รวมเรื่องสั้นๆครั้งแรกในชีวิตจากไทยเพลย์บอย

รวมเรื่องสั้นๆครั้งแรกในชีวิตจากไทยเพลย์บอย

  • 0 ตอบ
  • 13082 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 712
  • 11401
    • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ อากังฟู

[align=center][/align]

   ผมก็เป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือไทยเพลย์บอยเป็นประจำ นึกสนุกจึงเขียนมาร่วมสนุกด้วยหวังว่าคงจะถึงมือคุณอานะครับ ต้องขอโทษด้วยที่ใช้กระดาษสมุดเขียน ผมตกหล่นช่วยแต่งเติมให้ด้วยนะครับ

   เรื่องของผมมีอยู่ว่า ผมได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเป็นคนสวยคนหนึ่ง หน้าตาเซ็กซี่พอได้ เอ๋ได้มารับจ้างถางไร่ใกล้ไร่ของผม วันแรกที่ผมรู้จักเธอ ผมนึกในใจต้องฟันให้ได้ แต่ไม่มีโอกาสสักครั้งผมพบเธอที่ร้านค้าเธอชอบให้ผมเลี้ยงขนมผมก็ซื้อให้ เธอชอบใจใหญ่เลย เธออายุแค่ 17 ปี ส่วนผม 24 ปี ผมแก่กว่าเธอ 7 ปี ส่วนพ่อแม่เธอไม่รังเกลียดผม ชอบให้ผมพาไปร้านค้าทุกวัน ผมสังเกตุดูตอนเธอเดินไปหน้าผม บั้นท้ายเธอใหญ่จริงๆ ขาว อวบน่าฟัดจริงๆ โหนกเธอคงใหญ่หน้าดูผมนึกในใจ เราเริ่มสนิดกันมากขึ้น ดูแล้วเธอชอบผมเหมือนกัน
  
   เดินกลับบ้านผมจีบเธอมาตลอดทาง ผมจับมือเธอไม่ว่าอะไร ผมจึงได้ใจไปจับสะโพกอีก เธอกลัวคนเห็น ผมเห็นนมเธอแล้วอยากดูดจริงๆ เอ๋นมเธอใหญ่เท่ามะนาวสองลูกเห็นจะได้ เราพบกันเสมอ เพราะบ้านเราอยู่เคียงกัน

   อยู่มาวันหนึ่งพ่อแม่เธอไม่อยู่เธออยู่คนเดียว ผมไปบ้านเธอบรรยากาศเป็นใจผมเข้าไปคุยกับเธอ แล้วผมก็สารภาพว่าผมรักเธอๆ อายหน้าแดงเลย ผมจึงถือโอกาสกอดเธอทันที ผมหอมแก้มติ่งหูมาเรื่อยๆ จนถึงซอกคอดูเธออ่อนระทวยไปทันทีส่วนของผมขึ้นแข็งโด่เลย ผมดูดนมเธอๆ ร้องซี๊ดใหญ่เลย พอดีพ่อแม่เธอกลับเรารีบและออกจากกันแทบไม่ทันเลย ผมเลยกดตามระเบียบ

   ผมตั้งใจต้องฟันเธอให้ได้แล้วโอกาสก็มาถึง วันนั้นผมออกไปร้านค้ากับเธอเพียงสองต่อสองคนเท่านั้น ผมซื้อขนมให้เธอ 10 บาท แล้วซื้อของกลับบ้านผมเลยชวนเธอแวะโรงข้าวโพดเก่าๆ บอกว่ากินขนมก่อนค่อยกลับ ผมถือโอกาสจับมือเธอกอดเธอแน่นเลย ผมกอดจูบเธอใหญ่เลย เธอร้องครางไม่เป็นภาษา ผมไซ้ตรงซอกคอกลับมาที่นมของเธอ เธอกอดผมแน่นเลย เธอซี๊ดซ๊าดบอกอร่อยเกินไป

   ผมเอามือจับเต่าเธอได้โอ้โหเต่าเธอช่างใหญ่อะไรขนาดนั้น ทั้งโหนกนูนดีจริงๆ ผมไซ้ลงมาที่สะดือ เอาลิ้นเลียสะดือเธอๆดิ้นใหญ่เลย ให้ตายเถอะผมละจากสะดือลงมาที่เต่าเธอ โอ้โหน้ำอะไรไม่รู้ออกมาแฉะเต่าเลย ผมอดใจไม่ไหว ผมเลียเต่าเธอเลียเม็ดติ่ง เธอครางอีกพร้อมกับกดหัวผมแน่น จนผมทนไม่ไหว จับเอาอาพีจีของผมใส่เต่าเธอ ผมค่อยๆ ดันมันเข้าได้นิดเดียว เธอบอกว่าเจ็บๆ เสียวๆ ที่หอย ผมดูดนมเธอแล้วดันมิดเลย เธอครางซี๊ดซ๊าด ผมชักเข้าชักออก อยู่ประมาณ 10 นาที เธอแอ่นเด้งรับร้องซี๊ดซ๊าดใหญ่เลย

   ผมซักเข้าชักออกถี่ยิบเลย เธอโอยจะไม่ไหวแล้ว ทั้งมันส์ทั้งเสียว อร่อยเกินไป ซี๊ดๆๆ..รู้แบบนี้มีผัวไปนานแล้วเธอร้องครวญคราง
  
   พี่ไม่ไหวแล้วจะออกแล้วซี๊ด ผมกระแทกอีกห้าหกทีน้ำออกปิ๊ดใส่เต่าเธอจนแฉะเลยส่วนของเธอตอดของผมตู๊บๆ แล้วเราก็กอดกันแน่น เรื่องของผมก็มีเพียงเท่านี้ ถ้าได้พิจารณา ผมขอรูปสาวญี่ปุ่นหม้อใหญ่ๆ สัก 4 ภาพ แล้วจะเขียนมาใหม่ หวังว่าคงจะได้นะ


+++++++++++++++++++++++++++++++

เหตุเกิดที่โรงเจ

[align=center][/align]

          วันนั้นผมอยากถ่ายบาปที่สร้างมามาก ก็เลยมากินเจ ในขณะที่ผมเดินดูของเจเพื่อจะรับประทานอยู่นั้น ผมเหลือบไปพบผู้หญิงคนหนึ่ง หล่อนผิวขาวเนียน รูปร่างกระทัดรัดสูงในราว 157 ซม. เห็นจะได้ ค่อนข้างท้วม ผมขอบอกจริงๆ ว่าพอผมพบเธอ ผมรู้สึกชอบเธอจัง

