แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 3 (บทลงโทษ)

แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 3 (บทลงโทษ)

 • 1 ตอบ
 • 6772 อ่าน
*

ออฟไลน์ nongao

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 403
  • ดูรายละเอียด
       สวัสดีค่ะก้อผ่านไปแล้วสองตอนที่อาจทำให้หลายคนคิดไปต่างๆนานาทั้งคิดบวกบ้างคิดลบบ้าง ก้อไม่สามารถที่จะควบคุมความคิดของใครได้นะคะเปิดเสรีค่ะ 555...  

     จริงๆแล้วโอ๋ก้อรู้ตัวนะว่าที่ทำไปมันก้อเป็นสิ่งที่ไม่ดีแน่นอนแล้วที่พี่ไก่ไม่ยอมหักห้ามใจตัวเองให้ถึงที่สุดทั้งๆ ที่ก้อรู้ว่าโอ๋เป็นน้องสาวของแฟนตัวเองมันก้อเป็นสิ่งไม่ถูกต้องด้วยเช่นกัน

แต่ก้อเอาเหอะในเมื่อโอ๋เลือกที่จะเล่นเลือกที่จะทำแบบนี้แต่สาบานได้ค่ะในความคิดของโอ๋ไม่ได้มีความต้องการที่จะแย่งแฟนพี่สาวหรือว่าต้องการให้เกิดเรื่องเกินเลยไปกว่านี้ ก้อหมายถึงไม่ได้มีความคิดที่ให้ถึงขั้นจะมีอะไรกับแฟนพี่สาวเลยแม้แต่นิดค่ะจริงๆ....แต่เหตุการณ์ที่ผ่านๆมาทั้งโอ๋และพี่ไก่ต่างเก็บความคิดความรู้สึกไว้ในใจซึ่งก้อต่างไม่รู้เหมือนกันว่าต่างคนคิดอะไรยังงัยบ้าง พี่ไก่ก้อคิดว่าที่ผ่านมาโอ๋ไม่รู้เรื่องในสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งๆที่โอ๋รู้อยู่เต็มหัวอกหัวใจ

ระยะเวลาก้อผ่านไปแบบนี้ก้อยังใช้ชีวิตแบบไม่มีไรเกิดขึ้นในแต่ละวันแต่ละวันเหตุการณ์หลายๆอย่างก้อยังเดิมๆบางอย่างที่เคยเกิดขึ้นแล้วก้อยังมีเกิดขึ้นอีกโดยที่ต่างก้อไม่เคยความคิดความรู้สึกออกมาเลย

     และแล้วความเศร้าความผิดหวังได้เดินทางมาหาโอ๋โดยไม่รู้ตัว ตั้งแต่ได้ยินข่าวร้ายจากเพื่อนซึ่งได้เช็คข้อมูลแล้วว่าเป็นเรื่องจริงที่โอ๋รับไม่ได้คือ แฟนโอ๋ที่คบกันอยู่ปัจจุบันเขามีแฟนอยู่ก่อนหน้าที่จะมาคบกับโอ๋นั่นก้อคือเขามาหลอกคบโอ๋มาตลอด โดยที่โอ๋ก้อต้องใช้เวลาพอสมควรแต่ก้อตัดใจได้เร็วกว่าโดนทิ้งเพราะว่าโอ๋บอกเลิกเขาเอง ไม่อยากเป็นคนมีเขาอีกต่อไป

หลังจากมีข่าวกระจายออกไปว่าโอ๋กับแฟนเลิกกันก้อเริ่มจะมีรุ่นพี่มาเจาะแจะมาจีบบ้างไรบ้างแต่ก้อไม่ได้สนใจใครนะ แต่ก้อหนีไม่พ้นพวกตื้อค่ะมีรุ่นพี่คนหนึ่งมาจีบ ตื้อไม่ยอมเลิกบอกได้เลยว่าโอ๋ไม่ได้ชอบเลยแม้แต่นิดแค่คุยด้วยเพื่อรักษามารยาทไปวันๆ พยายามหลีกเลี่ยงๆตลอดเวลา

แล้วอยู่ๆก้อมีความคิดขึ้นมาในกลุ่มเพื่อนๆที่รู้อกรู้ใจกันว่า ต้องใช้ไม้ตายคือให้ใครก้อได้มารับส่งอ้างว่ามีแฟนใหม่แล้ว รุ่นพี่จะได้เลิกยุ่ง อืมนะ ก้อเป็นความคิดที่ค่อนข้างใช้ได้นะ...
    
