เกิดจากใคร ตอนที่ 21 COPY  ท่านชุ่ม

เกิดจากใคร ตอนที่ 21 COPY  ท่านชุ่ม

  • 0 ตอบ
  • 8221 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
เกิดจากใคร ตอนที่ 21 COPY  ท่านชุ่ม
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2015, 10:38:22 pm »
เกิดจากใคร ตอน 21

ส่วนทางด้านรัชย์ในช่วงเวลาเดียวกัน...เมื่อเผลอกระเด้าควยแทงแคมหีแฟนสาวเพื่อนรักไปเบาๆสามสีทีแทนที่จะหยุดยั้งความเสียว กลับทำให้โพรงหีของพรรณวดี ยิ่งกระตุกรัดแก่นควยลำโตของเขาหนักเข้าไปอีก...ทำเอาชายหนุ่มถึงกับครางกระเส่ามือไม้เกร็งเผลอขยำตูดอวบแน่นของพรรณวดี อย่างเมแรง...ปรีก้นอวบกลมที่เคยขาวเปล่งปลั่งก็กลายเป็นผื่นแดงลามเลียไปทั่วเนื้อหนังเนียนละเอียดอีกครา

"ซี๊ดดดด...ม...แม่คุณเอ้ยย...หีตอดอะไรอย่างนี้อ...อ...อ...อูยยยย...ซี๊ดดด..."

หนุ่มรัชญ์ครางไปกระเด้าเอวไปอย่างต่อเนื่อง...ขณะที่พรรณวดี เองพอร่างงามของเธอที่อยู่ในท่วงท่าไม่สบายตัวเหมือนก่อน...แม้จะโดนเพื่อนรักของแฟนหนุ่มเธอกระเด้าสาวท่อนควยใส่ร่องหีเผยิบๆอย่างเบา...ความเสียวกระสันต์ก็เริ่มคืบคลานเข้าสู่ร่างงามของเธออีกครา...

หญิงสาวเริ่มคางกระเส่าดังขึ้นเรื่อยๆ...เพราะลำควยอันใหญ่หนาของรัชย์นั้นมันแคบแน่นแคมหีของเธอจนปลิ้นเยิ้ม สันควยสากๆของชายหนุ่มนอกจากจะถูกครูดผนังหีด้านใบไปมาจนสั่นสะเทือน...สันควยด้านนอกมันก็ยังไปเสียดสีกับแคมหีอันขาวอูมและแคมหีด้านในแดงสดให้สั่นไหวตามไปด้วยตลอด เวลา...ที่สำคัญเม็ดแตดของเธอกลางโคกหีมันโดนปลายควยเนี่ยวจนจมหายเข้าไปในซอกแคมทั้งสองข้างพอกลีบเนื้อแคมหีสั่นไหวเม็ดแต็ดเม็ดสวยก็สั่นระริกๆไม่แพ้กัน...

พอชายหนุ่มทนความคับแน่นและการบีบรัดตอดูดของโพรงหีและแคมเนื้อทั้งสองข้างไม่ไหว...เลยเกร็งตูดดึงบั้นเอวถอยออกจากง่ามก้นของพรรณวดี ค่อยๆลากท่อนควยลำโตไหลออกมาจากซอกหีอย่างช้า...พรรณวดี ถึงกับแอ่นบั้นท้ายผายกลมของตัวเองโย้ตูดลอยตามลำควยของหนุ่มรัชย์ไปอย่างไม่รู้ตัวรัวง่ามตูดอวบขาวสั่นระริกๆ...ปากคอเกร็งกระสันต์ร้องครางลั่นริมฝีปากสั่น...

"อุ้ยยยสสส...ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด..."