   ทำอย่างไรจะรู้จักกับเธอ ตัดสินใจเดินไปทักเธอเอาดื้อๆ งั้นแหละ ขอโทษนะครับ คุณชื่อหมวยใช่มั๊ยครับ ผมแกล้างอำ เธอผู้นั้นยิ้มและปฏิเสธ ขอโทษครับผมคงจำคนผิด คุณมาคนเดียวหรือครับ หล่อนพยักหน้าแทนคำพูด ผมจ้องมองเธอจนเธออาย ผมแกล้งถามโน่นถามนี่เรื่อยเปื่อย เราต่างก็ทานอาการเจร่วมกัน มื้อนี้ผมขอจ่ายนะครับ หล่อนทำท่าปฏิเสธผมโบกมือห้ามไว้

   เธอเล่าว่าเธอทำงานอยู่แอร์บัสอยู่ในกรุงเทพฯ รถวิ่งกรุงเทพฯ-ภูเก็ต ตอนนั้นตกวินเลยหาเวลาว่างมาทานเจ วันต่อมาเราก็มาพบกันอีกที่เก่าเวลาเดิม เราทั้งสองสนิทสนมกันเร็วมาก ผมมีรถเครื่องฮอนด้าอยู่คันหนึ่ง เลยถือโอกาสพาเธอไปเที่ยวหาดเจ้าสำราญและหาดปึกเตียน ก็บ้านผมอยู่เพชรบุรีนี่ครับ รู้สึกเธอจะไม่รังเกียจผมเท่าไหร่ เพราะผมรูปหล่อนี่ครับ แถมเป็นนักเพาะกายอีกต่างหาก อายุอานามก็ 30 กว่าๆ ส่วนเธอแอร์บัสก็แค่ 23 กว่าๆ เท่านั้น

    กลับจากทะเลเราก็แวะมาทานเจกันที่หน้าโรงเจ ทานเสร็จผมพาเธอขี่รถเที่ยวแถวๆ เขาวัง เธอกอดเอวผมแน่น ผมเกร็งตัวไปหมด เพราะของผมมันเริ่มแข็งผมตัดสินใจพาเธอมาที่เพชรเฮ้าส์ทันทีเธอตกใจ ถามผมว่าพามาทำไมที่นี่ ผมบอกว่ามาหาที่เงียบๆ คุยกัน ผมจูงมือเธอเข้ามาในห้อง เธอขัดขืนนิดหน่อย ผมดึงเธอเข้ามากอดและจูบเธอทั่วใบหน้าอันขาวละออของเธอ ปากต่อปากประกบกันแน่นและนาน ผมผลักให้เธอนอน แล้วผมก็ทับเธอ ผมแกะกระดุมเสื้อของเธอ พอเสื้อยกทรงของเธอหลุด แม่เจ้าโว้ยนมโตพอใช้ได้ หัวนมเล็กเป็นสีชมพูอ่อนๆ ผมซอกไซ้ประทุมถันอันงามโสภาของเธอ ปากเม้นดูดหัวนม ผมปลดตะขอกางเกงของเธอออก

   สักครู่เธอก็อยู่ในชุดวันเกิดกับผม มือผมลูบไล้อยู่บนโนกของเธอ แหมมันช่างหอมอะไรอย่างนั้น หอมเหมือนปากลูกหมาเลยครับ ผมละเลงลิ้นไปตามร่างของเธอ น้ำมะตูมของเธอเริ่มไหลเยิ้มผมทั้งจูบและเลียอย่างบ้างคลั่ง

   ของผมมันแข็งแทบจะแตกอยู่แล้วผมจับขาเธอแบะออก แคมสีชมพูแยกออกจากกัน ผมค่อยๆ ยัดๆ ใส่อย่างแผ่วเบาเธอสะดุ้งนิดหน่อย ผมใส่จนมิดและค่อยๆ สาวยาวๆ บางครั้งก็บดขยี้ เธอครวญครางเบาๆ ส่วยหัวไปมา ผมกระเด้งถี่ขึ้นถี่ขึ้นและถี่ยิบๆ เธอบิดไปมา ผมกดแน่บและนาน ของเธอตอดผมตุ๊บๆ ผมเลยร่วมเธออีกสองครั้ง ผมมาส่งเธอที่ท่ารถทัวร์ เธอบอกลาผมด้วยความอาลัยยิ่งนัก

   เพราะกินเจแท้ๆ ผมจึงลืมเธอแม่แอร์บัสคนสวยไม่ได้


++++++++++++++++++++++++++

"ถอยดีกว่า"

[align=center][/align]

  ปี 49 ผมจำได้ดี ตอนนั้นผมได้ขับรถไปเยี่ยมดูลูกพี่ลูกน้อง เกิดอุบัติเหตุที่โรงพยาบาลปากช่อง เพราะเป็นขากลับของผมพอดี ที่ผมไป จ.ขอนแก่น รับรู้เรื่องตอนอยู่โคราช แม่โทรมาบอก ผมเลยถือโอการแวะ เพราะต้องผ่าน แต่เป็นเวลาดึกประมาณ 5 ทุ่มได้

   ผมแวะเข้าโรงพยาบาลปากช่อง เข้าเยื่อมดูอาการ แล้วก็ลากลับ พอออกมาหน้าโรงพยาบาล ขับรถออกหลับกรุงเทพฯ ตรงหน้าประตูปากทางโรงพยาบาล ก็เป็นผู้หญิง 1 คน ดูกำลังถูกพวกสามล้อและมอเตอร์ไซค์ รุมล้อมอยู่ 3 คน เป็นอาการจะฉุดลากมากกว่า หญิงสาวดูสั่นกลัว เหลือบมองเหมือนหาคนช่วย ช่วงนั้นแทบไม่มีคนเลย ไฟก็สลัวผมเลยหยุดรดจอดถามว่า “มีปัญหาอะไร” หญิงสาววิ่งเข้าหา หน้าตาตื่น “ช่วยหนูด้วยค่ะ”

   ผมเปิดประตูรถออกไป จังหวะมีรถกู้ภัยวิ่งสวนเข้ามา ชาย 3 คนเลยกระเจิงไป  ผมเลยรับเธอขึ้นรถรีบออกจากที่นั้นก่อน เธอตัวสั่นไม่หาย พอห่างจากโรงพยาบาล ผมถามเรื่องราว เธอจึงเล่าว่า ชาย 3 คนที่มารุมเธอนั้น คือพวก 3 ล้อ และวินมอเตอร์ไซค์ แย่งกันจะรับเธอไปส่งที่ บ.ข.ส. แต่ดูแต่ละคน จะมีเลศนัยแฝง เธอปฏิเสรที่จะไปกลับถูกรุมแบบบังคับจะให้ไป โชคดีที่เจอผม

