เสียบสวาทสองสาว(เก่าๆๆ)

เสียบสวาทสองสาว(เก่าๆๆ)

  • 0 ตอบ
  • 8176 อ่าน
*

ออฟไลน์ nken

  • Full Member
  • **
  • 139
  • 180
    • ดูรายละเอียด
เสียบสวาทสองสาว(เก่าๆๆ)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2015, 09:01:36 pm »
สวัสดีครับพี่พิมพิลาที่นับถือ
        ผมมีเรื่องที่อยากจะเขียนมาร่วมสนุกกันกับ สลับคู่เพื่อรัก เพราะเห็นคนอื่นเขียนมาร่วมสนุกกันมากมาย เรื่องนี้มันเกี่ยวข้อง กับคนที่ผม
ใกลัชิดมาก ผมต้องแก้ไขเรื่องชื่อหน่อยนะครับ เหอๆะ ไม่ต้องการให้เขาเสียหายกัน
       เพื่อไม่ให้เป็นการเปลื้องเนื้อที่กระดาษ ผมเรื่มเรื่องเลยนะครับพี่
       ผมชื่อ “สิทธิ” อายุ 22 ปี บ้านเดิมอยู่ต่างจังหวัด เกิดมามันก็ต้อง ต่อสู้ดิ้นรนเหมือนกับคนอื่นเขา ผมต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะใด้เรียนหนังสือ และผมก็ทำสำเร็จ ผมเรียนจบที่โรงเรียนมัธยมในตัวจังหวัด แล้วมาต่อที่กรุงเทพฯ มาเรียนมหาวิทยาลัย ผมมากับเพื่อนที่เรียนอยู่ด้วยกัน บ้านเราก็อยู่ใกล้กันมาก เรามาหาบ้านเช่าที่ใกล้กับมหาลัย เราได้บ้านเป็นหลังอยู่กัน
       ตัวผมเองจนกว่าเพื่อน ก็เลยออกค่าเช่าน้อยหน่อย ขืนออกมากก็ ไม่ตัองได้เรียนกันเท่านั้น คนที่เป็นเพื่อนกับผมและเรามาอยู่ด้วยกัน เชื่อหรือเปล่าครับว่าเป็นผู้หญิงทั้งสองคน แต่มันก็ดีไปอย่างหนึ่งครับที่มาอยู่ กับผู้หญิง เพราะผมเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่นัก เรื่องกินอยู่ ก็ทำกับเขาไม่เป็น ก็อาศัยแต่เพื่อนเท่านั้นเองครับ ที่คอยดูแลเรื่องกิน เรื่องอยู่ เพราะทั้งสองรับหน้าที่นี้ไปหมด แม้แต่เรื่องเสื้อผ้าแทบทุกครั้ง เพื่อนผมสองคนจะเป็นคนที่ชักให้ กางเกงในเธอสองคนก็ยังเอาไปชักเลย ครับ
        เราสามคนก็อยู่กันอย่างมีความสุขเสมอมา แต่อย่างว่าครับเด็กบ้านนอกอย่างเราที่เข้ามาอยู่กับความเจริญ มันก็ต้องหลงเดินทางผิดกันหน่อย เพราะเราทั้งหมดอยู่ห่างจากพ่อกับแม่มั้งครับ เราสามคนเริ่มเที่ยวเตร่กันบ้าง ดูหนังดูนู่นดูนี้ทุกอย่าง แม้แต่หนังสือโป๊เราก็ยังดูกันเลยครับ เพราะ มันหาง่ายมากที่กรุงเทพฯ เหมือนเดินชื้อมะม่วงทุเรียนที่นอกฤดู แต่เราต้องไปที่แหล่งมันเท่านั้น
        ที่เอามาดูกันที่บ้านเช่าครั้งแรกก็เพื่อนผมเอง เขาเอามาจากเพื่อนอีกทีหนึ่ง เพื่อนผมคนนี้ชื่อ “นิ่ม” นิ่ม เป็นคนที่ไม่แคร์กับอะไรทั้งนั้น เป็น คนที่มั่นใจในตัวเองสูงมาก ทำอะไรเป็นมั่นใจไปหมดทุกอย่าง เวลาอยู่ที่บ้าน เธอก็มักแต่งตัวตามสบาย กางเกงขาสั้นจู๋มักใส่เป็นประจำ จะนั่งจะนอนดูตามสบายไปทุกอย่าง บางครั้งก็ถ่างอ้าเสียจนผมเสียววูบเหมือนกัน ส่วนเพื่อนอีกคนไม่ต้องไปพูดถึงเขา เพราะเขาเป็นคนดีไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับ เรื่องนี้เท่าไหร่ เที่ยวเล็กน้อยไม่เหมือนผมกับนิ่ม