เสียงร้องครางกระเส่าของพรรณวดี ทำให้หนุ่มรัชย์ยิ่งเงี่ยนง่าน เห็นเมือกสาวของเธอไหลพรวดออกมาจกาแคมหีทั้งสองข้างอย่างมากมายจนไหลนองไปทางง่ามขาของเธอ...แถมพอลากลำควยแท่งโตออกมาได้เพียงแค่คืบแม้เขาจะค่อยๆสาวท่อนลำของมันอย่างแผ่วเบาแต่ก็เห็นง่ามก้นของหญิงสาวถึงกับสั่นเทิ้มอย่างรุนแรง...ปรีก้นตึ้งเปรี๊ยะขมิบรั้งเข้าหากันยวบๆ...ก็กลั้นใจแอ่นเอวแทงควยสวนกลับเข้าไปในซอกหีของเธออีกครั้งอย่างช้าๆ

"อ...อูยยยยยแน่นควยเหลือเกิน...น้องมินต์ "

ชายหนุ่มพึมพำอยู่ในใจ ใบหน้าของเขาเหยเกไปด้วยความเสียว เมื่อส่งปลายควยเข้าไปชนกับปากมดลูกสาวของพรรณวดี อีกครั้ง...แต่คราวนี้หนุ่มรัชย์เผลอตัวเพราะความเสียวกระสันต์เลยแอ่นควยอัดเข้าไปในโพรงหีจนปลายควยดันเข้าไปเกยเข้ากับมดลูกของพรรณวดี เต็มเหยียด...ก้านควยพลุบผ่านง่ามตูดจมเข้าในระหว่างแคมหีสองข้างจนหมดลำมองไม่เห็นโคนควยหลงเหลืออยู่สักองคุลีเดียว...บั้นท้ายกลมกลึงของพรรณวดี เลยบานอ้าสุดตัวจนรูก้นของเธอถึงกับถ่างเผยอมากกว่าเดิม...

หนุ่มรัชย์มัวแต่ภวงค์หลงอยู่กับความเสียวเลยลืมสังเกตุการเปลี่ยนแปลงของหญิงสาวเมื่อโดนดึงร่างมาโก่งตัวแอ่นตูดหราลอยล่องแบบนี้แถมยังโดนเขาฝังควยใส่ร่องเข้าไปจนเต็บคราบความอึดอัดแน่นตัวจากลำควยใหญ่โตที่บานคับแน่นไปทั้งโพรงหี...ปลายควยลำยาวที่กดเกยดันมดลูกสาวจนโก่งแน่น...สันควยอันอวบอ้วนที่แหวกแคมหีอันอวบอูมจนแหกปลิ้น...และเม็ดแต็ดเม็ดน้อยที่สั่นเทิ้มสั่นไหวเป็นระยะๆ ทำให้สติสตังของพรรณวดี ถูกกระตุ้นมากขึ้นๆ...

"อึดอัดเหลือเกิน...อ...อูยยย...ซี๊ดดด...แน่น...แน่นเหลือเกิน..."

ความรู้สึกที่กำลังเกิดขึ้นจากลำควยท่อนโตเบียดคับไปทั่วโพรงหี และจากการกระทำที่เผลอเลอลืมตัวด้วยความกระสันต์ของหนุ่มรัชย์...ทำให้ความรู้สึกของพรรณวดี เริ่มกระตุ้นต่อมรับรู้ทีละนิดๆๆ...แต่โชคดีที่ว่ามันไม่ได้สร้างความเจ็บปวดให้เธอในตอนนี้...แต่หากเป็นก่อนหน้านี้...ตอนครั้งแรกที่รัชย์ยัดกระดอเข้าแคมหีเธอหากเธอมีสิตสักเล็กน้อย...ทุกสิ่งอาจเปลี่ยนแปลงไป...แต่นี่ร่องสวาทแคมเนื้อได้เคยคุ้นตาลิ้มลองจนเอร็ดอร่อยจนเต็มคราบไปก่อนแล้ว...มันเลยสร้างความชิกชาให้กับโพรงหีของเธอได้ในระดับหนึ่ง...

สติสตังของพรรณวดี แม้จะถูกปลุกเร้าในรับรู้ความรู้สึกทีละนิดๆในเวลานี้...แต่ก็เป็นการรับรู้ถึงความอัดแน่นใหญ่โต...แถมเสียวกระสันต์อย่างซาบซ่านตามที่จิตใต้สำนึกของเธอเคยเรียนกร้องและถวิลหาจากแฟนหนุ่ม

