โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 17

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 17

 • 2 ตอบ
 • 16511 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 1544
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 17

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูสาวกรีดร้องอย่างสุดเสียง เมื่อประตูตู้เสื้อผ้าถูกเปิดออก พ่อของนัทเบิกตาโพลงอ้าปากค้างด้วยความตื่นเต้น พร้อมกับชูยกทรงในมือขึ้นมาดู และจ้องไปยังเต้านมคู่งามที่แข็งชูชันท้าทายสายตาของเขาอยู่

ครูโจ้รีบเอาเสื้อผ้าที่ถือไว้มาแนบชิดหน้าอกไว้เพื่อปกปิดเต้านมคู่งาม ส่วนขาทั้งสองข้างก็หนีบเข้าหากันเพื่อปกปิดเนินสวาทของเธอ  และยืนบิดร่างงาม ครูสาวหน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย

“อ๋อ ที่เจ้านัทไม่ยอมเปิดประตูให้ก็เพราะพาสาวมาฟันนี่เอง มิน่าล่ะ หึหึหึหึ !!!!!”
“มันไม่ใช่อย่างงนั้นนะค่ะคุณพ่อ อย่าเข้าใจผิดนะคะ !!!!!!”
“ถ้าไม่ใช่แล้วจะอะไรล่ะจ๊ะ แก้ผ้าในห้องนอนเจ้านัทซะขนาดนี้ แถมซ่อนไม่ดีลืมเอาของเข้ามาซ่อนให้ครบนะ ว่าแต่ หนูนี่ก็หุ่นดีไม่ใช่เล่นนะเนี่ย ดูจากนี่แล้ว พอมาเจอเจ้าของก็ รู้เลยว่าใส่แล้วจะเซ็กซี่ขนาดไหน หึหึหึหึ !!!!!!!”

พูดเสร็จพ่อของไอ้นัทก็หยิบยกทรงขึ้นมาสูดดมและไล้เลียไปทั่วยกทรงด้วยความหื่นกระหาย ครูโจ้หน้าแดงก่ำด้วยความเขินอาย คิดไม่ถึงว่าผู้ปกครองของไอ้ลูกศิษย์ตัวแสบของเธอจะลามกเช่นนี้

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

อุ๊บสส์ !!!!

[post]ครูโจ้ร้องอย่างตกใจอีกครั้งเมื่อพ่อของนัทดึงร่างงามของเธอมากอดจูบอย่างหื่นกระหาย แขนน้อยๆของเธอทั้งสองข้างที่กอดเสื้อผ้าอยู่นั้น พยายามจะผลักคุณพ่อของนัทออกไปแต่ก็ไร้ผล จนเธอเบือนหน้าหนี้ออกจากการจูบกับพ่อของนัทได้ แต่ก็โดนไซร้ที่ซอกคอแทน

“อ๊ะๆๆๆ อย่า ค่ะ ปล่อยโจ้นะคะ โจ้ เสียววค่ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อาสส์ !!!!!!!!!”

เภสัชกรหนุ่มใหญ่ ไม่สนใจ ยิ่งไซร้ซอกคอครูโจ้อย่างอเร็ดอร่อย เขาค่อยๆลากลิ้นเลียขึ้นไปจนถึงใบหูของครูโจ้ และอมหูครูโจ้ และเอาลิ้นดุนเลียเข้าไปอย่างอเร็ดอร่อย ราวกับว่ามันคือหูฉลามชั้นเยี่ยม

“อ๊ะๆๆๆ อย่า ค่ะ คุณ พ่ออ อย่า เลียย พอ ได้แล้ว ค้ะ โจ้ เส เส เสียววว อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ !!!!!”

