ชีวจิต ตอนที่ 05 COPY by Pana (Gooo3d)

ชีวจิต ตอนที่ 05 COPY  by Pana (Gooo3d)

  • 0 ตอบ
  • 5138 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
ชีวจิต ตอนที่ 05 COPY  by Pana (Gooo3d)
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2015, 03:52:47 am »
ชีวจิต ตอนที่ 05

ชายที่ชื่อเอกนั้นลุกขึ้นบอกผม ผมนิ่งเงียบไม่คิดจะไปไหนอีกแล้ว ได้แต่ส่ายหน้า “ผมอยากไปพบลูกเมียเป็นครั้งสุดท้าย ผมยังไม่ได้ลาเขาเลย ผมอยากจะบอกว่าผมรักเขา ผมจะได้สิ้นอย่างสบายใจ” ผมมองหน้าเขา ผมเห็นเขาอดสงสารไม่ได้ เพราะหัวอกเดียวกัน “ผมจะหนีออกไปจากที่นี่ไม่ได้ ถ้าไม่มีคุณ
ช่วย” คุณเอกวิงวอนผม เพราะตอนแเรกเห็นผมปฎิเสธไปแล้ว ผมมองหน้าเขาด้วยความเห็นใจ “ตกลง...แล้วจะให้ผมช่วยยังไง” ไงๆผมก็ไม่เหลืออะไรแล้ว ขอช่วยใครซักคนให้สมหวังก่อนที่ผมจะไม่อยู่บนโลกนี้เป็นครั้งสุดท้ายเถอะนะ


“เร็วเข้าคุณภพ!!!!” “ ฟิ้วววว....เปรี้ยง” เสียงยิงฟิ้วฟ้าวไล่หลังผมกับคุณเอก ผมทั้งสองหนีออกมาได้ครับ กำลังถูกไล่ล่าจากเจ้าหน้าที่ในนั้นอยู่ ปืนที่ยิงมา ยิงเข้ามาที่ผมทั้งสอง “โอ้ยยย” คุณเอกถูกยิง แต่ผมไม่เห็นคุณเอกเป็นอะไรเลย “ผมถูกโดนยิงแขนถากๆ” เขาบอก ลำแสงนั้นถูกสิ่งของอื่นไม่เสียหายอะไรเลย คงเป็นอาวุธสมัยใหม่ ที่ใช้จัดการมนุษย์ หรือ หุ่นยนต์ชีวะอย่างผมเป็นแน่ “ยังไหวไหม” ผมถามคุณเอก “ไม่เป็นอะไรรีบไปต่อกันเถอะ “ ......... ผมกับคุณเอกหนีออกมาจากตึกได้จากที่ เจ้าหน้าที่สองคน เข้ามาจับผมเพื่อนำไปทำลาย เอกจึงช่วยผมจัดการซัดพวกมันจนสลบและหนีออกมา แต่ก็โดนไล่ล่า คุณเอกบอกผมว่า ร่างหุ่นยนต์ชีวะนี้ จะมีความแข็งแรงเหนือกว่ามนุษย์เป็นพิเศษ ทนความเจ็บปวดได้ มีความอึดมากกว่ามนุษย์หลายเท่านัก .........นี่ก็เป็นเหตุผลนึงละมั้งที่ผมเย็ดเมียได้ต่อเนื่อง และสร้างอารมณ์ได้ตลอดเวลา “ฟิ้วว....ผลุ๊บ....อ๊ากกกก......โอ้ยย” อะ..คุณเอกโดนยิงจนได้ แต่ก็ยังกระเสือกกระสนลูกขึ้นหนีได้ จริงอย่างที่คุณเอกพูดว่าหุ่นชีวะอย่างเรา มีความอึด “คุณภพระวังโดนยิงที่อกนะ มันเป็นแผงพลังงานของเรา พวกนั้นเล็งยิงพลังงานของเราให้เราหมดพลังงาน” คุณเอกบอกผม ต่างวิ่งหนีไปด้วยกัน


