สาวสนุก 28 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 28 Copy ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 5328 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 485
  • 1124
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 28 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2015, 09:58:28 am »
[-][-]ผมเขียนเล่าเรื่องของผมตอนนี้ไว้นานพอควร แต่เข้าบอร์ดยากบ้างไม่มีเวลาบ้าง อย่างที่เล่าไว้คราวก่อนนายอาท ไปขอพี่สาวจัดปาร์ตี้ ตกลงยั้ยเอ้ ก็ตามใจน้อง ปาร์ตี้ก่อนเปิดเทอมของกลุ่มนายอาท ก็สนุกกันตามปกติเหมือนทุกๆครั้ง ผมได้รู้จักกับเพื่อนมหาลัยของกลุ่มยัยเอ้กับยัยหมิว แล้วเพื่อนมหาลัยของยัยแป้ง เที่ยวนี้ทำเอาบ้านผมแคบไปเลย แล้วจะมาเล่าสู่กันวันหน้า งานนี้ยัยนัดมาคุยกับผมว่าอยากไปเที่ยวเกาะล้าน เพราะไปอ่านเจอในหนังสือท่องเที่ยว อยากให้ผมพาไปเที่ยวเพราะผมมีคอนโดที่พัทยา ผมยังไม่ทันคิดว่าจะไปดีหรือไม่ไปดี ยัยนัดก็บอกผมว่าไอ้ปอมันอยากไปด้วย ยัยนัดเข้าใจเอาน้องปอมาล่อผม ไอ้ผมมันก็คนใจไม่ค่อยแข็งพาลจะไปแข็งที่อื่นอยู่เรื่อย ก็เลยตอบOK เลย

[-][-] เพื่อนๆกลุ่มยัยเมย์ ผมยอมรับเลยครับว่าตั้งใจและหมายตาจะฟัดน้องปอให้ได้ เพราะน้องปออ้อล้อกับผมมากบวกกับรูปร่างขาวอวบอัดสมส่วนของน้องเค้า มันชวนให้ท่อนลำคึกจริงๆ ก็ลองนึงถึงนักร้องเนโกะแจ๊มชื่อนี้หรือเปล่าจำไม่ค่อยได้ที่ร้องเพลงปู โอ..โน..โน.โน ...น้องปอถอดแบบเป๊ะทั้งกริยาท่าทาง เพียงแต่อวบกว่าผมหยิกกว่า แล้วก็ใส่เหล็กดัดฟัน ได้แต่เฉี่ยวไปเฉี่ยวมาไม่คลิกกันซักที่ แต่เที่ยวนี้เข้าทางผมมีหรือผมจะปล่อยโอกาศที่จะโดดออกจากพงหญ้าหลังจากซุ่ม รอน้องเค้าอยู่นาน แต่แปลกนะครับผมกลับไปขอความคิดเห็นจากยัยเมย์ ไม่รู้ซิครับเกรงใจยัยเมย์ยังงัยก็ไม่รู้ ยัยเมย์หัวเราะร่วนบอกกับผมว่ายัยนัดเล่าให้ฟังแล้ว ยัยเมย์บอกให้ไปเหอะแต่อย่าหักโหมนะเดี๋ยวจะหมดกระสุน ปากดีซะด้วย ก็เลยจับลองเป้าซะ2เป้าปืนโล่ง เป้าลื้นไปเลย

[-][-]ผมก็หาวันไป เที่ยวโดยให้ นายอาทไปขอพี่สาวให้ผมพาไป แล้วยัยเอ้ก็ของมาขอให้ผมพากลุ่มนายอาทไปเที่ยวก่อนเปิดเทอม ผมรู้ว่ายังงัยยัยเอ้ก็ต้องให้ผมพาไปก็ยัยเอ้รักน้องมากตามใจแทบทุกอย่าง แล้วไปกับผมด้วยยิ่งวางใจ ส่วนยัยเอ้ทำมัยไม่ตามไปด้วย ก็เพราะมีเรียนที่มหาลัย แล้วผมก็พาน้องๆไปกันวันที่ไม่ตรงวันหยุด น้องๆเค้าปิดเทอมไปกันได้ แต่ยัยเอ้มีเรียนที่มหาลัย ผมจัดเวลาเองแหละครับกันไว้แล้ว ยัยเอ้ไม่ยอมขาดเรียนเพราะตั้งใจจะเอาเกียรตินิยมให้ได้ นี่แค่ปี1นะไฟแรง แต่กลุ่มยัยเอ้เรียนเก่งทุกคน ต้องรอดูไป จะขอจบก่อน4ปีหรือเปล่า ผมก็คอยลุ้นอยู่เหมือนกัน

[-][-]ตกลงมีนายอาท น้องมุกเด็กนายอาท น้องปอ ยัยนัด แล้วก็ผมไปกัน 5คน ผมจะไปค้างกัน2คืน ผมไปแต่เช้าวันพุธกลับวันศุกร์เย็น เรามาถึงคอนโดที่พัทยาราว10โมงเช้า ผมให้สาวๆไปเลือกชุดเล่นน้ำทะเล ที่ยัยเอ้ซื้อเก็บไว้มีอยู่หลายชุด ที่เป็นเสื้อผ้ายืดกับกางเกงผ้ายืดรัดรูปที่ใช้สำหรับว่ายน้ำ ผมบอกให้สาวๆใส่แทนชุดชั้นใน แล้วใส่เสื้อผ้าที่จะไปเดินเที่ยวทับไปเลย เวลาลงน้ำจะได้ไม่ต้องยุ่งยากแค่ถอดชุดก็ลงน้ำได้เลย ผมเองก็ใกล้เกลือกินด่าง ผมไม่เคยไปเที่ยวเกาะล้านเลยแม้ว่าจะอยู่ใกล้คอนโดแค่นี้ ทริปนี้ยัยนัดวางโปรแกรมไว้ให้พรรคพวก พอไปถึงเกาะก็รีบไปจองคิว SeaWalker ไอ้ที่ใส่หน้ากากครอบหัวอันโตๆลงไปเดินดูปลา ดูประการังตามแนวที่เค้าจัดไว้ แล้วก็จองเรือดำดูประการัง ต่อด้วยการผาดโผนให้เรือลากลอยตัวไปกับร่มชูชีพ ทีแรกนึกว่าสาวๆจะไม่กล้าที่ใหนได้ขอไปกันก่อนเลย ผมกับน้องๆสนุกกันมาก แล้วก็เริ่มหิวผมหามุมเหมาะเลยที่นี้ปักหลัก นั่งนอนจิบเบียร์ริมหาดดูสาวๆกับนายอาท เช่าเจ็ตสกีขับกันคนละลำอยู่ชั่วโมงนึง ก่อนที่สาวๆจะมาลงเล่นน้ำทะเลกัน เพื่อนๆลองหาเวลามาเที่ยวกันซิครับใกล้ กทม.แค่นี้เองทะเลใสแจ๋วเลยครับผมเองยังทึ่งเลยครับ คนละเรื่องกับชายหาดหน้าคนโดผมเลยทั้งที่อยู่หางกันไม่มากนัก ตั้งแต่ถอดเสื้อผ้าลง SeaWalker พวกเราไม่ได้เปลี่ยนชุดกันเลย ผมกับนายอาดใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว 3สาวใส่ชุดว่ายน้ำที่เหมือนกับชุดวอล์เล่บอยชายหาด น้องมุกดูดีจริงๆอย่างที่เตยบอกอิดฉานายอาทจริงๆ ส่วนน้องปอเวลาขึ้นจากน้ำชุดมันรัดจนคนมองกันเกรียว จนยัยนัดมาสกิดผม "เก็บอาการหน่อยพี่เสือ" น้องปอตอนนี้ใครเห็นต้องไม่คิดว่าเป็นคนไทยแน่ๆยังกับสาวไต้หวันฮ่องกงนู้น

