เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน เสียแฟนให้น้อง

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน เสียแฟนให้น้อง

 • 4 ตอบ
 • 13564 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน เสียแฟนให้น้อง
....................................
Assasin008 2015-10-04

   เราชื่อใบเตย เพื่อน ๆ มักจะเรียกกันสั้น ๆ ว่าเตย เรื่องที่จะมาเล่าให้ฟังในวันนี้เป็นเรื่องที่ค้างคาใจมานาน มันเป็นเรื่องที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น ไม่เคยคิดฝันว่าจะเกิดขึ้น แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วเราก็ได้แต่เก็บเอาไว้ในใจเงียบ ๆ เพราะฝ่ายหนึ่งก็เป็นผู้ชายที่เรารักมากที่สุด ส่วนอีกคนนั้นเป็นน้องสาวที่เรารักมากเหมือนกัน ... ใช่ค่ะ น้องสาวของเราแย่งคนที่เรารักไป

   เราเจอแฟนตอนเรียนจบ ม 3 ที่เชียงใหม่ ตอนนั้นเรากำลังเคว้ง เราอยากเรียนต่อ แต่ว่าที่บ้านไม่มีเงินส่งเรียน พ่อก็ไม่ค่อยสบายเจ็บออด ๆ แอด ๆ เข้าโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น เราเลยเครียดมาก ทั้งเราทั้งน้องสาวอาจจะไม่ได้เรียนหนังสือกันทั้งคู่ ขนาดเงินซื้อข้าวกินก็ยังไม่ค่อยมีกันเลย

   เราตัดสินใจขายตัวแลกเงิน เพราะเราเป็นคนสวย อย่างน้อยก็สวยกว่าใครตอนเรียนมัธยมต้น แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงบ้าง เราก็เลยไปร้านเนตแล้วลองส่งข้อความปรึกษาเพื่อนผู้ชายทางเนตที่คุยกันมานาน

   เพื่อนคนนี้ชื่อวิทย์แก่กว่าเราสองปีเรียนอยู่กรุงเทพ เราก็ไม่เคยเห็นหน้าเค้าหรอก เค้าก็ไม่เคยเห็นหน้าเรา แต่ว่าเราคุยกันสนุกถูกคอ ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องลามก เราเรียนรู้มาจากเขาพอสมควร แต่รักษาระยะห่างเอาไว้ไม่เปิดเผยตัวจริง เราหลอกเขาด้วยซ้ำว่าเราน่ะตัวอ้วนดำขี้เหร่ เรามีแอบส่งรูปหลอก ๆ ไปด้วย อ้วนดำน่าเกลียดตรงตามที่เราบรรยายเลย แต่เราก็ดีใจนะที่เขายังคุยเล่นกับเราอยู่

   พอวิทย์รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา วิทย์ก็ขอเบอร์บัญชี บอกว่าจะโอนเงินมาให้เราใช้ก่อนก้อนนึง อย่างน้อยก็ไม่ต้องอดข้าว ตอนนั้นเราอึ้งไปเลย น้ำตาไหล ไม่นึกว่าเพื่อนทางเนตจะยอมช่วยกันขนาดนี้ ใจนึงเราก็ไม่อยากรบกวนนะ แต่ว่าถ้าเราไม่รับน้องเรา พ่อแม่เราก็คงแย่ เราก็เลยรับเงินก้อนนั้นมาซื้อข้าวของประทังชีพกันก่อน

   เราประทับใจเพื่อนคนนี้มาก เราก็เลยให้เบอร์โทรศัพท์ไป หลังจากวันนั้นเราก็คุยกันตลอดเกือบทุกวันเหมือนเป็นแฟนกัน เขาชอบแซวเราว่าเสียงเราน่ารักไม่เข้ากับหน้าตาเลย เราก็แกล้งหัวเราะไป ยังไม่กล้าบอกว่าตัวจริงของเราน่ะสวยน่ารักนะ ตอนนี้เราไม่รู้เหมือนกันว่าเขาหน้าตาเป็นยังไง แต่เราคิดว่าถ้าเขาจะขอเป็นแฟนเราก็คงยอมแหละ

   เราปรึกษาเขาเรื่องขายตัว แต่เขาหัวเราะใส่พูดกันตรง ๆ ว่าอ้วนดำแบบเราน่ะไม่มีทางขายได้หรอก หรือต่อให้ขายได้เขาก็ไม่ยอมให้ขาย เพราะเป็นห่วงเรากลัวโดนคนอื่นรังแก เขาบอกว่ากลัวเราเสียอนาคตด้วย ตอนนั้นเรานั่งอมยิ้มแทบหุบไม่ลง มันอบอุ่นในใจแปลก ๆ รู้สึกเหมือนหลงรักเขาเข้าแล้ว

   เราพูดหยอก ๆ ว่างั้นเราจะขายตัวให้เขาก็แล้วกัน จะได้ไม่โดนคนอื่นรังแก เขาก็หัวเราะแล้วบอกว่าเขาจะให้เงินอีกก้อน แต่ไม่ใช่ขายตัว เขาบอกว่าคืนนี้จะนั่งเครื่องบินมาเชียงใหม่ ให้เราไปรับที่สนามบิน แล้วรับหน้าที่พาเขาเที่ยวตอบแทน

   เราปลื้มใจนะที่เขาไม่ได้พูดเหมือนรังเกียจแถมยังเสนอทางช่วยเราอีก แต่ปัญหาก็คือถ้าเขามาจริง ๆ ก็ต้องเจอตัวจริงของเรา แล้วถ้าเขาโกรธเรื่องที่เราหลอกเขาล่ะ อะไรจะเกิดขึ้น เราต้องเสียใจมากแน่ ๆ