ครูโจ้ถึงกับครางกระเส่าไม่เป็นคำ เมื่อโดนเทคนิคการเล้าโลมขั้นเทพ จากพ่อของนัท เธอรู้เลยว่า ลีลาขั้นเทพของไอ้นัทนั้นได้มาจากใคร ไม่ต้องไปหาเลย ก็นี่ไงล่ะ ที่เธอกำลังถูกกระทำอยู่นี่แหละ ใช่เลย รูสวาทครูสาวเริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาอีกครั้ง แขนทั้งสองข้างที่กอดเสื้อผ้าปิดหน้าอกไว้แน่นเริ่มอ่อนแรง จนเสื้อผ้าของเธอค่อยๆหล่นลงมากองบนพื้น เหลือเพียงร่างงามที่เปลือยเปล่า แขนเธอทั้งสองข้างราบลงแนบชิดลำตัว หน้าอกอวบอึ๋มคู่งามขนาดคัพซีได้เบียดชิดกับแผงอกของผู้ปกครองนักเรียนตัวแสบที่มีเพียงเสื้อโปโลกั้นอยู่ พ่อของนัทค่อยๆเลื่อนปากมาประกบจูบกับครูโจ้อีกครั้ง ครูสาวเริ่มเสียว ยอมแลกลิ้นดูดปากกับพ่อของนัท พ่อของนัทเลื่อนมือทั้งสองข้างลงไปตะปบบั้นเท้ายงอนงามและขยำขยี้ไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว จนมีรอยแดงเป็นจ้ำๆ  คุณพ่อตัวแสบมือยังไม่หยุดนิ่ง เขาค่อยๆเลื่อนมือขวาของเขาไปแตะหมับเข้าที่ปากรูสวาทของครูโจ้ แล้วก็สอดนิ้วเข้าไป

“อ๊ะ ๆๆๆ อ ย่า ค่ะ อย่ อย่า สอด โจ เสียววว อ๊ะๆๆๆๆ !!!!!!!!”
“โห แฉะซะขนาดนี้ แสดงว่าอยากโดนแล้วละสิ โดนไอ้นัทล่อไปกี่ยกแล้วล่ะหนู ขอพ่ออีกสักยกแล้วกันนะ ฮ่าๆๆๆ !!!!”

พ่อของไอ้นัทสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทครูโจ้ไม่หยุดจนร่างงามสั่นระริก  ครูโจ้เข่าอ่อนจนต้องเอาแขนทั้งสองข้างโอบไปที่คอของเภสัชกรหนุ่มใหญ่

“อ๊ะๆๆๆๆๆ !!! เอา อีก ค่า โจ้ ไม่ ไหว แล้วววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

พ่อของนัทยังคงสอดนิ้วเข้าออกไม่หยุด จนครูสาวทนไม่ไหว เข่าอ่อน กอดพ่อของนัทอย่างสุดแรง รูสวาทหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชะโลมนิ้วมือของคุณพ่อตัวแสบซะชุ่มฉ่ำเลยทีเดียว

“หึหึ ชื่อโจ้หรอจ๊ะ ชื่อน่ารักนะเนี่ย มามะ หนูโจ้คนสวย ขอพ่อหอมหน่อยนะจ๊ะ หึหึหึหึ”

“อ๊ะ ๆๆ อย่า ค่ะ โจ้ เสียวว จัง อูยสสส์ อาสสส์ !!!!!”

คุณพ่อของนัทดึงร่างงามเข้ามาไซร้ซอกคออย่างหื่นกระหายอีกครั้ง ครูสาวคนสวยไม่มีขีดขืนใดๆทั้งสิ้น แขนสองข้างกอดรัดหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบปลายๆอย่างแนบแน่อน พ่อของนัทพาร่างง่ามไปที่เตียงนอนของนัท ผลักครูสาวลงบนเตียง ร่างงามนอนส่ายตัวด้วยความเสียว เป็นสัญญาณเชิญชวน หัวนมสีชมพูแข็งเป็นไตขึ้นอีกครั้ง คุณพ่อตัวแสบรีบโผขึ้นไปบนเตียงนั่งคร่อมร่างงาม และประกบปากจูบกับครูสาวอีกครั้ง และค่อยๆเลื่อนหน้าลงมาที่เต้านมคู่งาม ที่แข็งชูชันเหมือนดอกไม้ที่เบ่งบาน รอให้แมลงมาดูดน้ำหวาน พ่อของนัทดูดเลียเต้านมคู่งามอย่างอเร็ดอร่อย สลับกันซ้ายขวา สลับกับใช้มือบีบบี้หัวนมอีกข้างที่ว่างอยู่ด้วย

“อ๊าสส์ อ๊า อ๊า อ๊ะ อ๊ะ อ๊ธ อาสส์ โจ้ เสียวว จัง ลเยย ค่ะ เลีย อีก ดูดด อีก โจ้ ชอบบบ อาสสส์ !!!!!!!!!!”

