โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 18

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 18

 • 3 ตอบ
 • 12463 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 1526
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 18

เช้าวันต่อมา ณ ห้องปกครอง โรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่งย่านกลางเมือง

“ภาพจากกล้องวงจรปิดมันชัดเจนเลยนะ !!!!!!!!! พวกคุณ 3 คน แอบไปเล่นประทัด สร้างความวุ่นวายให้เกิดขึ้นในโรงเรียน !!!!!!!!!!!!!! โทษครั้งนี้ พวกคุณทั้ง 3 คน จะโดน หักคะแนนความประพฤติ ผู้ปกครองของพวกคุณทั้ง 3 คน ต้องมาเซ็นรับรองการหักคะแนน และอีก 2 อาทิตย์ ทางโรงเรียนจะมีจัดค่ายพัฒนาชนบท พวกคุณทั้ง 3 คน จะต้องไปค่ายนี้เพื่อบำเพ็ญประโยชน์ในครั้งนี้ด้วย มิฉะนั้น พวกคุณทุกคนจะถูกไล่ออก ทุกคนเข้าใจกันตามนี้ใช่ไหมมม กลับไปเรียนได้แล้ววว !!!!!!!!!!!!!”

สิ้นเสียงตวาดของ ผอ.สุชาติจอมโหดแห่งโรงเรียนชายล้วนแห่งนี้ก็ทำเอา ไอ้นัท ไอ้คิม และไอ้อ้วน 3 แสบห้องม.4/7 เหวอไปเลยทีเดียว ที่แท้จริงแล้วเหตุการณ์ไฟไฟม้เมื่อวานน่ะ ไม่ได้มีอะไรมากหรอก เกิดจากไอ้สามแสบนี่แหละครับ แอบไปเล่นประทัดจนเกิดควันฟุ้งไปทั่วตึก ทำให้เข้าใจผิดนึกว่าไฟไหม้ และสามคนก็ต่างหนีกลับบ้านกันไปคนละทาง มีไอ้นัทนี่แหละที่วิ่งหนีและไปจ๊ะเอ๋กับครูโจ้คนสวยจนแจ๊คพ๊อตได้พาครูสาวไปฟันถึงบ้าน สามแสบเดินออกจากห้องปกครองอย่างหัวเสียจนมาถึงที่ลิฟท์

..................................

“อ่ะ เอ่ออ ครูโจ้ สวัสสสดี คร ครับบบ !!!!!!!”

ไอ้อ้วนกับไอ้คิมตะลึงกับร่างงามเบื้องหน้าที่กำลังรอลิฟท์อยู่ก่อนพวกมันแล้ววว ส่วนไอ้นัทไม่ได้พูดอะไรมาก มันจ้องร่างงามตาไม่กระพริบ และส่งสายตาเจ้าเล่ห์ไปหาครูโจ้  ครูโจ้รู้สึกได้ถึงรังสีความหื่นของไอ้นัทที่ส่งมาถึงเธอ ภาพเหตุการณ์เมื่อวานผุดในหัวเธอขึ้นมาอีกครั้ง เธอมองไอ้นัทกลับและส่งสายตาค้อนใส่ไอ้ลูกศิษย์ตัวแสบ วันนี้ครูโจ้คนสวยแต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตแขนกุดสีขาวรัดรูป โชว์หัวไหล่กลมกลึง มาจนถึงเรียวแขนขาวเนียน รัดเต้านมคู่งามคัพซีนูนเด่นออกมาชัดเจน และกระโปรงสั้นรัดรูปสีดำ โชว์เรียวขาขาวเนียนของเธอ และรัดก้นงอนงามออกมาเปฯรูปชัดเจน ไอ้คิมกับไอ้อ้วนกลืนน้ำลายเฮือกๆอยู่ในใจ

“ว่าไงจ๊ะเด็กๆ วันนี้ห้องเธอมีเรียนวิชาของครูด้วยนะ อย่าลืมทำการบ้านมาส่งครูกันด้วยนะ ^____^”

