รวมเรื่องสั้นอากังฟู ไทยเพลย์บอย  หนูอยากเป็นนางแบบ /น้องเมียที่รัก/อดีตรักน้องเมีย

รวมเรื่องสั้นอากังฟู ไทยเพลย์บอย  หนูอยากเป็นนางแบบ /น้องเมียที่รัก/อดีตรักน้องเมีย

  • 0 ตอบ
  • 10337 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 716
  • 11419
    • ดูรายละเอียด
หนูอยากเป็นนางแบบ

                      

อาชีพการเป็นนักข่าว นอกจากเงินเดือนจะน้อยแล้ว เรื่องความเสี่ยงดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในบางครั้งเราก้ต้องหาเกมส์อะไรสนุกๆ เราก็คิดขึ้นมาเล่นแก้กลุ่มคลายเครียด แต่ในบางครั้งสิ่งที่คิดว่ามันจะเป็นเครื่องแก้กลุ้ม คลายเครียด มันกลับทำให้เรานั้นเครียดขึ้นไปอีก...

ผมไปทำข่าวที่จังหวัดเพชรบุรีกับเพื่อนช่างภาพ ตอนนั้นมันดึกมากแล้ว ประมาณตี 1 เห็นจะได้ ผมนอนดูทีวี  ในห้องตามลำพัง  ส่วนช่างภาพเขาก็นอนอีกห้องหนึ่ง

เสียงเคาะประตูดังขึ้น...

ผมเปิดประตูพบว่าห้องช่างภาพนั้นเอง..เขาพาสาวหุ่นบ๊ะมาด้วยคนหนึ่ง หน้าตาจัดว่าพอไปวัดไปวาได้สบายๆ เขาบอกกับผมว่าคนนี้เป็นนางแบบได้มั้ยครับพี่ แล้วหลิวตาให้ผมอย่างมีความหมาย ผมรู้ว่างานนี้มันเป็นละครแากหนึ่ง ผมถนัดอยู่แล้วเรื่องความตอแหลแบบนี้

“ หน้าตาพอไหว แต่ต้องเห้นหุ่นว่าใช้ได้หรือเปล่า “ พูดจบก็ให้เข้ามาที่ในห้องของผม เจ้าหล่อนยกมือไหว้ผมเพราะเข้าใจว่า ผมเป้นคนเลือกนางแบบถ่ายปกหนังสือ ผมจึงเริ่มถามเธอว่ากล้าถ่ายจริงๆหรือ หรือว่ามาล้อเล่นสนุกๆ เธอบอกว่าอยากเป็นนางแบบจริงๆ ไม่ได้ล้อเล่น แล้วถามผมว่าได้ค่าตัวเท่าไหร่ ผมบอกว่าให้ค่าตัวเท่าไหร่นั้น มันต้องขึ้นกับหุ่นเป็นสำคัญ ถ้าหน้าอกสวยราคาเป็นหมื่นๆ หากว่าพอใช้ได้ก็ไม่เท่าไหร่ หลักพันเท่านั้นเอง

เจ้าหล่อนนิ่นครู่ใหญ่แล้วถามผมว่า อย่างเธอหน้าตาเป็นยังไงบ้าง ผมบอกว่าสวยเรียบๆ เพราะไร้ดั้ง หากแต่งอีกซักหย่อน น่าจะใช้ได้ เธอถามผมว่าต้องดูหุ่นด้วยหรือ ไม่ดูได้มั้ยเพราะเธออายผมมาก ผมบอกว่าไม่ดูไม่ได้เพราะหากท้องลายนมยาน มันก็ถ่ายไม่ได้อยู่แล้ว หากแน่ใจว่าตัวเองมีดีจริงต้องยอม...แม่สาวอยากดังลังเลใจอยู่พักหนึ่ง ผมแกล้งล้มตัวลงนอนเธอเห็นดังนั้นรีบพุดขึ้นทันทีว่า เธอนั้นกล้าจะแก้ให้ดูเรือนร่างของเธอ แล้วก็หันไปคว่าผ้าเช็ดตัวมานุ่งอย่างเขินๆ

เธอจัดแจงถอดเสื้อออกก่อน
แล้วมาถอดกระโปร่งออก ตอนนั้นผมเดาว่าเะอต้องลังเลสองจิตสองใจ ผมกับช่างภาพแกล้งทำเป้นไม่สนใจหล่อน ทั้งๆ ใจจริงแล้วหำกับหัวใจเต้นหงึกๆ อยากจะพ่นน้ำจนตัวสั่น ผมชำเลา เอ๊ย...ชำเลืองมองเธอถอดชุดชั้นในจนหมด จากนั้นเธอก็บอกกับผมว่า เธอจะให้ผมดูคนเดียวช่างภาพไม่ให้ดู ซึ่งผมก็เดาออกว่าเธอนั้นคิดอะไรอยู่ในใจ

ผมแกล้งไม่ขัดใจเธอโดยบอกให้ช่างภาพว่า ห้ามเข้ามาดูเป็นอันขาดแล้วผมก็พาเธอไปในห้องน้ำกันสองต่อสอง เมื่ออยู่ในห้องน้ำตามลำพังกับเธอผมแทบบ้าด้วยความง่าน ผมไม่แตะเธอแต่สั่งให้เธอเป็นคนถอดผ้าเช็ดตัว ผมนั้นยืนมองห่างๆทำเหมือนไม่เต็มใจดูนัก

