ชีวจิต ตอนที่ 03 COPY by Pana (Gooo3d)

ชีวจิต ตอนที่ 03 COPY  by Pana (Gooo3d)

  • 0 ตอบ
  • 6239 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
ชีวจิต ตอนที่ 03 COPY  by Pana (Gooo3d)
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2015, 03:46:32 am »
ชีวจิต ตอนที่ 03

“พ่อกับแม่ทะเลาะอะไรกันรึคะ?” ลูกแป้งเข้ามาหาผม ผมกำลังนั่งนิ่งอยู่ ลูกแป้งกอดผมไว้แน่น “ไม่มีอะไรหรอกลูก” “ไม่มีอะไรกันค๊ะ แป้งเห็นนี่คะ” ผมลูบหัวลูกแป้ง ลูกรู้เรื่องไม่ดีแบบนี้จนได้ ผมมองลูก .......ใช่สินะ ตอนนี้ผมมีคนที่รักอยู่อีกคนนึงนั่นคือลูกแป้ง เด็กที่ไร้เดียงสาที่ยังไม่สมควรรับรู้เรื่องไม่ดี ผม
จะมานั่งทำตัวอย่างนี้ไม่ได้ ผมต้องอดทนต่อไปเพื่อลูก เพื่อให้ลูกอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก.......... ผมคิดได้ดังนั้นผมจึงฝืนยิ้มออกมา ผมจะไม่คิดถึงเรื่องรีมอีกต่อไปแล้ว รีมจะมีใครผมจะไม่ใส่ใจทั้งสิ้น ตอนนี้ผมจะอยู่เพื่อลูกของผมเท่านั้น................ เหมือน ว่าผมพยายามทำใจเรื่องรีมแล้ว แต่อดไม่ได้ ที่จะคิด ยิ่งรีมทำต่อหน้าไม่เกรงใจผมอย่างนี้ มีหลายครั้งที่ผมบ่นออกไปบ้าง ทำให้ทะเลาะกับรีมบ่อยครั้ง แต่ถ้าอยู่ต่อหน้าลูกแป้ง เราทั้งสองจะนิ่งเฉยเป็นปกติ “รีมจะไปไหน” เย็นนี้หลังจากรีมเลิกงาน รีมแต่งตัวเซ็กซี่สวยพริ้ง ช่วงนี้ไม่ค่อยอยู่ติดบ้านเลย ถึงรีมเปลี่ยนไป แต่สิ่งหนึ่งที่ยังไม่เปลี่ยนนั่นคือความเอาใส่ใจดูแลลูกแป้ง ที่ยังเป็นอยู่อย่างสม่ำเสมอ “เรื่องของชั้น” แต่พอกับผม รีมทำเป็นเมิน คงหมดรักผมจริงๆ “บรื้นนนน” เสียงรถมาหน้าบ้าน ”แม่ไปแล้วนะคะ อยู่บ้านเป็นเด็กดีนะ” รีมบอกลูกแป้ง แล้วเดินออกไป ผมแอบตามดูรีม รีมนั่งรถคันนั้นและขับออกไป มันเป็นรถของไอ้เชษ ใจผมว่าจะไม่คิดแต่อดคิดไม่ได้ “ลูกแป้งอยู่บ้านคนเดียวได้ไหม” “พ่อจะไปไหนรึคะ” “แม่เค้าลืมของหน่ะลูก พ่อจะตามเอาไปให้” “อ๋ออ....งั้นรึคะ...ไม่เป็นไรค่ะ แป้งอยู่คนเดียวได้คะ....พ่อรีบเอาของไปให้แม่เถอะค๊ะ” รีมไปรถไอ้เชษ รถยนต์ของผมจึงอยู่ที่บ้าน ผมหยิบกุญแจได้ หันมามองลูกอีกครั้ง ”พ่อจะรีบกลับมานะ อยู่บ้านดีๆอย่าไปไหนล่ะ” “ค๊ะพ่อ” ผมบอกลูกเสร็จรีบขับออกทันที ผมแอบตามรีมไปนั่นเอง ผมอยากรู้ว่ารีมไปทำอะไร ทั้งๆที่ใจผมพอจะเดาออก แต่ก็อยากเห็นด้วยตาตนเอง ผมรีบขับออกไปอย่างรวดเร็ว กลัวคลาดจากรถของไอ้เชษ ...................................................................


