดเอากลิ่นกายพี่ขวัญและน้ำหอมเข้าไปอย่างรัญจวนใจ มือข้างที่ว่าง ( อีกมือหนึ่งถือปิ่นโตอยู่ ) ก็เข้าโอบกอดเอวหมับท่อนแขนพาดผ่านใต้ราวนมพี่ขวัญเล็กน้อย

" อุ๊ย ! น้องซิง..มากอดพี่ทำไม " รถจักรยานก็ปัดเปส่ายไป-มาพี่ขวัญคงสะดุ้ง อยู่ดีๆผมก็กอดเอวหมับ
" ผมกลัวตกรถครับ "
" แนะ..กลัวก็จับที่อื่นซิ .. จะ จับที่อื่นอืออ..อ.."
" จะให้ผมจับสูงขึ้นหรือต่ำลงดี "
" ร้.. บ้า..น้องซิงพูดน่าเกลียด " ผมก็อมยิ้มอยู่ข้างหลัง
" คนเป็นแฟนกันจะกอดแฟนตัวเองไม่ได้หรือ.." พี่ขว้ญตอบไม่ค่อยเต็มปาก
" ..ใครเป็นแฟนใคร "
" ใครๆเขาก็ว่าผมเป็นแฟนพี่ขวัญทั้งนั้น " พี่ขวัญพูดตอบเบาๆ
" ชาวบ้านเขาทึกทักเอาเอง..พี่ไม่เคยบอกใครเลยว่าน้องซิงเป็นแฟนพี่.."
" แล้วพี่ขวัญชอบผม อยากเป็นแฟนผมหรือเปล่าครับ.." พี่ขวัญไม่ตอบแต่เปลี่ยนเรื่องพูด
" น้องซิงเอาแขนออกก่อน พี่อึดอัด "
" พี่ขวัญอย่าเปลี่ยนเรื่องพูดซิ..พี่ ยังไม่ตอบผมเลย "  พี่ขวัญพูดลักษณะเขินๆ
" เอาแขนออกก่อนน้องซิงง..ง.." พี่ขวัญก็ไม่ตอบผมอยู่ดี

     ผมก็ยังอมยิ้มอยู่ พี่ขวัญบอกให้ผมเอาแขนออกนอกจากผมจะไม่ทำแล้วยังเขยิบตัวชิดแนบกับหลังพี่ขวัญกระชับวงแขนให้กอดแน่นอีกแล้วยืดคางเอาไปเกยไหล่พี่ขวัญอีก พี่ขวัญเอียงไหล่หลบ

" น้องซิง...อย่า เอาคางมาเกยไหล่พี่ซิ " รถส่ายก็ทำท่าจะล้ม
" พี่ขวัญปั่นดีๆซิครับ เดี๋ยวรถล้มปิ่นโตตกพระใหม่ไม่ได้ฉันอาหารกันพอดี "
" ก็น้องซิง อย่า เอาคางมาเกยไหล่พี่ซิ พี่จั๊กจี๊นะ.."
" งั้นผมไม่ทำก็ได้ครับ แต่ผมขอแบบนี้นะครับ " ผมเอียงหน้าแนบกับหลังพี่ขวัญกอดกระชับแน่นสูดหายใจเข้าลึกแรงให้พี่ขวัญได้ยิน แล้วพูด

" ตัวพี่ขวัญหอมจริงนะครับ ผมสูดดมทั้งวันก็ไม่เบื่อครับ " แล้วเอาจมูกมาสูดดมแถวต้นคอพี่ขวัญอีกครั้ง พี่ขวัญเอามือมาตีหน้าขาผมเบาๆ
" นี่แนะ..น้องซิงนี่ทำอะไรไม่รู้น่าเกลียด " แต่พี่ขวัญก็ยอมแพ้ให้ผมหยอกเย้าแบบนี้จนถึงวัด  

     หลังจากถวายของให้พระใหม่แล้วพอออกมาจากกุฎิก็เจอน้องอุ่นกับแม่น้องอุ่นพอดี แม่น้องอุ่นบอกว่าพาน้องอุ่นมารดน้ำมนต์หลังจากอาการป่วยหาย ผมก็เลยทักน้องอุ่น

