คู่หมั้นนักสืบ (COP)

คู่หมั้นนักสืบ (COP)

  • 0 ตอบ
  • 7207 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 703
  • 11384
    • ดูรายละเอียด
คู่หมั้นนักสืบ (COP)
« เมื่อ: กันยายน 30, 2015, 03:40:00 PM »
          พัท นักสืบหนุ่มหล่อสมาร์ท กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในต้นเดือนหน้ากับ บี คู่หมั้นสาวสวยหุ่นดีน่ารักสุดๆ บีเป็นนักศึกษาปีสุดท้ายที่มาฝึกงานตามคำชักชวนของพัท ซึ่งเป็นรุ่นพี่และเป็นแฟนกัน สำนักงานนักสืบที่พัททำงาน หน้าฉากรับเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายและบัญชีด้วย

พัทมีลูกน้องสองคนช่วยเป็นสายสืบ ใอ้สองคนนี่เป็น พวกแก๊งค์ขายยาบ้าในชุมชน เข้าออกคุกเป็นว่าเล่นชื่อ ใอ้แจ๊ค และใอ้เคน รูปร่างพวกมันทั้งคู่ สันทัดสูงพอๆกับพัท แต่ผอมกว่าหน้าตาบ่งบอกว่าเป็นพวกขี้คุกชัดเจน

ใอ้สองคนนี่เคยเห็น บี คนสวยว่าที่เจ้าสาวของพัทแล้ว ซึ่งพัทไม่รู้ว่าพวกมันคิดอะไร สายตาของมันทั้งสองยามที่เห็นตัวบีทุกครั้งบ่งบอกชัดเจน

"แม่งเอ๊ย คู่หมั้นลูกพี่ ขาวสวยน่าเย็ดฉิบหาย หุ่นงี้ นางแบบนู๊ดยังชิด ซ้าย"
"ขาวสวยน่ารักสุดๆแบบนี้ ถ้ากูได้เอาควยให้อม กะแตกใน ปากให้กลืน และได้ฉีดน้ำควยให้ท่วมมดลูกซักทีนะมึง กูจะจำจน วันตายเลยว่ะ" ไอ้แจ๊คซุบซิบพูดถึงบีกับใอ้เคนเพื่อนคู่หูมัน โดยที่พัทกับ บีคู่หมั้นไม่ทันได้ยิน

     บี สูงประมาณ 165 cm. มีใบหน้าที่ขาวสวยผมยาวตรงประบ่าแสกกลาง หน้าอกหน้าใจ กลมกลึงขนาด 35 เอว 23 สะโพกงอนโค้งสวยงามขนาด 33 ทางสำนักงานให้พัทรับงานสำคัญ เป็นงานช่วยสืบหาหลักฐานคดีรุมโทรมหญิง กับแก๊งค์ค้ากามข้ามชาติ ซึ่งงานนี้พัทต้อง หาสาวสวยมาเป็นนกต่อ บีรู้เลยขออาสาช่วยงานพัท เธอเองอยากส่งเสริมพัทว่าที่เจ้าบ่าวให้มีผลงานเด่นๆ ทั้งๆที่พัทกลัวว่าบีจะ เป็นอันตราย แต่บีก็ไม่ยอมพัทก็เลยได้แต่ตามใจเธอ

.......................

"เราไปคุย เรื่องคดีนี้ กันในห้องดีกว่า" ผู้กำกับเจ้าของคดีบอกกับพัท ก่อนจะเดินนำทั้งพัทและบีเข้าไปในห้องทำงานของผู้กำกับ

    บนสถานีที่นัดหมายให้พัทกับบีมาพบ ซึ่งพัทกับบีก็พยักหน้าและเดินตามเข้าไปทันที
"ที่จริงคดีนี้มีอันตรายข่อนข้างมากทีเดียว ล่าสุดเราได้ข่าวระแคะระคายว่ามันมีเครือข่ายข้ามชาติไม่ต่ำกว่า 18 ประเทศเลยทีเดียว" เสียงของผู้กำกับบ่งบอกถึงความลำบากใจ อย่างเห็นได้ชัด
"เรื่องของเรื่องก็คือ ตามอินเตอร์เนต เริ่มจะมีพวกพิเรนทร์ชอบนำรูปแอบถ่ายขณะร่วมรัก มาโพสอยู่เรื่อย แต่หลังๆเริ่มจะบ่อยขึ้นและเกิดคดี ถ่ายภาพเหยื่อสาวขณะถูกรุมโทรมแล้วนำมาแบล็คเมลเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนน่าตกใจ ราวกับยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ อีกทั้งปรากฏว่ามีการส่งออกผู้หญิงไปค้าประเวณีต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างมาก จนแทบไม่น่าเชื่อ ซึ่งมีทั้งถูกบังคับและเต็มใจ"

     ผู้กำกับหยุดจิบน้ำชาเล็กน้อยก่อนจะ บรรยายรูปคดีต่อ
"ฟังดูไม่น่าจะเกี่ยวกัน แต่พอยิ่งสืบไปกลับพบว่ามีองค์กรลับอยู่เบื้องหลังให้การสนับสนุนเรื่องนี้ โดยหลอกเหยื่อสาวไปรุมโทรมแล้วถ่ายรูปแบล็คเมล เพื่อให้ยอมค้าประเวณี แถมองค์กรที่ว่าก็บิ๊กมากเสียจนทางตำรวจไม่อาจขยายผลการสืบสวน ต่อไปได้อีก"

"ดังนั้นผมถึงจำเป็นต้องขอร้องให้พวกคุณช่วยมา รับคดีนี้แทน เนื่องจากพวกคุณเป็นเอกชน จะทำงานได้สะดวกกว่า ยิ่งถ้ามีผู้หญิงสาวสวยแบบ คุณบียังงี้ด้วยละก็ น่าจะสามารถเข้าถึงเครือข่ายของพวกมันได้ง่ายขึ้น" ผู้กำกับสรุปสาเหตุที่เลือกใช้ บริการจากพัทกับบี เพราะตัวเขาเองก็อับจนปัญญากับคดีนี้ จริงๆ

"หากทางคุณทั้งสองรู้สึกลำบากใจ ขอให้บอกตามตรง ผมไม่อยากบังคับ เพราะรู้ดีว่ามันอันตรายมาก"
"ไม่เป็นไรค่ะ บีเต็มใจ บีจะทำงานนี้อย่างเต็มที่เพื่อขจัดภัยให้กับผู้หญิงทุกคน" บีคนสวย ไม่ยอมเปลี่ยนใจ รีบตอบเสียงแข็งขันโดยพัทยังไม่ทัน ออกความเห็น
"ผมขอเป็นตัวแทนประชาชนทุกคนแสดงความ ขอบคุณ และขออวยพรให้คุณบีกับคุณพัทประสบความสำเร็จครับ" ผู้กำกับลุกขึ้นโค้งตัวเล็กน้อย
"ขอบคุณค่ะ" บีเริ่มสังเกตเห็นว่า ผู้กำกับแกลุกขึ้นโค้งก็จริง แต่สายตากลับจับจ้องอยู่ที่เนินอกอัน อวบอิ่มของเธอที่นั่งอยู่ จนเธอต้องยกมือมาปิดคอเสื้อเล็กน้อย ( พลางคิดในใจ ...เชอะ ไม่ว่าผู้ชายคนไหน ก็ลามกเหมือนกัน หมด..).