  
เมื่อถามถึงสาเหตุ ทำไมถึงมาอยู่ในจุดนี้ เธอจึงเล่าให้ฟังว่าเธอมาเยี่ยมพ่อของเธอ ไม่สบายป่วยกระทันหัน เธอมาจาก อ.สีคิ้ว พ่อเธอทำงานอยู่ที่ปากช่องนี้ และเธอต้องกลับในคืนนี้ เพราะเธอต้องทำงานพรุ่งนี้เช้า ทีแรกจะกลับแต่หัวค่ำแต่ว่าจะจัดการเรื่องพ่อของเธอเสร็จ ก็เพิ่มเมื่อตะกี้นี้เอง

   ผมถามเธอว่าจะกลับอย่างไร เธอบอกไม่รู้ คิดแต่ว่าถ้าไปที่ท่ารถ บ.ข.ส. คงจะมีรถไป เธอไม่เคยไปไหนดึกอย่างนี้ จะค้างคืนพรุ่งนี้เข้าก็ไปไม่ทัน อีกอย่างก็หมดเงินที่จะค้างด้วย

   เอาละสิครับ! กรรมของผมแล้ว ในขณะที่เธอบอกให้ช่วยไปส่งเธอที่ท่ารถ บ.ข.ส. ถ้าไม่มีรถไป เธอคงเตร่อยู่ที่ท่ารถ เช้ามืดคงกลับได้

   ความจริงเธออยู่ในวันแค่ 23-24 ยังดูน่ารัก บริสุทธิ์ ใสซื่อ เธอทำงานโรงงาน อยู่กับแม่ไม่มีแฟน ก็เคยมีอยู่ แต่เลิกกันแล้ว แม่เธอทำงานเป็นแม่ครัว ที่ร้านอาหาร แยกกับพ่อมาหลายปี อยู่กัน 2 คน

   ผมฟังเรื่องราวของเธอ ก็เกิดความสงสาร รับรู้ว่าเธอไม่ได้แต่งเรื่องแน่ ก็อาสาที่จะขับรถพาไปส่งที่บ้านเธอคืนนี้เลย เธอหน้าตื่นปฏิเสธ เพราะจะทำให้ผมต้องเดือนร้อน แต่ผมยืนยัน ผมมีกิจการเอง เลยไม่มีปัญหาเรื่องเวลา หรือการทำทาง ตอนนั้นเธอนั่งอยู่เบาะหลัง พอตัดสินใจไปส่งเธอ ผมแวะปั๊ม ซื้อน้ำดื่ม เธอจึงขอมานั่งหน้าคู่กัน

   ก็ไม่ไกลนัก แต่ย้อนกลับขึ้นโคราช ตลอดทางเราก็คุยกัน เธอชื่อเล็ก เคยทำงานที่กรุงเทพฯ แถวงามวงศ์วาน แต่อยู่สู้ค่าใช้จ่ายไม่ได้ ห่วงแม่เลยกลับ ก็เคยมีแฟนอยู่กัน 4-5 เดือน ก็เลิกเพราะแฟนเจ้าชู้ เป็นครูแต่ตอนนี้ย้ายไปแล้ว ก็ไม่ได้ติดต่อกัน

   บ้านเธออยู่ก่อนถึงสีคิ้ว 6 กิโล เลี้ยวเข้าซอยหมู่บ้านอีก2 กิโล ตอนนั้นประมาณตี 2 ได้ บ้านเธอชั้นเดียว มุงสังกะสีพอดีกับการอยู่กัน 2 คน

   พอถึงบ้าน เล็กชวนผมเข้าบ้าน ผมทำท่าจะกลับ พอดีแม่เธอออกมา ก็ชวนอีกแรง แม่เธออายุแค่ 40 เศษๆ หน้าตาใกล้เคียงกับเล็ก ดูดีอีกต่างหาก ผมเลยต้องเข้าบ้าน แม่เธอชวนค้างก่อนพรุ่งนี้ค่อยไป นี่ดึกมากแล้ว เล็กก็ดูจะอ้อนให้นอนค้าง บอกไม่อยากให้เสี่ยงกลับ ผมเองก็พอมีใจอยู่กับเล็กอยู่แล้ว ก็รับปาก ก็ไม่ห่างจากมุ่งอีกหลังในห้อง ผมแอบกระซิบเล็กตอนที่เล็กมาจัดที่นอนว่า

“น่าจะนอนด้วยกันนะ” เล็กทำตาดุๆ แต่อมยิ้ม

“นอนเถอะ เดี๋ยวมาหา” เท่านั้นผมลิงโลดใจสุดๆ นอนไม่หลับรอเวลาในมุ้งมืดสนิทเลย ครู่เดียวดูเล็กค่อยๆ มุดมุ้งเข้ามา

    ผมไม่รอช้า จัดการโอบกอดรัด หอมซุกไซ้ไปทั่ว ดูร่างเล็กอ่อนระทวยเหมือนมีอารมณ์จัด เธอตั้งใจเต็มใจกับผมจริงๆ ตอนนั้นผมไม่มีสติคิดอะไรมาก เท่ากับอารมณ์ทางใคร่ พุ่งสุดๆ ปล้ำฟัดจนเราร่างเปลือยเปล่าด้วยกัน และผมก็บรรจงป้อนความสุขให้เธอ เป็นเกมส์ที่ถูกเธอตอบโต้อย่างหนัก เลยสนุกกันสนั่นที่นอน โดยไม่เกรงใจแม่เธออยู่อีกมุ้งเลย ครู่ใหญ่ทุกอย่างสงบ เธอสยบผมไม่ใช้ผมสยบเธอ นอนหายใจระทวย แล้วเธอก็ค่อยๆ เปิดมุ้งลอดออกไป

   ผมเหนื่อยมาก เพลียจัด ก็เคลิ้มจะหลับ ต้องสดุ้งอีกครั้งก็มุ้งถูกเปิด มีคนคลานเข้ามาใจคิดเล็กคงไม่อิ่ม หรือติดใจอะไรพอเธอเข้ามาชิด ผมก็กอดอีก แต่คราวนี้เอะใจ ทำไม่เนื้อแน่น หน้าอกตั้งกว่าตะกี้ ทรวดทรงก็เต็มไม้เต็มมือกว่า ผมพยายามเหลือกตาแม่มันมืด
            
