รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก

รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก

 • 10 ตอบ
 • 80545 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« เมื่อ: ตุลาคม 03, 2015, 12:05:11 am »
รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
......................................
Assasin008 2015-10-02

                                 

   เนยนักศึกษาสาวสวยปีหนึ่งเดินเฉิดฉายคล้ายเจตนาอวดเรือนร่างนางแบบสวยงามน่าฟัดไปตามทางเดินยามค่ำคืน ชุดนักศึกษาที่สวมใส่นั้นรัดสั้นเปิดเผยสัดส่วนวับแวมยั่วเย้าจนหนุ่ม ๆ ต้องมองตามจนเหลียวหลังกันทุกคนไป  สายตาหื่นกระหายวาววับมองดูท่อนขาขาวเพรียว สะโพกผึ่งผาย และทรวงอกอวบอิ่มจนเป้ากางเกงตุงเด่ เรียกได้ว่าเพียงแค่เดินไปไม่ไกลนัก เนยก็โดนหนุ่ม ๆ ฝันจินตนาการร่วมรักอย่างเร่าร้อนไปแล้วเกือบร้อยครั้ง

   ในสายตาของผู้ชายแล้ว เนยที่ชอบอวดสัดส่วนเนื้อหนังมังสานั้นคงไม่ได้บริสุทธิ์ผุดผ่องอะไร พวกเขาบางคนถึงกับเชื่อด้วยซ้ำว่าเนยคงจะเสียตัวไปนานแล้ว และจะต้องเชี่ยวชาญชำนาญการเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างยิ่ง หากทว่าในความเป็นจริงกลับตรงกันข้าม เนยนั้นเป็นเพียงน้องใหม่ที่เพิ่งแหย่เท้าเหยียบย่างเข้ามาสัมผัสความเร่าร้อนในกองเพลิงสีดำที่ยากจะถอนตัวออก

   หากคิดตามหลักการทั่วไปแล้ว มันเป็นเรื่องแปลกอย่างยิ่ง ที่สาวสวยระดับดารานางแบบอย่างเนยจะยอมให้เด็กชายแปลกหน้าไม่รู้หัวนอนปลายเท้ามีเซ็กส์กับเธอ หากทว่าเรื่องแปลกนี้กลับกำลังจะบังเกิดขึ้นด้วยหลายสาเหตุที่ผสมปนเปกัน

   สิ่งแรกเลยก็คือเนยได้มีประสบการณ์สัมผัสลิ้มรสชาติแห่งความหฤหรรษ์ไปแล้ว ถึงแม้จะตกอยู่ในภาพมายาจนงุนงงไม่รู้ตัวว่าเป็นความจริงหรือฝัน แต่ร่างกายของเธอจดจำได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังเรียกหาการเติมเต็มทางด้านนี้ออกมาอย่างเต็มที่ หรือพูดให้ชัดก็คือฮอร์โมนการสืบพันธุ์ของเธอกำลังทำงานอย่างเต็มที่ เลือดลมสูบฉีดไปทั่วจนร้อนผ่าวเปี่ยมด้วยความต้องการทางเพศ

   อย่างที่สองก็คือเอกในร่างของเด็กชายนั้นเปรียบได้กับยาเสน่ห์มีชีวิต รูปร่างหน้าตาของเขาล้วนแล้วแต่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย กลิ่นกายของเขาที่ขับออกมานั้นยังแอบแฝงสารเคมีที่ดึงดูดกระตุ้นอารมณ์เพศหญิง และที่ร้ายกาจที่สุดก็คือไอไสยเวทย์เข้มข้นที่สามารถสะกดกระตุ้นจิตใจของสตรีจนเธอพลุ่งพล่านได้โดยที่เขาไม่ต้องบังคับใช้

   ส่วนเรื่องสุดท้ายที่กระตุ้นจนเนยแทบไม่สงสัยด้วยซ้ำว่าทำไมเธอต้องยอมเสียตัวให้เด็กชายก็คือ การถูกเติมเต็มด้วยคำสั่งซึ่งตรงกับความต้องการเบื้องลึกของเธออย่างเหมาะเจาะ

   ความจริงแล้วเธอเองก็ไม่ทราบด้วยซ้ำว่าทำไมเธอจึงชอบจินตนาการอะไรแบบนั้น เธอรู้แค่ว่าเพียงคิดจินตนาการถึงมัน อารมณ์ทางเพศของเธอก็จะตื่นตัวขึ้นมาทันที และจินตนาการนั้นก็คือ การมีกิจกรรมเซ็กส์แบบนอกสถานที่

   คำสั่งที่ว่าให้มีเซ็กส์กับเด็กชายนอกสถานที่เป็นจำนวน 9 ครั้ง บังเอิญกระเทาะเปลือกขุดเอาความต้องการดำมืดของเธอขึ้นมาได้อย่างพอดิบพอดี และเธอเองก็ไม่ได้รังเกียจเด็กชายที่อ่อนวัยกว่าคนนี้ จิตใจของเธอจึงเปิดรับเด็กชายให้เป็นคนพิเศษโดยไม่รู้ตัว อีกทั้งยังแทบลืมเลือนความหวาดกลัวกับวิญญาณไปเสียแล้วด้วยซ้ำ

   "มาทางนี้จ้ะหนึ่ง"

   เนยพูดเสียงหวานฉ่ำพลางดึงมือของเด็กชายเดินหายเข้าไปในพงหญ้าข้างทาง อารมณ์ของเธอกำลังตื่นเต้นระทึกไปกับเลือดสาวที่แอบแฝงความร้อนร่าน เรียกได้ว่าเพียงแค่นึกว่าจะได้ลองทำตามจินตนาการขึ้นมาจริง ๆ ตรงนั้นของเธอก็แฉะขึ้นมาเสียแล้ว

   หนึ่งสาวมหาลัยหนึ่งเด็กชายวัยมัธยมลัดเลาะฝ่าความมืดไปไม่นานนัก เนยก็จูงมือเด็กชายเปิดประตูไม้เก่าผุพังเข้าไปในอาคารหลังคาสูงลิ่วหลังหนึ่ง น่าแปลกที่มีเสียงคุยและหัวเราะของผู้คนมากมายดังเซ็งแซ่ออกมา หากทว่าด้านหลังประตูนั้นกลับมีแค่เพียงความมืดและกลิ่นอับชื้นเล็กน้อย

   เมื่อเอกในร่างเด็กชายเดินตามขึ้นไปด้วยความสงสัย เขาก็มองเห็นแสงสว่างแวบลอดผ่านช่องว่างหนึ่งเข้ามา และนั่นทำให้เขาได้ทราบว่านี่เป็นโรงอาหารของมหาวิทยาลัย หากแนบดวงตามองลอดไปด้านนอกก็จะมองเห็นโต๊ะรับประทานอาหารที่มีหนุ่มสาววัยนักศึกษานั่งรับประทานอาหาร หรือไม่ก็นั่งทำการบ้านติววิชาเรียนกันอยู่

   ส่วนที่เนยนำพาเข้ามานั้นก็คือส่วนของร้านค้าที่ถูกปิดปรับปรุง ข้างในจึงมืดมิดเงียบสนิทในขณะอีกฝั่งของฉากกั้นนั้นกลับสว่างไสวเต็มไปด้วยชีวิตชีวา สถานที่ของเนยนั้นเรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อย

   "ที่นี่แหละ ในนี้เป็นห้องครัว เพิ่งปิดปรับปรุงอาทิตย์ที่แล้ว ข้างนอกเป็นโรงอาหารในมหาลัย ขายถึงสามทุ่ม"

   เนยอธิบายพลางมองดูใบหน้าของเด็กชายในความมืดสลัว เวลานี้เธอกำลังรู้สึกตื่นเต้นไปพร้อมกับร้อนรุ่ม และปัญหาใหญ่ของเธอก็คือเธอยังไม่เคยมีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน จึงยังไม่ทราบว่าควรเริ่มต้นอย่างไร หรือหากจะให้อาศัยเด็กชายที่อ่อนวัยกว่า เธอก็ไม่ค่อยเชื่อนักว่าน้องหนึ่งที่น่ารักน่าหยิกคนนี้จะเคยมีประสบการณ์มาก่อน

   "อุ๊ย หนึ่ง ... ใจร้อนจัง ... อยู่ ๆ มากอดพี่ทำไมเนี่ย"

   ขณะกำลังครุ่นคิดว่าจะทำอย่างไรดี เนยก็สะดุ้งเล็กน้อยเมื่อโดนเด็กชายที่คิดว่าไร้เดียงสาสวมกอดมาจากทางด้านหลัง กระนั้นนอกจากท่าทีขัดขืนเล็ก ๆ ไปตามจริตสตรีแล้ว ก็ไม่มีอาการต่อต้านอะไรอีก

   "ก็พี่ตัวหอมนี่ครับ แถมยังนุ่มนิ่มด้วย"