     ดูเหมือนผู้กำกับจะเริ่มรู้ตัว ก็เลยทำเป็นเหมือนไม่ได้มองแล้วรีบเบี่ยงเบนประเด็น
"เอ่อ คุณทั้งคู่ออกไปได้ละ"

.................

     เวลา ต่อมา ในห้องทำงานของพัทที่สำนักงานตอนนี้ กำลังปรึกษากันเรื่องงานที่ได้รับมา พัทพยายามพูดให้บีเปลี่ยนใจ แต่เธอไม่ยอม ใอ้เคนกับใอ้แจ๊คสองขี้ยาลูกน้องของพัทนั่งอยู่ในห้องด้วย เปิดดูคอมพ์หาข้อมูลทันใดนั้นเองใอ้ แจ๊คก็บอกพัท

"ดูนี่สิครับลูกพี่"
" อะไรของมึงวะ เสือกทำหน้าอย่างกับเห็นผี" พัทหันไปตะคอกเสียงดังๆกับมัน
"ผมเจออะไรดีๆ" ไอ้แจ๊คมันพูดพลาง ส่งรูปสีที่พึ่งสั่งพิมพ์ออกมาจาก printer

     ซึ่ง บีรับตัดหน้าพัทไปดูแล้วถึงกับหน้าแดงเถือกรีบขว้างทิ้งลงพื้นแทบไม่ทัน
"ว๊าย.. เอา อะไรมาให้กันดูเนี่ย นายแจ๊ค"  บีร้องขึ้นทันทีหลังจากปารูปลงพื้น

     ใช่แล้วมันเป็นรูป หญิงสาวคนนึงกำลังเริงรักกับชายฉกรรจ์รูปร่างกำยำถึง 3 คน คนนึงนอนราบให้ หญิงสาวหมอบอยู่บนอก ขย่มหีรูดควย โดยมีอีกคนประกบบั้นท้ายเอาควยเย็ดตูดเธออยู่ ส่วนด้านหน้าปากงามก็กำลังดูดควยให้ผู้ชายอีกคน สีหน้าของ ผู้หญิงบ่งบอกว่ามีความสุขเป็นอย่างมาก ไม่มีทีท่าขัดขืนเลย

"อ้าว.. ไอ้ห่านี่ ปริ๊นรูปโป๊มาออกมาดูทำไม" พัททำเสียงดุ
"เห้ยๆ ลูกพี่พัทอย่าเข้าใจผมผิด พอดีผมเปิดเข้าไปในเวปไซค์ของกลุ่มสวิง โดยบังเอิญ (ที่จริงปกติเข้าไปอ่านทุกวัน) ก็เลยเห็นรูปนี้ คิดว่าน่าจะเป็นหลักฐานได้แถม พวกมันยังมีกำหนดการ จัดปาร์ตี้มั่วเซ็กกันในคืนนี้ด้วย เห็นว่าน่าจะเป็นปาร์ตี้อำพรางหลอกสาวๆ มารุมโทรม"
"จริงหรือ!! " คำพูดของไอ้แจ๊ค จุดประกายความหวังให้บีทันที
"จริงครับ ไม่เชื่อลองมาดูที่ http://www....... นี่ได้เลยครับ" ไอ้แจ๊คคุย โอ่ด้วยความมั่นใจ จนไอ้เคนกับพัทหมั่นไส้

     จากนั้นทุกคนก็รีบมาดูหน้าคอมพ์ค้นหาข้อมูลจากเวปไซด์ดังกล่าวทันที ซึ่งก็ได้ข้อมูลตรงกับไอ้แจ๊คมันบอก พัทกับพวกไอ้แจ๊คและไอ้เคนก็แค่ดูรูปเอ๊กส์พวกนั้นผ่านๆ ไม่คิดอะไรมากเพราะพัทกับพวกมันเห็นของแบบนี้มามากแล้ว แต่กับสาวรุ่นๆอย่างบีนี่สิ อายุยังน้อย แถมยังบริสุทธิ์ไม่เคยกับเรื่องพวกนี้ ดังนั้นภาพประกอบกามกิจแต่ละ ภาพที่ผ่านตานี่สิ มันช่างบาดอารมณ์สาวสวยเสียเหลือเกิน

     ซึ่ง บีว่าที่เจ้าสาวคนสวยของพัทเริ่มหน้าแดงระเรื่อ มือไม้สั่น จนไอ้แจ๊คสังเกตเห็นได้ชัดเจน

"คุณบีไม่สบายหรือป่าวครับ"
"เอ่อ..อ. ไม่มีอะไร" บีตอบเสียงสั่นนิดหน่อย แล้วรีบกลบเกลื่อนตัวเอง หันหน้ามองไปทางอื่น
"เอาล่ะไปเตรียมตัวกันได้แล้ว เวลามีน้อย"

     ปาร์ตี้ครั้งนี้จัดขึ้นที่เรือสำราญนอกฝั่งกลางอ่าวไทย มันเป็นเรือขนาดใหญ่จุผู้โดยสารโดยไม่นับลูกเรือได้ประมาณ 3 พันคน แต่ไม่ใช่ว่าจะเป็นพวกเดียวกันทั้งหมด พวกคนร้ายเพียงแต่จองพื้นที่ บางส่วนสำหรับจัดงานนี้ไว้สำหรับสมาชิกราว 100 คน ซึ่งแน่นอน 4 ใน 100 ก็คือ กลุ่มของพัท บี แจ๊ค และใอ้ เคน นั่นเอง