“เป็นไงตะกี้ดีมั๊ย” เล็กกระชิบ
            
“ดี แต่ผิดปกติ” ผมตอบ
            
“ตะกี้แม่เล็กเองแหละ” เล็กตอบ

   ผมสดุ้งเลย นี้มันอะไรกัน แต่นาทีนั้นไม่มีเวลาที่จะถามในเมื่อตัวตนที่กอดอยู่นี้คือเล็ก ผมของขึ้นทันที ก็ไม่คิดว่าจะเป็นแม่เธอ แน่นอนกับเล็กทุกอย่างเหนือกว่าแม่ของเธอ ตอนนี้มีสติ ก็ค่อยๆ เลาะเล็ม มันเต็มไม้เต็มมือความหวานหอมแตกต่างกัน ที่สำคัญช่องทางสวรรค์ มันเป็นทางที่เบียดชิดสนิทกว่าเมือตะกี้หลายเท่า ยิ่งใช้ปากช่วย มันเต็มปากเต็มคำดีตะกี้ยืดๆยานๆ ก็ยังสงสัยอยู่ แต่ตอนนี้เปร่งปรั่งเนื้อแน่น ผมบรรเลงจนเล็กร้องคราง เสียงดังพอประมาณสถานะการณ์อย่างนี้ คงไม่ต้องเกรงใจแม่เธออีกแล้ว

   ผมฟัดกับเล็กนานกว่าครั้งแรก ก็ใจรับรู้ว่าเป็นเล็ก เก็บทุกซอกทุกมุมจนเพลีย พอทุกอย่างจบ ผมเริ่มเกรงกลัว ไม่รู้ว่าขืนอยู่นานจนเช้า จะมีอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า ผมตัดสินใจ ลาขับรถออกมาเลย ไม่ฟังเสียงคัดคานจากเล็ก ผมขับมาถึงปากช่อง ก็เข้าม่านรูดนอนสลบเลย เที่ยงตื่นขับกลับกรุงเทพฯ ทิ้งความหลังที่สุดแสนจะประทับใจ กับเรื่องเซ็กส์ที่เหลือเชื่อ เล่าให้ใครฟังก็ไม่มีใครเชื่อ สุดยอดครับ ชาตินี้คงหาเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ประสบการณ์ความสมดุล

[align=center][/align]

   ผมไม่เคยคิดว่า ในชีวิตจริงของผม จะต้องมาเจอเหตุการณ์ เช่นที่ว่านี้เลย ทั้งที่ก่อนหน้าเคยได้ยินได้ฟัง เรื่องรายเหล่านี้มาบ้าง แต่ก็ไม่ได้เชื่อ ว่ามันจะเป็นจริง คงจะพูดคุยกันสนุก หรือกุเรื่องเอามาพูดคุยสนุกสนานเฮฮา ประสาวงเหล้า หรือไม่รู้จะคุยเรื่องอะไรมากกว่า ก็คือเรื่อง 1 หญิง 2 ชาย อะไรทำนองนั้น ฟังแล้วมันเป็นไปไม่ได้ คงไม่มีใครบ้า ทำมันได้

   แต่ทว่าเมื่อมาเจอกับตัวเอง สถานะการณ์มันบีบบังคับ ก็ไม่อาจไม่รับเป็นการตัดสินใจ ต้องรับกับความเป็นจริง นี่เองทุกๆเรื่องที่รับรู้รับฟังมา ก็ต้องกระจ่างใจ และต้องยอมรับเป็นไปกับมัน

   ครับ! ที่ผมเขียนมาให้คุณ “กังฟู” ก็เพื่อจะได้ให้คุณกังฟู ได้สือสารขยายความออกไป ในเรื่องของผม ที่จะนำเสนอ อย่างน้อยก็จะได้เป็นเครื่องยืนยัน เรื่องราวและเหตุการณ์ ที่มันเป็นจริงและเป็นแนวทางของการศึกษา ข้อคิดเตือนสติกับตัวเอง ที่อาจจะเกิดเหตุการณ์เช่นผม อย่างไม่คาดคิด

   ผมกับปูเรารักกัน ด้วยสภาพของปูที่อกหักและบอบซ้ำ ผมเข้าไปปลอบ และดูแลจนปูหักเหจิตใจมารักผม ลืมเรื่องเจ็บซ้ำ ผมรู้เพียงแต่ว่า ปูถูกเพื่อนชายหักหลัง ทรยศความรัก และพอจะรู้ว่า ปูมีความสัมพันธ์กับผู้ชายคนนั้น มานานกว่า 3 ปี ผมไม่ถือ และไม่คิดเอามาเป็นอุปสรรค ขวางกั้นความรู้สึกนึกคิด ความรักระหว่างผมกับปู ในสายตาผมในขณะนั้น ปูสวยน่ารัก ผมชื่นชอบอย่างมาก เราเป็นคนจังหวัดเดียวกัน แต่คนละอำเภอ มาเจอกันก็ทำงานอยู่บริษัทเดียวกัน

ผมมีตำแหน่งสูงกว่า ก็รู้จักมาไม่กี่เดือน ตอนที่เธอมาทำงานใหม่ๆ ผมถูกใจ แต่ตอนนั้นเธอมีแฟนมารับมาส่ง ก็เห็นๆ อยู่ เลยต้องทำใจ ได้แต่เสียดาย ก็เคยพูดคุยกันอยู่ในฐานะคนบริษัทเดียวกัน ก็ได้แต่เหลือบๆ แลๆ เท่านั้น แต่เชื่อว่า “ปูก็พอจะรู้ว่าผมสนใจเธอ แต่ติดตรงแฟนเธอนั่นเอง”

   จนระยะหลัง เธอมีปัญหา อาการออกก็หลอกถามเพื่อนๆ เธอ จึงรู้ว่าเธอออกหัก ผมก็เข้าปลอบ แบบฉวยโอกาสเลย ทำทีเห็นใจเข้าใจเธอ คนจังหวัดเดียวกัน (คนบ้านเดียวกัน) พอวันหยุด แกล้งชวนกลับบ้านต่างจังหวัด ก็เธอก็ยอมไปด้วย และนี่เอง ที่ความใกล้ชิด ความสนิทสนมก็เริ่มก่อตัว ผมออกแนวสุภาพบุรุษ ไม่ล่วงเกิน ไม่ล่วงล้ำ ไม่เคยถามเรื่องอดีต มีแต่ปูแพลมๆ ออกมาเอง แบบตัดพ้อต่อว่า ถ้าอดีตแฟนเธอเป็นเช่นผม เธอจะถวายชีวิตเลย อะไรทำนองนั้น บ่อยๆ ครั้ง ที่ปูถามผมว่า

   “ไม่รังเกียจอดีตของเธอหรือ ที่รับรู้ว่าเธอเคยมีแฟนมาก่อน”

