วิมานมะพร้าว (cop)

วิมานมะพร้าว (cop)

  • 0 ตอบ
  • 4903 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11375
    • ดูรายละเอียด
วิมานมะพร้าว (cop)
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2015, 07:43:36 PM »

จากการเดินทางผ่านเมืองๆนั้น มองเห็นพร้าวที่ขึ้นสูงตระหง่านอวดสายตา มองเห็นผู้คนและเข้าไปสัมผัสสำเนียงเหน่อของพวกเขา มองเห็นความสุขในสายตา มองเห็นแววตาที่ดูเป็นมิตร ผมมองหาสิ่งสวยงามและแน่นอนสิ่งสวยงามที่ผมพูดถึงก็คือสาวสวย สาวงามเมืองมะพร้าวช่างงามไม่แพ้ที่ใด เรือนร่างที่งามงด สำเนียงที่ธรรมชาติ ทุกสิ่งทุกอย่างมันหล่อหลอมออกมาเป็นสาวสวยที่ชื่อ....ปู
.............................บอกกับแม่ว่าปูรักเขามาก รักจนยอมมาใช้ชีวิตกับเขาได้ที่นี่ แม่เป็นห่วงปูแม่รู้ว่าปูไม่เคยมาใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัดแบบนี้ ปูเข้าใจความรู้สึกของแม่ ของพ่อ แต่ชีวิตของปูคงไม่อยู่กับท่านทั้งสองตลอดไปหรอกใช่มั๊ย เมื่อเวลานั้นมาถึง เวลาที่ปูต้องมีครอบครัว มีชีวิตของตัวปูเอง ปูเลือกแบบนี้ เลือกที่จะอยู่และใช้ชีวิตคู่กับคนที่ปูรักถึงแม้จะเป็นที่ไหนก็ตาม แฟนของปูก็คือเพื่อนในยามเหงา แฟนของปูก็คือสามีในยามที่ปูต้องการความสุข แฟนของปูเป็นได้ทุกอย่างเพราะเขารักปูมาก ก็เช่นกันที่ปูเป็นได้ทุกอย่างเพื่อเขา เพื่อคนที่ปูรัก ไม่มีอะไรจะสุขเท่าเมื่อเราอยู่กับคนที่เรารัก ปูจำได้วันที่ปูนั่งรถมากับเขา มาที่บ้านเกิดของแฟน มะพร้าวมากมายสองฟากถนน บ้านเรือนดูไม่เป็นระเบียบเลยตลอดเส้นทาง แต่สิ่งหนึ่งที่ปูได้รับและรู้สึกสุขใจมากๆก็คือธรรมชาติ ธรรมชาติที่หาไม่ได้ในเมืองกรุงฯ ปูเสพสายตากับสิ่งที่ปูเห็น ปูถ่ายทอดอารมณ์และดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ปูมาสัมผัส กลิ่นไอของความเป็นเมืองน้ำทะเล กลิ่นไอของอาชีพชาวสวนมะพร้าว ปูเห็นลิงตัวสีน้ำตาลปีนป่ายต้นมะพร้าว มันขึ้นไปเก็บลูกมะพร้าวแล้วโยนลงพื้นเก่งเหลือเกิน ลิงพวกนี้เขาฝึกมาช่วยคน ฝึกมาช่วยเก็บมะพร้าว น่ารักแต่ปูก็เห็นแววตาของมันที่ซ่อนความดุร้าย
