The witch ตอนที่ 10 ความฝัน..

The witch ตอนที่ 10 ความฝัน..

 • 1 ตอบ
 • 4325 อ่าน
*

ออฟไลน์ jingjang

 • Senior Member
 • ****
 • 868
 • 116
  • ดูรายละเอียด
The witch ตอนที่ 10 ความฝัน..
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2015, 11:16:59 am »
               The witch ตอนที่ 10 ความฝัน

          รถลีมูซีน คันสีดำคันใหญ่แล่นเข้ามาจอด อย่างรวดเร็ว ห่างจากคฤหาสน์ของนายต้น ไปเกือบ 1 กม.ประตูถูกเปิดออกพร้อมกับร่างของชายหนุ่มที่ขึ้นรถไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับรถที่เคลื่อนตัวออกไปบนท้องถนนหลัก บนเส้นพระราม 2 ก่อนจะบ่ายหน้าขึ้นทางด่วนไป

     “ เจ้าทำได้ดีมาก ” เสียงหญิงสาววัยรุ่น ที่นั่งอยู่ในรถอยู่แล้วพูดกับชายที่พึ่งขึ้นรถไป
     “ แผนของนายหญิง มีหรือที่สิงหาคนนี้จะไม่กล้าทำให้สำเร็จ แม้ต้องแลกด้วยชีวิต ผมก็ต้องทำให้สำเร็จให้จงได้ ” สิงหาตอบวัยรุ่นหญิงด้วยท่าทีเคารพอย่างถึงที่สุด
     “ แม้แต่การที่ต้องทรยศต่อนายของเธอเหรอ คิกคิ๊ก..” หญิงสาวพูดกับสิงหา
     “ นายของผมมีคนเดียว..ไม่ว่าจะอดีต จนถึงปัจจุบัน รวมทั้งอนาคต.. เจ้าชีวิตของผม มีแค่นายหญิงเพียงคนเดียวเท่านั้น ” สิงหาตอบด้วยความมั่นใจ
      “ ดีมาก 55555..” หญิงสาวหัวเราะอย่างสะใจต่อแผนการที่สำเร็จไปแล้ว 1 ขั้น
     “ ผมมีอะไรไม่เข้าใจอยู่อย่างครับ นายหญิง.. เจ้าสิ่งนั้นมันคืออะไร ”  สิงหาถามหญิงสาวถึงสิ่งที่มอบให้สิงหา ผลึกสีแดงเข้ม เม็ดเล็กๆ คือสิ่งที่เอาไปซ่อนในปากของน้องเมย์  ก่อนที่จะสะกดให้หญิงสาวรอหนุ่มจอห์นอยู่ในห้อง
     “ 555 ถามได้ดี แต่ก่อนจะตอบคำถาม เรามีบางสิ่งจะถามเจ้าก่อน..ตามตำนาน อดัมกับอีฟ เจ้าคิดว่าอะไรเป็นสาเหตุให้อดัมกับอีฟถูกขับออกจากสวนอีเดน แล้วไม่อนุญาตให้เข้าไปได้อีกเลย ” หญิงสาว ถามสิงหาด้วยตาเป็นประกาย
[align=center][/align]
     “ เพราะอดัมได้กลิ่นผลไม้ต้องห้าม ใช่หรือไม่นายท่าน ” สิงหาตอบตามที่เคยได้ยินมา
     “ ก็ไม่เชิง... สิงหา ผลไม้ต้องห้าม ความจริงนั้นคือผลแห่งปัญญา ผู้ที่ได้กินเข้าไปจะได้รับความรู้ ได้รับปัญญาที่เทียบเคียงพระเจ้า แต่สิ่งที่ทำให้อดัมถูกขับออกจากสวรรค์ นั้นคือแท้จริงแล้ว ไม่ใช่ปัญญา... แต่คือการฝ่าฝืนบัญญัติแห่ง พระเจ้า และอะไรคือสาเหตุที่ทำให้อดัมที่เคารพเชื่อฟังพระเจ้า ฝ่าฝืนพระเจ้าครั้งแรก และเป็นครั้งสุดท้าย ” หญิงสาวทิ้งท้ายประโยคด้วยแววตาเป็นประกาย
     “ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอสรพิษ ใช่หรือไม่ครับ ” สิงหาตอบหญิงสาววัยรุ่น  
     “ ใช่ แต่ไม่ใช่ทั้งหมด.. แต่เป็นสิ่งที่อสรพิษตนนั้นมอบให้อดัมตั้งหาก.. ” หญิงสาวตอบสิงหา
     “ ทำไมอสรพิษตนนั้นถึงมอบอะไรที่ ทำให้อดัมถึงกับ ทรยศคำสั่งของพระเจ้าได้ละครับนายหญิง อสรพิษตนนั้นคืออะไรกันแน่ ” สิงหาถามอย่างสงสัย
     “ แล้วถ้าข้าจะบอกว่าอสรพิษตนนั้น คือท่านซาตานที่ยิ่งใหญ่ของเราละ ร่างแปลงแห่งความมืดตัวแทน แห่งบาป จ้าวแห่งความมืดทั้งปวง  ได้มอบสิ่งนี้ ให้อดัม และเจ้าสิ่งนั้นก็เป็นสิ่งเดียวกับที่ข้าให้เจ้าไปมอบให้นังหนูคนนั้น 55555555 ” หญิงสาวตอบสิงหาพลางหัวเราะก้องไปทั้งรถ
................
......
..
[post]
      ในคฤหาสน์  ในห้องนอนบนชั้น 2 จอห์นในร่างสีดำ ดึงผ้าม่านที่คลุมร่างหญิงสาวทั้ง 3 ออก ก่อนจะเหวี่ยงพวกเธอลงบนเตียง อย่างไร้ปรานี พลางเพ็งมองไปยังร่างเปลือยของ 3 สาว พร้อมทั้งก้มลงไปจูบน้องเมย์อย่างดูดดื่ม ก่อนที่บางสิ่งบางอย่างจะกระตุ้นให้ น้องเมย์กับมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง  และกอดจูบตอบนายนายจอห์น
[align=center][/align]
     “ พี่จอห์นค่ะ น้องเมย์ร้อน ช่วยน้องเมย์ด้วย ” ชายหนุ่มได้ยิน จึงไซร้ไปที่คอก่อนจะงับไปที่ติ่งหูของหญิงสาว เบา

     “ อ๊าา..า....  พี่จอห์นเมย์เสียว อ๊าาา..า..า.....”  หญิงสาว พูดพลางเอาแขนโอบรอบคอของชายหนุ่มพร้อมทั้งแอ่นอก และกดให้ ศรีษะชายหนุ่มได้ ลงมายังหน้าอก ของตัวเอง  

     จอห์นจึงใช้ลิ้นลากลงมายังหัวนมของหญิงสาว พร้อมทั้งเลียไปยังฐานหัวนมอย่างจงใจ ....