   เอกในร่างเด็กชายสวมบทบาทได้อย่างยอดเยี่ยมจนเนยยิ้ม แต่หลังจากนั้นก็ต้องส่งเสียงร้องอุ๊ย เพราะสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่ง และร้อนผ่าวซึ่งบดเบียดอยู่กับสะโพกด้านนอกกระโปรงนักศึกษา

   "ลามกใหญ่แล้วนะเรา เอาอะไรมาโดนก้นพี่น่ะนายหนึ่ง"

   เนยพูดพลางแอ่นก้นดันไปด้านหลังเบียดเข้าหาดุ้นเอ็นด้วยอารมณ์ปราถนา ในขณะที่เด็กชายก็ขยับส่ายเล็กน้อยเพื่อบดคลึงปลุกเร้าอารมณ์ของสาวสวยให้ปั่นป่วนกว่าเดิม แล้วพูดอ้อนด้วยน้ำเสียงน่าสงสาร

   "ก็พี่เนยของผมสวยมากเลยนี่ครับ เมื่อกี้ผมเห็นหนุ่ม ๆ มองพี่เนยกันตาเป็นมัน ผมเห็นแล้วหงุดหงิด"

   "เอ๊ พี่เป็นของเธอตั้งแต่เมื่อไหร่จ๊ะ ... หึงพี่เหรอหนึ่ง ... อืมมมม"

   เนยรับฟังเสียงออดอ้อนแล้วก็แอบยิ้มกริ่ม ก่อนจะแอ่นเอียงลำคอขาวผ่องเปิดทางให้เด็กชายซุกไซร้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่ชอบให้คนพิเศษของตัวเองแสดงความหึงหวงออกมา เพราะนั่นแสดงให้เห็นว่าเธอมีความสำคัญในใจของชายคนนั้น และเอกก็เขาใจถึงหลักการข้อนี้ดีจึงสวมบทบาทเด็กชายขี้หวงเพื่อเอาอกเอาใจได้อย่างแนบเนียนยิ่ง

   "หึงซิคับ หึงมากด้วย หึงจนตรงนั้นของผมมันแข็งโป๊กขึ้นมาเลย"

   "อืมมมมม ... อือออ ... เด็กบ้า ... ทำไมหึงแล้วตรงนั้นมันแข็งล่ะ"

   "ก็มันอยากมุดเข้าไปอยู่ในตัวของพี่เนยสุดสวยไงล่ะครับ"

   "พูดลามปามใหญ่แล้วนะนายหนึ่ง เป็นเด็กเป็นเล็กมาพูดแบบนี้ได้ไงเดี๋ยวเถอะ"

   "เป็นเด็กก็มีหัวใจนะครับพี่เนย เป็นแฟนผมนะ"

   เอกออดอ้อนไม่หยุด ทั้งยังจัดการถลกกระโปรงนักศึกษาขึ้นไปแล้วแอ่นเบียดเป้ากางเกงถูไถอัดใส่ ร่องก้นของเนยอย่างหนักหน่วง เนยจึงเสียววูบส่งเสียงครางและแอ่นขยับสะโพกก้นเข้าหาเป็นการตอบรับ

   "... อื้อ เป็นก็เป็น มาถึงขั้นนี้แล้วนี่นา อยากทำอะไรก็ทำซิ พี่ยอมหมดแหละ"

   สาวสวยตอบเสียงหวานพลางจับมือทั้งสองข้างของเด็กชายที่โอบหน้าท้องเรียบเนียน แล้วลากมาวางแหมะลงบนทรวงอกอวบของตนเองด้วยท่าทีเชื้อเชิญ เพราะความจริงแล้วเธอเองก็กำลังร้อนและแฉะได้ที่อยู่แล้ว

   "อ๊ะ ... อูยยสสส ... หนึ่งจ๋า ... อืมมมม ... หนึ่ง ... ดีจัง"

   เสียงครางสุขสมแผ่วดังไปพร้อมกับร่างงามที่กระตุกสั่นเล็กน้อย เนยหลับตาพริ้มปล่อยตัวปล่อยใจดื่มด่ำความรู้สึกหฤหรรษ์อย่างเต็มที่ เธอรู้สึกดีที่เด็กชายกระทำอย่างทะนุถนอม เธอชอบรสเสียวที่แผ่ซ่านวาบหวานเมื่อทรวงอกโดนบีบขยำ

   การเล้าโลมเริ่มต้นด้วยความเชื่องช้าเนิบนาบ รอจนร่างกายของเนยเริ่มร้อนขึ้นจนมีเม็ดเหงื่อซึม เด็กชายก็เริ่มแกะกระดุมเสื้อนักศึกษาออกทีละเม็ดไปพร้อมกับแอ่นเป้ากางเกงเบียดใส่สะโพกผึ่งผาย

   ยกทรงที่ไม่ทราบว่าเป็นสีอะไรโดนปลดออกแล้ววางลงบนโต๊ะใกล้ตัว ก่อนที่เด็กชายจะตะปบขย้ำใส่เนื้อเต่งล้นทะลักมือแล้วขยำขยี้หนักหน่วงขึ้น แม้แต่ปลายถันก็โดนบีบขยี้สะกิดเขี่ยอย่างช่ำชอง จนเนยแอ่นตัวเริ่ดส่งเสียงครางซี้ดออกมาชุดใหญ่

   ความเสียวที่พลุ่งพล่านทั่วร่างนั้นรุนแรงมากอยู่แล้ว แต่เมื่อเนยหรี่ตามองลอดผ่านรูเล็ก ๆ ออกไปเห็นผู้คนมากมายในโรงอาหารด้านนอก ความตื่นเต้นสีดำมืดที่ทับถมอยู่ในก้นบึ้งก็กลายเป็นเดือดพล่านขึ้นไปอีกนับสิบเท่าร้อยเท่า

   ราวกับเด็กชายจะรู้ว่าเธอพลุ่งพล่านด้วยเรื่องอะไร เขาเดินหน้าผลักดันเธอเดินมาหยุดที่ผนังกั้น ซึ่งน่าจะเป็นผ้าคลุมหนังผืนใหญ่ ใบหน้าของเนยจึงอยู่ห่างจากรูโหว่นั้นเพียงแค่คืบ

   "หนึ่งจะทำอะไรน่ะ"

   "ผมว่าพี่น่าจะชอบแบบนี้ไงครับ ผู้ชายพวกนั้นน่าจะอยากขยำนมพี่เนยเหมือนที่ผมกำลังทำ พวกเขาน่าจะอยากจับพี่เนยเย็ดแบบนี้ด้วย"

   เด็กชายพูดพลางจัดแจงจับเธอให้ก้มหน้าโก้งโค้งใช้มือยันกับขอบปูนที่สูงกว่าเอวเล็กน้อย จากนั้นเนยก็ต้องรู้สึกเย็นวูบเมื่อเด็กชายสอดนิ้วลอดเข้าไปในกระโปรงแล้วเกี่ยวรูดเอากางเกงในจนหลุดออกไปจากร่าง

   "ไปเรียนมาจากที่ไหนเนี่ยนายหนึ่ง"

   "ผมก็เคยดูหนังโป๊มาบ้างซิครับพี่สาวคนสวย"

   เขาพูดพลางถลกชายกระโปรงขึ้นไปด้านบน จากนั้นเนยก็ต้องกัดฟันด้วยความเสียววูบเมื่อแก้มก้นทั้งสองข้างโดนบีบขยำหนักหน่วง แล้วตามด้วยสัมผัสของบางอย่างที่เปียกชื้นนุ่มนิ่มซึ่งแตะระรัวลงไปบนกลีบเสียว

   "อ๊าาาาาา .... อ๊ายยยย ... หนึ่ง ... อ๊ะ ... อ๊ออยยยยย .... หนึ่งจ๋า ... ซี้ดดดสสสสสสสส"

   สัมผัสที่แหย่ระรัวเข้าไปในร่องเสียวนั้นทำให้เนยร่ำร้องแทบไม่เป็นภาษา เธอหลับตาปี๋ตัวกระตุกเฮือกตลอดเวลา แต่ว่าสะโพกนั้นทำได้แค่ส่ายวนไปมาเล็กน้อย เพราะโดนเด็กชายจับล๊อคเอาไว้อย่างแน่นหนา

   เนยอาจจะยังด้อยประสบการณ์ แต่ก็พอจะเดาได้ว่าเด็กชายกำลังใช้ลิ้นเลียตรงส่วนนั้นให้ หากทว่าความเสียวนั้นกลับหนักหน่วงรุนแรงยิ่งกว่าที่เธอเคยคิดจินตนาการไว้มากมายนัก เพียงโดนดูดเม้มไม่ถึงหนึ่งนาที ร่างงามก็กระตุกเฮือกอย่างแรงเพราะไปถึงจุดสุดยอดด้วยลีลาลิ้นของเด็กชาย

   ภายหลังจุดสุดยอดนั้น เนยถึงกับหอบกระเส่าทิ้งแนบใบหน้าลงไปกับขอบปูน ในขณะที่สองขาซึ่งสั่นพึ่บพั่บนั้นยังคงโดนเด็กชายช่วยจับประคองเอาไว้อยู่ในท่ายืนโก้งโค้งเช่นเดิม