อ้า...ใน ที่สุดผมก็ตามรถของไอ้เชษทัน แอบตามไปอย่างห่างๆ รถไอ้เชษจอดที่ภัตตาคาร ผมจอดอยู่ห่างๆแอบตามไอ้เชษกับรีมไป นั่น...ทั้งสองจูงมือกันเดินไปด้วย ผมเห็นแล้วยิ่งปวดใจ ถึงผมจะเจ็บแค้นเช่นไร แต่ผมไม่นิยมใช้ความรุนแรงอยู่แล้ว ผมจึงได้แต่เจ็บใจอยู่คนเดียวอย่างนี้ ......... รีมเข้ามาทานอาหารหรูขนาดนี้เชียวเหรอ ผมเองไม่เคยพารีมมาที่หรูๆอย่างนี้เลย เพราะเงินเดือนผมไม่เพียงพอที่จะพาลูกเมียมาที่หรูๆอย่างนี้ได้หรอก ตืดดดด.... “คุณเข้าไปไม่ได้ค่ะ” พอผมจะเดินเข้าประตูทางเข้า ได้ยินเสียงตืดขึ้นมา และพนักงานต้อนรับ ห้ามกันผมเอาไว้ “ทำไมผมเข้าไปไม่ได้ล่ะครับ ผมมีเงินนะ” ครั้งนี้ผมเตรียมเงินมาด้วย ตืดดดด….. “คุณเข้าไปไม่ได้” ผม พยายามเข้าไปอีกครั้ง ได้ยินเสียงดังตืดขึ้นมาอีก พนักงานห้ามผมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย(รปภ.) เข้ามาด้วย ทำให้ผมต้องถอยห่างออกมา ผมไม่เข้าใจว่าทำไมผมถึงเข้าไม่ได้ ผมได้แต่ยืนดูอยู่ข้างนอก โชคดีที่เป็นกระจกใสทั้งหมดผมจึงเห็นรีมกับไอ้เชษที่อยู่ข้างในได้ชัดเจน ........... ผมแอบมองอยู่ข้างนอก เห็นทั้งสองสั่งอาหารมาเต็มโต๊ะ มีแต่ของแพงๆทั้งนั้น ไอ้เชษนี่มันคงรวยน่าดู แต่แค่เห็นรถที่มันขับก็น่าจะรู้แล้ว รีมชอบคนรวยรึนี่ ไม่น่าเชื่อรีมจะมาออกลาย ในตอนนี้ อะ.....ไอ้เชษตักอาหารป้อนใส่ปากเมียผมด้วย เมียผมก็ตักอาหารป้อนใส่ปากไอ้เชษเช่นกัน ผมกำหมัดแน่น...


............................................................................. ทั้ง สองเดินออกมาจากห้องอาหารแล้ว ทีนี้ไอ้เชษมันโอบกอดไหล่เมียผมไปด้วย จากที่ผมไม่ค่อยชอบความรุนแรง ผมกลับชักอยากซัดหน้าไอ้เชษมันเหลือเกินแล้วในเวลานี้ .......ผมขับรถตามทั้งสองอีกครั้ง ครั้งนี้มาจอดที่ผับแห่งหนึ่ง ไอ้เชษประคองเอวเมียผมเดินเข้าไปในผับนั้น ผมก็เข้าตามไป ”ตืดดดดดด” “คุณเข้าที่นี่ไม่ได้” มีเสียงดังตืดอีกแล้ว นี่มันอะไรกัน พนักงานต้อนรับห้ามผมเข้าไปข้างในอีก ผมไม่ได้เอาบัตรประชาชนมา แต่ผมมีใบขับขี่ ติดรถอยู่เสมอ ผมจึงเอามาจากรถติดตัวมาด้วยยื่นให้พนักงาน “บอกแล้วไงคุณเข้าที่นี่ไม่ได้ บอกไม่ฟังเลยรึไง” พนักงานพวกนี้ไม่มีมรรยาทเสียเลย บอกผมน้ำเสียงห้วนๆ “ตืดดดดดดด” ผมพยายามเข้าไปให้ได้ เสียงดังตืด ก็ดังขึ้นมาอีก ”ผลั๊กกก….ตุ๊บบบ…โครม” ครั้งนี้ผมถูกผลักอย่างแรง เซล้มลงไม่เป็นท่า ผมกะจะต่อว่า มันกลับชี้หน้าผมก่อน “ถ้ามึงเข้ามาอีก ครั้งนี้เจอดีแน่กลับไปซะ” พวกมันยืนทะมึนกัน4-5 คนจ้องมาทางผม ผมต้องยอมถอย ไม่อย่างนั้นผมเจ็บตัวแน่ๆ มันอะไรกัน ทำไมผมถึงเข้าไม่ได้ ผมอายุเกินมากโขแล้ว เงินผมก็มี ครั้งนี้ผมเตรียมเอามาด้วย “เอาล่ะวะ” เมื่อ ผมเข้าโดยตรงๆไม่ได้ ผมจึงต้องหาวิธีแอบเข้าไปข้างใน ผมเดินมาทางด้านหลัง เห็นมีประตู ตรงนี้คงเป็นประตูสำหรับพนังงานที่นี่เข้าออกโดยเฉพาะแน่นอน นี่ล่ะเป็นโอกาสที่ผมจะเข้าไปข้างในได้ แต่จะเข้าไอย่างไรนะ อะ.....ผมมองเห็นชุดพนักงานห้อยอยู่ข้างนอก ต้องเป็นชุดพนักงานของที่นี่แน่นอน เพราะผมเห็นใส่ชุดอย่างนี้ทุกคน ชั่งเป็นโอกาสดีเหลือเกิน แอบหยิบชุดนั้นมาใส่จนเสร็จเรียบร้อย ........................