     โอกาสดีวันงานเลี้ยงศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยฯ จองโต๊ะไว้กับเพื่อนๆ 1 โต๊ะ 8 คนและ 1 ในนั้นคือพี่ไก่ นี่คือคนที่เลือกแล้วว่าจะยืมควงเป็นแฟนใหม่ในค่ำคืนนี้ 555.... งานนี้พี่วรรณไม่ไปแน่นอนไม่ใช่ว่าไม่อยากไปนะ ก้อชวนแล้วนะ  

“ พี่วรรณ งานศิษย์เก่าที่มหาลัย ใครจะไปค่ะว่างอยู่ที่เดียวนะเพราะโต๊ะมันเต็มค่ะ ” เป็นคำเชิญชวนที่รู้คำตอบล่วงหน้าแล้ว
“ เอ้อ..งั้นก้อให้พี่ไก่ไปละกัน จะได้รอรับกลับกันด้วยเลย ” พี่วรรณบอกแบบนี้ก้อเข้าทางเลย

     ตอนอยู่ที่งานเพื่อนๆก้อจัดแจงสถานการณ์ทุกอย่างเรียบร้อย โอ๋ก้อนั่งติดกับพี่ไก่พร้อมคำอธิบายให้พี่ไก่ได้รับทราบเกี่ยวกับละครตบตาคืนนี้ก้อเป็นอันเข้าใจพี่ไก่ก้อโอเคไม่ใช่ปัญหา...หลังจากนั้นก้อจะมีทีมงานอีกกลุ่มหนึ่งอยู่ห่างๆเป็นคนคาบข่าวไปบอกรุ่นที่ที่มาจีบโอ๋อะนะเพื่อให้เห็นว่าโอ๋มากับแฟน

     แต่ก้อเหมือนมีคำถามบางคำที่อาจทำให้เขาไม่เชื่อว่าพี่ไก่เป็นแฟนโอ๋  
“ เอ๊ะ นี่มันแฟนพี่วรรณพี่สาวไอ้โอ๋ไม่ใช่หรอ ” แต่เพื่อนๆก้อตอบกลับไปแบบเนียนๆ
" เห้ย..ไม่ใช่จำผิดคนแล้ว " ก้อไม่ได้มีใครพูดไรต่อเพราะก้อไม่ค่อยมีใครเคยเจอพี่ไก่หรอก

     ก้อเลยคุยกันต่อไปว่าเอางัยดี ก้อมีอีกฉากหนึ่งที่จะทำให้เขาเชื่อสนิทมากขึ้นคือให้โอ๋กับพี่ไก่เดินไปแถวที่จอดรถตอนจะกลับอะนะแล้วให้เพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งไปแอบเห็น แล้วก้อไปบอกรุ่นพี่ให้ไปเห็นให้ได้คือโอ๋กับพี่ไก่ต้องกอดกันนิดๆหน่อยๆให้พอเห็นว่าไม่ไม่ใช่แฟนก้อคงไม่ทำแบบนั้น ก้อได้ผลค่ะหลังจากวันนั้นรุ่นพี่คนนั้นก้อเริ่มห่างหายไปไม่ค่อยมาวุ่นวายอีกเลย....

แต่สาระสำคัญไม่ได้อยู่ตรงนั้นค่ะ หลังจากที่โอ๋กับพี่ไก่แยกออกมาจากงานเลี้ยงก้อแวะกินข้าต้มกันแถวโชคชัยสี่ ก้อรู้สึกพี่ไก่จะได้เบียร์เติมเข้าไปอีกสองขวดหลังจากที่กินเหล้าไม่ถึงจุดที่งาน 555

     ระหว่างนั่งกินข้าวกันก้อคุยไปเรื่อยเปื่อยสัพเพเหระมีช่วงหนึ่งพี่ไก่ก้อพูดประมาณแซวๆลอยๆขึ้นมา
“ โอ๋นี่ลงทุนมากเลยนะ ถึงขั้นยอมให้พี่กอดเลยหรอ ” โอ๋ได้ยินปุ๊บคิดในใจนะว่าแหมที่ผ่านมายังกะไม่เคยกอดงั้นแหละ ยิ่งกว่ากอดอีกก้อเลยตอบแกไปว่า
“ ทำมัยละคะ ไม่เห็นเป็นไรนิไม่ใช่ใครที่ใหนก้อพี่น้องกัน ไม่อยากทำก้อไม่บอกตั้งแต่แรกจะได้ไม่ต้องทำขนาดนี้ ” พี่ไก่แกรีบบอกกลับมาประมาณว่า
" เปล่าๆๆไม่ใช่ไม่อยากช่วย ถ้ารู้ว่ากอดได้นะกอดไปตั้งนานละ " แล้วแกก้อหัวเราะขำๆ( เอ๊ะคำพูดแบบนี้คิดไรหรือเปล่า..คิดในใจ )


     พอกลับมาถึงห้องก้อประมาณตี 1 กว่าๆ ของคืนวันพุธ( วันนี้โอ๋ไม่ได้เมามากนะแค่มึนๆ ละก้อไม่ได้แกล้งเมาด้วย 555 ) ก้อทำตัวตามปกติ โอ๋ก้อแวะเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องพี่ไก่ก่อนกลับห้องพี่สาวป้องกันคำขี้บ่นของพี่สาวเพราะอาจดูแรงส์ไปสำหรับแก