...............ปูยิ้มทุกครั้งที่นึกถึงวันนั้นวันที่ปูเห็นลิงไล่กวดคนที่เข้ามาใกล้ๆ คนหนีลิงอย่างสนุก ดูคนที่นี่ชินกับสิ่งเหล่านี้ ชินต่อเหตุการณ์แบบนั้นซึ่งผิดกับปู ปูกลัวมาก กลัวความดุร้ายของมัน ปูร้องเสียงดังเมื่อเห็นจนแฟนปูต้องกอดปูไว้ เชื่อมั๊ยว่านี่คือความอบอุ่นแบบหนึ่งที่ปูชอบ ความอบอุ่นที่ได้จากสามีที่เขาเข้ามาปกป้องเรา การกอด การสัมผัสอย่างนั้นมันรู้สึกดี รู้สึกอบอุ่นจริงๆ แฟนของปูจะตัวดำซึ่งผิดกับปูที่ตัวขาวมากๆ ซึ่งบางคนบอกว่ามันช่างไม่สมกันเลย แต่ปูไม่สนใจหรอกเรื่องนั้น จะเอาอย่างไรล่ะกับคนชาวสวนมะพร้าว คนที่เกิดที่นี่ เกิดแถบถิ่นทะเลใต้ เมืองประจวบฯ เมืองแห่งมะพร้าว เมืองแห่งท้องทะเลกว้างยาวไกล ปูเห็นตั้งแต่แรกก้าวเข้าเมืองนี้ พร้าว...มะพร้าวสูงตระหง่านแทรกตัวเบียดตามร่องสวน ลูกมะพร้าวหรือลูกพร้าวที่มีอยู่เกื่อนเมือง กลิ่นของมัน ผลของมัน ปูเริ่มชิน เริ่มรู้สึกหอมมากกว่าเก่า แปลก....ความรักทำให้เราปรับตัวได้กับทุกสิ่ง....ความรักทำให้เรารับได้กับทุกอย่าง....แม้แต่ชีวิตที่เราไม่เคยสัมผัสแบบนี้
..............ตอนที่เปสามีของปูพาปูไปดูการปอกมะพร้าวของชาวสวน ทั้งชายและหญิงต่างปอกมะพร้าวอย่างน่ากลัวมากๆ มีดด้ามใหญ่ที่ปักโคนกับพื้นแล้วให้ทางแหลมปลายชี้ขึ้น เขาเอามะพร้าวทั้งลูกมากดลงที่ละซีก ทีละเปลือกจนมะพร้าวเหลือแต่ลูกที่มีใยปกคุม เขาพวกนั้นทำกันเร็วมากๆ ปูยืนดูด้วยความเสียวเพราะกลัวมีดแหลมนั้นจริงๆ ปูเห็นทั้งหญิงและชายต่างทำงาน ดูพวกเขาสนุกกับงานที่เขาชอบต่างกับปูที่ตื่นเต้นกับการได้เห็นแบบนี้ ปูมองพวกเขา ดูพวกเขาทำงานอย่างเพลินตาแต่พวกเขาก็จ้องมองปูเช่นกัน ก็ปูอาจใหม่กับที่นี่ ปูเป็นเมียของเจ้าของสวนและตลาดส่งมะพร้าว เขาพวกนั้นชอบจ้องใบหน้าปู "สวยจังเลยนายหญิง...เหมือนดาราเลยคะ"เสียงสำเนียงเหน่อแบบคนประจวบฟังดูแล้วน่ารักดี แววตาพวกเขาจริงใจและก็ผูกมิตร ปูชอบนะชอบพวกเขาที่ยิ้มอย่างเปิดเผย เนื้อตัวดูจะเปอะเปื้อนแต่จิตใจพวกเขานั้นดูงามนัก เก๋เด็กผู้หญิงที่มาช่วยแม่ปอกมะพร้าว เธอยิ้มให้ปูอย่างมากมาย ใบหน้าเธอดูค้ำแต่ยิ้มเธอหวานกินใจ เด็กสาววัยสิบสามสิบสี่ดูน่ารัก เธอคุยเก่งจนปูก็ชื่นชอบเธอไม่น้อย ปูเห็นทะเลทางด้านหลังมองออกไปริบๆจากสวนตรงนี้ ปูได้ยินเสียงคลื่นสาดซัดพอได้อารมณ์สดชื่น กลิ่นไอทะเลหอมชวนสัมผัส เสียงคลื่นสาดเทซัดยิ่งจับใจ ปูอยากไปนะ อยากไปเล่นน้ำทะเล ถึงแม้เปสามีของปูจะบอกแล้วว่า ทะเลแถวนี้ไม่สวยงามนัก กลิ่นโคลนและคาวปลามันมากจนไม่น่าลงเล่นน้ำ แต่เสียงคลื่นดังสาดซัดมันช่างเรียกความรู้สึกของปูให้ออกไปสัมผัสกับมัน สัมผัสทะเลแห่งนี้
