คนขับ Taxi (cop)

คนขับ Taxi (cop)

  • 0 ตอบ
  • 5029 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11376
    • ดูรายละเอียด
คนขับ Taxi (cop)
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2015, 05:42:22 PM »
          วันนึงช่วงประมาณ1ทุ่มผมได้ไปจอดรอรับผู้โดยสารอยู่หน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แถวหนองแขมมีรถเบ๊นช์ขับเข้ามาจอดข้างหน้าที่รถผมจอดอยู่แล้วมีผู้หญิงคนนึง ลงจากที่นั่งข้างคนขับ เสร็จแล้วรถคันนั้นก็ขับออกไป
 
ผู้หญิงคนนั้นเดินมาขึ้นรถผมแล้วบอกว่าไปบางกะปิ ผมจึงขับรถออกมาโดยที่ไม่มองหน้าเธอเลยระหว่างทางผมได้ยินเธอคุยโทรศัพท์เสียงดังมากสงสัยจะทะเลาะกับแฟน แต่ผมก็ไม่ได้สนใจเพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา

     จนรถวิ่งมาได้ซักระยะหนึ่งเธอพูดขึ้นมาว่า
"พี่... ทำไงดี หนูไม่ท้อง" แต่ผมก็ไม่สนใจและยังขับรถต่อไป จนเธอพูดขึ้นมาอีก

"พี่... ทำไงดีหนูไม่ท้อง" ผมก็เริ่มสงสัยว่าเธอคุยโทรศัพย์อยู่หรือพูดกับผมกันแน่ แต่ผมก็ยังนิ่งๆอยู่จนเธอพูดชัดๆ

"พี่โชเฟอร์ ทำไงดีหนูไม่ท้อง" ผมได้ยินแล้วตกใจเลยครับผมเลยถามกลับไป
"ทำไมถึงอยากท้องละครับ ดูคุณก็ยังสาวยังสวยอยู่เลยนะ" เธอยิ้มแล้วก็เล่าให้ฟังว่าเธอไปได้เสียกับ ลูกคนมีเงินเข้าแฟนเธอจึงพาเธอเข้าไปอยู่ด้วยกันในบ้านของแฟน

    แต่แม่ของแฟนเป็นคนจีนเค้าไม่ชอบเธอ ว่าเธอโหงวเฮ้งไม่ดีจึงไล่ให้เธอออกจากบ้าน แฟนเธอจึงปรึกษากับเธอว่าต้องมีหลานให้แม่ของแฟน เค้าจะได้ยอมให้เธอเข้ามาอยู่ในบ้าน ซึ่งเธอกับแฟนเธอก็ขยันมีอะไรกันแทบทุกวันแต่ก็ยังไม่ท้องซักที ให้หมอตรวจหมอก็บอกปรกติดีทั้งคู่

     ระหว่างทางกลับเธอเกิดทะเลาะกับแฟนเรื่องที่ไม่ท้องนี่แหละจึงลงมาขึ้นรถผม ผมสงสัยจึงถาม
"แล้วคุณจะทำยังไงต่อละครับ"
"หนูพูดตรงๆนะพี่ ..พี่ช่วยหนูหน่อยได้ไหมล่ะ"
"ช่วยอะไรครับ"
"ก็ช่วยให้หนูท้องไง" ผมตกใจมากเลยครับ แล้วถามกลับไป
"มันจะดีเหรอ "
"พี่ก็คิดซะว่าช่วยๆหนูละกัน..หนูจะได้อยู่กับแฟนหนูไง"

     ผมลังเลอยู่ซักครู่ ไอ้ความอยากก็เข้ามาครอบงำผมซะแล้ว ผมจึงบอกเธอ
"ตกลงครับ" ดูเธอดีใจมาก
"พี่จอดก่อนเดี๋ยวหนูไปนั่งข้างหน้า จะได้คุยกันถนัดๆ "

     พอเธอขึ้นมานั่งผมจึงได้มองหน้าเธอเต็มๆ เธอน่ารักดีครับ ไม่ถึงกับสวยมากแต่ได้ควงก็ไม่ต้องอายใครเลยละครับ ตาโตๆมีลักยิ้มอีกต่างหาก ผมคิดในใจว่าโชคดีแล้วกู วันนิ้วิ่งไม่ได้เงินก็ยอมวะคุยกันไปผมก็มองเธอไป ขาวจริงๆครับทั้งขาทั้งใหล่ยิ่งเธอใส่กระโปรงสั้นด้วยผมแทบจะจอดรถเอาตรงนั้นเลยครับ ผมก็เลยถามชื่อเธอ เธอก็บอก