         นิ่มกับผมสนิทกันมาก นิ่มมักจะมาขลุกอยู่ที่ห้องนอนผมทุกวัน ก่อนที่เธอจะเข้านอน ที่มาคลุกอยู่ก็มาดูหนังสือโป๊ที่เอามาจากเพื่อน  แรกเลยผม ก็ไม่คิดอะไรกับนิ่มเลยครับ เพราะเราเป็นเพื่อนกัน อีกอย่างผมเองก็มีที่ระบายออก ไม่ใช่เที่ยวผู้หญิงหรอกครับ ที่ระบายออกของผมก็คือที่ห้อง นอนนี่ เพราะพอนิ่มออกจากห้องผมไป ผมก็นอนแก้ผ้ารูดเพื่อระบายออกเสียบ้าง ไมงั้นแย่ครับสมองมันตื้อไปหมด
         ส่วนนิ่มเองผมก็เคยสงสัยอยู่ว่าเขาระบายออกที่ไหนกัน จะว่าที่ห้อง ก็เป็นไปไม่ได่แน่ หรือว่าเป็นที่ห้องนํ้าก็ยิ่งไม่ใช่ใหญ่ เพราะเห็นเธอเข้า ไปแป็บเดียวก็ออกมาแล้ว หรือว่าเธอเก็บกดมันเอาไว้  เรื่องนี้ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน   นับวันก็ยิ่งสงสัยมากขึ้น จนผมทนไม่ไหวต้องถามให้รู้เรื่องกันหน่อย เพราะนิ่มกับผมก็เป็นเพื่อนที่รู้ใจกันอยู่แล้ว
         “นิ่ม...เวลาที่ดูหนังสือโป้ แกระบายที่ไหนวะเพื่อน”
         “ระบายเหรอ ไม่หรอกเก็บมันเอาไว้อย่างนี้แหละ”
         “เอ้ย...แล้วไม่ตื้อเหรอไงกัน”
         “มันก็มีบ้างนะ แต่ก็ไม่รู้จะระบายที่ไหนเหมือนกันนะ”
         “เราว่าที่ห้องเราก็ได้ ที่ห้องแกมีคนอยู่เอามันที่นี่ก็ได้ เราพูดตามตรง เราก็ระบายมันที่ห้องนี่แหละ”
         ทั้งหมดที่ผมพูดออกไปเป็นเรื่องจริงครับ เพราะเราสองคนก็เป็น เพื่อนกันมาตั้งแต่เป็นเด็ก เที่ยวด้วยกันมาแทบจะเรียกได้เลยว่าแทบจะ เป็นคน ๆ เดียวกัน นิ่มมองหน้าผมอย่างตัดสินใจอยู่เหมือนกัน ผมเห็นเพื่อนลังเล  ก็เลยต้องนำก่อน เพราะอารมณ์ผมมันก็เด็มที่เหมือนกัน เรื่องอายไม่ต้องพูดถึง เพราะเราแก้ผ้าอาบนํ้ามาด้วยกันสมัยที่อยู่ที่บ้าน พอผมพูดจบ ผมก็ถอดกางเกงออกทันทีแล้วลงนอนถ่างขา
         “อูย...ใหญ่เหมือนของฝรั่งเลยนะ”
         “เร็วเถอะน่า มาระบายมันออกกันดีกว่าน่า”
         “เอาก็เอา...”
          พอนิ่มถอดออกเท่านั้น  ผมก็แทบคลั่งเหมือนกันครับ  เพราะผมไม่เคย เห็นของนิ่มมาหลายปี มันทั้งใหญ่ทั้งอวบ ปอยดำก็ขึ้นไม่มากดูสวยงาม    
         นิ่มลงนอนข้าง ๆ ผม ถ่างขาออกแล้วเอามือลูบเนินสวาท ผมก็รูดขึ้นลงช้าๆ  เราสองคนต่างก็มองของกันและกัน พร้อมกับขยับมือไปด้วย
นิ่มมือาการ เสียวร้องครวญครางเมื่อนิ้วถูกกดลงที่ปากร่องเสียว สักพักเดียวนิ่มก็ร้องขอ  ในสิ่งที่ผมต้องการอยู่แล้ว
         “สิทธิ...ชี้ด...อูย...เธอช่วยฉันหน่อยสิ โอย...ช่วยเอานิ้วเธอมาแยง ให้ฉันหน่อย โอย...”