หลังจากเรือแล่นออกไป ในช่วงแรกๆยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น เนื่องจากทางผู้จัดงานต้องการให้แขกรู้สึกผ่อนคลายก่อน โดยงานจะเริ่มในราวสามทุ่ม ดังนั้นในช่วงชั่วโมงแรกๆนี้ พวกพัท จึงถือโอกาสสำรวจทางหนีทีไล่เอาไว้ก่อนและซักซ้อมแผนการที่เตรียมมา โดยไอ้แจ๊คกับ ใอ้เคนและพัท จะปลอมตัวเป็นสมาชิกชาย ซึ่งหลอกพาเหยื่อสาวมารุมโทรมด้วย 1 คนซึ่งก็คือบีคนสวยนั่นเอง

โดยพัทกับใอ้แจ๊คและใอ้เคน จะแกล้งทำเป็นเข้างานไป ร่วมปาร์ตี้และจะถ่ายรูปช่วงรุมโทรมไว้เป็นหลักฐาน โดยกล้องขนาดจิ๋วที่ซ่อนอยู่ตรงสร้อยคอของบี นอกจากนั้นพวกเค้าทั้งสามคนจะต้องคอยกันไม่ให้คนอื่นๆเข้ามาใกล้ ซึ่งงานนี้ บีคนสวยยอมลงทุนเสียสละขนาดว่าถ้าหากจำเป็นต้องเปลื้องผ้ากลางงานหรืออาจต้องยอมให้พัทว่าที่เจ้าบ่าวกับไอ้แจ๊คและใอ้เคน ทำเป็นลวนลามบ้างหรือมีการล่วงเกินกันบ้างก็จะทำ เพื่อไม่ให้ผิดสังเกต

     สำหรับพัทไม่เป็นรัยเพราะเป็นคู่หมั้นกำลังจะแต่งงานกับบีอยู่แล้ว งานนี้ไอ้แจ๊คกับไอ้เคน สาบานเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะไม่ล่วงเกิน บีมากไปกว่าแค่ภายนอกแน่นอน หลังจากถ่ายรูปเป็นหลักฐานเสร็จแล้ว ตามคิวพัทกับพวกมันทั้งสองจะทำเป็นว่าพากันขึ้นไปรุมเย็ดเหยื่อสาวบนห้องแบบ สามรุมหนึ่ง แต่แท้ที่จริงคือ หาข้ออ้างแอบไปสืบค้น เบาะแสเพิ่มเติมจากห้องพักของพวกผู้จัดงาน

โดยอาศัยจังหวะว่า พวกมันกำลังเมามันกับปาร์ตี้นั่นเอง จากนั้นเมื่อได้หลักฐานครบก็จะส่งสัญญาณให้ตำรวจ ซึ่งจัดเตรียมกำลังไว้คอย ท่าอยู่ชายฝั่งแล้ว นำกำลังเข้ามาจับกุมทางเฮลิคอปเตอร์ทันที หรือถ้าหากฉุกเฉินแผนแตกก็จะใช้ให้ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุม มั่วๆไปก่อน ( เรื่องมั่วตำรวจไทยถนัดอยู่แล้ว )

แล้วพวกเค้าทั้งสี่ คือพัท บี ใอ้แจ๊คและใอ้เคนก็จะอาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีขึ้นเฮลิคอปเตอร์ หลังจากซักซ้อมกันจนขึ้นใจต่างคนต่างแยกย้ายกันไปเตรียมตัวงานนี้ไอ้เคนกับใอ้แจ๊คถึงกับตื่นเต้นจนมือไม้สั่น แหมก็มีโอกาสจะได้ลวนลาม บีคนสวยนางในฝันยามชักว่าวของพวกมัน ก็ต้องตื่นเต้นกันหน่อย

......................

     จากนั้นเวลาทุ่มเศษทั้งสี่คน ก็เข้ามาที่งานปาร์ตี้ทันที บีอยู่ในชุดสายเดี่ยวสีขาวโนบราโชว์เนินอก อันอวบอิ่มของเธอเต็มที่ ด้านหลังคว้านลึกเผยแผ่นหลังอันเนียนเรียบ ช่วงล่างก็ใส่กระโปรงผ้าบางสีขาวรับรูป รัดก้นอันงามงอนของเธอ จนดูราวกับนางฟ้าก็ไม่ปาน เล่นเอาใอ้สองคน รวมทั้งพัทกลืนน้ำลายเอือกๆแทบอยากจะจับเธอมาบดขยี้ซะตรงนั้นทันที

พัทอยู่ในชุดกางเกงยีนส์เสื้อยืดสบายๆ ส่วนใอ้พวกสองคนนั่น ใส่แค่เสื้อยืดคอกลมสีขาวกับยีนตัวเก่งสี้น้ำเงิน ตอนพวกมันยืนใกล้กับ บีดูแล้วอย่างกับดอกฟ้ากับหมาวัด หลังจากใอ้สองตัวนั่นยืนดูบีด้วยความตะลึงเล็กน้อยควยแข็งตุงเป้า บีก็เดินนำหน้าพัทกับพวก มันทั้งสองเข้างานทันที นับว่าเธอใจกล้ามากทีเดียว

     ปาร์ตี้ในงานดูไปก็เหมือนปาร์ตี้ตามผับทั่วๆไป เปิดเหล้า ฟังเพลง ดูการแสดง บนเวที ไม่มีอะไรพิเศษ
"นี่นายแจ๊ค เธอดูข้อมูลมาถูกหรือเปล่า นี่มันไม่มีวี่แววเลยนะ" บีเริ่มสงสัยไอ้แจ๊ค( มันเริ่มคิดในใจ เอา แล้วไงกู ก็ว่าดูไม่ผิดนี่หว่า เห้ย... ไม่น่า กองทัพตำรวจ เตรียมก็พร้อมไว้หมด แล้วขืนงานนี้ไม่มีห่าไรตามที่กูพูดมีหวัง ซวยแน่ )
"รอดูสถานการณ์ก่อนเถอะครับ" ไอ้แจ๊ค พูดเอาตัวรอดไปก่อน แต่ในใจหวั่นไหวอย่างแรง