   เราปฏิเสธไม่ได้ จะตอบรับก็ไม่กล้าพูด คืนนั้นเราแทบนอนไม่หลับ ทีแรกคิดว่าจะไม่ไปหาเขาเพราะกลัวเขาโกรธ แต่สุดท้ายเราก็ไปหาเขาที่สนามบินนะ เราหาเสื้อผ้าชุดที่ใหม่ที่สุดเท่าที่มีไปรอรับแบบเครียด ๆ เรากะว่าจะขอโทษเขาที่หลอกเขามาตลอด อย่างน้อยเราก็จะได้สบายใจ

   ตอนเจอกันที่สนามบิน เราอึ้งไปเลย วิทย์หล่อมากหน้าตาเหมือนพระเอกหนังเลย ทีแรกเขาเดินมาที่เรานัดไว้แล้วมองหาเราใหญ่เลย คงมองหาผู้หญิงอ้วนดำอยู่นั่นแหละ เราก็เลยกลั้นใจเดินเข้าหาแล้วบอกขอโทษที่หลอกเขามาตลอด

   วิทย์อึ้งไปพักนึง แล้วเขาก็หัวเราะ ตำหนิเราที่หลอกเขา ถ้าเขารู้ตั้งแต่แรกว่าเราสวยน่ารักเหมือนดาราแบบนี้เขาคงจะจีบตั้งแต่วันแรกที่คุยกันแล้ว แถมยังบอกเราด้วยว่าต้องให้เขาจูบปากเขาถึงจะหายโกรธ เราก็ด่าเขากลับไปเหมือนเล่นกับเพื่อน ๆ นั่นแหละ รู้สึกดีที่เขาไม่โกรธมาก แล้วก็รู้สึกดีตอนเขามองเราด้วย

   เราทำตัวเป็นไกด์พาเขาเที่ยวเชียงใหม่ ยอมรับเลยว่ารู้สึกดีตอนเราไปเที่ยวด้วยกัน วิทย์ตัวจริงเหมือนกับที่คุยในเนตเลย ขี้เล่น แต่ก็ไม่ลามปามไม่ฉวยโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ยิ่งเที่ยวเล่นด้วยกันเราก็ยิ่งรู้สึกชอบวิทย์ขึ้นมา เราว่าวิทย์น่าจะเป็นรักแรกของเราแล้วล่ะ

   ตอนเย็นเราไปส่งวิทย์ที่โรงแรมของเขา เขาพักโรงแรมหรูเชียวล่ะเราว่าชาตินี้เราคงไม่มีปัญญาจ่ายแน่ ๆ เราบอกเขาว่าเรามีธุระที่บ้าน พรุ่งนี้เช้าจะมาพาไปเที่ยวใหม่ เขาก็โอเคไม่ว่าอะไร แค่ถามที่เที่ยวแถวนี้ไป แต่เป็นเรานี่ซิที่รู้สึกใจหวิว ๆ เหมือนไม่อยากห่างจากวิทย์ เรากลัวว่าถ้าเราแยกจากกัน แล้ววิทย์กลับกรุงเทพเราจะไม่ได้เจอเขาอีก

   วิทย์ก็คงงงแหละเพราะเห็นเรายืนนิ่งไม่ยอมไปไหน เขาก็เลยถามเราว่าเป็นอะไร ตอนนั้นไม่รู้อะไรดลใจเราเหมือนกัน แต่เราดันพูดออกไปว่า

   "วิทย์บอกว่าถ้าเราให้จูบปาก จะหายโกรธเราใช่มั้ย?"

   เราพูดออกไปแล้วก็รู้สึกหน้าแดงไปหมด ไม่กล้ามองหน้าเขาเลย วิทย์ก็คงอึ้งไป แต่เขาก็ตอบกลับมาดีนะ เราฟังแล้วโล่งใจไปพอสมควรเหมือนกัน

   "เพื่อนกัน เรื่องแค่นี้ไม่เป็นอะไรหรอก อย่าคิดมาก ถ้าจะทำเพื่อขอโทษก็อย่าทำเลย แต่ถ้าจะให้เราจูบเพราะหลงรักเรา เรายินดีรับนะ"

   เราฟังแล้วก็อมยิ้ม ชอบที่เขาไม่ฉวยโอกาสเอาเปรียบเรา แล้วเราก็พูดโพล่งออกไปแบบไม่รู้ตัว มันเหมือนแอบเก็บความรู้สึกแบบนี้มานานจนทนไม่ไหว

   "เรารักวิทย์ ... เราอยากขายตัวให้วิทย์ได้มั้ย"

   เราพูดเสียงสั่นแล้วมองหน้าเขา ใจเต้นแรงไม่รู้ว่าเขาจะคิดยังไง เรารักเขา แต่เราก็ต้องหาเงินไปช่วยครอบครัว เราเลยคิดว่าถ้าเป็นวิทย์ เราก็จะไม่เสียใจอะไร

   วิทย์มองหน้าเรานิ่ง ๆ นานพอสมควรเลยล่ะ เราถึงกับใจแป้วนึกว่าเขาจะไม่ชอบที่เราทำแบบนี้ แต่แล้วเขาก็ยิ้มให้ แล้วยื่นมือมาจูงเราเดินขึ้นลิฟต์ของโรงแรมเข้าไปในห้อง

   "แน่ใจนะใบเตย?"

   "อื้อ ..."