เธอเปิดผ้าเช็ดตัวออกทันที

ให้ตายเถอะครับผมแทบช็อค เพราะหุ่นของเธอใช้ได้จริงๆ นมสวยไม่ยาน เม็ดบัวสีชมพูเรื่อๆ แสดงว่าโดนดูดแต่ไม่มากนัก ผมเลื่อนสายตามาที่เนินเต่าของเธอ ปรากฎว่ามีเส้นไหมสีดำเล็กน้อยเป็นกระเป๊าะพองาม แต่ผมแกล้งถอนหายใจ แล้วบอกกับเธอว่านมยังเล็กไปหน่อย แต่อย่าตกใจผมใช้แสงไฟช่วยเพิ่มเงาตอนถ่ายรูปได้ แต่ต้องปรึกาาช่างภาพเสียก่อน

ผมบอกเธอว่าต้องให้ช่างภาพมาช่วยดูนมอีกคน หากเขาบอกว่าจัดไฟช่วยได้..ทุกอย่างก็เรียบร้อย แต่หากเขาบอกว่าไม่ได้ ทุกอย่างก็จบ...

สีหน้าของหล่อนเริ่มบงบอกถึงความไม่สบายใจ  ตอนนั้นผมแกล้งทำเป็นเล็งมุมกล้อง แล้วให้เธอบีบเต้านมของเธอ ซึ่งก้ทำตามผมทุกอย่าง ผมเปิดประตูห้องน้ำออกแล้วให้เธอก้าวออกมาจากห้องน้ำ เธอจะนุ่งผ้าเช็ดตัวแต่ผมห้าม

“  ต้องแสดงให้ช่างภาพเห็นว่าน้องกล้า ไม่อายสายตาช่างภาพ “ ผมสั่งเธอ เธอก็พยักหน้า

คนเรามันก็ยากตอนแรกเท่านั้นแหละครับ ก่อนจะแก้มันต้องเสียเวลาเกลี้ยกล่อม แต่หากว่าแก้แล้วมันก็แล้วกัน เดินโทงๆทั่งทั้งห้องยังได้เลยครับ ผมเจอมาหลายรายแล้ว....

เพื่อนช่างภาพตาลุกแววเมื่อเห็นเรือนร่างของเธอ

“ ใช้ได้นะน้อง พี่ว่าใช้ได้นะ แต่ต้องช่วยเรื่องแสงนิดหน่อย ตรงนี้ต้องใช้ครีมรองพื้นทาด้วยมันเป็นรอยดำมองน่าเกลียด “

ผมพูดพร้อมใช้มือลูบไปที่เนินสวาทหญิงสาว นิ้วก็แกล้งกรีดไปตามรอยแยกเต่านาของเธอเบาๆ เธอหน้าแดงด้วยความอาย
“อายหรือเปล่าน้อง”
“อายนิดหน่อย ค่ะพี่ “ เธอตอบด้วยเสียงอ่อมแอ่ม ไม่เต็มเสียงนัก

“ ตรงนมก้ต้องใช้ไฟช่วยหน่อยนะ มันเล็กไปนิดหนึ่ง “


[align=center] [/align]


ผมพูดพร้อมทั้งใช้มือบีบเต้าของเธอเบาๆ เธออายผมมากแต่ไม่กล้าขัดขืน ผมดึงเธอมานั่นบนตักของผมอย่างมั่วนิ่ม

“ เป็นอันว่าเราจะเอาเธอถ่ายแบบหนังสือของเรา พรุ้งนี้ไปหาสถานที่ถ่ายกันเลยว่าจะถ่ายที่ไหน “

“ เดือนได้ถ่ายจริงๆหรือค่ะ “ ดีใจจังเลย ค่าตัวเดือนไม่เอาก็ได้ เพราะเดือนอยากดัง “ เธอพูดด้วยเสียงตื่นเต้น

“ ไม่ได้เราต้องให้ค่าตัวเธอจะ่ายฟรีๆไม่ได้เป็นอันขาด “ ผมพูดด้วยทาทีขึงขัง ในเวลานั้นช่างภาพเดินมาใกล้ๆเดือน พร้อมทั้งเอามือมาลูบของเดือนเบาๆ เดือนจับมือของเขาบีบเบาๆ

“ พี่ต้องถ่ายเดือนสวยๆนะค่ะ “
เธออ้อนแบบเด็กๆ

“ แน่นอน พี่จะถ่ายสุดฝีมือเลย เดือน “ พูดจบก็เปลี่ยนจากลูบผมเป้นมาจับที่เต้านมของเดือนแล้วบีบอย่างมันมือ

เดือนไม่ได้ขัดขืนเลยแม้แต่น้อย เธอนั่งตักผมในสภาพเปลือยเปล่า ผมโอบเธอแล้วเจ้าเพื่อนผมมันยังจับนมเธอบีบเล่นอีก หนังเรื่องนี้ต้องเดินหน้าต่อไปเสียแล้วครับ

