โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 16

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 16

 • 1 ตอบ
 • 15106 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 1544
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 16

“อ๊ะๆๆๆๆๆ อย่าถูแบบนี้ อ๊าสสสส์  โจ้ เสียววววววว อ๊าสสสส์  !!!!!!!!!!”
“ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ  รูแน่นดีจังนะน้องสาวววววว ออกคุกมาก็ได้เย็ดนางฟ้าแบบนี้ เป็นบุญควยไอ้ดำจริงๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!”

ไอ้ดำถูไถท่อนลำขนาดยักษ์ของมันไปกับปากรูสวาทครูโจ้อย่างไม่รีบร้อน ราวกับว่า ภายในรูสวาทนี้เป็นเหมือนอาหารจานเด็ด ระดับภัตตาคาร ที่ต้องค่อยๆสัมผัสกลิ่น รับรู้ความหอมหวานของมันก่อนจะรับประทาน มือทั้งสองข้างของมันกดแขนเรียวๆทั้งสองข้างของครูโจ้ไว้กับเตียงแล้วมันก็ไซร้ซอกคอ พร้อมกับถูท่อนลำของมันกับปากรูสวาทครูโจ้ไปเรื่อยๆ มันรวบแขนทั้งสองข้างของครูโจ้ไว้ด้วยกันและชูขึ้นไปทางหัวเตียง พร้อมกับซุกไซร้ใบหน้าของมันเข้าไปดอมดมซอกรักแร้ข้างขวาของครูโจ้ ต่อด้วยละเล้งลิ้นเข้าไปไล้เลีย สูดดมหวามหอมหวานของกลิ่นกายครูสาว

“อ๊ะๆๆๆ อย่าเลียยยแบบนี้ค่า โจ้ เสียววว มัน จั๊กกะ จี้ !!!! อ๊ะๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

ไอ้ดำค่อยๆเลื่อนหน้าของัมนจากซอกรักแร้มาที่หัวนมเม็ดน้อยๆของครูโจ้อีกครั้ง และค่อยๆดูดเลียอย่างอ่อนโยน ต่างจากเมื่อกี๊ที่มันทำกับเธออย่างหื่นกระหาย ครูสาวค่อยๆผ่อนคลายขึ้นเมื่อไอ้ดำเริ่มปฎิบัติกับเธออย่างอ่อนโยน ต่างจากครั้งแรก ไอ้ดำปล่อยข้อมือทั้งสองข้างของครูโจ้ออกจากพันนธนาการ แขนครูโจ้ทั้งสองข้างกอดหัวไอ้ดำให้แนบชิดกับเต้านมคู่งามของเธออย่างไม่รังเกียจ อารมณ์ขัดขืนในตอนแรกของเธอได้หายไปหมด มีแต่ความกระสันซ่าน อยากจะให้ไอ้ดำหยุดเอาท่อนลำถูไถ และสอดเข้าไปในรูสวาทของเธอสักที

“เฮ้ยยยยยย มึงเป็นใครวะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ปุ้กกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!

เสียงร้องตะโกนดังลั่นพร้อมกับลูกถีบอันรุนแรงของนักเรียนหนุ่มเจ้าของโรงเชือดสวาทแห่งนี้ ไอ้กระทบกับเอวของไอ้ดำนักโทษแหกคุกจนมันกระเด็นลงจากเตียงลงไปกระแทกผนังห้องของไอ้นัท ไอ้นัทไม่รอช้า รีบกระโดดเข้าไปรัวหมัดใส่หน้าไอ้ดำอย่างไม่ยั้ง ส่วนครูโจ้นั้นอารมณ์เตลิดเปิดเปิงไปแล้ว แอ่นเอวตามด้วยความเสียดาย พร้อมกับนิ้วมือข้างซ้ายที่ล้วงเข้าไปในรูสวาทพร้อมกับสอดเข้าออกอย่างเร่าร้อน

“อาสส์ อาสส์ ซี๊ดดดดสสส์ หยุดดทำไมมคะ โจ้ เสียวว จัง เลยยย ค่า อาสสส์ อาสสสศ์ !!!!!!!!!”
“โอ๊ยยยยยย ๆๆๆ !!!! ผมกลัวแล้วครับบ อย่าทำอะไรผมเลยครับบบ”

“มึงรีบออกจากบ้านกูไปเลยยยนะ ไปปปป !!!!!!!!!!!”