    เราตอบแบบกล้า ๆ กลัว ๆ  ทั้งดีใจทั้งตื่นเต้น ทำใจไว้แล้วว่าเราคงต้องเสียตัววันนี้แน่ ๆ แต่วิทย์ก็ดูจะไม่รีบอะไร เขาจูงมือเราไปนั่งคุยกันที่ระเบียงนั่งชมดอยพระธาตุไปจิบไวน์ไป ปกติเราไม่เคยจิบไวน์นะ แต่ตอนนั้นจิบไปพอสมควรจนหน้ามึน ๆ สักหน่อย
  
   พอฟ้าเริ่มมืดพระอาทิตย์ตก วิทย์ก็จับเราไปนั่งเอนหลังพิงบนตักของเขา เราก็อายนะแต่รู้สึกวาบหวิวกว่า บรรยากาศมันก็ให้ด้วยแหละวิวสวยบรรยากาศเงียบ ๆ แถมยังได้อยู่กับผู้ชายที่ตัวเองชอบ

   รู้สึกตัวอีกทีเราก็โดนจูบปากแล้ว วิทย์จูบเก่งมาก เรางี้ตัวอ่อนไปหมด รู้สึกดีมาก ๆ ไม่นึกว่าการจูบกันมันจะดีขนาดนี้ เราโดนจูบปากซ้ำ ๆ หลายครั้ง แล้วมือของวิทย์ก็เริ่มล้วงลอดเสื้อยืดของเราเข้าไป เราหลับตาพริ้มไม่ขัดขืนเลยสักนิดเดียว อารมณ์ตอนนั้นเหมือนว่าเราพร้อมแล้ว อยากจะทำอะไรก็ทำมาเลย เรายอมให้เขาได้หมดทุกอย่าง

   "อืมมมม วิทย์จ๋า ... ดีจัง ... อืมมมม ... เรารักวิทย์นะ ... อูยยสสส"

   เราเปิดใจพูดบอกรักออกไปเต็มที่ เราครางเสียงดังเพราะเสียวมาก เขาจูบไซร้ซอกคอเรา ขยำนมเรา เขี่ยที่หัวนมจนเราตัวกระตุก วิทย์ไม่ได้บอกรักเรา แต่เขาชมว่าสวยอย่างโน้นอย่างนี้ แล้วชมว่าเขาชอบนมของเรา

   "ใบเตยสวยมากเลยนะรู้มั้ย ผิวขาว หน้าหวาน นมก็ใหญ่น่าบีบ ตอนเจอกันตอนแรกน่ะควยลุกเลย"

   ตอนนั้นเราไม่เขินเลย ยิ่งได้ยินเขาพูดลามกเรายิ่งชอบ โดยเฉพาะตอนที่เขาล้วงมือลงไปในกางเกงแล้วแหย่นิ้วเข้ามาข้างในตัวเรา เขาบอกว่าของเราตอดดีมาก ๆ แล้วแหย่ใส่เราใหญ่จนเราเปียกฉ่ำไปหมด เราทนไหม่เป็นฝ่ายบอกให้เขารีบเอาเราด้วยซ้ำ

   วิทย์ยิ้ม ๆ ไม่ยอมทำตามคำขอของเรา เขาล้วง ๆ แหย่ ๆ จนเราตัวกระตุก เราร้องครางเสียงดังมีความสุขมาก แล้วเขาก็อุ้มเราไปวางบนเตียงในห้องนอน ถอดเสื้อผ้าเราสองคนออกจนเปลือยเปล่า

   "ใบเตยสวยมากเลยครับ ยังกับนางฟ้าแน่ะ"

   เราหน้าแดงอายมาก แต่ยิ่งฟังเขาพูดชมเราก็ยิ่งไม่อยากเอามือมาปิดร่างกายตัวเอง ได้แต่ปล่อยให้เขามองดูแบบนั้นไปเรื่อย ๆ จนเขาเริ่มขยับลงมานอนทับ จูบปากเราไปพร้อมกับใช้มือบีบนม

   เราเสียวมากดิ้นพล่านเลย วิทย์ทำจนเราสติแทบหลุด แล้วเขาก็เริ่มใส่ของเขาเข้ามา เราเจ็บมากแต่ไม่กล้าบอกให้เขาหยุด ยังดีที่เขาเหมือนจะรู้ เขามองหน้าเราบอกให้อดทน แล้วก้มลงไปดูดหัวนมเราแรง ๆ ดังจ๊วบไปเรื่อย ๆ

   สักพักเราก็หายเจ็บนะ แต่คราวนี้เรารู้สึกยังไงก็ไม่รู้ เริ่มเด้งสะโพกเข้าหาเหมือนเราอยากให้เขาใส่เข้ามาลึก ๆ อยากให้เขากระแทกเราแรง ๆ แล้วเขาก็เหมือนจะรู้นะ เขายิ้ม ๆ เหมือนชอบใจที่เราแสดงอาการแบบนั้น เราเขาก็กระแทกกรึ้บเข้ามาจนเราสะดุ้งโหยง ไม่ใช่เพราะเจ็บนะ แต่มันเสียวมาก

   วิทย์โหมกระแทกเราใหญ่เลย เราก็ร้องครางเหมือนสติจะหลุด เรารู้สึกดีมากจริง ๆ ดีเสียจนอยากให้วิทย์ทำกับเราแบบนี้ไปตลอดเลยด้วยซ้ำ แต่ไม่นานเราก็ทนไม่ไหว มันเสียวจี๊ดไปถึงสมอง แล้วเราก็ตัวกระตุกเฮือกแรง ๆ แล้วได้รู้ว่าจุดสุดยอดมันเป็นยังไง

   วิทย์ปล่อยให้เราพักแวบนึง แล้วโหมกระแทกต่อ เรารู้สึกเหมือนเสียวกว่ารอบแรกอีก คงเพราะว่าร่างกายเราพร้อมแล้วมั้ง คราวนี้ตอนที่เราเสร็จ วิทย์ก็ส่งเสียงครางสูดปาก แล้วฉีดน้ำของเขาเข้ามาในตัวเรา เรากอดเขาแน่นรู้สึกดีมาก ๆ เราดีใจที่ทำให้คนที่เรารักมีความสุขแบบนี้ได้