         “แน่ใจนะ...”
         “นะ..ชี้ด...แน่สิ โอว...”
         ไม่ต้องรอให้นิ่มบอกเป็นครั้งที่สอง ผมรีบลุกขึ้นบอกให้นิ่มถ่างขาออกอีกหน่อย ผมรีบแทรกตัวเข้าไปที่หว่างขา จ้องมองเนินสวาทที่อวบ มันเป็น เนินสวาทที่สดจริง ๆ ครับ. แดงอมชมพูเป็นมันเยิ้มด้วยเมือกไปทั้งเนิน เพราะนิ่มเอามือละเลงเมือกจนทั่วทั้งเนิน
         “อะ...เอาลิ้น..เลียแบบในรูปก็ได้นะ ฉันอยากลอง”
         นิ่มแอ่นเอวขึ้นเหมือนจะส่งร่องเสียวให้ปากผม ผมรีบเอามือสอด เข้าไปที่ก้นนิ่ม แล้วเอานิ้วโป้งทั้งสองข้างขึ้นมาแหวกปากร่องเสียวให้อ้าออกมากกว่าเดิม เมือกไหลข้า ๆ ย้อยลงมาที่ง่ามก้น เห็นแล้วเสียดายมากครับ ผมรีบเอาลิ้นเข้าไปเลียมันเข้าปาก นิ่มผวาเฮือกร้องครวญคราง
         “อูย..ชี้ด...อีม...เสียวดีจัง โอย...เอาอีกสิ...ชี้ด...”
          ด้วยความเสียวนิ่มขมิบร่องเสียวมิบ ๆ เมือกยิ่งไหลออกมาอีก ผมรีบจ่อปากลงที่ร่องเสียวดูดเมือกที่ไหลออกมา กินอย่างอร่อย รสชาดมัน ออกแปลก ๆ ครับ ร่องเสียวก็หอมเมือก  ก็เลยอร่อยตามไปด้วย นิ่มรีบเอานิ้วเข้ามารั้งเนินร่องเสียวขึ้น ที่หุ้มติ่งเสียวเปิดหัวออกมาทันที มันแดงน่า ดูดน่าเลียเหลือเกินครับ ผมรีบเอาจมูกเข้าไปซบที่ติ่งเสียวแล้วสูดลมอย่าง แรง นิ่มเด้งเอวขึ้นเกร็งร้อง
         “โอย...ชี้ด...อูย...เสียวเหลือเกินสิทธิจ๋า โอย...เสียวอะไรอย่างนี้ โอย... สิทธิต้องมาเลียร่องเสียวให้นิ่มทุกวันเลยนะ โอย...”
         ผมเองก็อยากจะอ้าปากตอบครับ แต่มันก็ดิดอฺยู่ตรงที่ปากผมกำลัง ดูดร่องเสียวอยู่ แต่ไม่ต้องมาบอกผมก็ได้ครับ เพราะอย่างนิ้ผมต้องขออีก ครั้งอยู่แล้ว
        “โอย...ชี้ด...ดูดแรง ๆ โอย...อย่างนั้นแหละ อียย...เสียวดีจัง โอย..”
         ผมดูดติ่งสวาทอย่างแรง แล้วดึงมันออกจนยืด แล้วปล่อยออกให้มันเด้งกลับเข้าที่เดิมอย่างแรง ตามที่ได้อ่านในหนังสือมาได้ผลดีมากครับ เพราะนิ่มสะดุ้งร้องครวญคราง เสียงขาดหายเหมือนกำลังจะจมนํ้าตาย
         “อุย...โอ๊ย...อูย...เสียวเหลือเกิน โอย...ซี้ด...โอย...”