ครูโจ้พยายามทักทายพวกมันเพื่อกลบเกลื่อนสายตาหื่นกามของไอ้นัท ไอ้อ้วนกับไอ้คิมเคลิ้มไปกับเสียงหวานๆของครูโจ้ สายตาของไอ้สองแสบจ้องไปที่เต้านมคู่งามที่ปกปิดด้วยเสื้อเชิ้ตแขนกุดสีขาวรัดรูปตาไม่กระพริบ ครูโจ้เริ่มรู้สึกได้ถึงสายตาหื่นกามของไอ้สองแสบที่จ้องมาที่เต้านมคู่งามของเธอ เธอจัดแจงเอาหนังสือที่เธอใช้สอนขึ้นมากอดแนบอกแน่นเพื่อปกปิดเต้านมคู้งามจากสายตาไอ้ 2 หื่นนี้

“ครับครูโจ้  ผมจะทำการบ้านส่งไม่ให้ขาดเลยคร้าบบบบบ ^___^ !!!!!!”

ไอ้นัทตอบแทนเพื่อนทั้งสองของมันพร้อมกับส่งสายตาพิศสวาทไปหาครูสาวอีกครั้งนึง เธอเบือนหน้าหนีหลบสายตาของไอ้นัทที่จ้องมาหาเธอ ภาพเหตุการณ์เมื่อวานเริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ รูสวาทของเธอเริ่มมีน้ำเหนียวๆไหลออกมา เธอข่มอารมณ์ไว้ ทำเหมือนไม่มีอะไร ลิฟท์มาพอดี ไอ้สามหื่นจ้องร่างงามหนึ่งเดียวในลิฟท์เล็กๆด้วยสายตาที่หื่นกระหาย ราวกับฝูงหมาป่าที่กำลังจะรุมขย้ำลูกกวางตัวน้อยๆ ครูโจ้ยืนนิ่งพยายามหลบสายตาไอ้สามหื่นให้พ้น เธอเอื้อมมือไปกดชั้นที่ลิฟท์ในชั้นที่เธอจะไป ในจังหวะเดียวกับที่ไอ้นัทกดเช่นเดียวกัน


อุ๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


ครูโจ้เบิกตาโพลงอย่างตกใจเมือ่ไอ้นัทแกล้งทำเป็นสะดุดมาจูบปากกับเธอ แถมมือทั้งสองก็ดั๊นนนนน ตะปบเข้าไปที่เต้านมคู่งามทั้งสองข้างของครูสาวคนสวย ภาพเบื้องหน้าทำเอาไอ้อ้วนกับไอ้คิมตะลึง ในใจมันอิจฉาไอ้นัทยิ่งนักทีได้ประกบปาก และสัมผัสปทุมถันคู่งามของ นางฟ้าสุดสวย ที่มันทั้งสองเฝ้าแต่จินตนาการถึงตลอดเวลาว่ากำลังกระทุ้งรูสวาทของเธออยู่อย่างสนุกสนาน ครูโจ้อายหน้าแดงซ่านไปหมด เธอคิดในใจ โดนไอ้นัทเล่นเข้าให้แล้ว เธอรีบผลักตัวไอ้นัทออกไปจากร่างงามของเธอ

“อะ เอ่อ ขอโทษครับครูโจ้ เมื่อกี๊พื้นลิฟท์มันลื่นครับ !!!!”

ครูโจ้ไม่ตอบอะไร ได้แต่ยืนบิดร่างงามหน้าแดงซ่าน เบือนหน้าหลบหนีสายตาที่หื่นกระหายของไอ้นัท และเมื่อประตูลิฟท์เปิดออกเธอรีบเดินออกไปยังชั้นที่เธอสอนโดยทันที


............................

“เฮ้ยย ไอ้อ้วน ไอ้คิม เดี๋ยวกูมานะเว้ย พวกมึงเข้าห้องกันก่อนเลยย !!!!”
ไอ้อ้วนไอ้คิมนิ่งไม่ตอบอะไร เนื่องจากมันยังตะลึงกับภาพเหตุการณ์เมื่อกี๊ ที่ไอ้นัทเพื่อนซี๊ของพวกมัน ได้แต๊ะอั๋งนางฟ้าสุดสวยของมันอย่างน่าอิจฉา

............................................................................................