 “เราทำสำเร็จแล้วล่ะคุณเอก” เราทั้งสองหนีรอดมาได้ แต่กว่าจะรอดมาได้ ก็ใช้เวลา พอสมควรเหมือนกัน “ตุ๊บบบ....” “คุณเอกกกก” คุณเอกล้มลงทำให้ผมตกใจ ผมก้มดูเขา คุณเอกบอกว่าถูกยิงที่อก ภายนอกเขาไม่ได้เป็นอะไรเลย อาวุธนั้นมันคงเข้าไปทำลายภายใน “อ้า....นี่พลังงานผมเริ่มจะหมดแล้ว ผมคงไปไม่ถึงบ้านผมแน่ๆ คุณรีบออกไปจากที่นี่เสียเถอะ” คุณเอกบอกผม “ไม่” ผมปฏิเสธ ผมดึงคุณเอกขึ้นหลังผม “ผมจะต้องให้คุณสมหวัง” ผมบอก ......... “ขอบคุณ คุณภพมาก ๆ“ คุณเอกบอกทางไปบ้าน ค่ำคืนมืดๆอย่างนี้ สะดวกเหลือเกินที่จะหลบผู้คนเพื่อไปยังบ้านคุณเอก .............................................................................. “นี่แหละบ้านผม” ผมเห็นไฟเปิดอยู่หน้าบ้านส่วนข้างในเงียบกริบ ผมคิดในใจว่าไอ้พวกที่มันไล่ล่า จะแอบมารอที่บ้านของคุณเอกรึเปล่านะ “คุณอยู่ตรงนี้ก่อนนะ” ผมจึงต้องแอบย่องๆเข้าไปในบ้านก่อน เพื่อดูลาดเลา ก็ไม่เห็นใคร ผมปีนหน้าต่างเข้าไปในบ้าน “พรึบบบ” “ว้าย...คุณเป็นใครหน่ะ” จังหวะแสงไฟเปิด ผมเห็นหญิงสาวคนหนึ่งพอดี ...................................................................


“ฮืออ...คุณเอกชั้นขอโทษ....ฮืออ” ผม เล่าเรื่องให้ภรรยาของเอกฟังทุกอย่าง พอรู้ รีบมาหาคุณเอกทันที ร้องห่มร้องไห้ใหญ่ ผมกับภรรยาของคุณเอกช่วยกันพยุงคุณเอกเข้าบ้าน สามีใหม่ของภรรยาคุณเอก ไปต่างจังหวัด ภรรยาของเขาบอกว่ายังรักเขาอยู่เสมอ และขอโทษ ที่ทิ้งขวาง “ฮืออ....ต่อไปนี้ ไก่จะไม่ทิ้งคุณไปไหน” คุณเอกยิ้ม “มัน สายไปเสียแล้วล่ะ.. ผมกำลังจะตายอีกรอบนึงแล้ว…คุณมีสามีใหม่แล้ว ขอให้คุณอยู่กับเขาอย่างมีความสุขเถอะ ผมต้องการมาลาคุณเท่านั้น” ทั้งสองต่างร้องห่มร้องให้ คุณเอกนั้นไม่มีน้ำตาเหมือนผม คุณเอกถามหาลูก “ลูกเราหลับแล้วค่ะ” “ผมอยากพบแกอีกซักครั้ง” ผมกับคุณไก่ทำตามความต้องการของคุณเอก คุณไก่เสียใจตลอดเวลา จนมาถึงห้องลูก กำลังหลับปุ๋ยอยู่ แกน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับลูกแป้งผม ชั่งน่ารักน่าชัง “เป็นเด็กดีนะลูก” คุณเอกบอกลาลูกที่หลับอยู่ไม่รู้เรื่องที่เอกพูด บอกกล่าวหลายอย่าง มีคุณไก่ร้องไห้อยู่ข้างๆ พอบอกเสร็จ ผมกับคุณไก่นำมาที่ห้องนอนที่เคยเป็นของคุณเอกเอง แกขอหลับยาวสิ้นตรงนี้ คุณไก่ยินดีเต็มใจเป็นอย่างมาก ผมจึงออกมาอย่างเงียบๆโดยไม่ได้ลาเขาสองคน ...............