ในที่สุดผมก็เข้ามาข้างในผับได้ ข้างในชั่งหรูเสียเหลือเกิน ผมไม่เคยมาเที่ยวอย่างนี้มาก่อนมันชั่งแปลกหูแปลกตาผมยิ่งนัก ........ผมเข้ามาในผับคราบพนักงานเสริฟ ผมต้องทำฟอร์มเสริฟเครื่องดื่ม อาหารไปด้วย มองหารีมกับไอ้เชษว่าอยู่ตรงไหน ............. ในที่สุดก็สำเร็จ ผมเจอคนทั้งสองจนได้ กำลังนั่งดื่ม แอลกอฮอร์คลอเคลียกันไปมาอยู่เลย ผมเลียบเดินเข้ามาใกล้ แต่ไม่ให้เขาทั้งสองคนรู้ เนื่องจากยังไม่ดึกมั้งครับ ผู้คนในผับจึงไม่เยอะมากนัก ทั้งคู่ดื่มกินกันทำท่าทางเหมือนคู่รัก เพลงในผับคลอเบาๆ ผมเห็นมือไอ้เชษป้วนเปี้ยนที่กายของรีมอยู่ตลอด บางครั้งจับก้นรีม บางครั้งจับหน้าอกรีมอย่างไม่อายสายตาคนอื่นเลย แต่ก็คงไม่แปลกมากนักเพราะผมเห็นคู่อื่นๆ ที่มาเป็นคู่ๆทำกันอย่างนี้กันเกือบทุกคู่ แต่ที่มันแปลก ก็ตรงที่นั่นมันคือเมียผม สาวๆทั้งหลาย แต่งตัวสวยเปรี้ยวมาโชว์อวดสัดส่วนกันทั้งนั้น .........ในเวลานี้ ผมไม่มีอารมณ์ที่จะมามองสนใจผู้หญิงคนอื่น ต่อให้น่าเย็ดขนาดไหนก็เถอะ เพราะผมมัวแต่สนใจเมียของผมอยู่ กำลังโดนคนอื่นแทะโลมต่อสายตาของผม เขาทั้งสองไม่เห็นผมหรอกครับ แสงมันสลัวๆ ถ้าไม่มองให้ดี ก็คงไม่รู้ว่าใครเป็นใคร อะ...เอาอีกแล้ว ไอ้นี่ มันหอมแก้มเมียผม ใจผมเจ็บแปล๊บตลอดเวลา ทุกครั้งที่เมียผมโดนล่วงเกินจะแปล๊บๆถึงหัวใจมากเป็นทวีคูณ รีมไม่น่าทำกับผมอย่างนี้เลย .........................