ณ ห้องน้ำครูในชั้นเรียนที่ครูโจ้กำลังจะมีสอน ครูสาวยืนเกาะอ่างล้างหน้า ยืนจ้องรร่างงามร่างงามสุดแสนเซ็กซี่ของเธอ หน้าแดงซ่านอยู่หน้ากระจก คิดถึงเหตุการณ์ที่พึ่งผ่านมาอย่างรวดเร็ว ไอ้ลูกศิษย์ตัวแสบ หลังจากได้เคลมสวาทเธอมาเมื่อวาน เธอไม่คิดว่ามันจะกล้ารุกเธอหนัก ถึงขนาดแกล้งเธอต่อหน้าเพื่อนของมันขนาดนี้ ในใจเธอทั้งเสียวทั้งอาย ภาพเหตุการณ์เมื่อวานผุดขึ้นมาในหัวเธออีกครั้ง

“อาสส์ อาสส์ อูยยยสสส์ ซี๊ดดดส์ !!!!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้เริ่มเกิดอารมณ์ เอามือทั้งสองข้างของเธอขยำขยี้เต้านมทั้งสองข้างอยู่หน้ากระจกในห้องน้ำครู เธอกัดปาก หรี่ตาให้กับเงาของเธอเองในกระจกอย่างยั่วยวน พร้อมกับส่ายร่างงามไปมาอย่างเร่าร้อน มือซ้ายของเธอเลื่อนเข้าไปใต้กระโปรง บีบบี้เนินสวาทของเธอที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในจีสตริงลายลูกไม้สีฟ้าอ่อน

“อาสสส์ อูยยยสส์ อาสสศ์ เสียว จัง เลยยยย !!!!!!”

ครูโจ้เริ่มบีบบี้เนิสวาทของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆจนร่างงามทรุดลงนั่งหลังพิงงกับผนังของน้ำ เธอจัดแจงปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเธอ 2 เม็ดบนออก เผยให้เห็นเนินอกอวบอูมขาวเนียน ที่ถูกปกปิดด้วยยกทรงครึ่งเต้าลายลูกไม้สีฟ้าอ่อน เธอดึงยกทรงตรงวที่ปิดหัวนมข้างซ้ายของเธอลงมา เผยให้เห็นหัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูที่ออกมาทักทายนิ้วเรียวๆของเธอ ครูโจ้บีบบี้หัวนมเม็ดน้อยๆของเธออย่างสนุกสนาน ส่วนมือข้างซ้ายของเธอเริ่มสอดนิ้วเข้าไปในกางเกงในของเธอ และสอดเข้าออกรูสวาทของเธออย่างสนุกสนาน

“อาสส์ อูยยยส์ อาสส์ นัท แรงๆ อีก เอาอีก นัทท ครูเสียวว อาสสส์ อาสส์ นัทท ครูเสียวจังเลยยย อาสส์ !!!!!!!”

ครูสาวนั่งช่วยตัวเองอย่างสนุกสนานโดยหารู้ไม่ว่า เธอได้ลืมที่จะกดล๊อคประตูห้องน้ำนี้ให้เรียบร้อยก่อนจะช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อน

“อาสส์ อาสส์ นัทท เอาอีก ครูเสียวว ครูชอบจังเลยย นัท อาสส์ อาสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“คิดถึงผมเหรอครับครู !!!!!!!!!”“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”
[post]สิ้นเสียงเรียกของไอ้บูกศิษย์ตัวแสบที่เปิดประตูห้องน้ำครูเข้ามาดื้อๆโดยที่ไม่มีบอกกล่าว ทำเอาครูโจ้ถึงกับกรีดร้องออกมาอย่างตกใจมือทั้งสองข้างของเธอปิดของสงวนของเธอและหน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย ที่ไอ้ลูกศิษย์ตัวแสบที่พึ่งจะขยี้สวาทเธอมาหมาดๆ ได้มาเห็นเธอในสภาพ นั่งช่วยตัวเองในห้องน้ำครู ที่ร้องเรียกาท่อนลำของมันให้มาระบายความกระสันต์สวาทของเธอ ไอนัทเดินย่างกรายเข้ามาให้ห้องน้ำสวาทแห่งนี้ ครูโจ้เขยิบถอยร่างงามหนีไอ้ลูกศิษย์ตัวแสบ ไอ้นัทเดินต้อนครูโจ้มาจนติดมุมในห้องน้ำ ครูโจ้จัดแจงค่อยๆลุกขึ้นมา และวิ่งหนีไอ้นัทออกจากห้องน้ำแห่งนี้ แต่หาได้เร็วกว่ามือของไอ้นัทไม่ เมื่อมันทคว้าร่างงามเข้ามากอดจูบอย่างหื่นกระหาย มือทั้งสองข้างของมันล้างเข้าไปใต้กระโปรงของครูโจ้ และบีบบี้เนินสวาทที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในของเธออย่างสนุกสนาน