“เดี๋ยวก่อนค่ะคุณ” ผมออกจากบ้านคุณเอกไม่ทันสิบเมตร คุณไก่ก็มาเรียกผม “ครับ” ผมรับคำ “คุณเอกต้องการคุยกับคุณค่ะ” ..........ผมเข้าไปในบ้านอีกครั้ง “ผมยังไม่ได้ขอบคุณเลย คุณก็จะไปเสียแล้ว” “ ไม่ต้องหรอกครับผมเต็มใจ” ผมยิ้มแสดงความเป็นมิตรภาพที่ดี “ผมอยากขอร้องคุณเป็นครั้งสุดท้ายได้ไหม” เขาพูดสายตาวิงวอนผมอีกครั้ง ผมยินดีเต็มใจ จับมือเค้า “ได้สิ” “ผมอยากเห็นเมียผมมีความสุขต่อหน้าผมซักครั้งคุณช่วยหน่อยได้ไหม สร้างความสุขให้เมียผม” ผมอึ้งสิ่งที่คุณเอกพูด ผมเข้าใจ เขาจะให้ผมเย็ดกับเมียของเขารึเนี่ย “แต่ว่า....เอ่ออ...แต่” ผมมองไปที่คุณไก่ “ไม่มีปัญหาเมียผมเธอเต็มใจครับ และเป็นการตอบแทนคุณที่ช่วยให้ผมสมหวัง มีความสุขที่สุด ที่ได้มาอยู่ข้างกายเมียและลูกของผม ก่อนที่ผมจะสิ้นไป” สายตาที่วิงวอนของเขา มายังที่ผมอีกครั้ง “ชั้นเต็มใจค่ะ” คุณไก่พูด จับมือคุณเอกแน่น บ่งบอกความรักที่มีให้กันและกัน “เอ่ออ…..ถ้าอย่างนั้นผมก็ยินดีครับ” ........ผมพูดเสร็จ คุณไก่ค่อยๆถอดชุดนอนออก ...โอ้โห้ ....คุณไก่อวบอัดจริงๆ ดูแน่นไปทั่วกาย คุณไก่อวบอัดสวยไม่แพ้เมียผมเลย หีนั้นโหนกนูนยิ่งนัก ผมปล่อยใจให้คิดแต่เรื่องเซ็กส์เพื่อที่จะทำให้คุณเอกและคุณไก่มีความสุขที่ สุด ควยผมแข็งตุงในกางเกง ซึ่งเป็นชุดขาวโพลนของบริษัททำหุ่นยนต์ตอนที่หนีมานั่งเองและไม่ได้เปลี่ยน “คุณเองก็ถอดสิครับ” คุณเอกใช้ผม ผมทำตามที่คุณเอกบอก ถอดทุกชิ้นที่ติดกายผมออกจนเปลือยเปล่า


