* สาวบัญชีร่านสวาท "ขั้นเทพ" กับ "ชู้รัก" คนล่าสุด ...(นุ้ย)

* สาวบัญชีร่านสวาท "ขั้นเทพ" กับ "ชู้รัก" คนล่าสุด ...(นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 8365 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
คำชี้แจง

"รูปแบบ" การ "โพสต์เรื่อง" และ/หรือ "กระทู้ต่าง ๆ" ของ "yedkedt" จะไม่เหมือนใคร ?
โดยจะมีเอกลักษณ์ คือ จะทำให้น่าอ่านมากขึ้น  ด้วยการผสมผสาน "รูปและคลิป" ที่เข้า
กันกับ
"เรื่อง"หรือ "กระทู้" นั้น ๆ เข้ามาด้วย จึงทำให้ "มีอรรถรส น่าอ่าน และ น่าติดตาม"
เพื่อที่ "สมาชิก" ที่เข้ามา ชม/อ่าน จะได้ไม่เบื่อ ... ที่นี้ "ก็เข้าใจตรงกันแล้ว" นะจ๊ะ ...

"สมาชิก" คนไหน ?"ได้อ่านเรื่องเล่าและได้อ่านกระทู้" ของ "เรา" แล้ว ไม่แอบ "ชักว่าว" ก็ให้มันรู้ไป ...

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"นุ้ย" สาวบัญชีร่านสวาท "" กับ "ชู้รัก" คนล่าสุด ...

"คนเคยลอง" เขาว่า คนนี้ "หีฟิต" มาก จริง ๆ ...เรื่องนี้ผมเขียนขึ้นจากประสบการณ์จริง ๆ ของผมเลยนะครับ เป็นความสัมพันธ์ระหว่างผมกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักพอในเรื่อง "การเย็ด" คนหนึ่ง "เธอ" ผู้ซึ่งผมให้สมญานามว่าเป็น "เทพธิดา" แห่ง "การเย็ด" นามของเธอคนนี้ คือ "นุ้ย" ... "นุ้ย" เธอเป็นคน "น่ารัก ผิวสองสี รูปร่างอวบอัด อวบอั๋น สมส่วน เวลายิ้มก็เซ็กซี่ มีการศึกษาดี" แม้ว่าเธอจะมีอายุมากแล้ว (วัยสาวใหญ่) และผ่านการเย็ดกับผู้ชายหรือมีผัวแบบไม่เป็นทางการมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่เครื่องเคราของเธอยังฟิตเหมือนสาว ๆ วัยสักยี่สิบต้น ๆ (ผมมารู้ว่า "หีเธอฟิต" มาก หลังจากที่ได้ "เย็ด" เธอแล้วน๊ะครับ) "หัวนมเธอก็ยังไม่ดำคล้ำ ยัง ออก สีน้ำตาลอ่อน ตามสีผิวของเธอ หีเธอใหญ่และเนียน หมอยน้อยร่าไร แคมนอกแคมในยังปิดสนิทเนื้อด้านในออกสีชมพูระเรื่อ เม็ดแตดใหญ่" ที่สำคัญยามถูก "เล้าโลม" เธอจะส่งเสียงคราง ฮือ ในลำคอเบา ๆ ทำตาปรือ แบบไม่รู้ตัวเป็นธรรมชาติ ดูน่ารัก น่าเย็ดที่สุด

เวลาที่บี้แตดของเธอ เธอจะมีอาการบวกอารมณ์เสียวเสียวจนตัวสั่น เข่าอ่อนยืนแทบไม่อยู่ เวลาเย็ดกันทีไรก็จะตื่นเต้นทุกทีเพราะลีลาร่านสวาทของเธอนั้นเหลือรับประทานจริง ๆ