         ผมทำอยู่อย่างนั้นจนหนำใจ  แล้วรีบพลิกลิ้นลงมาที่ปากร่องเสียวเอานิ้วโป้งทั้งสองข้างถ่างอ้าร่องเสียวออก ปากร่องเสียวปลิ้นแดงกล้ำเยิ้มเลย ครับ ผมเอาปลายลิ้นวนที่ปากร่องเสียว นิ่มเด้งเอวลอยร่อนส่าย ร้องครวญครางอย่างสุดเสียว พร้อมกับเอามือมากดหัวผมอย่างแรง ผมวนอยู่หลาย รอบแล้วแทงสอดลิ้นเข้าไป พอลิ้นผมมันเข้าไปในร่องเสียวเท่านั้น ความซ่ามันเกิดขึ้นที่ปลายลิ้นทันที พร้อมกับเสียงร้อง ผมรีบรัวลิ้นในร่องเสียวนิ่ม  
         “โอย...โอยย...อูย...สิทธิจ๋า อูย...เร็วเข้า โอย...นิ่ม...นิ่มเสียว โอย.. จะ..จะ...โอย...นิ่มออกแล้ว โอย...”
         ตัวนิ่มกระตุกอยู่หลายครั้ง เอวเด้งเกร็งร่องเสียวตอดลิ้นผมหลายครั้ง ผมเลยโยกหน้ากระแทกลิ้นเข้าถี่ยิบ หน้าผมกระแทกกับหนอกเนินร่อง เสียวด้งปีก ๆๆๆ เมือกของนิ่มทะลักออกมาเหมือนท่อแดก ผมรีบเอาลิ้นเก็บกวาดจนปากร่องเกลี้ยง อิ่มเหลือเกินครับเมือกของนิ่ม ผมค่อย ๆ ถอน หน้าออกข้า ๆ จากร่องเสียว
        “นิ่ม  เดี๋ยวมาดูดให้ฉันบ้างสินะ”
        “ได้เลยจ้ะ”
        ผมรีบลงนอนถ่างขาอ้า นิ่มพลิกตัวมาเข้าที่หว่างขาผม สองมือนิ่ม เอามือมารูดกำขยำกระตุก ผมเด้งเอวแอ่นลอยส่ายให้นิ่มเพราะมันเสียว ซ่าน ๆ ดี
       “โระ...โอย...ซด....”
        เหมือนลิ้นงูเลยครับที่ฉกเลียหัวบานแดงของผม ตรงนั้นพอรูดที่ห่อหุ้มออก มันแดงกล้ำเป็นเนื้ออ่อน ผมเสียวตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมาที่หัว ปลาย ลิ้นนิ่มเล็มเลียไปทั่วทั้งตัว แล้วลากลิ้นค่อยรัวปลายลิ้นขึ้นมาที่ตามัน แล้วกดลิ้นลงไป  ลิ้นสั่น ๆ เล็กน้อย
         “อูย...นิ่มจ๋า โอย...เสียวเหลือเกิน อมดูดมันสิ...อูย...”
          เท่านั้นแหละครับ ผมผวาร้อนวาบที่หัวบานทันที เพราะนิ่มอ้าปาก ดูดอมหัวบานเข้าไปทั้งหัว เอาลิ้นไล่เลาะไปที่คอขยัก ผมงี้แทบนั้าตาไหล ด้วยความเสียวที่มันพุ่งขึ้น แล้วนิ่มก็โยกหน้าขึ้นลงอย่างเร็ว มึอก็กระตุกมันไปด้วย  ทั้งรูดทั้งกระตุกชั่วเวลาแค่แวบเดียวเท่านั้น ผมก็พุ่งออกมาอย่าง อั้นเอาไว้ไม่อยู่
          “โอ๊ะ...โอยย....”
          นิ่มดูดกินมันจนเกลี้ยงอย่างไม่น่าเชื่อ ผมเกร็งขมิบก้นพุ่งออกมาอย่างแรง เสียวอะไรอย่างนี้ พอหมดนิ่มพลิกตัวลงนอนด้านข้างผม ผมหลับ ตาพักเหนื่อย  ดื่มด่ำกับรสเสียวที่เกิดจากปากนิ่ม สักพักใหญ่นิ่มฺก็เอามือมารูดมันอีกครั้ง ไม่ต้องปั่นมันมากเลยครับ แค่ขยับมือสองสามครั้งเท่านั้น มันก็ตั้งเด่   ออกมาอวดโฉมหัวแดง
          ผมลืมตาไม่ขึ้นแล้วเพราะกำลังเสียวหัว อยู่สักพักผมรู้สึกว่าที่ปลายหัวมันกำลังถูกอะไรกดลงมา ก็ไม่รู้มันนิ่มย่น ๆ ดี พอผมเงยหน้าลืมตามองผวาเหมือนกันครับ เพราะคิดไม่ถึงเลย ไม่นึกจริงเลยว่า เธอก็ร่านกับเขาด้วยเหมือนกัน
         คนที่กำลังเอาหัวบานแดงผมจ่อที่ ปากร่องเสียวก็คือ “หวาน” เพื่อนร่วมห้องของนิ่มเขา เราทั้งหมดก็เป็น เพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กแต่หวานไม่ค่อยมายุ่งกับเรื่องอย่างนี้ เห็นความร่านของหวานแล้วงงเหมือนกันครับ
         “เฮ้ยหวาน”
         “อูย..;ขึ้ด...แน่นร่องเสียวดีจัง โอย...อย่างนี้กระแทกมันสี โอย...ซี้ด นอนเฉย ๆ เดี๋ยวเราเย่อเอง อูย...”