“แหม....ของคุณไม่ใช่ย่อยๆเลยนะครับเนี่ย” คุณเอกชมขนาดควยของผมที่แข็งตั้งเด่ ผมยิ้ม เลื่อนตัวเข้าไปหาคุณไก่ คุณไก่อยู่ฝั่งตรงข้าม มีเตียงที่คุณเอกนอนอยู่กั้นเอาไว้ “ จุ๊บ” ผมสองคนจูบปากกันข้ามคุณเอกที่นอนอยู่ ผมเลื่อนมือจับนม.. นมคุณไก่นิ่มเด้งดึ๋งถูกใจมือผมจริงๆ ผมเลื่อนหน้าลงมาไซ้ ซอกคอ และเลื่อนมาตรงที่หน้าอกหอมรัญจวนใจ ถึงจะเป็นหุ่นยนต์ แต่ร่างกายและจิตใจผมเหมือนเป็นมนุษย์ ผมสัมผัสความรู้สึกจากกายผู้หญิงได้ ผมเห็นคุณเอกเอามือคุณไก่ให้มาจับควยผม “หมับ” “เป็นไงที่รัก ขนาดนี้ถูกใจไหม” คุณเอกถามคุณไก่ “ค่ะ...ถูกใจมากเลยค่ะ” ทีนี้คุณเอกจับมือผมให้ไปจับหีเมียของเขาบ้าง “หมับ” “แล้วคุณภพล่ะครับ ถูกใจไหมครับ” มือผมถูกสัมผัสเข้าหีคุณไก่ รู้สึกมีน้ำเยิ้มนิดๆออกมา คุณไก่คงเสียวที่ผมทำแน่ๆ ยิ่งทำต่อหน้าผัวตนเองอย่างนี้ มันคงรู้สึกความแปลกใหม่ กระตุ้นให้คุณไก่เสียวกระสันมากขึ้น ผมจับหีคุณไก่คลำ นิ้ว ขยับยิกๆ นิ้วนึงเข้าร่องหี “อูยย...อืออ” คุณไก่เด้งหีรับ ส่วนมือคุณเอกยังจับมือของผมที่กำลังจับหีของคุณไก่เล่นอยู่ “ถูกใจมากเลยครับ อวบนูน น่าเย็ดจริงๆครับ ซี๊ดดด” ผมเองครางออกมา เพราะมือคุณไก่ รูดควยผมเล่นไปด้วย ….ผมกับคุณไก่ ช่วยกันขยับตัวคุณเอก ให้อยู่ข้างเตียงครึ่งนึง เพื่อผมกับคุณไก่ จะได้เล่นเสียวถนัด “หมับ” ผม จับก้นคุณไก่ลูบไล้ ใหญ่อวบดีจริงๆ อ้า คุณไก่เอนตัวลงนอนประคองผมลงไปด้วย ผมจูบและดูดปากอย่างดูดดื่ม ผมจับควยของผมจ่อที่หีของคุณไก่ “ผมจะเย็ดแล้วนะครับ...ซี๊ดด” ผมบอกคุณไก่ และหันไปบอกคุณเอก “เต็มที่เลยครับ” คุณเอกบอกผม ผมเอาควยเข้าหีอย่างช้าๆ “อ้า...ซี๊ดด..มันส์จังเลยครับ….. ตอดควยผมแน่นเลย” ....... ผมบอกได้เต็มปากเลยว่า นี่เป็นหีรูที่สองที่ผมเย็ด คนแรกคือรีมเมียผม เพราะผมรักเดียวใจเดียวและเป็นคนไม่เจ้าชู้ แต่เมียผมสิ โดนไปไม่รู้กี่แท่งรักแล้ว... “พับๆๆๆ” เกมส์เสียวดำเนินไปตามครรลอง............