     หลังจากหมดเหล้าไป 3 ขวด ไอ้แจ๊คก็เริ่มเห็นสัญญาณว่าปาร์ตี้ตัวจริงกำลังจะเริ่มแล้ว ที่แท้มันรอให้แขกเมากันได้ที่นี่เอง สาวๆที่ยืนอยู่กลางวง เริ่มโดนปิดล้อมพวกชายฉกรรจ์กลัดมันทั้งหลายในงานเริ่มตรงเข้าไปรุมล้วงควักเหยื่อทั้งหลายอย่างเมามัน พวกเธอทั้งหมดพยายามร้องกรี๊ด ดิ้นรนหาทางเอาตัวรอด แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล ด้วยความเมา บวกกับสู้แรงชายฉกรรจ์จำนวนมากไม่ไหว

หลายคนเริ่มค่อยๆ โดนจับแก้ผ้าเผด็จสวาท ทีละคน ทีละคนอย่างเมามัน ภาพเหตุการณ์ทำเอาบีใจเต้นเมื่อเห็นสาวสวยหลายคน โดนพวกผู้ชาย จับรุมเย็ดแบบจะจะบนโต๊ะทางขวาใกล้ๆ สาวสวยคนนึงในสภาพถูกจับแก้ผ้าล่อนจ้อนโดนจับนอนหงาย ด้านบนชายฉกรรจ์สองคน กำลังเอาควยขนาดใหญ่ยาวยัดปากให้เธอดูดอมเต็มปากสลับกัน ซ้ายขวา

อกอวบทั้งสองเต้าก็ถูกใอ้สองคนที่กำลังให้เธอดูดควย คลึงขยำอย่างมันมือ ด้านล่างขาสองข้างของเธอถูกใอ้ร่างล่ำอีก คนจับอ้าถ่างออก มันกำลังยืนปักหลักซอยควยดุ้นเบ้อเริ่มเย็ดหีเธออย่าเมามันส์ โดยมันแค่ถอดกางเกงออกไปแต่ยังใส่เสื้อ

     ด้านซ้ายเธอ หญิงสาวคนนึงถูกจับถลกกระโปรง ชายฉกรรจ์คนนึงที่ ถอดกางเกงออกไปแล้วกำลังประกบสอดควยเย็ดหีเธอจากด้าน หลัง มือมันจับเอวเธอไว้แน่น ชายฉกรรจ์อีกคนยืนอยู่ด้านหน้าเธอ ที่ก้มตัวลงไปหาท่อนล่างเปลือยของมัน สาวสวยนั่นกำลังดูดควยให้มันอยู่เต็มปาก

ชายฉกรรจ์บางคนกำลังมุ่งหน้ามาที่ บีที่ตอนนี้ยืนใจสั่นอยู่คนเดียว ส่วนพัทโดนผู้คนในห้องนั้นเบียดเสียดจนไป มั่วอยู่อีกด้านของห้องกว้างนั้น ไอ้แจ๊คกับใอ้เคนที่อยู่ใกล้ๆ รีบเข้ามาประกบ บีแกล้งทำเป็นรุมกอดจูบบีกันท่าเอาไว้ก่อนตามแผน พวกมันในงานเห็นว่า บี กำลังโดนพวกไอ้แจ๊ครุมกันอยู่แล้วก็เลยเดินไปรุมเหยื่อสาวคนอื่นที่ว่างอยู่แทน

บีคนสวยตกใจนิดหน่อย แต่ก็ต้องยอมให้พวกมันทั้งสองคนประกบกอด แล้วปล่อยให้ใอ้แจ๊คที่ยืนประกบอยู่ด้านหน้าจับเปลื้องผ้าแต่โดยดีตามแผน โดยไอ้แจ๊คที่ยืนประกบด้านหน้าทำเป็นกอดแล้วจัดการถอดเสื้อสายเดี่ยวที่บีสวมอยู่ออก ทันทีที่สายเดี่ยวหลุดออกไปกองที่เอว บีโนบราอยู่แล้ว หน้าอกอวบอิ่มขาวผ่องและเต่งตึงขนาด 35 ของบีคนสวยก็เด้งดึ๋งออกมาโชว์ทันที

    ไอ้แจ๊คมันอดใจไม่ไหวจนต้องเผลอจับคลึงนมบีเบาๆอย่างหลงใหล ซึ่ง บีเองก็ได้แต่สะดุ้งยึกยัก แต่ก็ไม่อาจว่าอะไรได้เพราะมือของเธอตอนนี้กำลังจับสร้อยคอ ( กล้อง ถ่ายรูป ) ถ่ายภาพเหยื่อสาวที่กำลังถูกรุมโทรมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนไอ้เคนนั้นเล่าก็ประกบด้านหลังไล่จูบอย่างทนุถนอม ตั้งแต่ซอกคอยันไล่ลงมาตามแผ่นหลังของเธอ

เจอเข้าแบบนี้ บีคนสวยที่ไม่เคยผ่านมือชายมาก่อนแม้กระทั่งพัทว่าที่เจ้าบ่าว ก็เริ่มออกอาการหน้าแดงก่ำ ลมหายใจเริ่มถี่ขึ้นตามธรรมชาติไอ้เคนเห็นว่านี่เป็นโอกาสเดียวของมันแล้ว เริ่มรุกหนักทันทีมันรูดซิปงัดควยขนาดใหญ่ยาวของมันที่กำลังลุกโด่ออกมาแล้วอัดเข้ากับร่องก้นอันกลมกลึงของเธอทันที

     ถึงแม้จะมีกระโปรงบางๆกั้นอยู่ก็เถอะ แต่ก็เล่นเอาบีคู่หมั้นสาวสวยของพัท สยิวไม่น้อย
"อุ๊ย ทำอะไรนะ.. อย่านะ" บีเริ่มโวยวายเนื่องจากมันชักจะมากไปแล้ว
"ทน หน่อยนะครับคุณบี.. เดี๋ยวพวกมันสงสัย" ไอ้เคนอ้างเหตุผลข้างๆคูๆ ถึงมันจะสมเหตุสมผลก็เหอะ แต่จริงๆแล้วมันอยากจะทำมากกว่าไม่ใช่เรื่องกลัวแผนไม่เนียนอะไรนั่นหรอก
"ว๊าย!! นายแจ๊คเธอ..." คราวนี้ไอ้แจ๊คมันก็ทำบ้างเรื่องอะไรมันจะยอมน้อยหน้า มันรูดซิบงัดเอาท่อนควยออกมาทันที ขนาดของมันกว่าเจ็ดนิ้วใหญ่ยาวพอๆกับควยใอ้เคนเพื่อนมัน

