เรื่องเล่าจากแฟนคลับ (ไทยเพลย์บอย)

เรื่องเล่าจากแฟนคลับ (ไทยเพลย์บอย)

  • 0 ตอบ
  • 4887 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 629
  • 11141
    • ดูรายละเอียด
เรื่องเล่าจากแฟนคลับ (ไทยเพลย์บอย)
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2015, 11:06:39 PM »
[align=center][/align]

สวัสดีครับคุณอากังฟู

   ผมเป็นแฟนคลับคุณอา มาตั้งแต่เด็กๆ จนปัจจุบัน 49 ปี ก็ยอมรับว่าได้ความรู้และแนวทางในเรื่อง “เซ็กส์” จากคุณอามามากมาย ก็จากการได้อ่านนิตยสารจากของคุณอานั้นแหละ และหลายๆเรื่อง ที่ทำให้วิถีชีวิต การยืดติด ตลอดจนการปรับระดับจิตใจ และการปล่อยวาง ในเรื่องเกมส์กามของชิวิต

   พออายุตอน 43 ก็แต่งงานกับแฟนมาได้ เกือบ 20 ปี ก็รักและมีอารมณ์ ความรู้สึกดีต่อกัน เรื่องเซ็กส์สมบูรณ์พูลสุข แต่ความสนุกดูจืดๆ ประสาการอยู่ร่วมกันมานาน และความคุ้นเคย จนไม่ตื่นเต้นเร้าใจอะไรมากมาย เหมือนการที่จะต้องชดใช้ กับร่างกายและธรรมชาติ ซึ่งกันและกัน เหมือนจะยืนยันว่า เรายังรักและครองคู่อยู่กันดี และให้สังคมรอบข้างไดรับรู้ ไม่หดหู่ แต่ห่อเหี่ยวภายในลึกๆ

   ความหนืดและยืดยาด ของการครองคู่ เราต่างรู้กันดี แต่ต้องพยายาม ทำตัวให้รอบข้างเข้าใจ ว่าเราอยู่ดีมีความสุข ส่วนความสนุก หามีใครรู้ไม่

   เราเริ่มค้นหา รูปแบบว่า จะพัฒนาแก้ไขอย่างไร ก็เริ่มเอาเรื่องเก่าในอดีต ที่ก่อนเราจะได้กัน มาบอกเล่า ถามถึงความเป็นมา หญิงคนแรก ชายคนแรก ซึ่งกันและกัน ก็หมายมั่นจะเอาตรงนั้น มาจุดประกายแห่งความเร้าใจต่อกัน ก็ได้ผลระยะสั้นๆ เมื่อแฟนเล่าถึงแฟนเก่าคนแรก ที่คบกันก่อนจะได้กับผม แน่นอนที่แฟน ยืนยันว่าไม่มีอะไรกัน คบพูดคุย ควงเที่ยวกันธรรมดา เกินเลยไม่มี