 ผม เสร็จกับคุณไก่ไปหนึ่งเกมส์แล้ว คุณไก่รู้ว่าผมเป็นหุ่นยนต์ชีวะ แต่มิได้รังเกียจผมแต่อย่างไดเลย กลับชมลีลาการเย็ดของผมต่างๆนาๆ ผมนึกขอบคุณ.. คุณเอก และคุณไก่ที่มอบสิ่งดีๆให้ผม “ผมต่างหากที่ต้องขอบคุณ.. คุณ ทำให้ผมและเมียผมมีความสุข” “ จริงด้วยค่ะ...ลีลา และควยของคุณภพ ถูกใจ ไก่มากเลยค่ะ” คุณไก่เสริมคำพูดเอก มันทำให้ผมลืมความทุกข์ในใจไปชั่วขณะนึงเลย “นี่ไก่อย่าเรียกคุณภพอย่างนั้นสิ....ตอนนี้ไก่ต้องเรียกคุณภพอย่างที่เรียกเอกแล้วนะรู้ไหม” คุณเอกพูด คุณไก่อมยิ้ม “ค่ะ” คุณไก่รับคำ “ไหนลองเรียกสิ” คุณเอกใช้คุณไก่ คุณไก่หันมามองทางผมยิ้ม “ผัวข๋า” เธอยิ้มอย่างเขินอาย ผมกอดแน่นกระเด้าหีพับๆๆ “..เมียจ๋า” เรากอดกันแน่น เสียวควยมาก .... “เมียจ๋าดูนั่นสิ” ผมสะกิดคุณไก่ เมียใหม่ของผมมองไปทางคุณเอก ตรงหน้าเป้าขาคุณเอกตุงขึ้น “เมียทำให้ผัวของเมียมีความสุขทางกายอีกครั้งสิ” ผมบอกให้คุณไก่จัดการเล่นเสียวกับคุณเอก “จะทำได้เหรอ” “ ได้สิ” ผมลุกขึ้นเอาควยออกจากหีคุณไก่ “โอะ...คุณจะทำอะไร” คุณเอกถามผมเมื่อเห็นผมถอดชุดเขาออก “ผมจะทำให้คุณมีความสุขทางกายอีกครั้งหน่ะสิครับ” ผมบอก เมื่อเปลือยกาย ผมเห็นควยคุณเอกผงาดขึ้น ถึงกายจะหมดรี่ยงแรง เพราะค่อยๆหมดพลังงาน แต่ควยยังสามารถใช้ได้ ผมจับคุณไก่เลื่อนมานั่งคร่อมที่หน้าเป้าคุณเอก ผมช่วยจับสะโพก ให้คุณไก่ค่อยๆหย่อนหีลง ผมจับควยของคุณเอกด้วย ตั้งเล็งให้ตรงหี “ซววบบบบบ” ควยค่อยๆเข้าหีช้าๆ “อ้า...เป็นอย่างไรบ้างครับ” ผมถามคุณเอก ”อ้า.... มันส์ควยมากเลย..อ้า... ไม่คิดเลยว่า จะมีโอกาสได้ทำอย่างนี้อีก ขอบคุณมากเลย ถึงจะรู้จักกันไม่นานแต่ผมคิดว่าคุณเป็นเพื่อแท้ของผม” ผมยิ้มประทับใจ อย่างมิตรภาพ “คุณเองก็เหมือนกัน เพื่อนรักและเพื่อแท้ของผม ไอ้เพื่อนรัก” ผมพูดอย่างสนิทสนมกัน “ ใช่...ไอ้เพื่อรัก” คุณเอกยิ้ม แสดงมิตรภาพตอบ จับมือกันและกัน …. “อ้า….มันส์หีจังค่ะ” คุณไก่ขยับหีขึ้นลงเบาๆ ผมกลับหันไปร่วมสมทบ ไปอยู่ทางด้านหลังคุณไก่ที่นั่งขย่มตอของเพื่อนใหม่ผมอยู่ พับๆๆๆๆ “ขอร่วมแจมด้วยนะเพื่อนยังเงี่ยนไม่หาย หีเมียเพื่อนมันส์ควยดีจริงๆ” ผมพูด “เออตามสบาย ไก่ก็เมียเราทั้งสองคนแหละวะ เต็มที่เลย...เมียต้องเรียกเราสองคนว่าผัว นะ ...และต้องตามใจภพมันด้วย” คุณเอกพูด “ค่ะ..ผัวเอก…ผัวภพข๋า…อ้า..อื้อ..ซี๊ด” ผมจับนมประคองทางด้านหลัง คลึงเล่น หน้า ปาก จมูกผมไซ้แผ่นหลังคุณไก่ อย่างสนุก… .............................................................................


“อ้า….ไม่ไหวแล้วล่ะเพื่อน” คุณเอกบอกผม ...... “อ้า...รักเมียจังเลย” ในที่สุดคุณเอกก็ถึงจุดสุดยอดจนได้ คุณไก่ก้มกอดคุณเอกไว้แน่น “ขอบใจนะเมีย ขอบใจนะเพื่อนรัก” ผมประกบคุณไก่ทับทางด้านหลัง ควยคุณเอกยังอยู่ในหีคุณไก่ ส่วนผมนอนทับทาบคุณไก่อีกชั้น ควยผมขนาบอยู่ร่องก้นงามๆของคุณไก่ “ตืด ๆๆๆๆๆๆ” ผมได้ยินเสียงแปลกๆ ผมฟังเสียงมันมาจากในตัวของคุณเอก “ผมกำลังจะไปแล้ว” คุณเอกพูด “มะ...ไม่นะ..ฮือออ” ความสุขเพียงชั่วครู่ เปลี่ยนเป็นความโศกเศร้าอีกครั้ง “พรึบบบ” “โชคดีนะเพื่อน อีกไม่นานผมก็คงตามคุณไป” ผมลุกขึ้น และบอกลาคุณเอก “เออ..เพื่อนรัก...แล้วเจอกันที่ปรโลก” คุณเอกก็บอกลาผม ผมเดินออกมานอกห้องเนื้อตัวเปลือยเปล่าอย่างนั้นปล่อยให้สองผัวเมียอยู่กันตามลำพังจนวาระสุดท้าย