     มันเอาควยออกมาแล้วบดเข้ากับเนินเนื้อโหนกนูนด้านหน้าของบีคนสวยทันที มันบดไป ( พลางคิดในใจทันที หูย ..บีคู่หมั้นลูกพี่พัทนี่ หีโหนกนูนไม่ใช่เล่นนะเนี่ย ขนาดสัมผัสแค่นอกกระโปรงยังรู้สึกถึงความอวบอูมได้ทันที )แล้วมันก็เริ่มบดควยกับโหนกหีของบี หนักขึ้น หนักขึ้นๆๆๆๆ โดยที่มีผ้ากระโปรงบางๆสีขาวกับกางเกงในตัวจ้อยคั่น กลางระหว่างควยของมันกับหีของเธอ

     บีรู้สึกได้ชัดเจนถึงความสัมผัสของหีเธอกะควยมัน ใจสาวสวยเต้นระทึกรู้สึกยากบรรยาย
"คุณบีทนนิดนะครับ.. ดูสิครับพวกเขาเริ่มเย็ดกันแล้ว ขืนเราไม่ทำอย่างนี้จะเป็นจุดสนใจนะครับ" ปากมันก็พูดไปงั้นแหละ แต่ที่จริงควยของพวกมันกำลังเมามันจนไม่อยากถอนออกต่างหาก บีค่อยๆเกิดอารมณ์สยิวขึ้นทีละน้อยถึงแม้จะไม่เต็มใจก็ตาม
"อือ. อื้ยย..ย... จ๊ะๆ อืมม..ม...." โดนใอ้สองตัวจู่โจมทั้งหน้าและหลังแบบนี้ บีคนสวยก็เริ่มออกอาการจนถ่ายรูปไปได้เพียงแค่ 5-6 รูป มือไม้ก็สั่นไปหมด เลือดลมสูบฉีดจนใบหน้าแดงก่ำเลยทีเดียว

"พ.. พอก่อน" บีแข็งใจบอกกับพวกมัน ทั้งๆที่เสียง ติดๆขัดๆ

"พ.. พว. พวกเรา ทำ ป ... เป็นขึ้นไปที่ ห.. ห้อง ดะ แล้ววว" ไอ้แจ๊คกับไอ้เคน แม้จะไม่อยากหยุด แต่ก็กลัวจะเลยเถิดจนเสียแผนการใหญ่ก็เลยต้องจำใจเอาควยเก็บเข้าที่แล้วค่อยๆประคองพาบีคนสวยออกไปนอกงานทั้งๆที่ อยากจะต่อใจจะขาด

"พวกพี่จะกลับกันแล้วหรือครับ" ยามร่างใหญ่หน้าตาบอกยี่ห้อหน้าห้อง 2 คนมันเข้ามาขวางไว้ แต่ไอ้แจ๊คมันตอบได้แนบเนียนตามบทอย่างไม่มีพิรุธ
"เดี๋ยวพวกพี่จะพาน้องคนนี้ไปสนุกสุดเหวี่ยงบนห้องว่ะ ไม่อยากให้ใครกวน เอ้านี่ขอบใจที่อำนวยความสะดวกเว้ย" มันพูดพลางยัดธนบัตร 1 พันที่พัทให้พวกมันไว้ส่งให้ยามสองคน คนละใบ

     พวกมันก็รีบเก็บตังค์เข้ากระเป๋าทันที เนื่องจากกลัวว่ายามคนอื่นมันจะมาขอส่วนแบ่ง จากนั้นก็รีบเปิดประตูให้ทันที
"แหม..พี่ ไม่ต้องเกรงใจ มีอะไรเรียกพวกผมได้เลย ต้องการเด็กเพิ่มก็บอกได้นะ เด๋วจัดห้ายย..ย " มันพูดพลางโค้งคำนับอย่างอารมณ์ดี แต่พอมันเห็นหน้าตากับหุ่นสะท้านทรวงของบี ที่เปลือยส่วนบนอวดนมคู่สวยเท่านั้นแหละ

"หูยเด็กพี่สวยหยาดเยิ้มเลย อย่าหนักมากล่ะ เด๋วจะเดินไม่ไหวนะ คร๊าบบ..บ".
"เออๆ.. เอ็งไม่ต้องยุ่ง เวลาไม่คอยท่าไปเว้ย" ไอ้เคนรีบพูดปิดบทสนทนาแล้วรีบจากไปทันที กลัวแผนจะแตก

     ส่วน บีคนสวยตอนนี้ก้มหน้าซบกับอกไอ้แจ๊คเพราะไม่อยากให้พวกมันเห็นหน้า ไอ้แจ๊คถือโอกาสหากำไรโดยการย่อตัวนิดนึงแอ่นควยบดกับโหนกหีตรงเป้ากระโปรงบีอย่างถนัดถนี่แรงๆอีก 2-3 ทีก่อนที่จะค่อยประคองพาเธอเดินไปจนลับสายตายาม พอลับสายตายามทั้งสามคนก็รีบผละออกจากกัน บีรีบดึงสายเดี่ยวที่หลุดมากองอยุ่ที่เอวขึ้นมาและจัดแต่งเสื้อผ้าให้เรียบร้อยทันที

    ตอนนี้ไม่รู้ว่าพัทหลุดไปอยู่ตรงไหนของปาร์ตี้นั่น
"เอ่อ พวกผมขอโทษนะครับคุณบี" ไอ้เคนพูดพลางทำหน้าสำนึกผิด ที่จริงมันตอแหลไปงั้นแหละ แต่ตอนนี้เก็บคะแนนนิยมไปก่อน
"ช่างเหอะ สถานการณ์มันจำเป็น" บีพูดอย่างเข้าใจหน้าตายังแดงก่ำ
"ว่า แต่คุณบีได้ภาพครบไหมครับ" ไอ้แจ๊ครีบเปลี่ยนประเด็นทันที
"ก็ได้มา 5-6 รูปนะ น่าจะพอแล้ว ที่เหลือก็คือค้นหาเบาะแสที่จะสาวไปถึงตัวการใหญ่"

     จากนั้นทั้งสามคนก็ตกลงกันว่าจะแยกย้ายกันไปค้นหาตามแผนโดยไม่รอพัท โดยบีจะไปห้องส่วนหัวของเรือ ไอ้แจ๊คไปด้านท้าย ส่วนไอ้เคนค้นห้องช่วงกลางเรือ โดยทั้งสามคนจะเปิดวิทยุสื่อสารขนาดจิ๋วซึ่งติดอยู่ตรงตุ้มหูของเธอและที่คอเสื้อของมันทั้งสองคน ติดต่อกันตลอดเผื่อว่ามีอะไรเกิดขึ้นจะได้ไปช่วยทัน