จริง ๆ แล้ว ครั้งแรกที่ผมได้รู้จักเธอ ผมและเธอไปลงทะเบียนเรียน "กฎหมาย" หลักสูตรพิเศษ ของ มหาวิทยาลัยเปิดแห่งหนึ่ง ย่านหัวหมาก เมื่อหลายปีก่อน ผมเห็นเธอครั้งแรกในชั้นเรียนก็ปิ๊งเธอเข้าให้ ตอนนั้นก็เลยวางแผนจะเย็ดเธอให้ได้เร็วที่สุดตั้งแต่ตอนนั้น จึงเริ่มแผนการแบบฟอร์มหมาแก่เข้าไปทำความรู้จักจนสนิทสนมกันในที่สุด ผมสามารถชวนเธอ ไปไหน ? มา ไหน ? ด้วยกัน เหมือนเป็นแฟนกันตอนนั้นกะจะเย็ดเธอให้ได้ แต่เธอก็ฟอร์มจัดลีลาเหลือร้ายไม่เบาเหมือนกัน เพราะดูเหมือนเธอจะอ่านใจผมออก จึงไม่ยอมเปิดทางให้หมาแก่อย่างผมฟัดสักที ผมเองตอนนั้นก็มัวมะงุมมะงาหรา ไม่ตัดสินใจรวบเธอรัดจับเธอเย็ดขั้นเด็ดขาดสักที ทั้งที่มีโอกาสหลายครั้ง จนต่างคนต่างแยกย้ายกันไป

ผมกับเธอได้มาเจอะเจอกันอีกทีก็เมื่อกลางปี 2558 นี่เอง เราทั้งคู่พบกันโดยบังเอิญที่งานเลี้ยงแห่งหนึ่ง ด้วยความที่รู้จักกันมาก่อนการสานต่อเพื่อการจะ "สืบพันธ์" และ"เย็ด" กับเธอ ก็คงไม่ยาก เจอกันครั้งใหม่นี้ ผมใช้เวลาอยู่ไม่ถึงสัปดาห์ก็สามารถโน้มน้าวใจเธอได้ จนเธอยอมให้ผมหิ้วเธอติดรถไปเที่ยวชายทะเลที่บางแสนได้ โดยผมให้เกียรติเธอให้เป็นคนเลือกที่พักเอง เธอเลือกที่พักเป็นบังกาโลใกล้หาดที่สุดแต่ก็ไกลตาคนอื่น ๆ หน่อยเพราะเวลาผมกับเธอทำอะไร ? กันจะได้ทำได้เต็มที่ ไม่ต้องเกรงใจ ใคร ?

ตอนที่เราไปเที่ยวทะเลบางแสนกัน ช่วงสาย ๆ ระหว่างที่เราทั้งสองคนกำลังพักผ่อนอยู่ที่บังกาโล ผมจึงวานให้เธอนวดหลังให้ โดยผมนอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงพับ ส่วนนุ้ยนั่งอยู่ด้านหัว เธอก็โอเคโดยเธอนวดหลังไล่ไปที่ไหล่ของผมไปเรื่อย ๆ ส่วนมือผมที่ห้อยลงข้างล่างเริ่มยื่นไปข้างหน้าอย่างช้า ๆ  ผทแกล้งนำไปไปวางบนขาเธอเพื่อลองใจดูท่าที ซึ่งวันนั้นนุ้ยเธอใส่กางเกงขาสั้น โชว์ขาเนียน ขาว ๆ อวบ ๆ ทำให้ผมอดใจไม่ไหว ตอนแรกเธอสะดุ้งเล็กน้อย ทำทีอายขวนเขิน สะดีดสะดิ้ง พอเป็นพิธีตามประสามารยาหญิง แต่ก็ไม่ได้ปัดป้องอะไร ผมได้ใจจึงเปลี่ยนเป้าหมาย มือผมจึงเลื่อนไปลูบที่เอวเธออย่างแผ่วเบา จนในที่สุดมือผมก็ไปป้วนเปี้ยนที่บริเวณฐานนมของเธอ ท่าทางของเธอคงจะเริ่มมีอารมณ์เคลิ้มตามผมไปแล้ว ผมเองก็เงี่ยนเต็มทีก็เลยตัดสินใจลุกขึ้นพร้อมกับชะโงกไปกระซิบข้างหูเธอด้วยเสียงกระเส่าเบา ๆ ว่า  “นุ้ยจ๋าขอดูดนมนุ้ยหน่อยนะจ๊ะ”
ตอนแรกดูท่าทางเธอจะอิดออดเหมือนจะไม่ยอม ผมสังเกตุเห็นอาการของนุ้ยชั่งใจคิดอยู่นิดนึง จากนั้นเธอจึงตอบผมกลับมาเบา ๆ ว่า"แค่จะนุ้ยดูดนมอย่างเดียว แน่หรือค๊ะ" เธอทำชายตาแบบเจ้าชู้ใส่ผม ก่อนเธอจะลุกขึ้นยืนเอาดื้อ ๆ แล้วก็นวยนาดเดินจากผมเข้าห้องนอนไป ผมก็ลุกตามเธอไปที่ห้องนอน