เมื่อดูดเลียเต้านมคู่งามจนสะใจแล้ว หนุ่มใหญ่ก็ค่อยๆเลื่อนหน้าลงมาที่เอวคอดกิ่วของเธอ ลงไปจนถึงเนินสามเหลี่ยมโอกอูม เขาพินิจพิจารณาเนินสามเหลี่ยมของครูโจ้อยู่สักพัก ก็เริ่มภารกิจต่อไปโดยทันที

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!! อย่า เลีย แบบนั้น ค่า โจ้ เสียวว อาสส์ อูยสส์ อาส์ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ !!!!!!!!”

ครูโจ้นอนเกร็งตัวสั่นระริก มือสองข้างเกร็งจิกผ้าปูเตียงของไอ้นัทแน่น เมื่อเจอลีลาการลงลิ้นระดับปรมาจารย์ของคุณพ่อนัท

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะๆๆๆๆๆ อย่า ค่ะ โจ้ เสียวววววว โอยยย โจ้ ไม่ ไหววว แล้ววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูสาวเกร็งตัวสั่นระริก บดเนินสวาทอัดหน้าเภสัชกรตัวแสบ และหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชโลมเต็มๆหน้าคุณพ่อจอมหื่น จนร่างงามเหนื่อยอ่อน นอนหอบแฮ่กๆบนเตียงของไอ้นัท

พ่อของนัทจัดการถอดเสื้อผ้าของเขาออกจนหมดและเดินมาหาร่างงาม

“มามะ คนสวย มาทำให้พ่อบ้างงสิ ลีลาเด็ดซะขนาดนี้ สงสัยว่าอมเก่งแน่ๆเลยยย ฮ่าๆๆๆๆ !!!!!”

ครูโจ้ไม่ได้ตอบอะไรได้แต่นอนเสียวหน้าแดงซ่านอยู่บนเตียง เธอค่อยๆชันตัวขึ้นนั่งคุกเข่า และคว้าท่อนลำขนาด 8 นิ้วของคุณพ่อจอมหื่นเข้ามาอมอย่างเอร็ดอร่อย เธอค่อยๆเลียที่ส่วนหัว และอมท่อนลำเข้าไปทีละนิด และเลียไปจนทั่วลำ ค่อยๆคายออกมา สลับกับใช้มือชักว่าว

“โอยยย อูยยย เสียวจังเลยยย หนูโจ้คนสวยยยยยยย อมเก่งจริง มามะ เอากับพ่อดีกว่ามา พ่อน่ะ อึดกว่าไอ้นัทเยอะนะจะบอกให้ ฮ่าๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

คุณพ่อของนัทเสียวจนกลัวจะทนไม่ไหวหลั่งออกมาก่อนจึงถอนท่อนลำออกจากปากครูสาวดัง พล๊อกกก !!!!!!! ครูโจ้ยื่นปากตามด้วยความเสียดาย เขาจัดการผลักร่างงามลงนอนหงายบนเตียง แล้วก็จ่อท่อนลำเข้ากับปากรูสวาทของครูสาว

“พร้อมรึยังจ๊ะ หนูโจ้คนสวย มาเป็นเมียพ่อดีกว่านะ !!!!!!”
“โอ๊ยยย อย่า ค่ะ คูณ พ่ออ โจ้ เสียวว ค่า อาสสส์ !!!!!!!!”กริ๊งงงงงง ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!พ่อของไอ้นัทตกใจเมื่อเสียงโทรศัพท์มือถือของเขาดังขึ้น เขาหยุดจ่อท่อนลำไว้กับปากรูสวาทครูสาวอย่างเสียดาย และเดินไปรับโทรศัพท์ของเขาที่เสียงดังขึ้นเรื่อยๆ

“ฮัลโหลลล นัท ว่าไง มีอะไรเหรอออ”
“พ่อมาดูข้างล่างหน่อยครับบ มีลูกค้าจะซื้อยาครับพ่อ”
“มาซื่ออะไรกันตอนนี้วะเนี่ย !!!!! ได้ๆ โอเค ได้ๆ เดี๋ยวพ่อลงไป แปบนึงนะ !!!!!”

“โว๊ะ !!!!!!!!!! คนกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็ม !!!!!!!! มีมารมาขัดจังหวะซะได้ !!!!!!!! คนสวยจ๊ะ เดี๋ยวพ่อขอไปขายยาแปบนึง เดี๋ยวพ่อจะมาพาขึ้นสวรรค์ให้ถึงใจเลยยย ฮ่าๆๆๆๆ !!!!!!!”

