สาวสนุก 23 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 23 Copy ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 4801 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 487
  • 1124
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 23 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2015, 01:41:57 pm »
[-][-]ช่วงหลังเดือนเมษาที่ผ่านมา งานผมยุ่งมาก งานด้านเอกสารก็เยอะ ซึ่งผมต้องทำเองปล่อยคนอื่นทำก็ไม่ได้ด้วย กลุ่มยัยเอ้ก็กำลังเพลินกันการเป็นน้องใหม่ของมหาลัย ซึ่งกว่าจะรู้ผลลุ้นกันเหนื่อย ยัยเอ้กับหมิวได้อยู่ที่เดียวแต่คนละคณะ มิว,นัน,อยู่คณะเดียวกันที่เดียวกันแถวพุทธมนฑน เก่,วา,น้ำ คณะเดียวกันขึ้นเหนือนู้นเลย ยัยแป้งก็ไม่น้อยหน้าแต่เรียนแบบอินเตอร์ แถวรังสิต ส่วนกลุ่มยัยเมย์ช่วงเปิดเทอมรู้สึกว่ากิจกรรมเยอะ เลยไม่ค่อยเจอกันซักเท่าไร จะเจอก็ยัยหมิวบ่อยหน่อยเพราะเรียนมหาลัยเดียวกันกับยัยเอ้ ผมให้ยัยเอ้ไปเรียนขับรถอยู่ ขับคล่องเมื่อไรก็จะให้ใช้รถขับไปเรียนเอง ผมจะคอยรับส่งเหมือนตอนเรียนม.ปลายไม่ได้แล้ว เพราะเวลาเรียนไม่ได้ตายตัวทุกวัน ช่วงนี้ผมบ้างคนรถบ้างขับรถไปส่งขึ้นรถไฟฟ้าขากลับกลับเองกับยัยหมิว จะห่วงก็ยัยแป้งไปเรียนไกลหน่อยเห็นว่าจะขอทางบ้านไปอยู่หอของมหาลัย ผมขอน้องๆในความดูแลของผมเรื่องการแต่ตัว ถ้าไปเรียนขอให้เคารพสถานที่ น้องเค้าน่ารักมากเสื้อทรงแหนมป้าย้น กับกระโปรงทรงเอสั้นผ่าหน้าขา ไม่ได้เห็นน้องๆผมใส่เลย ทั้งๆที่ผมชอบนะ แต่ผมว่ากระโปรงนักศึกษาจีบรอบตัวกับกระโปรงทรงตรงยาวนี่ก็ดูเรียบร้อย และน่ารักไม่เบานะ
[-][-]ผมกันน้องๆก็เลยดูห่างๆ ก็มียัยส้มนี่แหละคอยผ่อนคลาย เคยมั๊ยทั้งๆที่งานก็ยุ่ง ผู้คนก็เดินกันขวักไขว่ ยัยส้มก็เรียกหาได้ตลอด ผมก็ยังเกิดอาการเหงาขึ้นมาเฉยๆ เบื่อๆเซ็งๆยังงัยก็ไม่รู้ ผมยังบ่นๆให้ยัยเอ้ฟังยัยเอ้แซวผมว่าถ้าจะเข้าใกล้วัยทอง จะวัยเข้าใกล้วัยทองหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ยัยส้มก็ร้องจ๊ากแทบทุกบ่าย ยัยเอ้ครางอ๋อยๆคืนเว้นคืน เกือบเดือนผมก็เกิดเรื่องที่ทำให้รู้สึกสดขึ้นมีพลังกระฉับกระเฉงตาใสจน ยัยเอ้ออกปาก คือผมต้องออกไปทำธุระนอกสำนักงาน แล้วถ้าช่วงบ่ายว่างถึงเย็นผมก็จะแว๊บไปหาองุ่นน้องยัยส้มที่บ้านพี่อรแม่ ยายผมแม่ยัยเอ้นะแหละ เพราะปกติวันทำงานจะไม่มีใครอยู่บ้านนอกจากน้ององุ่น ถ้าได้ออกมาทำธุระนอกสำนักงานช่วงบ่ายว่างผมจะมาคลุกอยู่กับองุ่นจนเย็น พี่อรกับคุณสาจะอยู่ที่สำนักงานจนเลิกงาน
[-][-]วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผม ออกมาธุระนอกสำนักงาน แล้วช่วงบ่ายผมว่างจนเย็น ผมเองก็ไม่ได้เจอองุ่นเป็นเดือนแล้วเหมือนกัน ทุกครั้งที่ผมแวะไปหาจะโทรบออกก่อน แต่วันนี้ผมไม่ได้โทรไปบอกก่อน วันนี้กะจะฟัดน้ององุ่นให้หายเหงาซักหน่อย ผมขับรถตรงลิ่วไปเลย ผมไปถึงเที่ยงนิดๆเห็นองุ่นกำลังกินส้มตำ อยู่ที่ชิงช้าที่มีโต็ะอยู่กลาง ข้างบ้าน องุ่นเห็นผมก็ลุกขึ้นยกมือไหว "สบายดีคะนาย" ผมอดขำไม่ได้ซักทีกับสำเนียงทักของน้องเค้า "นายไม่โทรมาก่อนหนูจะได้รอกินพร้อมนาย" ผมเดินขึ้นไปนั่งข้างองุ่นบนชิงช้า พร้อมเอาแขนโอบก้มหอมเรือนผมน้องเค้า "อย่าห่วงเลย พี่อิ่มมาแล้ว..ถ้างุ่นกินอิ่มแล้วก็ไปอาบน้ำล้างตัวซะนะ" ก็ส้มตำที่น้องเค้าโซ้ยอยู่นะ ตำปูปลาร้ากลิ่นสุดยอดเลยถ้าได้กินมัน แต่มูดหายไปเลยเวลาร่วมรักกันนะ