พอถึงห้องนอนผมก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง ตรงเข้าไปรวบกอดตัวเธอ พร้อมกับเริ่มซุกไซร้เล้าโลม จับนั่นโน่นนี่ ล้วงโน่น ล้วงนี่ ทันที เธอก็ทำทีทำเป็นสะดีดสะดิ้งขัดขืนพอเป็นพิธีตามมารยาหญิง จากนั้นผมก็เลิกเสื้อเธอขึ้นทั้งเสื้อนอกเสื้อใน แต่เสื้อในมันติดตะขอกลัดด้านหลังนิดหน่อย แต่ก็ง่ายขึ้นเมื่อเธอก็ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผม ด้วยการเอี้อมมือตัวเองไปปลดตะขอด้านหลังให้ พร้อมกับแอ่นเนินนมให้ผมดูด หลังจากอาภรณ์ท่อนบนทั้งหมดหลุดไปจากร่างกายนุ้ยแล้ว

นมอวบ ๆ พอดีคำ ก็ทะลักพรวดเด้งดึ๋ง ๆ อยู่ต่อหน้าผมแล้ว ผมซุกใบหน้าลงไปหาความหอมหวาน ระหว่างกลางร่องอกเธอทันที พร้อมกันนั้นก็ดุนดันเธอไปที่เตียงที่กำลังจะกลายเป็นสังเวียนเย็ดระหว่างผมกับเธอในเวลาไม่อีกกี่วินาทีข้างหน้านี้ ผมผลักเธอลงไปบนเตียงนอนเบา ๆ  จากนั้นก็โน้มตัวเองตามเธอลงไป ผมก้มลงเอาปากผมประกบปากเธอ ผมสอดลิ้นเข้าปากเธอผ่านทางริมฝีปากเบา ๆ อย่างละเมียดละไม เธอก็เผยอริมฝีปากออกปล่อยให้ผมแทรกลิ้นเข้าไปในโพรงปากของเธอและเปิดทางให้ผมทำงานได้สะดวก

ผมกับเธอคือเราทั้งสองคนเล่นลิ้นเล่นปากกันพัลวันอยู่นานสองนาน ผมจูบปาก จูบหน้า ไซร้ที่ซอกหู ใช้ลิ้นแยงหูเธอเพิ่มความเสียวสยิว จากนั้นผมก็เริ่มซุกไซร้ลงไปตามซอกคอ ไล่ไปเรื่องจนถึงเนินนม ผมก็งับเข้าเต็มปาก ผมทั้งดูดทั้งขบเม็ดมณีีที่อยู่บนยอดเนินนมทั้งสองข้างเบา ๆ สลับแรง ๆ  ทั้งฟัดนมเธออย่างเมามัน เธอก็ครางฮือ ๆ อยูี่ในลำคอ บิดตัวดิ้นไปมาเบา ๆ ด้วยความเสียว

ผมทั้งดูดทั้งทึ้ง ทั้งดึง ทั้งเลียอย่างบ้าคลั่ง มือข้างขวาเริ่มสอดเข้าไปในขอบกางเกง ของนุ้ยสัมผัสกับความอวบอูมเต็มหว่างขา เส้นหมอยบาง ๆ นุ่มนิ่มเหมือนแพรไหม ทำให้ผมรู้ว่าเธอเป็นคนหีใหญ่พอสมควร พอแตะต่ำลงไปอีก ผมก็เจอแตดที่แข็ง ชี้เด่เท่านิ้วก้อย น้ำเมือกเธอแตกไหลออกมาเต็มมือผม ผมขยี้แตดเธอเร็ว ๆ สลับกับทิ่มนิ้วเข้าไปในรูหีเธอ เบา ๆ

เธอ ซู๊ด ปากยาว ๆ เหมือนได้กินพริกเข้าไป ตาเธอปรือ เด้งโหนกหีสู้มือราวกับเอวสาวหมอลำซิ่ง ผมเพิ่มนิ้วเข้าไปอีกนิ้ว เพิ่มความเสียวให้หีนุ้ย โดยงอนิ้วชี้เขี่ยผนังกล้ามเนื้อเล็ก ๆ นูน ๆ เป็นปุ่ม ด้านบนของรูหี ซึ่งเป็นจุด "จี-สปอต" ของผู้หญิง เธอก็ร่อนเด้งหีส่ายไปส่ายมา พร้อมพรางกระซิบด้วยเสียงกระเส่า "ซี๊ดดดดด อูยยยยย ซี๊ดดดดดด"