สิ้นเสียงตวาดของไอ้นัท ก็สร้างความกลัวแลกตกใจให้ไอ้ดำไม่น้อย ที่ตอนนี้ใบหน้าของมันเต็มไปด้วยรอยเขียวปูดจากการโดนเด็กหัวโจก ม.4/7 รัวหมัดเข้าแบบไม่ยั้ง

“ครับๆ ผม ไปแล้ววว ครับบบบ อย่าทำไรผม อีกเลยยยครับบบ !!!!”

โดนชกขนาดนี้มันยังไม่วายเหลือบไปมองร่างงามสุดเอ็กซ์ที่ยังคงนอนแอ่นเอวช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อนบนเตียงของไอ้นัทอย่างเสียดายยย

“ยังอีก มึงง อยากโดนอีกใช่มั๊ยยยยย !!!!!!!”
“ไม่แล้วครับบบบ ผมกลัวแล้วว ไปแล้ววครับบบบบบบ !!!!!!!!”

เมื่อโดนเจ้าบ้านซัดเข้าขนาดนี้ ไอ้ดำกลัวเตลิดจนวิ่งหนีออกจากบ้านไอ้นัทแทบไม่ทัน พอไอ้นัทเริ่มแน่ใจแล้วว่าไอ้ดำได้ออกจากบ้านของมันไปแล้ว มันก็หันไปจะเรียกครูโจ้ให้ไปกินข้าวที่มันซื้อมาให้ แต่พอมันหันหลับไป ภาพเบื่องหน้าที่เห็น ครูสาวกำลังนอนแอ่นเอว สอดนิ้วมือข้างซ้ายเข้าออกรูสวาทอย่างไม่หยุดหย่อน ส่วนมือข้างขวาก็บีบบี้เต้านมคู่งาม และดุนหัวนมเม็ดน้อยๆทั้งสองข้างให้แข็งชูชันขึ้นเป็นไตอย่างยั่วยวน

“อ๊าสสส์ อ๊าสส์ สอดเข้ามาเลยค่า รออะไรอยู่ โจ้เสียวว อ๊าสส์ !!!”

[post]ครูโจ้นอนหลับตา กัดปากอย่างร้อนร่าน ยังคงจินตนาการถึงรสสวาทแบบรุนแรงที่ไอ้ดำมอบให้ หารู้ไม่ว่านักเรียนตัวแสบเจ้าของโรงเชือดสวาทได้กลับมาชิงตำแหน่งผู้พิชิตสวาทของมันคืนแล้ว ไอ้นัทรีบโผขึ้นไปบนเตียงของมัน ค่อยๆนั่งคร่อมร่างงาม มันค่อยๆแยกแขนทั้งสองข้างของครูโจ้ออกจากกัน ต่อด้วยประกบปากจูบกับครูโจ้อย่างเร่าร้อน แขนทั้งสองข้างของครูโจ้กอดรัดไอ้นัทและรับการจูบอย่างกระสันต์ซ่าน ครูโจ้จัดการพลิกร่างงามของเธอขึ้นมาอยู่ด้านบนและให้ไอ้นัทนอนหงายลงบนเตียงของมัน ครูโจ้นั่งคร่อมไอ้นัท โดยเนินสวาทของเธอจ่อตรงกับส่วนท่อนลำของไอ้นัทที่มีกางเกงบอลขาสั้นปกปิดอยู่ ท่อนลำของไอ้นัทเริ่มพองตัวขยายขึ้นเรื่อยๆมื่อโดนเนินสวาทมาจ่ออยู่แบบนี้ มือทั้งสองข้างของเธอบีบบี้เต้านมคู่งามโชว์ไอ้นัทพร้อมกับใช้รูสวาทของเธอถูขึ้นถูลงกับท่อนลำของไอ้นัทที่กำลังแข็งตัวภายใต้กางเกงบอล

“โอ๊ยยย ครูครับบบ นัทเสียววมากเลยยยยย ครูโจ้ ใจเย็นๆๆๆครับ !!!!!!!”