[-][-]"ค่ะนาย..แต่วันนี้คุณอาทอยู่บ้าน มีเพื่อนมาด้วยนะค่ะนาย" "อ้าว..วันนี้ทำไม่นายอาทไม่ไป รร." "เห็นบอกว่าเป็นวันเรียน รด.ค่ะ.พอเพื่อนคุณอาทมา คุณเค้าก็ไห้หนูมาอยู่ข้างนอกนี้ให้ตังค์ไปซื้อของมากิน บอกว่าเรียกใช้ค่อยเข้าไป" ผมนึกถึงวันที่นายอาทไปสนุกในห้องปาร็ตี้ที่บ้านผมเลย ผมเดินแบบเงียบๆไม่กระโตกกระตาก ที่ระเบียงทางเข้าประตูบ้าน ผมเห็นรองเท้าคัชชูสีดำส้นสูงของผู้หญิง 2คู่เหมือนกันเด้ะ ประตูเข้าบ้านเป็นแบบบานเลื่อน บานกระจกเปิดอยู่แล้วผมค่อยๆเลื่อนบานมุ่งลวดพยายามไม่ให้เกิดเสียง บ้านคุณอรเป็นบ้าน2ชั้น พอเข้าประตูก็จะเจอทางเล่นระดับมีที่วางรองเท้าตรงไปจะเจอบันไดขึ้นชั้นบน ถัดตรงเลยไปจะเป็นห้องโล่งวางโต็ะอาหารโดยมีห้องครัวอยู่ติดกัน ทางขวามือจะมีกรอบประตูที่เปิดโล่งเข้าห้องรับแขกและดูTV โดยมีมู่ลี่เป็นเส้นๆกั้นไว้
[-][-]ผมค่อยแหวกมู่ลี่ไม่ให้เกิดเสียงแล้ว เข้าไปในห้องรับแขกค่อยๆ ปกติห้องนี้จะสว่างไม่ต้องเปิดไฟเลย แต่วันนี้ห้องรับแขกปิดม่านมืดคลึ้ม มีแต่แสงTV ที่สาดออกทั่วหัวห้อง พอเข้าไปทางซ้ายมือผมจะมี โฮมเทียร์เตอร์ชุดเล็กๆ มีโซฟาหุ้มหนังตัวใหญ่ยาวหันหลังให้ผม มีหัวหญิงสาวโผ่ลพ้นพนักพิงนั่งดูTV ที่เปิดเสียงเบามาก ในจอมีภาพสาวJPใส่เสื้อนักเรียนคอซองท่อนล่างเปลือยเปล่า นั่งอยู่บนเก้าอี้มือข้างนึงถือขนมเงยหน้าหลับตาพริ้มถ่างขาตั้งเข่าไว้บน เก้าอี้ข้างนึง มีหนุ่มใหญ่ชาดิเดียวกันกับลังคุกเข่าก้มดูดเลียร่องหลืบอย่างเพลิดเเพลิน ผมเห็นทรงผมหยิกๆ ที่นั่งอยู่นั่งอยู่หน้าจอTVก็จำได้ว่าเป็นน้องปอสุดซ่านั่นเอง
[-][-]ผม เดินเบาไปยืนอยู่ข้างหลังน้องปอ น้องเค้าอยู่ในชุดสูทของผู้หญิงสีกรมท่า กระโปรงรัดรูปสั้นเหนือเข่า กอดอกนั่งไขวห้างตัวเกร็งชายกระกระโปรงร่นมาเกือบโคนขาอ่อน จ้องดูภาพในTVเข่มง เลยไม่รู้ว่าผมมายืนอยู่ข้างหลัง ผมก้มลงห่อปากเป่าลมไปที่ต้นคอน้องเค้าเบาๆ พร้อมกระซิบที่ข้างหู "สนุกมั๊ย..ขอพี่ดูด้วยคนซิ" น้องปอ สดุ้งสุดตัว ร้อง"เอ็ย!" ดังลั่น กระโดดแผ๋วหันหลังกลับมาทางผมเอามือ2ข้างจับอยู่ที่หน้าอกแสดงอาการตกใจ พอเห็นว่าเป็นผม "หูย.พี่เสือ.มาไม่ให้ซุ่มให้เสียง.ใจหายหมดเลย" ผมหัวเราะร่วนเลยที่แกล้งน้องเค้าได้ "สนุกมั๊ยให้พี่ดูด้วยคนซิ" พอน้องปอหายตกใจก็รีบไปหยิบรีโหมดปิดเครื่องเล่น DVD "ดูคนเดียวปลอดภัย ดูหลายคนอันตราย..โดยเฉพาะดูกับพี่เสือด้วย.ยิ่งแล้วใหญ่เลย" น้องปอ บอกผมพร้อมกับหัวเราะแบบทะเล้นๆ "ใครว่าพี่อันตรายหึ..พี่ออกจะใจดีรับรองปลอดภัยไร้กังวล" ผมแหย่กลับ "ใครบอกดีน้า...นัดหรือแอมดี..เอ๋.หรือไอ้เมย์กับมาย..ใครบอกน้ามันลืมๆนึก ไม่ค่อยออก" น้องปอ พูดพร้อมยกมือขึ้นมานับนิ้วไปพร้อมกัน ทำหน้าตาทะเล้นๆยิ้มเห็นเหล็กดัดฟันสีสดใส ผมถึงกับหน้าม้านไปเหมือนกัน
[-][-] ผมเลยเปลี่ยนเรื่องพูด "แล้วนายอาทไปใหนละ" น้องปอทำท่าชี้มือยึกๆขึ้นบนเพดานพร้อมเหลือบตาขึ้นไปพร้อมกัน "นู้น..บนนู้นน" ผมเห็นท่าทางน้องปอแล้วนึกในใจ ว่ามาเข้าทางผมเมื่อไรจะฟัดไห้ดิ้นเลย ซักพักก็ต่างคนต่างเงียบ ผมเลยเดินไปเปิด TV เพราะต่างคนต่างไม่รู้จะพูดอะไรกัน ผมเรียกองุ่นให้หาน้ำเย็นๆมาให้ ผมนั่งลงที่โซฟา น้องปอก็นั่งลงที่โซฟาตัวเล็กที่วางอยู่ข้างกัน ผมเริ่มชวนน้องเค้าคุย "พี่นึกว่าเราเรียนที่เดียวกับยัยเมย์ซะอีก" "ปอเคยอยู่คะ แต่คะแนนเรียนต่อไม่ถึง" "พอสอบใหม่ก็ไม่ได้อีก เลยไปเรียนที่นี่" น้องปอพูดพร้อมดึงตรา รร.ที่ปักอยู่กับเสื้อสูทให้ผมดู ก็รร.พานิชที่ลงท้ายด้วยแบคๆ นั้นแหละ พอน้องเค้าอยู่ในชุดนี้แล้วดูเป็นสาวเกินตัวถ้าเทียบกับเด็ก ม.4 ทั่วไป ผมพิจารณารูปร่างของน้องปอ อกตูมๆที่ดันเชิดสีขาวรัดรูปตัวใน เห็นเป็นลูกกลมมีเนคไทผูกสั้นๆวางแปะอยู่ กระโปรงรัดรูปสั้นเวลายืนเห็นโคนขาอ่อน สะโพกผายชัดเด่น ผมว่ามันดูเซ็กส์..ซี่มาก