 ผม ยังไม่ได้ไปไหน นอนอยู่บนโซฟาด้านนอก ตอนนี้เช้าแล้ว ผมนอนเปลือยยู่อย่างนี้ทั้งคืน ลุกขึ้นเข้าไปที่ห้องนอนของคนทั้งสองอีกครั้ง ผมยังเห็นคุณไก่กอดคุณเอกแน่นิ่ง ผมสะกิดคุณไก่ที่นอนหลับทับคุณเอกอยู่ “อือ” คุณไก่รู้สึกตัวขึ้นมา มองมายังผม “คุณเอกเป็นไงบ้างครับ” ผมถาม “เขาไปดีแล้วล่ะ” คุณ ไก่บอกผมอย่างสงบนิ่ง คุณไก่คงทำใจมาทั้งคืนแล้ว เห็นคราบน้ำตาเปื้อนที่แก้ม ผมยังเห็นควยที่อ่อนๆคาอยู่ในหีคุณไก่อยู่เลย คุณไก่ลุกขึ้น หันไปมองที่คุณเอก จัดท่าทางการนอนให้เรียบร้อย “แล้วคุณจะจัดการกับคุณเอกยังไง” ผมถาม “จัดทำตามพิธีกรรมค่ะให้สมเกียรติของเขา....แล้วคุณล่ะคะจะทำอย่างไรต่อไป” คุณไก่ถามผมบ้าง นั่นสิผมเองยังไม่รู้เหมือนกัน ที่ผมหนีมาก็เพราะจะช่วยคุณเอกให้มาพบภรรยาเพียงเท่านั้น “เอาเถอะค่ะค่อยๆคิด....ทานอะไรไหมคะ..หิวไหม ...คุณทานอาหารได้นี่” ใช่ถึงผมจะเป็นหุ่นยนต์แต่กินอาหารเป็นพลังได้เหมือนมนุษย์ เราเดินออกมาเปลือยๆอย่างนั้น ออกมานอกห้อง “หยิบในตู้เย็นเอาเองนะคะตามสบาย เดี๋ยวไก่เข้าไปปลุกลูกก่อน แกต้องไปโรงเรียน” คุณไก่บอกผมและเดินไปยังห้องลูกของเธอ “เดี๋ยวแล้วคุณไก่ไม่ใส่เสื้อผ้ารึ” คุณไก่เดินเปลือยโทงๆอย่างนั้น หันยิ้มมาทางผม “เอกบอกให้ไก่เปลือยอยู่อย่างนี้ ตราบเท่าที่คุณยังอยู่ที่นี่และยังไม่ไปไหนค่ะ และต้องตามใจคุณทุกอย่าง ...ไก่อยากให้คุณช่วยมองสัดส่วน มองหีของคุณไก่ให้เต็มที่เลยนะคะ” .... คุณไก่เองก็ขอร้องผมเช่นกันค่ะ คุณไก่เดินเข้าไปในห้องลูกตนเองเปลือยอย่างนั้น ผมยิ้ม คุณเอกถ้าได้รับรู้คงมีความสุขที่สุด เพราะคุณไก่รักคุณขนาดนี้ แม้คุณจะสิ้นไปแล้ว ยังทำตามที่คุณบอก อย่างไม่บิดพลิ้วเลย ......... คุณไก่อุ้มลูกสาวออกมานอกห้อง ...แต่มีลูกสาวอยู่ด้วยอย่างนี้จะเกินไปหน่อยไหม แต่เด็กน้อยเองก็ดูเฉยๆ ผมก็เลยสนองความต้องการของคนทั้งสอง คุณไก่แนะนำผมให้ลูกสาวเขาได้รู้จัก ผมมองสัดส่วนของคุณไก่ตามที่คุณไก่ต้องการ “ไปอาบน้ำกันลูก” “อุ้ย” คุณไก่เห็นผมจ้องมองหีเธอ เธอยิ้ม ถึงเธอจะเสียใจเรื่องสามี แต่อย่างน้อยก็ได้อยู่ใกล้กับคนที่เธอรักจนวาระสุดท้าย ... คุณไก่อุ้มลูกอยู่ แอ่นหีให้ผมดูชัดๆไปด้วย ควยผมลุกตั้งแข็งเด่ ลูกสาวเธอมองแปลกๆเหมือนกัน จ้องมองควยผมเขม็งเลย แต่ไม่ได้พูดอะไร คุณไก่เดินผ่านผมเข้าห้องน้ำ ผมมองก้นที่ส่าย แล้วคุณไก่หันหน้ามามองผม “ภพอาบน้ำด้วยกันสิคะ” ผมเดินตามหลังเธอไปยังห้องน้ำ จับก้นเธอหมับไปด้วย นิ่มมือดีครับ .......


