วังวนสวาท ตอน 5 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

วังวนสวาท ตอน 5 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

  • 0 ตอบ
  • 11827 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
วังวนสวาท ตอน 5

“กูยังใส่ไม่มิดเลย......น้ำแตกซะแล้วยัยฝน....ฮือ....ตอดมุบๆๆ เลย...อูยยย” ไอ้แตดันตัวเองขึ้นปล่อยให้ร่างของฝนนอนแผ่หลาไร้เรี่ยวแรงทรวงอกงามกระเพื่อมขึ้นลงแบบหอบหายใจเป็นห้วง ส่วนร่างของทั้งสองยังประกบกันอยู่เห็นได้ชัดว่าแท่งลำรักของไอ้แตที่คารูอยู่นั้นเข้าไปแค่ครึ่งเดียว “ผิดกลิ่น...ผิดดขนาดน่ะผู้กอง...ผมก็เคย...เอาเด็กเพื่อน...แค่เสียบไปนิดเดียว....ก็เกร็งแตกแล้ว...เด็กมันบอกว่าของผมใหญ่กว่าผัวมันเยอะ...เลยเสียวทนไม่ไหว” สมศักดิ์เล่าประสบการณ์ของตัวเอง“เด็กแตก...หรือมึงแตกวะ” ไอ้แตแซวลูกน้อง“เด็กสินาย...ผมน่ะ..ผู้กองก็รู้ฝีมืออยู่...ไม่ด้อยกว่าผู้กองเท่าไหร่ร๊อก...” สมศักดิ์คุย “เออ..เฮ้ย...ทำไมฝนมันเรียกชื่อกูวะ...” ไอ้แตถามแล้วมันก็ก้มหน้าลงไปไซร้หน้าอกแล้วดูดนมของฝน คำถามนั้นผมก็อยากรู้คำตอบเพราะผมก็ได้ยินเต็มสองหูเหมือนกัน ตอนแรกเธออาจจะเรียกชื่อผมเพราะเธอคงเข้าใจว่าเป็นผม แต่ตอนหลังนี่เธอเรียกชื่อมันตลอด “หรือว่าเธอรู้ตัวแล้ว ?? !!”


ผมนึกตกใจ“ อืมม..จ๊วบ...บ...ไหนมึงว่ายามึงนี่...ผู้หญิงที่โดนจะไม่รู้เรื่องไง...แล้วนี่พรุ่งนี้ฟื้นขึ้นมา....อืมมม.....กูไม่ซวยเหรอวะ...อืม...อามม.....จ๊วบ..บ...” ไอ้แตถามไปดูดนมเมียผมไปน้ำเสียงฟังดูเหมือนกังวล แต่อากัปกริยามันตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิงมิหนำซ้ำเอวของมันก็เริ่มขยับแสดงว่าเตรียมจะต่อเกมแล้วฝนแอ่นอกรับการดูดเลียหน้าอกเอวส่ายยึกยักคงเพราะความเสียวกำลังชำแรกเข้าสู่สองกลีบของเธอ “ไม่ต้องกลัวผู้กอง....ยาเสียสาวตัวนี้..ผู้หญิงที่โดนจะมีอารมณ์ร่วม....คล้อยตาม...ยอมทุกท่า....แถมเสียวไปกับเราด้วย...แต่พอตื่นมาจะแค่คลับคล้ายคลับว่าโดนเอา...แต่เขาก็จะคิดว่าแค่ฝันไป” สมศักดิ์อธิบาย“เขาจะคิดว่าโดนในผู้กองเอาในฝัน.....เชื่อผมดิ....ผู้กองคอยดูต่อไปก็แล้วกัน ...รับรองว่า...ผู้กองจะต้องขอบคุณผมทีหลัง” สมศักดิ์ยืนยันแล้วยิ้มแบบมีเลศนัยไอ้แตคงไม่สนใจฟังอีกแล้ว สองมือของมันจับมับที่ปลีน่องสองข้างของฝนดันยกขึ้นให้สองขาของเธอถ่างอ้าอวดให้เห็นสองกลีบอวบที่อ้าอมท่อนเอ็นใหญ่จนคับร่องไอ้แตเริ่มทำแบบเดิมคือถอนท่อนลำรักออกจนเกือบจะหลุดพ้นคอหยักแล้วดันกลับ เข้าช้าๆแบบปั๊มลูกสูบ พอเข้าถึงครึ่งลำมันก็ถอนออกมาสองกลีบของฝนนั้นปลิ้นเข้าปลิ้นออกทั้งแคมนอกแคมในตามจังหวะปั๊มแล้วถอนของไอ้แต