   แต่ผมไม่เชื่อ เมื่อเธอเล่าถึงอดีตแฟนเก่าของเธอ ผมพยายามที่จะให้เธอสารภาพ ว่ามีอะไรกันแฟนคนแรก ดูแฟนจะฉุนโกรธสุดๆ ที่ผมพยายามจะหาเรื่องเธอ เรื่องนี้ผมตอกย้ำบ่อยๆ ยิ่งตอนที่กำลังมีเซ็กส์กัน มันได้อารมณ์ที่ได้มีปากเสียง และมีอารมณ์โกรธของแฟน ผมจะยิ่งกระหน่ำอย่างรุนแรง ในขณะที่แฟนโกรธ พยายามขัดขืน เพราะเธอคงเคืองใจ มันเหมือนกับสภาพที่ ผมกำลังข่มขืนเธอ ซึ่งมันตรงกับครั้งหนึ่ง ผมเคยได้จดจำอย่างฝังใจ ที่ผมได้ข่มขืนนิสิตรุ่นน้องคนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในอาการเช่นนี้ แต่ขัดขืนแรกๆเท่านั้น พอทุกอย่างลื่นไหล เข้าที่ดีจากที่ดิ้นผลัก กลับค่อยๆอ่อนละทวย และนิ่งค่อยๆรับ การกระหน่ำ อย่างลืมตัว แฟนผมก็เช่นกัน พอขืนจนสุด แต่ได้มันส์ เพราะความรุนแรง ออกแรงฉุดดึงกระชากถู เลยค่อยๆผ่อน เป็นรับกลับ อย่างรุนแรง และลืมตัว รู้เลยว่าเธอมันส์เสียวสะใจ มากกว่าที่ผ่านๆมา พอจบเกมส์ เธอก็คงละลาย ที่เหตุมันทำให้เธอลืมตัวได้ และต่อๆมาเราต่างเหมือนจะรู้ว่า เราค้นพบเส้นทางสู่สวรรค์ ด้วยวิธีการต้องหาเรื่อง และทำให้โกรธ ด่าทอถกเถียงกัน แล้วความมันส์จึงจะเกิด และสิ่งที่ไม่คาดคิด เมื่อเธอคงโกรธเต็มที่ ที่ผมพยายามคาดคั้นให้เธอสารภาพให้ได้ว่า เธอมีอะไรกับผู้ชายมาก่อน เธอเหมือนจะสุดกั้นให้จบๆ ก็เลยสบถออกมา เหมือนให้สะใจ ที่ผมพยายามบังคับเธอให้สารภาพ พอคำพูดหลุดออกมาจากปาก


[align=center][/align]


“เคย” เท่านั้น คำถามผมยิ่งป้อน

“กี่ครั้ง” ผมถามต่อ

“หลายครั้ง” แฟนตอบ

“แล้วใหญ่ยาวขนาดไหน ใหญ่ยากกว่าพี่มั๊ย” ผมย้ำ

“ไม่รู้” แฟนสบัดหน้าตอบ

"อะไรไม่รู้ เข้าไปขนาดนี้ไม่รู้ก็บ้า”

   ผมเหมือนหาเรื่อง แต่ภายใจจิตใจ และอารมณ์มันหึงหวง แค้นใจสุดๆ ยิ่งแฟนพยายามบ่ายเบี่ยง เลียงที่จะตอบสิ่งที่ผมอยากรู้ กลับทำให้ผมฉุนชนิดอิจฉา ก็กระหน่ำเกมส์กามส์ อย่างบ้าระห่ำ ตอกย้ำที่จะเอาความจริงออกมา จากปากเธอให้ได้ คร่ำครวญโหยหาคำตอบ ด้วยการกระหน่ำ ตามด้วยคำถาม

“ใหญ่ยาวเท่านี้มั๊ย และเก่งกว่าพี่มั๊ย มันส์กว่านี้มั๊ย”

   อะไรอีกมากมาย ที่จะพร่ำออกมา โดยอารมณ์นี้  ไม่รู้ตัวว่าได้ความอึด ได้ความทน และความสามารถที่จะสร้างค่า เหมือนประหนึ่งว่า อยากเอาชนะ อยากจะกลบลบความจำของเธอให้ออก  ด้วยบทบาทลีลาของเราขณะนี้

   แน่นอน แฟนสุดยอดจะสุดๆ ตื่นเต้นเร้าใจ มากมายกว่าที่เคยแบบปกติธรรมดามา พอจบเกมส์สติเราคืน แต่ความชื่นสุข สนุกสุดๆ คงจดจำฝังใจ เป็นอะไรที่ดีเหนือคำบรรยาย พอดีต่อกัน ปกติสามัญธรรมดา เราจะไม่เอ่ย หรือเอาเรื่องนี้มาพูดกันอีกเลย จนกว่าเราจะเริ่มมีบทบาท เมื่อนั้น อารมณ์และการที่จะหาเรื่อง เข้าเรื่องนี้อีกจนได้ ก็กลายเป็นมูลเหตุ แห่งการต่อยอด จุดกระสันต์ ให้โกรธแค้น ยั่วยุ และชิงชัง ส่งผลให้การร่วมนาทีนั้น เหมือนการเอาชนะ ซึ่งกันและกันไปเลย