 “ซ่าๆๆๆ” คุณไก่อาบน้ำให้ลูกสาว เหมือนที่ผมเคยอาบน้ำให้ลูกแป้ง ผมคิดถึงลูกแป้งอีกแล้ว เด็กน้อยเปลือยต่อหน้าผม ผมเองก็อาบบ้างพูดคุยกับลูกสาวคุณไก่ไปด้วย เด็กน้อยเธอชื่อหนูกุ๊ก หนูกุ๊กเข้ากับผมได้อย่างง่ายดาย คุยเก่งยิ่งกว่าลูกแป้งเสียอีก “หมับ” “อุ้ย” อยู่ดีๆ หนูกุ๊กจับควยที่แข็งตลอดของผม “ว้ายยยลูก” คุณไก่เองก็ตกใจ “ทำไมแข็งอย่างนี้ค๊ะ” สีหน้าและคำพูดชั่งสดใสบริสุทธิ์เหลือเกิน ผมยิ้ม “อย่างนี้เป็นธรรมชาติของลุงจ๊ะ” ผมบอก “ชอบของลุงเค้าไหมหนูกุ๊ก” ผมคิดว่าคุณไก่จะห้ามเสียอีกกลับถามสมทบซะอย่างนั้น “ชอบค๊ะหนุกมือดี” หนูกุ๊กบอก “นี่เรียกว่าควยจ๊ะ” คุณไก่บอกลูก เธอปล่อยให้หนูกุ๊กจับควยผมเล่นโดยมิได้ว่าอะไร “ทำไมไม่เห็นเหมือนของหนูกุ๊ก กับของแม่เลยละค๊ะ” หนูกุ๊กก้มมองดูจิ๋มของตนเอง จับหีตัวเองดู ผมกับคุณไก่อมยิ้ม บอกว่าผมเป็นผู้ชาย ซึ่งต้องมีควย หนูกุ๊กกับแม่เป็นผู้หญิงจึงต้องมีหี ......ผมนึกถึงลูกแป้งที่เคยอาบน้ำด้วยกัน ผมเปลือยแบบนี้ แกก็เคยถามอย่างนี้ ตอนนั้นผมก็กระอักกระอ่วนใจเหมือนกันที่จะอธิบาย ผมนึกแล้วเวลานั้นมันช่างมีความสุขเหลือเกิน ... “นี่จับควยลุงอย่างนี้เอาเปรียบนะ” ผมแกล้งว่าอย่างสนุก “งั้นลุงภพก็จับหีของหนูกุ๊กคืนบ้างสิค๊ะ” โอ้...แกเสนอหีแกให้ผมจับ ไม่คิดว่าแกจะพูดอย่างนั้น “จับดูสิคะ” คุณไก่เห็นดีเห็นงามไปด้วย “ผมพูดเล่นเองครับ” ผมบอก “ไม่เป็นไรค่ะ จับดูสิคะ” คุณไก่ยังบอกให้ผมจับหีลูกของเธออีก “จับสิค๊ะหนูกุ๊กอยากให้ ลุงภพจับคะ”


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