จากนั้นก็แยกย้ายกันไปทันทีเพื่อไม่ให้เสียเวลา การค้นหาอย่างหนักจนเวลาผ่านไปกว่า 6 ชม. ขณะนี้ตีสองพอดี ซึ่งปาร์ตี้สวาทก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะเลิก ใอ้เคนกับ ใอ้แจ๊คจึงกลับมาที่ห้องพักอันเป็นจุดนัดพบเพื่อแลกเปลี่ยนข่าวสาร แต่ปรากฏว่า บียังไม่กลับมาแถมยังขาดการติดต่อทางวิทยุไปอีก ตั้งแต่แยกกันได้แค่ราวยี่สิบนาที ไม่ว่าเรียกยังไงก็ไม่ตอบ

โดยพวกมันกับพัทคิดว่าบีคงแอบซุ่มถ่ายรูปในจุดสำคัญไม่สามารถส่งเสียงได้ แต่เวลาที่ผ่านไปกว่าหกชั่วโมงแล้วและ บีก็ยังไม่กลับ มาที่ห้องตามเวลาที่นัดหมาย พัทเป็นห่วงมากที่แรกเค้านึกว่า บีไปกับพวกใอ้แจ๊คกับใอ้เคน

"ทำไงดีวะ" พัทถามพวกมันเชิงหารือ
"ก็ต้องออกตามหา แล้วทั้งสามคนก็แยกย้ายออกไปทันที ทั้งสามตามหาจนทั่ว

      ราวๆ 20 นาทีถัดมา ใอ้แจ๊คกับใอ้เคนก็วิ่งมาเจอกันหลังจากได้ยินเสียงดังมาจากห้องๆหนึ่ง ที่ปลายสุดของด้านหน้าเรือ
“ซี๊ด... อาววว...ส..ส ..อา อา.. โอว ซี๊ดส.ส..ส...ๆ" เสียงฟังดูคล้ายๆกับผู้หญิง กำลังครวญคราง

“ ซี๊ด.ด..ด.ดดดด.ดดด.ดด..ด...ด ” แน่ละเสียงคล้ายกับเสียงของบีมากพวกมันจึงตัดสินใจค่อยๆย่องไปตามเสียงอย่างระมัดระวังจนถึงหน้าห้องสูทหรูหราห้องหนึ่ง ห้องสูทนี้โอ่โถงกว้างใหญ่ทีเดียว

     พวกมันชักปืนพกคู่ใจที่พัทมอบให้พวกมันไว้ปฎิบัติการออกมาทันที จากนั้นค่อยๆก้าวเข้าไปในห้อง
“อา.... อา... โอววว.ว..” เสียงหญิงสาวยังคงดังต่อเนื่อง ซึ่งพวกมันเริ่มแน่ใจแล้วว่าเสียงหวานๆแบบนี้เป็นใครไม่ได้นอกจาก บีคนสวยนั่นเอง ( ไอ้แจ๊คมันคิดในใจ อย่าให้เป็นอย่างที่กูคิดเลย เจ้าประคู๊ณณ )

     พวกมันค่อยย่องไปจนเกือบถึงประตูห้องนอนขนาดใหญ่ที่เปิดแง้มๆอยู่ พอค่อยๆชะโงกหัวไปดูเท่านั้นแหละ ภาพที่ใอ้แจ๊คกับใอ้เคนเห็นทำเอา ควยมันทั้งสองคนลุกตั้งโด่ทันทีในห้องมีเตียงขนาดใหญ่วางอยู่ กลางห้องที่พื้นมีเสื้อสายเดี่ยวและกระโปรง พร้อมบราและ กางเกงในของบีกองอยู่ ส่วนตัวเธอกำลังยืนแก้ผ้าอยู่บนเตียง

มือทั้งสองข้างอยู่ในสภาพชูแขนไว้จนสุดแล้วมัดข้อมือแขวนด้วย เชือกกับเพดาน แวดล้อมเธอมีชายฉกรรจ์ร่างใหญ่สูงตระหง่านล่ำ บึ้กผิวเข้ม หน้าตาแต่ละคนบอกยี่ห้อ ยืนเป็นชีเปลือยอวดควย ท่อนใหญ่พอๆกับข้อมือ แถมยังยาวเหยียดหัวถอกบานร่า หมอยรกเต็มโคนไข่ห้อยเป็นพวงอยู่ จำนวนกว่า 20 คน แต่ละคนควยใหญ่จริงๆพอๆกับข้อมือพวกมันเลยแถมยังยาวเหยียด

ที่ควยแต่ละดุ้นมีคราบเมือกขาวๆเคลือบอาบเป็นมันเงาวาววับสะท้อนกับแสงในห้อง แสดงว่าผ่านการเย็ดหีมาแล้วแน่ๆโดยยังไม่ทันได้ล้างควย และมีชายฉกรรจ์ในขุดซาฟารีท่าทางเป็นหัวหน้ากำลังนั่งไขว่ ห้างอยู่ที่เก้าอี้ด้านหน้าเตียง มันกำลังมองดูร่างเปลือยงดงามทุก สัดส่วนของบี ซึ่งตอนนี้กำลังโดนไอ้ร่างใหญ่ตัวหนึ่ง ยืนประกบจากด้านหลังมันกำลังเอาควยทะลวงหีเธออยู่อย่างสะใจ

ภาพจากด้านหน้าร่างเปลือยของบี อยู่ในท่ายืนกางขามือสองข้างถูกมัดชูไว้ ด้วยเชือกที่โยงมาจากเพดานห้องที่หว่างขาเห็นหีโหนกนูนมีขนหมอยบางๆนิดๆ กำลังโดนท่อนเอ็นควยใหญ่ยาวแข็งโด่ แทงทะลวงเข้าๆ ออกๆอยู่ จากทางด้านหลังของเธอ

     เจ้าของควยใหญ่ ยาวอันนั้นเป็นชายฉกรรจ์หน้าตาบอกยี่ห้อร่างบึกตัวสูงกว่าบีราว 10 เซ็นได้ มันกำลังจับสะโพกอันงามงอนของเธอ พร้อมกับย่อตัวหน่อยนึงกระหน่ำแทงควยเย็ดหีอย่างไม่ยั้งเสียงดังลั่นห้อง ปั๊ก ๆๆ