...............ปูบ่นบอกกับเปว่าอยากไปเล่นน้ำทะเล บอกเขาหลายครั้งจนเปใจอ่อนพาปูไป แต่ก่อนที่ปูจะลงเล่นน้ำทะเลสวย ปูบอกเปว่าจะใส่บิกีนีสีสวยตัวนั้น บิกีนีที่ปูซื้อมาจากต่างประเทศ บิกีนีสีเหลืองสด มันตัดกับผิวและรูปร่างปูสวยเหลือเกิน บราก็ชิ้นเล็กอวดเนียนเนื้อและรูปทรงของปูอย่างน่าสัมผัส บิกีนีชิ้นล่างก็เว้าสูงด้วยเชือกเส้นเล็กๆ ผ้าที่ปกปิดความนูนของเนินงามปูก็ช่างเน๊นรูปทรง ก้นอวบงามของปูนั้นยิ่งดูงอนชวนน่าจับต้อง ปูชอบมองตัวเองในกระจกเงา มองรูปร่างตัวเองที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำ มันดูสวยจนปูชอบเรือนร่างตัวเองมากๆ ปูชอบที่จะสัมผัสตัวเองหน้ากระจก ปูชอบจะลูบไล้ตัวเองทั่วเรือนร่าง ปูชอบนะ ชอบแบบนี้มันได้อารมณ์แห่งสุนทรีย์ เปยิ้มตอนที่ปูใส่บิกีนีให้เขาดู เปชอบมากๆปูรู้ ดูสิ...เปเดินเข้ามากอดร่างปูจากด้านหลัง ร่างเขาสัมผัสถูกับปูอย่างได้อารมณ์ ร่างของเปดำค้ำและแข็งแรงผิดกับปูที่ขาวเนียนและอ่อนช้อย หน้ากระจกแบบนี้แทบทุกครั้งที่ปูยืนมอง เปชอบที่จะเข้ามากอด ร่างของเขาถูไปมากับเรือนร่างปู ความเป็นชายของเปกดสัมผัสปู เสียวนะแบบนี้..อุยยย บ่อยครั้งที่เปและปูยืนเปลือยกายมองกันและกัน มองผ่านกระจกเงาบานนั้น ร่างเราสองคนเปลือยเปล่า ร่างเปลือยเบียดถูให้กัน ปูยืนข้างหน้าเป ร่างของปูถูกเปโอบกอด ร่างของปูถูกเปลูบไล้ มือสัมผัสเนินนมสวยของปู ลูบไล้และบีบคลึงนมทั้งสองข้าง ปูแอ่นรับการสัมผัส ใบหน้าปูเชิดให้เขา ใบหน้าปูอยากสัมผัสมากมาย ปูโอบมือไปด้านหลัง มือปูโอบกระชับสัมผัสตัวเขา ลูบต้นคอของเปพร้อมปูแอ่นร่างให้เปลูบคลึงบีบนมทั้งสอง เสียวจนปูอยากจะร้อง ปูกดก้นงามเบียดกับท่อนเนื้อของเป เบียดคลึงอย่างรัญจวน ก้นปูกดถู ก้นกดเบียดจนท่อนเนื้อนั้นแข็งชูอย่างน่าสัมผัส ปูชอบที่จะเอื้อมมือไปด้านหลัง เอื้อมือไปสัมผัสของเป กำมันไว้ กุมมันไว้ รูกค่อยๆอย่างถนอม ได้อารมณ์จริงๆแบบนี้ ปูจะเงยหน้าไฝ่หารสจูบจากเป ปูจะเชิดปากรอเขา รอเขากดริมฝีปากจูบเร่าร้อน ปูชอบที่จะเอามือกดคอเขาลงมา กดลงมาหาปูเพื่อจูบอย่างดูดดื่ม ร่างเราเบียดกันจนเปแข็งกดทิ่มแทงแก้มก้นปู ปูเสียวที่ต้องสัมผัสแบบนี้ ปูกระซิบบอกเปเสมอว่า..."..จูบปูนะค๊ะ...อืมม..จับนมปูสิเป...อืมม..จับแล้วบีบคลึงเบาๆ...เสียวนะแบบนี้เป..ปูสุขเหลือเกินเปจ๋า..จับนมสิ..บีบนมปูอย่างนั้น..