สาวสนุก 16  Copy  ท่านเสือ

สาวสนุก 16  Copy  ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 4429 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 484
  • 1124
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 16  Copy  ท่านเสือ
« เมื่อ: ตุลาคม 27, 2015, 03:45:39 pm »
[-][-]หลังจากกลับจากพัทยาผมก็มีงานรัดตัวมาก ถึงน้องๆจะอยู่ในช่วงปิดเทอมแวะมาหาผมกันอยู่เนืองๆ ผมก็ยังไม่มีเวลาให้ซักเท่าไร ก็ได้ส้มคอยคลายเครียด เรียกได้ว่า หงี่ขึ้นมาเมื่อไรก็จะเรียกหาส้มเพราะอยู่กับผมตลอดที่สำนักงานแค่บอกว่า "พี่เครียดจังเลย" จะเป็นที่รู้กันส้มจะขึ้นไปรอผมที่ห้องชั้นที่เป็นส่วนที่พัก จะไม่มีพนักงานขึ้นไปนอกจากผมเพราะเป็นห้องพักที่ผมใช้เวลาทำงานดึกๆแล้วจะ ค้างที่สำนักงานเลย และมีห้องพักของส้มอยู่ชั้นเดียวกัน ถ้าอยู่ในเวลางานก็จะแว็บขึ้นไปไม่เกิน 20นาที จนเดียวนี้กลายเป็นหน้าที่ของส้มไปโดยปริยาย ผมเลยเสียนิสัย เรียกได้ว่าพอมีอารมณ์ก็เรียกหาส้ม เพราะส้มจะตามใจผมทุกอย่างไม่เคยหน้าเง้าหน้างอให้เห็นเลย และถ้าวันที่องุ่นมาค้างก็จะให้องุ่นมาดูแลผม โดยส้มจะไม่เข้ามายุ่งเลย
[-][-] ครั้งนี้ก็เหมือนกันผมเห็นลูกค้าที่มาติดต่อมองดูแล้วแต่งตัวเซ็กส์ซี่มาก มองดูแล้วมันกระตุ้นต่อมกามของผมอย่างมาก เสือน้อยเริ่งคึกคัก ผมก็เรียกส้มเข้ามาหาแล้วส่งโค๊ด "พี่เครียดจังเลย" ส้มได้ยินผมบอกแล้วก็ยิ้มๆพร้อมพูดแหย่ผมว่า "ข้าเจ้าว่าแล้วเห็นสาวงามๆ" ส้มพูดแล้วก็หัวเราะน้อยๆ "พูดมากน่าเดี๋ยวขึ้นไปก่อนเหอะ" ผมรีบไล่ให้ส้มขึ้นไปที่ห้องพักข้างบน พอส้มขึ้นไปได้ซักพัก ผมก็เดินออกไปบอกลูกน้องข้างนอกว่าผมปวดหัวนิดหน่อยจะขึ้นไปกินยา แล้วนอนพักซักชั่วโมงมีอะไรก็อินเตอร์คอมเรียกขึ้นไป พอบอกกับลูกน้องของผมแล้ว ผมก็ค่อยๆเดินเลี่ยงขึ้นไปที่ห้องพัก ส้มล้างตัวนุ่งผ้าถุงที่มียางยืดที่ขอบเอวรั้งรัดอยู่เหนือเนินอกนั่งรอผม อยู่บนเตียงในห้องพักผมแล้ว ผมเข้าห้องน้ำที่อยู่ในห้องล้างเนื้อล้างตัวตัวทำความสะอาดเจ้าเสือน้อย แล้วเดินโทงๆ ท่อนเสือน้อยแข็งตั้งเป็นลำชี้เด่ผงกหัวงึกๆ ไปที่ส้มที่นั่งอยู่ที่ขอบเตียงจ้องมองท่อนเสือน้อยไม่วางตา "ช่วยพี่หน่อยนะ" ผมบอกส้มพร้อมทำปากห่อดูดจู๊บๆเกร็งท่อนเนื้อผงกหัวเสือน้อยงึกๆ
[-][-] ผมเดินไปนั่งที่ขอบเตียง ส้มลุกลงไปคุกเข่าอยู่หว่างขาผม ผมท้าวแขนทั้ง2ข้างไปบนที่นอนด้านหลังพร้อมแอ่นท่อนเนื้อที่แข็งตั้งเป็นลำ ชี้เด่ผงกหัวงึกๆ ไปที่หน้าของส้ม ส้ม เอามือขวามาจับบีบท่อนลำเบาๆ มือของส้มนิ่มนวลมากนิ้วของส้ม กำรอบท่อนเสือน้อยของผมแล้วบีบเบาๆ ท่อนเนื้อที่แข็งตั้งเป็นลำชี้ผงกหัวหงึกๆ เมื่อถูกสัมผัสด้วยมือที่นุ่มนิ่ม ส้มกำท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำของผมรูดหนังหุ้มลงส่งให้หัวเสือน้อยยื่นพองแดง ก่ำจนออกม่วง พร้อมก้มลงตวัดลิ้นเลียวนไปรอบๆหัวเสือน้อย