[-][-] ผมกับน้องปอแม้ไม่ได้เจอตัวกันแต่เราสนิทกันจาก SMS อย่างที่เคยบอกแชวกันบ้าง ส่งข้อความเซ๊กส์ๆแหย่กันบ้าง น้องปอมักส่งข้อความว่าผมว่า "ตาเสือลามก" เวลาผมส่งข้อความ Xๆไปแซวน้องเค้า เรากลับถึงคอนโดเกือบ 6 โมงเย็น อาบน้ำล้างตัวกันแล้วผมก็พากันไปกินข้าวกันที่ร้านประจำข้างคอนโด น้องปอใส่เสื้อเชิดคอฮาวายแขนกุดเอาชายเสื้อผูกไว้ข้างเอวใส่กางกระโปรงขา บานสั้นเหนือเข่าโชว์หน้าท้องขาวจํ๊วน่ารักชมัด ยัยนัดจัดแแจงสั่งไวร์มาเรียกน้ำย่อยก่อนเลย ผมดูแลเอาใจน้องปอทั้งวันแบบคนรักเลยดูน้องเค้าจะชอบซะด้วย เราดื่มกินนั่งฟังเพลงจนเกือบ3ทุ่ม ก็กลับขึ้นคอนโดกัน ยัยนัดดูจะเมากว่าเพื่อนเพราะซดไวร์ไปเยอะ น้องปอกับน้องมุกดูกลึ่มๆ เราตกลงแบ่งห้องกันแต่เช้าแล้วผมจะไปนอนห้องเล็กยัยนัดจะมานอนด้วย ส่วนห้องใหญ่ที่ติดทะเลผมยกให้นายอาทน้องมุกกับน้องปอ ผมกับนายอาทแอบตกลงกันตั้งแต่กลางวันแล้วให้นายอาดไปนอนห้องเล็กกับน้องมุก เรานั่งดูTVกัน ผมก็นัวเนียกระแซะน้องปอจนยัยนัดบอก "หมั่นใส้พี่เสือวะ" เราคุยแหย่กันจนเกือบเที่ยงคืน น้องปอก็บอกว่าจะนอนแล้วผมเลยถามว่า "ไม่อาบน้ำเหลอ" "อาบแต่เย็นแล้ว" "เหม็นแย่เลย"ผมแกล้งแหย่ น้องปอแลบลิ้นให้ผมก่อนจะบอกผมว่า "ตัวเค้าหอมยะ" น้องปอก็เดินเข้าห้องนอนใหญ่ไป เพื่อนน้องปอทั้ง3คนหันมามองผมพร้อมอมยิ้ม ยัยนัดพูดกับผมเบาๆ "ไม่รีบตามไปเดี๋ยวก็ อดล่อก" ผมรีบลุกตามน้องปอไปได้ยินเสียงน้องมุกหัวเราะไล่หลังขำใหญ่ นายอาทคงเตี้ยมกันกับน้องมุกไว้แล้ว

[-][-]ผมเข้าไปในห้อง น้องปอนั่งหวีสางผมหยิกสลวยของน้องเค้าอยู่หน้าโต๊ะกระจกข้างเตียง น้องปอมองผมในกระจก "จะเอาอะไรค่ะพี่เสือ" มือยังสางผมไปเรื่อยๆ ผมเดินเข้าไปยืนค้ำอยู่ด้านหลังน้องเค้า ผมส่งสายตามองน้องเค้าผ่านกระจก "มาเอาหัวใจ..พี่ทำหล่นไว้ในห้อง" ผมพูดพร้อมก้มลงกอดน้องปอจากด้านหลัง แล้วหอมแก้มน้องปอเบาๆ "อี๋.พี่เสือไม่เอา..ปล่อยนะ" น้องปอ ลุกขึ้นแต่ยังอยู่ในอ้อมกอดผมที่ผมกอดรัดตัวน้องเค้าไว้หลวมๆ น้องปอดิ้นจะให้หลุดจากอ้อมกอดผม พูดเสียงสั่น "ปล่อยนะ.พี่เสือ.ปอไม่เล่นนะ" ผมกอดน้องเค้าแน่นขึ้นพร้อมก้มจูบไซ้ซอกคอน้องเค้าไปมาเบาๆ น้องปอหดคอก้มตัวเบียงหลบไปมา แต่ผมกอดดึงรั้งไว้ น้องปอดิ้นตะแคงตัวหลบการจูบไซ้ของผม ก็เลยกลายเป็นดิ้นกลับหันหน้าเข้าหาผม ผมเลื่อนมือลงไปกอดรั้งเอวน้องปอดึงเข้าหาตัวผม น้องปองอแขนเอา2มือยันหน้าอกของผมไว้ ผมยิ้มพร้อมบอกน้องเค้า "อือ.ตัวปอหอมจริงๆด้วย"