ความทรงจำสุดท้ายที่ครอบงำก่อนสติจะหลุดหายไปคือภาพที่พัก...ภาพการดื่มกิน...ในแวดวงอันอบอุ่นของปรินดา และณรินทิพย์ โดยไม่มีใครอื่น...บุรุษเพศภายในบ้านที่มีอยู่หลังจากคนขับรถของปรินดา กลับไปก็คือ...กันต์...แฟนหนุ่มของเธอ...อ้าาาาาห์...ความเสียวที่ยังมีจากการที่หนุ่มรัชย์ยังคงค่อยๆสาวกระดอท่อนโตออกมาจากซอกหีอันคับแน่นจนปลายควยออกมาหลุดเกือบถึงครึ่งโพรงหีของเธอแล้วก็ค่อยๆดันลำควยแทงสวนกลับเข้าไปทางง่ามตูดกลมกลึงใหม่อย่างแผ่วเบาทำให้...ภาพความทรงจำที่เธอและแฟนหนุ่มร่วมรักกันหลังจากมาถึงที่พักปรากฎขึ้น...และกลับกลายมาคลุกเคล้าเข้ากันอย่างลงตัว...

"พี่กันต์...ขา...ซี๊ดดด...ม... มิ้นต์ เสียวเหลือเกิน..."

พรรณวดี เยอปากครางเรียกชื่อแฟนหนุ่มตัวเองออกมาในจังหวะที่หนุ่มรัชย์กดท่อนควยเข้าไปในโพรงพีอันฉ่ำชุ่มจนมดด้ามอีกครั้ง...ทำเอาชายหนุ่มถึงกับยิ้มกริ่มขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว...

เขาค่อยปล่อยมือที่กำลังบีบขยำปรีก้นแต่ละข้างของเธอ โน้มกายลงไปยังแผ่นหลังอันเกือบจะเปลือยเปล่าวสองแขนกางคล่อมร่างงามวางฝ่ามือขนานกับลำตัวพรรณวดี ที่ยังแนบร่างกับพื้นเตียงเพื่อยันร่างตัวเองไว้...ก้มใบหน้ากระซิบเบาๆข้างซอกหูของเธอ

"ม... มิ้นต์ จ๋า...ให้พี่เย็ดนะครับคนดี..."

หนุ่มรัช์กดตูดยวบอัดใส่ลำควยตัวเองที่ฝังหายเข้าไปในโพรงหีจนมดลำเข้าอีกครั้งปลายควยกดหนืดกับปากมดลูกสาวของพรรณวดี อย่างเต็มแรงแล้วก็ส่ายเอวคว้านลำควยท่อนโตใส่ผนังหีของเธอไปมา...พรรณวดี ถึงกับครางเพ้ออย่างลืมตัวบั้นท้ายผายของเธอสั่นสะท้านโพรงหีขมิบรัดกระดอแข็งของชายหนุ่มยวบๆๆ

"ซี๊ดดด...ค...ค่ะ...พี่กันต์ขา...ม...มิ้น...มิ้ต์...อูวววววววสสสสส์..."

พรรณวดี ครางหงิงๆเมื่อปลายควยบานกล่ำบดคลึงหมมุนวนบนปากมดลูกสาวของเธอซ้ำไปซ้ำมา...ง่ามตูดของเธอที่กำลังบานอ้าถึงกับสั่นระรัวตามไปด้วย

"ซี๊ดดด...พ...พี่กันต์ขา...อ...อูยยยย...ม... มิ้นต์ ...เสียว...เสียวเหลือเกิน...อูวววววว..."

หญิงสาวถึงกับสั่นเทิ้มเมื่อรัชย์เปลี่ยนจากโม่ควยใส่โพรงหีของพรรณวดี มาเป็นค่อยๆสาวท่อนเนื้อของเขาออกมาจากโพรงหีของเธออีกครั้ง แม้ว่าขณะนี้เขากำลังโน้มตัวคล่อมร่างงามของเธอเอาไว้อยู่ก็ตาม...

"อูยยยย...เสียว...เสียวเหลือเกินพี่กันต์ขา...อ๊ะ...โอ๊ะ...อูยยยยยยยย..."