“เป็นไงครับครูดจ้ คิดถึงนัทใช่ไหมครับบบ เมื่อวานสุดยอดมั๊ยครับ เดี๋ยวนัทจะจัดให้อีกรอบนะครับครูโจ้ !!!!”
“อ๊ะ ๆๆๆ อย่า นัททท ครูเสียวว อ๊ะๆๆๆๆ !!!!!!!!”

 ไอ้นัทบีบบี้เนินสวาทของครูสาวแรงขึ้นเรื่อยๆ จนครูโจ้ที่ยังอารมณ์ค้างอยู่จากการช่วยตัวเองมาหมาดๆ เมื่อได้รับรสสวาทจากชายที่เธอกำลังจินตนาการถึงอยู่นั้น ก็ถูกปลุกไฟราคะทขึ้นมาอีกครั้ง ครูโจ้เริ่มแลกลิ้นกับไอ้นัทอย่างเร่าร้อน แขนทั้งสองข้างของเธอกอดไอ้นัทไว้แนบแน่น เต้านมคู่งามของเธอเบียดชิดกับแผงอกของไอ้นัท ไอ้นัทเริ่มสอดนิ้วเข้าไปในจีสตริงของครูโจ้ และพยายามสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทของเธอจนสำเร็จ มันจัดแจงสอดนิ้วเข้าออกแรงขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊ะๆๆๆๆ นัท อย่า ๆๆๆ ครูเสียววว นัท อย่า อ๊ะๆๆๆ !!!!!”

ไอ้นัทไม่ฟังคำห้ามจากครูสาว ครูโจ้ก็เช่นกัน ร้องว่าอย่า แต่กลับแอ่นเอวให้ไอ้นัทสอดนิ้วเข้าไปอย่างสนุกสนาน ไอ้นัทค่อยๆเพิ่มเป็นสองนิ้ววว ครูสาวเริ่มเสียวขึ้นอีก

“อ๊ะๆๆๆๆ นัทททท ครูเสียวววจังเลยยย แรงอีกนะ นัททท อย่าหยุดด แรงขึ้นอีกกก ครูชอบบบ อ๊ะๆๆๆๆ !!!!!”

ครูโจ้เสียวจนหน้าแดงซ่าน กอดไอ้นัทไว้แนบแน่น ไอ้นัทเห็นปฎิกิริยาของครูสาวก็ชอบใจ มันเพิ่มนิ้วเข้าไปอีกเป็น 3 นิ้ว และสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทครูสาวแรงขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆ

“อ๊ะๆๆๆๆ นัทท แรงขึ้นนน อีกกก ครู จะ ไม่ ไหววว แล้ววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้เสียวจนแทบลจะทนไม่ไหว เข่าของเธอแทบทรุดทั้งสองข้าง แขนเรียวๆทั้งสองข้างของเธอกอดไอ้นัทแน่นจนสุดแรง ไอ้นัทเลื่อนหน้ามาประกบปากจูบเธอเพื่อบรรรเทาความเสียว มันสอดนิ้วแรงขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่รู้จักเหนื่อย

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆ นัทททท ครู ไม่ ไหวววว แล้ววววววววว !!!!!!! อ๊าสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”

ใบหน้างามแดงก่ำ หน้าเหยเกรูสวาทของเธอตอดรัดนิ้วของไอ้นัทแน่นขึ้นเรื่อยๆ จนระเบิดน้ำแห่งความสุขออกมาจนชุ่มฉ่ำทั้งนิ้วของไอ้นัท และเลอะไปทั่วพื้นห้องน้ำครู


.......................................................