จากนั้นผมพยายามจะถอดกางเกงขาสั้นเธอออกพร้อมกับกางเกงในตัวเล็กบางจิ๋วของเธอออก ผมกระซิบข้างหูเธอเบา ๆ "นุ้ยจ๋าขยับก้นนิดหนึ่งนะจ๊ะ" เธอก็ทำตาม
ขณะเดียวกันผมก็รูดกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงในของเธอออกไปพร้อม ๆ กัน

พอกางเกงเธอพ้นออกไปสิิ่งที่ปรากฎแกสายตาของผม มันช่างสวยงามและนวลเนียนจริง ๆ เนินหีของเธอยังดูสดใหม่และดูสดยังกับของเด็กมัธยมต้น ขนหมอยบางเบา แคมหีทั้งนอกและในก็ปิดสนิด ดูสีชมพูระเรื่อ ผมอดใจไม่ไหว จึงก้มลง "" เธอทันที ผมลากลิ้นเลียหีเธอ ขึ้นลงตรงแคมนอกแคมในของหีเธออยู่นานสองนาน ผมห่อลิ้นแซะเข้าไป ทั้งดูดดุนเลียขบที่เม็ดแตดที่นูนเป็นปุ่มขึ้นเหนือยอดแคม การที่ผมทำอย่างนั้นยิ่งเป็นการเพิ่มความเสียวให้เธอเพิ่มมากขึ้นไปอีก

ตลอดเวลา นาทีนั้น เธอจึงได้แต่ร้องครวญครางฟังไม่ได้ศัพท์ จากความเสียวที่ผมปรุงแต่งให้ เธอครางออกมาผ่านริมฝีปากด้วยเสียงกระเส่าเบา ๆ "อี๊ อื๊อ อื๊อ อือ" อย่างมีความสุข
"ซี๊ดดดดด อูยยยยย ซี๊ดดดดดด" จากนั้นเมื่อได้ที่เธอก็ร้องบอกผมด้วยเสียงอันสั่นเครือว่า  “พี่พงษ์ ขา พี่ขา  ผะ ผะ ผัว ขา คะ ขา ยะ ยะ เย๊ะ  เย็ด นะ นะ นุ้ย หน่อย อะ อะ เอาควยมาใส่หีนุ้ย เร็ว อะ อูย …เสียว …ซี๊ดดดด เย็ด มะ มะ เมีย เร็ว”แม้ "เธอ" จะผ่าน "มือชาย" และ "ลงสนาม" ผ่าน "ควย" เย็ด "หี" มานับไม่ถ้วน
แต่ ของ "เธอ" ทุกอย่างยัง
"สภาพดูใหม่ ฟิต แน่น เปรี๊ยะ" น่า "ลงลิ้นเลีย" ...

พอสิ้นเสียงคำว่า "มะ มะ เมีย" จากปากของเธอเท่านั้น และ เธอขอให้ผมรีบเย็ดเธอเท่านั้น ผมไม่รอช้าแล้ว ผมไม่ต้องรอให้ "นุ้ย" เธอต้องบอกผมซ้ำสองอีกรอบ ผมจึงรีบงัดควยอันเขื่องที่แข็งเต็มที่แทบระเบิดโดยไม่ต้องให้เธอ "โม๊ก" ให้ก่อนเย็ดกัน ผมควักควยของผมออกมาอย่างมือไม้สั่น

นุ้ยเองก็รู้หน้าที่ของตัวเองพอเห็นควยผมเท่านั้น เธอจึงกางขาอ้าออก เปิดทางให้ผมแทรกตัวเข้ากลางหว่างขาเธอได้โดยสะดวก ผมจ่อหัวควยไปที่ปากทางรูหีของนุ้ยแล้วค่อย ๆ จับควยถูขึ้นลงตามร่องแคมของนุ้ยที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอที่หลั่งออกมาตอนถูกผมกระตุ้น ผมลากไปมาถูขึ้นตามร่องหีเธออยู่พักใหญ่ไปมา จากนั้นผมก็ค่อย ๆ จับหัวมนทู่ของมันแซะส่งควยของผมเข้าไปในร่องหีของนุ้ยอย่างชำนาญ  ผมย่อเข่าลงอีกเล็กน้อย จ่อหัวควยแดงเถือกถูไปมาที่แตดแข็ง ๆ ของเธอเป็นการทักทายครั้งสุดท้าย ก่อนเสยเข้ารูหีอันคับแคบ จากนั้นควยของผมก็ลื่นไหลเข้าไปหีนุ้ยไปได้ด้วยดีจากน้ำหีน้ำเงี่ยนของเธอที่ไหลโกรกลงมาอาบลำควยที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดที่ปูดโปน พอผมสอดควยผ่านเข้ารูหีเธอไปภายในก็รู้สึกได้ถึงความรัดและแน่น หีนุ้ยรัดควยผมแน่นภายในดอดควยผมตลอดลำยังกับปากปากำลังดอดเหยื่อยังไงยังงั่นผมน้ำแทยแตกโดยยังไม่ทันได้กระเด้าเย็ดเธอเลยด้วยซ้ำ