เวลานี้คน เริ่มเข้ามาในผับมากขึ้นแล้ว หลายๆคนเริ่มดื่มแอลกอฮอร์เข้าไปมาก หัวเริ่มสั่นคลอนกันแล้วทั้งนั้น พอเปลี่ยนเพลงเป็นจังหวะเร็ว ต่างลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายสะโพก รีมของผมไม่ใช่ย่อย เธอเต้นส่ายไปมายั่วยวนได้น่าเย็ดมาก บวกกับชุดที่ใส่เซ็กซี่แล้ว มันทำให้คนที่อยู่รอบๆข้างเธออดมิได้ที่ต้องหันมอง .... ติดตรงที่ มีไอ้เชษที่มันครอบครองเมียผมอยู่ ไม่อย่างนั้น เมียของผมคงโดนคนอื่นมาเจ๊าะแจ๊ะแน่ น่าน....เมียผมกำลังเต้นอยู่ ไอ้เชษมันเข้ามากอดเมียผมทางด้านหลัง แอบจับก้นลูบไล้ก้นเมียผมเล่นด้วย ....... อีกใจไม่อยากมองเลย ยิ่งมองยิ่งเจ็บปวด แต่ก็อดไม่ได้ ที่จะมองไป ................................................................ รีม และไอ้เชษออกมาจากผับแล้ว ผมต้องรีบออกมาเช่นกัน ผมออกไปทางด้านหลัง ต้องรีบมาทางด้านหน้า เพราะผมกลัวจะคลาดกัน ทั้งสองเมาป้อแป้ เดินเซไปมาเล็กน้อยเข้าไปนั่งรถ ครั้งนี้ทั้งสองจะไปที่ไหนอีก รึว่ากลับบ้าน


 อ้า..... นี่มันโรงแรมนี่ หัวใจผมเต้นตุ๊บๆ พอเดาออก ทั้งสองมาที่นี่ทำไม ถึงกระนั้นผมก็ยังแอบตามไปอย่างกระชั้นชิด โชคดีที่นี่ไม่มีเสียงตืด เหมือนสองที่ ที่ผมไปมา ผมจึงเข้ามาได้ แต่ผมต้องแอบเข้ามาอย่างเงียบกริบ เพราะจุดประสงค์ของผมไม่ได้มาใช้บริการโรงแรม ………ผมมาถึงห้องที่ทั้งสองเข้าไปข้างใน ผมจะทำอย่างไรถึงจะเข้าไปได้นะ ผมยืนคิดอยู่นานไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี “อ้าวมาอยู่ทำไมตรงนี้ ไม่ทำงานเล่า” ผม ตกใจที่มีพนักงานชายของโรงแรมคนหนึ่งทักผม คิดว่าผมก็เป็นพนักงานที่นี่ด้วยรึ ผมดูตนเอง อ้า...ใช่ ไอ้ชุดที่ผับผมไม่ได้ถอดออก ด้วยความที่เร่งรีบ และมันชั่งบังเอิญเหมือนชุดพนักงานของโรงแรมนี้ พนักงานคนนั้นจึงเข้าใจว่าผมเป็นพนักงาน “อ๋ออ….เอ่ออ...แล้วเครื่องดื่ม อาหารนี่เอามาส่งที่ห้องนี้ใช่ไหม” “อ๋อ…ใช่” “งั้นเอา มา ผมจัดการเอง พี่เจ้าของห้องนี้ เข้าใช้ให้ผมบริการเขา ผมจึงมายืนอยู่ตรงนี้” ผมมั่วไปนั่น พนักงานชายคนนั้นเชื่อ จึงปล่อยให้ผมจัดการเครื่องดื่มอาหารนั้นแทน ..... ผมกดกริ่งด้วยใจระทึก “แอดดดดด” ไอ้เชษเปิดประตูออกมา ผมต้องก้มหน้า เพื่อไม่ให้มันจำได้ “อะ..เข้ามาไอ้น้อง” ผมเห็นตามันสะลึมสะลือ มันคงเมาน่าดู และดูท่ามันจำผมไม่ได้ผมจึงเข้าไปข้างใน ผมเห็นเมียผมนั่งอยู่ อาการเดียวกับไอ้เชษเลย “อุ้ย…อย่าสิต่อหน้าคนอื่นเค้า” มันกอดเมียผมต่อหน้าผมเลย ผมกำหมัดแน่น แต่ไม่ได้คิดจะชกมันหรอก แต่เพราะความเจ็บปวดใจ เมียผมจำผมไม่ได้ ด้วยแสงสลัวภายในห้องบวกกับที่เธอเมา เมียผมไม่เคยดื่มแอลกอฮอร์มาก่อน ทำไมมาดื่มอย่างนี้ได้ “น้องอยู่บริการพี่ก่อนอย่าเพิ่งไปไหน” ผมจัดของเรียบร้อย คิดที่จะออกไปแล้ว เพราะรู้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น ต่อไปอีกข้างหน้า ผมอยากกลับบ้านแล้ว แต่ไอ้เชษมันไม่ให้ผมไป ผมจึงต้องอยู่ต่อ ดูความปวดร้าวที่อยู่ตรงหน้า ทั้งสองเล่นเสียวกันต่อหน้าต่อตาผมอย่างไม่อาย “อย่าคะเชษ น้องเค้าอยู่นะ อืออ” “อย่างนี้ซิดีมีคนอื่นอยู่ตื่นเต้นดีออก” ที่แท้มันต้องการให้ผมอยู่ เพื่อตอบสนองตัณหามันนี่เอง มันให้ผมมองมันเล่นรักกับเมียของผม