 ครูโจ้เริ่มพลิกด้านดันไอ้นัทเข้าไปจนติดผนังห้องน้ำ เธอจัดการกดข้อมือทั้ง 2 ข้าง ของไอ้นัทจนติดหับผนัง ครูโจ้ค่อยๆไล้เลียใบหูของไอ้นัทและค่อยๆลงไปตามซอกขอของมัน


“โอยยยยสสส์ โอยยยยยสสส์ ครูโจ้ครับบ นัท เสียวว อาสส์ !!!!!!”

ครูโจ้จัดแรงปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของไอนัทออกทีละเม็ดจนหมด และโยนเสื้อนักเรียนของไอ้นัทลงพื้นอย่างไม่ใยดี ครูโจ้ค่อยๆไล้เลียลงมาจนถึงหัวนมของไอ้นัท เธออ้าปากดูดเลียหัวนมของไอ้นัทอย่างสนุกสนาน ตอนนหัวนมข้างซ้ายของไอ้นัทถูกครูโจ้ดูดเลียอย่างอเร็ดอร่อย ส่วนข้างขวาก็ถูกครูโจ้เอานิ้วสะกิดไปมาอย่างสนุกสนานนน

“โอยยยยย ครูโจ้ครับบบ นัทเสียวววมากเลยยยครับ ครูโจ้เลียเก่งจริงๆครับ โอยยย นัทเสียววววจริงๆนะครับบบ ครูโจ้ นางฟ้าของนัททท !!!!!!!!!!!!!!!!!”

เมื่อครูโจ้เลียหัวนมไอ้นัทจนสะใจแล้วเธอก็พลิกด้านของไอ้นัทมาอีกครั้งหนึ่ง เธอผลักไอ้นัทลงนอนบนพื้นห้องน้ำครูสุดสวาทแห่งนี้ และจัดแจงปลดกระดุมเสื้อเชิ๊ตของเธอออกจนหมด เผยให้เห็นเต้านมคู่งามคัพซี ที่อัดแน่นอยู่ภายใต้บราเซียร์ลายลูกไม้สีฟ้าอ่อน เธอค่อยๆถอดเสื้อเชิ้ตแขนดุกของเธอออก และวางลงกับพื้นห้องน้ำ ครูโจ้ค่อยๆถอดกระโปรงสั้นสีดำของเธอออกอย่างช้าๆ เผยให้เห็นเนินสวาทอวบอูมของเธอที่ถูกปกปิดด้วย กางเกงในจีสตริงลายลูกไม้สีฟ้าอ่อน ครูโจ้ค่อยๆหันหลัง เผยให้เห็นแก้มก้นขาวเนียนของเธอทั้งสองข้าง เธอค่อยๆดึงกระโปรงของเธออกจนพ้นข้อเท้าอย่างช้าๆ เธอแกว่งประโปรงของเธอไปมา และค่อยๆยื่นมาให้ไอ้นัทดม ไอ้นัทสูดดมเข้าไปอย่างหื่นกระหาย แต่ไม่ทันไร เธอก็ดึงออกไป และวางลงบนพื้น ไอ้นัทเลื่อนหน้าตามด้วยความเสียดาย ครูโจ้ขึ้นไปนั่งคร่อมร่างที่เปลือยอกของไอ้นัท เนินสวาทของเธอภายใต้จีสตริงตัวน้อยๆนั้นบดเบียดอยู่กับท่อนลำที่แข็งตัวภายใต้กางเกงนักเรียนสั้นเลยเข่าสีน้ำเงินของไอ้นัท เธอเลื่อนเนินสวาทของเธอบดเบียดกับท่อนลำไอ้นัทอย่างสนุกสนาน

“โอยยย ครูโจ้ครับบบ นางฟ้าคนสวยย นัทเสียววจังเลยยย อาสส์ อาสสส์ !!!!!”