ค่อยๆใช้ริมผีปากบางอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากจนถึงสุดปลายเงี่ยงหัว พร้อมดูดแบบเด็กดูดนมดู๊บๆดู๊บๆ "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์.." ผมเสียวจนต้องครางระบายความเสียว ส้มค่อยๆ รูดปากออกพร้อมกับใช้มือรูดท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำขึ้นลงเบาๆ แล้วเงยหน้าแล้วยิ้มให้ผม ผมเอามือมาลูบหัวส้มเบาๆ “เสียวดีจังเลยส้ม" ไม่เสียแรงที่ผมสอนจนคล่อง ส้มรูดท่อนลำของผมขึ้นลงเบา ทำอย่างนั้นอยู่แปล๊บนึงก็รูดท่อนเนื้อลงรั้งหนังหุ้มลงสุดโคนส่งให้หัวเสือ น้อยตึงพองก๋า ส้มก้มลงห่อปากดูดรอยบากที่อยู่ปลายหัวเสือน้อย “ซู้ดส์ส์ส์....อ้าส์.." ผมเสียวมากจนต้องครางออกมา อีกครั้ง ส้มแหย่ปลายลิ้นดุนที่รอยบากพร้อมดูดไปด้วย สลับกับการใช้ริมฝีปากอมรูดเข้าออกไปตามความยาวของท่อนเนื้อที่คาคับปากโดย รั้งหนังหุ้มลงสุดโคนตรึงไว้ “อาส์..ซู้ดส์…อาส์..ซู้ดส์….” ผมเสียวสุดๆเอามือซ้ายจับหัวส้ม มือขวาท้าวไปบนที่นอนด้านหลัง แอ่นกระเด้าปากส้มเบาๆ ส้มอ้าปากรับแล้วก็ผงกหัวรับให้เข้าจังหวะการแอ่นกระเด้าของผม "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์..ดีจัง..อู้ยส์ส์..พอก่อนๆ " ผมเอามือดันหน้าผากของส้มยั้งไว้ ส้มค่อยๆ รูดปากออก
][-][-]ผมประคองให้ ส้มลุกขึ้น โดยผมเหยียบชายผ้านุ่งของส้มไว้ ทำให้ส้มลุกขึ้นมาตัวเปล่าเปลือย นมตั้งเต้ากระเพื้อมเบาๆผ้านุ่งกองอยู่ปลายเท้า ผมดึงรั้งให้ส้มมานั่งที่ขอบเตียง ส้มล้มตัวนอนหงายลงบนที่นอน พร้อมยกขางอเข่าทั้ง2ขึ้น อ้าขาออกเผยให้เห็นร่องหลืบที่ช่ำเยิ้มแดงก่ำ ผมยอมรับว่าครั้งนี้ผมเงี่ยนง่านมากจริงๆ มือซ้ายผมจับใต้ข้อพับข้างขวาของส้มดันอ้าออกอีก มือขวาผมจับท่อนเสือน้อยรูดส่งให้หัวเสือน้อยยื่นออกพองก๋า จ่อไปกลางกลีบแคมแล้วกดลงไปเบาๆค่อยๆลากแซะกดลงไปในรูหลืบพอหัวเสือน้อยจม มิดเงี่ยง ผมก็เอามือขวาผมจับใต้ข้อพับข้างซ้ายของส้ม ใช้2มือดันให้หัวเข่าโย้เข้าหาตัวของส้ม พร้อมกระเด้าอัดท่อนลำตามลงไปทีเดียวสุดโคนหนอกผมบดอัดกับพลูเนื้อของส้ม เต็มเหนี่ยว ส้มร้อง "โอ๊ะ..ซีดส์.อ๊าส์ส์" รูหลืบส้มบีบรัดหัวเสือน้อยแน่นมากจนเจ็บเส้น2สลึง ผมคุกเข่าลงบนที่นอนพร้อมกดสะโพกโยกควงบดพลูเนื้ออวบของส้ม "ซู๊ดส์..อ๊าส์ๆๆอึ้ยส์" ส้มครางเบาๆสายก้นรับ รูหลืบขมิบตอด "ดู๊บๆ..ดู๊บๆ..ดู๊บๆ" ผมค่อยๆกระเด้าสั้นๆจนรูหลืบส้มขับน้ำหล่อลื่นออกมารับการเสียดสีได้ลื่น ขึ้น
][-][-]ความเสียวจากแรงบีบรัดของรูหลืบส้มที่บีบแน่นขึ้นๆ เวลานี้ผมเสียวมาก ผมเเอามือจับข้อเท้าทั้ง2ข้างของส้มพร้อมกัน ผมแอ่นเหยียดตัวขึ้นตรง ดึงขาของส้มเหยียดตรงชี้ขึ้นเป็นรูปตัวV ผมถ่างขาของส้มอ้าออกกว้าง แล้วแอ่นกระเด้าอัดซอยท่อนลำถี่ยิบระบายความเสียว บั๊บๆๆๆๆๆๆๆ แรงสปริงของเตียงที่เด้งสวนรับแรงกระเด้าของผมแบบเต็มๆ ส้มผวาโอบคอผมแน่น ร้องครางด้วยความเสียว "โอ๊ว.โอ๊ว.โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" ผมผ่อนการกระเด้า เกร็งตัวแอ่นกระเด้าอัดเบาๆเนิบๆ แต่เน้นๆหนักๆ บั๊บ..บั๊บ..บั๊บ..บั๊บ..บั๊บ ส้มทิ้งแขนทั้ง2ข้างลงไปกำผ้าปูที่นอนแน่น สายหัวไปมาส่งเสียงครางรับการกระเด้าของผมเบาๆ "อู๊ย.. อู๊ว..อู๊ย.. อู๊ว.ซี๊ดส์" รูหลืบบีบรัดท่อนเสือน้อยแนบแน่น ผมเสียวหัวเสือน้อยจนสุดกลั้นผมโถมตัวทาบลงไปบนตัวของส้มขาทั้ง2ข้างพาดไป อยู่บนบ่าของผม เข่าของส้มโย้ไปอยู่ข้างหู ผมสอดมือไปจับรั้งที่บ่าทั้ง2ข้างของส้ม รั้งกระเด้าอัดเน้นๆถี่ยิบ บั๊บๆๆๆๆๆๆๆ "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์ ผมเสียวที่หัวเสือน้อย “ซี้ดดดด…อูยส์…เสียว…เสียว…ไม่ไหวแล้ว..อูยส์…" ผมกระเด้าอัดเต็มแรงพร้อมยันแขนกับที่นอนแอ่นก้นเกร็งท่อนเนื้ออัดให้เข้าไป ในรูหลืบให้ลึกสุดๆท่อนเสือน้อยพงก งึกๆๆๆ ปล่อยน้ำรัก ปึ๊ด.ปึ๊ด.ปึ๊ด.ปึ๊ด.เข้าไปในรูหลืบที่บีบรัดอย่างสุขเสียว"อ้าส์ส์.. ซู๊ดส์ส์..อ้าส์" รูหลืบส้มขมิบตอดรัดยู๊บๆยู๊บๆ ผมเอาขาของส้มลงจากบ่าฟุบหน้าลงไปที่ซอกคอของส้มพร้อมกอดตัวส้ม ส้มกอดรัดตัวผมพร้อมตวัดขารัดขาผมไว้แน่น ผมยังกระเด้าสั้นๆเบาๆหัวเสือน้อยพงกงึกๆๆๆ รับการตอดรัดนุ่มๆภายในรูหลืบของส้ม อย่างเสียวสุขจนท่อนเสือน้อยอ่อนตัว
][-][-] ผมลุกไปเข้าห้องน้ำแต่งตัวกลับลงไปทำงานต่อไป ผมอยู่กับส้มบนห้องพักเกือบชั่วโมง ผมนั่งทำงานตลอดบ่ายอย่างสบายตัว ส้มก็ลงมาทำหน้าที่ตามปกติ ก่อนเลิกงานมีโทรเข้ามือถือผม ดูเบอร์ที่โชว์เป็นเบอร์ของน้องแอม น้อยครั้งที่น้องแอมจะโทรหาผมส่วนใหญ่ผมจะเป็นฝ่ายโทรหาซะมากกว่า "งัยจ๊ะแอม..วันนี้ถึงโทรหาพี่ได้" "พี่เสือว่างมั๊ยวันนี้แอมเซ้งเซ็ง โทรหาใครก็ไม่ว่างซักคน โทรไปหาไอ้เมย์มันก็ออกมาไม่ได้..มันบอกให้แอมไปนอนเล่นที่คอนโด..ตอนนี้แอ มอยู่ที่คอนโด..เหง้าเหงา" จริงแล้ววันนี้ผมกำลังติดลมกับส้มอยู่กะว่าเลิกงานก็จะคลุกอยู่กับส้มแต่พอ น้องแอมโทรมาผมเลยเปลี่ยนแผนไปหาน้องแอมดีกว่าไม่ได้เจอหลายอาทิตย์แล้ว "สำหรับแอมพี่ว่างเสมอแหละ..ว่าแต่เราอยากไปใหนละ" "ไม่รู้เหมือนกัน...มันเบื่อๆเซ็งๆ..แล้วแต่พี่เสือแล้วกัน" "งั้นรอพี่ที่คอนโดนั้นแหละเดี๋ยวพี่ไปหาไม่เกินชั่วโมง" ผมกลับเข้าบ้านไปเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดลำลองง่ายๆ แล้วบอกยัยเอ้ว่าเพื่อนชวนไปดื่มจะกลับดึกหน่อย ผมให้ส้มที่มาดูแลบ้านตอนเย็นอยู่เป็นเพื่อนยัยเมย์ ผมบอกว่าถ้าเห็นว่าดึกนักก็ไม่ต้องกลับไปนอนที่สำนักงานให้นอนที่บ้านเลย
[-][-] ผมมาถึงคอนโดที่บางกะปิเกือบ 6โมงเย็น พอเข้าไปในห้องน้องแอมบ่นผมใหญ่ว่าผมมาช้า วันนี้น้องแอม แต่งตัวน่ารักเซ็กส์ซี่มาก น้องเค้าใส่เสื้อสายเดี่ยวยังกับเสื้อทับหรือเสื้อใส่นอนเป็นผ้าลื่นๆพลิ้ว สีเนื้ออมเหลืองมีลายลูกไม้ที่ขอบชายเสื้อทั้งขอบบนและล่าง หน้าอกตั้งเต้าดันเสื้อออกมาเด่น โชว์ใหล่ผอมบางแต่เนียน นุ่งกระโปรงยีนจ์สั้นเหนือเข่าตัวเก่ง สะโพกผายกลมหน้าท้องแบนราบ อวดขาเนียนเรียวยาวโกร่งนิดๆมองแล้วเซ็กส์ซี่มาก หน้าท้องแอมบางมากผมยังอดแซวบ่อยๆว่าเอาใส้ไปเก็บไว้ที่ใหนหมด ผมรั้งดึงตัวน้องแอมเข้าหาตัวแล้วก้มลงไปบรรจงจูบไปที่หน้าผากแผ่ว แล้วจูบไล้ไปที่แก้มนวลเนียน "วันนี้แอมเซ็กส์ซี่จัง" น้องแอมกอดตอบผม พร้อมจูบแก้มผมเบา "วันนี้จะพาหนูไปเที่ยวใหน..