“ เดือนแคร์เรื่องเซ็กหมู่มั้ย ? “
ผมถามตรงไปตรงมา

“ ไม่รู้สิ เดือนไม่เคยค่ะ “ เธอตอบพร้อมทั้งจ้องหน้าผมและจ้องหน้าเพื่อนผม

“ พี่ก็ไม่เคย แต่อยาก ลอง เดือนไม่ขัดข้องพวกพี่นะจ๊ะ ? “

“ ไม่รู้สิ” เธอแกล้งพูดอย่างไร้เดียงสา

ในขณะที่เพื่อนผมลุกขึ้นปลดกางเกงทันที เขาปลอดจรดมาจ่อที่ปากของเดือน แล้วพูดขึ้นว่า

“ อมมันซิจ๊ะเดือน “

“ เดือนไม่เคย ไม่กล้าหรอกคะ พี่ “

“ ไม่เห็นยากอะไรเลย แค่อ้าปากแล้วดูดมันเท่านั้นเอง ทุกอย่างก็ เป็นเสียวปนสุขแล้ว ”

“ เดือนลองดูนะค่ะ อาจจะไม่เก่ง เพราะไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเลย “

ผมใจเต้นระทึกเมื่อเห็นเดือนอ้าปากงับท่อนเนื้อของเพื่อนผม เสียงครางดังออกมาจากปากของเขาอย่างมีความสุข

“ เสียวจังเลยเดือนจ๋า “

เขาส่ยกระเด้งหน้ากระเด้งหลัง โดยมังกรตัวเขื่องยังอยู่ในปากของเดือน ผมนึกสนุกขึ้นมาบ้างแล้ว  นิ้วของผมก็แหวกพงหญ้าของเดือน จนพบกับเต่าของหญิงสาว

จากนั้นก็ใช้นิ้วชี้นำร่องแหย่ลงไปทันที !!!

ซี๊ดด์

เสียงของเดือนครางออกมาอย่างมีความสุขปนความเสียว เธอหลับตาพริ้มเมื่อผมเร่งความแรงของนิ้วมือ

“ อย่าหยุดนะค่ะ มันเหลือเกิน “

เธอใจไม่กล้าที่จะดูดน้ำของเพื่อนผมเมื่อน้ำของเขาจะแตก เดือนรีบบ่วนออกมาและทำท่าแหวะเสียให้ได้ ผมทะลวงช่องสวาทของเดือนอย่างเมามัน ทันใดนั้นสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น...

เมนต์ของเดือนทะลักออกมาพอดีครับ

ผมรีบผลักร่างของเดือนลงจากตักของผม แล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไปล้างเลือดที่มือของผมทันที

งานนี้เกือบจะพบสวรรค์ครับ หากแต่นรกดันผ่านมาซะก่อนมันน่าเขกหัวตัวเองจริงๆ เสือกแยงแรงไปหน่อย มันก็ต้องเศร้าแบบนี้แหละ....

+++++++++++++++++++++++++++++++++++
น้องเมียที่รัก

[align=center] [/align]