     “อู้ววว....ว  ... เมย์เสียว  อ๊างง..ง.” ชายหนุ่มงับไปที่หัวนม..มือ1  ข้างของชายหนุ่มเริ่มมาเล่นที่เนินสวาทของหญิงสาว นิ้วชี้ของชายหนุ่ม ค่อยๆไล่ไปยังกลีบอูม ก่อนจะเขี้ยไปที่เม็ดเสียวเบาๆ  

     “ อ๊าา..า.อืมม.ม...ม...มม...มมม  ซี๊ดดดด...ซซ...ซ...”  หญิงสาวถึงกลับแหงนหน้าร้อง ก่อนที่ร่างกายของหญิงสาว จะกระตุก  
     “ ใจเย็นๆก่อนซิครับ น้องเมย์.. ” ชายหนุ่ม พูดกลับหญิงสาวก่อนจะค่อยๆเลื่อนใบหน้าไปตรงกับกลีบ อูมที่สวยงามมีขน หรอมแหร่ม และกลีบสีชมพู ปิดสนิท

     “ เดี๋ยวพี่จอห์น ช่วยเองนะ..” ชายหนุ่มพูดพลางเลียไปที่ร่องที่ปิดสนิท พร้อมทั้งฝังจมูกไปสัมผัสกับเม็ดเสียว ของหญิงสาว  

     “ หอมชื่นใจจังน้องเมย์..” ชายหนุ่มพูดก่อนจะเริ่มกดใบหน้าพร้อมทั้งกระดกลิ้นเลียของของสงวนหญิงสาว แพร่บบ.บ.. แพร่บ ซูด ดด เสียงเลียพร้อมทั้งดูดน้ำเสียวของหญิงสาว  
     “ กรี้ดดด..ด.....” หญิงสาวเด้งตัวขึ้นพร้อมทั้ง นำมือทั้ง 2 ข้างกดไปที่หัวของชายหนุ่ม ให้ยิ่งแนบไปกับ เนินสวาทมากขึ้น  

     “ อ๊า .าา...โอ๊วว.ว...ว... แพร่บ.. แพร่บ.บ..บ แจะแจะ..  แพร่บ .. อ๊าาา..า.. อ้าววว..ว..อูววว..ว.......”  น้องเมย์กระตุกตัวเกร๊ง ไปทั้งตัว หงึกหงึก ความรู้สึกจุดสุดยอดครั้งแรกของหญิงสาว เกิดขึ้นพร้อมน้ำที่กระฉอกออกมาเต็มหน้าชายหนุ่ม  
     “ น้ำเยอะแบบนี้ซิดี 5555 ..” ชายหนุ่มกางขาหญิงสาวออก ก่อนจะเอาหัวบานๆของท่อนเอ็น ขนาด 8 นิ้วครึ่งมาถูไถไปตามร่องเพื่อชโลมน้ำของหญิงสาว  

     ก่อนจะแทงสวนอย่างรวดเร็ว  สวบบ..บ ...ปึ้ดดด  เสียงเหมือนเกี่ยวอะไรขาด ดังพร้อมกับเสียง ร้องของหญิงสาว

     ” โอ้ยย..ย... อู้ยววว..ว....เมย์เจ็บ พี่จอห์นเมย์เจ็บ “  ชายหนุ่มไม่สนใจ พร้อมทั้งเริ่มขยับเอว ปีก ปึ๊กก.. ปึ๊กก..
     ” อู้ยว.ว..อ...ย ตอด รัดดีจริงๆ.ๆ “ ชายหนุ่มครางอย่างสุขสม ในขณะที่หญิงสาว มีน้ำตาแห่งความเจ็บปวดไหลออกมา ชายหนุ่มเห็นดังนั้นจึงซอยเอวเร็วขึ้นเร็วขึ้น ตับ ตับ.. ตับบบบ ตับ.. ตับ ตับ
     “ อ๊างงง..ง.อ๊อ.ออ.ออ..อ.. “ หญิงสาวเริ่มครางหลังจากความเสียวเข้าแทนที่ความเจ็บ ชายหนุ่มซอยสักพักจึงจับหญิงสาวพลิกตัวขึ้นในท่าด๊อกกี้ ปึ๊ก ปึ๊กก..  ปั๊กก.. ปั๊กกกก.ฉ่อก.ฉอกก.ก..ก..ฉอ.อกก..ก..