   "พี่เนยอย่าส่งเสียงดังนะครับ เดี๋ยวคนข้างนอกได้ยิน ผมจะใส่เข้าไปแล้วนะ"

   เสียงเตือนของเด็กชายทำให้เนยตื่นตัวขึ้นมา เธอรีบเงยหน้าขึ้นมองผ่านรูเล็ก ๆ บนผืนผ้าใบด้วยความตื่นเต้นระทึก และจังหวะนั้นเองที่ความใหญ่โตของเด็กชายก็เริ่มสอดใส่เข้ามาจากทางด้านหลังโดยไม่บอกกล่าว ดาวยั่วตัวแม่ประจำมหาลัยตัวกระตุกถี่ยิบเพราะความคับแน่นตรงท้องน้อย

   เนยร้องครางเสียงดังสุดเสียว แต่ยังดีที่ด้านนอกนั้นเสียงดังยิ่งกว่าหลายเท่า จึงยังไม่มีใครได้ยิน เวลานี้สติของเนยเริ่มกลายเป็นขาวโพลน ความเสียวหฤหรรษ์ที่เด็กชายปรนเปรอให้นั้นกำลังเข้าครอบงำร่างงามของเธอจนหมดสิ้น โดยเฉพาะเมื่อเขาเอื้อมมือมาบีบเคล้นสองเต้าของเธออย่างเมามันไปพร้อมกับการกดซอยกระเด้าเอวใส่เธอยุกยิกต่อเนื่อง

   เธอทราบว่าของเขายังเข้ามาได้ไม่สุดลำ แต่ไม่ทราบว่ายังเหลืออีกมากแค่ไหน หากทว่าเพียงแค่นี้ก็ทำให้เธอต้องเริ่มแอ่นร่อนสะโพกเปิดทางให้เด็กชายตักตวงความสาวของเธออย่างสุดชีวิตแล้ว

   แรงกระแทกแผ่วเบาในช่วงแรกเริ่มหนักหน่วงขึ้นทีละน้อย ดุ้นเอ็นยาวใหญ่ค่อย ๆ มุดแหวกความฟิตแน่นของร่องเสียวเข้ามามากขึ้น ทั้งยังมุดทะลวงเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ จนเนยแทบอยากจะกรีดร้องระบายความเสียวออกมา

   เนยกระตุกเฮือกอีกครั้ง เมื่อมีเสียงกึกดังขึ้นภายในเมื่อของเด็กชายสอดใส่เข้ามาจนสุดทางและชนกับอะไรบางอย่างในนั้น ความเสียวร้อนแรงทำให้เนยแทบคลั่ง เธอรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าโพรงสวาทของเธอกำลังตอดรัดดุ้นเอ็นของเด็กชายอย่างหนักหน่วงร้อนแรง ในขณะที่เด็กชายกดแช่เอาไว้แล้วหันมาบีบขยำเต้านมของเธอเล่นแทนครู่หนึ่ง

   หลังจากปล่อยให้โพรงสวาทของเธอได้ปรับตัว เด็กชายก็เริ่มเคลื่อนไหว ดุ้นเอ็นที่คับแน่นเต็มร่องโดนสาวออกไปจนสุด จากนั้นก็กระแทกกลับเข้ามาดังปั้กจนเนยอ้าปากเหวอน้ำลายไหลเยิ้ม หากทว่าความหฤหรรษ์ที่กำลังตามมานั้นกลับร้อนแรงยิ่งกว่า

   เสียงปั้กปั้กดังต่อเนื่องถี่ยิบ เพราะเด็กชายเริ่มขยับกระเด้าราวกับลูกสูบ สองมือจับยึดสะโพกผายไว้แน่น ในขณะที่สะโพกแกร่งขยับวูบไหวกระแทกใส่ระรัวกระหน่ำชุดใหญ่เข้าใส่อย่างต่อเนื่องรุนแรงเร้าอารมณ์ และมีบ้างที่เขาขยับเอื้อมมือไปบีบเคล้นขยี้สองเต้านมอวบที่แกว่งไปมาตามแรงเหวี่ยง

   เนยอยากจะปลดปล่อยเสียงครางออกมาให้สุดเสียง แต่ก็เกรงว่าจะทำให้คนด้านนอกรับรู้ เธอจึงหลับตาปี๋ อ้าปากกัดข้อมือตัวเองเอาไว้ ขณะที่เด็กชายยังคงเดินหน้ากระเด้าถี่ยิบ

   ร่างขาวโพลนกลายเป็นชุ่มไปด้วยเม็ดเหงื่อ เธอสะบัดหน้าไปมาราวกับว่ากำลังจะขาดใจตาย ซึ่งก็อาจจะเป็นเช่นนั้นจริง เพราะว่าการกระเด้าของเด็กชายทำให้เธอเสร็จสมไปอีกครั้งแล้ว แต่ว่าบั้นเอวแข็งแกร่งยังคงกระเด้ากระหน่ำอย่างต่อเนื่องไม่เปิดโอกาสให้เธอหยุดพัก

   อาการบิดเกร็งถึงจุดสุดยอดคล้ายโดนหล่อเลี้ยงเอาไว้ให้อยู่บนจุดสูงสุดตลอดเวลา ความเสียวจึงแล่นพล่านไปถึงก้านสมอง มีบ้างบางจังหวะที่อารมณ์ของเธอไต่ระดับลงไป แต่เมื่อโดนกระตุ้นต่อเนื่อง ก็ไต่ระดับขึ้นไปถึงจุดสุดยอดใหม่ เธอรู้สึกว่าตัวเองสุขล้นจนแทบสำลักอยู่ราวสิบกว่านาที ก่อนที่เด็กชายจะบีบบี้เต้านมของเธอจนแทบแหลก แล้วกระแทกเสยดุ้นเอ็นใส่เธอสุดแรง

   เสียงครางกระเส่าของเขามาพร้อมกับจุดสุดยอดเป็นรอบที่เท่าไหร่ของเธอก็ไม่รู้ แต่คราวนี้เธอรับรู้ได้ถึงน้ำกามร้อนผ่าวปริมาณมหาศาลที่ทะลักหลั่งเข้ามาในร่างเป็นระลอก

   ความสุขล้นทำให้หัวของเธอหมุนติ้วมึนงง เธอจำได้แค่ว่าเด็กชายปล่อยให้เธอได้พักเหนื่อยไม่กี่นาที ก็ช่วยจัดการสวมใส่เสื้อผ้าให้ แล้วประคองเธอเดินออกไปจากด้านหลังโรงอาหาร ก่อนจะถามหาสถานที่ถัดไป เนยจึงพูดบอกทางด้วยน้ำเสียงอ่อนแรง แล้วชี้ทางไปยังด้านหลังรูปปั้นขนาดใหญ่ เวลานี้เธอตระหนักได้ในทันทีว่า เธอเผลอไผลติดใจหลงไหลในรสกามของเด็กชายจนถอนตัวไม่ได้เสียแล้ว
  
......................................

   ธาตุดินที่หลั่งไหลออกมาจากร่างของเนยนั้นโดนซึมซับเก็บเข้าไปในร่างของเอกอย่างรวดเร็วยิ่ง ปริมาณของมันอาจจะไม่ได้มากมายเทียบเท่าสาว ๆ ในสังกัดของเขา แต่อย่างน้อยก็ยังถือว่าสามารถช่วยปรับสมดุลย์ได้บ้าง

   แม้จะยังไม่เห็นผลในทันที ร่างกายของเขายังคงเป็นเด็กชายอยู่เช่นเดิม แต่ก็สัมผัสได้ถึงความสมดุลย์ของมนตราที่ดีขึ้นในร่างกายตนเอง เวลานี้เอกจึงค่อยสบายใจขึ้นมาอีกสักหน่อย เพราะคำนวณแล้วหากหาคนที่มีพลังธาตุดินแบบเนยให้ได้สักสี่ถึงห้าคนก็น่าจะเพียงพอ

   "บนนี้เหรอครับพี่เนย"

   เอกหันไปถามเนยซึ่งตอนนี้กำลังเดินจับแขนเขาไว้อย่างแนบแน่น ดวงตาของเธอฉ่ำเยิ้มด้วยไฟรักร้อนแรงที่ยังคุโชนไม่รู้ดับ และนั่นคืออาการของผู้หญิงที่หลงไหลต่อรสแห่งความใคร่อันดำมืด

   เนยไม่ตอบคำถาม แต่เลือกที่จะโผเข้ามากอดรัดร่างเด็กชายของเอกเอาไว้อย่างแน่นหนา แล้วเสนอปากจูบราวกับอดอยากมานานแสนนาน ทั้งที่เมื่อครู่พวกเขาเพิ่งตระเวนไปตามที่ต่าง ๆ และร่วมรักกันมาแล้วหลายรอบ เริ่มจากโรงอาหาร หลังรูปปั้น ห้องน้ำชาย สนามบอล ลานจอดรถ ริมรั้วมหาลัย และในป้อมยามร้าง รวมเป็นเจ็ดแห่ง