"ชื่อผึ้งค่ะ" ผมแหย่เธอว่า
"สงสัยเป็นนางพญาผึ้ง"เธอหยิกผมอายๆ น่ารักจริงๆ

     จนมาถึงซอยบ้านผึ้งที่มันมืดมากๆ ผึ้งบอกหาที่จอดรถ ผมจึงขับเข้าไปข้างตึกร้างที่ก่อสร้างไม่เสร็จผมจอดรถหลังตึกเพราะมิดตาดีผมจึงดับเครื่องรถแต่เปิดแอร์ไว้ ผึ้งก็ยิ้มแบบอายๆผมทนไม่ไหวแล้วโว้ย จึงโน้มตัวผึ้งมาจูบปาก ผึ้งก็จูบตอบแลกลิ้นกันดูดดื่ม มือของเธอนี่ซนจริงๆ เผลอแปปเดียวรูดซิบกางเกงผมซะแล้ว

ผมจึงช่วยเธอโดยการถอดกางเกงออก ผึ้งเห็นไอ้หนูของผมถึงกับตาโตเลยคับ เธอก้มหน้าลงไปซบกับตักผมที่ตอนนี้ ผมยังอยู่ที่นั่งคนขับอยู่เลย ผึ้งเอามือรูดมันขึ้น-ลงแล้วเงยหน้าขึ้นมามองผมพร้อมกับสายตาอันยั่วยวน ผึ้งเริ่มเอาลิ้นมาสัมผัสกับปลายไอ้หนูของผม
ทำเอาผมเสียวซะเด้งดูดลอยเลย เธอคงจะชอบใจเพราะได้ยินผึ้งหัวเราะคิกๆ

เสร็จแล้วก็เริ่มดูดของผมเข้าไปทีละนิด ลิ้นเธอทำงานได้ดีจริงๆ ผึ้งเริ่มดูดแรงบ้างเบาบ้างสลับกันไป ส่วนตัวผมก็เอามือไปบีบหน้าอกของผึ้งส่วนปากก็ครางออกมาอย่างสุดเสียว ผึ้งจัดการดูดมันได้ซักพักผมก็กลัวว่าน้ำของผมจะแตกไปซะก่อนเลยบอกให้ผึ้งหยุด ผึ้งเงยหน้าขึ้นผมจึงแกะกระดุมเสื้อเธอออกพร้อมกับยกทรงสีแดง นมผึ้งน่าดูดจริงๆครับ ไม่ใหญ่มากแต่ก็จับได้เต็มไม้เต็มมือ

     ผมเริ่มซุกหน้าไปที่นมของผึ้ง หัวนมมันชูชันรออยู่แล้ว ผมจึงขบเบาๆได้ยินเธอครางซี๊ดเลยครับ ผมได้ใจเลยทั้งขบทั้งเลีย ผึ้งก็ครางและแอ่นอกรับมันอย่างดี ผมเลียไปเรื่อยๆลงมาถึงหน้าท้อง ผมเอาลิ้นควานรูสะดือของเธอ เธอยิ่งร้องหนักมือผมก็สอดเข้าไปในกระโปรงสั้นของเธอพร้อมกับดึงกางเกงในออก สงสัยผึ้งชอบสีแดงเพราะกางเกงในก็ยังสีแดง

ผึ้งก็ช่วยยกก้นขึ้นให้ผมรูดมันออกทางปลายเท้า ผมเอาดันกระโปรางผึ้งขึ้นมาเล็กน้อย ( แต่ไม่ถอด) แล้วก็ไล่ลิ้นลงไปจะถึงจิ๋มของผึ้ง เสียดายที่ขนมันดกไปหน่อยผมเลยมองไม่ค่อยเห็นข้างในว่ามันจะสีชมพูน่าเลียอยู่หรือเปล่า แต่มาถึงขนาดนี้แล้ว ผมจึงค่อยๆเอาลิ้นเจาะแหวกป่าหญ้ารกทึบของเธอจนเจอปากถ้ำ

ผมจึงห่อลิ้นแล้วฝังลงไปในรอยแยกที่มีน้ำไหลเยิ้มจนขนของผึ้งเริ่มลีบลง ผึ้งทั้งครางทั้งเด้งสู้ กดหัวผมไว้จนแทบหายใจไม่ออก ผมขบเม็ดละมุดของผึ้ง แล้วก็ควานลงไปในหลืบ

     ผึ้งครางซี๊ดซักพักเธอร้องเสียแหบๆ..
"พี่หนูจะแตกแล้ว" ผมจึงเร่งฉกลิ้นรัวๆจนผึ้งกดหัวผมแน่นพร้อมกระตุกอีก 4-5 ครั้ง

     ผมแน่ใจว่าเธอเสร็จแน่ๆเพราะน้ำมันไหลออกมามากมาย พอผึ้งปล่อยหัวผม ผมจึงข้ามไปทางที่ผึ้งนั่งพร้อมกับปรับเบาให้เอนลง
ผมเอาไอ้หนูของผมมาถูที่จิ๋มของผึ้งๆก็เด้งรับจนมันเข้าไปได้หมดอัน ผึ้งหลับตาพริ้ม พร้อมกับส่งเสียงคราง