ครูโจ้ชูนิ้วชี้ข้างขวาของเธอให้นัทดู และเอาเข้าไปดูดในปากอย่างเร่าร้อน พร้อมกับหรี่ตาอย่างยั่วยวน เธอค่อยๆก้มลงไป ถอดเสื้อยืดของไอ้นัทออกมา ตอนนี้ไอ้หัวโจก ม.4/7 ได้เปลือยท่อนบนเป็นที่เรียบร้อย ครูโจ้ใช้นิ้วชี้ทั้งสองข้างของเธอ เขี่ยหัวนมทั้งสองข้างของไอ้นัท พร้อมกับรูสวาทที่ยังคงถูไถท่อนลำไอ้นัทที่ถูกปกปิดใต้กางเกงบอลอยู่

“โอ๊ยยย อ๊าสสส์ ครูครับบบ นัทเสียวว จังเลยยยครับครู นัทไม่เคยเสียวอะไรแบบนี้เลยครับบบ นัทชอบจังเลยยยครับบบบ โอยยย เลียด้วยครับบครู แบบบนี้แหละ นัทชอบเลยยย !!!!!!!”

ไอ้นัทเบ้ปากซี๊ดส์ด้วยความสียวซ่านเมื่อครูโจ้เริ่มด฿ดเลียหัวนมของมันสลับกับไปมาทั้งสองข้าง มันไม่เคยเสียวอะไรแบบนี้มาก่อน ประสบการณ์ส่วนใหญ่ของมัน มันเคยเป็นแต่ฝ่ายกระทำมาทั้งหมดทั้งสิ้น มันไม่เคยถูกกระทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต อย่างมากก็แค่เป็นฝ่ายหญิงที่อมท่อนลำ และชักว่าวให้ แต่นี่มันถึงกับโดนดูดเลียหัวนม ใช้ลิ้นดุนไล้ไปมาสลับกันทั้งสองข้าง มันเคยทำแบบนี้กับเหยื่อสวาทของมันมาแล้วหลายคน มันรู้แต่ลีลาการเลียหัวนมยังให้ให้ผู้หญิงเสียวซ่าน ติดใจ และรู้สึกสุดยอด แต่มันหารู้ไม่เลยว่า การโดนเลียหัวนมเป็นยังไง จนถึงวันนี้ ที่มันยังคงถูกดูดเลียไม่หยุด โดยนางฟ้าคนสวยของมันท่อนลำมันแข็งจนแทบจะระเบิด แต่ครูโจ้ยังไม่ยอมให้มันระเบิดน้ำกามออกมา ครูโจ้ค่อยๆเลื่อนลิ้นของเธอลงมาตามเอวของไอ้นัท และค่อยๆถอดกางเกงบอลของไอ้นัทออกจนพ้นข้อเท้าของมัน เหลือเพียงแต่กางเกงในสีขาวที่ปกปิดท่อนลำยาวโด่ที่แข็งตัวอัดแน่นอยู่ภายใต้ผ้าสีขาวนี้ ครูโจ้เอานิ้วมาถูไถท่อนลำไปจนถึงพวงไข่ ถูไถไปทั่ว และลูบไล้จั๊กกะจี้ไปมาภายนอกกางเกงในสีขาว และยิ้มให้ไอ้นัทอย่างยั่วยวน เธอค่อยๆดึงกางเกงในของไอ้นัทออกอย่างช้าๆ ทีละนิด จนตอนนี้ท่อนลำของมันดีดผึงออกมาโชว์แก่สายตาของครูสาว เธอค่อยๆรูดมันจนออกไปพ้นข้อเท้าของไอ้นัท ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายต่างเปลือยเปล่าเหมือนกันแล้ว ครูโจ้ค่อยๆหำมือรูดท่อนลำของไอ้นัทขึ้นลงอย่างช้าๆ พร้อมกับโน้มใบหน้างามของเธอไปดูดเลียหัวนมของไอ้นัทสลับกันสองข้างอีกครั้ง