   สถานที่แห่งที่แปดคือกลางสะพานลอยที่เปลี่ยวร้างไร้ผู้คน เนยเป็นคนเลือกสถานที่นี้ด้วยตัวเอง เพราะเธอทราบดีว่าในเวลากลางวันสะพานลอยนี้จะพลุกพล่านเต็มไปด้วยนักศึกษา แต่ในเวลากลางคืนนั้นไม่ค่อยจะมีใครผ่านไปมานัก ถึงแม้จะมีรถวิ่งผ่านอยู่ด้านล่าง แต่ก็มีป้ายจราจรขวางเอาไว้หนึ่งชั้น หากไม่ตั้งใจจอดรถแล้วมองขึ้นมาจริง ๆ ก็ยากจะเห็นเหตุการณ์บนสะพานลอยได้

   สาวสวยในชุดนักศึกษาที่ผ่านการถอดเข้าออกหลายครั้งจนไม่ค่อยเรียบร้อยนักขยับร่างบดปากจูบใส่ ลิ้นน้อย ๆ แหย่แยงเข้ามาพัวพันอย่างเร่าร้อน สองแขนโอบกระหวัดรัดอย่างแน่นหนาราวกับว่าไม่อยากพรากจากเขาแม้แต่วินาทีเดียว

   เอกโอบกอดตอบพร้อมกับดูดเม้มริมฝีปากบางอย่างดุเดือด เขามองซ้ายมองขวาแล้วพบว่าน่าจะปลอดภัยจึงตอบสนองอารมณ์หื่นของเนยอย่างเต็มที่ เพราะสถานที่แปลกใหม่อย่างเช่นบนสะพานลอยแบบนี้ก็ทำให้เขาตื่นเต้นลุ้นระทึกได้อย่างแปลกประหลาด

   หนุ่มสาวแลกลิ้นกระตุ้นตัณหากันอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่เอกจะจับกระโปรงนักศึกษาถลกขึ้นไปพร้อมกับยกขาข้างหนึ่งของเนยขึ้นมาพาดเอว จากนั้นก็รูดกางเกงปลดปล่อยดุ้นเอ็นออกมาชูคอผงาดเตรียมสอดใส่ ซึ่งทางเนยเองก็พร้อมอยู่แล้ว เพราะไม่ได้ใส่กางเกงในมาตั้งแต่ตอนอยู่โรงอาหาร

   เอกถอนปากออกมาแล้วมองดูดวงตาหรี่ปรือของเนย ใบหน้าอันแดงก่ำนั้นจ้องมองมาอย่างเว้าวอน เขาจึงค่อย ๆ ทรุดร่างลงนั่งวางร่างงามที่ผู้ชายฝันหาลงบนพื้นของสะพานลอยอย่างนิ่มนวล

   กระดุมเสื้อนักศึกษาโดนปลดออกทีละเม็ด เปิดเผยผิวขาวละลานตาและทรวงอกอวบที่เด้งชูชัน เขาขยับตัวจับสองขาขาวเพรียวแยกถ่างออกจากกันพร้อมกับเดินหน้าสอดใส่อีกครั้ง

   ขณะที่สะโพกเริ่มโยกเคลื่อนไหว เอกก็ไม่ได้อยู่นิ่ง เขาอ้าปากซุกไซร้ไปตามซอกคอ สลับกับดูดเม้มทรวงอกอย่างหนักหน่วงจนเนยตัวกระตุกแล้วกระตุกอีก และคราวนี้เธอกำลังปลดปล่อยเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่

   เสียงรถนานาประเภทวิ่งผ่านใต้สะพานไป แต่ก็ไม่มึใครจะสังเกตเห็นว่าบนสะพานลอยจะมีหนุ่มสาวร้อนรักทำอะไรกันอยู่ ไม่มีใครมองเห็นว่าร่างนางแบบที่สวยผุดผ่องกำลังดิ้นพล่านร่ำร้องสุดกระสัน ไม่มีใครมองเห็นว่าเธอกำลังส่ายเด้งสะโพกและแอ่นทรวงอกเสนอเข้าหาร่างของชายหนุ่มด้วยความร้อนร่านเพียงใด และไม่มีใครสักคนที่ได้ยินเสียงหวีดร้องสุขสมของเธอคนนี้

   "มีคนกำลังจะขึ้นมาบนสะพาน รีบใส่เสื้อผ้าก่อนเลยครับพี่เนย"

   หลังเสร็จสิ้นกามกิจไปอีกหนึ่งรอบ เอกที่มีสายตาเฉียบคมก็สังเกตเห็นเงาร่างของใครบางคนเดินขึ้นมาทางตีนสะพานอีกด้านหนึ่ง เขาจึงรีบส่งเสียงเรียกสติเนยที่นอนหมดแรงสลบเหมือดเคลิบเคลิ้มในรสเสียวพร้อมกับช่วยพยุงยกเธอขึ้นมาสวมใส่เสื้อผ้า แต่ดูเหมือนว่าเนยจะหมดแรงจริงจังจึงไม่ตอบสนองแม้แต่น้อย เอกจึงได้แต่รีบจัดการทั้งหมดด้วยตนเอง แล้วจัดแจงให้เนยที่ยังสวมใส่เสื้อผ้าได้ไม่เรียบร้อยนักให้ยืนพิงตัวเองเหมือนคู่หนุ่มสาวกำลังจู่จี๋กัน

   เอกยิ้มด้วยความรู้สึกผิดเล็กน้อย เพราะรู้ว่ากำลังฝืนสภาพร่างกายของเนยอยู่บ้าง การร่วมรักเก้าครั้งในสถานที่ต่างกันนั้น เป็นไปตามพิธีกรรมของการดูดซับพลังธาตุ ซึ่งตำราโบราณกว่าว่าเป็นจำนวนมงคลที่สามารถซึมซับพลังได้มากที่สุด ดังนั้นแม้ว่าเนยจะอ่อยเปลี้ยเต็มที แต่เขาก็ยังต้องฝืนนำพาเธอไปร่วมรักยังสถานที่แห่งใหม่อีกหนึ่งครั้งให้ครบถ้วนกระบวนความ

   "คราวนี้ไปต่อกันที่ไหนดีครับพี่เนย"

   เอกถามขอความเห็น เพราะเนยนั้นดูจะรู้เรื่องสถานที่กระทำกามกิจอยู่ไม่น้อย เพียงแต่ว่าคราวนี้เธอเพียงมองเขาด้วยดวงตาหวานเยิ้มแล้วเกาะแขนซบไหล่เดินไปด้วยกันโดยไม่พูดไม่จาออกมาพักใหญ่ เหมือนยังนึกไม่ออก

   "... ที่ไหนก็ได้จ้ะ ขอแค่เป็นหนึ่ง จะเป็นที่ไหนก็ได้"

   เด็กชายอมยิ้มน้อย ๆ แล้วค่อย ๆ ประคองให้สาวสวยเดินลงบันไดของสะพานลอยอย่างช้า ๆ ในขณะเดียวกันก็สอดส่ายสายตามองหาสถานที่แห่งใหม่ ก่อนจะหยุดสายตาไปที่รถแท็กซี่ซึ่งจอดรอผู้โดยสารอยู่ใต้สะพานลอย แล้วหันไปพูดกระซิบเสียงหื่นบอกเนยว่า

   "ผมมีที่นึงจะเสนอ แต่คราวนี้มีคนดูด้วยนะหนึ่งคน"

...........................................................
[post]

   รถแท็กซี่สีเหลืองกลางเก่ากลางใหม่คันหนึ่งพุ่งทะยานไปตามท้องถนนตามคำสั่งของคนขับวัยครึ่งร้อย จากประสบการณ์ขับรถแท็กซี่ที่ผ่านมาเกือบครึ่งชีวิต ทำให้ลุงมานพเคยเจอเหตุการณ์คล้ายกันมาแล้วหลายครั้ง
 
   หนุ่มสาวร้อนรักให้เงินก้อนหนึ่ง สั่งให้เขาวิ่งรถไปเรื่อย ๆ แล้วมั่วเซ็กส์กันในรถ ซึ่งส่วนใหญ่อาจจะแค่เล้าโลมจนชุ่มฉ่ำ แล้วให้ไปส่งต่อที่โรงแรมม่านรูด เพียงแต่สาวร่านสวาทที่มากับหนุ่มน้อยวัยมัธยมในครั้งนี้สวยสะพรั่งเกินไป จนลุงมานพรู้สึกเสียดายและตื่นเต้นกระสันอยากเห็นเรือนร่างงามที่อยู่ใต้ชุดนักศึกษานั้นแทบแย่

   "ขับวนไปเรื่อย ๆ เลยครับลุง หาถนนที่ไม่สว่างมาก เดี๋ยวเสร็จเรื่องแล้วผมจะให้ทิปอีก ดูได้ตามสบายเลยครับ ผมไม่หวง"