[backcolor=#e3e3e3]   ในอดีต ผมเคยมีเรื่องราว เกี่ยวกับน้องเมีย มานำเสนอ เพื่อความสนุกบันเทิง รำลึกถึงความหลังด้วยครับ เป็นอดีตที่ฝังใจ ไม่รู้ลืม ยากที่จะลบมันออกจากใจได้เลยครับ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ตอนผมอายุ 26 ผมจบแค่ ป.ว.ส. จากร้อยเอ็ด ก็ได้เสียกับนาง ที่เรียนร่วมชั้นกันมา เรียกว่าห้าวกันตั้งแต่วัยละอ่อน ส่ายร่อนกันมาเป็นปี ของฟรีของเสียวที่เหนี่ยวกันได้ตลอดเวลา วัยรุ่นตอนนั้นได้ขนานนี้ พวกเพื่อนๆ มันอิจฉากันน่าดู ก็เจอนางผู้หญิงใจถึง โยกคลึงกันแต่เด็ก เพื่อนนางหลายคน ยิ่งไม่กล้าได้เสียอย่างนางเลย[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   พอจบเราก็มาทำงาน และเรียนต่อด้วยกัน ต้องสู้ชีวิต เพราะที่บ้านพ่อแม่ทำนากัน เราปฏิเสธที่จะทำนาทั้งที่พ่อแม่มีที่นาของตัวเอง เราเลือกที่จะเดินหน้าสู่อนาคตของเราเอง ทำงานเพื่ออยู่รอด ไม่เลือกงาน จนได้เรียนต่อรวมกัน ผมกับนางเช่าห้องแบ่งเช่า เราต่างก็ทำงานกัน ผมเป็นเด็กบาร์ ตอนนั้นทางเป็นพนักงานขายของห้าง พออยู่ได้ เฉพาะผมได้ทิปดี คืนละ 200-300 นางได้แค่เงินเดือน ก็พอมีเหลือกันบ้าง เราคุมกำเนิดขืนมีลูกตายแน่ตอนนั้น[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ทุกอย่างก็สมดุล อยู่กินกับนางมีความสุขดี ผมไม่เจ้าชู้ เพราะรู้ขนาดนี้ยังแทบไม่เหลือ ไม่กล้าที่จะเกินเลย ดีที่บางรองรับปรนนิบัติเซ็กส์ได้ สนุกทุกที[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   แต่ปัญหามาเกิด เมื่อนาน้องสาวของนางได้มาอยู่ด้วย จบมัธยมจะมาต่อ ก.ศ.น. ในกรุงเทพฯ เพื่อจะได้ทำงานด้วย ถ้าต่อบ้านนอก ต้องทำนา ที่แรกนางมาปรึกษา ผมก็จะบ่ายเบี่ยง ห้องเช่าแค่นี้นอนกัน 2 คนก็แน่น ถ้ามาอีกคนคงอึดอัด แต่ที่สำคัญ เวลาจะมีอะไรกัน จะลำบาก และภาพใบหนาของน้องนา เท่าที่ผมเห็นตอนเด็ก ก็บู้บี้ เลอะเทอะ กระดำกระด่าง ไม่เจริญหูเจริญตา แต่นางอ้อนวอนเธอต้องช่วยน้อง เพราะมีน้องสาวคนเดียว มาอยู่ก่อน แล้วค่อยๆ ว่ากัน เปลี่ยนแปลงกันได้ ถ้ามีรายได้ ก็จะเช่าห้องให้น้องอยู่ เธอว่า ก็เป็นอันที่ผมฝืนใจ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   แต่พอน้องนามาเข้าจริงๆ ผมงี้อึ้งไปเลย เฮ้ย.. น้องนาจะหุ่นดีหน้าตาสวยน่ารัก อะไรอย่างนี้ เป็นไปได้ไงด้วยวัยแค่ 17 มารู้ทีหลัง เธอรักสวยรักงาม สำอางค์เปลี่ยนโฉมได้ และเบี้องหลังพ่อแม่เธอผลักใสออกมาเพราะหนุ่มทุ่งนา มาจีบเป็นสิบ กลัวได้ลูกเขยทำนานั่นเอง “นามาอยู่กรุงเทพฯ เผื่อได้ดีเจอเสี่ยเจ้าคนรวยจะได้ช่วยพ่อแม่หายจน” เป็นงั้นไป[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ครับ! ผมยอมรับ มีชีวิตชีวา กระชุ่มกระชวยขึ้นเป็นโข นึกหวงห่วงน้องนาอย่างสุดๆ คอยกีดคอยกัน ไม่ให้น้องนาออกจากห้อง เพราะรู้ว่าหนุ่มข้างห้อง มันจ้องตาเป็นมันอยู่หลายคน ผมเริ่มหึงหวง ประกบติดน้องนา นางเองคงเข้าใจว่า “ผมห่วงหวงน้องนาคงไม่คิดอะไร” ก็ผมเป็นพี่เขย แล้วยังมีนางอยู่ร่วมห้องตลอด น้องนารู้ดีเป็นผัวเมียกัน[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   น้องนาดูจะเคารพ และเป็นกันเองกับผมดี พูดจาหยอกล้อกันได้ เข้ากันได้ ดูนางพี่สาวก็มีความสุขดี เธอคิดกลัว ทีแต่แรกผมพูดแบบไม่พอใจ แต่พออยู่ๆ ไป ผมกลับดูแลใส่ใจน้องนา นางเลยสบายใจ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   แต่ปัญหาย่อมมี คือการจะมีอะไรกับนาง ดูจะลำบากขึ้น ขนาดเที่ยงคืนกลับมา ผมมีอารมณ์จะมีอะไรกับนาง เธอจะขัดขืน บอกกลัวน้องจะตื่นรู้ต้องรอให้เช้ามืด ถึงตอนนั้นผมหลับไม่รู้เรื่อง จะให้ตื่นมาเอา ก็เลยมึนตึงกันพอสมควร แต่น้องนาไม่รู้ และมีอยู่คืนหนึ่ง ผมกลับตอนตี1 กว่าๆ น้องนานอนนานแล้ว นี่เองที่นางค่อยยอม อ้อ! ลืมบอกไป. ว่าเรากั้นห้อง โดยใช้ผ้าปูทำฉากบังกัน ระหว่างที่นอนผม กันน้องนาง แค่กระแอมก็ได้ยิน[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   เป็นครั้งแรกที่น้องนาอยู่ ที่ผมกับนางมีอะไรกันตอนตี1 ทุกทีต้องตอนตี5 น้องนาคงหลับสนิท ก็ต้องยอมรับว่าครั้งนั้น นางบังคับให้นิ่งๆ กลัวน้องรู้ก็ยอมรับ ไม่สนุกไม่เสียว รีบๆ เหนี่ยวให้จบๆ อรรถรสไม่มี เสร็จแล้วรีบลุกไปล้างกัน แล้วมานอนเลย[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   รุ่งเช้า นางต้องไปเข้าเวรเช้า ส่วนผมจะไปมหาลัยตอนเที่ยง คงนอนต่อ แต่พอสายน้องนามาพูด “บอกหิวข้าว จะให้ผมไปซื้อไม่งั้นเธอออกไปซื้อเอง ผมรีบลุก ไม่อยากให้เธอออกไป ห่วงน้องนา ก็รับปากจะไปซื้อข้าวให้ [/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]ในระหว่างแต่งตัวน้องนาพูดกับผม[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]"พี่โก้...เมื่อคนทำอะไรพี่นาง"[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]"ผมงี้สดุ้ง แสดงว่าเมื่อคืนน้องนารู้"[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“แอบดูพี่หรือ” ผมย้อนถาม[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“เห็นซะที่ไหนละ เล่นคลุมโปรงอย่างนั้น” น้องนาว่า[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“ก็กลัวเราเห็นไง ถึงได้คลุมป้องกัน” ผมว่าน้องนาทำเขินอาย ผมเริ่มฉุกคิดได้ใจอะไรบางอย่าง[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“เราอยากดูนักหรือไง” ผมเริ่มใส่คำ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“ก็อยางรู้ว่าทำอะไร ยังไงสิ” น้องนาว่าดูกล้า[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“ก็พี่สาวเธออายไม่กล้าเปิดเผยนี่ พี่กล้าอยู่แล้ว”ผมยิงคำใส่อย่างหวังผล[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“น้องนาอยากดูจะๆ หรือ” ผมย้ำน้องนาพยักหน้ารับอย่างไม่อาย[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“โอเคๆงั้นคืนนี้ น้องนาคอยดูอีกนะจะเอาให้จะๆทำให้ดูชิดๆเลย” ผมยืนยัน[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“แล้วพี่นางจะยอมหรือ”  น้องนาต่อคำเข้านั่น[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“ยอม…พี่จะทำให้ยอม คืนนี้น้องนาคอยดู”[/backcolor]