      หญิงสาวกำผ้าปูที่นอนพร้อมทั้งกัดฟันด้วยความเสียว ชายหนุ่มเริ่มโหมเร่งอีกครั้ง ตับ ตับบบ ตั่บ.. ตับ.. ต๊าปป.ป..  พร้อมกับเตียงที่เริ่มสั่นไหว สองสาว ถิงถิงกับต๊อกแต๊ก เริ่มได้สติ แล้วก็ต่างเข้ามาพัวพันกับชายหนุ่มพร้อมกัน ถิงถิงเข้าดูดปากของจอห์น ส่วนต๊อกแต๊ก นำมือของชายหนุ่ม เข้าสัมผัส ร่องสวาทของตัวเอง  

แจ๊ะแจ๊ะ..แฉะแฉะ..แฉะแจะแจะ..แจะ..ฉ๊อกกก..ก..ฉอก..แจะ.แจะ..แฉะ.. เสียงนิ้วที่ผลุบเข้าออกในร่องสวาทของหญิงสาวทั้ง 2 แข่งกันดัง พร้อมน้ำเสียวที่ไหลออกมา...
[align=center]
[/align][/post]

.....
...
.............
     “ ไม่ ........ไม่  ........ไม่ ” ชายหนุ่มตะโกนพร้อมทั้งผวาขึ้นจากเตียง
     “ เป็นอะไรค่ะ จอห์น ” วิภา ซึ่งตกใจที่เห็นชายหนุ่มตกใจผวาขึ้นจากเตียง เหงื่อไหลเต็มกาย จึงได้ถามด้วยความเป็นห่วง
     “ แค่ฝันร้ายนะที่รัก แต่ไม่เป็นไรแล้ว มันเป็นแค่พียงความฝันเท่านั้น.. นอนต่อเถอะ ” จอห์นตอบหญิงสาว ก่อนจะล้มตัวเพื่อจะหลับต่อ

     “ มั่นใจแล้วหรือว่าเป็นแค่ฝันร้าย ท่านอัศวิน.. ” หญิงสาวที่ตอบจอห์น กับไม่ใช่วิภา แต่กับเป็น ราชินีอาราคเน่ที่กรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง
[align=center][/align]
     จอห์น ผวาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขาอยู่ในโรงพยายาลขององค์กร โดยเขาถูกมัดด้วยโซ่ ที่มีอักขระสีทองชนิดพิเศษอยู่บนเตียง ซึ่งถ้าดิ้นหรือกระชากออก โซ่จะขยายขนาดพร้อมกับความทนทานที่มากขึ้น แต่ถ้าไม่มีความรู้สึกว่าจะหนี โซ่กลับคลายตัวให้ขยับได้ แต่ก็ไม่สามารถ แกะโซ่ให้หลุดได้

     “ เขาฟื้นแล้ว ” พยาบาลท่าทางหวาดกลัวในตัวจอห์นตะโกน เรียกชายในชุดสูทดำหน้าห้อง พร้อมทั้งรีบออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว

     สักพัก เจมส์ คิม และ ชายอีก 2 คนท่าทาง กำยำเดินเข้ามาในห้อง

     “ เขาได้สติหรือยัง " ชาย 2 คนถาม ดร.คิม ที่เข้าไปใกล้ ในท่าทางเตรียมพร้อมรับมือต่อสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างเต็มที่
     “ เกิดอะไรขึ้น.. แล้วทำไมพวกคุณถึงต้องมัดผมด้วย ” จอห์นถามทุกคนด้วนสีหน้าสงสัย
     “ เขาได้สติแล้ว ” ดร.คิม บอกทุกคนที่หลบอยู่ด้านหลัง แล้วหันมาพูดกับจอห์น
     “ คุณจำไม่ได้หรือว่าเกิดอะไรขึ้น ” หญิงสาวถามชายหนุ่ม
     “ ผมจำได้ว่าผมส่งวิ ให้มาแจ้งรหัสแดง กับพวกคุณ แล้วผมก็เข้าไปสู้ในรังของพวกแวมไพร์ และสู้กับแวมไพร์สาว แต่... ผมว่าผมโดนอัดอยู่ฝ่ายเดียวนะ แล้วผมมารู้สึกตัวอีกที ผมก็มาอยู่ที่นี่แล้ว อะ แล้ว พวกหญิงสาวละ ” จอห์นถามอย่างร้อนใจ
     “ พวกเธอพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่......” เจมส์พูดขึ้นมาก่อนจะหลบสายตาจอห์น
     “ เกิดอะไรขึ้น บอกผมเจมส์ ” จอห์นกล่าวต่อชายชรา
     “ ผมว่าคุณต้องไปดูเอง ” เจมส์กล่าว  
     “ แต่ท่านครับ การปล่อยเขานะขณะนี้ไม่ใช่ความคิดที่ดีนะครับ ” 2 ชายในชุดสูท รีบเข้าห้าม

     เจมส์เพียงแค่ยกมือห้ามเฉยๆ ก่อนจะพยักหน้าให้ชาย 2 คนไปปล่อยจอห์นออกจากเตียงก่อนจะเดินนำไปยังห้องพักอีกห้อง 1 แต่ระหว่างที่เดินไป ทุกคนที่เดินผ่านจอห์นมีสีหน้าหวาดกลัว บางคนจะออกจากห้องเห็นจอห์นเดินผ่านมายังรีบหลบเข้าห้อง

เมื่อถึงหน้าห้องฉุกเฉิน ซึ่งแพทย์ไม่อนุญาตให้เข้าไป ก็พบร่างของ 3 สาว นอนอยู่บนเตียงโดยมีสายระโยงรยางค์เชื่อมต่อกับอุปกรณ์การแพทย์เต็มไปหมด

     “ มันเกิดอะไรขึ้น!!! ” จอห์นตวาดถามเจมส์ ก่อนที่ทุกคนจะตั้งท่าเตรียมพร้อม เจมส์ชักปืนออกจากซอง พร้อมเหนี่ยวไก
ชาย 2 คนด้านหลัง พนมมือเหมือนจะท่องมนต์ตราอะไรบ้างอย่าง ส่วนดร. คิม ดึงแผ่นยันต์ออกมา 5 แผ่น เตรียมตั้งรับ
     “ ผมขอโทษ แต่มันเกิดอะไรขึ้น..ทำไมตั้งแต่ผมฟื้นทุกคนถึงทำท่าหวาดกลัวผม แล้วทำไมคนที่ผมไปช่วยถึง ได้โคม่าซะขนาดนี้ ” จอห์นถามหลังจากเห็นท่าทีของทุกคน
     “ เรื่องนี้มีสาเหตุนะจอห์น แต่ไปคุยกับผมที่ห้องดีกว่านะ ” เจมส์พูด พลางลดปืนในมือลง
..................
........
...........
     นี่คือรายงานความเสียหายหลังจากคนของเราหน่วยแรกไปถึงพื้นที่ตามที่นายแจ้ง เบื้องหน้าจอห์นเต็มไปด้วยเอกสาร ภาพถ่ายจากที่เกิดเหตุ  