   เด็กชายหน้าตาหล่อเหลาคนนั้นบอกก่อนขึ้นรถพร้อมกับยื่นเงินจำนวนที่ลุงมานพไม่กล้าปฏิเสธ ซึ่งความจริงลุงมานพเพียงแค่อยากเล่นตัวเรียกเงินมากกว่านี้ แต่เมื่อมองเห็นความขาวโพลนสวยสดของนักศึกษาสาวที่ไม่แพ้นางแบบบนหน้าจอทีวีแล้ว ลุงมานพก็ต้องกลืนน้ำลายลงคอดังอึก แล้วรีบตอบตกลงทันที ก่อนที่เด็กชายจะเปลี่ยนใจไปเรียกรถแท็กซี่คันอื่นจนอดดูหนังสดไปโดยใช่ที่

   "อืออออ อย่านะ ไม่เอา ... นายเป็นใคร ... จะทำอะไรเรานะ"

   ลุงมานพถึงกับหูผึ่งควยแข็งโด่เมื่อได้ยินเสียงครวญครางอ่อนแรง ทั้งยังมองเห็นท่าทีต่อต้านแข็งขืนที่แสดงออกมาของนักศึกษาสาวสวยผ่านทางกระจกมองหลัง เวลานี้ร่างงามถูกจับนั่งบนตักของเด็กชาย และเด็กชายกำลังค่อย ๆ เล้าโลมใช้มือลวนลามลูบไล้ไปตามแขนขาเรียวงาม พร้อมกับใช้จมูกซุกไซร้ไปตามซอกคอจนสาวสวยตัวกระตุก

   'ไอ้ห่า เด็กนี่มันฉุดมาปล้ำนี่หว่า นึกว่าเต็มใจ แต่อีนี่ก็แม่งแต่งตัวน่าเยสขนาดนี้ก็สมควรล่ะวะ นมจะหลุดออกมาจากเสื้ออยู่แล้วนั่น'

   ลุงคนขับร่ำร้องในใจด้วยความรู้สึกเสียดายไปพร้อมกับตื่นเต้นงุ่นง่าน เรือนร่างงดงามที่ถูกเล้าโลมอยู่นั้นแสดงท่าทีอย่างเด่นชัดว่าไม่ได้สมยอม หากทว่าแขนขากลับขยับไปมาด้วยความป้อแป้ไร้เรี่ยวแรง ลุงมานพจึงฟันธงในทันทีว่าสาวสวยคงจะโดนวางยาปลุกเซ็กส์อะไรสักอย่างเป็นแน่แท้ ไม่เช่นนั้นคงจะไม่ร้องห้ามไปพร้อมกับตัวกระตุกร้องครางสุดเสียวแบบนี้

   เอี๊ยด!!! รถแท็กซี่แตะเบรคแรงกว่าปกติหนึ่งครั้ง เพราะเผลอมองด้านหลังจนลืมดูสัญญาณไฟแดงตรงสี่แยก แต่ต่อให้ฝ่าไฟแดงไปก็ไม่เป็นไร เพราะถนนเส้นนี้เป็นถนนเส้นที่ไม่ค่อยมีคนผ่านไปมามากนัก แม้แต่ตอนนี้ก็ไม่มีรถคันอื่นวิ่งข้ามแยกตามสัญญาณไฟเขียวแต่อย่างใด

   ลุงมานพย่อมไม่ได้รีบร้อนแต่อย่างใด การจอดนิ่ง ๆ นั้นดีกว่าเสียด้วยซ้ำ เพราะทำให้สามารถเอี้ยวตัวมองดูเหตุการณ์ด้านหลังได้อย่างเปิดเผย อย่างน้อยเด็กชายก็บอกตั้งแต่แรกว่าให้ดูได้ตามสบาย ดังนั้นจึงไม่ต้องเกรงใจอะไรให้มากความ

   "อูยยสสส เอามือออกไปนะ ... อย่า ... อะ ... อูววสสสส ... อย่า ... ปล่อยเนยไปเถอะนะ ... อ๊ะ อูยยสสส"

   นักศึกษาสาวคนสวยที่อยู่ในอ้อมกอดยังคงพยายามดิ้นรนขลุกขลักอ่อนแรง สองมือของเธอพยายามขยับปัดมือมารของเด็กชายที่ลูบไล้ไปทั่วร่าง แต่ก็ดูเหมือนว่าจะทำอะไรไม่ได้มากนัก มือมารคู่นั้นจึงขยับรีดเร้นไปตามผิวกายขาวสะพรั่งเสพความนุ่มนิ่มเต่งตึงได้อย่างสบายอารมณ์

   ลุงมานพกลืนน้ำลายลงคออีกอึกใหญ่ เมื่อเห็นว่าสาวสวยที่หลับตาพริ้มอยู่นั้นสวยมากจริง ๆ มองไปไม่แพ้พวกดาราบนหน้าจอทีวีสักเท่าไหร่ ทรวดทรงองค์เอวก็เร้าอารมณ์สุดยอดจนลุงรู้สึกอยากขอเข้าไปร่วมด้วยสักครั้ง โดยเฉพาะเมื่อได้รู้สึกว่านี่ไม่น่าจะเป็นการสมยอม แต่เป็นการขืนใจ

   ลุงคนขับแลบลิ้นออกมาด้วยความกระหาย เมื่อมองเห็นมือของเด็กชายตะปบลงไปบีบขยี้นมเต้าจากด้านนอกเสื้อนักศึกษาจนบี้แบน ด้านสาวสวยเองก็ตัวกระตุกส่งเสียงร่ำร้องสุขสม ถึงแม้ว่ามือของเธอจะทำท่าเหมือนปัดป้องตัวเอง แต่ปฏิกิริยาของร่างกายนั้นจะอย่างไรก็ดูเหมือนกำลังตอบสนองต่อการเล้าโลมอย่างเต็มที่

   "หึ หึ เรื่องอะไรจะปล่อยให้โง่ วันนี้จะเปิดซิงดาวมหาลัยบนรถแท็กซี่นี่แหละ"

   "ไม่นะ .... ชั้นขอร้องล่ะ ... อย่า ... อูยยสสสส ... ได้โปรด ... อ๊ายยยย ... ไม่เอานะ"

   เด็กชายหัวเราะเสียงหื่นพร้อมกับตะปบมือรีดเร้นไปตามเนื้อตัวเต่งตึงไม่หยุดหย่อน ส่วนด้านนักศึกษาสาวนั้นก็แสดงอาการดิ้นรนสลับกับตอบสนองอย่างเร่าร้อนอย่างต่อเนื่อง

   "ลุงครับไฟเขียวแล้วนะ"

   เด็กชายเงยหน้าจากซอกคอหอมกรุ่นของสาวสวยแล้วฉีกยิ้มให้ ลุงมานพจึงสะดุ้งเล็กน้อย แล้วรีบหันไปขับรถวิ่งผ่านสี่แยกต่อไป แต่สายตาคู่นั้นยังคงคอยจับจ้องมองดูกิจกามบนเบาะหลังผ่านทางกระจกอยู่แทบจะตลอดเวลา และตอนนี้มือข้างหนึ่งของลุงมานพกำลังลูบคลำลงไปที่เป้ากางเกงของตนเองด้วยความหื่นกระหายสุดจะทานทาน

   'อื้อหือ ... นมใหญ่ชิบหาย แถมยังขาวด้วย แม่คุณเอ๊ย น่าเย็ดอะไรขนาดนี้วะ'

   มือที่กุมเป้ากางเกงตนเองขยำลงไปแรงขึ้น เมื่อสาวสวยโดนมือมารปลดกระดุมเสื้อออกจนหมด ทรวงอกที่เหลือเพียงยกทรงแบบครึ่งเต้าสีดำจึงเด้งผึงออกมาสะท้อนกับแสงไฟริมทางเปิดเผยความขาวเนียนวิบวับล่อตาล่อใจจนลุงมานพเริ่มตื่นเต้นจนลมหายใจถี่กระชั้นขึ้นมา โดยเฉพาะเมื่อเจ้าเด็กหนุ่มคนนั้นได้ทำการปลดเปลื้องยกทรงออกตามที่แอบเชียร์ไว้ในใจ

   "อย่าค่ะ ... ไม่เอานะ ... อูยยสสสส ... ซี้ดดสสสสสสส .... อย่า ... อูววสสสส"

   สาวสวยหลับตาพริ้มร่ำร้องไม่หยุด แต่ลุงมานพหาได้สนใจไม่ เพราะปทุมถันคู่งามที่ไร้สิ่งใดปิดบังกำลังเด้งไปมาอยู่ด้านหลัง ความขาวกระจ่างและรูปทรงที่สวยงามสมวัยทำให้ลุงมานพต้องกลืนน้ำลายลงคอไปอีกหลายอึก ไม่เช่นนั้นคงต้องย้อยออกมาจากมุมปากเพราะกระหายเป็นแน่