พ่อของนัทรีบแต่งตัวอย่างลวกๆ แล้วเดินไปที่ประตูห้องนอนของนัท จังหวะที่จะเปิดประตูห้องนอน เขาหันมามองร่างงามที่นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงด้วยความเสียดาย แต่ด้วยภาระหน้าที่ที่ต้องทำ เขาจึงจำใจต้องรีบลงไปข้างล่าง ร่างงงามที่นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงเริ่มได้สติกลับมา เธอเริ่มนึกถึงเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมาในวันนี้ทั้งหมด ต้องมาสำเร็จความใคร่ให้ไอ้ลุงหินในมุมลับๆของตึกเรียนที่เธอสอน เกือบโดนยามโรคจิตข่มขืนในห้องเก็บของชั้นใต้ดิน โดนนักเรียนตัวแสบขยี้สวาท แถมยังเกือบโดนเภสัชกรเฒ่าพ่อของไอ้ลูกศิษย์ตัวแสบขยี้สวาทอีก ครูโจ้หน้าแดงซ่านด้วยความเขินอายในเหตุการณ์เมือ่กี๊นี้ เธอคิดไม่ถึงเลยว่าจะต้องมาโดนคุณพ่อของลูกศิษย์กระทำอะไรเช่นนี้กับเธอด้วย แต่มันก็ทำให้เธอรู้สึกเสียวสุดยอดได้อีกครั้งหนึ่ง

“ครูครับบบบบบ รีบใส่เสื้อผ้า กลับบ้านเร็วครับครู ท่าทางวันนี้จะไม่สะดวกแล้วครับครู พ่อผมกลับบ้านมาแล้ววว ครูรีบใส่เสื้อผ้านะครับ บ้านผมมีทางออกด้านหลังครับครู !!!!”

ไอ้นัทพูดเสร็จก็ส่งเสื้อผ้าของครูโจ้ที่หองไว้กับพื้นมาให้ครูสาวรีบใส่โดยทันที พอครูโจ้แต่งตัวเสร็จ ไม่ทันที่เธอจะได้พูดอะไร ไอ้นัทก็รีบจูงมือเธอออกมาจากห้องนอนของมันและ ค่อยๆย่องเบาๆลงมาจนถึงชั้นล่างของบ้านมัน

“ครูโจ้เดินเบาๆนะครับ ทางออกอยู่ด้านหลังนี้เลยครับ”

มันพูดเสร็จก็พาครูโจ้เดินทะลุด้านหลังร้านขายยาของมันจนมาถึงห้องครัวในบ้านมัน แล้วก็ พาเธอไปที่ประตูด้านหลังห้องครัว

“ครูโจ้รีบกลับก่อนนะครับ เดี๋ยวมีใครเห็นเข้าจะไม่ดี ไว้วันหลัง ครูมาใหม่นะครับ อย่าลืมที่ยังติดผมอยู่ทีนึง อิอิอิอิ”
“อะไร นัทท ครูยังไม่ทันได้บอกเธอเลยยนะว่า ครูจะให้น่ะ !!! เดี๊ยะเถอะๆๆๆ !!!!!!”
“แต่ครูก็ชอบใช่มั๊ยล่ะครับบบ ผมรู้น๊า ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ พรุ่งนี้เจอกันที่โรงเรียนนะคร้าบบบ นางฟ้าของนัททท จุ๊บบบบ ๆๆๆๆ”
“พอเลย ครูไปแล้วนะ เด็กบ้า ลามกกก !!!!!!!”


.............................................................................................


รถแท็กซี่เก่าๆสีชมพูคันหนึ่ง ได้มาจอดที่หน้าล๊อบบี้คอนโดสุดหรูย่านสาทร

“70 บาทนะคะ นี่ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ”