จากนั้นเมื่ออวัยวะเพศทั้งสองของเรา คือ "หีของนุ้ยกับควยของผม" สอดประสานล็อกกันได้เข้าที่เข้าทางดีแล้ว มันก็พุ่งปะทะกันราวกับโกรธแค้นมาแสนนาน เสียงไข่หำผมปะทะเข้ากับต้นขาเธอดังแปะ ๆ ๆ ๆ ปากผมกับนุ้ยก็จูบกันอย่างดูดดื่ม บ้างก็สลับกับเสียงครวญครางของเราระงมห้องแบบไม่ได้ศัพท์ คำไพเราะ คำหยาบ ต่างหลุดสลับกันไปมา จากปากของเราทั้งสองคน  

"เมียจ๋า ผัวจ๋า"
ก็หลุดออกจากเราสองคนเป็นระลอก เราเริ่มต้นเย็ดกันในท่าพื้นฐาน (กบดำกบแดง) อยู่สักพักก็เปลี่ยนเป็นท่าหมา จากนั้นนุ้ยเธอก็ขอขึ้นข้างบนขย่มเย็ดผมเองบ้าง ผมงี้เสียวหัวควยจวนเจียนจะน้ำแตกสุด ๆ จากนั้นผมกลับตัวพร้อมกับอุ้มเธอไปชิดผนังของห้องนอน ผมเย็ดกับเธอในท่ายืนครับ ท่านี้มันสร้างความเสียวให้กับเราทั้งสองฝ่ายไปอีกแบบ เพราะมันทำให้ควยของผมมันสามารถจะงัดเม็ดแตด และเสียดสีเม็ดแตด ของ "นุ้ย" เธอได้อย่างเต็มๆ
ผมเอามือทั้งสองข้างโอบแก้มก้นนุ้ยอันหนั่นแน่น แล้วกดเหนี่ยวเข้าหาควยผมอย่างแรง เพื่อความกระชับแน่นและส่งควยเข้ารูหีเธอให้ลึกมากที่สุด จนผมรู้สึกได้ว่าหัวควยผมไปชนกึ๊กเข้ากับปากมดลูกของเธอ จังหวะนี้ นุ้ยเธอร้องเสียงดัง "อ๊าย อู๊ว โอ๊ว พี่ พี่ พี่ นะ น้ย สะ เสียวหี จังเลย นะ นะ นุ้ย กะ ใกล้ ตะ แตก แล้ว" ผมรู้สึกได้ถึงการขมิบหีและขมิบตูดของนุ้ยอยู่ตลอด ผมยาวสลวยของเธอสยายไปมา หัวโยกหัวคลอน ตาเหลือกจนเห็นตาขาวแบบคนเสียวจัด สุด ๆ

เราสองคนยืนกระเด้าเย็ดกันไปพักใหญ่ ใกล้น้ำแตกกันแล้ว ผมกระซิบบอกเธอที่ข้างหูเสียงกระเส่า "นุ้ยจ๋า พี่ ขอแตกใน นะ" เธอไม่ตอบได้แต่หลับตามพริ้มทำหน้าเซ็กส์พร้อมกับพยักหน้า ผมจึงกระเด้าเย็ดนุ้ยเธออีก ไม่นานน้ำเราก็แตกทั้งคู่ เพราะเสียวสุดๆ ผมกระเด้าแรง ๆ แบบกระชั้น ในนาทีสุดท้าย ส่งควยเสียบเข้าหีเธอให้ลึกเข้าหีเธอให้มากที่สุดจนชนปากมดลูกเต็มที่ พร้อมกับฉีดน้ำเชื้อผม "แตกใน" เข้ามดลูกของเธอไปกับเธอเลย ทั้ง ๆ ที่ปกติแล้วเวลาเย็ดผมจะกระเด้าหีสาว ๆ อย่างต่อเนื่องอยู่ได้ราว  10-20 นาที ถึงจะน้ำแตก แต่กับนุ้ย ผมกลับต้องแพ้ลีลาและอาการตอบสนองของเธอ ไม่ถึง 10 นาที ผมก็น้ำแตก