ไม่รู้เป็นงัยวันนี้หาเพื่อนเดินเล่นไม่ได้เลย" "แล้วเรากลับบ้านได้ถึงกี่ทุ่มละ..นอนที่ค้างที่นีได้มั๊ย" "คืนนี้หนูค้างที่นี่ก็ได้คะ" ผมรู้ว่าน้องแอมชอบโยนโบล์ "ไปงั้นไปโยนโบล์กัน" "แล้วพี่เสือจะพาไปโยนโบล์ที่ใหน" "พี่ว่าไปที่ฟิวเจอร์รังสิต ดีกว่าไกลหูไกลตาพรรคพวกยัยเอ้ดี แล้วขับรถไปทางมอเตอร์เวจากนี่ก็แปล๊บเดียว" ตกลงผมก็พาน้องเค้าไปที่ฟิวเจอร์ ฯ รังสิต ผมเองปกติไม่ได้ลงเล่นด้วยเวลาพาน้องๆมา ผมจะนั่งจิบเบียร์ดูน้องๆเค้าโยนโบล์เล่นกัน นานๆได้โยนโบล์ก็เพลินดีเหมือนกัน เกือบ 3ทุ่มผมถามน้องแอมว่าหิวแล้วยัง น้องแอมหิวแล้วผมก็พาน้องเค้าไปนั่งกินสุกี้อิ่นหน่ำแล้วแอมก็ชวนเดินช๊อบผม บ่นอุ๊บเลยก็คนยังกะหนอน เดินเล่นอยู่เกือบห้างปิดผมก็ชวนกลับ
[-][-]ถึง คอนโดพอเข้าห้องเรียบร้อย ผมรั้งตัวน้องแอมดึงมากอดแล้วหมุนตัวน้องเค้าหันมาหาผม ผมก้มลงไปบรรจงจูบไล้ไปที่แก้มนวลเนียน น้องแอมกอดตอบผม ผมจูบไซ้ไปตามซอกคอที่กรุ่นกลิ่นสาวปนกลิ่นน้ำหอมอ่อนจากตัวน้องแอม ทำให้ผมรู้สึกเสียวซ่าน ผมค่อยๆจูบไล้ริมฝีปากอวบอิ่ม ซึ่งน้องแอมอ้าปากออกรับ พร้อมกับแลกลิ้นจูบกับผมอย่างเร่าร้อน ส่งเสียงครางอยู่ในลำคอ ผมค่อยๆสอดมือเข้าไปในเสื้อด้านหลังลากนิ้วลูบไล้ไปตามแผ่นหลังอย่างแผ่วเบา แล้วค่อยๆแกะขอเกี่ยวบราไร้สายจนหลุด ผมค่อยๆดึงบราตัวน้อยออกจากเสื้อสายเดี่ยวผ้าลื่นๆพลิ้วๆของน้องแอมอย่างเบา มือ ทำให้เต้ากลมเต่งหลุดออกเป็นอิสระหัวนมดันเสื้อผ้าลื่นๆพลิ้วๆเห็นชัดเจน มือขวาผมค่อยๆดึงชายกระโปรงยีนจ์ขึ้นค่อยๆสอดมือเข้าไปในในอันเดอร์แวลูบไล้ เกาก้นแน่นแนียนผายกลมของน้องแอมเบาๆ น้องแอมหายใจหนักขึ้นและส่งเสียงครางอยู่ในลำคอ2แขนโอบกอดที่ต้นคอผม จูบแลกลิ้นเคริบเคลิ้มอย่างเพลินในอารมณ์ ผมค่อยๆกดนิ้วกลางลงไปตามร่องก้นขยับนิ้วลากขึ้นลงช้าๆ น้องแอมส่ายก้นยุกยิกอัดหน้าท้องเข้าหาตัวผม ผมค่อยๆลากนิ้วกดลงไปที่รูก้น ผมกดนิ้วกระดิกเขี่ยรอบๆรูก้นของน้องแอม ไปมาเบาๆ น้องแอมแอ่นส่ายก้นไปมาส่งเสียงครางอื้ออ้าในคอเบาๆด้วยความเสียวสยิว
[-][-] น้องแอมถอนจูบ"พี่..หนูขอเข้าห้องน้ำก่อน..ปวดฉี่" น้องแอมเดินไปเข้าห้องน้ำผมตบบั้นท้ายผายกลมตามไปเบา "เดี๋ยวเถอะพี่เสือ..นี่" น้องแอมหันมาค้อนผมก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำ ผมก็ถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนู ผมจะอาบน้ำล้างตัวก่อนร่วมกิจบนเตียงแทบทุกครั้ง นี่ถ้าที่คอนโดนี้มีอ่างอาบน้ำผมชวนน้องเค้าอาบด้วยกันแล้ว ซักพักน้องแอมก็เดินออกมาในมือกำอันเดอร์แวตัวที่น้องเค้าใส่อยู่ คงรู้ว่ายังงัยก็คงต้องถอดเลยไม่ใส่ซะเลย ผมเดินสวนไปเข้าห้องน้ำ แต่อดที่จะเอามือยื่นไปบีบหัวนมที่ยื่นเด่ดันเสื้อที่น้องแอมใส่บีบเบาๆตอน เดินสวนกัน "อู้ย!