   เย็นวันนั้นวิทย์มีอะไรกับเราอีกหลายรอบ แล้วถึงค่อยยอมปล่อยให้เรากลับบ้านพร้อมกับเงินก้อนนึง เรารู้สึกไม่อยากแยกจากวิทย์ แต่ก็ต้องไปเพราะคนที่บ้านรออยู่ เรากลับไปซื้อของกิน เอาเงินไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลพ่อ พอน้องใบตองถามว่าเราเอาเงินมาจากไหน เราก็อ้อม ๆ แอ้ม ๆ บอกว่ายืมเพื่อนมา

   คืนนั้นเราไข้ขึ้นอย่างที่วิทย์เตือนไว้ ยังดีที่วิทย์เตรียมยาไว้ให้เรียบร้อย ยาลดไข้ ยาแก้อักเสบ ยาคุม เราก็เลยกินยาแล้วนอนพักผ่อนจนตื่นตอนบ่าย ๆ ของอีกวัน

   เราใจหายรีบโทรหาวิทย์ เพราะตกลงกับเขาว่าจะพาเขาเที่ยว แต่วิทย์หัวเราะหึ ๆ บอกว่าวันนี้ให้เรานอนพักไปก่อน ไม่อยากรังแกคนป่วย ถ้าเจอหน้ากันเขาคงอดใจไม่ไหวต้องรังแกเราอีก เราฟังไปก็หน้าแดงไป คุยไปอมยิ้มไปจนน้องสาวที่เห็นอาการอยู่ห่าง ๆ แอบแซวว่าเรามีแฟนแล้ว

   วันนั้นเรานอนพักผ่อนเต็มที่ ตื่นเช้ายังระบมหน่อย ๆ แต่เราก็ไปหาวิทย์นะ พอเข้าไปในห้องวิทย์ก็จับเราขึ้นเตียงกอดจูบเราใหญ่เลย เรายิ้มร่าตอนที่เขาบอกว่าคิดถึงเราจัง เราก็เลยกอดตอบ เขาจูบเรา เริ่มถอดเสื้อผ้าเรา เราเสียวแปล๊บเพราะโดนดูดนม แล้วเขาก็เริ่มใส่ของเขาเข้ามา

  เรารู้สึกแสบนิด ๆ แต่ไม่บอกออกไป ยังดีที่วิทย์ไม่ทำรุนแรง เขาบอกว่ากลัวของเมียช้ำ เราก็อ้าปากงับไหล่ของเขาจนเขาร้องจ๊าก แล้วเราก็หัวเราะไปพลางกระแทกกันไปพลางจนเราเสร็จไปสองรอบ วิทย์เสร็จไปหนึ่งรอบ แต่คราวนี้เขาจับของเขามากระเด้าต่อในปากของเราจนแตกเต็มปาก

   เราถามวิทย์ว่าเช้านี้จะไปเที่ยวไหน วิทย์บอกว่าเช้านี้ไม่ไปไหน จะอยู่เอาเมียทั้งวัน เราก็มองค้อนไป แต่วิทย์ไม่สนจับเราไปอยู่ในท่าคลานสี่ขาแล้วลงมือทำเอาต่อจนเราเสร็จลงไปนอนหอบหมดเรี่ยวหมดแรง

   วิทย์ล้มตัวลงมานอนข้างเรา เรากอดเขาแน่นอยากอยู่แบบนี้ไปนาน ๆ แต่แล้ววิทย์ก็บอกว่าพรุ่งนี้เช้าเขาต้องกลับกรุงเทพแล้ว เราถึงกับใจหายหน้าซีดทำอะไรไม่ถูก ตอนนี้วิทย์เป็นเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างของเรา ถ้าเขาไม่อยู่เราคงอยู่ไม่ได้แน่ ๆ

   "ใบเตยหาที่เรียนอยู่ใช่มั้ยล่ะ ไปเรียนที่กรุงเทพซิ บอกที่บ้านว่าได้ทุน ผมออกเงินให้เอง มีคอนโดให้อยู่ ค่าเทอมเดี๋ยวจ่ายให้ แล้วก็มีเงินให้รายเดือนให้ที่บ้านใบเตยใช้พอสมควร ใบเตยก็ตอบแทนผมด้วยการเป็นเมียให้ผม เอามั้ย?"

   เราได้ยินข้อเสนอของวิทย์แล้วก็ตะลึงรู้สึกร้อนวูบในใจ ข้อเสนอของวิทย์ดีมากจนเราไม่รู้จะปฏิเสธยังไง ข้อเสียแค่อย่างเดียวก็คือจะไม่มีคนอยู่ดูแลทางบ้าน แต่ว่าเราก็อยากไปอยู่กับวิทย์ อย่างน้อยเรามีเงิน พ่อกับแม่ที่ทำงานไม่ได้ก็พอจะดูแลตัวเองกับน้องสาวตัวเล็กได้

   เราตอบตกลงแทบจะทันที แล้วอีกสองสามวันเราก็ตามไปหาวิทย์ที่กรุงเทพ เพราะต้องรีบหาที่เรียนก่อนเปิดเทอม ทีแรกเรากะจะเรียนโรงเรียนอะไรก็ได้ถูก ๆ นะ แต่วิทย์ไม่ยอม เขาใช้เงินทำให้เราได้เข้าโรงเรียนสตรีชื่อดัง เราก็ไม่อยากรับ เราไม่อยากรบกวนเงินเขามาก แต่วิทย์บอกว่าเขาอยากมีเมียเป็นเด็กโรงเรียนนี้ เขาอยากเย็ดตอนเราใส่ชุดนักเรียน เราก็ปฏิเสธไม่ออก ทำได้แค่อ้าปากงับไหล่เขาเพื่อประท้วงทีนึง