][-][-]น้องปอคงเห็นผมจ้องคงจะนานไปหน่อย ก็หยิบหมอนอิงค์มาวางทับที่หน้าขาวงหน้าแดงก่ำ "ใหนบอกว่าไว้ใจได้งัยละ..นี่จ้องเอาๆ" "พี่ขอโทษนะ..นานๆจะเห็นคนน่ารัก..ที่น่ารักจริงๆ..พี่เลยมองเพลินไปหน่อย" ผมหยอดมุกเดิมๆของผมซึ่งมักจะใช้ได้ไม่ตกยุค เพราะการได้รับการชมตรงๆแบบนี้ ผมเห็นน้องๆเค้าพอใจกันทั้งนั้น ผมนั่งคุยกับน้องเค้าซักพักใหญ่ก็ได้ยินเสียงแจ๋วๆ ดังมาก่อนตัว "หิว.หิ่ว.หิว..ปอจะกินอะไรดี" สาวสวยเด็กนายอาทชื่อน้องมุก แหวกมู่ลี่โผล่เข้ามาในห้องพอเห็นผมก็ชงักร้อง "อุ้ย!พี่เสือ" แล้วยกมือกอดอกไว้ ผมเองยังตลึงเลยก็ น้องมุกเล่นใส่แต่เสื้อทับสีขาวเนื้อบางมองเห็นหัวนมชี้เด่ดันออกมาเห็นชัด นุ่งกระโปรงแบบเดียวกับน้องปอแต่นุ่งหลวมๆ คงไม่ได้นุ่งอะไรข้างในเหมือนกัน
[-][-] ผมต้องยอมรับนายอาทจริงๆ คู่กิ๊กของนายอาทเหมือนกับคัดมาเลย ในบรรดาที่ผมเห็นสาวๆของนายอาทน้องมุกนี่ จัดว่าสวยรูปร่างดีมากๆ ดูเข้ากันได้ดีกับนายอาทที่ผมเองเป็นผู้ชายด้วยกัน ยังต้องชมว่าแมนดูดีเอามากๆ น้องมุกยืนกอดอกนิ่งอวดโฉมให้ผมจ้องมองอยู่อึดใจนึง น้องมุกก็ค่อยๆกลับออกจากห้องรับแขกพอพ้นมู่ลี่ก็ได้ยินเสียงวิ่งขึ้นบันได ขึ้นไปชั้นบน เสือน้อยผมจากที่สลึมสลือก็ตื่นตัวอึดอัดอยู่ในกางเกง เสียงหัวเราะของน้องปอทำให้ผมหันไปถาม "ขำอะไรนะเรา" "ก็ขำพี่นะแหละจ้องซะตาค้างเลย" น้องปอเริ่มให้ความเป็นกันเองกับผมมากขึ้นจากที่ผมฟังสำเนียงการพูดของน้อง เค้า "เช็ดปากด้วยพี่..น้ำลายยืดแล้ว" ผมชี้นิ้วไปที่น้องปอ "เดี๋ยวเถอะๆ...แล้วเรากับนายอาทละ" น้องปอเข้าใจว่าผมหมายถึงอะไร ก็ส่ายหน้า ผมเลยแหย่น้องเค้าต่อ "แล้วกับพี่ละ" น้องปอแลบลิ้นพร้อมทำเสียงพร้อมกับหัวเราะน้อยๆ "แหวะ..ยิ่งแล้วใหญ่เลย..แก่ไปไม่ไหว" ผมหัวเราะไอ้แลบลิ้นล้อเล่นกับผมแบบนี้โดนผมจับดูดมาเยอะแล้วผมนึงอยู่ในใจ
][-][-] นายอาทเดินเข้ามาในห้องรับแขกยกมือไห้วผมมีน้องมุกเดินตามเข้ามาแต่งตัว เรียบร้อยเหมือนน้องปอแล้ว "สวัสดีครับ..มีธุระอะไรหรือเปล่าครับพี่" นายอาทคิดว่าผมจะมาเอาอะไรที่บ้านนี้ เพราะปกติเวลานี้ไม่มีใครอยู่บ้าน "ไม่มีอะไรล่อกอาท..พี่ไปทำธุระเสร็จแล้วว่างพอดีผ่านมาทางนี้เลยแวะมาเข้า ห้องน้ำ...เลยเจอแจ๊ดพอต" ผมพูดพร้อมหันไปทางน้องมุก น้องเค้าหลบตาผมอายจนแก้มแดง "นี่เราจะออกไปแล้วเหลอ" "ครับ"นายอาทก็หลบตาผมเหมือนกัน "นายมาคุยกับพี่หน่อย" ผมสกิดแขนน้องเค้าแล้วผมก็เดินนำไปที่ห้องอาหาร นายอาทเดินตามผมไปติดๆ
[-][-]" พี่ไม่อยากว่าเราล่อกน่ะ.. พี่ก็ชอบแบบนี้เหมือนกัน" ผมบอกนายอาทตรงๆเลย "แต่นายพาสาวเข้ามาทำในบ้านแม่เค้าแบบนี้มันไม่ควร" "ผมหาที่ลงไม่ได้ครับ" ผมหาทางออกให้นายอาท จริงๆผมอยากหาทางเข้าใกล้น้องปอซะมากกว่า "เอางี้ พี่อนุญาติให้ไปใช้ห้องปาร์ตี้ได้" นายอาทยิ้มให้ผมตาใสเลย "แต่..เวลาไปทุกครั้งต้องขออนุญาติพี่ก่อน..แต่ใช่ว่าพี่จะอนุญาติทุกครั้ง น่ะ..ที่สำคัญห้ามพาเพื่อนผู้ชายมาใช้บ้านพี่เด็ดขาด" "ขอบคุณครับพี่" นายอาทยกมือไหว้ผมขอบคุณผมยิ้มแก้มปริเลย ผมโอบคอนายอาทพาเดินกลับมาในห้องรับแขก "ผมกระซิบถามนายอาทเบาๆ ระหว่างเดิน "ปอกิ๊กเราหรือเปล่า" นายอาทส่ายหน้า "เพื่อนมุกนะครับ..พี่สนเหลอ" ผมพยักหน้า "ไม่กลัวพี่เอ้ว่าเหลอครับ" นายอาท พูดยิ้มๆผมเลยเขกกระโหลกเบาๆซะที่นึง "ไอ้นี่ชอบเอาของสูงมาล้อเล่น" ผมกับอาทก็หัวเราะกันร่วนเลยทีนี้