     พอเปลี่ยนชุดเสร็จก้อจะขอตัวกลับขึ้นห้องก้อขอบคุณพี่ไก่อีกทีหนึ่ง  
“ พีไก่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยเล่นละครตบตาชาวบ้านวันนี้ อิอิ ” โอ๋พูดด้วยรอยยิ้มแย้มเขินๆพีไก่แกรีบตอบกลับมาทันที
“ ไม่เป็นไรจ้า...แหมๆๆ ถ้าไม่ใช่ชวนไปช่วยเล่นละครตบตาก้อคงไม่มีโอกาสได้กอดหรอกใช่ป๊ะ ” พร้อมกับทำหน้าตาคล้ายๆจะน้อยใจประมาณนั้น โอ๋รีบเดินเข้าไปโอบกอดแกแบบหลวมๆนะก้อบอกว่า
" โถ๋ๆๆ น้อยใจไปได้ .ก้อนี่งัยกอดได้กอดอยู่นี่งัย " กอดแกอยู่สักพักแกบอกว่า
“ แซวเล่นจ้า ” พร้อมกับหัวเราะขำๆ

     โอ๋ก้อปล่อยมือออกแล้วยืนมองหน้าแกแว๊ป 1 ไม่ถึง 10 วินาทีกำลังจะบอกลากลับขึ้นห้องไม่ทันได้พูดอยู่ๆแกก้อรวบกอดแล้วก้อจูบปากโอ๋โดยที่โอ๋ไม่ได้คิดไม่ได้ตั้งตัวแม้แต่นิด ยืนนิ่งมึน งง อึ้งทำไรไม่ถูกพอมีสติขึ้นมาอีกทีก้อตอนที่เรากำลังนอนอยู่ด้วยกันบนเตียงในอีกอารมณ์หนึ่ง ซึ่งแทบจะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อาจด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอพาไปด้วย
...............
...........
     พอสงครามจบลงโอ๋ก้อใส่เสื้อผ้าแล้วเดินออกไปจากห้องไปโดยที่ไม่ได้พูดอะไรกับพี่ไก่เลย ทั้งๆที่แกก้อพยายามเรียกโอ๋คงเป็นเพราะโอ๋รู้สึกเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นสิ่งที่โอ๋ไม่ต้องการให้เกิด ที่ผ่านๆมาโอ๋แค่ต้องการแค่แกล้งๆเท่านั้นไม่คิดว่าพี่ไก่แกจะทำแบบนี้กับโอ๋.....ระหว่างเดินกลับห้องก้อคิดไรไปรู้สึกไม่สบายใจและก้อคิดว่าพี่ไก่ก้อคงไม่สบายใจกับสิ่งที่แกทำเช่นกัน

ก้อไม่อยากให้บรรยากาศของวันต่อไประหว่างพวกเราสองคนมันไม่ดีกลัวมันจะทำให้มีปัญหากับพี่วรรณ ก่อนโอ๋เข้าห้องก้อตัดสินใจโทรไปหาพี่ไก่แล้วก้อบอกแกว่า

“ ขอบคุณมากสำหรับวันนี้ และก้อเสียใจมากด้วยสำหรับวันนี้ ” พี่ไก่แกรีบออกตัว
“ โอ๋พี่ขอโทษจริงๆ พี่ผิดเอง...” แก่ก้อพูดไรต่างๆ นานา.. โอ๋ก้อคิดย้อนไปกับสิ่งที่โอ๋ทำๆ ลงไปแต่ละอย่างแต่ละอย่างกับพี่ไก่ไว้ มันก้อรู้สึกว่าค่อนข้างเยอะและแรงไปด้วยซ้ำ ก้อน่าจะสมควรแล้วที่โอ๋ได้รับผลตอบแทนแบบนี้ ก้อเลยตัดสินใจพูดออกไป
“ พี่ไก่ค่ะ วันนี้เราไปงานเลี้ยงศิษย์เก่าที่มหาลัยฯด้วยกันมาค่ะ สนุกดีนะที่เหลือก้อลืมมันไปซะ แต่โอ๋จำได้อย่างหนึ่งว่าวันนี้โอ๋ไปกับแฟน ... ฝันดีค่ะแฟนใหม่ ” โอ๋วางสายปิดเครื่องแล้วเข้าห้องไปอาบน้ำนอน.....

     ขอกำลังใจและคำติชมด้วยนะคะ จริงๆ แล้วเรื่องมันก้อมีแค่นี้อะนะ จบเลยดีกว่าเนอะ หรือว่ามีใครอยากรู้รายละเอียด ตรงไหนเพิ่มเติมหรือจะให้เจาะลึกตรงใหนเป็นพิเศษ ก้อโฟสในตอบกระทู้ไว้นะคะ แล้วโอ๋จะรวบรวมมาเรียบเรียงเป็น ตอนเก็บตก ให้ทุกคน ทุกคำถามค่ะ เป็นเหมือนเบื้องหลังการถ่ายทำ 5555 ขอบคุณค่ะ*

ออฟไลน์ kenwin

 • Senior Member
 • ****
 • 618
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบชอบพี่เขย ประสบการณ์ของโอ๋ ตอน 3 (บทลงโทษ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2016, 05:46:36 am »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