“อ๊า อ๊าสส์ โอยยย ครูครับบบ นัทเสียวจริงๆเลยครับบบบ ครูโจ้เก่งขนาดนี้ ทำให้นัทบ่อยๆนะครับบบบ !!!!!!!”

ครูโจ้ยิ่งได้ฟัง ก็ยิ่งรูดท่อนลำไอ้นัทให้แรงขึ้นอย่างสนุกสนานเธอค่อยๆไล้เลียลงมา จนมาถึงหมอยดกดำและท่อนลำของไอ้นัท เธอค่อยๆอ้าปากอมเข้าไปอย่างช้าๆ และค่อยๆคายออกมา และอมเข้าไปอย่างช้าๆ และคายออกมาใหม่ ต่อด้วยไล้เลียไปทั่วหัวลำบานโร่ของไอ้นัท

“โอยยย ครูครับบบ ใจเย็นๆครับบบ นัทเสียวววจะแย่แล้วววววว เดี๋ยวได้แตกก่อนพอดี พอแล้วววคร้าบบบบบ !!!!!!!!!!”

ไอ้นัทเสียวจนแทบไม่ไหว กลัวจะแตกซะก่อน ที่จะทะลวงสวาทครูโจ้รอบสอง จึงรีบถอนท่อนลำออกจากปากครูสาวอย่างรวดเร็ว และรวบร่างงามมานอนหงายอีกครั้ง ครูโจ้กำลังดูดเลียอย่างเมามันส์ไม่ทันตั้งตัว พอมารู้ตัวอีกทีก็นอนหงายซะแล้ว ตอนนี้ท่อนลำของไอ้นัทจ่อที่รูสวาท พร้อมจะบุกทะลวงอีกครั้ง ครูโจ้ส่งสายตาให้ไอ้นัทอย่างยั่วยวน เป็นอันรู้กันว่าพร้อมแล้ว ท่อนลำของไอ้นัทค่อยๆบุกทะลวงเข้ารูสวาทครูโจ้อีกครั้งก๊อกกกกกกๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!“นัท มาช่วยพ่อขนของข้างล่างหน่อยลูก แม่เค้ายังไม่กลับนะ ยายไม่สบายหนัก แม่เค้าต้องอยู่เยี่ยมยายต่อ”

ไอ้นัทตกใจทำอะไรไม่ถูก ส่วนครูสาวที่กำลังกระสันอยู่นั้นก็หลุดจากภวังค์ สติกลับคืนมาโดยทันที

“นัท ทำอะไรอยู่ ปเดประตูให้พ่อหน่อยลูก มาช่วยขนของข้างล่างหน่อยเร็วววว”
“ครับพ่อ แปปนึงครับบบบบบบบ !!!!!!!”