“อา.. ซี๊ด อา..” บีร้องครางเสียงหลงไม่เป็นภาษาตามจังหวะสะโพกของไอ้ร่างใหญ่ล่ำบึ้กนั่น

     เต้านมอันอวบอิ่มของเธอก็กระเด้งกระดอนไปตามแรงหื่นของมันหัวนมสีชมพู ตั้งชี้ชูชัน น่าดูดจริงๆ ที่แคมหีสีชมพูสดของบีตอนนี้กำลังปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามลำควยขนาดใหญ่ยาวที่อัดซอยเย็ดอย่างเมามันส์ ทุกครั้งที่มันดึงควยออกมาแล้วแทงกลับเข้าไป จะมีน้ำกามขาวขุ่นกระเซ็นออกมา ไหลยาวเป็นทางจนถึงปลายเท้าเลย

ไอ้ร่างใหญ่ล่ำบึ้กนี่ลีลาไม่เบา มันดึงควยออกมาจนเกือบสุดลำ จนบีต้องแอ่นก้นตามพอได้จังหวะก็กระแทกสวนกลับเข้าไปดัง บั๊กๆ เล่นเอาบีคนสวยเสียวสะท้านทรวงจนต้องสะบัดใบหน้าไป-มาจนผมเผ้ายุ่งเหยิงไปหมด ซี๊ดปากราวกับกินของเผ็ดๆมาก็ไม่ปาน

พวกไอ้แจ๊คไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับบี แต่ 6 ชม.ที่ขาดการติดต่อ พวกมันก็เดาได้ไม่ยากว่า บีคนสวยคงถูกจับได้แล้วโดนพวกมันจับรุมเย็ด ประเคนท่อนควยใหญ่ยาวให้เธอรับไปเต็มๆตลอด 6 ชม. จนอารมณ์กระเจิงเลยทีเดียว

     ภาพที่เห็นเลยกลายเป็นว่า บีตอนนี้กำลังแอ่นโคกหีสนองควยอย่างเมามัน ใบหน้าสวยใสของเธอ เหยเกจนบิดเบี้ยว
“โอวว..ว.. ไม่ไหวแล้ว ซี๊ด..ด อย่าหยุด นะ...อือ.ออ..อ.. จะ.. ออ ออ..อ..ก แล้ว” เธอละล่ำละลักแทบจะไม่เป็นคำ ไอ้ร่างใหญ่มันรู้ว่าเธอกำลังจะน้ำหีแตก ก็ยิ่งซอยถี่ยิบ บั๊กๆๆ.ๆๆ.ๆ...ๆ

“อือ.อ..อ อ๊าย.ย..ย.ยยย.ยย.ย...ยส.ส..ส..” บีแหงนหน้าขึ้นสูดปากยาวๆ หนึ่งทีก่อนจะทิ้งตัวลงมาอย่างหมดแรง น้ำหีแตกกระจายอาบควยใอ้ร่างใหญ่นั่นจนมันปลาบไปทั้งแท่ง บางส่วนยังไหลย้อยมาอาบพวงไข่ของมันด้วย

     ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะถึงสวรรค์รุนแรงถึงเพียงนี้ ไอ้ร่างใหญ่ล่ำบึ้กนั่นมันก็ช่างรู้ใจเธอจริงๆ มันกดควยลึกๆกระตุกหงึกๆ ฉีดน้ำกามเข้าไปในมดลูกของบีเต็มๆ ทำเอาสาวสวยต้องครางอย่างรัญจวนใจ

“อืม..... อาาา..า......” แล้วมันก็กดควยแช่ค้างเอาไว้ ปล่อยให้หีของเธอดูดตอดควยอย่างสะใจ

“ฮ๊า.....ฮ๊า..” บีถอนหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนเหงื่อออกโทรมกายราวกับเธอพึ่งจะอบซาวน่ามา ผิวของเธอยามนี้เมื่อต้องกับแสงไฟสลัวในห้องแล้ว มันยิ่งขับเน้นให้ผิวขาวของบีดูเป็นประกายน่าหลงใหลจริงๆ

     ขาเธอหมดเรี่ยวแรงจนแถบจะยืนไม่อยู่ ถ้าไม่ติดว่ามือโดนมัดห้อยอยู่กับเพดานห้องละก็บีคงจะล้มตัวลงไปนอนแล้ว พอหีเธอตอดควย จนคลายตัวลงไอ้ร่างใหญ่ก็ดึงควยออกมาจากหีเธอ บียังไม่วาย ซี๊ด ปากเบาๆแอ่นก้นตามราวกับไม่อยากให้ควยมันหลุดออกไป จากหีเธอ น้ำกามขาวขุ่นไหลออกจากหีเป็นสายยาวจนถึงพื้น แถมยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดไหลซะด้วย

     นี่แสดงว่าเธอคงโดนอัดฉีดน้ำกามเข้าไปนับครั้งไม่ถ้วน มันถึงได้ขังอยู่ในหีเธอมากขนาดนี้
“ไง คนสวย.. อยากโดนใอ้ยี่สิบสี่ควยพวกนี้เย็ดต่ออีกมั๊ย.. โดนเย็ด ไปแล้วสี่รอบ 96ทีแล้ว.. เหลืออีกแค่ 4 ทีก็จะครบร้อย ?” ไอ้ตัว หัวหน้ามันถามเธอทันที
“อย่า ..อย่า พอแล้ว.. ปล่อยฉันไปเถอะ” บีหน้าซีดเผือด ขอร้องมันทันทีพลางส่ายหัว

“ฉันไม่ไหวแล้ว ..เหนื่อยเหลือเกิน”
งั้นก็บอกมา!! สายสืบอย่างเธอเข้ามา ทำอะไรที่นี่ แล้วฉันจะปล่อยเธอไป” ไอ้หัวหน้ามันตวาดเสียงดัง จนแม้แต่ไอ้แจ๊คกับไอ้เคนเองยังสะดุ้ง เสียงของมันทรงพลังอะไร จะขนาดนี้
“ฉัน....” บีลังเลเล็กน้อย แต่พอไอ้ร่างใหญ่ ด้านหลังเอาควยอาบเมือกของมันที่ตอนนี้ยังคงแข็งตัวอย่างไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนลง ทั้งที่เพิ่งจะกระฉูดน้ำกามเข้ามดลูกบีหมาดๆ ทาบเข้ากับร่องก้นของเธอเท่านั้นแหละ