พี่เสือนี่" น้องแอมสดุ้ง.งอตัวนิดนึงเอามือตีมือผมดังเพี้ย ผมหัวเราะร่วนก่อนจะเข้าไปอาบน้ำ ผมออกมาเห็นน้องแอมนั่งอยู่ที่โซฟาหน้าTV ผมเดินไปนังข้างๆน้องเค้า น้องแอมลุกขึ้นคงจะไปอาบน้ำบ้างผมดึงให้น้องแอมนั่งลงตามเดิม ผมโอบมือซ้ายรั้งตัวน้องแอมเข้าหาตัวผมค่อยๆจูบไซร้ซอกคอ มือขวาผมลูบเต้ากลมเต่งไปบนผ้าเสื้อลื่นๆพลิ้วๆคลึงหัวนมที่ดันชี้เด่ออกมา เบาๆอย่างได้อารมณ์ น้องแอมแอ่นอกคราง อื้ออ้าเบาๆ ผมจูบไซ้คลึงเคล้าเต้าเต่งซักพัก ผมค่อยๆรั้งชายเสื้อขึ้นมาไว้บนเนินอก เผยให้หัวนมสีเนื้ออมชมพูจางๆงอนชี้ตั้งเต้ากลมเต่ง
[-][-]ผมเงี่ยนง่าน ค้างจากเมื่อตอนเข้าห้องมาแต่แรก ผมก้มงับที่หัวนมงอนเช้งเม้มดูดเน้นๆ “ซี๊ด.อู้ส์.ซี๊ด"หัวนมแอมหดแข็งเป็นไต ผมดูเลียสลับไปมาทั้ง 2เต้า ผมดันตัวน้องแอม เอนนอนลงให้หัวพิงไปที่ท้าวแขนของโซฟาตัวเขื่อง ผมดูดฟัดหน้าอกที่ตั้งเต้ากลมเต่งดูดหัวนมสลับไปมาอย่างมันเขี้ยว "อูยส์…ส์..อาส์.อาส์ พี่เสือ.อู้ยส์ส์" น้องแอมร้องครางเสียงดังกดหัวผมอัดกับเต้าเต่งพร้อมแอ่นส่ายไปมาด้วยความ เสียว ผมดูดฟัดเต้ากลมเต่งพร้อมเอามือขวาปลดกระดูมกระโปรงยีนจ์รูดซิปแล้วลากลงไป ตามปลายขาของน้องแอมโดยน้องเคาขยับก้นช่วยให้หลุดง่ายขึ้น ผมถอนปากจากการดูฟัด จ้องมองรูปร่างน้องเค้ามองเห็นหน้าอกของน้องแอม ตั้งเต้ากลมเต่งสวยได้รูป หัวนมสีชมพูอ่อนๆงอนเช้ง เอวคอด หน้าท้องราบแบนสะโพกผายกลม อวดโหนกเนื้อที่ปกคลุมด้วยทิวขนดำเป็นมันบาง ๆ "ใหนขอพี่ชมผีเสื้อน้อยของแอมหน่อยน่ะไม่ได้เจอกันตั้งหลายอาทิตย์" ผมดึงขาข้างขวาของน้องแอมขึ้นมาตั้งชันเข่าบนโซฟาดันอ้าพิงกับพนักพิงหลัง ขาข้างซ้ายห้อยอยู่บนพื้นผมดันแบะอ้าออกอ้าออก โชว์กลีบแคมสีเนื้ออมชมพูโผล่พ้นพลูเนื้อยื่นออกมาเด่นชัด มือซ้ายผมขยำเคล้าคลึงเต่าเต่ง มือขวาลูบไล้อย่างแผ่วเบาไปที่พลูเนื้อที่อวบอูม ผมลูบไล้บีบกลีบแคมสีเนื้ออมชมพูกลางรอยผ่าเบาๆ น้องแอมหลับตาพริ้มส่งเสียงครางเบาๆ "อื้อส์อ้าส์"ขยับเข่าที่ห้อยอยู่บนพื้นหุบเข้าอ้าออกช้าๆน้ำหล่อลื่นซึม เยิ้ม ผมเอานิ้วชี้ลากตามรอยผ่ากลางกลีบแคมอวบใหญ่ ผมลากนิ้วขึ้นลงตามรอยผ่า ผมทนความเย้ายวนบวกความเงี่ยนง่านไม่ไหว ผมเลื่อนตัวลงมานั่งที่พื้น
[-][-]ผมจูบใช้จมูกไซ้ขยี้ไปบนเนินเนื้ออวบ น้องแอมเกร็งแขม่วด้วยความเสียว กลิ่นคาวสาวกระตุ้นอารมณ์ดีจริงๆ ผมค่อยๆเลียลงไปบนโหนกเนื้อที่ปกคลุมด้วยทิวขนอ่อนนุ่ม ค่อยๆลากลิ้นไล้ลงมาตามรอยผ่าร่องหลืบ เอาหัวแม่มือทั้ง 2 ข้างแหวกกลีบแคมสีเนื้ออมชมพูอวบใหญ่ของน้องเค้าออก จนเห็นเม็ดเสียวอวบเต่งปลิ้นยื่นง้ำออกมาอย่างที่เคยเล่าให้ฟังแล้วว่าติ่ง เสียวของน้องแอมยาวเป็นยวงใหญ่ ผมบรรจงตวัดลิ้นขึ้นลงที่เม็ดเสียวอวบเต่งช้าๆเน้นๆ ท่อนเสือน้อยแข็งเป็นลำกระตุกงึกๆ น้องแอมยกก้นส่ายร่อนพลูเนื้ออวบไปมาพร้อมกับคราง “เสียว…อ้าส์.