ผมเห็นแล้วแสยงใจ แต่มันทำแบบนั้นได้แค่สามสี่หน เมียผมก็ออกอาการขัดขืนโดยเธอพยายามบีบเข่าเข้าหากัน แต่ก็ไม่เป็นผมดีอะไรมากเพราะตัวของไอ้แตมันแทรกกลางอยู่“อู๊ยย..ซี๊ด..ด...พ..พะพอ..แล้ว...ซี๊ดด..ด..ด..เสียววว...พอแล้วววว” เมียผมครางเสียงดังสองมือของเธอยันอกแกร่งของพร้อมกับผลักไส ไอ้แตหยุดนิดหนึ่งแล้วก้มหน้าลงดูดเลียหัวนมของเธออีก คราวนี้มันใช้ริมฝีปากขบหัวนมของเธอเบาๆสลับซ้ายทีขวาที แล้วลากลิ้นหน้ากวาดรอบป้านหัวนมสีชมพูจางๆแล้วจบด้วบการดูดดังจ๊วบ ร่างงามสะท้านเสียวจนแอ่นอก “ซี๊ด...ด....เสียว..ว.....อูยย.....ดี..จัง...อูยยย...ฝนเสียว..ว....” เธอผงกหัวขึ้นมาดวงตาคู่งามหรี่มองเหมือนจะเพ่งดูว่าชายที่กำลังป้อนความสุขให้เธอ เป็นใคร ไอ้แตเงยหน้าขึ้นสบตาแล้วก็ยื่นหน้าเข้าไปใกล้แล้วเธอครางชื่อมันออกมาอีกครั้ง“อาห์...ซี๊ด...ด.....ด...พี่...แต...พี่แตเองเหรอ.....แล้ว...พี่ต้น....อึ๊...อึ้มมม..ม...” พอเธอถามหาผมไอ้แตก็ชิงประกบปากกับปากของเธอที่เผยอรับอย่าไม่โต้แย้ง มันสอดลิ้นควานเข้าไปจนผมเห็นว่ามันเข้าไปตุงในกระพุ้งแก้มของเธอทั้งสองดูดปากกันเร่าร้อน แล้วเอวของไอ้แตเริ่มขยับอีกแล้ว


“ซี๊ด...ผู้กอง...คราวนี้กระซวกให้มิดด้ามเลย...” สมศักดิ์ส่งเสียงเชียร์ในขณะที่มือของเขากำลังรูดว่าวให้ตัวเองช้าๆ ขณะที่ทั้งสองกำลังจูบปากดูดดื่มเอวของทั้งสองก็ไม่อยู่นิ่งในจังหวะที่ไอ้แตถอนสมอ เธอก็แอ่นสะโพกตามจนก้นลอยแต่แล้วไอ้แตก็ทำในสิ่งที่ผมไม่ได้คาดฝันคือจู่ๆก็ถอนท่อนรักของมันออกมาจนหลุดจากร่องรักของเมียผมเชื่อเถอะครับว่าจังหวะที่หัวบานหลุดพ้นสองกลีบแดงสดที่ปลิ้นตามออกมานั้นมันเกิดเสียงดัง “จ๊วบบ..บ” เสียงเหมือนเด็กที่กำลังดูดนิ้วแน่นๆแล้วดึงนิ้วออกจากปาก “อูยย..ไม่ไหวว่ะ...เจ็บควย..รูก็แน่น..ถุงก็เสือกแน่นอีก” ไอ้แตพูดเสร็จแล้วมันก็ถอดถุงยางออกจากท่อนเอ็นของมันดื้อๆแล้วมันก็กระดกเอ็นแข็งสองสามครั้งท่อนเอ็นปูดโปนที่มีหัวบานสีคล้ำขนาดกำปั้นเด็กนั้น ต้องแสงไฟเป็นมันปลาบเห็นได้ชัดว่ามันแข็งเหมือนไม้ มันจะเอาโดยไม่ใส่ถุง...เฮ้ย..!!!!!ผมตัดสินใจทันทีว่าจะยุติการกระทำของมันแล้ว แต่ยังมิทันจะตะโกนส่งเสียงออกไปก็ช้าไปซะแล้ว เพราะตอนนั้นไอ้แตมันหันไปจับสองขาเธอถ่างอ้าออกแล้วจรดหัวบักบานใหญ่กับร่องรักของฝนแล้วมันก็กดสะโพกแล้วดันท่อนเอ็นของมันเข้าไปอย่างอย่างรวดเร็ว......เป็นการใส่แบบครั้งเดียว....แต่มิดด้าม....ยันโคน !!!! “ซร๊ววบบบบ” “. โอ๊ยยย....ยยยยย......ซี๊ดด...ด....เจ๊บบบบ.....อ๊ายยยยยย” เมียผมกรีดร้องลั่นสะดุ้งจนสุดตัวเมื่อไอ้แตมันกดสะโพกดันควยของมันเข้าไปจนสุด หัวหน่าวของมันกับของเมียผมเบียดชนกันแนบแน่น “อูยยย....ยยย...เสียวหัวควยโอยย...ยยย”