   ผมก็ว่า “นั่นคือแฟนไม่ใช้ผัว”

   “แล้วถ้าผัวล่ะ” ปูดูเหมือนหยอกล้อ

   “ผัวก็ผัวสิ สึกหรอก็ตกแต่งได้ แต่พี่กลับรักที่จิตใจมากกว่า” นี่คือคำตอบของผมเสมอๆ

   ครับ! ผมกับปู ประสานไมตรี 4-5 เดือน เราเริ่มสนิทสนม และเป็นแฟนกัน จนรู้ไปทั้งบริษัท ไม่มีปัญหาใดๆ ก็ผมโสดและสดครับ ตอนนั้นอายุ 32 ปูก็อายุ 24

   ที่สุดเราก็แต่งงานกัน และเหตุการณ์ ที่ไม่คาดคิด เมื่อคืนหนึ่งที่เราร่วมกันกันเสร็จ บ่อยครั้งที่ผมจะถามเสมอๆ ว่า “ปูถึงจุดสุดยอดหรือไม่” ปูก็ตอบว่า “ถึงแต่ไม่สุดๆ” ผมถามปูเสมอว่า “ทำอย่างไรที่จะทำให้เธอถึงสุดๆ ปูก็บอกไม่รู้ รู้แต่ว่าไม่สุดๆ”

   ผมเอง ก็ทำทุกวิถีทาง ตั้งแต่ออรัล ไปทั่วตัว แม้แต่ดูดอมนิ้วเท่า ที่เธอบอกว่าชอบ ผมก็ทำให้ และการร่วมที่เธอบอก ชอบท่านี้ท่านั้นผมก็ทำตามให้ เธอก็มีอาการอยู่ แต่ดูรู้ว่า เหมือนถูกกดทับอะไรอยู่

   และคืนนั้น หลังจากร่วมกันเสร็จ เรานอนคุยกัน ปูได้หันมาพูดกับผม เหมือนจะสุดอั้นที่จะระบาย

   “พี่...พูดความจริงแล้ว พี่อย่างโกรธนะ” ปูพูด ผมพยักหน้า ก็อยากรู้ความจริง

   “เวลาที่พี่ร่วมกับปู ปูเองกลับใจไปคิดถึงแต่พี่ต้อ(อดีตแฟนเก่า) อยู่ตลอดเวลา อารมณ์และความรู้สึก มันเลยตกไป อยู่ที่พี่ต้อตลอด แม้จะเสร็จกับพี่ แต่มันไม่ดีอย่างที่คิด ติดค้างคาโดยมีจินตนาการพี่ต้อมาขวางกันตลอด”

   “แล้วจะให้พี่ทำยังไง” ผมถาม

   “ไม่รู้สิ” ปูตอบ

   “หรือคิดอยากกลับไปคืนดีกัน” ผมถามเริ่มฉุน

   “ไม่ ปูรักพี่” ปูตอบ

   “แล้วรักพี่ ทำไม่ถึงไม่ลืมเขาล่ะ” ผมถามต่อ

   “ก็ไม่รู้ เวลามีเซ็กส์กันทีไร จะเป็นแบบนี้ทุกที ถ้าปกติปูจะเกลียดเขามาก ขยะแขยงเสียด้วยซ้ำ” ปูว่า

   ผมเป็นงง ทำอะไรไม่ถูกเลย ผมพูดให้ปูเปิดใจลึกๆ ออกมาดีกว่า ผมสัญญาว่าไม่โกรธ เพราะรู้ว่าปูรักผม แต่ปูจะติดอดีต ผมคิดคงจะเช่นเดียวกับผม ที่เคยหลงและติดหมอนวดอยู่หนึ่งคน จนบัดนี้ลืมไม่ลง เพราะเธอเป็นคนแรก ที่อมนกเขาผม จนหลงไหลติดใจ ใครอมก็สู้เธอไม่ได้

   แล้วปูก็สารภาพ “เธอติดใจหลงไหล ในบทเซ็กส์ที่แฟนเก่าร่วมกับเธอ มันติดใจหลงรูปแบบ ก็ไม่ใช้ขนาดเลยผมเองกลับดีกว่าด้วยซ้ำ แต่คงเพราะก่อนหน้าเท่านั้น และทุกครั้งที่เธอเสร็จ เธอสารภาพต้องเรียกชื่อแฟนเก่า แต่อยู่ภายในใจ จึงจะเสร็จได้ ลำพังถ้าเป็นผมเธอไม่ถึงแน่

   เอาละสิครับ มาถึงขั้นนี้ ผมเจ็บปวดใจมากที่รู้ว่าคุณค่าทางเซ็กส์ ไม่เอาไหนเลย ไม่สามารถสยบเธอได้ ผมดูหงอย และจ๋อยไปเลย ดูปูแคร์ผมมาก พยายามเอาใจ ปลอบใจผม จนออกนอกหน้า ผมก็ยิ่งกดดันหนัก อารมณ์ไม่เกิดเป็นอาทิตย์ ผมคิดแต่ทางแก้ไข ก็เอาจากตัวผมเองวัดตัวเอง ที่เคยครั้งหนึ่ง ไปขอร้องหมอนวดคนแรก ที่เธอมีสามีแล้วเลิกทำงาน บังเอิญผมไปเจอ เธอลำบากตอนนั้น ผมจ้างเธอแบบช่วยเหลือ มาร่วมกับหมอนวด ขาประจำอีกคนให้แบบ 2 รุม 1

และครั้งนั้น ทั้งที่ก่อนมีอะไร ผมตื่นเต้นเร้าใจ แต่พอเอาจริงๆ มันกลับไม่เหมือนเดิมที่เคยได้ สู้คู่ใหม่ไม่ได้เลย คงเพราะรู้ว่า เธอมีคู่แล้วนั่นเอง จากวันนั้นผมหลุดจากความฝังใจคิด ซื่นชมกับคู่ขาหมอนวดคนใหม่ ไม่คิดถึงเรื่องเก่าอีกเลย และนี่ก็น่าจะต้องใช้วิธีนี้ ผมคิด

   ผมเอ่ยปากถามว่า “ขณะนี้ปูยังสามารถ ที่จะติดต่อต้ออดีตแฟนเก่าได้หรือไม่” ปูดูเขินแต่พยักหน้ารับว่าได้ ก็แสดงว่ายังแอบพูดคุยกันทางโทร นี่เองจึงยังตัดเชื้อเยื่อใยไม่หมดจากกัน ตรงนี้สำคัญมาก แม้จะไม่มีอะไรในปัจจุบัน แต่อดีตมันก็จะหลอน จากความสุข ความมันส์ อยู่ร่ำไป