     ภาพวีดีโอจากกล้องหมวก ของหน่วยพิเศษหน่วยแรกที่ไปถึง

     " รายงาน ครืด .... หน่วยฟอลคอน 04 ถึงศูนย์ ครืด.ด..ด... เรามาถึงที่เกิดเหตุแล้ว ขณะนี้เรากำลังเข้าสู่ด้านใน ( ภาพจากหน้าประตูใหญ่ เดินไปในงานปาร์ตี้ )

     " ฟอลคอน 04 เรียกศูนย์ ครืด. มีร่องรอยการต่อสู้ รุนแรง ระดับ 7 ( วัดตามระดับความเสียหาย จาก 10 ระดับ ซึ่งระดับ 7 หมายถึง มีความเสียหายเป็นวงกว้าง และมีร่องรอยการต่อสู้ของผู้เหนือมนุษย์ ) ขอหน่วยสนับสนุนด่วน ครืด…"…
     " กรี้ดดด.ด...ด...ด....ด "  เสียงหญิงสาวดังมาจากด้านบนชั้น 2
     " ไปเร็ว " เสียงหัวหน้าหน่วยพิเศษ ออกคำสั่งคนในทีม

     ซึ่งภาพวีดีโอ คือ คนทั้งหมด เคลื่อนที่ไปข้างหน้าอย่างเป็นระเบียบและรวดเร็ว จนมาถึงประตูบานหนึ่ง หัวหน้าส่งสัญญาณให้คนที่สวมหมวกกล้องและลูกทีมเตรียมพร้อมบุก

     " 3-2-1 บุกได้ " 2 ทหารพังประตูเข้าไปพร้อมกับ กระชับปืนในมือ กล้องติดหมวกฉายทันเห็นแสงสว่างวาบ ชายหนุ่มในร่างสีดำ กำลังควบหญิงสาวอยู่บนเตียง  
     “ กรี้ด... อ๊าาาา..า..” เสียงถิงถิง ที่กำลังโดนจอห์นกดเน้นๆ อยู่ที่เตียง ตับ .ตับบบ ..ตับบบ..บ

     โดยที่สาวเมย์และต๊อกแต๊ก เนื้อตัวเต็มไปด้วยรอยเขียวช้ำ และรอยเลือด นอนหายใจรวยรินอยู่ด้านข้าง ของจอห์นกับถิงถิง จอห์นหันขวับมาทิศที่ทหารพังประตูเข้ามา ก่อนที่กล่องจะดับวูบ เห็นแต่หน้าจอดำและความเงียบ.....
 
     “ หลังจากนั้นเรา ส่งเข้าไปอีก 4 หน่วย รวมทั้งมือดีของผม ระดับ เอ คลาสอีก10 คนและ ระดับ เอส 2 คน นายข่าน พรานป่าแห่งพงไพร  กับ ดร.คิม ซึ่งโชคดีที่ ดร. คิม มาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ช่วงก่อนเกิดเรื่องพอดี จึงอาสาจะเข้าไปช่วยนาย บทสรุปเราจับกุม ชายในร่างสีดำนั้นได้ แต่แลกกับ นายข่านได้รับบาดเจ็บสาหัส ดร.คิม บาดเจ็บได้สติ แต่ไม่สามรถเคลื่อนไหวได้เนื่องจากบาดเจ็บอย่างรุนแรง ที่กระดูกสันหลัง ที่นายเห็น ยืนอยู่นั้นคือหุ่นพยนที่ ดร.คิม สร้างขึ้นทันทีที่ได้ยินว่า นายฟื้น ที่เหลือหน่วยพิเศษทั้งหมดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ที่นี่คนที่ต้องตอบคำถามทั้งหมดไม่ใช่ผมละ คนที่ต้องตอบ คือ คุณชายในร่างสีดำ คือ คุณจอห์น ” เจมส์ ถามจอห์นด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

     จอห์นอึ้งกับคำตอบของเจมส์ และในหัวยังมีแต่ความสับสน จับต้นชนปลายไม่ถูกว่าเรื่องทั้งหมดนี่เป็นความฝันหรือความจริง แต่ในใจของจอห์นตอนนี้อยากให้เรื่องทั้งหมดที่เกิดเป็นแค่ความฝัน...
............
...................
.......
           3 เดือน ถัดจากวันเกิดเหตุ
     ในกรุงลอนดอน  ประเทศอังกฤษ

     “ เอามาอีกแก้ว.. น้อง ” จอห์น ในสภาพไว้หนวดเครารุงรัง อยู่หน้าเคาวเตอร์บาร์ สั่งเหล้าอีกแก้วจากบาร์เทนเดอร์
     “ แต่ท่านครับ ท่านดื่มมากแล้วนะครับ .......” บาร์เทนเดอร์หยุดพูด เพราะจอห์นยกมือห้าม
     “ เอามาอีกแก้ว ” จอห์น สั่งบาร์เทนเดอร์ส่ายหัวเบาๆ ก่อนจะรินเหล้าใส่แก้ว จอห์นรีบคว้าไปดื่ม อย่างรวดเร็ว
 