ทั้งสองเปลือยเปล่ากันหมดแล้ว ไอ้เชษมันมองเมียผมที่เปลือยอย่างตาโต “โอ้....หีรีมใหญ่น่าเย็ดจัง....ซี๊ดด” มันมองเมียผมด้วยความหื่นหระหาย จู่โจมเข้าไปทันที เมียผมสนองตอบอารมณ์ของมัน ไอ้เชษมันเอาควยมาจ่อที่หีเมียของผม ค่อยๆเอาควยของมันเข้าไปอย่างรวดเร็ว มันคงเงี่ยนจัด “อ้า.....ซี๊ดด.....มันส์ควยจังเลยหีนี้ฟิตดีจริง” ในที่สุดมันก็เอาเข้ามิดด้าม หีเมียผมไม่ได้มีเพียงควยผมเท่านั้นอีกแล้วที่ล่วงล้ำ ทำไมรีมปล่อยให้มันล่วงล้ำเข้าไปง่ายๆอย่างนี้ “พับๆๆๆๆ” มันกระแทกควยเข้าหีเมียผม ดูมันเพลินอารมณ์ยิ่งนัก เมียผมครางไม่หยุด .......... ...... ถึงภาพตรงหน้าจะเป็นเกมส์เสียวสวาท แต่ผมไม่รู้สึกมีอารมณ์ร่วมเลย ผมได้แต่ยืนร้องไห้แบบไม่มีน้ำตา ด้วยความปวดร้าว มันเย็ดหี ชมเชยเมียผมทุกสัดส่วน อย่างสมอารมณ์ของมัน ซักพักมันมองมาทางผม “มาสนุกด้วยกันสิ” อยู่ ดีๆมันชวนผมมาให้ร่วมสนุกกับมันบนเรือนร่างเมียของผมเอง ผมส่ายหน้าปฏิเสธ มันทำเสียงดุใส่ผม ผมเห็นว่าไหนๆมันก็คงกลับไปเป็นอย่างเดิมไม่ได้แล้ว เอาก็เอาวะ เพื่อตอบสนองให้เมียผมมีความสนุกเต็มที่ ............ ผมเข้าไปใกล้ๆจนติดตัวกับคนทั้งสอง เห็นควยไอ้เชษเข้าหีเมียผมได้ชัดเจน ถึงจะมีแสงสลัวเพียงเท่านี้ก็เถอะ แต่ดูเขาสองคนไม่รู้ว่าเป็นผม “อุ้ยย….อะไรกันคะเชษไม่เอาคะ” เสียงเมียผมปฏิเสธ แต่น้ำหนักเสียงเบาเหลือเกิน คงอยากโดนควยบ๋อยจำเป็นอย่างผมเย็ดเหมือนกันละสิท่า “อื้อออ” ผมไม่รอช้า ถึงผมจะไม่มีอารมณ์ร่วมด้วยก็เถอะ ไซ้ซอกคอเมียผม จนเมียผมครางออกมา มือผมเลื่อนไปจับนมบีบเล่น “อืออ” เมียผมแสดงความเสียวออกกมา “ซี๊ดด...ถอดเสื้อผ้าออกสิวะ” ไอ้เชษสั่งผม มันมองผมอย่างลุ้นๆ ผมถอดตามที่มันบอกจนเปลือยเปล่าเหมือนกัน ..บล็อกกกก... .... มันถอนควยออกจากหี แล้วเชิญให้ผมเย็ดหีเมียของผมเอง ดูเมียผมเองก็ท่าทางยอมอย่างง่ายๆแทบไม่น่าเชื่อ ถึงผมไม่มีอารมณ์ร่วม แต่ควยผมกลับแข็งขึ้นมาได้ ผมเองไม่เข้าใจ เลื่อนตัวมาเอาควยจ่อที่หีเมียของผม เย็ดเข้าออกอย่างช้าๆ จนมิดด้าม