เพราะเธอเทียบได้กับราชินีแห่งการเย็ด ทั้งร่อนทั้งคราง ผมกับเธอ สามารถ พูดคำหยาบ ๆ ระหว่างการเย็ดกันได้อย่างถึงใจไม่เคยเบื่อหน่ายต่อการถูกทะลวงหีด้วยควยทุกขนาด เรียกได้ว่า ไม่มีชายใดที่ไม่อยากเย็ดเธอเมื่อเห็น หน้าตา รูปร่าง ของเธอ โดยเฉพาะร่องอกอวบ ๆ นมกำลังพอดีคำที่จะดูดดื่ม เห็นแล้วควย ใคร ? ไม่แข็ง ผมยอมให้ถีบเลย

ยิ่งถ้าหาก ใคร ? ได่เคยได้เย็ดอย่างผมแล้ว ไม่มีทางที่ ใคร ? จะไม่อยาก "เย็ดเธอแล้วเย็ดเธออีก" อย่างไม่รู้เบื่อ โดยเฉพาะเวลา "นุ้ย" เธอเล่นท่า "" และ "ท่ากึ่งนั่งเท้าแขน" ออกลีลา "" เย็ดกับผม แล้ว โคตรได้อารมณ์และมันสะใจจริง ๆหลังจากพักยกจากการเย็ดกันผมกับเธอก็นอนคลอเคลียกันผมเลยถามเรื่องอดีตของเธอแบบตรง ๆ เธอเล่าให้ผมฟังว่า เธอเคยมีแฟนมาหลายคน ทุกคนก็ได้เย็ดกับเธอจนดหมดแต่ทุกคนตัวไม่ใหญ่ เพราะเธอไม่ชอบผู้ชายร่างใหญ่ ควยใหญ่ ๆ น่ะชอบ โดย "เธอ" เสียตัวครั้งแรก ตอนเรียน ปวช.จากวิทยาลัยเทคนิค แห่งหนึ่งจากต่างจังหวัด ใน ภาคตะวันออก ที่ หอพักของแฟน ตั้งแต่อายุ 16-17 ปี ตอนนั้นเธอยังเอวบางร่างน้อย น่ารักน่าเย็ดมากกว่านี้อีก คนต่อ ๆ มาก็เป็นอาจารย์อีกหลายคนในวิทยาลัยของเธอเอง เมื่อตอนมาเรียนปริญญาตรี มหาลัยย่านวิภาวดี ก็ได้กับเพื่อนและอาจารย์อีกเหมือนเดิม และ ตอนเรียนที่ปริญญาโทหร้อมกับไปลงเรียนหลักสูตร "กฎหมาย" ตอนนั้น เธอก็เป็นเด็กเก็บนักการเมืองคนหนึ่งอยู่พักใหญ่ แต่เธอก็ถูกคนอื่นเย็ดไปด้วยระหว่างนั้น ตอนเรียนจบปริญญาโท มาใหม่ ๆ ก็มาได้กับนักธุรกิจคนหนึ่งอยู่ด้วยกันพักใหญ่ก็เลิกลากันไปช่วงเกิดวิกฤติตอนน้ำท่วมใหญ่

ตอนน้ำท่วมใหญ่เมื่อ ปลายปี 2554 มีลูกค้าคนหนึ่งชวนเธอไปพักด้วยที่คอนโดมีเนียม เพราะบ้านเธอน้ำท่วมไม่สะดวกเดินทางและพักอาศัยจวบกลับตอนนั้นเธอก็เหงาพอดี เลยตอบตกลง พอไปพักวันแรกคืนนั้นเธอก็ตกเป็นของเขาด้วยการถูกเค้า "เย็ด" ในคืนแรกที่เข้าพักเลย คืนนั้นเกือบทั้งคืนเขาวนเวียนตักตวงหาความสุขกับเรือนร่างของเธอวนเวียนไปหลายรอบจนเธอและลูกค้าเพลียกันทั้งคู่เสร็จจนน้ำแตกไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ มาเผลอหลับเอาตอนใกล้รุ่งสาง จากนั้นเธอกับลูกค้าคนนั้นก็มีกิจกรรมเย็ดกันทุกวันตลอดเวลาที่เธอพักอยู่กับเขา ตลอดเวลา "เช้า สาย กลางวัน บ่าย เย็น และ ดึกดื่น" เธอเล่าว่าลูกค้าคนนั้นเซ็กส์จัดมาก สามารถเย็ดกับเธอได้ตลอดเวลาที่มีอารมณ์ ซึ่งเธอเองก็ชอบ