     “ อีกแก้ว ” จอห์นสั่งต่อ
     “ ไม่เป็นไรเดี๋ยวผมจัดการต่อเอง ” ชายมีอายุเดินมาบอกบาร์เทนเดอร์
     “ จอห์นคุณไม่ควรโทษตัวเองในสิ่งที่เกิดนะ “ เจมส์ กล่าวพลางนั่งลง
     “ เจมส์คุณจะไม่ให้ผมโทษตัวเองได้ยังไง ทุกอย่างมันเป็นฝีมือผมทั้งนั้น การทำร้ายผู้หญิง 3 คน การทำร้ายพรรคพวกที่รวมสู้ด้วยกันมา สิ่งที่ผมทำมันเลวร้ายเกินกว่าที่ผมจะให้อภัยตัวเองได้ เจมส์ ” จอห์นพูดในสิ่งที่ตนเองอัดอั้นมานาน
     “ จอห์น สิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณมันมีสาเหตุ ไม่งั้นอยู่ๆ คนที่มีจิตวิญญาณแห่งแสงเช่นคุณ จะกลายเป็นคนที่มีจิตวิญญาณแห่งความมืด อยู่ในตัวได้ไง ” เจมส์กล่าวพลางตบหลังจอห์นเพื่อให้กำลังใจ
     “ พอเถอะ เจมส์ จะวิญญาณแห่งแสง หรือความมืด มันก็ปฏิเสธไม่ได้ว่านั้นคือตัวผม ผมทำร้ายคนที่ผมรู้จัก ทำร้ายคนดีๆที่ร่วมต่อสู้ด้วยกันมา ถึงทุกคนจะให้อภัยแต่ผมไม่มีทางให้อภัยตัวเองได้เลย ” จอห์นกล่าว พลางกุมขมับตัวเอง

     ชายชราหยิบเครื่องอัดเสียงขนาดเล็กออกมาจากกระเป๋า ก่อนจะเปิดแล้ววางไว้หน้าจอห์น

     " ปิ๊ป จอห์นคุณอยู่ที่ไหนค่ะ วิเป็นห่วงคุณมากจริงๆ ติดต่อกลับวิด้วยนะค่ะ ...........ปิ๊ป จอห์นค่ะ ไม่มีใครโทษจอห์นในสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้าจะโทษ ต้องโทษวิ ที่วันนั้นไปรับน้องไม่ได้ แล้วให้จอห์นที่ทำงานหนักไปรับ มันจึงเกิดอุบติเหตุขึ้น จอห์นรีบกลับมานะค่ะ  ........ปิ๊ป จอห์นค่ะ น้องเมย์ดีขึ้นมากแล้ว อย่าโทษตัวเองอีกเลยนะค่ะ  รีบกลับมาเร็วๆนะค่ะจอห์น ..."

     “ พอเถอะ เจมส์.. ไม่มีประโยชน์หรอก สิ่งที่วิภารู้ มันเกิดจากความทรงจำปลอมๆ ถ้าเธอรู้ว่าคนที่ทำร้ายน้องสาวเธอคือผมเอง เธอคงไม่มีวันให้อภัยผมอีกเด็ดขาด และอีกอย่าง ผมกลัวว่าถ้าผมกลับไป ผมจะไปทำร้ายคนที่ผมรักเข้าสักวัน ขอผมอยู่คนเดียวก่อนเถอะนะ เจมส์ ” จอห์นบอกเพื่อนสนิทวัยชรา ของเขาก่อนลุกเดินออกจากร้านไป
.....
.........
............
     ตรอกเล็กๆ เปลี่ยวผู้คน  ซึ่งหญิงสาว ใช้เป็นทางลัดในการเดินกลับ อพาเม้นท์ที่พัก
 
     “ มีเงินเท่าไหร่ส่งมาให้หมด อย่าให้ต้องรุนแรงนะคนสวย เร็ว..!! ” ชายสวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า ถือมีดขู่ให้หญิงสาวส่งเงินในกระเป๋ามาให้
     “ อยากได้อะไรเอาไปให้หมด ขอแค่อย่าทำร้ายฉันเลยนะค่ะ ” หญิงสาวอ้อนวอนพลางส่งกระเป๋าถือไปให้โจร
     “ อืม แต่จะว่าไป น้องสาวก็สวยใช่เล่นนะ ”

     เมื่อโจรได้กระเป๋าไปแล้วหันมามองหน้าหญิงสาวอีกครั้ง  แล้วก็ถูกใจใบหน้าอันสะสวยของหญิงสาว  

     " ผมว่าเราไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้นดีกว่านะ ” โจรพูดพลางจับข้อมือหญิงสาว แล้วดึงเข้าไปในตรอกที่ยิ่งลึกกว่าเดิม
     “ แกไอ้ขี้เมา จะไปไหนก็ไป.. อย่ามาอยู่แถวนี้ ” โจรใช้เท้าแตะ ชายที่นอนอยู่ที่พื้น
     “ ช่วยฉันด้วยค่ะ ช่วยฉันด้วย ” หญิงสาววิงวอน ชายขี้เมา
     “ ไม่ใช่เรื่องของแก อย่าเข้ามายุ่ง ” โจรถือมีดขึ้นมาขู่ชายขี้เมาที่กำลัง ลุกขึ้นอย่าเซไปเซมา

     ตูมม..ม!!  หมัดอัปเปอร์คัตถูกสวิงแหวกอากาศออกไปอย่างรวดเร็ว โจรสลบเหมือดชนิดไม่รู้ตัวกลางอากาศทันที หญิงสาวแตะผ่าหมากโจรอีกที ก่อนจะดึงกระเป๋าถือในมือโจรออกจากร่างที่แน่นิ่งลงไปกองที่พื้นตั้งแต่หมัดแรก

     “ ขอบคุณมากค่ะ..ฉัน มาเรีย ” หญิงสาวยื่นมือไปให้ชายหนุ่มขี้เมา ซึ่งขณะนี้กำลังมองตะลึงไปที่ใบหน้าของหญิงสาว ที่เหมือนกับคนรู้จักในอดีตอย่างกับแกะ [post]
[align=center][/align][/post]
     ก่อนที่สติของจอห์นจะดับวูบไปเหมือนปิดสวิตซ์  
...........
.......
..
     “ อู้ยย... “ จอห์นตื่นมาบนเตียงนุ่มๆ ในอพาทเม้นท์ห้องๆหนึ่ง
     “ ฟื้นแล้วหรือค่ะ ”

     หญิงสาวเดินเข้ามาพร้อมกาแฟร้อนในมือ

     “ สิ่งนี้อาจจะช่วยคุณได้ ” หญิงสาวส่งแก้วให้ ซึ่งจอห์นยังคงมองค้างไปที่ใบหน้าของหญิงสาว