   และเมื่อสถานะการณ์ต่อเนื่อง เราเริ่มคุ้นเคย ก็เลยมีการพูดคุย เอาบุคคลที่ 3 เข้ามา แรกๆผมจะเอ่ย เหมือนว่า “อยากเจอแฟนเก่าของแฟน จะเรียกมาร่วม เพื่อวัดว่าใครจะเก่ง จะอึดจะทนต่อกัน สร้างความมันส์ให้กับเธอ โดยเธอเป็นผู้ตัดสิน เธอว่า "ผมบ้า วิกลจริต”

   ผมว่าไม่ แต่อยากรู้ อยากดูว่า เวลาเธอถูกคนอื่น กระหน่ำจะ มีอาการตอบสนอง เหมือนผมไหม หรือจะดีกว่า

   ก็เป็นอีกเรื่องขึ้นมา จากการพูดโยงใย ในเรื่องนี้ทุกครั้ง ที่มีอะไรกัน

   แฟนเหมือนแค้น ที่ผมรุกเร้าเธอ เธอเลยถามผมคืนมั้ง “แล้วพี่ล่ะ ก่อนหน้าได้เธอ ผมได้กับใครมา”

   ผมก็ตอบตามจริงว่า “เคยได้รุ่นน้องมา” เท่านั้นที่นี้คำถามพรั่งพรู เป็นไงมั่ง ฟิตอวบอู่ม เต่งตึงขนาดไหน มันส์มากมั๊ย จนผมตอบไม่ทัน อารมณ์เธอก็คงแค้นอิจฉาขึ้น เช่นเดียวกับผม

   และเธอจะคอยย้อนถามว่า “ดีกวาเธอมั้ย ใหญ่อูมเท่อเธอมั้ย" กลายเป็นผมเจอมั่งที่นี้

   เรื่องมันต่อเนื่อง ไปไม่จบเท่านี้ ตอบโต้กันไปมา ต่างไล่ล่าค้นหาความจริงต่อกัน ผมพยายามที่จะเอ่ยถึง บุคคลที่ 3 ดูเธอเริ่มจะคล้อยตาม “ก็น่าลอง คงมันส์พิลึก”

และนี้เอง การคล้อยตาม ย่อนใจยอมรับ มันทำให้ผมฮึกเหิม อยากสร้างฝันให้เป็นจริง และเป็นเรื่องเหลือเชื่อ ที่ไฟเกมส์กาม ตัญหาราคะ มันลุกโชน คึกคักเข็มแข็ง ปลุกเร้าให้เรามีความต้องการ ตลอดเวลาที่ว่าง สวรรค์กลับอยู่ในบ้าน ไม่เกี่ยงสภานที่ โซฟาร์ ห้องรับแขก โต๊ะอาหาร บนราวบันได จนถึงดาดฟ้า นอกกระชานชั้นบนบ้าน เรียกกว่าดึกๆ เย้ยฟ้า ท้าดาวกันเลยสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจในเมื่อเรา ต่างคนต่างทำกันได้ ด้วยความกระสันต์และความกระหาย ชุ่มมฉ่ำและฉ่ำหวานจนเยิ้ม และนี้เองที่เราต่างมองไปข้างหน้า ในการต่อเติม และต่อยอดที่จะมีบุคคลที่ 3 เข้ามามีส่วนร่วม พูดคุยกระเซ้ากันนานพอสมควร เรียกกว่าน่าจะทำใจได้ จากการปั้นเรื่องนี้คุยกันไปมา

   และที่สุด ผมเสนอเพื่อนอดีต ที่เคยสนิทและเที่ยวด้วยกันมา ตั้งแต่วัยหนุ่ม ตีหม้อ เที่ยวหญิงบริการ อยู่ในห้องใช้หญิงคนเดียวกัน ไม่เขินไม่อายกัน และเป็นภาคบังเอิญ ที่ได้มาเจอกันอีก ก่อนหน้า 3-4 ปีได้ แต่ไอ้เดชเพื่อนที่ว่า มันอยู่จ.ชัยนาท เป็นข้าราชการ ระดับพอสมควร ได้พูดคุยตอนผมไป เรื่องที่ดินแถวชัยนาท ได้ค้างที่บ้านไอ้เดชมา 1 คืน

[align=center][/align]