[backcolor=#e3e3e3]   ยอมรับว่า  วันนั้นตลอดทั้งวัน ผมตื่นตัว ตื่นเต้นคบคิดกับความคิด ที่คิดไม่ตก ในเรื่องจะลงเอยอย่างไรกับน้องนา[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   และคืนนั้นมาถึง ผมกลับมาตี 1น้องนาหลับก่อน เพราะเธอมาตอน 4 ทุ่ม น้องนาอยู่ผ้าม่านกันข้างๆ ผมอาบน้ำเสร็จมานอน เคียงข้างนาง ปิดไฟมิดก็พยายามสะกิดนาง จะเอาให้ได้ ก็สัญญากับน้องนาไว้ แต่นางไม่ยอม ปฏิเสธ บอก “บ้าหรือไง” เดี๋ยวนาตื่นเช้ามืดเถอะ” นางไม่ยอมลูกเดียว ผมก็ไม่อาจฝืนใจแต่รู้ว่า น้องนาคงค่อยอยู่ ผมไม่หลับรอเวลาจังหวะ แต่นานเท่าไหร่ไม่รู้ ก็คิดว่าน่าจะตี 3 ได้ ค่อยๆสะกิดนาง ดูนางลำคาญ ลุกนิ่งมองไปที่นอนน้องนาเห็นเงียบสงบดี ก็ค่อยๆเอนตัวบอกผม “ให้เอาแต่เบาๆนะ”[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   เท่านั้นผมถอดหมด ดึงชุดนอนนางออกจนเปลือย แต่นางจะเอาผ้าห่มคลุมอีก ผมไม่ยอมดึงออด แล้วทับตัวนางทันที นางก็ไม่กล้าดิ้นกลัวเสียงดัง ผมเริ่มปฏิบัติ แต่ดูทางที่นอน ของน้องนา เงียบผิดปกติ ผมเลยคิดได้ ร่นตัวถอยต่ำ เอาหน้าชอนไชของนางตรงนั้น ช่วงขาที่ยาวของผม ก็สอดลอดใต้ผ้าม่าน ไปสกิดเขี่ยตัวน้องนา ปรากฎว่าถูกหยิกกลับ ก็เลยรู้ว่าไม่หลับเท่านั้น ผมลุยออกลีลา ลูกเล่น นางพอเจอชุดใหญ่ของผม ก็ลืมตัว ตอบสนองรับ  แถมขึ้นบนเป็นจ๊อกกี้ควบขี่ม้าเต็มที่ พอจบเกมส์เธอคงจะสดุ้งรู้สึกตัวแน่นิ่งเลย[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   เช่นเคย เช้านางไปก่อน 10 โมง ผมคงนอนแต่น้องนากับนาง ออกไปซื้อข้าวมากินแล้ว พอนางออกจากห้อง ผมถามน้องนาว่า “เป็นไง เมื่อคืนจะๆแล้ว”  ดูน้องนาอายจนหน้าแดง ก้มหน้าไม่พูดจา ผมก็คงไม่กล้า เราต่างนิ่งไปด้วยกัน แต่ครู่ใหญ่[/backcolor]


[backcolor=#e3e3e3]“พี่โก้...ทำไมถึงกล้าเลียตรงนั้นล่ะ” น้องนาถาม[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“โอ๊ย...ตรงนั้นสุดหอมหวาน”  ผมตอบ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“พี่หวานแล้วพี่นางจะได้อะไร” ถามอย่างซื่อๆ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“ได้เสียวจิ๊ด” ได้ขึ้นสวรรค์นะซี”  ผมตอบ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“อยากรู้มั้ยล่ะ พี่จะทำให้รู้” ผมรีบชิงลุก[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“กลัวเดี๋ยวพี่นางรู้” น้องนาว่า[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]“เรารู้กัน2คน ถ้าไม่พูด พี่นางจะรู้ได้ไง”[/backcolor][/size]