   ช่วงนั้นชีวิตเรามีความสุขมาก ครอบครัวมีกินไม่ลำบาก เรามีที่เรียนดี ๆ มีแฟนเป็นคนที่เรารักที่สุด เรียกว่าหลงเลยก็ได้แหละ เพราะเขาเป็นทุกอย่างของเราเลย

   เราพยายามตอบแทนเขานะ ช่วยดูแลการบ้านการเรือนไม่มีขาด พยายามดูแลตัวเองให้สวยน่ารัก ส่วนเรื่องบนเตียงถึงเราจะยังเขิน ๆ แต่ก็ตอบสนองเขาเต็มที่เกือบทุกคืน บางทีเราไม่ค่อยมีอารมณ์แถมเหนื่อย ๆ แต่พอโดนวิทย์เล้าโลมเข้าหน่อย ก็แฉะได้แฉะดีตลอด

   ถ้าจะมีอะไรที่เรารู้สึกกังวลอยู่บ้าง ก็คงเป็นเรื่องที่ต้องคอยเกาะวิทย์กินนี่แหละ ถ้ามองอีกแบบเราก็ไม่ได้ต่างอะไรกับผู้หญิงขายตัว ถึงวิทย์จะไม่ได้มองเราแบบนั้น แต่เราก็แอบคิดอยู่บ้าง และที่เรารู้สึกกังวลอีกเรื่องก็คือเรามองเขาเป็นคนรัก แต่เขากลับมองเราเป็นเหมือนเพื่อนเสียมากกว่า

   เรารู้ว่าเขาชอบเรา ชอบมีอะไรกับเรา ไม่งั้นคงไม่ทำกันได้ทุกวันมาตลอดได้ทั้งสามสี่ปี เขาไม่เคยมีวี่แววว่าจะไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นให้เรารู้ เราเคยถามเขาอ้อม ๆ นะ แต่เขาบอกว่าเราสวยกว่าก็เลยขี้เกียจมองคนอื่น

   ถึงจะปากหวานพูดแบบนั้น แต่วิทย์ก็ไม่เคยบอกรักเราแบบจริง ๆ จัง ๆ นะ ถึงจะดูแลเราอย่างดีตอนเจ็บป่วย คอยเทคแคร์ไม่ได้ขาด แต่เรารู้สึกว่ายังขาดอะไรบางอย่าง เรารู้สึกว่าเรายังไม่ได้เป็นคนสำคัญที่สุดในหัวใจของเขา

   เรากังวลอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร เพราะได้แค่นี้ก็มากกว่าที่เราเคยฝันแล้ว เราหวังว่าสักวันหนึ่งสถานะของเราในสายตาของเขา จะเปลี่ยนจากเพื่อนสนิทหรือคู่นอนไปเป็นคนรักได้บ้าง แต่แล้วเราก็ต้องฝันสลาย เพราะแฟนเราเขาไปเจอกับคนที่เขารักเข้าเสียก่อน และเราคงจะไม่ช้ำใจขนาดนี้ ถ้าคนที่แฟนเรารักไม่ใช่น้องสาวแท้ ๆ ของเรา

   เหตุการณ์เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อน้องใบตองเรียนจบ ม 3 ที่โน่น แล้วย้ายมาเรียนที่กรุงเทพกับเรา เพราะพ่อแม่ไม่ค่อยสบายดูแลใบตองไม่ไหว ใจจริงเราก็ไม่อยากให้ใบตองมาอยู่ด้วยนะ เพราะใบตองเป็นเด็กที่สวยมาก หุ่นดี หน้าอกใหญ่ มีเสน่ห์แรงมากกว่าเราอีก เรากลัวว่าถ้ามาแล้วจะมีปัญหากับวิทย์

   แต่เราก็เลือกไม่ได้นะ จะให้ไปพักที่อื่นก็ต้องใช้เงิน จะไม่ให้มาอยู่กรุงเทพก็เป็นห่วงน้องสาว เราก็เลยขอวิทย์ให้น้องมาอยู่ด้วยคน เขาไม่ว่าอะไรบอกว่าตามใจเรา

   แรก ๆ ที่มาอยู่ด้วยกันเราก็ไม่เห็นอะไรผิดปกตินะ ไม่รู้เพราะเราประกบแจด้วยหรือเปล่า แต่เราไม่เห็นอะไรผิดปกติจริง ๆ จนกระทั่งวันนึงเราป่วยไม่สบายไปสองคืน วิทย์ก็คอยดูแลเราตามปกติแหละ ช่วยเช็ดไข้ หายา ป้อนข้าวป้อนน้ำให้เรา แต่เรารู้สึกได้ว่าวิทย์คงมีอารมณ์อยากเอากับเรา เพียงแต่เราก็ไม่ไหวจริง ๆ ไม่รู้จะทำยังไงได้

   ตอนนั้นเราเคลิ้ม ๆ หลับ ๆ มองเห็นวิทย์เดินเปิดประตูออกไป มองเห็นแล้วก็ใจอ่อนเลยพยายามฝืนใจลุกขึ้นเดินโซเซไปหา กะว่าจะช่วยใช้มือใช้ปากทำให้เขาสักหน่อย แต่แล้วเราก็ต้องใจหาย เพราะว่าวิทย์เดินเข้าไปในห้องของน้องสาวเรา วิทย์กำลังนั่งใช้ยกทรงกับกางเกงในของใบตองช่วยตัวเอง แถมยังส่งเสียงครางเรียกชื่อใบตองอีก