     “ หน้าฉันมีอะไรติดอยู่หรือเปล่าค่ะ ..ทำไมคุณมองตาค้างแบบนั้น..” หญิงสาวอมยิ้มพลางถามชายหนุ่มที่จ้องใบหน้าเธอ อย่างผิดสังเกต
     “ อ้อ. ขอโทษทีครับ.. หน้าคุณบังเอิญเหมือนคนคนนึงที่ผมรู้จักนะครับ ” จอห์นตอบพลางแก้เขินด้วยการหยิบกาแฟร้อนไปซดอย่างรวดเร็ว
     “ ใครกันค่ะ.. อุ้ยระวัง ค่ะมันร้อ.....” หญิงสาวพยายามเตือนชายหนุ่มแต่ไม่ทัน
     “ โอ้ยยย. อู้ยย..ย..” เสียงร้องจากปากของชายหนุ่ม แถมยังทำกาแฟหกรดเตียงเต็มไปหมด ชายหนุ่มรีบตลบผ้าห่มขึ้นปรากฏว่าร่างกายชายหนุ่มที่อยู่ใต้ผ้าห่ม กับไม่ได้สวมใส่อะไรเลยสักชิ้น
    “ ว้าย !!” หญิงสาวร้องทันทีที่ชายหนุ่มเปลือยต่อหน้า แล้วรีบหันหลังให้

     “ คือเมื่อคืนคุณเมาหนักมาก จนหมดสติกว่าฉันจะแบกคุณกลับมาได้ แถมยังกลิ่นเหล้าบนตัวคุณอีก ฉันเลยจ้างแม่บ้าน มาถอดเสื้อผ้าคุณไปซักแล้วนะค่ะ ” หญิงสาวหันหลังพูดกับจอห์นที่ขณะนี้เอาผ้าห่มขึ้นมารัดพันตัวเองไม่ให้โป๊
 
     “ เดี๋ยวฉัน.. ไปหยิบชุดที่จะนำมาเปลี่ยนให้นะค่ะ ” หญิงสาวพูดจบรีบวิ่งออกไปจากห้องทันที ...
.......
..
...........
     จอห์นที่แต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เดินออกมาที่ห้องนั่งเล่น

     “ ใส่ได้พอดีเลยนะค่ะ เสื้อของพ่อฉันเองค่ะ นานๆท่านถึงจะแวะมาเยี่ยมฉันก็เลยมีติดห้องไว้สักตัว 2 ตัว ” หญิงสาวมองไปยังจอห์น พลางคิดในใจว่า โกนหนวดโกนเคราออกแล้วดูดีใช่เล่นเลยนะเนี้ย

     “ ขอทักทายอีกครั้งนะค่ะ ฉันชื่อมาเรีย ขอบคุณที่คุณช่วยฉันไว้เมื่อคืนนะค่ะ ไม่งั้นฉันไม่อยากนึกเลยว่าฉันจะเจอกับสิ่งเลวร้ายมากมายขนาดไหน ” หญิงสาวกล่าวขอบคุณพลางยื่นมือมาให้จับ
     “ ผมจอห์นครับ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย ผมซะอีกที่ต้องขอบคุณที่คุณอุตสาห์ลำบากลากผมมายังอพาเม้นท์ แห่งนี้ ซึ่งผมรู้ตัวดีว่าสภาพผมตอนนั้นไม่น่ามองสักเท่าไหร่ 55 ” ชายหนุ่มโค้งคำนับพลางเกาหัวเกร็กๆแก้เขิน ก่อนจะจับมือหญิงสาว
     “ ค่ะ..แล้วเมื้อกี้ที่คุณบอกว่าฉันหน้าเหมือนคนที่คุณรู้จักนี่ หน้าฉันเหมือนใครค่ะ ..คงไม่ใช่มุกจีบสาว มุกเก่าๆที่ผู้ชายชอบใช้นะค่ะ ” มาเรียจ้องมองเข้าไปยังดวงตาของชายหนุ่ม ด้วยสีหน้าจริงจัง
     “ เออ ...คือว่า........” จอห์นไม่รู้จะหาคำตอบยังไงดี เลยได้แต่อ้ำอึ้งแล้วเห็นหน้ามาเรียก็ยิ่งคิดว่าใช่ แต่ก็ไม่ได้ตอบ
     “ ฉันล้อเล่นค่ะ อย่าทำหน้าเครียดแบบนั้นสิค่ะ เอาเป็นว่าคุณยังอยากได้กาแฟร้อนอีกไหมค่ะ ” หญิงสาวอมยิ้มแล้วนึกถึง ภาพเปลือยของชายหนุ่มเมื่อกี้ก็หน้าแดงขึ้นมาทันที
     “ ก็ดีนะครับ ......เป็นอะไรครับมาเรีย ทำไมหน้าแดงขนาดนั้น ” ชายหนุ่มตอบรับก่อนจะหันขึ้นมามองหน้าของมาเรียที่เป็นสีแดง แล้วรีบถาม
    “ ไม่เป็นไรค่ะ ไม่เป็นอะไรจริงๆค่ะ ” มาเรียตอบก่อนรีบขอตัวไปห้องน้ำ
[post]
     วูบบบ..บ วูบบบ..บ อักขระสีดำเริ่มปรากฏขึ้นรอบตัวรอยสักรูปแมงมุมของจอห์นที่กลางหลัง  จอห์นเริ่มรู้สึกถึงความร้อนแผ่ออกมาจากแมงมุม ก่อนจะล้มตัวลงไปกลิ้งอยู่ที่พื้น ก่อนจะฉีกเสื้อที่ตัวเองใส่อยู่เผยให้เห็นอักขระสีดำ ค่อยๆเกินกินร่างของตัวจอห์นเอง