โอววว...สุขเหลือเกิน...." ปูชอบร้องบอกเปอย่างนั้น ร่างเรายิ่งเบียด ท่อนเนื้อของเปยิ่งแข็งทิ่มแทงก้นปูเสียวซ่าน ปูมองตัวเองและเปในกระจกขณะที่เราสองคนกำลังปรนเปรอสวาสให้กัน มือต่างคนต่างสัมผัสตุว ร่างต่างเบียดแนบ ปูชอบดูเวลาปูกดเรือนร่างสัมผัสกับเขา ชอบเห็นท่อนเนื้อของเปเบียดถูกับโคนขา ปูชอบเห็นปลายท่อนเนื้อนั้นกดสัมผัส มันเสียวจริงๆ มือของเปคลุกเคล้าลูบคลึงนมทั้งสอง เปบีบหัวนมเบาๆ กดคลึงมือจนปูสั่นสะท้าน ปูจะเอื้อมมือจับของเขา จับแล้วกดถูกับตัวอย่างรัญจวน ปูพลิกตัวลงนั่งแล้วปูก็อ้าปากงับสิ่งนั้นของเป ปูชอบที่จะดูดมันเบาๆ ดูดเข้าลึกแล้วรูดออก ปูจะอมแล้วกัดเบาที่ปายท่อนเนื้อ ปากจะรูดเข้าออก ดูดเข้าออก เปจะร้องคร่ำครวญก่อนที่จะดึงร่างปูขึ้นมาแล้วเขาก็จะสดใส่เข้าข้างในปู มันเสียว มันซาบซ่านเหลือเกิน ปูจะแอ่นเนินให้เขาสอด ปูจะแอ่นร่องกลีบให้เขาสัมผัส เปเก่งมาก เก่งเหลือเกิน เก่งจนทำให้ปูต้องร้องโอดครวญ ปูชอบที่เปทำ ชอบที่เปนานเนิ่นนานกับความสุข ทุกครั้งที่เปทำรักกับปู ปูไม่เคยที่จะไม่สุข ปูไม่เคยที่จะไม่สมหวัง สุขทุกครั้ง สุขอย่างมากมาย...
..............สิ่งที่ปูเรียนมาแทบไม่ได้ใช้เลยกับการมาอยู่ที่นี่ ปูดูแลบ้านดูแลสามีเท่านั้น งานที่ปูช่วยเปได้ก็เพียงบัญชีเงินเข้าออกซึ่งงานไม่มากอะไร ปูรู้สึกเสียดายเวลาที่ผ่านพ้น ปูบอกเปว่าอยากทำงาน อยากไปทำงานข้างนอกมากกว่าที่จะอยู่เฉยๆแบบนี้ เปไม่เห็นด้วยนักแต่ก็ยอมให้ปูไปทำงานที่โรงงานCP ปูชอบทำงานบนโต๊ะทำงานมากกว่าจะอยู่บ้านเฉยๆแบบนั้น หินกรูดที่ปูขับรถผ่าน หินกรูดที่เขาบอกว่าจะสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหิน หินกรูดที่มีกลุ่มNGOมาต่อต้านการสร้างโรงงาน ปูเห็นแนวร่วมมากมายที่ออกมาต่อต้าน ปูขับรถผ่านทุกวัน อ่านข้อความทุกวันจนเห็นด้วยกับพวกเขา ปูกลับไปเล่าให้เปฟัง เล่าในสิ่งที่กลุ่มต่อต้านต้องการ เปเฉยๆไม่สนใจมากนักเพียงบอกว่านั่นเป็นการเมือง แต่ปูไม่คิดแบบนั้น พวกเขามีจุดมุ่งหมาย พวกเขาไม่ต้องการมลพิษทางอากาศ พวกเขาต้องการความเป็นอยู่แบบเดิม ไม่ต้องการสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในพื้นที่ ไม่ต้องการความเจริญทางด้านวัสถุที่เข้ามาหลอกหลอนความเป็นอยู่ที่แท้จริง น่ากลัวนะที่วันนั้นปูลงจากรถแล้วไปนั่งฟังพวกเขาเหล่านั้นคุยกัน มีการฆ่าแกนนำของพวกเขาด้วย