ร่างงามของหญิงสาวสะดุ้งไหวสั่นระริกๆเมื่อหัวควยหัวบานใหญ่ค่อยๆแหวกกลีบแคมซอกหีของเธอเข้ามาใหม่อย่างช้าๆ ขณะที่รัชย์เองก็โกงตัวจนแอ่นโค้งสุดแรงเพื่อจะดันลำควยเข้าไปในแคมหีเธออย่างระมัดระวัง ความใหญ่ของมันที่พรรณวดี รู้สึกได้ตอนนี้ ก็คือหัวเนื้อบานใหญ่แหวกเอากลีบหีอวบๆของเธอทั้งสองแหกอ้าจนแทบปลิ...ส่วนหัวค่อยลำโตกำลังถูกดันให้แหวกเข้ามาในโพรงเนื้ออันแสนหวงของเธออย่างต่อ เนื่องจากด้านหลังผ่านมาจากง่ามตูดอับอวบแน่นของเธอ...

"ซี๊ดดด...อูยยยยยยยยยยยยย..."

เสียงร้องครางงิงๆอย่างเร้าอารมณ์ของพรรณวดี ขณะที่หนุ่มรัชย์ค่อยๆกดควยแทงใส่แคมหีของเธอทำเอาสิตของชายหนุ่มแทบแตกซ่านตามไปด้วย ความคับแน่นของร่องหรือทั้งๆเต็มไปด้วยเมือกระสันต์จนเอ่นล้นโพรงหีออกมาอย่างมากมายในขณะนี้ก็ยิ่งทำให้หนุ่มรัชย์เงี่ยนง่านสุดใจ

"ซี๊ด...แน่นชิบหายเลย...อูววววว...ซี๊ดดดด...สงสัยไอ้กันต์ควยมันคงเล็กน่าดู...อูยยยย...ตอดควยดีเหลือเกิน"

ชายหนุ่มครางฮือขึ้นในใจเขาไม่กล้าผลุคำสวาทแบบนี้ออกมาขณะที่ยังคล่อมร่างโก่งเอวแทงควยใส่ตูดสแฟนสาวของเพื่อนอยู่ในเวลานี้...แต่เพราะโพรงหีอันคับแน่นของพรรณวดี ที่เคยผ่านเพียงท่อนเนื้อลำมาตรฐานจากแฟนหนุ่ม ทำให้หนุ่มรัชย์กัฟันกรามกรอดๆสบทคำรามก้องไปมาอยู่ในความคิด

"ซี๊ดดดดด...อูววววว...หีดูดควยดีเหลือเกิน...ซี๊ดดดดด..."

หนุ่มรัชย์กัดฟันครางฮือหนักกว่าเดิมเมื่อดันควยเข้าไปจนมิดซอกหีของพรรณวดี อีกครั้งพอปลายควยเกยบนปากมดลูกของเธอมันก็โดนมูดลูกสาวของพรรณวดี ดูดตอดปลายหัวด๊วปๆๆๆอย่างเอร็ดอร่อย...เล่นเอาชายหนุ่มถึงกับเกร็งสะท้านพวงกระโปกหดตึงจนปวดหนึบ...ก้านควยของเขาสั่นกระตุกงึดๆๆๆ ส่วนพรรณวดี เองแม้สติรับรู้ของเธอที่เพิ่งจะถูกกระตุ้นได้ไม่นานแต่ความเสียวจากปลายควยลำโตก็ทำเอาร่างงามของเธอถึงกับกระตุกเกร็ง...ยิ่งพอสันควยของชายหนุ่มสั่นสะท้านงึดๆๆคว้านหนังควยอันหยาบหนาถูไถไปมากับผนังหีอันอ่อนนุ่มก็ถึงกับกระสันต์ซ่านเสียวสยิวจนขนกายทั่วร่างลุกชูชันร้องหงิงๆๆมากมากว่าเดิม

"อ...อูยยย...โอ๊ะ...โอ๊ะ...เอาะ...เอาะ ...อ...อ..."

พรรณวดี ร้องครางลั่นร่างกระตุกยวบๆๆ เมื่อปลายควยกระดกตัวถูไถมดลูกสาวในโพรงหีของเธฮซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมสันควยหยาบอันใหญ่โตที่เบียดแคมหีอันขาวผ่องทั้งสองข้างจนบวมปลิ้นยังสั่นตามจังหวะปลายควยของเขาที่กำลังกระตุกไหว เม็ดแตดของเธอก็เล่ยสั่นเทิ้มตามไปด้วย

"หีแน่นควยดีจริงๆๆเล้ยมิ้นเอ้ยย...ฟิตฉิบหาย...อูยยยยยย...ทั้งตอดทั้งดูด...จนเสียวควยไปหมดแล้ว...ซี๊ดดดด..."