ครูโจ้ได้ยื่นเงินให้คนขับแท็กซี่และเดินลงมาไปที่ล๊อบบี้คอนโดและกดลิฟท์ไปยังชั้นที่เธอพักอยู่ เมื่อถึงห้องพักสุดหรูของเธอแล้ว ครูโจ้รีบปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเธอออกจนร่างงามเปลือยเปล่า เธอหยิบผ้าเช็ดตัวและเดินไปยังห้องน้ำ เมื่อสายน้ำเย็นๆกระทบร่างามแล้วทำให้ครูโจ้รู้สึกเสียวซ่านได้ไม่น้อย เธอค่อยๆชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียกชุ่มของเธอ ต่อด้วยสบู่เหลวลงบนร่างงามที่เหม็นไปด้วยกลิ่นกายสาวของเธอ และกลิ่นเหงื่อไคลชายโฉดถึง  5 คนด้วยกัน ครูสาวชะโลมทาสบู่ตรงเต้านมคู่งามจนเกิดเป็นฟองสบู่มากมาย และค่อยๆเลื่อนมือลงมาถูที่เอวของเธอ และค่อยๆเลื่อนลงมาที่สะโพก ต่อด้วยเนินสวาทของเธอ

“อาสสศ์ อูยยยส์ !!!!!!!”

ครูโจ้ครางเบาๆในลำคอ ด้วยความเสียว เมื่อได้ถูสบู่บริเวณเนินสวาทของเธอ นิ้วชี้ของเธอค่อยๆสอดเข้าไปทำความสะอาดในรูสวาทของเธอ

“อาสส์ อูยยส์ !!!!!!!!!”

ครูสาวเริ่มเสียวขึ้นเรื่อยๆ ในหัวเธอตอนนี้นึกถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่ผ่านมาในวันนี้ ไฟสวาทเริ่มลุกโชนขึ้นอีกครั้ง มือขวาเธอเริ่มสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทเพิ่มเป็น 2 นิ้ว ส่วนมือซ้ายก็ขยำขยี้ บีบเต้านมคู่งามที่เต็มไปด้วยฟองสบู่อย่างสนุกสนาน

“อาสสส์ อาสสส์ อย่า ค่ะ อย่า สอดด เข้า มา ค่ะ นัทท ครู เสียวววว อาสสส์ !!!!!!!!”

ครูโจ้เริ่มสอดนิ้วเป็นเป็น 3 นิ้ว ครูสาวเริ่มไม่มีแรงยืน ค่อยๆทรุดลงฟิงแผ่นหลังขาวเนียนกับผนังห้องน้ำ และสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทของเธอแรงขึ้นๆๆๆ

“อาสส์ อย่า กัด ค่า โจ้ เจ็บ โจ้ เสียวว อาสส์ อูยยยส์ อาสส์ อ๊ะ อ๊ อ๊ะ !!!!!!!”

นิ้วของครูโจ้บีบหยิกหัวนมข้างที่โดนไอ้ดำกัดอย่างสนุกสนาน ราวกับว่าอยากให้มันหลุดติดมือของเธอออกมาด้วย ส่วนนิ้วก็ยังคงสอดเข้าออกไม่หยุด และรำพึงถึงชาดโฉดแต่ละคน ที่ได้มองความสุขสุดเสียวให้เธอในวันนี้

“อษสสส์ อาสศศ์ อย่า ค่ะ คุณ พ่อ โจ้ เสียวว อ๊ะ ๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!”

ครูโจ้บีบบี้เต้านมคู่งามแรงขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่าไม่กลัวมันจะระเบิดออกมา ส่วนนิ้วทั้ง 3 นิ้วของเธอยังคงทำหน้าที่ของมันอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่ง

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ โจ้ เสียววว โจ้ เสียววว โจ้ ไม่ ไหววว แล้วววววว อ๊าสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”
[/post]
ร่างงามเกร็งกระตุกขึ้นอีกครั้ง รูสวาทหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมามากมายมหาศาลมาชโลมพื้นห้องน้ำของเธอ ครูโจ้นั่งหลังพิงมุมห้องน้ำ หอบแฮ่กๆ ด้วยความเหนื่อยอ่อน และเธอก็ค่อยๆหมดแรง นั่งสลบไปกับมุมห้องน้ำในห้องพักสุดหรูของครูโจ้สุดเอ็กซ์

…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^……โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง  โดย kamlk …….
ตอนที่ 15ตอนที่ 16
ตอนที่ 13ตอนที่ 14
ตอนที่ 11ตอนที่ 12
ตอนที่ 9 ตอนที่ 10
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2008
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 08:19:38 am »
อาจารย์โจ้จะกลายเป็นสาวร่านหรือเปล่าเนี่ย

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 5879
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 17
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2018, 01:28:49 am »
ครูโจ้อารมณ์ค้างคาต้องแก้ไขก่อนสินะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 18, 2018, 01:29:08 am โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