     “ จอห์นเป็นอะไรค่ะ......กรี้ดดดด!! “ มาเรียเดินออกมาจากห้องน้ำ แล้วเห็นจอห์นนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น จึงทักแต่ก่อนที่จะพูดจบชายหนุ่ม รีบโดดคว้าตัวหญิงสาวกดลงกับพื้น พลางจูบเข้าที่ปากอย่างดูดดื่ม  
     “ เบาเบา หน่อยซิค่ะจอห์น..” หญิงสาวไม่มีทีท่าขัดขืน แต่กลับค่อยๆถอดเสื้อของตัวเองออก เผยให้เห็นเนินอกขาว ใต้ชั้นในสีดำ ก่อนจะผลักจอห์น พลางลุกขึ้นวิ่งไปที่ประตูห้องนอน ก่อนจะหันกลับมากวักมือเรียกจอห์นช้าๆ

     ก่อนจะวิ่งเข้าห้องไป ขณะนี้อักขระกลืนกินตัวจอห์นจนเป็นสีดำทั้งตัวแล้ว จอห์นค่อยๆเดินพลางถอดเข็มขัดกางเกงก่อนจะเดินเข้าไปในห้องนอนของหญิงสาว เข้าไปเห็นหญิงสาวกำลังนั่งอยู่ที่ขอบโซฟา
 [align=center][/align]
     หญิงสาว กวักมือเรียกจอห์นอีกครั้ง

     “ เข้ามาสิ พ่อหนุ่มน้อย ” หญิงสาวเรียกจอห์น

     ชายหนุ่มค่อยเดินมาหยุดตรงหน้าของหญิงสาว มาเรียมองหน้าจอห์นก่อนจะปลดกางเกงของจอห์นลงเผยให้เห็นท่อนเอ็นของชายหนุ่มที่ขยายจนคับเน้นอยู่ในกางเกงใน หญิงสาวใช้นิ้วอันเรียวยาวค่อยๆ บรรจงลูบไปยังหนอนยักษ์อย่างเบามือ ก่อนที่จะใช้ปากงับ ไปที่หัวที่ยังอยู่ในกางเกงในของชายหนุ่ม

จอห์นหลับตาพริ้มด้วยความเสียว ก่อนจะนำมือของตัวเองไปจับที่ศีรษะของหญิงสาว อีกมือรั้งเอากางเกงในของตัวเองลง ก่อนที่จะจับท่อนเอ็นไปจ่อที่ปากของหญิงสาว

    “ ใจร้อนจริง ....อุ้บ! ! ” หญิงสาวยังไม่ทันพูดจบ ก็ถูกท่อนเอ็นที่กำลังตื่นตัวแข็งได้ที่ทิ่มเข้าไปในปาก

    " อุ๊บ..  อืมม..ม.  บ๊วบ บบ..  บ๊วบบ บ๊วบบ..บ.จ๊วบบ.บ๊วบ..ม๊วฟฟฟ.. ซูดด  ด..ซ ซ อ้า.."

     ก่อนจะถอนออกมา บล็อก !! .... น้ำลายเยิ้มอยู่ที่ปลายหัวของท่อนเอ็นของชายหนุ่ม  

     “ เลียให้สะอาด ” ชายหนุ่มตะคอกสั่งหญิงสาว หญิงสาวได้ฟังแล้วยิ้มก่อน ค่อยๆบรรจงเลียไปที่ส่วนหัว ก่อนจะลากลงมายังโคนของชายหนุ่ม  พลางเอามือขยุ้มพวงไข่ของชายหนุ่มไปด้วย ก่อนจะอมท่อนเอ็นของชายหนุ่มอีกครั้ง จนสุดลำ  

     จอห์นกดแช่ไว้จนหญิงสาว เริ่มสำลัก แค๊ก.. แค๊กๆๆ  ก่อนคายท่อนอ็นออกมาอีกครั้ง จอห์นแสยะยิ้มอย่างมีความสุข  จอห์นค่อยลูบไปที่ใบหน้าของหญิงสาวที่เต็มไปด้วยน้ำลาย พลางใช้นิ้วโป้ง ใส่เข้าปากหญิงสาว ซึ่งหญิงสาวก็ตอบสนองด้วยการดูดนิ้วของชายหนุ่ม พลางส่งสายตายั่วยวนไปด้วย

จอห์นดึงตัวของหญิงสาวขึ้นก่อนจะกระชาก ปราการด่านสุดท้ายของหญิงสาวออกทั้งหมด แล้วเหวี่ยงไปที่เตียง ตุบ! หญิงสาวกลิ้งไปบนเตียงก่อนจะหัวเราะออกมาพร้อมทั้งอ้าขาให้จอห์นเห็น น้องสาวของตัวเองได้เต็มตา

     “ มาสิพ่อหนุ่ม.. อย่าให้ผู้หญิงรอนาน..” หญิงสาวกระดิกนิ้วเรียกจอห์น ก่อนจะนำมือของตัวเองไปคลึงเล่นที่เต้านมของตัวเอง

     ชายหนุ่มกระชาก กางเกงในที่รั้งลงมาที่ขาอ่อนออก ก่อนจะย่างสามขุมเขาหาหญิงสาว ชายหนุ่มจับมือของหญิงสาวก่อนจะกดลงบนเตียง หญิงสาวจึงแอ่นอกสู้ ชายหนุ่มงับไปและเม้มที่หัวนมของหญิงสาวอย่างรุนแรงจนทำให้หัวนมสีชมพูของหญิงสาว ถึงกับเปลี่ยนเป็นสีแดง
 
     ก่อนจะไล่ปากมาดูด ที่ตามร่างกายของหญิงสาว จนเกิดเป็นรอยสีแดงเต็มไปหมด จอห์นดูผลงานของตัวเองอย่างพอใจ

    “ ได้แค่นี้เหรอ ” หญิงสาวพูดพลางเอาขาล๊อกตัวชายหนุ่ม ก่อนจะพลิกตัวกลับขึ้นมาอยู่ด้านบนแทน ก่อนจะอ้าร่องสวาทคาบท่อนเอ็นไว้พลางบดช้าๆ