เธอกับลูกค้าคนนั้นเย็ดต่อเนื่องกันอยู่พักใหญ่แทบทุกวันตลอดช่วงที่น้ำท่วม จนเมื่อน้ำลดเธอก็กลับไปอยู่บ้านแล้วก็ได้เจอเด็กรุ่นน้องเรียนมหาลัยแถวนั้นก็เย็ดกันมาเรื่อย ๆ

โดยตั้งแต่เธอเสียตัวในครั้งแรก ในตอนที่เรียน "ปวช." เป็นต้นมา จนเรียนจบ เธอก็ทำงานไซค์ไลน์มาด้วยตลอดจนถึงปัจจุบันแต่เธอก็เลือกลูกค้าที่จะออกไปด้วย ขณะที่อาชีพปกติของเธอก็ยังเป็นไปตามปกติ แทบจะไม่มีคนรู้ด้วยซ้ำว่าคนหน้าตาดี หน้าตาน่ารัก อย่างเธอนอกจากทำงานปกติเหมือนคนอื่น ๆ แล้ว เบื้องหลังเธอยังรับงานไซค์ไลน์ไปด้วย จนกระทั่งมาเจอผมและได้ผมเป็นผัวคนปัจจุบันแก้ขัดนี่แหละ

จากนั้นทั้งวันและทั้งคืนพอกำลังฟื้นผมกับเธอก็เย็ดกันอีกจนถึงเช้าของวันใหม่ ...

หลังจากกลับมาจากบางแสนเราก็เย็ดกันทุกวันแต่ความถี่ในแต่ละวันก็ลดลงอาจจะเพราะเริ่มชินและเบื่อ ๆ กันแล้ว และผมเองก็หนักไปทางกินเหล้าเมายาเข้าสังคม หลัง ๆ ไม่หวานเหมือนตอนรู้จักและเย็ดกันใหม่ ๆ ห่างหายการเย็ดกับเธอไปบ้าง เธอก็ไม่เหงาเพราะเธอก็มีนัดออกไปเย็ดกับคนอื่นแทบจะทุกวันอยู่แล้ว แต่ด้วยเหตุว่าเธอเป็นราชินีแห่งการเย็ด ต่อให้ทะเลาะกันแค่ไหนก็ยอมให้เย็ด ได้ทุกท่าทุกเวลาขออย่างเดียวอย่าเย็ดตูด เพราะกลัวเจ็บ และที่ให้ผมเย็ดก็เพราะเธอเหงาหี เธอมีความเชื่อว่า น้ำควยคือยาวิเศษที่ทำให้เธอดูสาวและสวยสดเสมอ ทำให้เธอดู เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลอยู่ตลอด ซึ่งก็น่าจะจริงของเธอ เพราะเวลาเธอ "" เธอจะทำอย่างละเมียดละไม ค่อย ๆ แซีะเล็มและเลียทีละนิด จนถึงเวลาที่เธอจะอมและดูด เธอก็จะทำให้ผมแบบสุด ๆ โดยเฉพาะเมื่อควยผมแข็งเต็มที่เธอจะกลืนกินควยผมเข้าไปทั้งดุ้นแบบสุดคอหอยของเธอ ยิ่งทำให้ผมยิ่งเสียวที่ควยโดยเฉพาะที่บริเวณหัวควยมากขึ้น หลายต่อหลายครั้งที่ผมจงใจที่จะทำน้ำแตกในปากเธอ เมื่อน้ำผมแตกคาปากเธอแล้ว เธอจะไม่คายทิ้ง โดยเธอจะจะกลืนกินน้ำเงี่ยนของผมลงคอไปจนหมด อย่างเอร็ดอร่อย