][-][-] ผมกับนายอาทกลับเข้าไปในห้องรับแขก ซักพักนายอาทก็พา2สาวออกไปข้างนอก นายอาทบอกว่าค่ำๆถึงจะกลับ ผมเลยบอกว่า "พี่จะของีบซักตื่นก็จะกลับเหมือนกัน" พอน้องๆเค้าไปแล้ว ผมไม่รออะไรแล้ว ยอมรับว่าหงี่สุดๆเลย ผมเรียกองุ่นให้ล๊อกบ้านให้เรียบร้อยแล้วให้เข้ามาหาผมในห้องรับแขก ผมถอดเสื้อผ้าเหลือแต่กางเกงชั้นในนั่งอยู่ที่โซฟาหุ้มหนังนิ่มตัวใหญ่ องุ่นนุ่งผ้าถุงที่มียางยืดรัดอยู่เหนือเนินอก เดินมาบอกผมว่า "นายค่ะ.หนูไปอาบน้ำแปล๊บเดี๋ยว" องุ่นหันหลังกลับกำลังจะเดินออกจากห้องรับแขก ผมดึงองุ่นลงมานั่งที่โซฟา แล้วเอานิ้วเกี่ยวกระตุกดึงขอบยางยืดผ้าถุงที่รัดอยู่เหนือเนินอกองุ่น ที่เดียวลงมากองอยู่ที่เอว เต้าอวบเต่งขององุ่นกระเพื่อมยั่วตา ผมนะเงี่ยนง่านสุดๆแล้ว ผมกอดเอวองุ่นพร้อมก้มงับหัวนมที่ชูช่อล่อตา ผมดูดเน้นๆ อย่างมันปากสลับไปสลับมาทั้ง2เต้าเต่ง องุ่นเท้า2แขนลงที่โซฟาแอ่นอกส่ายรับการดูฟัดของผม พร้อมส่งเสียง "อ้า.อือ.อ้าอือ.อ้า"
[-][-]ผมถอนปากเลื่อนตัวลงไปคุกเข่าที่พื้น เอามือ2ข้างที่จับอยู่ที่เอว ดึงขอบยางยืดผ้าถุงที่กองอยู่ที่เอวองุ่น รั้งดึงรูดออกลงมากองอยู่ที่พื้น โดยองุ่นขยับสะโพกช่วย ผมจับรั้งดึงตัวองุ่น แล้วดันหลังให้เอนพิงกับพนักพิงให้กึ่งนอนกึ่งนั่ง พร้อมกดขาอ่อนถ่างขาแบะออก จับยกซ้นเท้าขึ้นวางที่ขอบโซฟา องุ่นกึ่งนั่งกึ่งนอนแบะขาอ้าโชว์ ทิวขนบางๆที่ปกคลุมประปลายบนเนินเนื้อที่แบนราบไม่โหนกนูนแต่มองดูยั่ว ตาขององุ่น น้องเค้ามีดีที่เม็ดเสียวที่ปลิ้นออกมาเป็นมาเด่หน้ดูดแต่รูหลืบเล็กและฟิด มากๆ ผมเอามือ2ข้างกดขาอ่อนถ่างอ้าไว้ พร้อมก้มลงไปที่พลูเนื้อเรียบๆ ที่เผยกลีบแคมเล็กที่เปิดอ้าเห็นร่องหลืบแดงก่ำเยิ้มเป็นมันวาว "นายขา.หนูยังไม่ได้อาบน้ำเลย" องุ่นเอา2มือยันหน้าผากผมไว้ ผมปัดมือน้องเค้าออกเบาๆ "ไม่เป็นไรล่อก" ผมก้มลงละเลงลิ้นลากไล้เลียไปตามร่องหลืบที่มีกลิ่นอับฉี่อ่อนๆผสมกลิ่นคาว สาว ผมเลียลงไปจนสุดรูก้นสีชมพูขององุ่น สลับลากลิ้นไล้ขึ้นลง ตวัดลิ้นรัวไปที่ขอบพังพืดที่เชื่อมระหว่างรูก้นกับร่องหลืบของน้องเค้าที่ แอ่นหงายโด่งลอยเด่น "อูยส์…อา.อา.โอววววย์ย์…ซี้ดสสส์” แล้วผมก็ลากลิ้นไล้ขึ้นแซะกลีบแคมเล็กแดงระเรื่อทั้ง 2 ข้างที่ช่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่นที่น้องเค้าขับออกมาจากร่องหลืบ แต่ในมโนสำนึกผมกำลังคิดถึงเรือนร่างน้องมุกเด็กนายอาท มันสร้างความกระสันให้ผมอย่างบอกไม่ถูก