[-][-]ผมก้มลงหอมแก้มน้องปอฟอดใหญ่ "อี๋อย่าพี่เสือนี่" น้องปอร้องบอกผม พร้อมพยายามยันตัวอออก แล้วก้าวขาถอยหลังไปชนขอบเตียง ผมเลยโถมดันตัวน้องเค้าหงายหลังลงบนที่นอน "อย่านะพี่เสือ..อย่า" น้องปอร้องเสียงหลงพยายามดิ้นหนี ตัวน้องเค้าเลยกระเถิบไปนอนอยู่กลางเตียงโดยมีผมนอนประคองกอดอยู่“ขอพี่กอด หน่อยนะคนดี” ผมค่อยๆกระชับวงแขนดึงตัวปอเข้ากอดแน่นขึ้น น้องปอเอามือยันอกผมไว้ตัวสั่นน้อยๆ ลมหายใจอุ่นๆกลิ่นไวร์อ่อนกับเสียงหัวใจของน้องเค้าเต้นเร็วจนผมรู้สึกได้ ผมก้มหอมหน้าผากเนียนใสของน้องเค้า ก่อนจะจูบไซ้ไล้ไปตามแก้มนวล น้องปอพยายามเอียงหลบแต่ไม่พ้นเพราะตัวและแขนทั้ง2ข้างถูกผมกอดรัดไว้ "ไม่เอานะ..พี่เสือ.ไม่เอา" น้องปอส่งเสียงบอกผมแต่เสียงเบาลงมาก ผมจูบไซ้ไปทั่วซอกคอทั้งซ้ายและขวา น้องปอเริ่มหยุดดิ้นแต่เกร็งตัวส่งเสียง อือ.อือ.อึม.อึม ยามผมจูบไซ้หลังใบหู ผมได้ใจเลยทีนี้เพราะน้องเค้าเริ่มมีอารมณ์ร่วมแล้ว ผมคลายวงแขนออก พร้อมจูบไล้ลงไปตามลำคอน้องเค้าเบาๆ ผมจูบไซ้วนไปมาอย่างแผ่วๆบนแผ่นอกใต้ลำคอน้องเค้า 2มือน้องปอที่ยันอกผมไว้แต่แรก น้องเค้าเลื่อนมือมากำบ่าผมทั้ง2ข้างไว้แน่น ส่งเสียงครางอู้อี้อยู่ในลำคอหัวสายไปมาค่อยๆ ตอนนี้น้องปอหายเกร็งและมีอารมณ์ร่วมกับผมแล้ว

[-][-]มือผมก็เริ่ม อยู่ไม่สุขค่อยๆสอดเข้าใต้เสื้อขยับนิ้วลูบเกาเบาๆไปทั่วแผ่นหลังของน้อง เค้า พร้อมฝังหน้ากดฟัดเต้าอวบผ่านเสื้อที่น้องปอใส่อยู่ น้องปอบิดกายส่ายอกน้อยๆ มือผมก็แกะปมเสื้อที่น้องเค้าผูกไว้ข้างเอวออก ผมจูบไล้ขึ้นไปที่ลำคอกลมกลึงอีกครั้ง พร้อมแกะกระดุมเสื้อไล่มาจากเม็ดล่างสุดโดยน้องเค้ากำลังเคลิ้มไม่รู้ตัว ผมยันตัวขึ้นจะแกะกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้าย น้องปอรู้สึกแตัวแล้วรีบเอา2มือกดมือผมไว้ "พี่เสือ..ปอกลัว" น้องปอพูดเสียงสั่นแววตาที่ทะเล้นหายไป ผมก้มลงจูบหลังเปลือกตาเบาๆ “ไม่ต้องกลัว พี่ล่อก” ผมพูดปลอบใจพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้าย น้องปอพยายามดิ้นขืน แต่ผมก็ถอดเสื้อน้องเค้าออกอย่างไม่ยากนัก น้องปอคงอายมากรีบเอามือจะกอดอกแต่ผมกั้นแขนน้องเค้าไว้เบาๆ พร้อมโน้มตัวลงหอมแก้มน้องปอ ผมเอามือลูบไล้ต้นแขน ผมหอมแก้มน้องเค้าเน้นๆไซ้ไปทั้ง2ข้าง แล้วก็ประกบจูบทันที น้องปอพยายามเบี่ยงหน้าหลบไปมา ผมเอามือทั้ง2ข้ามาแตะประคองที่แก้มลูบเบาๆ น้องปอได้แต่ตะแคงหน้า หลับตาปี๋เสียงหอบหายใจแรง ผมใช้ปลายลิ้นกดเลียไล้ไปตามริมฝีปากน้องเค้าที่เม้มแน่น ผมบดเน้นจูบไปทั่วริมฝีปากของน้องปอ พยายามจะเผยอปากน้องเค้าออก แต่น้องเค้าเม้มปากไม่ยอมเปิดปากขึ้น ตอนนี้ผมละมือจากใบหน้าน้องเค้ามากอดเอวน้องปอ ดึงรั้งเข้าหาตัวผม น้องเค้าพยายามเอาแขนกั้นหน้าอกตัวเอง แต่ผมก็คว้าแขนน้องเค้าลงข้างตัวพร้อมกัดรัดแขนน้องปอแนบไปกับลำตัว หน้าอกผมบดเบียดกับเต้าอวบอัดที่ห่อไว้ด้วยบราเนื้อบาง ผมหอมแก้มแล้วไซร้ไปที่ข้างหู ลมหายใจของเขารดอยู่ข้างซอกหูของน้องเค้า น้องปอขนลุกเกรียวจนผมรู้สึกได้ ผมจูบไซร้ไปทั่วใบหู

[-][-]น้องปอ เบือนหน้าตะแคงให้ใบหูของน้องเค้า พ้นจากการรุกเร้าของผม ทำให้ปากของน้องเค้าผลิกมาพอดีกับปากของผม ผมประกบจูบปากทันทีน้องเค้าเผยอริมฝีปากด้วยความตกใจ ลิ้นของผมพุงเข้าไปในปากน้องเค้าตวัดสะกิดพัวพันลิ้นของน้องปอ น้องปอรีบเบือนหน้าหนี พอหลบพ้นการจูบผม ผมก็จูบไซ้ที่ใบหูอย่างเน้นๆ พร้อมตวัดลิ้นชอนไชเข้าในรูหู ผมเม้มริมฝีปากงับใบหูของน้องปอ ก่อนจะอมดูดติ่งหูของน้องเค้าเบาๆ แล้วผมก็เป่าลมเข้าไปในรูหูเบาๆ น้องปอหดคอหลับตาปี๋ "อี้..อู้ยส์ " ผมห่อลิ้นลงในช่องหูของน้องเค้าพร้อมตวัดควานลิ้นไปมาเบาๆ น้องปอคงเสียวมากบิดหัวส่ายหน้าหลบลิ้นผม ผมก็จูบไซร้ที่ซอกคอเน้นๆสลับกับงับติ่งหูของน้องเค้าเบาๆ เวลานี้น้องเค้าเม้มปากหลับตาปี๋กัดฟันส่งเสียง อยู่ในลำคอฟังไม่ได้ศัพท์ ผมซุกหน้ากับซอกคอน้องเค้าพร้อมจูบไซร้ทั่วใต้คางและซอกคอของน้องปอทั้ง 2ข้าง น้องเค้าเงยหน้าขึ้นรับการซุกไซร้ ผมปล่อยการกอดรัดมาจับต้นแขนน้องเค้ากดไว้กับที่นอนเบาๆ