 “อื้ออ….ควยน้องมันส์หีพี่จัง...ซี๊ดดด” ดู ความร่านของเมียผมสิครับ เธอจำควยของผัวตัวเองไม่ได้รึไง ควยที่เธอบอกว่าชอบนักหนา แต่ตอนนี้กับร่านคิดว่าควยที่คุ้นเคยนี้เป็นของคนอื่น “พับบบ” ผมกระเด้าเย็ด ถึงผมจะไม่มีอารมณ์ร่วม แต่ก็รู้สึกมันส์ควยมาก ถึงจิตใจผมไม่ต้องการ แต่ร่างกายผมมันตอบสนองความต้องการอยู่ตลอด “อ้า....ซี๊ดดด...ดีจังเลยค่ะ...มันส์หีอะไรอย่างนี้” รีมพร่ำบอกผม กอดผมแน่น ในเมื่อควยผมเย็ดมันส์หีขนาดนี้ แล้วทำไมยังมาให้คนอื่นเย็ดอีก ผมว่าเธอในใจ ส่วนไอ้เชษดูมันกระสันต์จัดมันดันผมให้ยกตัวขึ้นเพื่อที่มันจะได้ดูควยผม เข้าหีชัดๆ ..... “อ้า...รีมทนไม่ไหวแล้ว” ด้วยความคุ้นเคยกับหีนี้ ผมรู้ได้ทันทีว่าเมียผมกำลังจะเสร็จแล้ว ผมเร่งกระหน่ำเต็มที่เพื่อที่จะได้ไปพร้อมรีม “อ้า....มันส์…มีความสนุกจังเลยจ๊ะน้อง น้องนี่เยี่ยมจริง” เมียผม ชื่นชมผมไม่ขาดปาก น้ำควยของผมนั้นไม่ออกเช่นเคย แต่รู้สึกว่าเธอไม่ได้ใส่ใจซักเท่าไหร่ หรอกมั้งครับ เธอครางอือๆ คงเสียว คง สุขในสิ่งที่ผมมอบให้ จนเธอไม่ได้คิดถึงความผิดปกติของผม ไอ้เชษมันสะกิดผมให้ออกจากรีม พอผมพละออกจากรีมได้ มันเข้าเย็ดหีเมียผมทันที “อ้า…เย็ดหีรีมก็ครั้งต่อกี่ครั้งก็มันส์สุดๆ” “พับๆๆๆๆ” ไอ้เชษพูด อะ...งั้นแปลว่า ทั้งสองมีอะไรมาหลายครั้งแล้วรึเนี่ย ทำไมรีมใจง่ายอย่างนี้ ทั้งๆที่มีผัวอยู่แล้ว .........ไอ้เชษ กระเด้าพับๆๆๆ และเสร็จตามผมไปอีกรอบ ....


“ปึ๊ก.....ขอบใจมากไอ้น้อง” ไอ้เชษมันโยนเงินให้ผม ผมแต่งตัวเรียบร้อย ผมไม่หยิบเงินของมัน เดินออกมาเงียบๆความปวดร้าวมีอยู่ในใจผมตลอดเวลา ................ ผมขับรถกลับบ้าน ร้องไห้แบบไม่มีน้ำตาไปด้วย จนมาถึงบ้าน เห็นลูกแป้งนอนอยู่ข้างโต๊ะเขียนหนังสือ ......ผมลืมลูกแป้งสนิทเลย มัวแต่คิดจะตามเมีย “พ่อขอโทษ” ผมลูบหัวลูกแป้งที่นอนอยู่ อุ้มแกขึ้นมาเบาๆ ไปยังห้องนอน ผมนอนข้างๆลูก แขนเกยหน้าผากเหมือนเคย คืนนี้ผมคงนอนไม่หลับ คิดแต่เรื่องของรีมกับตนเองตลอดทั้งคืนแน่ๆ ........................................................................... กว่า รีมจะกลับมาอีกวันหนึ่ง ก็ตอนบ่ายๆ นี่คงจะต่อเกมส์เสียวกับไอ้เชษตอนกลางวันอีกหลายรอบล่ะสิ ถึงกลับมาเอาตอนนี้ ยิ่งคิดยิ่งปวดใจ เธอมองหน้าผมท่าทางนิ่งเฉย ส่วนผมเองก็นิ่งเฉยเช่นกัน เธอไม่รู้เลยว่า เมื่อคืนนอกจากควยไอ้เชษแล้ว เธอยังโดนควยผมอีกแท่งหนึ่ง