[-][-]ผมดูดเลียน้ำรักที่องุ่น หลั่งออกมาเสียงดังสวบซาบ องุ่นคงจะเสียวมากส่งเสียงครางครวญออกมา "อา...อา....อาว...อาววววว...อือออ..อือ " ผมละมือที่กดขาอ่อนน้องเค้า แล้วเอาหัวแม่มือทั้ง2ข้างแหกกลีบแคมเล็กๆขององุ่นออก พร้อมห่อลิ้นกดแยงลิ้นเข้าไปในร่องหลืบแล้วตวัดรัวลิ้นควานในรูหลืบ แล้วลากลิ้นไล้ขึ้นไปที่ปลายยอด ใช้ปลายลิ้นตวัดเลียเน้นเม็ดเสียวที่ปลิ้นชี้เด่แดงแจ๋ ผมเม้มดูดไปที่เม็ดเสียวขององุ่น น้องเค้าเสียวจนต้องกระดกเอวส่ายร่อนสู้กับลิ้นของผม “อา…ซี๊ด…อาส์ ...อู้ยส์” ผมเลียและดูดเม้มเม็ดเสียวและกลีบแคมทั้ง 2 ผลุบเข้าไปในปากผม แล้วใช้ลิ้นกดดูด ดุ๊บๆๆ องุ่นตวัดขาคล่อมใหล่ของผม เกร็งรัดพร้อมเอามือกดหัวผมให้ปากบดบี้กับร่องหลืบแดงก่ำ ผมเอาปาก อมดูดพร้อมใช้ลิ้นบดบี้ลงไปที่เม็ดเสียวเน้นๆ “อา..โอย...อี้ส์..อา” องุ่นแอ่นเกร็งสะโพกส่ายร่อนส่งเสียงร้องครางระส่ำ แล้วก็เกร็งกระตุก “อาส์.....อู้ยส์…” น้ำรักน้องเค้าทะลักไหลออกมาจนผมรู้สึกได้ ผมดูดดื่มน้ำรักขององุ่นที่มีรสคาวอ่อนๆ สร้างอารมณ์หื่นให้ผมเป็นอย่างมาก องุ่นเกร็งสะโพกขมิบร่องหลืบยุบๆ ผมเองก็เสียวกระสันต์อยากจับกระเด้าเลยตั้งแรกแล้ว แต่ผมชอบที่จะให้น้องเค้ามีความสุขเสียวสุดเหมือนผม
[-][-]องุ่นเสียวกระ สันต์เต็มที่ในรสชาติของความเสียวแล้ว ผมง้างขาองุ่นที่รัดคอผมออก ลุกขึ้นถอดชั้นในออกอย่างรวดเร็ว แล้วทิ้งเข่าทั้ง2ข้างของผมลงที่ขอบโซฟากลางหว่างขาองุ่น น้องเค้าเอามือจับเข่าตัวเองพร้อมถ่างอ้าออกกว้าง ท่าทางขององุ่นมันเร้าอารมณ์ของผมจนท่อนเสือน้อยแข็งตัวเป็นลำชี้เด่พงกหัว งึกๆๆ จนผมสุดจะทนเพราะเงี่ยนมาก ผมเอามือซ้ายเกาะพนักพิงยันตัวไว้ ขยับเข่าทั้ง2ข้างให้ได้ระดับท่อนลำผมกับร่องหลืบอ้าแดงก่ำขององุ่น ผมเอามือขวาจับท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำหัวพองบานแทบปลิ แล้วกดหัวเสือน้อยแซะลงกลางกลีบแคมเล็กๆ แดงก่ำแฉะไปด้วยน้ำที่น้องเค้าขับออกมาจากร่องหลืบ ผมลากหัวเสือน้อยที่พองบานจนสีออกม่วงขึ้นลงตามร่องหลืบจนหัวเสือน้อยชุ่ม โชก แล้วค่อยๆกดหัวเสือน้อยมุดลงไปในรูหลืบอย่างช้าๆ กลีบแคมเล็กๆของน้องเค้ายู่ตามลงไปจมมิดเงี่ยงหัว “อ้าส์…อูยส์…อูยส์" องุ่นส่งเสียงครางตามเบาๆ ผมแช่คาเงียงหัวไว้พร้อมเอามือขวาไปจับพนักพิงยันตัวไว้ เวลานี้2มือผมเกาะอยู่กับพนักพิงหลังของโซฟา องุ่นจับเข่าตัวเองหลับตาพริ้มพร้อมถ่างอ้าออกกว้าง มีท่อนลำผมคาอยู่มิดเงียงหัว รูหลืบองุ่นบีบรัดแน่นมาก ผมเสียวเงี่ยงหัวมาก บวกกับความเงี่ยนง่าน ผมจับพนักพิงแน่น พร้อมแอ่นกระเด้ากดท่อนลำลงไปในรูหลืบน้องเค้าเต็มแรง "โอววย์..อาวส์" ท่อนลำผมมุดเข้าไปในรูหลืบ พลั่บที่เดียวสุดโคน องุ่นผวาเอามือเกาะบ่าทั้ง 2 ข้างของผมกำแน่น ครางเสียงยาวรูหลืบบีบกระชับแน่น ผมกดหัวเสือน้อยแช่รับความเสียวสุขจากการตอตรัดแปล๊บนึง ผมค่อยๆถอนท่อนเนื้อออกจากร่องหลืบช้าๆ องุ่นครางตามการถอนท่อนลำ "อ้าส์..อ้าส์.อ้า.ซี้ดสสส์" จนถึงเงี่ยงหัวเสือน้อย
[-][-]ผมทำแบบเดิม แอ่นกระเด้ากดท่อนลำลงไปในรูหลืบน้องเค้าเต็มแรง "โอววย์..อาวส์" แล้วก็กดแช่ไว้ ผมทำอย่างงั้นอยู่3-4ครั้ง องุ่นยกก้นแอ่นตามขึ้นมาพร้อมส่งเสียงครวญคราง "อูยส์..อา...อา....อาวส์" ทุกครั้งที่ผมถอนทอนลำออกมาช้าๆ เงี่ยงหัวเสือน้อยครูดเอาเมือกลื่นเป็นคลีม ขาวข้นออกจากร่องหลืบเคลือบท่อนลำเป็นมัน แล้วผมก็เหยียดขาเอาปลายเท้ายันกับพื้นหน้าโซฟา ผมค่อยๆดันตัวถอนท่อนเสือน้อยออกมาช้าๆจนถึงเงี่ยงแล้วจึงกดกลับเข้าไปใน ร่องหลืบใหม่ช้าๆจนสุดลำ จากนั้นจึงเริ่มกระเด้าท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำ โดยจับใต้ข้อพับน้องเค้าถ่างออกดันไปชนหน้าอก สะโพกน้องเค้าอยู่ตรงขอบโซฟา “อูยยย์…โอยยยย.นาย..