ปูว่ามันคือความโหดร้ายของความเจริญที่ขอแทรกตัวเข้ามาอยู่ในชุมชนชาวบ้าน มันไม่น่าถึงขนาดนั้นจริงๆ ปูกลับมาเล่าบอกเปถึงเรื่องนั้น เปรู้นะรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่เขาบอกว่าอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนั้น ฟังแล้วเก็บมาคิดได้ แต่อย่าเอามาเป็นเรื่องภายในบ้าน
...............แต่ปูรู้สึกว่าตัวเองน่าจะทำอะไรมากกว่านี้ น่าจะมีส่วมร่วมต่อชุมชนที่ปูเข้ามาอยู่ ลองคิดดูสิว่าถ้ามลพิษที่ก่อเกิดมันมีมากมาย มันจะทำให้ชีวิตเราที่อยู่ที่นี่เป็นอย่างไร เราจะปล่อยให้ความเจริญที่เขาอ้างเข้ามาทำร้ายเราหรือ ปูแอบเปเข้าไปร่วมชุมนุมกับพวกเขาบ่อยขึ้น เข้าไปมีส่วมร่วมกับแนวความคิด เพื่อนใหม่ที่นี่ พี่ใหม่ที่นี่ ทุกคนดูเป็นมิตรและเมื่อปูแสดงความคิดเห็นทุกคนก็รับฟัง เราทุกคนมีส่วนร่วมกับการต่อต้านโรงไฟฟ้า ข้อมือมีผ้าสีเขียวผูกมัดแสดงถึงพลังแห่งการต่อสู้เพื่อสันติและเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีของหินกรูด ปูรู้สึกมีความสุขที่ได้มาร่วมกับกลุ่ม แต่เมื่อปูให้เวลากับสิ่งนั้น ปูก็เสียเวลากับสิ่งอีกสิ่ง ปูเสียเวลาที่ควรให้กับเปไปจนเปบ่น เปเริ่มหงุดหงิดกับปูแล้วพูดว่าปูแรงๆ ปูต้องหันมาดูตัวเอง หันมามองว่าเราทำอะไรเกินไปหรือไม่ ใช่...ปูต้องเข้าไปง้อเปสามี ปูต้องเอาครอบครัวไม่ใช่หรือ ปูขอโทษเปอย่างอ่อนโยนตรงมุมหนึ่งของโรงมะพร้าว ปูกอดมือเปแนบอก ปูออดอ้อนเปอย่างไม่เคย เปหันมามองพร้อมกับแววตาให้อภัย ปูกอดสามีสุดที่รัก กอดเขาแนบอย่างอบอุ่น ปูจูบเขาเบาๆ มือสัมผัสตัวเขาอ่อนนุ่มจนเปสั่นไม่น้อย "...อืมม...คืนนี้นะค๊ะที่รัก....คืนนี้ปูอยากสุขกับเปเหลือเกิน...ปูอยากเสียวซ่านกับอารมณ์ที่เปมอบให้...ปูต้องการมากเลยรู้มั๊ยค๊ะเป.." ปูอ้อนอารมณ์รักกับสามี ปูออดอ้อนความรู้สึกทึ่ปูเกิด จริงๆนะ ความอบอุ่นและความอาทรของคนที่รักกันมันสร้างอารมณ์และความรู้สึกมากมายจริงๆ มากจนตอนนี้ปูแฉะเยิ้มไปหมด มากจนแทบที่ปูจะร่วมรักกับเปตรงนั้นก็ได้ แต่ดูสิ...สายตาของคนเหล่านั้น คนสวนและคนงานที่เก็บพร้าวตรงนั้นมองเราสองคน ปูไม่อายเลยที่จะอบอุ่นกับสามี ปูชอบนะกับสายตาเหล่านั้น สายตาที่เหทือนอิจฉา สายตาที่เหมือนคล้อยอารมณ์ร่วมกับปู ดูสิ..สายตาของผู้ชายพวกนั้น สายตาช่างรัญจวนความรู้สึก สายตาพวกเขาดูคล้อยอารมณ์กับปูจริงๆ...