ไอ้เชษยังมาหารีม รับส่งเมียผมอยู่เสมออย่างกับผมไม่มีตัวตนอยู่ตรงนี้ วันนี้มันก็มารับเมียผมไปเที่ยวยามค่ำคืนอีก “เออ….คืนนี้กูจะเอาอีรีมไปให้พวกมึงสวิง….เออรับรองสุดยอด” มันกำลังโทรศัพท์อยู่ รอเมียผมที่กำลังแต่งตัว ผมได้ยินอย่างชัดเจนที่มันพูด .... นี่มันจะเอาเมียผมไปให้คนอื่นเย็ดเรอะ มันเป็นชู้กับเมียผมยังไม่พออีกรึไง ที่ผมยอมทนทุกวันนี้ เพราะผมรักลูก และผมไม่อยากจากรีมไป ถึงรีมจะไม่รักผมแล้ว แต่ผมยังรักเธออยู่เสมอ อยากอยู่ใกล้เธอ ในเวลานี้ได้แค่นี้ผมก็พอใจแล้ว “อีนี่มันร่าน รับรองเย็ดมันส์ ....เออ....กูมีเงินซะอย่าง ...เอาเงินฟาดแป็บเดียว อีนี่แอ่นหีให้ทันที” ผมได้ยินอย่างนั้นฉุนขึ้นมาทันที ไอ้นี่มันดูถูกเมียผมรึนี่ เย็ดหีเมียผมยังไม่พอ มาดูถูกคนที่ผมรักอย่างนี้ ผมไม่ยอมแน่ๆ “เมื่อกี้มึงพูดอะไรวะ” ผมเดินเข้ามาหามันพูดเสียงดัง มันมองผมไม่สะทกสะท้าน มันวางสาย เดินเข้ามาหาผม “แล้วมึงจะเอายังไงกับกู” มันมองหน้าผมอย่างกวนตีนมาก “ผั๊วะ” “โครมมมม” ผมซัดกำปั้นใส่หน้ามันอย่างจัง ถ้าสิ่งที่มันทำให้เมียผมมีความสุข ผมทนได้ แต่มาดูถูกเมียผมอย่างนี้ ผมไม่ยอม ไอ้เชษมันถลาล้มลงไม่เป็นท่า เลือดออกเต็มปาก ...“ไอ้บ้าเอ้ยยยย” “ผั๊วะ” มันลุกขึ้นมาซัดผมเหมือนกัน ต่างชุลมุน ซัดกันผั๊วะๆ แต่มันกลับสู้ผมไม่ได้ มันล้มไม่เป็นท่าอยู่หลายครั้ง “หยุดเดี๋ยวนี้นะ” ก่อน ที่ผมจะง้างกำหมัดซัดมันอย่างจังอีกครั้ง เมียผมเข้ามาห้าม ผมปล่อยหมัดวางลง และลุกขึ้นจากที่นั่งทับซัดมันอยู่ เมียผมเดินเข้ามาหาผม “เพลี๊ยะ!” ผมนิ่งอึ้งที่รีมตบหน้าผม นี่ผัวรีมนะ ยังไม่ทันได้เหตุผลอะไรเลย ตบหน้าผมเสียแล้ว “มันว่ารีมนะ…รีมยังเข้าข้างมันอีกเหรอ” “เพลี๊ยะ!” รีมตบหน้าผมอีกครั้ง “แกไม่มีสิทธิ์จะมาทำอย่างนี้” โอ้…นี่รีมว่าผมอย่างหยาบคายเพียงนี้เชียวเหรอ ทำไมเห็นผิดเป็นถูกอย่างนี้ “เหี้ยเอ้ยยย….ปึง…” “บรื้นนนน...” ไอ้ เชษมันดูอารมณ์เสีย ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนรีมเดินกลับเข้าบ้าน ไอ้ที่รีมตกลงจะไปเที่ยวกับไอ้เชษนั้นยกเลิกไป ผมเข้ามามองรีบอย่างเงียบๆ เห็นรีมนั่งกุมขมับ เหมือนคิดอะไรอย่างเครียด ผมเดินไปหาเพื่อที่จะคุยด้วย “รีม...เอ่อ..ผม…เอ่อ” ผมอยากจะพูด อยากจะถามรีมหลายอย่างมากมาย “..แกอยากไปไหนก็ไป ไป๊...รำคาญ” รีมพูดใส่ผม ทำให้ผมพูดอะไรไม่ออก ผมเดินออกมา ร้องไห้ แบบไม่มีน้ำตาอีกแล้ว