ไม่ใช่แต่ชายหนุ่มเท่านั้นที่เสียวซ่านจนแทบสติแตก...แต่พรรณวดี เองก็ไม่แพ้กันร่างงามของเธอกระตุกสั่นแล้วสั่นอีกอย่างกับเจ้าเข้า...ส่งเสียงร้องครางซี๊ดซ้าด...สลับไปมาไม่ขาดปากตลอดเวลา แถมร่องหีของเธอก็เริ่มขมิบรัดใส่ลำควยของเขาถี่เร็วขึ้น

"อ...อ้าววววววววววว...ซี๊ด...อ...อูวววววว...พ...พี่กันต์...อ...อูยยยยยยยย..."

หนุ่มรัชย์ได้ยินเสียงร้องกระตุกๆเป็นห้วงของพรรณวดี ...แถมหนอกควยของเขาที่อัดแนบคาอยู่กลางง่มมตูดกลมสวยของเธอเริ่มสั่นสะเทือนด้วยประก้นสองข้างของหญิงสาวกระตุกรั้งหดตัวเข้าหากับติดๆกัน...เลยคาดว่าหญิงสาวคงใกล้จะสุขสมเต็มที่กับอารมณ์อยู่แล้ว...ซึ่งก็ตรงกับความต้องการของเขาที่ไม่อยากจะแตกซ่านก่อนหน้าเธอด้วยต้องการให้ท่อนควยของเขาอาบฉ่ำดูดซับความเอร็ดอร่อยจากโพรงหีอันแน่นกระชับรัดควยของเธอให้มากที่สุด เลยหยุดโม่โยกควยที่กำลังบรรจงหมุนคลึงบดวนขนหมอยอันหยาบกร้านใส่ร่องตูดแดงสวยกลางง่ามก้นขาวผ่องของหญิงสาว...แล้วเริ่มสาวท่อนควยใส่แคมหีของพรรณวดี ผ่านทางง่ามตูดทั้งสองข้างเนิบๆต่อเนื่องกัน

"อ...อ...อูวว...จ...โอ๊ยย...ซี๊ดด...อูววววว...พ...พี่กันต์...อื้อๆๆๆๆๆ..." ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

จังหวะกระเด้าเอวแทงควยในท่าที่ตัวเองคล่อมร่างงามของพรรณวดี ที่กำลังแอ่นตูดลอยโด่งแนบลำตัวราบอยู่บนที่นอนแบบนี้.....ถ้าเป็นหนุ่มทั่วไปกระดอไม่ใหญ่ยาว...รับรองว่ากระเด้าเย็ดไปสองสามทีท่อนควยเป็นหลุดออกจากซอกหีของคู่รักเป็นแน่...แต่นี้ด้วยลำควยอันอวบใหญ่แถมยาวเหยียดของอดีตนักกีฬาตัวตัวดั่งฝรั่งต่างชาติ...การโก่งเอวกระเด้าควยอัดร่องหีสาวผ่านทางง่ามตูดอวบขาวกลมผายกลม...จึงเป็นไปอย่างลงตัว...ยิ่งคนกระเด้ายังตั้งใจแอ่นแทงท่อนควยอย่างบรรจงแบบนี้...ทั้งซอกหีและง่ามตูดของพรรณวดี เลยกระเด้งกระดอนไปมาอย่างได้จังหวะจะโคน...เสียงง่ามตูดอวบกลมกระเด้งแอ่นตัวตีไปมากับหน้าท้องอันแข็งแกร่งไพรเราะยิ่งนัก...ปั๊ป ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ

"ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวเหลือกัน...พี่กันต์ขา...อื้อๆๆๆๆๆ..."