   เราแทบจะเป็นลมล้มสลบไป ตอนนี้ได้รู้แล้วว่าวิทย์แอบคิดกับใบตองเหมือนกัน เพียงแต่ไม่ได้แสดงออกมา เราไม่รู้จะทำยังไง จะเข้าไปก็ไม่กล้า เลยได้แต่ยืนนิ่ง ๆ ตรงนั้น รอจนได้ยินเสียงเหมือนประตูด้านนอกเปิดเข้ามา เราก็เลยรีบเดินจ้ำกลับเข้าไปในห้องนอนแล้วยืนมองผ่านประตูที่แง้มอยู่นิดนึง

   ใบตองในชุดนักเรียนเดินกลับมาจากโรงเรียน เธอไปหยุดชะงักที่หน้าห้องตัวเอง คงจะเห็นแหละว่าพี่เขยกำลังทำอะไรกับชุดชั้นในของเธออยู่ เราคิดว่าเธอจะร้องโวยวาย หรือไม่ก็เดินหนี แต่ว่าเราคิดผิด ใบตองยืนมองนิ่ง ๆ แบบนั้นนานมาก แถมยังเอื้อมมือขึ้นไปบีบนมตัวเองอีก เธอกำลังมีอารมณ์เพราะเห็นวิทย์ช่วยตัวเอง

   เราช๊อคไปเลย ไม่นึกว่าใบตองจะแอบมีใจให้วิทย์แบบนี้ แต่แอบดูได้ไม่นานใบตองก็สะดุ้งโหยง แล้วเดินออกไปจากห้อง สักพักวิทย์ก็เดินออกมาจากห้องของใบตองแบบหน้าตื่น ๆ เรามองได้แค่นั้นก็ต้องรีบกลับมาแกล้งนอนต่อบนเตียง ตอนนั้นเราอยากร้องไห้มาก แต่ว่าน้ำตามันไม่ไหลออกมา แล้วสักพักเราก็หลับไปเพราะเหนื่อยเพลีย

   เราอยากให้สิ่งที่เราเห็นเป็นแค่ความฝัน แต่ว่ามันไม่ใช่ เราสังเกตเห็นได้ว่าแววตาที่น้องสาวมองแฟนเรามันเปลี่ยนไป เราก็เลยแอบทดสอบอะไรบางอย่างดู

   วันนั้นพวกเราสามคนนั่งดูทีวีกัน เรานั่งตรงกลางแฟนเรานั่งซ้ายน้องสาวนั่งขวา เราแกล้งลุกไปเข้าห้องน้ำ แต่แอบแง้มประตูนิดนึงเพื่อแอบมอง แล้วเราก็ได้เห็นแฟนเราหันมามองทางห้องน้ำทีนึง แล้วเขาก็เอนตัวลงไปนอนบนหน้าขาของใบตองหน้าตาเฉย

   เราคิดว่าใบตองจะแสดงท่าทีอะไรบ้าง แต่เธอนั่งนิ่ง เรารู้สึกปวดใจมาก แต่ยังพูดอะไรไม่ออก ได้แต่แกล้งเข้าห้องน้ำกดชักโครกแล้วเดินกลับไปนั่งดูทีวีต่อแบบหน้านิ่ง ๆ ทั้งที่ในใจกำลังร้องไห้ เพราะใบตองไม่แสดงท่าทีอะไรว่าจะฟ้องเรื่องนี้ออกมาเลย

   แล้วเหตุการณ์แบบนี้ก็มีมาให้เราเห็นเรื่อย ๆ ครั้งที่สอง ตอนนั้นเราตากผ้าอยู่ น้องสาวกำลังล้างจาน เรารู้สึกว่าในห้องเงียบผิดปกติก็เลยแอบเดินไปดูทางหน้าต่าง แล้วเราก็ได้เห็นว่าแฟนเรากำลังกอดน้องใบตองจากทางด้านหลัง ใบตองยืนนิ่ง ๆ เหมือนจะเกร็ง แต่ก็ยอมให้แฟนเราลวนลามแอ่นเบียดใส่ก้นไปเรื่อย ๆ

   เรารู้สึกเหมือนน้ำตาไหล แต่ก็ไม่กล้าพูดออกไป ได้แต่ไปตากผ้าต่อ แล้วเดินกลับเข้าห้องไปเงียบ ๆ พอมีโอกาสอยู่กับใบตองสองต่อสอง เราก็แอบถามอ้อม ๆ แต่เธอยืนยันว่าไม่มีเรื่องอะไรแบบนี้ เราก็รู้เลยว่าใบตองคงจะทอดสะพานให้แฟนเราแน่แล้ว

   ครั้งที่สามเราอ่านหนังสือในห้องนอน เราแอบแง้มประตูเบา ๆ เห็นแฟนเดินไปนั่งบนโซฟาข้างใบตอง แล้วใช้มือลูบขาไปเรื่อย ใบตองเองก็นิ่งไม่แสดงอาการอะไร ยอมให้เขาลวนลามไปได้เรื่อย ๆ พอมือของแฟนเราเริ่มขยับไปถึงตรงนั้นของใบตอง เราก็ทนดูไม่ไหว ทำเสียงบิดประตู แล้วเปิดออกไป แฟนเราก็ไวเหลือเชื่อนะ แวบเดียวก็นั่งเรียบร้อยแล้ว

   ครั้งที่สี่เราแอบติดกล้องวงจรปิดถ่ายไว้ตรงโซฟา แล้วแกล้งออกไปข้างนอกซื้อของ ตอนที่น้องสาวกำลังอาบน้ำ ส่วนแฟนเรากำลังนั่งเล่นเกมตามปกติ