ไม่ทันได้พูดอะไรมากครูโจ้ก็ก้มหน้าลงไปประกบจูบกับไอ้นัทอีกครั้ง เธอค่อยๆเลื่อนลงมาจนถึงหัวนมของไอ้นัท เธอดูดเลียหัวนมของไอ้นืทสลับไปมาซ้ายขวาอย่างอเร็ดอร่อย เธอค่อยๆลากลิ้นลงมาจนถึงเอวของไอ้นัท เธอลากลิ้นมาจนถึงสะดือของมัน เธอจัดการสอดลิ้นเลียเข้าไปในสะดือของไอ้นัท ไอ้นัทเสียวมากๆจนตัวเกร็งไปหมด เธอค่อยๆละปากออกจากสะดือของไอ้นัท และเอามือน้อยๆมาตีท่อนลำของไอ้นัทที่แข็งตัวอยู่ภายใต้กางเกงสั้นสีน้ำเงินอย่างสนุกสนาน ครูโจ้เอาปากของเธอเข้ามาจุ๊บท่อนลำของไอ้นัทที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงสีน้ำเงิน ครูโจ้ละหน้าขึ้นมาแล้วส่งสายตาเว้าวอนไปให้ไอ้นัท ไอ้นัทพยักหน้าตอบกลับมาเป็นอันรู้กัน ครูโจ้ค่อยๆปลดเข็มขัดของไอ้นัท และค่อยๆแก้ตะขอกางเกงนักเรียนของไอ้นัทออก เธอดึงมันออกไปจนพ้นข้อเท้าของไอ้นัทอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงวกางเกงในสีขาวที่ปกปิดท่อนลำของไอ้นัทที่แข็งจนแทบจะแทงทะลุกางเกงในของมันออกมาให้ได้ ครูโจ้ก้มหน้าลงไปเลียท่อนลำของไอ้นัทอย่างสนุกสนาน

“โอยยยยยย โอยยย ครูโจ้คร้าบบบบ นัทททจะทนไม่ไหวแล้วววนะ เสียวมากๆเลย ใจเย็นๆครับบบครูโจ้ โอยยยยสส์ !!!!”

ครูโจ้มีความสุขยิ่งนักที่เห็นไอ้นัททำหน้าเหยเกด้วยความเสียว เธอยังคงเลียท่อนลำของไอ้นัทอยู่เรื่อยๆจนกางเกงในเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของครูสาวสุดเซ็กซี่ ครูโจ้จัดแจงค่อยๆดึงกางเกงในของไอ้นัทลงมาเรื่อยๆ จนท่อนลำที่แข็งโป๊กของมันดีดผึงออกมาทักทายแก่สายตานางฟ้าที่อยู่เบื้องหน้ามัน ครูโจ้เอานิ้วเขี่ยไปที่หัวลำของไอ้นัทอย่างสนุกสนาน แล้วค่อยๆกำมือ และชักท่อนลำของมันขึ้นลงอย่างช้าๆ ครูโจ้ค่อยๆก้มหน้าลงไปดูดเลียหัวนมของไอ้นัทอีกครั้งหนึ่ง

“โอยยยย อาสส์ ครูโจ้ครับบบบ เอาอีกครับบบ อย่าหยุดนะครับครูโจ้ นัทเสียวสุดๆไปเลยยย อาสสส์ !!!!!!!!!”

ครูโจ้ค่อยๆเลื่อนปากลงมาจนถึงเอาขอ งไอ้นัท เธอสอดลิ้นเข้าไปในสะดือของไอ้นัทอีกครั้ง ไอ้นัทโดนรุกหนักขนาดนี้ถึงกับนอนเกร็งตัวแข็งเลยทีเดียว

“โอยยยย ครูโจ้ครับบบบบ ทำไมมมเล้าโลมเก่งขนาดนี้คร้าบบบบบ นัทเสียวจริงๆๆๆ โอยยยย ครูโจ้ นัทชอบบบ !!!!!”