         หัวบานผมค่อยจมหายเข้าร่องเสียวหวานช้า ๆ กลีบที่ยู่เมื่อกี้มันกลับ  ตึงเปรี๊ยะ ติ่งสวาทปลิ้นออกมาแดงเต้นระริก หวานทิ้งตัวลงมาครึ่งหนึ่ง แล้ว ผมเสียวหัวเหลือเกินครับ เด้งเอวขึ้นสวนเข้าไปอย่างแรง
         “โอ๊ะ...โอย...เสียวจัง อูย.:.”
         หวานทิ้งตัวลงมาอีกครั้งมิดด้าม นิ่มรีบเข้ามาเอามือสอดเข้าไปใน เสื้อหวานบีบขยำนมอยู่พักใหญ่ เอวหวานเริ่มโยกไสเด้งกระแทกข้า ๆ ผมก็รอจังหวะเด้งสวนขึ้นกระแทก หวานค่อย ๆ เร่งเอวเร็วขึ้น ๆ จนมาเป็นควบขยับอย่างเร็ว เนื้อตัวสั่นไปทั้งตัว ผมก็เด้งเอวขึ้นกระแทกกระทั้น อย่างเร็วแรงเหมือนกัน
        “โอย...อูย...กระแทกขึ้นมาแรง ๆ กว่านี้หน่อย โอย...ดี..ดี...โอย..โอีย...”
         ผมก็เสียวเหมือนกับ ที่หวานเสียวเหมือนกันแหละครับ กำลังจะอ้าปากออกเสียงร้องคราง  ร่องเสียวนิ่มก็ที่มลงมาที่ปากผมพอดี ก็เลยต้อง เอาลิ้นสอดเข้าไปในร่องเสียวนิ่มอีกครั้ง นิ่มบอกให้ผมแลบลิ้นเฉย ๆ ผมแลบลิ้นออกมายาวที่สุดแล้ว ตั้งมันเอาไว้อย่างนั้น นิ่มขยับเอวเย่อลิ้นผม ร้องครวญครางเสียงกระเส่าอีกครั้ง บางครั้งก็โยกคลึงร่องเสียวใส่ปากผม กดกระแทกร่องลงมาที่หน้าผมอย่างเมามันร่องเสียว ส่วนหวานก็โยกคลึง เอวร่อนส่ายกระแทก มันเป็นการเล่นเสียวที่มันส์เหลือใจมากเลยครับ พักเดียวเท่านั้นผมก็เสียวแปล๊บไปทั่วตัว พร้อมกับหวานอีกครั้ง
        “โอย...หวาน....หวาน.. โอย...ออกแล้ว อูย...อียย...”
        หวานกดเอวคลึงตัวสั่นระริก ส่วนผมน่ะพุ่งออกมาเข้าร่องเสียวหวาน  ก่อนหน้าเล็กน้อย  แต่นิ่มก๋ยังคลึงเอวอยู่พักใหญ่จนร่องเสียวขมิบลิ้น
ผมอีกครั้ง เมือกทะลักออกมาที่หน้าผมทั้งหน้า

        เราสามคนลงนอนกอดกันอย่างมีความสุข ผมนอนกลางโอบแขนรัดทั้งสองทลับตาพริ้ม แต่แลัวก็เอาอีกแลัวครับ มือทั้งสองแย่งกันมาปั่นหัวบานอีกแลัว คืนนั้นเธอทั้งสองรุมผมคนเดียวสี่ครั้ง อ่อนจนปลุกไม่ตื่นเลยครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