   เราลงไปซื้อของแล้วนั่งคิดสับสน ได้แต่ภาวนาจะไม่เกิดเรื่องที่เป็นกังวล เรานั่งอยู่นานมากเกือบชั่วโมงน่าจะได้ แล้วเราก็ค่อย ๆ กลับขึ้นห้องไป ตอนนั้นแฟนเรานั่งเล่นเกมอยู่ แต่ใบตองอาบน้ำเสร็จกลับห้องไปแล้ว เราก็ใจเต้นแรงรอจนจังหวะไปเอาภาพจากกล้องมาดู แล้วเราก็ต้องร้องไห้

   ภาพมันฟ้องอย่างชัดเจน พอเราออกไป แฟนเราก็ไปเคาะประตูห้องน้ำ ใบตองเปิดประตูออกให้แฟนเราเข้าไป แฟนเรากอดจูบใบตอง แล้วจบลงที่ใช้ลิ้นเลียจนใบตองเสร็จ จากนั้นก็แยกจากกัน

   เราไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมแฟนเราไม่ทำต่อให้มากกว่านี้ แต่ก็แอบฝันลม ๆ แล้ง ๆ ว่าแฟนเราจะยังรู้จักยั้งคิดไม่ทำเกินเลย เขาอาจจะแค่อยากเล่น ๆ กับใบตอง

   น่าเสียดายที่เรามองโลกในแง่ดีเกินไป ใบตองเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เธอมองแฟนเราเหมือนมองคนรัก แฟนเราก็มองใบตองเหมือนมองคนรัก ส่วนเราที่มีฐานะแฟนกลับกลายเป็นคนนอกสายตา

   ใบตองกลายเป็นฝ่ายรุกมากขึ้น วันนั้นเรารีดผ้าอยู่ แล้วก็แอบดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านโทรศัพท์มือถือ และเราก็ได้เห็นว่าใบตองเดินไปนั่งข้าง ๆ แฟนเรา เธอถลกกระโปรงนักเรียนจับมือแฟนเราไปวางบนขาเธอ แล้วทั้งคู่ก็ใช้มือเล้าโลมกันและกันโดยไม่สนใจเลยว่าเรากำลังรีดผ้าอยู่ด้านหลัง

   กล้องวงจรปิดทำให้เราได้เห็นภาพบาดใจอีกหลายต่อหลายครั้ง ทุกครั้งที่มีโอกาสพวกเขาจะเล้าโลมกันและกัน จนวันหนึ่งเรื่องราวก็ไปถึงจุดที่แก้ไขไม่ได้ วันนั้นเราไม่ได้คิดอะไรมาก เปิดดูกล้องตามปกติ แล้วเราก็เห็นภาพแฟนเรากำลังมีอะไรกับน้องสาวบนโซฟาหน้าทีวี

   เรายกมือขึ้นปิดปาก นั่งร้องไห้สะอื้นคนเดียว เราไม่รู้จะทำยังไง เราเสียใจ แต่ว่าเราก็อาศัยแฟนแทบทุกอย่าง เราไม่กล้าแม้แต่จะโวยวายใส่เขา สุดท้ายก็ได้แต่แอบเก็บเอาไว้เงียบ ๆ แบบนี้

   ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้าย เพราะหากไม่นับเรื่องแอบเป็นชู้กันแล้ว หน้าฉากของเรากับแฟนยังคงหวานเหมือนเดิม เรามีอะไรกับแฟนเกือบทุกวันเหมือนเดิม ยกเว้นวันเสาร์อาทิตย์บางวันที่แฟนเราอ้างว่ากลับบ้านไปหาพ่อแม่ แต่เรารู้ว่าเขาแอบนัดกับใบตองไว้ เพราะใบตองก็แกล้งหลอกเราว่ามีแฟน แล้วชอบออกไปเที่ยวเหมือนกัน

   เอาเป็นว่าเราทำใจแล้วล่ะ ถึงความรักที่เรามีให้แฟนจะไม่ได้ลดลง แต่เราก็ทนอยู่ในสภาพแบบนี้ไม่ได้ แฟนเราเคยพูดอ้อม ๆ บอกเราเหมือนกันนะ ประมาณว่าถ้าเขามีแฟนอีกคนเราจะว่ามั้ย เหมือนจะอยากเก็บเราไว้ด้วย แล้วก็ประกาศใบตองเป็นแฟนด้วยนั่นแหละ

   ตอนนั้นเราคิดหนักเลย เราไม่อยากแยกจากแฟน เราจินตนาการไม่ออกเลย ว่าถ้าไม่มีเขาแล้วเราจะอยู่ยังไง แต่จะให้ทำใจใช้แฟนร่วมกับน้องสาวตัวเองเราก็ยอมรับว่าทำใจไม่ได้

   สุดท้ายพอเรียนจบ เราก็เลิกกัน เราไปหางานทำที่เชียงใหม่ ดูแลพ่อแม่ ปล่อยให้ใบตองเรียนต่อที่กรุงเทพ ถึงใบตองจะทำเป็นย้ายออกไปอยู่หอพัก แต่เรารู้แหละว่าใบตองคงอยู่กับวิทย์ที่ห้องเหมือนเดิม เขาสองคนคงจะนอนพลอดรักกันบนเตียงที่เราเคยนอนกับวิทย์

   เราเศร้ามาก แต่ชีวิตก็ต้องเดินต่อไป เราขยันทำงานหาเงินพยายามไม่คิดอะไรอีก มีผู้ชายมาจีบเยอะเหมือนกันค่ะ แต่เราไม่ค่อยสนใจ จนเราไปเจอผู้ชายอีกคนที่เอาชนะใจเราได้ เราแต่งงานกับเขา ส่วนใบตองน้องสาวเราก็เร่ิมคบกับวิทย์แบบเปิดเผยกันแล้ว