................คืนนั้นไม่ต้องพูดถึงนะว่าปูสุขขนาดไหน ปูจะเสียวกี่ครั้ง ปูจะเสร็จกี่ครั้ง แน่นอนว่ามากมายจนปูแทบหมดเรี่ยวแรง เปป้อนความสุขให้ปูแทบทุกอย่าง ปูชอบอย่างไรเปทำให้ปูได้ทั้งหมด สุขเหลือเกินจริงๆ แต่ปูก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปในกลุ่มหินกรูดอีกครั้ง ปูแอบเปไปหาพวกเขา การเรียกร้องมันดังก้องในโสดประสาด ปูขอเข้าไปมีส่วนร่วมกับพวกเขาเพียงน้อยนิดก็พอ การผูกข้อมือด้วยผ้าสีเขียวมันตอกย้ำการต่อสู้ การเดินร่วมกับพวกเขาเพื่อความจริงที่เราต้องการมันดูเต็มไปด้วยแรง อาทิตย์ละวันที่ปูแอบเปมาร่วมกับพวกหินกรูด มาร่วมแสดงความเห็นอย่างเสรี วันนี้พวกเราไปจวนผู้ว่าฯ ไปยื่นหนังสือข้อเรียกร้องในสิ่งที่เรารอ ถึงแม้คำตอบจะยังไม่ชี้ชัดแต่ทางการก็เริ่มรับฟังเรา "ขอบคุณคุณปูนะครับที่มาร่วมกับพวกเรา...เราเข้มแข็งขึ้นถ้าพวกเรามาช่วยกันอย่างนี้..." เสียงของพี่แกนนำคนหนึ่งบอกกับปูอย่างนอบน้อม เขาดีใจที่ปูเข้ามามีส่วนร่วมในเรื่องนี้ ปูกลับไปบ้านพร้อมรอยยิ้มแต่เปไปไหน คนงานก็ไม่เห็น แม่บ้านก็ไม่รู้.............เปโทรฯกลับมาบอกปูว่าเขาไปสมุย ไปเรื่องพร้าวขอโทษที่เขาไม่ได้บอกปูก่อน พรุ่งนี้ก็กลับ......คืนนี้ปูต้องนอนคนเดียวหรือ ไม่เคยเลยจริงๆตั้งแต่แต่งงานกันมา ที่เราสองคนจะแยกกันนอน แต่ช่างเถอะ...................ว่าจะเข้านอนเร็วแต่ก็นอนไม่หลับเลยโทรฯไปคุยกับแม่ยามเหงาอย่างนี้ ก็นานนะที่ปูไม่ได้โทรฯไปหาแม่ สายลมเย็นพัดผ่านเข้ามาที่นอกหน้าต่าง ระเบียงด้านหน้าที่ปูนั่งมันดูสบายจนปูต้องเล่าบอกแม่ว่าที่นี่ธรรมชาติมากๆ ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ปูรักที่นี่และชอบที่นี่มาก ปูเล่าบอกแม่เรื่องหินกรูด เล่าทุกอย่างจนแม่เป็นห่วงแต่แม่ก็เข้าใจ ดึกแล้วแม่บอกเราสองคนเลยวางสายเพื่อจะเข้านอน กลิ่นเหล้าโชยมาสัมผัสจมูก ปูต้องเหลียวไปมองหา "เอกหรือ....มาทำอะไรจ๊ะ" เอกเด็กหนุ่มเป็นคนสวนของที่นี่ เอกคงกินเหล้ามาถึงกลิ่นโชยมาแบบนี้ ดูท่าคงดื่มมากพอดูเชียวจึงเห็นร่างเอนไปมาแบบนั้น เอกไปยืมแอบร่างมิดในความมืดข้างๆกอต้นจั๋ง เขามองมาที่ปูด้วยสายตาหรี่เหลือเกิน เขาคงเมาแล้ว "เอก.เมาแล้วก็ไปนอนนะ...พรุ่งนี้ต้องทำงาน" ปูบอกเขาแล้วก่อนจะเข้าบ้าน "คุณปูครับ...คุณปู..." เสียงเอกเรียกปูสั่นๆ ปูจ้องดู มองแววตาที่แทบจะลืมไม่ขึ้นของเขา "ทำไมหรือเอก" เอกเรียกปูบอกปูวามาหาเขาตรงนี้หน่อย ปูเดินเข้าไปแต่ไม่กล้าเข้าไปใกล้ตัวเขานัก เอกยืนในมุมมืดนั้น เขามองปู มองรูปร่างปูภายใต้ชุดนอนที่ปูสวม สายตาเอกจ้องส่วนนั้นของปู จ้องที่อกเนินของปูอีก เอกจ้องอย่างไล้มารยาทที่ควรมี สายตาเขามองอย่างมีความหมายจนปูต้องบอกให้เขาไปนอน ปูบอกและดุเขาเพราะสายตาเขาไม่ดีเลย แต่....