[-][-]แล้ว จูบไซร้ไล้ลงมาที่เนินอกอวบอัดล้นทะลักบราเนื้อบาง น้องปอจะยกแขนขึ้นปิดผมรีบกดไว้พร้อมซุกหน้าลงฟัดเต้าอวบอัดผ่านเนื้อบรา บางๆแบบเน้นๆ พร้อมงับหัวนมที่หดแข็งที่ดันบราเนื้อบางเด่ออกมาชัดเจน จนเนื้อบราบริเวณหัวนมเปียกเป็นดวงทั้ง2เต้า น้องปอพยายามไม่ส่งเสียงคราง แต่จากการบิดตัวสายไปมากับเสียงหายใจหนักๆ กับจังหวะเต้นของหัวใจที่เต้นดึบๆๆๆจนผมรู้สึกได้ ทำให้รู้ได้ว่าน้องเค้าคงเสียวมาก ผมพรมจูบดูดลงไปบนหนั่นเนื้อเนินอกที่ทะลักล้นบราออกมา ผมลองปล่อยมือจากการกดยึดแขนน้องเค้า เปลี่ยนเป็นสอดแขนโอบกอดตัวนองปอ ปากก็ยังจูบดูดฟัดหนั่นเนื้อเนินอกไม่หยุดปาก

[-][-]พอแขนน้องปอเป็น อิสระ น้องเค้าพยายามเอามือผลักหัวผม แต่น้องเค้าคงคิดตามผมไม่ทัน ผมปลดตะขอบราเนื้อบางของน้องเค้าด้านหลัง พร้อมกับรั้งบราที่หลุดจากตะขอไปไว้บนเนินอก 2เต้าอวบอัดโผล่อวดโฉมเต็มหน้าผม น้องปอรีบยกแขนขึ้นกอดอกปิดเต้าอวบอัดแต่ด้วยความอวบใหญ่ มันก็ยังล้นทะลักออกมาตามแรงกอดของแขนน้องเค้า ผมค่อยๆก้มลงบนเนินหน้าอก จูบไซร้เบาๆไปตามหนั่นเนื้อเต้าอวบที่ปลิ้นทะลักล้นเบาๆไปทั่ว น้องปอตัวสั่นน้อยๆหลับตาพริ้ม แต่พยายามอดกลั้นไม่แสดงอารมณ์ ผมขยับตัวขึ้นเล็กน้อยมองใบหน้าน้องเค้าเห็นโหนกแก้มแดงเรื่อไปด้วยเลือดฝาด สาว น้องปอลืมตามองผมเพราะผมหยุดคุกคามเธอไปเฉยๆ เราสบตากัน "ปอน่ารักมากรู้มัย" ผมบอกน้องเค้าพร้อมก้มลงหอมแก้มน้องเค้าใช้ปลายจมูกไล้คลอเคลียไปทั่วแก้ม นวลใสของน้องเค้า ก่อนบรรจงจูบไล้ไปตามริมฝีปาก น้องปอเริ่มรับจูบผมไม่เบียงหน้าหลบแล้ว ผมตะคองกอดจูบแลกลิ้นผ่านเหล็กดันฟันสีสวยของน้องเค้าได้อารมณ์แปลกไปอีกแบบ เราแลกจูบกันอย่างนุ่มนวล โดยน้องเค้ายังกอดปิดเต้าอวบอัดไว้แน่น อารมณ์ของเราพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ผมเอามือค่อยๆปลดแขนที่น้องเค้ากอดปิดไว้ออกจากเต้าอวบ น้องปอขืนมือไว้ ผมจูบแลกลิ้น ตวัดปลายลิ้นเลียไล้ไปตามเพดานปากน้องเค้าแผ่วๆ พร้อมดึงมือน้องเค้าลงด้านข้างตัวอีกครั้ง ทีนี้ผมง้างมือน้องปอ ออกอย่างไม่มีแรงขืน พอผมปล่อยมือ น้องเค้าก็ตวัดโอบต้นคอผม เราทั้งคู่แลกจูบกันอย่างนุ่มนวลเนิ่นนานแทบลืมหายใจ

[-][-]ผมถอนจูบ ยันตัวขึ้นชื่นชมเต้าอวบอัดที่อัดทะลักอยู่กับแผงอกผม เป็นก้อนเนื้อที่อวบสวย น้องปอเป็นคนขาวเนินอกเห็นเส้นเลือดชัดมากหัวนมสีเนื้ออมชมพูงามมาก จนผมต้องอ้าปากงับที่หัวนมของน้องปอ เอาลิ้นตวัดดุนดันสลับกับการดูดเลีย ผมอ้าปากพร้อมอมดูดเต้าอวบอัดของน้องเค้าแบบเน้นๆอย่างมันในอารมณ์ ก็เต้าอวบของน้องเค้าแน่นดึ๋งใครจะไปยั้งใจไหว น้องปอแอ่นอกตามแรงดูดของผม“ อู้ยส์อย่า อย่าค่ะ .อู้ยส์” น้องปอส่งเสียงครางเบาๆจนแทบไม่มีเสียง เอา2มือดันประคองหัวผมไว้ ผมไม่ฟังเสียงยังคงคลุกเคล้าดูดฟัดเต้าอวบอัดของน้องเค้าอย่างเมามันส์ ปากผมดูดเน้น คลุกเคล้าดูดฟัดใบหน้าผมบดบี้ กับเต้าอวบอัดของน้องเค้า ผมดูดเลียหัวนมที่หดตัวสลับซ้ายสลับขวา จนน้องปอหอบหายใจถี่ๆ “ อา .. พี่ . พอเถอะ .. อูย .. อือ .. ”น้องปอพยายามกลั้นความรู้สึกอย่างเต็มที่ 2มือพยายามดันหัวผมไว้ ผมเอามือขวาลูบไล้ขย้ำก้อนเนื้ออวบอัดข้างขวาของน้องเค้า เต้าอวบอัดข้างซ้ายผมดูดเลียอย่างอร่อยปากและลิ้น เสียงน้องปอหอบหายใจหนักๆ ผมก็ดูดเลียหัวนมน้องเค้าเน้นๆ มืออีกข้างบีบคลึงใช้นิ้วคีบดึงหัวนมที่หดแข็งบีบบี้เบาๆพร้อมหมุนคลึงๆดึง เบาๆ ผมสลับดูดคลึงไปมาทั้ง2เต้าอวบ จนหนำใจผมแล้ว ผมเอามือทั้ง2ข้างกอบกุมเต้าอวบใหญ่ของน้องปอ เข้าเบียดอัดกันดันจนหัวนมที่หดแข็งสีเนื้ออมชมพูแนบชิดกัน ผมก้มลงสบัดลิ้นเลียพริ้วปลายลิ้นที่หัวนมทั้ง2ข้างรัวลิ้นถี่ๆ สลับอมดูดหัวนมทั้ง2ข้างพร้อมๆกันเน้นๆ ผมเหลือบตามองหน้าน้องเค้า เห็นน้องเค้าแอ่นอกเสียวสยิวจนขนลุกชัน “ อาา .. อืย .. โอะ .. พี่ .. อา .. ซื้ดส์ ..อูยส์.. ” ส่งเสียงร้องครางดังกว่าเดิม เอา2มือที่ดันประคองหัวผมไว้ เปลี่ยนเป็นกดหัวผมจมลงไปกับเต้าอวบอัดของน้องเค้าจนผมแทบสำลักเพราะหายใจ ไม่ทัน