   ปัจจุบันเราท้องแล้วค่ะ ใบตองก็ท้องพร้อมกัน เราขำเล็ก ๆ ตอนที่ใบตองบ่นอุบว่าอดเรียนต่อปริญญาโทเพราะท้องป่อง เราคิดว่าเราไม่โกรธน้องเราแล้วแหละ ถือซะว่าเรากับวิทย์ร่วมบุญร่วมกรรมกันมาแค่นี้ แต่ว่าตอนนี้เรามีเรื่องลำบากใจค่ะ

   เมื่อหลายเดือนที่แล้วเราไปสัมมนาที่พัทยา แล้วเจอกับวิทย์โดยบังเอิญ เขาไปสัมนาเหมือนกัน แต่ใบตองไม่ได้มาด้วย เราทำตัวไม่ถูก แต่ถ่านไฟเก่ามันลุกขึ้นมาแบบห้ามไม่อยู่ เรากับวิทย์ขึ้นห้องมีอะไรกันไปหลายครั้งตลอดเวลาสี่วันของการสัมมนา ส่วนปัญหาก็คือตอนนี้เราไม่ได้คุมกำเนิดแล้ว แถมวิทย์ยังใส่เข้ามาแบบไม่ยั้ง

   หลังกลับจากพัทยาไม่นานเราก็รู้ตัวว่าท้อง เราใจหายวาบกลัวว่าแฟนคนปัจจุบันจะสงสัย เพราะเรากับแฟนคนนี้ไม่ค่อยได้มีอะไรกันค่ะ เรียกว่าเดือนละครั้งหรือสองเดือนครั้งเลยก็ได้ แถมเขายังเป็นพวกไก่อ่อนล่มปากอ่าว ต่อให้มีอะไรกัน ก็คงไม่ได้ฉีดน้ำเชื้อเข้ามา

   ยังดีที่แฟนคนปัจจุบันไม่สงสัยอะไร เขาเห่อลูกด้วยซ้ำ โชคดีอีกอย่างก็คือพอคลอดออกมาลูกหน้าสวยเหมือนแม่ ไม่งั้นถ้าไปเหมือนกับวิทย์เข้าคงต้องมีคนสงสัยแน่ เพราะเราเชื่อว่านี่น่าจะเป็นลูกของวิทย์มากกว่า

   เราก็ไม่รู้นะว่าจะเสียใจหรือดีใจ มันรู้สึกทั้งสองอย่าง อย่างน้อยเราก็ได้มีลูกกับคนที่เรารัก ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่กับเขาก็ตาม ส่วนที่แย่หน่อยก็คือช่วงนี้เราเริ่มรู้สึกผิดกับน้องสาวพอสมควร

   หลังคลอดลูกได้สักหลายเดือน มีช่วงหนึ่งที่วิทย์ต้องมาสัมมนาที่เชียงใหม่ เราก็อดใจไม่ได้ต้องไปหา แล้วก็อย่างว่าแหละ คนมันเคยกัน เราก็อดใจไม่ได้ เขาก็ไม่คิดจะอด เราแอบมีอะไรกันอีกแล้ว ส่วนผลก็คือเราท้องป่องอีกรอบค่ะ คราวนี้เรามั่นใจเลยว่าเป็นลูกของวิทย์แน่ ๆ เพราะแฟนคนปัจจุบันของเราล่มปากอ่าวมาตลอด  

   ถึงเราจะเสียแฟนให้น้องสาวไป แต่เราก็แอบสะใจเล็ก ๆ นะ เพราะเราก็ได้เอาคืนแอบเป็นชู้กับวิทย์เหมือนกัน จะว่าเราเจ้าคิดเจ้าแค้นก็ได้ แต่พอคลอดลูกคนที่สอง เราก็แอบไปเจอวิทย์อีก แล้วเราก็ท้องป่องคนที่สามออกมา

   วิทย์ก็คงสงสัยเหมือนกันแหละว่าเป็นลูกของเขาหรือเปล่า เพราะช่วงเวลามันพอดีมาก ๆ แต่เรายืนกรานว่าไม่ใช่ทั้งที่รู้ดีว่าใช่ สรุปว่าเรารู้สึกชนะเพราะมีลูกให้วิทย์ได้ตั้งสามคน แต่น้องสาวเรามีแค่คนเดียว อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นชัยชนะเล็ก ๆ ของพี่สาวคนนี้บ้าง

   ขอบคุณที่อ่านจบจบนะคะ

...............................


*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2717
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน เสียแฟนให้น้อง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2016, 10:10:52 pm »
อ่านแล้วรู้สึกเห็นใจเลยครับ ทั้งใบเตย และสามี ถือว่าต่างคนต่างได้สิ่งที่ต้องการ แม้จะไม่ใช่ที่สุดก็ตาม ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน เสียแฟนให้น้อง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2016, 11:23:35 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน เสียแฟนให้น้อง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 01:53:17 am »
ผมว่าวิทย์ก็คงรักใบเตยมั่งนะครับ ถ้าไม่รักไม่มีใจคงไม่นอกใจใบตอง แอบมาเจอกันจนได้ลูก 3 เลย น่าสงสารใบเตยนะ ช้ำรักอยู่คนเดียว ขอบคุณที่แบ่งปันให้อ่านครับ เศร้ากับรักหลายเส้า

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3217
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน เสียแฟนให้น้อง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 02:04:19 am »
สงสารใบเตยครับ เสียแฟนให้น้องคงเสียใจมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