เสียว” เธอครางพร้อมกับใช้สองมือยึดแขนผมแน่น “อูยส์ซี้ดดดส์ …ดูดดีจังงุ่น อู้ยส์” ผมเองก็ครางเหมือนกันครับพร้อมทั้งเร่งกระเด้าไม่ยั้ง องุ่นเองก็แอ่นเนินเนื้อขึ้นรับการกระเด้าจากผมไม่ถอยเหมือนกัน เสียงหนอกผมกระทบกับหัวเหน่าองุ่นดัง พั่บๆๆๆๆๆเป็นจังหวะ พร้อมกับเสียงร้องครวญครางของเราทั้ง 2 ได้อารมณ์มากครับ เสียงองุ่นทั้งร้องทั้งครางยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์หื่น ผมละมือจากข้อพับข้างซ้ายของน้องเค้า องุ่นเหยียดขาถ่างออกไปด้านข้าง ขาขวาน้องเค้าผมจับพาดบ่า แล้วเอามือขยำเคล้าคลึงเต้าอวบเต่งอย่างเมามัน “เสียว…อูยยย์…ซี้ดดด” พร้อมๆกับเสียงครางขององุ่น น้องเค้าบิดส่ายสะโพกรับการกระเด้าของผมอย่างสุดมัน คราวนี้ผมกระเด้าท่อนเนื้อเน้นๆเข้าออกร่องหลืบสุดลำทุกครั้ง ร่องหลืบขององุ่นตอดกระชับท่อนเนื้อที่แข็งของผมแน่นจนรู้สึกเสียวหัวเสือ น้อยอย่างเต็มที่ ผมค่อยๆกระเด้าเร่งความเร็วขึ้นทีละน้อย 2 มือก็เคล้นคลึงเต้าเต่งขององุ่น ไปด้วยความมันอารมณ์ "อูยส์…โอววววย์ย์… ซี้ดสสส์..อูยยย์…โอย… ย…ย.นาย.โอว..นาย ไม่ไหวแล้ว.อ้าส์ส์" “โอย.ย.ย..ซี้ดส์..อ้าส์.อู้ยส์..พี่ก็ไม่..ไหว…แล้ว” แล้วผมก็สุดทานทนความเสียวไว้ได้ ผมเอาขาข้างที่ผาดบ่าทิ้งลง โถมตัวกอดองุ่น พร้อมกดปลายเท้ายันพื้น เร่งกระเด้าระบายความเสียวซ่านที่ก่อตัวขึ้นอย่างสุดกลั้น องุ่นเองก็คงเสียวมากงอเข่าอ้าขาถ่างออกกว้างเท่าที่องุ่นจะถ่างออกได้ ผมกระเด้าอัดแบบหนอกชนหัวเหน่าองุ่น พับ...พับ...พับ..พับ.พับๆๆๆๆๆๆ ๆ ๆ "อ้าส์..อ้าส์.อ้าส์ๆๆๆๆๆๆๆ " พร้อมเกร็งสะโพกกระตุกพ่นหลั่งน้ำรักร้อนผ่าวพลั่งพลูออกในร่องเสียว ขององุ่นเป็นระลอก องุ่นผวาตวัดทั้งขาและแขนกอดรัดตัวผม ร่องสวาทดูดกระชับ ขมิบตอดรับน้ำรักที่พุ่งออกจากหัวเสือน้อย ดุ๊บๆๆๆ ผมอัดสะโพกโยกหนอก วนบดอัดกับพลูเนื้อ องุ่นร้องครวญคราง ขณะหลับตาพริ้ม ร่างอ่อนนุ่มนวลเนียนเปล่งปลั่งขององุ่น เกร็งตัวแอ่นตอบสนองการกระเด้าบดเจ้าเสือน้อยของผมด้วยความรู้สึกสุดเสียว เหงื่อของผมและองุ่นออกมาเปียกโซฟาที่หุ้มด้วยหนัง ผมไม่ได้เปิดแอร์ แต่ก็ได้ความมันไปอีกแบบ
][-][-]ผมนอนกดทับองุ่นอยู่ในท่านั้นพักใหญ่ ความเงี่ยนง่านของผมยังไม่หมดง่ายๆวันนี้ผมรู้สึกมีอารมณ์SEXรุนแรงจริงๆ บวกกับเวลาร่วมรักผมคิดว่าองุ่นเป็นน้องมุก ผมผลิกตัวกลับ ให้องุ่นขึ้นมาอยู่ข้างบน โดยท่อนเสือน้อยยังคาอยู่ แม้ว่าจะอ่อนตัวลงบ้างแล้ว แต่ความเล็กแคบของรูหลืบองุ่น บีบรัดท่อนเนื้อของผมไว้แน่น เวลานี้องุ่นมาอยู่ในท่าโปรดของผมแล้ว ผมกึ่งนั่งกึ่งนอนมีองุ่นกอดคล่อมทับอยู่ข้างบน เราได้รู้ซึ้งถึงคำว่าเหงื่อใหลใครย้อยก็คราวนี้แหละครับ เหงื่อของเราออกเหนอะหนะเปียกแฉะไปหมด โดยบริเวณหน้าท้องของเราเหมือนดูดดติดกันด้วยเหงื่อของเราทั้งคู่
[-][-] ผมดันตัวองุ่นที่คุกเข่านั่งคร่อมกอดทับตัวผม โดยมีรูหลืบอมท่อนลำที่เริ่มขยายตัวตั้งลำแข็งขึ้นในโพรงเสียวของน้องเค้า องุ่นยันตั้งตัวขึ้นตามการดันของผม 2มือยันอยู่กับใหล่ผม 2เต้าเต่งแก่วงกระเพื่อมอยู่ตรงปลายจมูกผม ผมโอบแขนกอดหลังขององุ่น พร้อมรั้งเข้าหาตัวผม ให้เต้าเต่งที่แก่วงกระเพื่อมอยู่ตรงหน้าผมลงมาพอดีปาก ผมงับหัวนมสีเนื้ออมชมพูดูดฟัดสลับไปมาอย่างมันในอารมณ์ "อูยส์…ส์..อาส์.อาส์ .อู้ยส์ส์" องุ่นร้องครางเสียงสท้าน น้องเค้าเกาะบ่าทั้ง 2 ข้างของผมกำแน่น พร้อมแอ่นตัวบิดส่ายไปมาด้วยความเสียว ผมดูดฟัดเต้ากลมเต่งรสเหงื่อเค็มๆประแล่มๆ ได้อารมณ์ดีเหมือนกัน