โอววว...พระเจ้า.....เอกทำบ้าๆพร้อมกับพูดบอกปู.."...อุยย...คุณปูครับ...ผมขอทำอะไรสักอย่างนะครับ...ผมเห็นคุณปูแล้วมีอารมณ์จริงๆ...อยากมากๆ...แต่ไม่กล้าหรอกครับ...คุณปูอยู่สูงกว่าผมมากมายนัก...แต่
วันนี้...ผม...ไอ้เอกคนนี้จะขอคุณปูสักอย่าง...เออ....อืมม....ผมขอให้คุณปูยืนตรงนี้..ยืนดูผม...เอ...อืม...ผมอยากทำแบบนี้..ผมขอแค่นี้ได้มั๊ยครับ..เอ...อืม
มม...ผมขอแค่เห็นคุณปูแล้วผมกทำแบบนี้..." ปูตกใจมากกับสิ่งที่ปูเห็น...ปูกลัวจนพูดอะไรไม่ออก...ปูตัวสั่นมือสั่นไปหมด...ปากจะอ้าพูดก็ไม่ได้เลย....โอววว...เอกเขา...บ้าจริงๆ...เอกเขาแก้ผ้าให้ปูเห็
น...เขารูดกางเกงเขาลงที่ข้อเท้า...เขาเงยขึ้นมาพร้อมเอามือจับสิ่งนั้นของเขา...โอยย..นี่อะไรกัน...ปู...ปูทำอะไรไม่ถูกจริงๆ...ปูเห็นของเขา...มองดูเขาอย่าง
ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป...เอกเด็กหนุ่มทำแบบนั้นเขาช่วยตัวเองตรงนั้น เขาทำพร้อมสายตาจ้องมาที่ปู โอยย...ปูแทบไม่อยากเชื่อจริงๆ...เอกทำอย่างเนิยนาบ เขากำมันไว้แล้วรูดเข้าออก เขารูดดูเชื่องช้าเหลือเกิน แต่...สิ่งนั้นของเขามันช่าง...โฮยย..เด็กหนุ่มมีขนาดที่ใหญ่เหลือเกิน...เขารูดมันเรื่อยๆ...รูดดูนุ่มนวล...เขาดูถนอมสิ่งนั้น...เขากำมันแล้วรูดเบาๆ...โอยย
..ส่วนหัวนั้นมันดูเปร่งจนพองโต...ปูจ้องดูอย่างลืมตัวเอง ปูจ้องมองอย่างไม่น่าเชื่อ ของเขาดูแปลกตา ดูบอกไม่ถูกกับความรู้สึกที่ปูมี เอกกำมือรูดมันเรื่อยๆ รูดเหมือนจงใจให้มันนานแสนนาน เสียงเขาครางเบาๆ ร่างเขาแอ่นกับมืออย่างสุขแบบนั้น สายตาเขายังจ้องมาที่ปู สายตาดูประกายกว่าเดิมมากๆ ปูก้มมองของเขา มองในมือเขาอย่างลืมอาย ยิ่งเขาคราง เขารูด โอยยย...ปูรู้สึกไปกับเขาไม่น้อย ถึงแม้จะกลัวแต่เห็นเอกทำแบบนี้ก็อดใจดูเขาไม่ได้ ปูมองสิ่งนั้นที่กำลังแข็งตัวมากๆ มองหัวตรงนั้นที่ดู...อุยย...นี่ปูจ้องมองของเขาเลยจริงๆ มือสั่นตัวสั่น ตื่นเต้น..เร้าร้อนอารมณ์อย่างไม่เคยเป็น ปูรู้ว่าข้างในเกิดอาการเกร็ง..ข้างในแฉะกับสิ่งที่เห็น...ช่องคลอดมันรัดตัวจนต้องขมิบ ปูขมิบช่องคลอดหลายต่อหลายครั้ง เสียวแล้วนะ เสียวกับสิ่งที่เห็น ดูเอกชอบโชว์ ชอบที่จะทำแบบนี้ เขาสุขกับการช่วยตัวเอง เขารัญจวนกับการรูดเข้าออกของท่อนเนื้อ อุยย...ดูสิ...เขาครางเสียงกระเส่าจริงๆ ปูจ้องดู มองสิ่งนั้นอย่างอยากดู มองจนแทบหมดแรงยืน ตัวเกร็งมือเกร็งไปหมด อ่ายย...