[-][-]น้องปอ คงกลั้นความเสียวส่านของตัวเองไม่ไหวแล้ว ปล่อยเสียงครางออกมาคลายความเสียว " ซู๊ดส์.อาส์..อยู้ยส์. อ้าส์.ซี๊ดส์ส์ส์" กัดฟันส่งเสียงซูดปาก แอ่นส่ายอกอวบอัดไปมา ขา2ข้างถีบไถไปมากับที่นอนเบาๆ ผมปล่อยมือที่กอบกุมเต้าอวบใหญ่ พร้อมดันหัวขึ้นมาเล็กน้อย ก่อนลากลิ้นเลียก้อนเนื้ออวบอัดของน้องปอ ทั้ง2ข้างสลับอมหัวนมที่หดสวย ดูดเลียจนน้องเค้าเสียวจนต้องหลับตาปี๋ มือขวาของผมเริ่มรุกเร้าลูบไล้เบาๆอย่างนุ่มนวล ไปตามลำขาอวบเนียบที่น้องเค้าถีบไถ่ไปมากับที่นอน ผมไล้มือไปที่โคนขาอ่อนของน้องปอ พร้อมดูดหัวนมน้องเค้าเน้นๆ ผมค่อยๆสอดฝ่ามือเข้าไปในชายขากางเกงที่บานกว้างของน้องเค้า ผมลูบไล้ฝ่ามือไปที่เนื้อนูนกลางหว่างขา ที่ปูดดันอันเดอร์แวโด่งออกมาเต็มฝ่ามือ ผมกดอุ้งมือคลึงสลับบีบพลูเนื้อเบาๆ ผ่านผ้าลื้นๆของอันเดอร์แวเนื้อบางๆ ความอวบอูมของพลูเนื้อทำเอาผมเสียววาบลงไปถึงหัวเสือน้อย

[-][-]ผม ดูดเต้าอวบของน้องปออย่างมันเขี้ยว พร้อมประกบฝ่ามือลงบนอันเดอร์แวตัวน้อยที่ปกปิดโหนกเนื้ออวบ คลึงมือนวดโคกนูนไปพร้อมๆกัน ขาขวาน้องเค้าเยียดยาวไปข้างลำตัวผม ขาซ้ายตั้งชันขึ้นพร้อมกางอ้ากว้างออกช้าๆ ผมกรีดนิ้วกลางไปที่ง่ามขาค่อยๆลากนิ้วจากร่องก้นของน้องปอ กรีดนิ้วขึ้นไปตามรอยผ่า ผ่านเนื้อผ้าอันเดอร์แวเนื้อบางเบา ปากก็ดูดหัวนมน้องเค้าแบบเน้นๆ มือก็กดนิ้วลากขึ้นลงช้าๆแต่เน้นๆไปพร้อมๆกัน จนรู้สึกได้ถึงความเปียกแฉะที่ซึมผ่านเนื้อผ้า ขาซ้ายที่ตั้งชันขึ้นของน้องเค้า หนีบเขากางออกไปมาช้าๆ เสียงครางเบาๆในลำคอน้องเค้าพร้อมกับเสียงหอบหายใจหนักๆ มันเร้าอารมณ์ผมมาก ผมถอนปากจากเต้าเต่งน้องเค้า ขยับตัวขึ้นไปหอมแก้มนวลของน้องเค้าอย่างนุ่มนวล ก่อนจะจูบไซ้ไล้ไปตามซอกคอ พร้อมกันผมก็ค่อยๆแทรกมือเข้าไปในขอบด้านข้างอันเดอร์แวเนื้อบางเพื่อสัมพัส เนื้อแท้ ผมคลึงมือไปบนพลูเนื้ออูมแฉะเยิ้มเบียดกันแน่นจนล้นมือ

[-][-] ผมนวดคลึงไปที่พลูเนื้อมี่มีกลีบแคมใหญ่ยื่นพ้นพลูเนื้ออวบที่เบียดกัน แน่นออกมาเปียกเยิ้ม ผมกดคลึงลงนิ้วลากขึ้นลงเน้นๆกลางพลูเนื้อจนนิ้วกลางผมเปียกเยิ้ม ผมค่อยๆกดปลายกนิ้วลงกลางกลีบแคม น้องปอหุบขาหนีบมือผมแน่น ร้อง"โอ๊ะ"พร้อมเอามือมาดึงแขนผมขึ้น แต่ดูเหมือนน้องเค้าจะไม่มีแรงดึงซักเท่าไร ผมกดนิ้วลึกลงไปในรูหลืบ จมไปถึงข้อนิ้วแรก รูหลืบบีบรัดแน่นหนึบ น้องปอหนีบขากดมือผมเกร็งแน่น "โอ๊ะ.อู้ยส์.อู้ยส์" ผมค่อยๆขยับนิ้วจมลงไปจนสุดข้อนิ้วกลางข้อที่2 พร้อมกระดิกนิ้วเบาๆ "อ้าส์.อู้ยส์.อ้าส์.อู้ยส์ส์ส์"รูหลืบขมิบตอดรัดนิ้วผมจนรู้สึกได้ ผมรู้มาจากยัยนัดว่าน้องปอเวลาดูCD X จะปล่อยอารมณ์เกี่ยวเบ็ดไปด้วย แต่ตอนนี้ตะขอเบ็ดมันคนละขนาดกัน ผมประกบปากจูบแลกลิ้นกับน้องเค้าลวดดัดฟันเย็นๆในปากน้องเค้าทำเอาผมเสียว ลิ้นไปเหมือนกัน แต่ก็ได้อารมณ์ เราแลกลิ้นกันอย่างสุดมันผมชักนิ้วเร็วขึ้นๆจนน้ำจากร่องหลืบน้องเค้าออกมา มาก ผมเพิ่มนิ้วนางกดลงไปพร้อมกับนิ้วกลาง น้องปอสดุ้ง รูหลืบบีบแน่น ผมซอยนิ้วถี่ยิบ น้องปอถอนจูบผวากอดผม "พี่.อู้ยส์.อูยส์.พี่.ปอไม่ไหว.อู้ยส์.อู้ยส์" กอดรัดผมแน่นสะโพกเกร็งกระตุกรูหลืบบีบ2นิ้วผมรัดแน่น