พรรณวดี ส่งเสียงครางไปมาตามจังหวะเรือนร่างที่กำลังสั่นไหวบั้นท้ายผายสั่นโยกด้วยแรงกระเด้าควยอัดง่ามก้นของหนุ่มรัชย์...ความเสียวแล่นพล่านในเวลานี้มันมากล้นสุขสมเสียเหลือเกิน...ยิ่งโดนเย็ดนานเข้าๆๆร่างงามของพรรณวดี ก็ยิ่งติดใจ...สัญชาติญาณที่เริ่มปลดปล่อยและคลายใจทำให้ลำตัวช่วงบนของเธอเริ่มเอบราบแนบกับพื้นเตียงมากขึ้นๆ...บั้นท้ายผายของเธอเลยกระดกลอยขึ้นสูงจนเชิดโด่ง...

หนุ่มรัชย์เห็นแบบนั้นกลัวจังหวะการเย็ดจะขาดตอน...กลัวกระหน่ำควยประเคนใส่ร่องหีของหญิงสาวไม่สุดลำ...เลยรับยันร่างตัวเองขึ้นอย่างรวดเร็ว...สองมือจับมับกระชับปรีก้นอวบขาวที่กำลังสั่นไหวเผยิบๆและบรรจงกระเด้าควยเข้าออกซอยใส่ร่องหีปลินย้อยใต้ง่ามตูดกลางหว่างขาอย่างตั้งใจ หน้าท้องหนุ่มตีกระหน่ำปรีก้นอวบก้นสองข้าง ป๊าปๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

เรือนร่างขาวโพลนของพรรณวดี ถึงกับไหวโยกไปมาตามแรงกระแทก...กระเด้าบั้นเอวโยกส่ายท่อนควยแหวกกลีบหีอันอูมสวยาเป็นจังหวะลื่นไหลต่อเนื่อง สองมือของพรรณวดี เริ่มจิกเกร็งฝ่ามือขยุ่มผ้าปูที่นอนแน่นขึ้น เรียวปากบางเชิดสีสวยสดงามได้รูปเดี๋ยวเม้มเดี๋ยวสั่นระริกๆสลับไปมาตามช่วงชักของท่อนควยผ่านเข้าออกวอกหีของเธอ บางครั้งเมื่อสันควยของเขาถูครูดเม็ดแต๊ดของเธออย่างรุนแรงจนแต็ดสวยสั่นสสะท้าน พรรณวดี ก็ก็ส่งเสียงครางร้องลั่นระบายความเสียวกระสันต์ออกมา

"ซี๊ด...อ...อ...อ...อ...อูวว...อืม...อ...อ...อ...อ...โอ้วววว...ซี๊ดดด...อ...อ์ม" ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป
"ซี๊ด...อูวว...มิ้นจ๋า...ต...ตูดสวย กลมแน่นดีจริงๆ...ซี๊ดดดดด..."

หนุ่มรัชย์ครางกระเส่ามองปรีก้นอวบขาวอันกลมแน่นหนังเนื้อตึงเปรี๊ยะกำลังกระเด้งตัวไปมาตามจังหวะกระแทกควยอัดใส่ง่ามตูดของเธอ ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป แถมยังเห็นเมือกสาวของพรรณวดี ที่เคยเหนียวหนือดเริ่มเกาะเป็นฟองพราวรอบแคมหีที่กำลังรัดใส่ลำควยของเขาอีกต่างหาก ถึงกับเผลอตัวกระเด้าเอวอัดใส่ง่ามตูดกลมแน่นของพรรณวดี แรงกว่าเดิม...ลำควยอวบใหญ่วิ่งปรู๊ดปร๊าดไปมากลางแคมหีอวบขาวอันฉ่ำเยิ้มจนปลิ้นม้วนเข้าม้วนออกมองแทบจะไม่ทัน...