][-][-] องุ่นตั้งเข่าทั้งคู่ขึ้น บิดแอ่นส่ายหน้าอกไปมารับการดูดฟัดของผม พร้อมขยับสะโพกอัดบดท่อนลำที่แข็งเต็มที่ราวท่อนไม้ของผมด้วยความเสียว องุ่นหลับตาพริ้ม ส่ายศีรษะไปมา พร้อมส่งเสียงครวญคราง "อูยยย......อาาส์" น้องเค้าเริ่มขยับสะโพกถูไถพลูเนื้อเรียบๆส่งจังหวะขย่มท่อนเนื้อขึ้นลงช้าๆ ผมก็เกร็งก้นเด้งรับเบาๆ ผมเองก็เสียวไม่แพ้น้องเค้า องุ่นเริ่มขย่มขึ้นลง รูหลืบเล็กฟิตมากตอดดูดรัดท่อนเนื้ออย่างแนบแน่น ผมถอนปากออกจากเต้าเต่ง กระเด้าสวนขึ้นรับให้ได้จังหวะเน้นๆ "โอวย์..โอวย์..โอวย์" องุ่นร้องลั่นยามที่ผมกระเด้าสวน ผมเริ่มมันแล้ว เสียวมากจนต้องเอามือขยำแก้มก้นทั้ง2ข้างดึงขึ้นรั้งลงพร้อมเกร็งก้นเด้ง กระเด้าตามจังหวะขย่มของเค้าอย่างมันในอารมณ์ถี่ๆๆ องุ่นขย่มใส่ท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำเร็วขึ้น ขย่มกระแทกเข้าใส่ท่อนเนื้อผมอย่างเร่าร้อน "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์..ซีดส์..อาา.." องุ่นส่ายหัวไปมาพร้อมส่งเสียงครวญคราง "นาย..นาย..เสียวววว..ซีดส์..ซีดส์.อูยยย..อาาส์" ปากก็ร้องครางไม่หยุด “อ้าส์…อูยส์…อูยส์…โอววววย์ย์…ซี้ดสสส์..อูยยย์…โอย…ย…ย” องุ่น เกร็งกระตุกพนังรูหลืบภายในตอดถี่ๆ พร้อมกับครางเสียงดังโผ 2 แขนโอบคอผมดึงไปกอดแน่น
[-][-]ผมเงี่ยนง่านและพึ่งปล่อยน้ำรักไปหมาดๆ และมันในอารมณ์อย่างสุดรั้ง ผมสอดแขนทั้ง 2 ข้างลอดข้อพับขาน้องเค้า ประคองอุ้มยกขึ้นยืนเกร็งสะโพกโยกกระเด้า"ป้าบๆๆ ๆๆๆๆๆ" องุ่นเสียวยังไม่ทันสุด ก็ต้องโน้มคอผมเป็นหลักหลับตาปี๋ "อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" องุ่นครางกระเส่าตามจังหวะเด้าของผม ผมเริ่มรู้สึกว่าตัวน้องเค้าหนักขึ้นและผมก็เริ่มเมื่อยจาการโหมกระเด้า ผมถอนท่อนเนื้อออก พร้อมอุ้มน้องเค้าลงมายืน "อุ๊บ!อุ้ย" องุ่นร้องอย่างเสียดายเพราะไม่ทั้นตั้งตัว ผมหมุนตัวน้องเค้าหันหลังให้ผม สะโพกกลมแน่นดึ๋งรับโคนเรียวขากลมกลึง ล่อท่อนลำผมอย่างมาก ผมรวบเอวน้องเค้า แล้วเอามือกดไปหลังต้นคอเบาๆ องุ่นคว่ำหน้าเอามือทั้ง 2 ไปจับพนักพิงหลังของโซฟา ขยับถ่างขาออกแอ่นโก้งโค้ง ก้นกลมๆแน่นๆขององุ่น แอ่นอวดพลูเนื้อกลีบแคมเล็กปลิ้นยื่นง้ำออกมาเล็กน้อยน้ำหล่อลื่นเยิ้ม ผมใช้นิ้วชี้กับหัวแม่มือซ้ายแบะกลีบแคมของน้องเค้าแล้วจ่อหัวเสือน้อยที่ พองบาน จ่อเข้ากลางกลีบแคม พร้อมกดท่อนลำกระเด้าอัดเข้าไปในรูหลืบ ผลุบหัวเสือน้อยมุดเข้าไปเกือบสุดลำ "อูยยย์…ซี้ดดด”
][-][-]ผมขยับถ่างขา น้องเข้าออกอีก ผมเอา2มือรวบเอวของน้องเค้าพร้อมกระเด้าท่อนลำสั้นๆเบาๆ ท่อนเนื้อแข็งเด๊กมุดเข้าไปในรูหลืบจนสุดโคน เข้าลึกสุดๆ ผมกดท่อนลำแช่คาไว้พร้อมส่ายสะโพกควงท่อนเนื้อ องุ่นส่งเสียงคราง 2มือท้าวพนักพิงหลัง เขย็งปลายเท้าส่ายก้นไปมาด้วยความเสียวส่าน “ซี้ดดดด…อูยส์…เสียว…เสียว…อูยส์…" ผมค่อยๆถอนท่อนเนื้อจนเงี่ยงหัวเสือน้อยมาคาอยู่ปากรูหลืบ แล้วผมกระเด้าเต็มแรงพร้อมรั้งสะโพกของน้องเค้าเข้าหาตัวผม “โอย..ย..อูย.ย์” องุ่นแหงนหน้าร้องครวญครางอารมณ์หื่นของผมพีก สุดๆ ผมทาบตัวไปบนหลังเนียนๆของน้องเค้า องุ่นคงเจ็บแต่ผมอยากมันสุดๆ ผมโอบตัวองุ่นเอามือเคล้าคลึงเคล้นเต้ากลมเต่งทั้ง2ข้างแทบแหลกคามือ พร้อมขยับสะโพกบดควงอัดไปที่ก้นกลมแน่น แล้วกระเด้าอัดเน้นๆถี่ยิบ พั่บๆๆๆๆๆๆๆ "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" องุ่นร้องคงจะเจ็บด้วยเสียวด้วย แต่ผมเสียวจนขนลุก “อู๊ว ซี๊ดส์ เสียว ..เร็วเถอะ..หนูใจจะขาดแล้วอู้ยส์ส์ส์” ปลายเท้าที่เขย็งอยู่สั่นระริกส่งเสียงครางกระเส่า