[-][-]ผมชัก มือกลับออกมาจากใต้ชายกางของน้องเค้า ผมปลดตะขอกระตุกซิบกางเกง พร้อมรั้งขอบกางเกงดึงพรืดเดียวทั้งกางเกงอันเดอร์แวก็หลุดไปคาอยู่ที่ข้อ เท้า น้องปอสดุ้งงอเข่าทั้ง2ข้างพร้อมเอามือจะปิดหว่างขา แต่ผมจับรั้งกันไว้พร้อมกระตุกกางเกงที่คาอยู่ที่ข้อเท้าหลุดออก น้องปอเอามือนึงกอดเต้าอวบไว้ อีกมือก็ตะปบปิดโหนกเนื้อพร้อมหลับตาโหนกแก้มแดงเรื่อๆ ผมรีบถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว ท่อนเสือน้อยดีดผึงชี้เด่ ผมคุกเข่าแทรกไปกลางหว่างขาน้องเค้าโดยใช้ข่าทั้ง2ข่างของผมขยับดัน ให้น้องเค้าถ่างขาออก น้องปอลืมตาเอามือยันหน้าขาผมไว้ “อะ.. อย่า .. อย่าค่ะ..พี่เสือ.หนูไม่เคย..แบบนี้” น้องปอทำหน้าตื่นๆขยับก้นจะถอยหนีจ้องท่อนลำผมอย่างแหยงๆ “ไม่ต้องกลัว พี่ไม่ทำปอเจ็บล่อก” ผมพูดปลอบพร้อมเอามือรั้งเอวน้องเค้าไว้

[-][-] ผมโน้มตัวท้าวแขนซ้ายลงบนที่นอนตรงใต้รักแร้ของน้องปอ พร้อมก้มลงไปหอมแก้มน้องเค้าเบาๆ มือขวาจับท่อนลำรูดดันหัวเสือน้อยที่พองบานลากเขี่ยไปมากลางร่องหลืบที่ เยิ้มฉ่ำเบาๆ ผมจูบไซ้คลอเคลียไปหลังใบหูน้องเค้าแล้วกระซิบเบาๆ "เป็นของพี่นะ" ผมไม่รอให้น้องเค้าตอบ ผมประกบจูบปากน้องปอพร้อมจับท่อนเนื้อกดหัวลงกลางรูหลืบ น้องปองอเข่าหนีบเข้าหากันเข้าหากัน ผมค่อยๆกดท่อนลำจนท่อนหัวมุดเข้าไปในรูหลืบที่ฟิดคับ " โอย .. ซี้ดส์ … อือ อูย .. ไม่ เจ็บพี่พอแล้ว .. โอ๊ะ อูย .. พอเถอะ อู้ยส์ ..” น้องปอถอนจูบกำต้นแขนผมแน่นอ้าขาออกกว้างเกร็งหน้าท้องร้องครางเบาๆ หัวเสือน้อยที่พองบานมุดเข้าไปมิดเงี่ยง รูหลืบบีบรัดท่อนหัวจนผมเสียวแปล๊บ น้องปอเม้มปากแน่น ผมเอามืออีกข้างท้าวลงบนที่นอน พร้อมค่อยๆ กดสะโพกดันท่อนลำเข้าไปช้าๆทีละนิด ท่อนลำของผมค่อยๆ เคลื่อนเข้าไปทีละน้อย มันคับแน่นเสียวสท้านไปทั้งท่อนลำ จนผมต้องครางระบายความเสียว "อ้าส์ส์ส์" น้องปอกำแขนผมแน่นขึ้น "อู้ยส์ส์ส์ส์.อ้าส์." เกร็งหน้าท้องรับท่อนลำของผมอย่างเต็มที่

[-][-] ผมหยุดแช่ท่อนลำที่มุดเข้าไปเกินครึ่งลำ น้องปอลืมตาก้มมอง ผมถอนท่อนลำกลับขึ้นมาช้าๆ น้องปอแอ่นก้นตามท่อนลำของผม พร้อมร้องคราง "ซู๊ดส์.อ้าส์ส์" ผมกระเด้าอัดกลับลงไปเต็มแรงสุดโคน พร้อมโถมตัวกอดรัดน้องเค้า "โอ๊ะ..อู้ยส์" น้องปอพวากอดผมแน่น เราต่างกอดรัดกันแนบแน่น รูหลืบน้องเค้าบีบรัดกระชับแน่นผมโยกสะโพกบดอัดพลูเนื้ออวบเบาๆแค่นี้ผมก็ แทบจะกระฉูดแล้ว ผมเริ่มกระดกก้นกระเด้าสั้นๆจนร่องหลืบขยายรับท่อนลำที่แข็งเป็นลำของผมได้ คล่องขึ้น “ อา .ซี๊ดส์ พี่ .. ซี๊ดส์ ..อา.อา.อา” น้องปอได้แต่หลับตาร้องคราง ผมยันแขนดันตัวขึ้น ผมชักท่อนลำกระเด้ายาวขึ้นเน้นขึ้น “ โอ๊ะ โอย .ซี๊ดส์ ..อาส์" ผมกระเด้า ปับ.ปับ.ปับ.ปับชักท่อนลำยาวๆกดมิดโคน “ โอ๊ย โอย .. พอ ก่อน .. ซี๊ดส์ พี่ .ปอ.ไม่ไหวอ้าส์ " น้องปอ ตวัดขารัดข้อพับผมแน่นรูหลืบขมิบตอดยิบๆๆ ผมเสียวท่อนลำสุดๆ ผมกระเด้าอัดท่อนลำถี่ยิบ พั๊บ.พั๊บพั๊บ.พั๊บพั๊บพั๊บพั๊บพั๊บพั๊บพั๊บพั๊บพั๊บ “อือ อือ . อา ..อ๊า ..โอย โอย ..อ๊าาาา” เสียงน้องปอ ครางสท้าน ก่อนที่ผมจะทนเสียวไม่ไหว กระเด้าอัดเน้นเต็มแรง ส่ายเอวควงท่อนลำบดคลึงพลูเนื้ออวบ ตัวเกร็งกระตุกปลดปล่อยความเสียว ปลึดดด ทะลักใหลเป็นสายยาว "อาส์ส์ส์" เสียวสุดๆจนต้องครางท่อนลำกระตุกงึกๆๆๆ น้องปอสบัดหน้าห่อปากคราง "อ๊ายส์. ซู๊ดส์ส์ส์" กอดรัดตัวผมแน่บแน่น