   ผมบอกอนุญาต ให้ปูนัดมาร่วมกัน หมายถึง 3 คน ผมอยู่ด้วย ปูทำตาโต เหมือนไม่เชื่อ เหมือนว่าผมจะมีแผนร้ายแต่ผมยืนยัน อ้างเอาเรื่องราว ที่เคยให้ปูอ่าน ตอนไปเที่ยวตากอากาศกันที่ชายทะเล ของเรื่องราวประสบการณ์สวิง ของคุณกังฟู ก็ยังเคยถกเถียงกัน ปูว่า “ เป็นไปไม่ได้ ที่สามีหรือภรรยา จะทำใจกันได้ถึงขนาดนั้น แต่พอมาถึงตอนนี้ปูอึ้งเลย เหมือนผมยืนยัน ปูกลับถามย้ำว่า “จริงหรือเปล่า” ปูสารภาพว่าเคยคิดเรื่องนี้ แต่ผมคงไม่มีทางยอม เพราะรู้ว่าผมรักและหวงปูมากนั้นเอง

   ผมคงยืนยัน และตอกย้ำว่า “ที่ทำเพราะผมรักปู ไม่ยอมที่จะสูญเสียปู และจะไม่ทรมานปูนั่นเอง”

   ดูปูเริ่มเชื่อ และมีอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง เหลือเชื่อที่เราได้ร่วมกันกันเป็นรอบที่ 2 โดยผมอนุญาตให้ปู เอ่ยชื่อร้องเรียกต้อได้เต็มที่ ผมเองเหมือนวิญญาณเข้าสิง เหมือนทำตัวเป็นต้อไปชะเลย กระหน่ำกระทั้นอย่างรุนแรง ตามที่ปูเรียกร้องออกมา เพราะปูรู้รส ของการกระทำของต้อ ผมต้องทำตามก็ไม่รู้พลังอึด พลังแรด ความแข็งแกร่ง รุนแรงมาจากไหน ทั้งที่ผมเป็นคน นุ่มนวล และละเอียดอ่อน กลายเป็นคนตะกละตะกราม ร้อนแรง อย่างกรรมกรอดยา

   เสียงร้องของปู มันยิ่งกว่ากระชากวิญญาณ เกมส์นั้นสุดยอดของเรา 2 คน ตั้งแต่มีเซ็กส์กันมา สลบประทับใจไปด้วยกัน

   รุ่งขึ้น เรา 2 คนรู้สึกกรุ่นไปด้วยกลิ่นอาย แห่งความรัก และกรุ่นด้วยคาวเซ็กส์ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน นี่แค่เราปลุกเร้าด้วยเรื่องและคำพูดเท่านั้น ถ้าเจอต้อตัวจริง จะขนาดไหน เร้าใจ อยากเจอด้วยกัน พูดจากหยอกกระเซ้ากันในเรื่องนี้ตลอด จนผมบอกเมื่อไหร่ ปูเองบอกพยายามติดต่ออยู่ และทุกคืน เราจะคุยแต่เรื่องนี้ และจบลงด้วยเซ็กส์อันหฤหรรษามันเป็นพลังแห่งการกระตุ้น ที่สุดวิเศษจริงๆ

   และวันแห่งความเป็นจริงก็ปรากฎ เมื่อปูบอกับผมว่า ได้นัดต้ออดีตแฟนเก่าเธอได้ที่บางแสนในเย็นวันเสาร์ ที่จะถึงนี้ ต้อตอนนี้ได้อยู่ที่ชลบุรี ความตื่นเต้นเร้าใจ ทำอะไรสับสน เหมือนรอเวลาประหารอย่างนั้นเลย

   และเมื่อวันนัด ผมกับปูได้มาอยู่ที่บางแสน เราเปิดห้องพิเศษเป็นหลัง อยู่ริมชายหาดของ ท.ท.ท. และค่ำนั้น เรานัดเจอที่ห้องอาหารทะเล ตื่นตัวตื่นเต้น ทั้งผมและปู แต่ดูต้อเฉยๆ ทำเหมือนว่าจะถือไพ่เหนือกว่า ที่เขาถนงว่าเคยได้ปูมาก่อน และวันนี้ปูคงลืมเขาไม่ได้ จึงได้นัดมาเจอ และประเมินผมว่า ต้องอ่อนข้อยอมทำตามปู ดูผมซื่อบื้อว่างั้น

   พอทานอาหารเสร็จ ถึงนาทีระทึกใจ กลับห้องพัก ดูปูจะตื่นตัวดี แต่เหมือนมีอาการไม่มั่นใจอะไรบางอย่าง จากกิริยาท่าทางของต้อ ผมสังเกตดูปูออก จากเต็มร้อยที่พูดคุยตอนนี้เจอจริง เหลือไม่น่าถึง 60 ผมคิด

   และเมื่อเราอยู่ร่วมกันบนเตียง ผมอนุญาตให้ต้อเริ่มเกมส์ก่อน เรา 3 คนเปลือยกายอยู่ด้วยกัน ผมจับตาสังเกตพอต้อเริ่มปฏิบัติการ แรกๆปูก็ดูรนราน จ้องจับตาอยู่ที่ผม แววตาผมรู้ว่าปูห่วงผมมาก พอต้อเริ่มเกมส์ในการให้ปากจากอกลงล่าง ปูร้องคราง แต่เรียกชื่อผม พ่อหนิงๆ มือก็พยายามไขว่คว้า เหมือนกวักมือเรียกผมเข้าไป ต้อคงบรรเลงเพลงลิ้น พริ้วไหวไปมา แต่ปูดึงผมประกบปากจูบ ดูดปากกันอย่างดูดดื่ม และไม่เคยรุนแรง เสียดสีมากเท่านี้

ผมยอมรับผมลุกโชน เหลือบดูด้านล้าง ต้อก็ประคองของเขา เข้าใส่ของปู และค่อยๆ กระหน่ำ ปูดูตอบรับ แตะปากร้องเรียกชื่อผม แต่ครู่เดียว ปูร้องบอกให้ผมกระทำ เธอไม่ต้องการต้อแล้ว ต้อเองดูจะไม่พอใจ ก็เขายังไม่เสร็จ จะทำต่อ แต่ปูไม่บิดตัวเองออก ต้อให้ผมเข้าทำ ผมก็ต้องทำแทน ต้อถอยออกเหมือนว่าจะรอต่อจากผมอีก แต่คุณเอ๋ย ผมกระหน่ำปูร่ำร้องเสีงโหยหวล สุดยอดกว่าครั้งใดๆ จนเราสุดๆด้วยกัน กอดกระชับรัดตรึงร่างแน่นด้วยกันครู่ใหญ่ ผมถอยออก ต้อปรี่จะเข้าต่อแต่ปูบอกไม่ พอแล้วไม่เอาอีก ต้อยัวะมากออกอาการ