" น้องอุ่นหายหรือยังจ๊ะ " น้องอุ่นยิ้มๆตอบหน้าแดงนิดๆ
" หายแล้วค่ะพี่ซิง " ใครๆ ก็คิดว่าน้องอุ่นป่วยเพราะตากฝนตอนไปวัดกับผมแต่มีผมกับน้องอุ่นเท่านั้นที่รู้เป็นเพราะอะไร แล้วแม่น้องอุ่นก็ถามผม
" จะกลับเมื่อไหร่ หล่ะเรานะ "
" จะกลับพรุ่งนี้ครับ " น้องอุ่นพูดแทรกขึ้น
" พี่ซิงจะกลับพรุ่งนี้แล้วหรือคะ "
" ใช่จ๊ะ พี่ต้องกลับไปเรียนจ๊ะ " น้องอุ่นหน้าเศร้าทันทีไม่พูดอะไรอีก แม่น้องอุ่นเลยบอกให้ผมกับพี่ขวัญไปรดน้ำมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนกลับ

     แม่น้องอุ่นก็บอกกับพระว่าพี่ขวัญเป็นน้องสาวของพระที่บวชใหม่ส่วนผมแกก็ทึกทักเหมือนเดิมบอกว่าเป็นแฟนพี่ขวัญ แล้วแกก็กำกับให้ผมนั่งชิดกับพี่ขวัญก้มหัวลงรับน้ำมนต์จากพระ เสร็จแล้วเราก็แยกกันกลับผมกับน้องอุ่นได้แต่ชำเลืองมองกันเท่านั้น ระหว่างทางกลับตอนนี้ผมกอดพี่ขวัญเต็มๆทั้งสองมือสองแขน พี่ขวัญก็ไม่ว่าอะไรตัวผมแนบชิดตลอดผมก็พูดหยอกเย้าไปเรื่อยๆ

" สงสัยพี่ขวัญต้องเป็นแฟนผมจริงแน่ๆ ได้พรจากพระแล้วนี่ "
" บ้า ใครว่าพี่จะเป็นแฟนเธอ "
" ถ้างั้นไม่เป็นแฟนก็เป็นเมียผมก็แล้วกัน " ลี๊ ฝ่ามือพิฆาตลงหน้าขาผมเต็มๆ
" น้องซิงพูดน่าเกลียด ..เมียเมือ..อะไรกัน "
" อ้ ผมเจ็บนะครับพี่ "
" ดีแล้ว..สมแล้วที่พูดน่าเกลียด " แต่ผมก็ยังหยอกไปเรื่อยๆจนใกล้จะถึงกระท่อมที่ผมกับน้องอุ่นเริงรักกัน ผมก็บอกพี่ขวัญ
"  พี่ขวัญครับ เราแวะกระท่อมห้างนาข้างหน้าใหมครับ ผมอยากดูธรรมชาติก่อนกลับพรุ่งนี้ " พี่ขวัญตอบรับทันที
" เอาซิ..พี่เองก็ไม่ได้นั่งดูท้องไร่ท้องนานานแล้วเหมือนกัน "
[align=center] [/align]
     บนห้างนาผมกับพี่ขวัญนั่งเคียงคู่คุยกัน มองไปที่นุ่งนาที่ยาวเหยียดสุดลูกหูลูกตา มองไปไกลๆก็ยังเห็นคนทำนาปลูกข้าวอยู่ลิบๆคุยไปคุยมาผมก็วกมาที่เรื่องของเราบรรยากาศตอนนี้มันเหมาะอย่างยิ่งครับ ผมเองตอนนี้ก็ยอมรับว่าเริ่มชอบพี่ขวัญจากเหตุหลายๆอย่างที่ผ่านมาในระยะเวลาแค่ 2-3 วันมันเปลี่ยนอะไรหลายอย่างให้ผมสนใจพี่ขวัญมากขึ้น ผมจับมือพี่ขวัญถามพี่ขวัญเลย