อูยส์…ส์..ส์” ผมทั้งดูดทั้งเลีย สลับกับใช้ฟันขบขยี้เม็ดเสียวเต่งอย่างแผวเบา ผมเหลือบมองขึ้นไปน้องแอมเอามือขวาจับพนักพิง มือซ้ายกดหัวผมกระดกก้นผายกลมแน่นปั๋งขยับเด้งส่ายสู้ลิ้นของผม “อูย…พี่.เสือส์.อู้ยส์ส์..ซี้ดส์ส์..อ้า.เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว.อ้า.. ซี้ดส์ส์” น้องแอมเสียวเซ็กส์จริงๆ หลับตาส่งเสียงครางกระเส่า ส่ายหัวสะบัดไปมาอย่างเสียวส่าน ตวัดขาที่ห้อยที่พื้นรัดหลังผมเกร็งตัวกระตุกเอา2มือขยุ้มหัวผมกดอัดไปกับ พลูเนื้อ ร้องครางเสียงดัง"อ๊ายส์อ้าส์ส์"
[-][-]ผมไม่ยอมให้ขาดตอนรีบ ลุกขึ้นกระตุกผ้าขนหนูที่นุ่งอยู่ออก จับท่อนลำจ่อหัวเสือน้อยที่พองบานเข้ากดเข้ากลางกลีบแคมแล้วค่อยๆกดท่อนลำ กระเด้าอัดเข้าไปในรูหลืบเบาๆ พอหัวเสือน้อยผลุบเข้าไปถึงเงี่ยง ผมขยับถ่างขาน้องเข้าออกเล็กน้อย พร้อมกระเด้าท่อนลำแข็งโป๊กพุ่งพลุบเข้าไปอยู่ในรูหลืบทีเดียวมิดโคน น้องแอมสะดุ้งเฮือกผวากอดคอผม "โอ๊ว..อู้ยส์..ซู๊ดส์ส์" ห่อปากร้องครวญครางสะบัดหน้าไปมา รูหลืบบีบรัดแนบแน่นผมแช่ท่อนเสือน้อยคารับการตอดรัดจากโพรงเนื้อ แล้วโยกควงบดหนอกผมกับโหนกเนื้ออวบอูมของน้องเค้า ผมเสียวซ่านมากจริงๆ ท่อนลำของผมรับรู้การตอดรัด "ยุ๊บๆๆๆๆๆๆ" ตลอดเวลาเลยรูหลืบน้องแอมก็หลั่งน้ำรักออกมาตลอด ผมค่อยๆ กระเด้าซอยช้าๆสั้นๆ น้องแอมครวญครางเสียงดัง “ซี๊ด…อ๊า…อู๊ว…โอ๊ว” เสียงครางของน้องเค้าแล้วมันกระตุ้นความเงี่ยนง่านของผมเป็นอย่างมากผมปล่อย อารมณ์ไม่ยั้ง ผมกระเด้าพับๆๆๆๆๆ ช้าบ้างสลับเร็วบ้างแต่เน้นๆ ป้าบ...ป้าบ..ป้าบ..พับๆๆๆๆๆ แซะงัดซ้ายขวาควงบด "ซี๊ด…อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" น้องแอม ครางกระเส่าตามจังหวะกระแทกของผม น้องแอมกระตุกตัวเกร็ง ภายในรูหลืบขมิบตอดรัดหัวเสือน้อยตุ๊บๆๆๆๆๆๆ ผมเสียวมากแต่ยังไม่อยากถึงตอนนี้
[-][-]ผมถอนท่อนลำออกจากรูหลืบน้องแอม "อุ๊..อึ้ย" น้องแอมร้องอย่างเสียดาย ผมหยิบผ้าขนหนูที่กองอยู่บนพื้นมาเช็ดท่อนลำจนแห้งท่อนเสือน้อยคลายความ เสียวลงแต่ยังแข็งชี้เด่ แล้วก้มลงช้อนตัวน้องแอมอุ้มขึ้นผมหอมแก้มน้องแอมอย่างมันเขี้ยว " อุ้ย" "ไปต่อในห้องนอนดีกว่า" ผมบอกกับน้องแอมแล้วก็อุ้มน้องเค้าเดินเข้าไปในห้องนอนกว้าง ผมวางน้องแอมลงที่ขอบเตียง น้องแอมพลิกตัวคลานไปกลางที่นอน ก้นกลมเนียนของน้องเค้าลอยเด่นอวดพลูเนื้ออวบกลีบแคมปลิ้นยื่นย้อยออกมาด้าน หลังน้ำหล่อลื่นเยิ้ม มันดูเซ็กส์มากผมเอื้อมมือไปรวบเอวน้องเค้าลากน้องเค้ามาคุกเข่าที่ขอบเตียง น้องแอมชงักเอี้ยวตัวหันมาหาผม ผมจับขาทั้ง2ข้างของน้องแอมขยับถ่างออก แล้วก้มลงจูบไซ้ก้นนวลเนียนของน้องเค้าก่อนจะตวัดลิ้นดูดเลียร่องหลืบ แล้วเอาหัวแม่มือทั้ง 2 ข้างแหวกแก้มก้นอวดรูก้นเป็นจีบกลมสีชมภูของน้องเค้า ผมห่อลิ้นแยงเลียรูก้นของน้องแอมสลับลากลิ้นแยงรูหลืบที่เชื่อมติดกัน "อูยส์…ส์..อาส์.อี๊ส์" น้องแอมฟุบหน้าลงไปกับที่นอนส่งเสียงครางพร้อมกับสายก้นสั่นระริก