     เมื่อผมเริ่มขยับ จิ๋มเธอมันดูดดีมากๆเลยครับผมซอยอยู่พักใหญ่เธอก็บอก
" ขอหนูทำบ้างนะ " ผมจึงเป็น ฝ่ายลงไปนอนแล้วเธอก็ขึ้นคร่อมจับไอ้หนูของผมจ่อที่จิ๋มเธอแล้วค่อยๆกดลงมา ช้าๆ

     ผมกกับเธอส่งเสียงครางแข่งกัน เธอนี่ลีลาดีจริงๆเลยครับ ทั้งโยกทั้งครึง มิน่าแฟนเธอถึงต้องการเอาเธอเข้ามาอยู่ในบ้านเพราะลีลาอย่างนี้นี่เอง ผมเสียวมากจริงๆ บอกได้คำเดียวว่าสุดยอด ผมชวนเธอไปเบาะหลังแล้วให้ผึ้งโก้งโค้ง ผมสอดใส่เข้าไปแล้วก็เริ่มกระแทกเสียงดังป้าบๆๆ.ๆ..

ผึ้งคงเสียวมากเพราะน้ำผึ้งออกมาเยอะจริงๆ ผมก็เสียวจนทนแทบไม่ไหวจึงจับผึ้งพลิกมาข้างหน้า แล้วเอาเธอท่าเบสิกนี่แหละ ผมกระแทกไปอีกซัก 5 นาทีจึงบอกผึ้ง

"ผมจะเสร็จแล้วนะ" ผึ้งพยักหน้าแล้วบอก
"แตกในเลยจ้ะ พี่จ๋า"

     ผมปล่อยน้ำเข้าไปในตัวผึ้งมากมายจนมันล้นทะลักออกมา ผมแช่ไว้ซักพักจึงค่อยๆดึงมันออกมานั่งลงข้างๆผึ้ง เธอก็หอบเหนื่อยแต่ก็ยิ้มให้ผมแล้วหอมแก้มผมทีนึง ก่อนจะลุกไปใส่เสื้อผ้าแล้วให้ผมขับรถไปส่งเธอที่บ้านพอถึงหน้าบ้านเธอ

     ผึ้งก็ขอเบอร์โทรศัพท์ของผม บอกว่า
"แค่ครั้งเดียวคงไม่ท้องหรอก ยังไงก็คงต้องรบกวนพี่อีกนะจ๊ะ " ผมยิ้มอย่างยินดี ใครจะไม่เอาละครับ ก็ลีลาขนาดนั้น มันจริงๆ

     ระหว่างทางผมขับรถกลับ ออกจากหน้าบ้านเธอได้ไม่ถึง 500 เมตรเลยเธอก็โทรเข้ามาครับ แล้วบอกว่า..
"เพื่อนที่บ้านไม่มีใครอยู่เลยไปค้างบ้านแฟนกันหมดพี่มาหาหนูอีกทีได้ไหม" ผมรีบเลี้ยวรถกลับทันที

     ผึ้งออกมารับหน้าบ้านผมจึงรีบเดินเข้าไปในบ้านผึ้งแล้วก็เริ่มทำลูกกันต่อ ผมกับผึ้งเอากันจนเกือบสว่างทั้งในห้องนอน ห้องน้ำ ในครัว แน่นอนว่าแตกในทุกครั้ง พอสายๆผึ้งก็รีบให้ผมกลับบอกแฟนจะมาหาที่บ้าน

     ผมจึงรีบออกมาเธอจูบผมทีนึงแล้วบอก
"แล้วจะโทรไปนะคะ"

     ผมออกมาถึงปากซอยบ้านผึ้งสวนกับรถของแฟนเธอพอดีเลย เพราะผมจะทะเบียนรถได้ ถือว่าผมรอดไปที หลังจากนั้นผึ้งก็โทรหาผมให้ช่วยทำลูกเรื่อยๆ ประมาณ 3 เดือนที่ผมกับผึ้งเอากันแบบวันเว้นวันผึ้งก็ท้องครับ ดูผึ้งดีใจมากแต่ผมนี่สิ คิดว่านี่กูต้องอดเอากับผึ้งแล้วหรือวะเนี่ย แต่ผึ้งก็บอกผมว่า..

"ไม่หรอก เพราะหนูติดใจของพี่แล้วหล่ะ"

     อีก 9 เดือนผึ้งคลอดลูกออกมาดูแฟนผึ้งจะดีใจมาก แม่แฟนผึ้งก็ยอมรับเธอเข้าบ้าน ผมก็ดีใจกับผึ้ง ผึ้งยังให้ผมไปดูหน้าลูกเลย อิอิ หน้าเหมือนผมยังกับแกะเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