   เดชมีเมีย แต่ไม่มีลูก ก็รักใคร่กันดี แต่มีปัญหาลึกๆเรื่องเซ็กส์ ตามที่มันเล่าเมียไม่ค่อยจะมีอารมณ์จืดๆชืดๆ เพราะถูกบ่มมาจากกระตูลผู้ดีเก่าไอ้เดชว่าอยู่ด้วยกันมาเกือบ 15 ปี มือไม่เคยให้ถูกอก หรือลูบตรงนั้นเลย มีอะไรกันที ต้องปิดไฟ และต้องตี 1 ตี 2 ถ้ามีคนเห็นผ่านไปมาก็ไม่เอา การร่วมแต่ละครั้งอ้าขาและให้ทำเท่านั้นจะกอดรัดก็ไม่ได้ ไอ้ที่มันยอมเพราะเห็นเก่วงศ์ตระกูลของทั้ง 2 ฝ่าย

   และเรื่องก็มาระเบิด ก็ตอนที่ผมมาเจอ และได้ค้างคืนที่บ้านไอ้เดช ก็มีการเลี้ยงเป็นธรรมดา โดยมีเล็กเมียไอ้เดชคอยดูและสนับสนุน ไม่ให้ออกไปนอกบ้าน ระหว่างงานเลี้ยงก็คุยเรื่องเก่ากันสนุก ผมพยายามชนแก้วเบียร์กับเล็ก ก็พอได้ดื่มบ้าง ก็พอได้ที่มึนๆ ได้เดชถามถึงเมียผม อ๋อ! เก๋เป็นคนสนุก และข้อสำคัญเซ็กส์เก่ง ผมพูดคุยแบบสนุกบอกได้คิดเล่นๆอยากจะเอาเล็กเมียไอ้เดช เล็กอายหน้าแดง ไอ้เดชดูได้ที ถามแบบออกเชิงให้ผม บรรยายเก๋เมียผมเก่งยังไง ผมก็โม้ตามความเป็นจริงด้วยแรงผลักดัน ของเหล้าเบียร์

   เก๋! สุดยอดทั้งอมดูด ไม่ว่าจะท่าไหนขอบอกเป็นจัดให้ผมพูดจนเล็กอาย หนีไปนอนก่อนเลย แต่เรื่องไม่จบลงแค่นี้ไอ้เดชอุตริทันที มันบอกมันรู้ดีไม่เคยมีใครมาจี้ใจแบบนี้ เล็กอายจนหนี มันเหมือนมีท่าทีแล้วไอ้เดชก็บอกให้ผมช่วยมันคืนนี้ เอาแบบที่เราเคยแสดง ตอนที่เช่าน้องหนูมาร่วมแบบ 2 รุม 1 ผมทำทีจับน้องหนูขึงกางแขนขาให้ไอ้เดชมันข่มขืน เร้าอารมณ์น้องหนู่เล่นด้วยแกล้งดิ้นรนทำให้สนุกมีรสชาติ ติดตาตรึงใจมาจนทุกวันนี้ไม่มีวันลืม

   คืนนี้ไอ้เดชจะให้ผมทำแบบนี้ ผมมองหน้ามัน “จะบ้าหรือไง นี้เมียมึงนะโว้ยไม่ใช้น้องหนู ขืนผิดท่ากูติดตะรางนะโว้ย แต่ไอ้เดชบอก ไม่มีปัญหา ลองเล็กเมียมันอาย และรับฟังเรื่องผมเล่าได้นาน รับรองเธอชั่งใจ ลำพังแค่เอ่ยนิดเธอจะสะกิดเดินหนี นี่มีถามมีซัก รับฟังตั้นนาน เชื่อว่าคืนนี้ น่าจะฉุดกระชากลากอารมณ์เธอ ออกมาได้เสียที