[-][-] ท่อนเสือน้อยของผมพงกงึกๆๆๆ ผมแบะกลีบแคมของน้องเค้าแล้วจ่อหัวเสือน้อยที่พองบานเข้ากดเข้ากลางกลีบแคม แล้วกดท่อนลำกระเด้าอัดเข้าไปในรูหลืบเบาๆ หัวเสือน้อยผลุบเข้าไปถึงเงี่ยง "อูยยย์…ซี้ดดด” ผมขยับจับรวบเอวของน้องเค้าให้ถนัด แล้วกดกระเด้าท่อนลำสั้นๆเบาๆ จนท่อนเนื้อแข็งโป๊กมุดเข้าไปในรูหลืบครึ่งค่อนลำ ผมค่อยๆกดท่อนลำเข้าไปในรูหลืบช้าๆจนสุดโคน พร้อมส่ายสะโพกควงท่อนเนื้อ น้องแอมส่งเสียงคราง ยันตัวขึ้นส่ายก้นไปมาด้วยความเสียวส่าน “ซี้ดดดด…อูยส์…เสียว…เสียว…อูยส์…" ผมค่อยๆถอนท่อนเนื้อจนเงี่ยงหัวเสือน้อยมาคาอยู่ปากรูหลืบ แล้วกระเด้าอัดพร้อมรั้งสะโพกของน้องเค้าเข้าหาตัวผมแบบเน้นๆ “โอย..ย..อูย.ย์” น้องแอมแหงนหน้าร้องครวญคราง ผมกระเด้าเน้นๆไปเลื่อยๆพร้อมเร่งกระเด้าถี่ขึ้นๆตามความเสียว ป้าบ...ป้าบ..ป้าบ..พับๆๆๆๆๆ "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าๆๆๆๆ" น้องแอมส่งเสียงร้องดังลั้นห้อง
[-][-]ผมผ่อนการกระเด้ารั้งสะโพกของน้อง เค้าแล้วกระเด้าเบาๆเนิบๆ “ซี้ดดดด…อูยส์..ซี้ดดดด…อูยส์…" สลับกับการกระเด้าอัดเน้นๆถี่ยิบ พั่บๆๆๆๆๆๆๆ "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์น้องแอมฟุบหน้าลงไปบนที่นอน2มือกำผ้าปูที่นอนสายห้วไปมาบนที่ นอน ผมรู้สึกเหมื่อย ผมค่อยๆถอนท่อนลำออกจากรูหลืบ น้องแอมไถ่ตัวพังพาบไปกับที่นอน ผมทิ้งตัวนั่งลงที่ขอบเตียงแล้วหงายหลังลงไปบนที่นอนข้างน้องแอม ท่อนเสือน้อยตั้งชี้เด่ ผมรั้งดึงตัวน้องแอมให้น้องเค้าขึ้นมาอยู่บนตัวผม น้องแอมรู้งานคุกเข่าคร่อมทับตัวผมโย่งตัวขึ้นจับท่อนเนื้อที่เวลานี้แข็ง ตั้งลำชี้เด่ จ่อไปที่ปากร่องหลืบ ผมเอามือทั้ง2ข้างช่วยจับกลีบแคมแหกอ้าออก น้องแอมค่อยๆกดตัวลงมาช้าๆ ผมเกร็งท่อนเนื้อไว้เฉยหัวเสือน้อยค่อยมุดเข้าไปอย่าช้าๆ น้องแอมเงยหน้าหลับตาพริ้มห่อปากครวญครางเบา" ซู๊ดส์ส์ส์..อาส์ส์ส์" น้องแอมคงเสียวมากดันตัวตั้งเข่านั่งยองๆ 2มือกดวางอยู่บนหน้าอก ค่อยๆกดพลูเนื้อให้ท่อนเสือน้อยมุดเข้าไปช้าๆจนสุดโคน "อู๊ยส์..อ้าส์"น้องแอมโถมตัวกอดผม รูหลืบน้องเค้าขมิบรับดุบๆๆ เรากอดรัดประกบปากแลกลิ้นกันระบายความเสียวส่าน
[-][-]ผมกระดกก้นเสยเบาๆ น้องเค้ากระดกก้นบดอัดถูไถรับ น้องแอมคงเสียวมากถอนจูบดันตัวขึ้น 2มือกดวางอยู่บนหน้าอกผมกระดกก้นบดอัดถูไถหนอกของผม "อ้าส์ส์ว์..อื้ยส์..ซี๊ด.ส์ๆๆ " น้องแอมก้มหน้าร้องครางรูหลืบบีบรัดแนบแน่น ผมเสียวท่อนลำจับแก้มก้นทั้ง 2 ของน้องเค้าโยกพร้อมกระดกก้นเสยระบายความเสียว แต่กลับเสียวเพิ่มขึ้น ผมดันตัวขึ้นนั่ง น้องแอมโอบกอดคอผมไว้ ท่อนเนื้อของผมขยายตัวตั้งเป็นลำพงกหัวงึกๆๆ อยู่ในรูหลืบน้องแอม รูหลืบขมิบตอดรัดเบาๆ มือขวาผมลูบเต้ากลมเต่งไปบนผ้าเสื้อลื่นๆพลิ้วๆขยำเคล้าคลึงเต้าแน่นตึงเบาๆ อย่างได้อารมณ์ ผมไม่ถอดเสื้อน้องเข้าออกเพราะวันนี้มันเร้าอารมณ์ผมมาก มือซ้ายผมค่อยๆรั้งชายเสื้อขึ้นเต้าเต่งข้างขวาหลุดออกนอกเสื้อ ผมก้มงับที่หัวนมข้างขวาของน้องเค้าเม้มดูดเน้นๆ “ซี๊ด.