     บีกลัวจะโดนควยเย็ดหีอีก เลยรีบสารภาพทันที
“ฉันมาหาหลักฐาน คดีรุมโทรมหญิง” สำหรับสาวๆแล้ววิธีการสอบสวนแบบนี้น่ากลัวยิ่งกว่าเอาปืนไปจ่อหัวอีกนะ ยิ่งยามนี้บีอ่อนล้าเหลือเกิน จนแทบจะยืนไม่ไหวอยู่แล้ว
“เธอไม่ได้มาคนเดียวแน่ มีพวกมาอีกกี่คน มันเป็นใคร???” บ๊ะ ไอ้นี่ฉลาดอย่างกับกรด
“.............” บีนิ่งก้มหน้าหลบ เธอไม่สามารถบอกออกไปได้ไม่เช่นนั้นพวกพัท ใอ้ แจ๊คกับใอ้เคนอาจจะไม่รอด อย่างน้อยพวกมันรอดไปก็ยังดีกว่าตายทั้งหมด

     ไอ้หัวหน้ามันเห็นว่าเธอไม่ยอมตอบคำถามมันก็พยักหน้าให้ลูกน้องมันทันที ไอ้ร่างใหญ่อีกคนก็เดินควยโด่ขึ้นไปบน เตียงผลัดเปลี่ยนกับไอ้คนที่พึ่งเย็ดเธอเสร็จเมื้อกี้ มันค่อยๆเดินมาช้าๆด้านหน้า แอ่นเอวโชว์ควยอันใหญ่โตยาวเหยียดของมันให้ เธอเห็นเต็มๆตา ให้ตายสิ มันทั้งยาวทั้งใหญ่ หัวถอกบานร่าไม่แพ้ ของไอ้คนเมื่อกี้เลย

บีคนสวยถึงกับหน้าถอดสีเลย เธอเริ่มรู้ชะตาหีของตัวเอง ไอ้ร่างใหญ่นั่นมันเริ่มใช้มือทั้งสองข้างคลึงนมอันขาวผ่องอวบอิ่มของเธออย่างเบาๆ แล้วย่อตัวแนบควยของมันเข้ากับร่องหี โดยยังไม่สอดใส่เข้าไปแล้วเริ่มบดควยกับเม็ดแตดของบี มือก็ขยำนมเบาๆ จนบีเริ่มออกอาการ

“อืยยย..ย..... ม่าย ยย..ย อย่า....” ปากก็บอกอย่า แต่กลับแอ่นอกกับสะโพกให้มันบดอย่างถนัดถนี่

     แล้วมันก็ก้มลงค่อยๆจับที่ขาขวาของเธอ แล้วยกขึ้นอย่างช้าๆ พาดที่แขนของมัน ทำให้บียืนด้วยขาข้างเดียวแคมหีแดงสด เผยอออกมาให้ไอ้แจ๊คกับไอ้เคนได้เห็นรูหีเธอเต็มๆ ที่ตอนนี้ปากรูหีบีมันเผยอออก ข้างในยังคงมีน้ำควยขาวขลั่กไหลออกมาไม่ขาดสาย เธอไม่มีแรงขัดขืนเลยแม้แต่น้อย มันใช้หัวควยบดเม็ดแตดของเธอแล้วจ่อควยเข้าที่ปากรูหีแล้วปากก็ดูดหัวนมสีชมพูด

     จนบีต้องเม้มปากแน่นเนื่องจากตอนนี้ เธอเริ่มเสียวอีกแล้ว
จะถามเป็นครั้งสุดท้าย จะบอกไม่บอก” หัวหน้ามันคาดคั้นราวกับกำลังจะประหารนักโทษ บีไม่ตอบเธอก้มหน้าหลับตาปี๋รับชะตากรรม เธอช่างใจเด็ดจริงๆ จนไอ้แจ๊คกับไอ้เคนนับถือเลย

     ไอ้ตัวหัวหน้ามันเลยพยักหน้าให้ไอ้ร่างใหญ่นั่น จัดการเผด็จสวาทเธอได้ทันทีที่ได้รับคำสั่ง หัวควยถอกบานของใอ้ร่างใหญ่ก็จมเข้าไปในปากรูสวาทบีแล้วอัดมิดด้ามทันที เรียกว่า หนอกชนหนอกเลย

"อูย.ยยย.ยย.ย......ย." บีร้องยาวๆทันที

"อูยย..ย ...อูยย..ย อ๊า.... อูย.ย....ย.” เสียงเธอครวญครางเต็มไปด้วยอารมณ์กระสันตามจังหวะกระแทกของมัน จนพอได้จังหวะ ไอ้ร่างใหญ่มันก็จับขาเธออีกข้างพาดแขน

     คราวนี้กลายเป็นว่าตัวบีลอยอยู่กลางอากาศ มันจับเธอเย็ดด้วยท่าใหม่โดยกระแทกสวนควยเย็ดหีแรงๆให้ตัวเธอลอยขึ้นไป แล้วอาศัยแรงโน้มถ่วงโลก ให้ตัวเธอเด้งลงมากระแทกกับควย จากนั้นมันก็กระแทกควยสวน ส่งเธอขึ้นไปอีก เจอลีลาเด็ดแบบนี้เข้าบีคนสวยก็อารมณ์กระเจิด กระเจิงอีกครั้ง

“อ๊าวว.ซ..ซ ซี๊ด..ด.... หยุดเถอะบี เสียวว.วว.ว..ว.. อา...” บีเริ่มเก็บอาการไม่อยู่ แคมหีเริ่มปลิ้นเข้าออกอีกครั้ง

“ซี๊ด.. อาา.าา.า..า... อา ซี๊ด.ด... อึย..ย.. ทำไมมันส์หีแบบนี้.. โอ๊ว.ว... โอ๊วว ..อร่อยเหลือ เกิน อาว.วว.ว..ว.. อย่า..อย่าา.า.หยุดน๊า...” คำพูดของเธอทำให้ไอ้แจ๊ค งง แทบตาย เมื่อกี้บอกอย่า ตอนนี้กลับบอกว่ามันส์หี

“ซู๊ดดด.ด...ด” เธอสูดปากเสียงดังยาวๆ ปลายเท้าชี้เกร็งมือสองข้างบีบเชือกไว้แน่น ไม่บอกก็รู้ว่าน้ำหีเธอแตกอีกแล้วว รูหีตอดควยตุบๆอย่างรุนแรง แต่ไอ้ร่างใหญ่มันก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด มันยังคงซอยควยต่อ จนบีน้ำ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