   เอาก็เอาในเมื่อไอ้เดชรับรองกับเหล้า 1 กลม เบียร์อีกตั้ง 5 ขวด 2 คน เที่ยงคืนไอ้เดชเข้าห้องนอน ผมตามเข้าไปเจอเล็กนอนบนเตียง ด้วยชุดนอนเบาบาง ไอ้เดชพยักหน้าให้ลงมือ ไอ้เดชเข้ากอดปล้ำฟัดเลย ก็ถูกเล็กสดุ้ง เอามือปัดผลักผมเข้าจับมือเล็ก ขึงกางไปบนหัว เท่านั้นไอ้เดชก็ซุกหน้า ถลกชุดนอน ที่ไม่มีกางเกงในเลย ไอ้เดชซบตรงหว่างนั้น สองมือได้จับกางถ่างขาเล็กออก เหลือจะบรรยาย เด้งดิ้นเด่าสนั่นไหวไอ้เดชโฮกฮือๆ ถือเป็นครั้งแรกของมันที่ได้ ทีนี้เสียงร้องของเล็กเริ่มครางกระเส่า แต่ดูจะผสมกับความละอายที่รู้ว่าผม อยู่บนเตียง ร่วมเหตุการณ์อยู่ด้วย แต่ไอ้เดชมันสุดฤทธิ์สุดเดช แล้วตอนนี้ เหมือนคนบ้า ระห่ำยิ่งกว่าที่ตอนเอาน้องหนู ที่เช่ามาครั้งนั้น ผมก็จับข้อมือของเล็กแม้จะพยายามจะบิด เพื่อให้หลุดจากการจับ แต่ไม่ถึงกับจะรุนแรงนัก

   ไอ้เดชหายใจเหมือนวัวกระทิงที่โกรธ พ่นจมูกพืดฟาด แต่มันแค่ซุกหน้า ไซ้ไปมาจมูกปากดูจะมันๆ ไฟในห้องไม่มืด เพราะมีแสงจากด้านนอกเข้ามา ไอ้เดชพยักหน้าให้ผมลงมือมั่ง เพราะอาการของเล็กเมียมันดูอ่อนไหว และคลายความเกร็งลง  ไอ้เดชคว่ำตัวกอดโอบรัดส่วนบน จูบดูดปากกับเล็ก เปิดทางด้านล่างให้ผม แน่นอน ผมคงไม่ลงปาก ให้เลอะตามหลังไอ้เดช จัดการบรรจงป้อน ความเป็นชายชาตรี แรกๆดูเล็กจะรู้ว่าเป็นของผม พยายามจะหนีบขา แต่ผมนาทีนั้น ไม่เกรงใจแล้วรุนแรงพอสมควร ในการถ่างอ้าหน้าขาของเล็กออก เท่านั้นทุกอย่างก็สะดวก ไอ้เดชบนผมล่าง เสียงร้องโหยหวน ดิ้นรนแบบเสียว ไม่ใช้ดิ้นหนี เด้งรับอีกต่างหาก

      

   ผมรู้ว่าเล็ก เสร็จแล้วเสร็จอีก หลายครั้งจนที่สุดผมเสร็จ แต่ออกมาหลั่งภายนอก จากนั้นไอเดชก็ต่อจากผม รุนแรงและเร่าร้อน ทั้งเล็กก็เหมือนจะยังไม่ดับอารมณ์ ผมออกมานอกห้อง ปล่อยไอ้เดชอยู่กัน 2 คน ผมกลับห้องที่เล็กจัดให้ผมนอน อยู่ห้องติดกัน

   เช้าเราเจอกันที่โต๊ะอาหารเช้า ดูเล็กสดใสมากแต่ติดอายๆ ส่วนไอ้เดชสะกิดบอกผม ตะกุยสวรรด์ได้จริงๆ ได้เดชมันชวนผมพักอีกคืน ต่อหน้าเล็กเลย ไอ้เดชหันไปถามเล็กว่าเห็นด้วยมั๊ย เล็กทำอายๆ “ก็แล้วแต่พี่เขาสิ”

   ผมปฏิเสธ เพราะมีนัดสำคัญ แต่รับปากกว่า “ในเร็วๆ นี้ ผมจะพาแฟนมาด้วย ก็ผมรับปากกับไอ้เดช ว่าจะต้องชดใช้ ค่าเสียหายของมัน

   ครับ! ผมสัญญาว่าจะเขียนมาเล่าอีก ในครั้งที่ผมพาแฟนมาค้างที่บ้านไอ้เดช มันส์และสะใจกว่าครั้งนี้เสียอีก 3 คน หรือจะสู้ 4 คนได้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