[-][-]ดูน้องปอมีความสุขมาก ผมกอดซบคลอเคลียอยู่แถวซอกคอน้องเค้า โดยคาท่อนลำกระเด้าต่อเบาๆในรูหลืบน้องเค้าจนท่อนเสือน้อยคลายตัว รูหลืบน้องปอขมิบตอบเบาๆ เรากอดคลอเคลียอยู่ในท่านั้นพักใหญ่ ผมพลิกตัวหยิบเสื้อยืดที่ผมถอดกองไว้มาเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำรักของเราทั้ง คู่ เสร็จผมก็ทิ้งตัวลงนอนโดยน้องปอขยับตัวมานอนซุกอยู่กับใหล่ของผม เรากอดก่ายคลอเคลียรับความสุขเสียวที่ได้ร่วมรักกันมาพักใหญ่ ผมขยับตัวค่อยๆเชยคางของน้องปอให้เงยหน้ามาสบตาผม “รู้มั้ยว่าพี่ก็ชอบปอมาก” น้องเค้าสบตาอย่างเขินๆแล้วบอกว่า “แต่พี่มีใครต่อใครแยะไปหมดแล้วนะ” ผมตอบเลี่ยงไปว่า “พี่ว่าเราเจอกันผิดเวลานะ ถ้าเราเจอกันเร็วกว่านี้พี่คงมีแต่ปอคนเดียว ก็ปอออกจะน่ารักขนาดนี้” ผมพูดพร้อมเอามือขวาลูบคลึงเต้าอวบอัดด้านซ้ายของน้องเค้าเบาๆ เวลานี้ผมจะทำอะไรน้องปอตามใจผมทุกอย่างแล้ว "สงสัยจะเจอกันผิดเวลากับเค้าไปทั่วละซี่" เสียงน้องปอกลับมาทะเล้นกับผมเหมือนเดิมแล้ว ผมว่าน่ารักชมัดเลยก้มลงประกบปากจูบแลกลิ้นอย่างนุ่มนวล ท่อนเสือน้อยผมตั้งลำแข็งปั๊กอีกแล้ว

[-][-]ผมละมือจากเต้าอวบควานหา มือน้องเค้าแล้วจับดึงมือน้องเค้ามาวางบนท่อนเนื้อ ที่แข็งเป็นลำของผม น้องปอกำท่อเสือน้อยของผมครางอืออยู่ในคอ เราแลกจูบกันโดยมีน้องปอ รูดท่อนลำของผมไปด้วยเบาๆ ผมล้วงมือไปกลางหว่างขาน้องเค้า น้องปอตั้งเข่าแบะอ้าขาออกให้ผม ทำให้ผมลูบคลึงพลูเนื้ออวบอูมได้ถนัดมือ ตอนนี้การจูบของเราเมามันขึ้นตามอารมณ์หงี่ง่านที่เริ่มเดือดพล่าน ผมถอนจูบถัดตัวลงมาให้ใบหน้าผมจ่ออยู่กับเต้าอวบกลมของน้องปอ ผมดูดเต้าอวบของน้องเค้าอย่างมันเขี้ยว ผมกดนิ้วที่นวดคลึงพลูเนื้ออวบอูมจมลงไปกลางกลีบแคมจนสุดโคนนิ้ว เที่ยวนี้นิ้วผมลื้นเข้าไปง่ายเพราะน้ำรักที่คังค้างอยู่เยิ้มฉ่ำ รูหลืบบีบรัดดู๊บๆๆ ผมดูดหัวนมสีสวยของน้องเค้าพร้อมสาวนิ้วเบาๆแต่ถี่ๆ น้องปอผวากอดหัวผมแน่นพร้อมเด้งสะโพกรับนิ้วพับๆๆ ส่งเสียงครางเบาๆ ผมถอนนิ้วออกจากรูหลืบน้องปอร้อง "อุ๊" ผมไถตัวลงไปด้านล่างของน้องเค้า "พี่ของชมความงามขอปอหน่อยนะ พี่ยังเห็นไม่เต็มตาเลย"

[-][-]ผมจับ ที่ขาพับทั้ง2ข้าง ดันเข้าหาตัวน้องปอพร้อมแยกขาน้องเค้าออก โหนกเนื้อปูดโค้งมีทิวขนบางๆบนเนินเนื้อนิดหน่อย พลูเนื้ออวบอูมเกลี้ยงขาวจั๊ว 2กลีบแคมสีเนื้ออมชมพูเผยออ้า เม็ดเสียวยื่นโผล่ออกมาเล็กน้อย ผมเห็นเต็มๆตาถึงกับคราง "ปอจ๋าของปอสวยจัง" น้องปอรีบเอา2มือมาปิดพลูเนื้อไว้ "ตาเสือบ้า" ผมปัดมือน้องปอที่ปิดพลูเนื้อออกเบาๆพร้อมฝังใบหน้าลงไปจูบหนักๆ ที่เนินเนื้อผมคลุกเคล้าใบหน้าลงบนหนั่นเนื้อนูนที่มีขนปกคลุมบางๆ ผมสังเกตุเห็นน้องปอสยิวจนต้องแขม่วท้อง ผมกดปลายจมูกลงไปกลางรอยแยก เขี่ยกลีบแคมให้แบะออกสูดกลิ่นคาวสาว ก่อนลงลิ้นลากเลียลิ้นกลีบแคมอวบข้างนึ่ง แล้วสลับสบัดลิ้น เลียกลีบแคมอีกข้างนึ่งสับไปสับมา ก่อนจะกดลิ้นเลียลึกๆเข้าไปในรูหลืบที่แบะอ้าอย่างมันปากซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่างเพลิดเพลิน