" พี่ขวัญชอบผมหรือเปล่าครับ ผมชอบพี่ขวัญนะครับ แต่ผมไม่รู้พี่ขวัญชอบผมหรือเปล่า..ผมจะได้วางตัวถูกครับ ถ้าพี่ขวัญไม่ชอบผม แล้วผมทำอะไรเกินกว่าคำว่าเพื่อนมันก็จะไม่ดีครับ.." พี่ขวัญนิ่งก่อนตอบความรู้สึกที่แท้จริงที่มีต่อผม พี่ขวัญก้มหน้านิดๆแต่ก็พอมองเห็นแก้มพี่ขวัญแดงทั้งแถบพี่ขวัญพูดเบาๆแต่ผมได้ยินเข้าไปถึงหัวใจ..
" ถ้าพี่ไม่ชอบน้องซิง..พี่ไม่ชวนน้องซิงมากับพี่สองคนหรอก " แค่นี้ผมก็รู้แล้วว่าพี่ขวัญชอบผม

     ผมโอบกอดพี่ขวัญเข้าแนบกายจูบเบาๆที่หน้าผากแล้วเลื่อนปากประกบปากพี่ขวัญ บดจูบแล้วค่อยเอนตัวพี่ขวัญลงนอนไปบนเสี่อผืนเดิมที่ใช้รองรับเกมสวาทระหว่างผมกับน้องอุ่นมาแล้วคราบรักระหว่างผมกับน้องอุ่นยังแห้งเกรอะกรังติดอยู่ที่เสื่ออยู่เลย ปากเราสองคนประกบดูดดื่มกันอย่างกระหายลิ้นต่อลิ้นถูกสอดเข้าเกาะเกี่ยวซึ่งกันและกัน ริมฝีปากพี่ขวัญเผยออ้าออกพร้อมกับแรงดูดของผมที่ดูดเอาลิ้นพี่ขวัญออกมาเข้าปากผม สร้างความกระสันเสียวให้กับพี่ขวัญถึงกับกดท้ายทอยผมให้ปากแนบแน่นสนิทเข้าไปอีก

ผมส่งลิ้นเข้าปากพี่ขวัญอีกครั้ง คว้านทั่วกระพุ้งแก้มใต้ลิ้นก่อนจะดูดลากลิ้นพี่ขวัญเข้าปากผมอีกครั้ง ปลุกกระแสความเสียวให้พี่ขวัญแล้วผมก็ชันกายคุกเข่าถอดเสื้อตัวเองออกจับพี่ขวัญนั่งอีกครั้งจับอาภรณ์ท่อนบนพี่ขวัญจะดึงออก พี่ขวัญยื้อไว้พูดเบาๆ

" น้องซิง..พะ พี่กลัวใครมาเห็นเข้า "
" ไม่ต้องกลัวครับพี่ขวัญ..ไม่มีใครครับ..มีแค่เราสองคน..กระท่อมนี้เป็นของเรา.." ผมก็ค่อยๆดึงอาภรณ์ท่อนบนของพี่ขวัญขึ้น พี่ขวัญก็ยอมปล่อยมือในที่สุด ท่อนบนพี่ขวัญก็เปลือยเปล่าพร้อมๆกับพี่ขวัญเอาท่อนแขนปิดเต้านมไว้ด้วยความเขินอาย

     ผมก็เอาเสื้อผ้าเราสองคนรองหลังพี่ขวัญไว้อีกชั้น แล้วประคองพี่ขวัญลงนอนพร้อมๆกับตัวผมที่เอนกายลงไป พร้อมกันผมประทับจูบพี่ขวัญอีกครั้งลิ้นต่อลิ้นประสานกันอีกครั้งก่อนที่จะตะแคงยันศอกมองไปที่หน้าพี่ขวัญเอามือจับท่อนแขนพี่ขวัญที่ปิดเต้านมอยู่ พูดเบาๆ

" พี่ขวัญครับ..ขอน้องซิงคนนี้ดูของสวยๆของพี่นะครับ " พร้อมกับมือผมก็ค่อยๆยกแขนพี่ขวัญที่ปิดเต้านมอยู่ออกวางข้างลำตัว พี่ขวัญไม่ขัดขืนแต่ก็เอียงห


*

ออฟไลน์ somtab

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 460
  • ดูรายละเอียด
ได้เสียบทีเดียวทั้งหลานทั้งน้าเลยนะคุณซิง 

*

ออฟไลน์ missnihgs

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 51
  • ดูรายละเอียด
อยากพาสาวเเวะข้างทางอย่างนี้บ้าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