[backcolor=#e3e3e3]   คำพูดนี้เอง ทำให้น้องนาอึ้งคิดเลย ผมลุกเข้าไปประกบน้องนา ประคองดึง ดูน้องนาขืนๆนิดหน่อย แต่โอนเอนตัวลงที่นอน เท่านั้นผมก็ปิดม่าน แล้วเข้าคลุกน้องนา มือลูบคลำคลึง ปากจูบซุกไซ้ไปตามสัดส่วน เท่านั้นน้องนาก็อ่อนระทวย หายใจระรวย ผมปลดเสื้อผ้าน้องนาจอเปลือย มันสุดยอดสุดวิเศษ ของสรีระวัย 17 ปี ที่ทุกอย่างบริสุทธิ์ อวบอิ่ม ที่ไม่เคยมีใครต้องมาก่อน แน่นอนผมดื่มด่ำฉ่ำหวานกับตรงนั้น น้องนางร้องครวญครางอย่างชนิดเสียวจะขาดใจ ดูจนน่าสงสาร ที่สุดผมก็จัดการเอาของผมเข้าไปเที่ยว เหนือกว่าเปิดบริสุทธิ์ นางพี่สาวเธอร้อยเท่า น้องนาร้องเจ็บระบม จนต้องหยุดจับไข้ตัวร้อนเลย ผมให้ยากินเธอหลับ ผมก็ออกไปทำงานก็อดเป็นห่วงไม่ได้ แต่ไม่รู้ทำยังไง ไม่มีโทรศัพท์เหมือนสมัยนี้ จนดึกเลิกงานกลับมา เจอพี่สาวเธอ บอกว่า [/backcolor]


[backcolor=#e3e3e3]“นาเป็นประจำเดือน ปวดท้องนอนซม”[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   จากนั้นมา อีก 2 วัน  น้องนาหาย ไม่ได้เป็นเมนซ์หลอก หายจากเจ็บระบม พอพี่สาวเธอออกไปทำงาน เราก็บรรเลงเพลงรักกัน เกือบทุกวันเลยต่างหลงไหล ติดใจซึ่งกันและกัน ต่อหน้าพี่สาวเธอ เราต่างไม่ค่อยใส่ใจ หรือพูดกัน พอหลับหลัง เปลือยกายแทบจะไม่ทัน ใส่กันไม่ยั้ง ประมาณพอเดือน แม่เธอบอกมา เอามากลับบ้าน ลูกชายเจ้าของโรงสีมาสู่ขอ ดูน้องนาบ่ายเบี่ยง ผมบอกลองไปดูถ้าดีก็อยู่เถอะ ไม่ดีค่อยมา[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]จากวันนั้นที่แม่พาเธอกลับ เธอไปลับไม่มาอีกเลย สุดท้ายรู้ได้แต่งงานกับลูกเจ้าของโรงสี เรียบร้อย[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]ผมเสียดายเสียใจ แต่ทำไงได้ครับ ก็ได้แต่จดจำฝังใจ ไม่รู้ลืม มาจนทุกวันนี้[/backcolor][/size]

[backcolor=#e3e3e3]++++++++++++++++++++++[/backcolor][/size]

[backcolor=#e3e3e3]อดีตรักน้องเมีย[/backcolor]

[align=center] [/align]