   'อีนี่โคตรสวยเลยโว้ย ... อูยยสสส ... ดีมากไอ้หนุ่ม ... จับมือไว้แบบนั้นแหละ ลุงจะได้เห็นนมชัด ๆ หน่อย'

   ลุงมานพส่งเสียงร่ำร้องขอบคุณด้วยความกระสัน ก่อนจะเรียกสติหักพวงมาลัยเลี้ยวไปตามทางโค้ง ตอนนี้สาวสวยกำลังพยายามจะขยับมือมาปกปิดทรวงอกอวบเปลือย แต่ว่าเด็กชายกลับยึดรั้งเอาไว้ แล้วเงยหน้ามาส่งยิ้มให้เหมือนจะสื่อว่าเขาตั้งใจให้ลุงมองโดยเฉพาะ

   สาวสวยโดนล๊อคแขนแอ่นอวดนมเต้าอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่ลมหายใจของลุงมานพจะถี่กระชั้นเร็วขึ้น เพราะสองมือมารตะปบลงไปบนสองเต้าอวบตูม แล้วบีบขยี้อย่างแรงจนมันบิดเบี้ยว เจ้าของเนื้อเต่งจึงส่งเสียงครางซี้ดออกมาพร้อมกับอาการกระตุกสั่นสะท้าน จากนั้นลำคอขาวผ่องก็โดนเด็กชายซุกจมูกและปากลงไปดูดงับฝากริ้วรอยสีแดงทิ้งเอาไว้บนนั้นทีละรอย

   ลุงมานพรีบหักรถไปจอดข้างทางโดยพลัน เพราะไม่สามารถแบ่งแยกสมาธิได้อีก และเมื่อรถจอดสนิทก็รีบขยับตัวเองเอียงคอมองมาด้านหลังเบิกตากว้างจนแทบถลนเพื่อมองดูเรือนร่างของสาวสวยคราวลูก

   'อูยสสสสส อิจฉาไอ้เด็กนี่ชิบหาย อยากบีบนมใหญ่ ๆ แบบนี้บ้างจังโว้ยยยย อูยสสสส ซี้ดดสสส น่าเย็ดชิบ'
  
   ลุงมานพร่ำร้องพลางล้วงมือเข้าไปในกางเกงแล้วบีบขยำลำควยช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นผุดทะลักออกมาจนลำควยสีดำคล้ำเป็นมันปลาบ หนังหุ้มโดนรูดถอกถี่ยิบตามแรงกระสันของจินตนาการ ลุงมานพกำลังจินตนาการว่าตนเองเป็นเจ้าเด็กชายที่น่าอิจฉาคนนั้น และมือที่กำลังบีบเคล้นขยี้รีดเร้นไปตามเนื้อเต่งนั้นก็คือมือของตนเอง ในขณะที่ใบหน้าซึ่งซุกไซร้สูดดมความหอมหวานจนเพลิดเพลินอร่อยลิ้นนั้นก็คือใบหน้าของตนเอง

   เสียงหอบหายใจยิ่งมายิ่งเร่งกระชั้น ปากหนาส่งเสียงสูดปากซี้ดซ้าดไม่หยุด มือหยาบกร้านรูดถอกยุกยิกระรัว ดวงตาของลุงมานพเริ่มกลายเป็นแดงฉานด้วยความหื่นกลัดมัน และนาทีนั้นลุงมานพก็บังเกิดความคิดอันรุนแรงอย่างหนึ่งขึ้นมา

   'จัดการไอ้เด็กนี่ แล้วแย่งนังหนูคนสวยมาเย็ดดีกว่า'

   เมื่ออารมณ์พลุ่งพล่านจนเกินขีดจำกัด อารมณ์ดำมืดก็เข้าครอบงำ ลุงมานพหมายจะหันไปหยิบมีดพร้าที่พกไว้ข้างที่นั่งคนขับมาข่มขู่ ตั้งใจว่าจะทำให้ไอ้เด็กคนนี้ตกใจ ตนเองจะได้จัดการนักศึกษาสาวคนสวยได้ตามต้องการ หากทว่าเพียงแค่ความคิดชั่วร้ายปรากฎขึ้น เด็กชายที่เอาแต่ก้มหน้าซุกไซร้ซอกคอสาวสวยก็เงยหน้าขึ้นมามองด้วยสายตาที่เย็นชาราวกับพลัดหล่นลงไปในบ่อน้ำแข็ง

       ลุงคนขับแท็กซี่รู้สึกเหมือนโดนสาดด้วยถังน้ำแข็ง ไฟราคะที่พลุ่งพล่านจนดุ้นเอ็นเหนียวเหนอะมอดดับลงไปในพริบตา เวลานั้นลุงมานพแทบจะส่งเสียงแผดร้องออกมาเพราะรู้สึกเหมือนกำลังจะโดนฆ่าฟัน

       การเคลื่อนไหวของลุงมานพกลายเป็นนิ่งค้าง แต่เด็กชายที่จ้องมองมาด้วยสายตาเย็นชายังคงขยับสองมือบีบเคล้นขยี้ไปตามผิวกายเต่งตึงนุ่มนิ่มไม่หยุด ลุงมานพซึ่งรู้สึกแขนขาเย็นเยียบจนหน้าซีดจึงค่อย ๆ หมุนตัวลงไปนั่งช้า ๆ แล้วค่อย ๆ ผ่อนลมหายใจอันขมึงตึงเครียดออกมาทีละน้อย

       'ไอ้เด็กเปรตนี่ตาน่ากลัวชิบหาย เหมือนจะโดนฆ่าทิ้งเลยกู'

       ร่างของชายวัยกลางคนยังคงสั่นเทิ้มหวาดผวา ไม่กล้าแม้แต่จะเงยหน้ามองดูกระจกเพราะหวาดเกรงต่อสายตาของเด็กชาย ทั้งยังไม่กล้าแม้แต่จะขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวอยู่หลายนาที ทั้งที่ด้านหลังนั้นเสียงครางของสาวสวยค่อย ๆ ดังกระเส่าเร่าร้อนขึ้นทีละน้อย และนี่ก็เพียงเพราะเขาเกรงว่าจะทำให้เด็กชายอารมณ์เสียขึ้นมา

       "ดูแต่ตา มืออย่าต้อง"

       ในที่สุดเด็กชายก็พูดอะไรบางอย่าง และเสียงนั้นก็เหมือนคำสั่งอภัยโทษ ลุงมานพถึงกับทอดถอนใจแล้วนั่งผ่อนคลายหลังจากเกร็งเคร่งเครียดอยู่เนิ่นนาน แต่เพียงครู่เดียวก็ต้องสะดุ้งโหยงตื่นตกใจอีกครั้ง เพราะเด็กชายปีนป่ายจากด้านหลังมานั่งตรงที่นั่งด้านคนขับโดยไม่บอกกล่าว

       ขณะที่กำลังจะร้องขอชีวิต เด็กชายก็ปรับเก้าอี้นั่งให้เอนนอนจนสุด ลุงมานพจึงได้แต่อ้าปากค้างพูดอะไรไม่ออกด้วยไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายกำลังจะทำอะไร แต่เมื่อมองเห็นนักศึกษาสาวสวยขยับร่างเกือบเปลือยเปล่ามานอนอยู่ในท่าโก้งโค้งคลานสี่ขาแอ่นก้นโด่งหันไปทางหน้ารถก็ค่อยรู้สึกคลายใจลง

       "เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วล่ะซิท่า"

       เด็กชายพูดพลางหัวเราะเสียงหื่น ขณะขยับไปประกบก้มลงไปทาบทับร่างงาม แล้วจับดุ้นเอ็นยาวใหญ่สอดใส่เข้าไปจากทางด้านหลัง

       ปั่บ ปั่บ ปั่บ เสียงหนั่นเนื้อกระทบกระแทกดังหนักหน่วง รถแท็กซี่ที่จอดนิ่งเด้งยวบหน้าทีหลังที หน้าขาของเด็กชายกระแทกใส่แก้นก้นขาวละลานตาของสาวสวยเด้งกระเพื่อมเป็นริ้วคลื่น ควยยักษ์วิ่งผลุบโผล่มุดเข้ามุดออกอยู่ในร่องรูอย่างเมามัน

       สาวสวยร่ำร้องโอดครวญส่งเสียง อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ไปตามจังหวะกระแทกกระทั้น แต่ก็ยังไม่วายแอ่นเด้งสะโพกผึ่งผายเข้าต้านรับอย่างรู้จังหวะจะโคน นมเต้าขนาดสามสิบหกนิ้วทั้งสองข้างแกว่งไกวกระดอนเด้งหน้าเด้งหลังจนคนที่ดูอยู่ด้านข้างเกิดอาการควยบวมเป่งขึ้นมาอีกครั้งอย่างรวดเร็ว

       'อีนี่แม่งก็ร่านนี่หว่า เมื่อกี้ทำเป็นร้องห้ามอย่าทำอย่าทำ ตอนนี้แม่งร่อนยิ่งกว่ากะหรี่อีก'