อู้ส์.ซี๊ด" น้องแอมร้องครางเอามือ2ข้างจับบ่าของผมพร้อมโยกก้นถูไถพลูเนื้ออวบอัดที่อม ท่อนเสือน้อยจนสุดโคนบดหนอกของผมถี่ยิบรูหลืบขมิบบีบรัดแนบแน่น ด้วยความเสียว ผมเสียวหัวเสือน้อยมาก ผมถอนปากจากเต้าอวบเต่ง หันมาจับแก้มก้นทั้ง 2 ของน้องเค้าโยกพร้อมเด้งก้นรับน้องเค้าอย่างสุดเสียว น้องแอมตั้งเข่าขึ้นนั่งยองๆขย่มใส่ท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำเร็วขึ้น ผมเองเสียวมากจนต้องเอามือขยำแก้มก้นทั้ง2ข้างดึงขึ้นรั้งลงพร้อมเกร็งก้น เด้งกระเด้าตามจังหวะขย่มของเค้าอย่างมันในอารมณ์ "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์..ซีดส์..อาา.."น้องแอมส่ายศีรษะไปมากอดซบที่บ่าผมแน่นตวัดขา รัดเอวผมเกร็งพร้อมส่งเสียงครวญคราง "พี่เสือ..แอม..เสียวววว..ซีดส์..ซีดส์.อูยยย..อาาส์" จนในที่สุดผมก็รับรู้ถึงการขมิบตอดรัดอย่างแนบแน่นของร่องหลืบที่ผมเด้ง กระเด้าอัดอยู่
[-][-]ผมเสียวหัวเสือน้อยและมันในอารมณ์อย่างสุดรั้ง ผมสอดแขนทั้ง 2 ข้างลอดใต้เข่าน้องแอม ผลิกตัวน้องแอมให้นอนหงายที่ขอบเตียงโดยไม่ให้ท่อนลำหลุดออกจากรูหลืบ ยกขาน้องเค้าขึ้นมาพาดบ่า ผมค่อยๆถอนท่อนขึ้นมาเกือบหลุด แล้วกระเด้ากดลงไปใน     รูหลืบทีเดียวสุดโคน "โอ๊ว.ซี้ดดดส์".2มือผมเท้าอยู่บนที่นอน แล้วกระเด้าถี่ยิบ "บั๊บๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆ "อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์...โอ้ว อู๊ย อู๊ว…ซี๊ด” เสียงครวญครางของเราดังลั้นห้อง ผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว ผมกระเด้าอัดเต็มแรงกดสะโพกอัดท่อนลำปล่อยน้ำรักทะลักล้นรูหลืบของน้องแอม ผมแหงนหน้าส่ายไปมาอย่างสุดสยิวเกร็งกระตุกท่อนเสือน้อยงึกๆๆๆ ก่อนจะดันขาน้องเค้าลงจากบ่า แล้วโพเข้ากอดน้องแอม ผมกอดรัดน้องเค้าจนคลายความเสียวส่าน ผมถึงได้พลิกตัวคลานไปนอนหงายแผ่หลา กลางที่นอนอย่างหมดแรง น้องแอมก็คลานมานอนกอดผม เผลอหลับไปตื่นมาอีกทีเกือบเช้าเป็นช่วงที่ผมมีความสุขมากอีกครั้งนึง]............ ช่วงนี้น้องๆกลุ่มยัยเอ้ เครียดมากเรื่อง O net A net เห็นรวมกลุ่มนั่งด่านักวิชาเกินทั้งหลายถ้าได้ยินผมว่าหงอกหลุดโดยไม่ต้อง ใช้แหนบเลยล่ะ วันหน้าจะมาเล่าความสนุกวันสงกรานต์ เค้าไปเล่นน้ำสงกรานต์กันจนตัวซีด ผมหยุดยาวเล่นน้ำสงกามกับน้องๆในความดูแลจนตัวซีด


………………………………….


สาวสนุก 15
สาวสนุก 14  
สาวสนุก 13
สาวสนุก 12
สาวสนุก 11
สาวสนุก 10  
สาวสนุก 9    
สาวสนุก 8    
สาวสนุก 7    
สาวสนุก 6    
สาวสนุก 5    
สาวสนุก 4    
สาวสนุก 3    
สาวสนุก 2    
สาวสนุก 1     

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