ครูโจ้ค่อยๆเลื่อนหน้าของเธอลงมาจนถึงเข้ามังกรตัวแสบของไอ้นัท หัวของมันแดงก่ำสุดๆ เหมือนกับว่าเย้ายวนให้ลิ้นหวานๆของนางฟ้าแสนงามมาทักทายเจ้ามังกรตัวนี้ นางฟ้าคนงามไม่รอช้า เอาลิ้นไล้เลียไปรอบๆหัวของเจ้ามังกรตัวนี้  ปากของเธอเริ่มอมหัวลำของไอ้นัทไปจนมิด และเลียไปรอบๆหัวลำอย่างสนุกสนาน ไอ้นัทหน้าเหยเกด้วยความเสียวสุดๆครูสาวค่อยๆอมท่อนลำของไอ้นัทเข้าไปจนมิดลำ ไอ้นัทรู้สึกได้ถึงความเสียวสุดยอกในโพรงปากอันหอมหวานของครูสาว

“โอยยยยย ครูโจ้ครับบบ นัทเสียววจังเลยยย ครูโจ้ สวย น่ารัก หุ่นดี แถมยังอมเก่งอีก นางฟ้าของนัทททททท !!!!!”

ครูโจ้ยังคงดูดเลียท่อนลำของไอ้นัทอย่างอเร็ดอร่อย ไอ้นัทก็เกร็งตัวขึ้นเรื่อยๆ มันเสียวจนแทบจะทนไม่ไหวแล้ว แต่มันก็ยังทนกลั้นการหลั่งน้ำกามของมันไหวอยู่เ พื่อหวังเคลมสวาทครูสาวอีกครั้ง

“โอยยยยๆๆๆ ครูโจ้ครับบบ นัทเสียววววจังเลยยย พอเถอะครับบบ เดี๋ยวจะแตกก่อน นัทขอสอดเข้าไปเถอะนะครูโจ้ !!!!”

ครูโจ้ได้ยินที่ไอ้นัทพูดก็ถอนปากออกจากท่อนลำของไอ้นัท และมานั่งคร่อมท่อนลำของมันอีกครั้ง เธอจัดแรงเอานินสวาทของเธอที่ถูกปกปิดด้วยจีสตริงสีฟ้าอ่อน ถูไถไปกับท่อนลำของไอ้นัทอย่างสนุกสนาน และหัวเราะคิกคักอย่างมีความสุข

“โอยยยยยย ครูโจ้ครับบบบบบบ พอเถอะครับบบบบ นัทจะไม่ไหวแล้วววนะ ขอนัทเอาเถอะนะครูโจ้ !!!!!!!!”

ครูโจ้ยังคงไม่สนใจ เธอบดเนินสวาทของเธอกับท่อนลำของไอ้นัทไปมาอย่างไม่รู้จักเบื่อ

“โอยยยยยย นัทของเถอะครับบบ ครูโจ้ นัทอยากเอาครูโจ้แล้วนะ !!!!!!!!”

เมื่อแกล้งไอ้หัวโจกตัวแสบจนสะใจแล้ว ครูสาวก็จัดแจงค่อยๆแหวกจีสตริงของเธอออก เผยให้เห็นรูสวาทที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเหนียว ครูโจ้ส่งสายตาไหให้ไอนัทเป็นสัญญาณว่า บทสวาทบทที่ 2 ของครูศิษย์คู่นี้ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ครูโจ้ค่อยๆจ่อท่อนลำของไอ้นัทเข้ากับปากรูสวาทของเธอ และพยายามจะสอดมันเข้ามาอีกครั้ง
[/post]
“อาสส์ อูยยยยสสสส์ ซี๊ดดดดสส์ อาสสส์ !!!!!!!!”


…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^

……จอย คุณหนูร่านสวาท โดย kamlk …….
ตอนที่ 1ตอนที่ 2
 

……โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง  โดย kamlk …….

ตอนที่ 17
ตอนที่ 15ตอนที่ 16
ตอนที่ 13ตอนที่ 14
ตอนที่ 11ตอนที่ 12
ตอนที่ 9 ตอนที่ 10
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1963
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 08:23:14 am »
อาจารย์โจ้จะโดนอีกกี่ดุ้นเนี่ย???

*

ออฟไลน์ mygunko

 • Gold Member
 • *****
 • 1200
 • 1318
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 05, 2017, 10:34:35 am »
กำ นัทจะจัดครูโจ้หรือครูโจะจัดนัทหวา คิดแล้วเสียว

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4618
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2018, 01:35:19 am »
โชคดีเลยไอ้นัทครูทำให้เองเลยและต้องมีเพื่อนมาแจมอีกล่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2018, 03:13:02 pm โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