ไอ้แตขมวดคิ้วปากห่อครางอูยยตายล่ะวา...ไอ้แตมันสอดใส่เข้าไปแล้ว...ไม่ใส่ถุงด้วย...ผมตัดสินใจไม่ถูกแล้วว่าจะทำอะไรอย่างไร ความคิด ความรู้สึก มันปนเปไปหมด เกิดคิดรับไม่ได้ขึ้นมาเฉยๆกับการที่เมียรักโดนไอ้แตทะลวงตอนนี้ไอ้แตกดแช่สะโพกนิ่งแล้วมันก็ตะกองกอดร่างของเมียผม หอมแก้มเธอซ้ายขวาซุกไซร้ซอกคอเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ แต่เมียแสดงอาการเจ็บปนเสียวจากการถูกของใหญ่ชำแรกเข้าไปจนสุดโพรง ตาคู่งามยังคงหลับปี๋คิ้วย่นเข้าหากันห่อปากครางกระเส่า เมื่อไอ้แตเริ่มถอยสะโพกออกมานิดนึงแล้วขยับแบบกระดืบช้าๆเข้าไป ร่างของฝนบิดแอ่นหน้าท้องอัดกับหน้าท้องแกร่งของไอ้แต “อูยย...ย....ย.....เจ็....เจ็บ..บ..บ.....ซี๊ด.ด...ด...พี่แต...โอวว... อย่าเพิ่ง...อุ..อูยยย....อย่าเพิ่ง... ขยับ...อูยยย” เธอครางบอกไอ้แต ผมว่ามันไม่ได้ยินหรือไงไม่รู้เพราะมันยังขยับบั้นเอวถอนท่อนลำออกมายาวขึ้นกว่าเดิมแล้วดันกลับเข้าไปจนสุดโคนซ้ำๆอีกและทุกครั้งที่ถอนออก มันก็ถอนออกมายาวขึ้นเรื่อยๆ “โอยย...ซี๊ดด...ดดด.....ช้า....ค่ะ...โอวววว......ช้า..ช้า....ค่ะ...อูยยย....อูยยยยยยยย......โอ๊ยยยย.....ซี๊ดด.....ระ...เร็วว.....เร็ว... พี่...อูยยยยย..” ฝนส่งเสียงครางให้จังหวะให้ไอ้แตกระเด้าช้าเร็วสลับกันไปสโตรกการกระเด้านั้นเนิบนาบ แต่แน่นหนักและนุ่มนวลเป็นลีลากระเด้าที่ผมต้องขอยอมแพ้แบบหมดทางสู้จริงๆ แล้วเสียงครางต่อมาของเธอทำเอาผมน้ำตาซึม“โอยย...แน่น...โอย...แน่นเหลือเกิน...ซี๊ดดดด..โอยย...พี่แต...ทำไม..พี่แต...ใหญ่อย่างนี้....โอ๊ยยย....ดีค่ะ..ดี.....โอย....ฝนเสียวววว...จะตายแล้วว..อู๊ยยยย.” มันช่างเสียดแทงหัวใจหลือเกินที่ได้ยินเมียรักครางด้วยความสุกและเอ่ยชมชายที่ไม่ใช่ผัวแบบนี้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