     ” ซี้ดดด .........อ๊าาา ว๊าวว.ว.. เยี่ยมม.ม..ม..” หญิงสาวคราง ด้วยความเสียวก่อนจะบดเอวเร็วขึ้นๆ เร็วๆ ขึ้นๆ หญิงสาวเม้มปากพลางสะบัดมือหลุดจากการจับของชายหนุ่ม พร้อมทั้งจับมือของจอห์นมาวางทาบที่หน้าอกของตนเอง

     ส่วนตัวเองยกก้นขึ้น ก่อนจะนำมือของตัวเองจับท่อนเอ็นของชายหนุ่มให้ตั้งตรงก่อนจะค่อยหย่อนตัวลงมาให้น้องสาวของตัวเองค่อยกลืนท่อนเอ็นของชายหนุ่มเข้าไปทีละนิด ทีละนิดๆ จนสุดลำ  

     หญิงสาวถอนหายใจยาวๆถึงความแน่นในร่องของตัวเอง หญิงสาวมองจอห์นก่อนเริ่มขยับ เอว

     “ ซี้ดดด..ด....อู้ววว....ซี้ดดด..ด   .........อ๊อ....ออ......อ๊าาา ” หญิงสาวซูดปากตัวเองเหมือนกำลังกินของเผ็ด ชายหนุ่มบีบคลึงนมด้วยความเสียว ที่น้องชายตัวเองกำลังโดนการตอดรัดแบบสุดๆ จนแทบแตก  

     สวบ  ตับบ.. ตับ  ตับ  ตับ ชายหนุ่มเริ่มแทงสวนขึ้นบ้างเพราะไม่อยากตกเป็นฝ่ายรับอย่างเดียว  

     “ กรี้ดดด..  เยส..  เยส..ซซ..ซ..   ฟักมี ” หญิงสาวกระแทกตัวตาม จังหวะ ตับบ ตับบ ตั่บ.. ตับ ตับบ..บ  ชายหนุ่มเริ่มเร่งเร็วขึ้น หญิงสาวครางไม่หยุด ก่อนจะกระตุกตัวถึงฝั่งฝันก่อนชายหนุ่ม

   จอห์นจับหญิงกดลงไปแล้วตัวเองขึ้นมาคล่อมตัวหญิงสาวแทน พร้อมทั้งเร่ง กระแทกใส่หญิงสาว ตับ ตับ ตับ ตับบบ ตับ ตับ หญิงสาวที่เสร็จไปรอบ 1 แล้ว เริ่มเกร็งตัวเล็บจิกไปที่แผ่นหลังของชายหนุ่ม  

     “ อ๊าอ๊า..อ๊าาา..า .อ๊ะ.. อ๊ะ.. อ๊อ..อ.  ออรูยย..ย..ซซ..ซ.. ยะ ยะ..อย่าหยุด ยะ ยะ..อย่าหยุด ดด..ด..ระ  ระ..แรงอีก แรงง.ง..ง..อีกก..ก..” หญิงสาว พูดเร่งชายหนุ่ม จอห์นเลยจัดให้ตามขอ

     นำขา 2 ข้างของหญิงสาวพาดไว้ที่ไหล่ ก่อนจะกระแทกเร่งขึ้นอีก ตับ..ตับ...ตับ..ตับ.ตับ

    “ โอว.วว..ว อ้าว.ว..ววว..ถะ. ถะ..ถึงแล้ว..ถึงแล้ว..วว...ววว..” หญิงสาวเสร็จอีกรอบบบ พร้อมกับที่ชายหนุ่มอัดท่อนเอ็นเข้าสุดลำ ก่อนจะฉีดน้ำอุ่นๆเข้าไปเต็มโพรงมดลูก
   “ อ๊าาาาา อรุยย.ย..ย..ยย...ยยย ซี๊ด.ดดด..ดด..ด.. อ้า.. อาาา.าา..า.....า..” หญิงสาวคราง  พร้อมกับกระตุกตัวตามจังหวะการตอดรัดของร่องสวาทของตัวเอง

      ก่อนที่ทั้งคู่จะพล่อยหลับไปในขณะที่นอนกอดกันและท่อนเอ็นของชายหนุ่มยังคงอยู่ในตัวของหญิงสาว ....[/post]
...
.......
............
. ... jingjang เอนเตอร์เทนเมนท์ ใครจะติดตามตอนเดิม ตามวาล์ปไปได้ เริ่มจากบนลงล่างนะ..

The witch  บทนำ
The witch ตอนที่ 1 อดีต
The witch ตอนที่ 1 .1
The witch ตอนที่ 1 .2 จบตอนที่ 1
The witch ตอนที่ 2 วิญญาณ
The witch ตอนที่ 3 สงคราม
The witch ตอนที่ 4 ปัจจุบัน
The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา
The witch ตอนที่ 6 อมตะ
The witch ตอนที่ 7 แผนการร้าย
The witch ตอนที่ 8 ปาร์ตี้
The witch ตอนที่ 9 เหยื่อ....

*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่ 10 ความฝัน..
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2016, 12:12:16 pm »
เหตุการณ์พลิกผัน จนยากจะคาดคิดจริงๆ นี่แหละที่เขาเรียกว่า คนคำนวณมิสู้ลิขิตของฟ้า ในที่สุดสาวกของพระเจ้าก็ตกหลุมพรางของปิศาสจนได้ หรือว่านี่ ก็เป็นแผนที่พระเจ้าวางเอาไว้ซ้อนพวกมารอีกที.....

แต่ที่แน่ๆ น้องเมย์กับพวกได้สมใจอยากจนเต็มหลายคราบ โดนเปิดซิงครั้งแรกก็เล่นเอาเกือบตาย ไม่รู้ว่าจะเข็ดมั้ยสาวๆ ......

อดีตคนเคยรู้จักของอัศวินตกอับปรากฎขึ้นมาในจิตวิญญาณของแม่มด แถมยังได้สาดน้ำเข้าใส่กันด้วย เธอจะเป็นใคร ระหว่างมีอา กับน้องสาวเธอ....

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