       ลุงมานพบ่นพึมพำในใจแต่ไม่กล้าพูดออกมา กระนั้นก็ยังใจกล้าพอที่จะรูดกางเกงลงเล็กน้อยแล้วชักเอาควยสีดำคล้ำออกมารูดถอกระบายอารมณ์งุ่นง่าน แม้ในใจจะยังสงสัยว่าทำไมแม่นักศึกษาสาวถึงเปลี่ยนเป็นสาวร้อนได้ง่ายดายนัก แต่ภาพวาบหวามที่อยู่ตรงหน้านั้นเร้าใจยิ่งกว่าจนแทบไม่อยากเสียเวลาคิด

       ใบหน้าสวยเฉี่ยวสะบัดแอ่นเริ่ด เสียงร่ำร้องครวญครางกระเส่าดังถี่ยิบออกมาจากริมฝีปากซึ่งมีน้ำลายเอ่อย้อยออกมา เธอกำลังปลดปล่อยอารมณ์เสพรับรสชาตหฤหรรษ์ที่รุกเร้าทะลวงเข้าใส่โดยไม่สนใจต่ออะไรทั้งสิ้น

       ด้านเด็กชายก็คึกยิ่งกว่าม้าป่าในฤดูผสมพันธุ์ บั้นเอวแกร่งเด้งกระแทกบดคว้านบ้างหนักหน่วง บ้างแผ่วเบา บ้างซ้าย บ้างขวา บ้างหมุนคว้างทะลวงใส่โพรงสวาทคับแน่นอย่างเมามันสะใจในอารมณ์ รถแท็กซี่กลางเก่ากลางใหม่จึงยิ่งสั่นคลอนเด้งสะเทือนอย่างบ้าคลั่งราวกับจะหลุดออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

       'อูยยสสสส แม่งอิจฉาโว้ย ดูหอยยังใหม่อยู่เลย นมแม่งก็จะเด้งดีอะไรขนาดนั้นวะ'

       ลุงมานพครุ่นคิดพลางเร่งสาวมือรูดถอกลำควยตัวเองถี่ยิบ ในหัวคิดจินตนาการไปว่ากำลังสอดใส่กระเด้าอยู่ในรูเสียวที่ทั้งคับทั้งแน่นของสาวมหาลัย ฝันว่ากำลังโดนโพรงสวาทนุ่มตอดหนึบหนับรีดดูดน้ำกามอย่างรุนแรง

       เมื่อเด็กชายสอดมือสองข้างลอดใต้วงแขนไปตะปบขยี้สองเต้าอวบอย่างเมามัน ลุงมานพก็จิกมือตัวเองลงบนต้นขาแล้วนึกฝันไปว่ากำลังเป็นคนบีบขยำรีดเร้นไปตามหนั่นเนื้อเต่งตึงของวัยสาวขบเผาะ

       เสียงครางอูวสุดเสียวสามเสียงแว่วดังผสานกัน โดยเฉพาะสุ้มเสียงของเนยที่ร่ำร้องครวญครางออกมาดังสุด เพราะทั้งเสียวซาบซ่าน ทั้งตื่นเต้นระทึกไปกับบทเสียวที่มีผู้ชมดูอยู่ด้านข้าง นี่เป็นฉากในฝันฉากหนึ่งที่เธอเคยคิดจินตนาการเมื่อเกิดอารมณ์วาบหวิว และวันนี้ฝันของเธอก็ได้กลายเป็นจริงแล้ว

       "ซี้ดดดสสสส หนึ่งจ๋า อูวววววว ซี้ดดสสสสสสส อย่าหยุดนะ ซี้ดดสสสสส เสียวววว อูววสสสส"

       ในที่สุดเนยก็หลุดเผลอเรียกชื่อออกมา ความจริงแล้วเธอกับเด็กชายวางแผนว่าจะแสดงละคร ทำเหมือนไม่รู้จักกัน โดยให้เนยสวมบทสาวมหาลัยโดนวางยาปลุกเซ็กส์ลากมาข่มขืนโดยไม่ยินยอม กระนั้นต่อให้หลุดเรียกชื่อออกมาตอนนี้ คนขับรถแท็กซี่ก็ใช่ว่าจะคิดสนใจ
       
       "อ๊ากกกซซซซ ลุงไม่ไหวแล้ว เสียวโว้ยยยยยยย"

       ลุงมานพแหกปากร่ำร้องออกมาเป็นคนแรก ควยดำคล้ำโดนมือหยาบรูดถอกถี่ยิบในห้วงสุดท้ายแห่งอารมณ์กระสัน ก่อนที่ปลายหัวบานร่าจะกระตุกหงึกฉีดพ่นน้ำกามกระฉูดออกมาอย่างแรง จนเลาะเปรอะเต็มพวงมาลัยรถ

       ด้านเด็กชายที่กำลังกระหน่ำรักใส่สาวสวยอย่างเมามันก็เร่งเครื่องเร็วขึ้นอีก สองมือปลดปล่อยเต้านมให้แกว่งไกวไปตามแรงกระแทก สลับมาจับล๊อคที่สะโพกอย่างแน่นหนาแล้วออกแรงกระชากดึงไปพร้อมกับจังหวะการกระแทกเอว

       เสียงเนื้อกระแทกเนื้อที่หนักแน่นกว่าเดิมดังขึ้นถี่ยิบ สาวสวยร่ำร้องสะบัดหน้าไปมาปริ่มว่าจะขาดใจตาย เธอเพิ่งจะเสร็จสมไปแล้วหนึ่งรอบ แต่บทรักของเด็กชายยังคงหนักหน่วงไม่รั้งออมลงแม้แต่น้อย ความสุขเสียวที่ทะลักล้นนั้นมากมายเกินจะเคยคิดจินตนาการ

       รถแท็กซี่ที่จอดอยู่ในริมถนนอันมืดมิดเริ่มส่งเสียงประท้วงเอี๊ยดอ๊าดใกล้พังทลายเต็มที แต่ยังดีที่แรงตอดรัดในโพรงสวาทนั้นปลุกเร้าจนเด็กชายเริ่มหอบกระเส่า 

       เนยเริ่มรับรู้ได้ถึงอาการเปลี่ยนแปลงของคู่รัก เธอจึงรีดเร้นเรี่ยวแรงขยับแอ่นเด้งหน้าเด้งหลังช่วยเพิ่มความหฤหรรษ์ให้แก่ชายหนุ่ม เสียงครางของทั้งคู่จึงยิ่งมายิ่งเร่าร้อน จังหวะเคลื่อนไหวของสะโพกทั้งสองเริ่มสอดประสานกัน จวบจนกระทั่งทั้งคู่ตัวกระตุกเกร็งส่งเสียงร่ำร้องครวญครางออกมาอย่างพร้อมเพรียง

       ความหฤหรรษ์ที่มาเยี่ยมเยือนทำให้เนยหวีดร้องสุดเสียง ก่อนจะทิ้งตัวลงไปนอนคว่ำหน้าหมดเรี่ยวหมดแรงอ่อนระทวยสลบเหมือดไปในทันที ส่วนชายหนุ่มที่เพิ่งเสร็จสมปลดปล่อยน้ำกามเข้าไปในร่องเสียวจนเต็มรักนั้นเพียงทิ้งตัวลงไปนอนทับสาวสวยจากด้านหลังโดยที่ดุ้นเอ็นไม่มีการอ่อนตัวลงแม้แต่น้อย

       ภายนอกนั้นไม่มีการเคลื่อนไหวอันใด หากทว่าข้างในนั้นโพรงสวาทกำลังทำงานอย่างหนักหน่วง ทั้งดูดทั้งตอดรีดเร้นสูบเอาน้ำกามขาวข้นออกจากปลายควยที่กดลึกเข้าไปถึงโพรงมดลูกอย่างเต็มที่

       เด็กชายหลับตาลงสงบนิ่งควบคุมเปิดรับกระแสพลังธาตุดินที่ไหลหลั่งออกมาจากร่างสาวสวย เขาสัมผัสได้ว่าพลังธาตุดินที่สะสมในร่างของเนยนั้นแทบจะกลายเป็นว่างเปล่า และคงต้องใช้เวลาอย่างน้อยสักเดือนกว่าที่จะกลับมามีปริมาณเท่าเดิม

       เมื่อได้พลังธาตุดินมาเติมเต็ม สมดุลย์ของธาตุทั้งเจ็ดก็ดีขึ้นไม่น้อย เอกคิดว่าเขาน่าจะสามารถใช้มนตราพื้นฐานบางบทในระยะเวลาสั้น ๆ ได้บ้างแล้ว แต่สำหรับมนตรายาก ๆ นั้นยังคงต้องปรับสมดุลย์ให้ดีกว่านี้ ส่วนร่างกายวัยเด็กนั้นยังไม่มีความเปลี่ยนแปลงอันใดให้เห็น อย่างน้อยตัวเขาเองก็ไม่รู้สึก

       "เหวอ!!!"