[backcolor=#e3e3e3]   ผมเคยมีอดีต ที่น่าละอาย สำหรับตัวเองอยู่จนทุกวันนี้ แต่มันกลับอยู่ความประทับใจ ของผมจนทุกวันนี้ เป็นอย่างไร ผมจะเล่าเรื่องให้ได้อ่านกันครับ[/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3]ผมกับเต่า(เมียผม) อยู่ด้วยกันมาสี่ปีได้ เรามีบ้านทาวน์เฮ้าส์เล็กๆอยู่กัน ผมทำงานบริษัทไฟฟ้า เต่าเมียผมทำงานห้างสรรสินค้า ยังไม่มีลูก ก็ตามอัตภาพ ก็มนุษย์เงินเดือน ยังไม่ก้าวหน้ากับอนาคตเท่าไหร่ พอกินพอใช้ ประหยัดเป็นที่ตั้ง [/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   จู่ๆ เต่าเมียผมบอกผม ในวันหนึ่งว่า ต้อยน้อสาวเธอจะลงมากรุงเทพฯ ในวันเสาร์นี้ ต้อยน้องสาวเธอ ผมเคยเจออยู่ คราวที่ไปเยียมบ้านพ่อตาแม่ยาย ไปหลายครั้ง แต่เจอแค่ครั้งเดียว เพราะเธอไปอยู่หอพัก ของมหาลัย อายุ 20 สาวสวยสดใส ปราดเปรียวมาก ได้แต่ทักทายแค่นั้น[/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3]ผมถามว่า "อ่าวต้อยไม่ไปเรียนหรือ" เต่าเมียผมตอบว่าเรียน แต่ดรอบไว้ 1 เทอม แล้วเต่าก็เล่าความจริงอย่างไม่ปิดบังว่า " ต้อยท้องได้ 2-3 เดือนจะลงมาหาที่ทำแท้ง ยังไงก็ต้องให้ผมช่วย ในการหาที่ทำแท้งให้ด้วย "[/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3] [/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3]   เล่น เอาผมเซ่อเลย อยู่ดีๆจะห้ผมสร้างบาป แต่เต่าเมียผมบอกว่า"มันจำเป็นในเมือต้องพลาดแต่ยังพอมีทางแก้ไงกับอนาคต ชีวิตได้มากกว่าการปล่อยให้มีเด็กอนาคตชีวิตก็จะดับจูบลงงานนี้พ่อแม่รับรู้ และสนับสนุนเพื่อเห็นแก่อนาคตภาพหน้ากับการผิดพลาดที่ต้องเป็นบนเรียน"[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ผมก็ต้องจำใจและก็เคยรู้อยู่ในเรื่องนี้ก็รุ่นพี่ที่ทำงานเลิกกับแฟนแล้วมารู้ว่าท้องภายหลังจากคำบอกเล่าสถานที่พอจำได้อยู่ เรื่องเคยเอามาเล่าให้เต่าฟังอยู่นี่เอง[/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3] [/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3]   พอวันเสาร์น้องต้อยก็มาจากจังหวัดชัยภูมิผมกลับมาตอนค่ำก็เจอต้อยอยู่ที่บ้านโอ้โฮ!  ตื่นตาตื่นใจสุดๆ ต้อยสาวสวยสดกว่าที่เคยเจอมาก่อนหน้านี้เสียอีก แต่ดูสีหน้าต้อยดูเศร้าสลด กลับดูน่าสงสาร ต้อยรู้ว่าผมรู้เรื่องของเธอ เพราะพี่สาวเธอเล่าให้ฟัง ก็เพราะผมจะพาเธอไปทำแท้งนั่นเอง[/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3] [/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3] ดูต้อยจะอายๆ ไม่ค่อยกล้าสบตาผมนัก แต่คืนนั้นก็พอได้พูดคุยกัน ดูดีขึ้นไม่เขินต่อกัน เราปรึกษากับว่า"พรุ้งนี้ผมจะติดต่อคลีนิคนั้นก่อน มีข้อมูลอย่างไร ค่อยว่ากันอีกที" ผมไม่ถามเรื่องความผิดพลาดของต้อยแต่จะคุยให้ต้อยสบายใจ[/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3] [/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3] เข้าวันอาทิตย์ ผมขับรถ จ.ย.ย. ไปที่คลีนิคแถวๆสำโรง ก็ไปติดต่อสอบถาม จนได้เรื่องว่ารับทำในราคา 4,000 ผมก็นักหมอ แต่หมอนัดว่า ถ้าจะทำวันนี้ต้องตอนค่ำสักสองทุ่ม เพราะมีคิวก่อนน่านี้ 2 คิว ผมกลับไปรายงานให้เต่ากับต้อยรู้ ก็ตกลง ผมเลยโทรนัดหมอเรียบร้อย[/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3]  [/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3]   แต่ตอนอยู่ที่บ้าน รอเวลา ผมจ้องมองน้องต้อย อย่างเสียดาย ความสาวความสวยอย่างสุดๆ พลังความคิดที่ไม่เคยคิดก็ผุดขึ้น ก่อนที่ต้อยจะทำแท้ง ผมน่าจะได้แทงน้องต้อยชะก่อนอารมณ์เกิด ความต้องการกระสันต์ทันที เริ่มคิดวิธีที่จะทำอย่างไรจะได้ล่อน้องต้อย ค่อยๆคิด แผนการร้ายก็เริ่มก่อตัว ก็กดโทรตัวเองให้ดัง ทำเป็นคนโทรมา ก็ทำทีพูดเองเออเอง แล้วก็บอกกับเต่าและต้อยว่า ทางครีนิคโทรมา ให้พาต้อยไปก่อนเวลาสัก 3 ชั่วโมง เพื่อทำการถ่างขยายมดลูก จะได้ลดความเจ็บลงได้มาก ก็ไม่ก็ได้แต่จะเจ็บมากหน่อย    [/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ได้ผลครับ ต้อยคงกลัวเจ็บมาก เลยให้ผมพาไปเลยก็เข้าทางผมสิครับ ต้อยซ้อยท้ายรถจักรยานยนผม