 เราทั้งสองนิ่งเงียบกันตลอดทั้งวัน จนถึงเวลาเข้านอน ผมนอนหันหลังให้รีมคิดอะไรสับสนวุ่นวายไปหมด “หมับ” “อะ” อยู่ดีๆรีมเข้ามากอดผมทางด้านหลัง ผมพลิกตัว รีมไซ้ซอกคอ จูบและดูดปากผม “จ๊วบบบบ” “คืนนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราสองคนมีความสุขด้วยกัน” อะ....รีม พูดอะไร ผมสงสัยในคำพูด มีความสุขเป็นครั้งสุดท้ายอย่างนั้นเหรอ รึว่ารีมจะทอดทิ้งผมแล้ว มะ...ไม่นะ ผมดึงกายกอดรีมไว้แน่น จากที่ไม่เคยสัมผัสกายรีมมานาน ตั้งแต่รีมเปลี่ยนไป “รีมอย่าทิ้งผมไปนะ….ผมรักคุณ…ผมยอมคุณทุกอย่างๆ” ผมบอกรีม รีมมองหน้าผมและยิ้มให้ “ค่ะๆ…คุณอยู่ในใจรีมเสมอ …รีมไม่ทิ้งคุณไปไหนหรอกค่ะ” รีมบอกผม ประกบจูบกับผมต่อ จ๊วบบบบบบบ .............................................................. ผมเอามือแหวกหีรีม หีนี้โดนควยมากี่แท่งแล้วนะ มันเป็นหีที่ไม่ใช่ผมคนเดียวที่ได้ครอบครองอีกแล้ว “จุ๊บ” ผมจูบหีเมียอย่ารักใคร่ ถึงอย่างไรเสีย ผมก็ไม่เคยคิดรังเกียจ ลงลิ้นชิวหาใส่หีเมีย “อื้อออ...ซี๊ดดด” เมียผมแสดงอาการเสียวขึ้นมา ...อ้า...ผมเปลี่ยนมาจับควยตนเองจ่อที่หีรีม ถึงเวลาจะลงแท่งรักแล้ว จากที่ผมไม่ได้ลงเสียบ ปล่อยให้คนอื่นครอบครองรูเสียวนี้เสียนาน “ซวบบบ” ควยเข้าหีแล้ว ผมรู้สึกมันส์ควยมากๆ อ้า... “พับบๆๆๆๆๆ” ...................................................... อ้า...ซี๊ดด... .......นานไม่รู้เท่าไหร่แล้วที่ผมเล่นเกมส์เสียวต่อเนื่องกับรีม รีมไม่ยอมปล่อยผมซะที ผมเสร็จรีมก็เสร็จ แต่รีมรีบต่อทันทีโดยไม่ให้ผมพัก ผมมีความสุขมากๆ .... อย่างน้อยผมก็รู้ว่ารีมยังต้องการผมอยู่ ผมตามใจรีมเล่นเสียวกับรีมอย่างที่รีมต้องการ “อ้า....ภพรักรีม...หีรีมมันส์จัง...อ้า”


 “………..อื้ออ….เช้ารึยังนะ” ผมรู้สึกตื่นขึ้นมา จากที่ได้เย็ดเมียอย่างเต็มที่ทั้งคืน ผมห่างหายเรื่องเสียวกับรีมเสียนาน ผมรู้สึกตัวแล้วแต่ยังงัวเงียหลับตาอยู่ ตะแคงไปกอดเมีย “….อะ” ผมเอามือคลำหาเมียไม่พบ รีมคงลุกจากที่นอนแล้ว ผมหันตัวกลับมาอีกครั้ง ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมา…………… “อะ...เฮ้ยย” ผมสะดุ้งโหย๋งลุกขึ้นมาทันทีเมื่อผมลืมตา


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