       คนขับแท็กซี่ที่อยู่ด้านข้างกลับมองเห็นบางอย่าง ช่วงเวลานั้นดวงตาสุกสว่างสดใสของเด็กชายได้กลายเป็นมืดมิดเปี่ยมอาถรรพ์วูบหนึ่ง และนั่นก็ทำให้คนขับแท็กซี่ต้องส่งเสียงร้องเหวอ แล้วถอยกรูดออกห่างจนติดกับประตูรถ

       "เห็นแล้วก็เก็บไว้เงียบ ๆ ด้วยล่ะลุง ไม่งั้นอย่าหาว่าผมไม่เตือน"

       เด็กชายหันมายิ้มเจ้าเล่ห์พลางพูดด้วยน้ำเสียงที่คล้ายหยอกล้อ คล้ายข่มขู่ ลุงมานพจึงยิ้มเจื่อน ๆ แล้วพยักหน้าตกลงเอาไว้ก่อน ส่วนจะเอาไปพูดอีกหรือไม่ก็ค่อยดูกันอีกที

       "ผมขอพักแวบนึงนะลุง เดี๋ยวลุงช่วยขับพากลับไปที่มหาลัยด้วย"

       พูดจบเด็กชายก็สอดสองมือเข้าไปใต้ร่างสาวสวยบีบคลึงเต้าคู่สวยแผ่วเบา แล้วซบหน้าลงหลับตาคล้ายนอนหลับ ลุงมานพจึงค่อยคลายจากความหวาดเกรง แล้วขยับมืออันสั่นเทาไปควานหากระดาษทิชชู่มาเช็ดคราบน้ำกามของตนที่เลอะอยู่บนพวงมาลัยรถ จากนั้นจึงค่อย ๆ ดึงกางเกงขึ้นมานั่งพิงเอนกายด้วยความเหน็ดเหนื่อย

       กระนั้นไม่นานนักเสียงโทรศัพท์มือถือก็ดังขึ้นจนลุงมานพสะดุ้งโหยงรีบหยิบฉวยกดรับให้เร็วสุดชีวิต แล้วพูดตอบด้วยเสียงแผ่วเบาที่สุดเท่าที่ทำได้ เพราะเกรงว่าจะเสียงดังจนเด็กชายอารมณ์เสีย

       "ฮาโหล ... เออ ... กูมานพ ... นั่นใครวะ?"
     
       "... หา ... มานิตย์ไหนวะ ... อ๋อ ไอ้นิด ... เออ มึงว่าไง?"

       "... หือ จะมาเรียนกรุงเทพ ... ขออยู่บ้านกูเหรอวะ เออได้ซิวะ มาเลย ... จะมาวันไหน?"

       "เออ มีห้องว่างไม่ต้องเกรงใจ ... อะไรนะ ... โมไหนของมึง ... อ๋อ หนูโมร้านตัดผม ลูกแม่อุ้มน่ะเรอะ มึงถามทำไม?"

       "เออ หนูโมมันก็อยู่ของมันตลอดแหละ ... สวยซิวะ สวยน่าเย็ดกว่าแม่มันอีก คนแถวนั้นพูดถึงตลอด ... มึงอย่าหวังจะเด็กดอกฟ้าเลยมึงไอ้นิตเอ๊ย ..."

       "ไว้เจอกันโว้ย ตอนนี้ลุงมีธุระ แค่นี้แหละนะ ..."

       ลุงมานพสนทนาผ่านทางโทรศัพท์ครู่หนึ่ง ก็หันไปเห็นเด็กชายลืมตามองมา ด้วยเกรงว่าจะคุยเสียงดังจนสร้างความขุ่นเคือง ลุงมานพจึงรีบตัดบทแล้ววางสาย ก่อนจะหันไปผงกศรีษะให้เหมือนจะบอกว่าขอโทษที่เสียงดัง

       "นี่ลุง"

       "มะ มีอะไรให้ลุงรับใช้ครับคุณ"

       "ที่ลุงพูดเมื่อกี้ ... ผู้หญิงชื่อโมนั่นน่ะ ... เธอเป็นใคร?"

       "... หนูโมน่ะเหรอ ... เอ่อ เป็นลูกสาวของช่างตัดผมชื่อสิท แม่ชื่ออุ้ม ตอนนี้สาวมหาลัย สวยเชียวล่ะคุณ ผู้ชายในซอยแต่ละคนอยากจับมันเย็ดทำเมียทั้งนั้น"

       "สวยขนาดไหน? เทียบกับผู้หญิงคนนี้เป็นยังไง? บอกมาตรง ๆ นะลุง ไม่ต้องพูดเอาใจ"

       เด็กชายถามพลางหันหน้ามองไปทางเนยที่ยังคงนอนสลบไสลอยู่ ลุงมานพทีแรกตั้งใจจะพูดเอาใจบอกว่าเนยสวยกว่า แต่เมื่อโดนพูดทักทางจึงค่อย ๆ หันไปมองสำรวจดูเนยอีกรอบ แล้วยกมือขึ้นเกาคางทำท่าครุ่นคิด

       "เทียบยากนะคุณ ... น่าจะพอกันมั้ง นังหนูคนนี้สวยเฉี่ยวแรง ๆ แต่หนูโมเขาสวยอีกแบบ ลุงก็บอกไม่ถูก เอาเป็นว่าถ้าลุงต้องเลือกคนเดียวลุงก็เลือกไม่ถูกเหมือนกันว่าจะเอาใคร"

       "แสดงว่าสวยมากทีเดียว เพราะคนนี้ก็เป็นนางแบบ แถมสวยระดับเป็นดาวมหาลัยได้ด้วย เสียก็แต่ในมหาลัยมีคนอื่นที่สวยกว่า"

       "ละ แล้วคุณจะถามถึงหนูโมมันทำไมล่ะคุณ? หรือว่าคุณรู้จักด้วย?"

       "... อืม ... ลุงรู้มั้ย ... สำหรับคนที่เคยร่ำเรียนวิชาพยากรณ์ทำนายทายทัก คนนั้นมักจะมีลางสังหรณ์บอกเหตุอะไรบางอย่างล่วงหน้า"

       "เอ่อ ลุงไม่เข้าใจ คุณเป็นหมอดูเหรอ"

       "ฮ่า ฮ่า อาจจะใช่ก็ได้นะลุง เอาเป็นว่าผมมีลางสังหรณ์ อีกไม่นานนัก ผมจะได้มีอะไรกับผู้หญิงชื่อโมคนนั้น"

       เด็กชายส่งเสียงหัวเราะแล้วพูดในสิ่งที่ลุงมานพไม่ค่อยเข้าใจนักก่อนจะก้มหน้าลงไปฟุบหลับตาต่อ แต่หากจะบอกว่าเด็กชายคนนี้ไม่เต็มเต็งก็ยังไม่กล้าคิดแบบนั้น เพราะลุงมานพสัมผัสได้ว่าเด็กชายคนนี้ไม่ธรรมดา ลุงมานพจึงเกิดภาพจินตนาการอันวาบหวามถึงฉากรักร้อนแรงบนรถแท็กซี่จนควยบวมเป่งขึ้นมาอีกครั้ง เพียงแต่จินตนาการในครั้งนี้ผู้หญิงกลับเป็นหญิงสาวชื่อโมที่กำลังพูดถึงกัน

    ..........................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 10, 2016, 01:37:10 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2074
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 11:18:58 pm »
อ่านกี่รอบ ๆ ก็สนุกทุกรอบ ยอดเยี่ยม ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ splived

 • Full Member
 • **
 • 127
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2016, 04:22:42 pm »
ขอบคุณมากครับ กลับมาอ่านก็สนุกและเสียวเช่นเดิมครับ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1235
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2016, 11:34:15 pm »
กลับมารีอ่านอีกรอบก็ยังสนุกเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1682
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 01:00:41 am »
รอติดตามต่อนะครับ

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1128
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 21, 2016, 02:14:18 pm »
สุดยอดทุกตอนครับท่านขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ dewslam

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 21, 2016, 06:22:08 pm »
มันอ่านแล้วน้ำหมดตัวเลยคับพี่ ขอบคุณคับ

*

ออฟไลน์ lasazka

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 07:03:12 pm »
ยังเป็นเรื่องที่น่าติดตามอยู่เสมอ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2016, 12:26:18 pm »
สนุกทุกบท ทุกตอน  ทำให้ไม่เบื่อในการอ่าน   ชอบมากที่ติดตามมา

*

ออฟไลน์ eamprakai

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 491
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 05, 2017, 02:38:09 pm »
 ::Glad::  ::WooWoo::  ::WooWoo:: ยืนยัน e-book ค่ะ กำลังสนุกเลย แต่อย่าลืมตรวจคำผิด

*

ออฟไลน์ thadtanone2002

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 75 - ร่านรัก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 07:44:01 am »
สนุกมากครับ งานนี้ มาหลงกลคนเเก่ ประสบการณ์สูงกันไปเข้า ยาวๆๆไปเเน่นอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