จนผมต้องตวาด “ปูบอกพอก็พอ ถ้าเขาให้ผมอนุญาต”
ปูก็สวนคำ “ปูพอแล้ว พี่ต้อกลับเถอะ ปูขอบใจมาก ปูอยากได้แค่นี้แหละ ”

ต้อไม่รู้ทำยังไง ใส่เสื้อผ้าปิดประตูดังปัง ออกไปอย่างโกรธจัดผมมองมาทางปู เหมือนว่าจะตำหนิ ดูจะเสียมารยาท แต่ปูกลับบอกผม

“พ่อเราต่อกันอีกรอบเถอะ”

   ครับ! ตั้งแต่นั้นมา ผมรู้เลยว่า ปูลบต้อออกไปจากจิตสำนึกเลย ไม่เอ่ยไม่พูด และปฏิกิริยาจากการเซ็กส์ต่อมา ปูเปลี่ยนเป็นคนละคน มีอากรมณ์สูง แถมดุเดือดเลือดพลาน มากกว่าเก่า บอกสุดยอดทุกครั้งกับผม ไม่มีอะไรตกค้างคาใจอีกเลย เธอหลุดออกจากภวังค์ในอดีตได้ เพราะสิ่งที่เธออยากเจอในอดีต ปัจจุบันมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น อดีตจึงได้เพียงแค่ทรงจำ

   กับปัจจุบันกับผม ก็คือความสุขที่แท้จริง ในการไขว่คว้านั่นเอง

   ครับ! ความหลงอดีต ถ้าใครสลัดหลุดได้ ก็จะมีความสุข ไม่ถูกหลอกหลอน เรื่องนี้อาจจะเป็นรูปแบบแนวความคิดให้กับใครก็ได้ ถ้าเจอเหตุแบบผม ถ้าไม่มีอะไรก็รู้ไว้เพื่อความรู้ต่อกัน

   ขอบคุณ คุณกังฟูมากที่สามารถประสาทวิชาความรู้ ในเรื่อง “เพศศึกษา” ที่แฝงใว้ด้วยความเป็นจริง++++++++++++++++++++++++++++++++++++

“ พี่เอ๋สอนมวย”

[align=center][/align]

   ครั้งแรกในชีวิตของผม เกิดขึ้นเมื่อตอน ผมอายุ 14 ได้ ตอนนั้น ผมมาเรียนระดับมัธยม อยู่ห้องพักในตัวจังหวัดกับพี่สาว 2 คนด้วยกัน พ่อแม่ผม อยู่ต่างอำเภอ ไปมาไม่สะดวก แม่เลยเช่าห้องพักให้อยู่กัน 2 พี่น้อง เสาร์-อาทิตย์ จึงจะกลับบ้านกัน ก็ห่างจากจังหวัด 40 กว่ากิโล ถนนหนทางไม่ดี

   พี่สาวมาอยู่ก่อน ผมจบระดับอำเภอ ก็มาต่อที่ จังหวัดภายหลัง มาอยู่ใหม่ๆ ก็มีพี่สาวที่เรียน ป.ว.ช. คอยดูแล ตื่นเต้นเราใจมาก เพราะพี่สาวมีเพื่อนผู้หญิงเยอะมาก มักจะพามาที่ห้องพัก มาติววิชา ทำการบ้าน และสังสรรค์เสมอๆ ก็อิสระเสรี อ่อ! ลืมบอกไป พ่อผมเป็นปลัดอำเภอ จึงมีบารมีมากพอสมควร กับเจ้าของห้องพัก ที่ไม่ค่อยจะมีปัญหาอะไรมาก

   จากผมมาอยู่ได้ 3-4 เดือน ก็พอจะสนิทกับพี่เอ๋ เพื่อนสนิทของพี่สาวผม เรียกว่าจะเป็นเงากันทีเดียวผมเลยพลอยซี้กับพี่เอ๋ไปด้วย พี่เอ๋หุ่นดีแถมสวยน่ารักอีกต่างหาก มีเพื่อนชายหนุ่ม รุ่นพี่รุ่นน้องตามจีบกัน พี่สาวผมก็สวยน่ารัก ทั้งคู่เลยดูมีเสน่ห์ เลิศเลอพอสมควร ถูกตามเอาใจ ข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า มีหนุ่มๆ มาเอาใจซื้อให้ ผมยังพลอยได้กับเขา แต่นี่ไม่ใช้เรื่องที่ผมจะเล่าอวดอะไร

   แต่เรื่องที่ผมจะเล่าคือ การอยู่ร่วมที่พี่เอ๋ มาคลุกคลีกับพี่สาวที่ห้อง บางทีมาค้าง โดยมีผมอยู่ด้วย พี่เอ๋ก็คงคิดว่าผมเป็นเด็ก ก็เลยไม่ค่อยจะระวังตัวเองเท่าไหร่ เวลาอยู่ในห้อง นั่งนอนก็หลวมๆ โดยเฉพาะใส่ชุดนักศึกษากระโปรงมักเปิดอ้า จนเห็นกางเกงในตัวจิ๋ว แค่ปิดตรงนั้นมิดเท่านั้น ง่ามขาขาวอล่างฉ่าง พี่เอ๋เป็นคนขาว พี่สาวผมดูกลับจะระวังตัวกว่า ผมเริ่มฟุ้งซ่าน สานอารมณ์กับการได้พบเห็นเสมอๆ เจออยู่ประจำ จนพี่สาวพอจะสังเกตดูผมเมื่อพี่เอ๋ชะเวิบชะวาบ พี่สาวจะเตือนเอ๋ให้ระวังผมด้วยแต่พี่เอ๋กลับบอกว่า “โถ้เอ๋ย! ให้เด็กมันได้มีภูมิต้านทานมั้ง จะได้ไม่ตื่นกลัว” ผมก็ได้พัง แต่ไม่ค่อยจะเข้าใจ

   บ่อยๆ ที่พี่เอ๋ มักจะนอนเล่น ในชุดนักศึกษา โดยขาอ้าเห็นวับๆ แวมๆ พี่สาวไม่รู้ แม้อยู่ในห้องด้วย ผมแอบที่จะเหลือบแล ตอนเวลาพี่สาวเผลอ หลายครั้งที่เห็นลึกๆ