[-][-]น้องปอมีแต่เสียงหายใจแรงฟืดๆฟัดๆเอา2มือมา จับเนินเนื้อดึงจนตึง2เท้ายันที่นอนแอ่นสายพลูเนื้อรับลิ้นผมอย่างเต็มที่ ผมเห็นอารมณ์ของน้องปอแล้ว ก็สบัดลิ้นรัวเม็ดเสียวน้องเค้าก่อนจะอมดูดเน้นๆ "พี่เสือ..อู้ยส์.จะทำอะไรก็ทำเหอะ.ปอไม่..ไหว.อู้ยส์" น้องเค้าคงเสียวมากกดหัวผมกับพลูเนื้อแน่น ผมเองเสียวจนปวดท่อนลลำ “ โอว .อูย . อย่า .. โอ๊ .. อู้ยส์ ” น้องปอร้องห้าม ผมสบัดลิ้นไปที่ปลายเม็ดเสียว อ้างับแล้วดูดหนักๆ น้องเค้าคงเสียวซ่านแอ่นก้นจนตัวลอย “ อี๊ .. พี่เสือ ..” ผมตวัดลิ้นเลียปลายปุ่มแล้วลากลิ้นเลียขึ้นลงมาตามกลีบแคมอวบ ผมเลียดูดกลืนน้ำเสียของน้องเค้าเสียงดังซวบซาบ ผมดูดเลีย ใช้ปลายลิ้นกดดูดเม็ดเสียวจนทั้งจมูกปากละเลงไปทั่วทั้งพลูเนื้อเปียกแฉะไป หมด ยอมรับครับว่าผมได้อารมณ์ดีจริงๆ “ โอว .. ซี้ดส์ … อือ อูย .. ไม่ ไหวพี่พอแล้ว .. โอ๊ะ อูย .. พอเถอะ อู้ยส์ ..” น้องปอร้องครางอ้าขาแอ่นส่ายก้นกระเด้าปากผมอย่างลืมตัว ผมยังคงละเลงลิ้นกดลิ้นเน้นๆ พร้อมเสียบนิ้วเข้ามาในรูหลืบ“ อื๊ยส์ . พอแล้ว .โอว .. ซี้ดส์ ” ผมสาวนิ้วเข้าออกพร้อมกดลิ้นดูดเม็ดเสียวของน้องปออย่างมันปาก

[-][-] ผมถอนปากจากพลูเนื้ออวบของน้องปอ พร้อมยันตัวขึ้นคุกเข่าจับท่อนเสือน้อยที่แข็งเป็นลำพงกหัวงึกๆๆ จ่อไปที่ร่องหลืบที่เยิ้มแฉะ ผมเอานิ้วแหวกกลีบแคมให้เปิดอ้าออกเต็มที่ พร้อมกดหัวเสือน้อย ค่อยๆดันผ่านกลีบแคมเข้าไปในร่องหลืบ กลีบแคมอวบเต่งมุดตามหัวเสือน้อยของผมจนมิดหัว ผมเอามือทั้ง2ข้างจับเอวของน้องปอ โดยมีน้องปอเอามือจับบ่าทั้ง2ข้างของผมงอเข่าอ้าขาเกร็งค้าง แก้มก้นทั้ง2ข้างของน้องเค้ากดทับอยู่กับหน้าขาผม ก้มหัวมองรูหลืบที่อมท่อนหัวจนมิดเงี่ยง ผมแอ่นกกระเด้าซอยท่อนลำแข็งโป๊กของผมสั้นๆ น้องปอเม้มปากแน่น ก่อนผมจะแอ่นกระเด้าอัดท่อนเสือน้อยรวดเดียวพร้อมรั้งเอวน้องเค้าเข้าหาตัว ผม "พลั๊บ"สุดโคน "โอว.อูยส์.อื้อส์ส์" น้องปอผวาเอาขาตวัดรัดสะโพกผม ใบหน้าที่ก้มมองท่อนลำสบัดหงายไปด้านหลัง 2มือกำบ่าผมแน่นโดยมี2มือผมจับประสานประคองเอวไว้กระชับแน่น น้องปอห่อปากส่งเสียงครางเบาๆ รูหลืบบีบรัดแน่นมากจนผมเสียวท่อนเสือน้อยไปตลอดท่อนลำ

[-][-]ผมกัด ฟันด้วยความเสียว แอ่นกระเด้าพร้อมรั้งเอวน้องเค้าเข้าหาตัวผม น้องปอละมือจากบ่าไปโอบคอผมไว้ เอาขาลงยันกับที่นอนเด้งรับตามจังหวะกระเด้าของผมโดยมีมือผมประคองเอวพยุง ตัวน้องเค้าไว้ ปั๊บ..ปั๊บ..ปั๊บ..ปั๊บ.ปั๊บ.ปั๊บปั๊บปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ น้องปอหลับตาปี๋หัวสบัดร้องคราง อา..อา..อา..อา.อา.อาอาอาๆๆๆๆๆๆๆ ผนังร่องหลืบบีบกระชับดึบๆๆ ผมกระเด้าไปเรื่อยๆ น้องปอเกร็งสะโพกตวัดขารัดสะโพกผม ผวากอดผมแน่นจนผมเสียหลักโถมทับตัวน้องเค้าที่หงายหลังลงไปบนที่นอน รูหลืบกระตุกบีบรัดท่อนเสือน้อยยดุ๊บๆๆๆๆ ผมกอดน้องเค้าพร้อมกระเด้าสั้นเน้นๆ สลับโยกควงสะโพกบดอัดพลูเนื้อ น้องปอ กอดรัดตัวผมแนบแน่นส่งเสียงอยู่ในคอ "อูยยยยอาาา" น้องปอเสียวสุดๆไปอีกครั้ง ผมประกบเรียวปากจูบแลกลิ้นอย่างเมามัน พร้อมชักท่อนเสือน้อยกระเด้าสั้นๆเบาๆ "อึม.อืออา..อา.อือ..อึม"น้องปอครางเบาในลำคอดูดลิ้นผมแน่น

[-][-]ผม เสียวมากดีว่าผมเส็รจไปครั้งนึงแล้ว แต่ด้วยความสาวสดของน้องปอทำให้ผมทำท่าจะทะลักอีกแล้ว ผมถอนจูบ พร้อมยันตัวขึ้นก้มลงมาหอมแก้มน้องเค้าฟอดใหญ่เพราะมันเขี้ยว ก่อนจะค่อยดึงขาน้องเค้าให้ค่อยๆผลิกตัวอยู่ในท่าโก้งโค้ง โดยที่ท่อนลำของของผมยังคาอยู่ในรูหลืบน้องปอ ผมกดหลังน้องเค้าแถวต้นคอลง พร้อมรั้งสะโพกของน้องเค้าแอ่นขึ้น น้อ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