ผมเองชอบของแปลกเลยนึกในใจอยากเห็นผู้ชายคนอื่นมาเย็ดกับเธอบ้าง โดยผมจะนั่งดู ผมจึงเลยวางแผนเอาไว้ในใจ กะว่าคราวหน้าผมจะพาเพื่อนสนิทสองคนมาเย็ดเธอที่ห้องผม กะว่าผมกับเพื่อนจะช่วยกันรีดน้ำนม และ รีดน้ำเงี่ยนของเธอออกมาให้มาก ๆ เพราะน้ำเธอทั้งสองอย่างเวลาไหลออกมาก็มากแล้วก็ หอมหวาน อร่อย อย่าบอกใคร และ เธอเป็นคนที่ "เย็ด" ต่อเนื่องได้อย่างไร้ขีดจำกัด ที่สำคัญคือ "เธอ" ไม่ชอบกินกล้วยทั้งเปลือกเพราะมันไม่มันและสนุกเต็มที่ จึงสามารถสนุกสนามเมามันในการ "เย็ด" กับ "เธอ" ด้วยการ "เย็ดสด" และ "แตกใน" ไปกับ "เธอ" ได้เลย

ถ้าคุณ ๆ อยากเย็ดกับเธอบ้างก็ลองเสนอตัวมา ฝากช่องทางติดต่อพร้อมกับส่งรูป คุณกับรูปควยของคุณมาให้เราดูก่อน เธออาจสนใจและอาจจะเปิดโอกาสให้คุณได้เย็ดกับเธอก็ได้ กลัวอย่างเดียวว่าหาก ใคร ? ได้ "เย็ด" กับเธอ แม้เพียงครั้งแรกแล้ว จะ "ติดใจ" รสสวาท จาก "เธอ" ไม่รู้ลืม จะแอบมาขอใช้บริการซ้ำกับ "เธอ" นอกรอบ โดยไม่บอกกล่าวกันก่อน เท่านั้นเอง พบกันใหม่คราวหน้าครับ ... "พงษ์" ...."ปากเธอดูกรุ้มกริ่ม" แบบนี้ "ชายหลายคนได้ดูด ได้จูบ" มาแล้ว รูปปากแบบนี้
"เวลาโม๊ก"
เธอจึงทำได้ "สุดยอด" ได้ "ดูดควยและกินน้ำเงี่ยน" ของ
"ชาย" มาหลายต่อหลายคนแล้ว ...
"เนินนมพอดีปากพอดีคำ" แบบนี้ "ชายหลายคนได้ดูด ได้จูบ ได้ฟอนฟัด" กันมาแล้ว ...ท่า "เย็ด" ที่ "เธอ" ชอบ "เล่น" ... เป็นประจำ ไม่ว่าจะ "เย็ด" กับ ใคร ? ก็ตาม ...

------------------------------------------------------------------------------------------------

อ่านเรื่อง  ของ "ผม" กับ "เธอ" แล้ว "เธอ" น่า "เย็ด" มั๊ย ล๊ะ ...
รับรองว่า  คนนี้ "ขั้นเทพ" คนเคยลอง ... เขาว่า "เธอ" คนนี้ "ลีลา" ไม่เบา "" ...


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"คลิปเธอ" ขณะกำลัง "ร่อนหี ส่ายสะโพก กระเด้าเย็ด" อย่างมัน อยู่ "" ...
"คลิปเธอ" ตอน "เธอ" เล่นท่า "หนุมานขย่มตอ" กับ "ผัวชั่วคราวคนสนิท" อยู่ ""

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หนุ่ม ๆ
  [backcolor=#ffffff]คนไหน อยากได้ ... "" [/backcolor][backcolor=#ffffff][backcolor=#ffffff]ลีลาดี "" คนนี้ [/backcolor][/backcolor][/color][/size][backcolor=#ffffff]ไปทดลอง[/backcolor][backcolor=#ffffff] ""
กรุณา ฝากข้อมูลที่ชัดเจน เพื่อให้ "เธอ" สะดวกในการติดต่อกลับไว้จ้า ..
.
[/backcolor]
[/b]
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"สมาชิก" คนไหน ?"ได้อ่านเรื่องเล่าและได้อ่านกระทู้" ของ "เรา" แล้ว
ไม่แอบ "ชักว่าว" ก็ให้มันรู้ไป ...


อย่าลืม ! "ความคิดเห็น" ของ "สมาชิก" คือ "กำลังใจ" นะจ๊ะ ...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