   เจอกางเกงใน ขอบมันรัดจนเนื้อปลิ้น ตรงนั้นโผล่ออกมาข้างหนึ่งเลยทีเดียว เสียวเสียไม่มี รู้ดีกว่าไอ้หนู่แข็งจนจะระเบิด ตอนยังไม่ประสา รู้แต่ว่าดูไปด้วยแล้วจับมันเสียวมันส์จี๊ดขึ้นสมอง ยังไงไม่รู้ สนุกดีจัง แต่ต้องระวังพี่สาวจะรู้จับได้ เป็นอย่างนี้บ่อย ยิ่งพี่เอ๋มานอนค้าง เอาชุดนอนเป็นกระโปรงบางเบาของพี่สาวใส่นอน เคยครั้งที่นอนดิ้นโป๊ อีตอนพี่เข้าห้องน้ำ ตอนดึกพอสมควร แต่ไม่สว่างผมเผอิญตื่น มองเห็นพี่เอ๋อ้าหน้าขา กระโปรงร่นขึ้นถึงเอว พี่เอ๋ไม่ได้ใส่ ก.ก.น.ชัดเจนเลยครับ เต็มๆตา สวยน่ารักน่าฟัดจริงๆ แม้จะมีอะไรรุ่งริ่งอยู่บ้าง แต่มันก็ดูสงางามจ้องมองอย่างตื่นตา ตื่นเต้น กลัวพี่จะออกมาเจอก็กลัว จนเสียงพี่ปลดล็อค ประตูห้องน้ำ ผมต้องแกล้งล้มตัวหลับ

  พี่สาวปิดไฟ คืนนั้นเริ่มรู้จักช่วยตัวเองจนเสร็จ ก็ได้จิตนาการกับภาพที่เห็น กับพี่เอ๋ ยอมรับเลยว่า จิตใจเตลิดเปิดเปิงไปเสียแล้ว

  เหตุการผ่านมา เรื่องราวระหว่างผมกับพี่เอ๋ ที่มาอยู่ที่ห้อง ผมจ้องอย่างกระหาย พี่เอ๋ไม่รู้ตัว ผมเสียอีกที่รู้ว่าตัวโทรมกับ จิตใจ และร่างการ ช่วยตัวเองกระจัดกระจายเลยที่เดียว เสียวตลอดที่พี่เอ๋มาอยู่ด้วย แต่พี่สาวไม่รู้ก็คงจะมองผมเหมือนยังไร้เดียงสา อย่างที่พี่เอ๋ว่าผม

   และวันที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อตอนเย็นวันจันทร์ พี่สาวต้องกลับไปที่บ้าน(พ่อแม่) เพื่อเอาสำเนาทะเบียนบ้าน ก็ได้เรียกพี่เอ๋ มาอยู่เป็นเพื่อนผม เผื่อว่าพี่สาวจะกลับมาไม่ทัน ก็จะมาเช้าวันอังคาร

   คื่นนั้นพี่เอ๋ มาอยู่กับผมตอน 2 ทุ่ม เมื่อรู้ว่าพี่สาวมาไม่ทัน ก็มานอนค้าง พอพี่เอ๋อาบน้ำ ผมกล้าที่จะแอบดูพี่เอ๋อาบน้ำ ก็ผมรู้ว่ารูอยู่ไหน แน่นอนที่พี่เอ๋ แก้ผ้าอาบน้ำถูสบู่ผมงี้ดูจะเสร็จ(คงไม่ต้องอธิบาย) พี่เอ๋อาบน้ำนานมาก พอเสร็จ ผมรีบหลบมาทำที่นอน พอพี่เอ๋ออกจากห้องน้ำด้วยผ้าเซ็ดตัว คาดเคียนอก ช่วงล่างสั้นเต่อ “ป๋อ! แอบดูพี่อาบน้ำใช่มั๊ย” พี่เอ๋ถามผมทันที จนผมสดุ้งสั่นรนราน

   ป่ะๆ เปล่าครับ” ผมตอบเสียงสั่น

   “เปล่าอะไร พี่เห็นเงาป๋อนะ แล้วเป็นไงอย่างแอบดู พี่เลยแกล้ง แอ่นอ้าให้ดูชัดๆเลย สะใจมั๊ย” พี่เอ๋พูดแล้วยิ้มๆ เหมือนประชดผม

   ผมนิ่ง ก็ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ กลัวเลยครับ

   “งั้นลุกมานี่ พี่เอ๋ขวักมือเรียก ขณะพี่เอ๋ยืนหวีผมอยู่ที่หน้ากระจก ในชุดขนหนูคาดอก ผมคงนิ่ง

   “เอา! ไม่มาจะให้พี่เอ๋ฟ้อง พี่เธอหรือไง” พี่เอ๋ขู่ ผมจึงจำใจลุกไปหาพี่เอ๋ อย่างสั่นๆ

   “มานี่” พี่เอ๋ดึงมือฉุดตัวผมเข้าใกล้

   “เอ้าๆ อยากรู้อยากเห็น” พูดพลาง ดึงเอามือผมไปดุนถูก ตรงหว่างขาของแก ทับลงผ้าขนหนู่ ผมงี้สั่นสท้าน พี่เอ๋เอามือผมไปดุนดันคลึงตรงนั้น ผมพยายามจะดึงมือกลับ แต่ไม่ทัน พี่เอ๋คว้ามั๊บเข้าตรงเป้าผมเต็มกำ

   “ว๊าว! แข็งเป็นแล้วหรือ” พี่เอ๋ทำตาโตใส่ผม ครับ! ผมมันแข็งตั้งแต่แอบดูแล้ว อายหดตัวจะหนี แต่พี่เอ๋กลับฉุดลากผมแน่น แกสลัดผ้าขนหนู่หลุด ยืนเปลือยเปล่าหลาอกตูมเต่ง ไม่ใหญ่แต่มันตั้งงอนและเด้ง หันหน้าหันตัวมาเต็มที่ ก็ผมห่างแค่คืบ เต็มตาไปหมด มือพี่เอ๋ไม่ปล่อยไอ้ที่กำ หนำซ้ำขยำเขย่า เสียวสิครับ จี๊ดขึ้นสมอง

   “เอาเป็นหรือยัง” พี่เอ๋ยังหน้าด้านถาม ผมสั่นหน้าอย่างกลัวๆ

   “มาๆ ที่จะสอนให้” ที่เอ๋พูดพร้อมดึงผมล้มตัวนอนลง ผมจะดิ้น แต่พี่เอ๋ทำตาดุใส พร้อมถอดกางเกงผมออก โชว์ไอ้ส่วนนั้น ตั้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