][-][-]ผมดันตัวขึ้น เอา2มือรั้งสะโพกของน้องเค้าแล้วค่อยๆผ่อนกระเด้าเบาๆเนิบๆ ร่องหลืบน้องเค้าขมิบแรงขึ้นๆ ผมเสียวจนต้องเร่งกระเด้า “ซี้ดดดด…อูยส์..ซี้ดดดด…อูยส์…" องุ่นยืนไม่ไหวแล้ว ทิ้งเข่าลงไปที่ขอบโซฟา พร้อมฟุบหน้าลงไปบนขอบพนักพิง ก้นแอ่นโด่งมีผมรั้งเอวกระเด้าซอยพั่บๆๆๆๆๆๆๆ ตอนนี้ผมเงี่ยนง่านจนสุดทน ผมหยุดกระเด้านิดนึงแล้วเอาขาขวายกขึ้นเหยียบขอบโซฟายันไว้ 2มือจับกระชับเอวรั้งสะโพกขององุ่น ทำให้ผมโยกกระเด้าอัดรูหลืบองุ่นได้ถนัด ผมถอนท่อนลำออกมาช้าๆ แล้วกระเด้าเข้าไปในรูหลืบเน้นๆ โดยรั้งสะโพกขององุ่นเข้าหาท่อนลำผม ทีเดียวสุดโคน "โอ๊ว.ซี้ดดดดส์" เสียงองุ่นร้องดัง ผมจับสะโพกโยกกระเด้ากระเด้าถี่ยิบ พวงไข่ผมแกว่งตีพลูเนื้อของน้องเค้า บั๊บๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆ "อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์...โอ้ว อู๊ย อู๊ว…ซี๊ด” พร้อมเสียงครวญครางของผมกันองุ่นที่เกาะขอบพนักพิงเงยหน้าร้องครางไม่รู้ว่า เจ็บหรือเสียว แต่นะผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว
][-][-]ผมโถมตัวกระเด้าเน้นๆ ครั้งสุดท้าย พร้อมก้าวขาซ้ายที่ยันอยู่บนพื้นขึ้นไปบนโซฟา ทำให้องุ่นโดนผมอัดเสียหลักหน้าท้องไปติดอยู่กับพนักพิงหลังช่วงอกยื่นออกไป หลังโซฟา ผมเอามือจับพนังพิงล๊อกไว้แน่น พร้อมอัดท่อนลำงัดเสยแทงให้เข้าไปลึกที่สุดบดบี้กับก้นกลมแน่นขององุ่น ผมเกร็งท่อนลำปลดปล่อยน้ำรักพุ่งกระฉูดในรูสวาทองุ่น มันเสียวสุขจนผมต้องคราง"ซี้ดดดด..อ้าส์" น้องเค้าสะดุ้งแอ่นก้นกระตุกเกร็งสั่นระริก รูหลืบบีบกระชับรัดแน่นกับท่อนลำที่พงกหัวเสือน้อยงึกๆๆๆ ตอนนั้นผมไม่สนอะไรแล้วเกร็งเสียวขาสั่น จนต้องทิ้งตัวลงนอนบนโซฟาโดยดึงองุ่นลงมาด้วย ท่อนลำหลุดออกจากร่องหลืบน้องเค้าน้ำรักใหลปนกับเหงื่อเรา2คนเปียกแฉะโซฟา หุ่มหนัง ผมนอนกอดกับองุ่นทั้งที่เหนะหนะ เหนื่อยหอบอยู่อย่างนั้นพักใหญ่ ผมเพลียสุดๆเลย และเมื่อยกล้ามเนื้อต้นขาอย่างมากตอนนั้นเกร็งสุดๆจริงๆ
][-][-] ผมกับองุ่นก็พากันเข้าไปอาบน้ำล้างตัวดัวยกัน ผมเห็นพลูเนื้อองุ่นตอนที่น้องเค้าล้างทำความสะอาด ถึงกับบวมแดงก่ำ แต่องุ่นก็บอกว่าชอบ มันและเสียวดีจะพูดเอาใจผมหรือเปล่าก็ไม่รู้ นี่ไอ้ยศเพื่อนตำรวจของผม ก็โทรมาเตือนผมให้ไปต่อบัตรแรงงานต่างด้าวให้ส้มกับองุ่นด้วยมันกลัวผมลืม ครับผมลืมจริงๆ ผมโยนหินถามทางให้นายอาทไปแล้วผมจะมาเล่าให้ฟังว่าเกิดอะไร หึ.หึ.หึ ถ้ามีเวลาว่างมานั่งจิ้มหน้าคอม ช่วงนี้มีแต่แค่เปิดบอร์ดแว็บๆ 5นาที-10นาที เท่านั้น เรื่องจะเอามาเล่าสู่กันนะพอมีอยู่แต่มันต้องคอยนึกว่าเราทำยังงัยบ้างแล้ว เอามาเล่าเป็นตัวหนังสือ เฮอ!เหนื่อยจริงๆครับเวลานึกถึงน้องๆนี่ เลยตกหนักยัยเอ้ร้องตอนดึกๆหลังปิดคอมทุกที


…………สาวสนุก คุณเสือ……….

สาวสนุก 22
สาวสนุก 21
สาวสนุก 20
สาวสนุก 19
สาวสนุก 18
สาวสนุก 17
สาวสนุก 16
สาวสนุก 15
สาวสนุก 14  
สาวสนุก 13
สาวสนุก 12
สาวสนุก 11
สาวสนุก 10  
สาวสนุก 9    
สาวสนุก 8    
สาวสนุก 7    
สาวสนุก 6    
สาวสนุก 5    
สาวสนุก 4    
สาวสนุก 3    
สาวสนุก 2    
สาวสนุก 1     

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