พรรณวดี เองแม้จะยังไม่ได้สติมากนักแต่ความเสียวสะท้านที่กำลังแผ่ซ่านไปทั่วร่างอย่างรวดเร็วในเวลานี้ โดยเฉพาะความใหญ่ยาวของท่อนควยลำโตมี่กระทุ้งปากมดลูกของเธอกึกๆๆ สันควยเหนี่ยวใส่แคมหีอันแน่นนุ่มจนปลิ้นม้วนเข้าม้วนออกถี่เร็ว จนสร้างความเสียวกระสันต์ให้เธอถึงกับร้องครางหงิงๆ ความรู้สึกรับรู้ก็เลยยิ่งมากขึ้นๆๆ

"อูววววว...:ซี๊ดด...ด...อูววววววว...ซี๊ดด...ด...ดด...อูวววววว...ซี๊ดด...ดดดดด..." ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป

หนุ่มรัชย์ยังคงกระเด้าบั้นเอวบดส่ายท่อนควยอัดเข้าบั้นท้ายผายขาวผ่องอย่างเมามัน ความรุนแรงกระทบกระทั่งปรีก้นกลมกลึงคัดแน่นไปด้วยเนื้อหนังวัยสาวขาวเนียนของพรรณวดี จนปรากฎรอยแดงเป็นผื่น ก็ยิ่งสร้างแรงกระสันต์แห่งความใคร่แก่ชายหนุ่มเป็นทวีคูณ

"ซี๊ดดดดด...อ...อูยยยยย...มันควยจริงๆเลย...ตูดเด้งๆแบบนี้เพลินควยเหลือเกิน...อูววววววว..." ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป

ชายหนุ่มกระสันต์ซ่านใจเหลือจะกล่าวเมื่อง่ามตูดของพรรณวดี เริ่มสสะบัดสั่นเผยิบๆเหมือนลอนคลื่นกระเพื่อมๆไปมา...ยิ่งเห็นท่อนควยตัวเองวิ่งผ่านง่านตูดแดงสวยของพรรณวดี พลุบๆเบียดใส่แคมหีสองข้างปลิ้นม้วนไปมาก็ครางลั่นอย่างลืมตัว

"อืม...อูววว...โอ๊ะ...โอ๊ะ...โอ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ายยยยยซซซซซซ...อ...อูวววว...ซี๊ดด...อ...อ...ออาววววว..." ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป...ป๊าป

หนุ่มรัชย์ปล่อยใจจนลืมระวัง ขณะที่กำลังเพลินอยู่กับการกระแทกง่ามตูดพรรณวดี จนร่างงามสั่นเทิ้มไปตามแรงอัดที่รุนแรงขึ้นเริ่มกระสันต์เสียวใกล้จะระเบิดแตก...ความกระสันต์พุ่งกระทบความรับรู้อย่างต่อเนื่อง...เพียงอีกไม่กี่ทีที่ชายหนุ่มเกร็งตูดอัดลำควยกระแทกแคมหีของเธอ ป๊าป ๆ ๆ ๆ ๆ...พรรณวดี ก็เผยอเปลือกตาขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจ

"ซี๊ดดด...อ...อูยยย...พพี่กันต์...อูยยย...พ...พี่กันต์...โอ้ยย...ค...ใคร...ใคร...อื้อๆๆๆๆ...ค...ใคร...อูยยยยยยย..."

เสียงเอ่ยถามผสมเสียงครางเพราะความเสียวที่หลุดดังอย่างไม่ได้คาดหมาย...ทำเอาชายหนุ่มถึงกับสะดุ้งเฮือก...วินาทีวิกฤตที่เกิดขึ้นทำให้ปฎิกิริยาของเขาเป็นไปอย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ตัว...สิ้นคำถามของหญิงสาว...หนุ่มรัชย์กระแทกควย...ป๊าป...ใส่ง่ามตูดของพรรณวดี สุดแรงเกิด...จนหญิงสาวหลับตาปี๋อย่างเสียวซ่านสุดจะกล่าวร้องครางเสียงหลง...เมื่อปลายควยอันบานใหญ่ของเขาพุ่งปรี๊ดกระแทกใสปากมดลูกสาวในโพรงหีดังกึกก้อง...

ชายหนุ่มปล่อยมือสองข้างจากการเกาะยึดปรีก้นอวบอัด...แล้วก้มลงหาร่างงามของเธอที่ยังไม่ได้สติดีสองแขนสอดรัดทรวงอกยกร่างงามขึ้นลอยตั้งฉากกับพื้นเตียงปล่อยให้บั้นท้ายผายของเธอยังแอ่นโด่ง...โค้งตูดผายกลมให้เชิดโคกหีอ้าอมดุ้นควยลำโตไว้อย่างเต็มที่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