ออกจากบ้านเต่าเมียผมดูทำใจไม่ได้ เลยปล่อยให้ผมจัดการ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ผมได้ว่างแผนไว้แล้ว ขี่รถพาต้อยมาที่คลีนิค แต่จอดไว้ไกล้ๆ ผมทำทีเข้าไปติดต่อก่อน ต้อยรออยู่ที่รถ ผมไปจริงแต่เข้าแล้วออกมา บอกต้อยว่า หมอให้เข้าไปได้ แต่ถ้านอนพักรอที่คลีนิค ต้องนอนเตียงขาหยั่ง กับเครื่องถ่าง แต่ถ้าไม่ก็เอายาสอดเพื่อขยายปากมดลูก แต่ยาชุดละ 2500 จะเอาอย่างไร น้องต้อยบอกไม่พอมีเงินอยู่ในตัวแค่ 5,000 เท่านั้น ผมเลยเสนอตัวบอกจะออกให้ แต่อย่าบอกพี่เต่าของเธอนะ เอายามาสอดเองก็ต้องนอนพัก จะไปบ้านก็ไกล ต้องเช่าโรงแรมชั่วคราวพักสอดยา น้องต้อยดูเบลอๆ ทำอะไรไม่ถูก พยักหน้าตามใจพี่[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   เท่านั้น ผมขี่รถพาเธอ เข้าม่านรูดที่อยู่แถวๆ นั้น แผนร้ายผมเริ่มปรากฏผล เมื่อผมอยู่กับน้องต้อย ในม่านรูด สองต่อสองผมเอายาเม็ด ก็ยาสอดฆ่าเชื่อ ที่พี่สาวเธอใช้ แอบติดมา 1 เม็ด ให้ต้อยสอดเข้าช่องคลอด และนอนรอเวลา ที่สำคัญผมบอกว่า ยาที่หมอสั่งมา พอสอดแล้วต้องนอนถ่างขาเพื่อให้ยาออกฤทธิ์ และถ่างเพื่อขยายปากมดลูก แรกๆ น้องต้อยอายๆ แต่ไปๆ มาๆ น้องต้อยคาดผ้าขนหนูผืนเดียวเคียนอก แต่มียกทรงอยู่ แต่ด้านล้างไม่มีอะไร เธอสอดยาแล้วนอนกางถ่างขากว้าง มันเป็นภาพ ที่เร้าอามรมณ์สุดๆ ผมนั่งอยู่ขางๆ ใจสั่นในเต้น ทำอะไรต่อไม่ถูก พอดีมือกดรีโมทร์ ดูหนังทีวี ปรากฏว่า เป็นภาพคู่หนังเอ็กซ์ ที่กำลังร่วมเพศ อย่างเมามันส์ ผมแกล้งแซวต้อยว่า “น่าเกลียด จะดูมั๊ย”[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]ต้อยว่า “ก็ดูสิไม่เห็นเป็นไรเลย”[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ตกลงผมก็เปิดค้างดูกัน เหมือนดูต้อยสนใจตาจ้องจับคู่ ผมเองตอนนั้นก็สุดจะทน และผมหลุดคำพูดออกไปอย่างลืมตัว “ต้อยดูแล้วไม่มีอารมณ์เลยหรือ” ผมถาม ต้อยหัวเราะ “มีสิ ดูอย่างนี้ไม่มีอารมร์ก็แย่แล้ว” เท่านั้นผมสวนทำทันที[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]           “พี่ขอนะ” ผมทำตาวิงวอน[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]          “ไม่กลัวพี่เต่าจะรู้หรอ” ต้อยว่า[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]          “กลัว แต่ต้อยไม่พูด พี่เต่าเธอก็ไม่รู้” ผมสอดคำ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]    “ก็เอาสิ” ต้อยพูดพลายหัวเราะ พร้อมเอามือตบข้างตัวที่นอน เท่านั้น ผมพรวดพราด โถมเข้าประกบ ระดมจูบๆ หอมๆ ซุกไซ้น้องต้อยทันที น้อยต้อยเองก็คงทนต่ออารมณ์ของตัวเองไม่ได้ ก็ตอบสนองรับ ฉากแห่งการจู่โจมของผมปล่ำฟัดดูดดัน รุนไล้โดยใช้ปาก ไปทั่วทั้งร่างของน้องต้อย ทุกซอกเหลือบ ผมเลาะเล็มไม่เหลือ น้อยต้อยร้องโอดโอย ดิ้นพร่านร่านบนที่นอน ด้วยความเปลีอยเปล่า จนเธอลืมตัวไปว่า เธอจะต้องทำแท้ง ผมรุกเร้าจนที่สุด ก็บรรลุถึงจุดสุดยอด ไปกับน้องต้อย แต่ที่รู้ๆ น้องต้อยกว่า 5 ครั้ง ที่เธอเกร็งตัวสุดๆ ผมสนุกสุดๆ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ค่ำนั้น น้องต้อยเข้าทำแท้งเสร็จ กลับมานอนพักฟื้นที่บ้านอีก 3 วัน แล้วเดินทางกลับชัยภูมิ[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   แต่ยังครับ เรื่องไม่จบลงแค่นี้ 2 อาทิตย์ครั้งที่น้อยต้อย จะต้องลงมากรุงเทพๆ ก็นัดแนะกับผม เจอกันเป็นประจำ น้องต้อยบอกติดใจในตัวผม บอกกับผม เธอสนุกมันส์สุดๆ หลายๆ ครั้ง น้องต้อยยังแซวว่า “มิน่าพี่เต่าถึงหึงพี่นัก” เป็นงั้นไป แต่ความจริงแล้ว ผมกับเต่าพี่สาวต้อย ไม่สุดฝีมือขนาดนี้ ธรรมดาๆ ไม่โหมโชนโจนทะยานแบบนี้[/backcolor]

[backcolor=#e3e3e3]   ก็แอบได้เสียกันน้องต้อยเป็นปี จนระยะหลังน้องต้อยค่อยๆ ซาห่างไป เห็นว่าได้แฟนใหม่ เป็นตำรวจ ก็คงหวดกันน่าดู ทนทานกว่าผมได้แน่ๆ จึงลืมผมลง[/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3]   [/backcolor]
[backcolor=#e3e3e3]   ครั้ง นี้คือเรื่องประทับใจ สุดๆ ของผมเลยครับ ชีวิตนี้ผมไม่ลืมน้องต้อยเลย[/backcolor][/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