ไอ้นัทรีบใส่กางเกงบอลและเสื้อยืดอย่างลนลาน ส่วนครูโจ้ก็ควานหาเสื้อผ้าของเธอได้เกือบหมดแล้ว ไอ้นัทก็ชี้ให้เธอรีบไปหลบในตู้เสื้อผ้าของมัน ครูโจ้รีบไปหลบในตู้เสื้อผ้า โดยยังไม่ทันได้แต่งตัว ในจังหวะที่ไอ้นัทเดินไปเปิดประตูให้พ่อของมันนั้น ครูโจ้ก็กำลังจะปิดประตูตู้เสื้อผ้า แต่เธอเหลือบไปเป็นยกทรงลายลูกไม้สีขาวของเธอที่ตกอยู่ตรงพื้นใกล้ๆกับเตียงของไอ้นัท แต่จะเก็บตอนนี้ก็ไม่ทันซะแล้วเธอเลยปล่อยเลยตามเลย และรีบปิดประตูตู้เสื้อผ้าเพื่อหลบซ่อนร่างงาม

“ทำอะไรเนี่ยนัท ชักช้านะ มีของอยู่ข้างล่างเต็มเลย ช่วยยกไปห้องพ่อหน่อยนะ !!!!”
“ครับบบบ !!!!!!!!”

ไอ้นัทรีบออกจากห้องและเดินลงไปข้างล่างอยากลุกลี้ลุกลน ส่วนพ่อของไอ้นัท ในจังหวะที่กำลังจะปิดประตูห้อง เขาเหลือบไปเห็นยกทรงสีขาวๆที่ตกอยู่ข้างๆเตียงของไอ้นัท ด้วยความตกใจ ชายวัยกลางคนจึงเดินเข้ามาในห้องของไอ้นัทพร้อมกับปิดประตูและไม่ลืมที่จะกดล๊อค ครูโจ้ที่หลบอยู่ในตู้เสื้อผ้าก็ได้ยินเสียงคนเดินมาเข้าห้อง เธอรู้แน่ว่าเป็นพ่อของไอ้นัท เพราะเธอได้ยินที่ไอ้นัทโดนสั่งให้ไปยกของข้างล่าง เธอภาวนาขอให้พ่อของไอ้นัทไม่เห็นยกทรงและออกจากห้องไปโดยเร็ว แต่โชคหาเข้าข้างเธอไม่ เมื่อพ่อของไอ้นัทเดินมาที่บริเวณใกล้ๆเตียงนอนของไอ้นัท และค่อยๆหยิบยกทรงลายลูกไม้สีขาวขึ้นมาพินิจพิจารณาอย่างถี่ถ้วน และก็กวาดสายตาไปทั่วห้องนอนของไอ้นัท เขาก้มมองลงไปใต้เตียงของไอ้นัท หรือโต๊ะทำงานก็ไม่เห็นเจออะไรผิดปกติ เขาค่อยๆเอายกทรงขึ้นมาดม ชายวัยกลางคนรู้สึกได้ถึงกลิ่นกายสาว ที่เข้าไม่ได้รู้สึกถึงอะไรแบบนี้มานาน มันยั่วยวนให้ท่อนลำภายใต้กางเกงขายาวของเขานั้นแข็งขึ้นมาอีกครั้ง ตอนนี้ในห้องของไอ้นัทมีเพียงจุดเดียวที่เข้ายังไม่ได้ค้น คือตู้เสื้อผ้าของไอ้นัท ครูสาวที่ขดตัวหลบอยู่ในตู้เสื้อผ้ารู้สึกได้ถึงเสียงเดินเท้าที่เข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆๆๆ

..................................................................
....................................................................
.................................................................

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

……………………………………………….
…………………………………………….
…………………………………………….


…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

ปล2. ขอโทษที่ทำให้รอนานนะครับ เวลาไม่ค่อยว่างนะครับ ยังไงก็พยายามจะเขียนและนำมาให้ติดตามตลอดนะคร้าบบ  


^____^[/post]

……โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง  โดย kamlk …….
ตอนที่ 15
ตอนที่ 13ตอนที่ 14
ตอนที่ 11ตอนที่ 12
ตอนที่ 9 ตอนที่ 10
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2*

ออนไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 5879
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2018, 01:23:03 am »
พ่อเจ้านัทจะได้กินของดีรึเปล่าแต่ก็อีกล่ะมีมาร
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2018, 03:12:01 pm โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