ดูเอกเขาเร่งมืออีกแล้ว เอกเร่งรูดมันเร็วๆ อุยย...เขากำมันแน่นแล้วรูดเร็วขึ้น เขาครางเสียงเหลือเกิน เสียงซีดด...แล้วร่างบิดแอ่น เอกกำลังสุข ปูรู้ว่าความสุขแบบนี้เป็นอย่างไร การช่วยตัวเองแล้วเสียวมันเป็นอย่างไร ปูเคยสัมผัสแต่ดูเอกเขารุนแรงขึ้นจริงๆ เด็กหนุ่มกำแน่นๆแล้วรูดเร็วๆ เสียงเขาครางซีด..ซีดด โอยย มันเร่าเร้าอารมณ์เหลือเกิน ปูเขยิบตัวเข้าไปใกล้เขาอย่างลืมตัว เขยิบเข้าไปใกล้เพื่อจ้องดูเขาทำแบบนั้น ปูจ้องมองสิ่งนั้นของเขา จ้องดูการทำของเขา อ่ายย มือเขากำจนหัวปลายมันพองโต หัวมันดูเปร่งจนแทบจะปริแตก ปูเห็นรูตรงนั้น เอกรูดเร้วเหลือเกิน เขาแอ่นตัว เขากระดกตัวกับมือ ร่างเขาเอนมาข้างหน้า มือเขารูดเร่ง เขาเร่งพร้อมเสียงครางอย่างโหยหา เอกหลับตาแล้วซีดปากดังๆ เขาร้องอ๊ะ..อุยย...แล้วก็....โอยยย...ปูสะดุ้งเมื่อน้ำกามเขาพุ่งออกมาใส่ตัวปู น้ำกามสีขาวพุ่งแรงจนเปื้อนชุดนอนที่ปูใส่ เอกกระชากมือแรงๆกำมันแน่นๆแล้วพุ่งน้ำกามแตกออกมาอีก น้ำกามมากจริงๆมันพุ่งใส่ตัวปูหมดเลย ทั้งชุดนอนด้านล่างและตรงหน้าท่องของปู ความอุ่นของมันทำเอาปูรู้สึกได้ เขายังรูดไม่หยุด เอกรูดต่อเรื่อยๆอย่างไม่ยอมเหนื่อย เอกครางเสียงด้วยอารมณ์กำหนัด เขาปล่อยให้สิ่งนั้นกระดกงึกๆ เขาปล่อยมือออกมาแต่ท่อนเนื้อของเขายังแข็งแรงอยู่เลย หัวมันกระดกส่าย มันยัง...โอยย...ปูจ้องมองของเขาอย่างไม่ละจริงๆ มันตื่นเต้น มันบอกไม่ถูกว่าปูรู้สึกอย่างไร เอกก้มสายตาเห็นชุดนอนที่ปูสวมเปื้อนหมด เขาดูตกใจเมื่ออารมณ์เขาผ่านพ้น เอกรีบถอดเสื้อที่เขาสวมออก เขาก้มตัวนั่งแล้วเอาเสื้อมาเช็ดคราบน้ำนั้น เขาเอาเสื้อปาดคราบน้ำกามที่เปื้อนเปอะบนชุดนอนปู มือเขากดลูบจนปูแทบไม่ทันยับยั๊งเขา ปูรีบบอกเขาว่าไม่ต้องทำแบบนั้น "เอก..ไม่ต้อง..ไม่ต้อง.." แต่เอกกดมือแล้วปาดเสื้อเช็ด เขาเช็ดคราบน้ำที่หน้าท้องของปู เขาเอามือดึงชายผ้าชุดนอนแล้วปาดรอยเปื้อน เขากดถูอย่างเร็วๆ เขากดถูจนปูต้องผงะตัวออก อุ๊ย...ปูต้องอุธานเมื่อมือเขากดถูกเนินด้านล่าง มือกดผ้าเช็ดสัมผัสถูจนสัมผัสเนินอย่างไม่ตั้งใจ มันรู้สึก มันรู้ได้ถึงสัมผัสนั้น ปูประหม่าและอายมาก ปูรีบบอกเขาว่าไม่ต้องทำแบบนั้น เอกยังเช็ดอีก ยังกดมือลูบลงเพื่อนปาดคราบน้ำนั้น มันถูกอีกแล้วตรงนั้น มือกดผ้าสัมผัสเนินของปู อ่าย...พอเถอะ..พอแล้ว...ปูบอกเขาให้หยุด "บ้าจริงเอกนี่...ไปเถอะ..พอแล้ว..ไปได้แล้ว" ปูบอกอีกครั้ง เอกนั่งลงกับพื้นดินเปื้อนๆตรงนั้น ท่อนล่างเขายังเปลือยเห็น ท่อนเนื้อเขายังแข็งจนเห็นเป็นท่อนแบบนั้น ขนเขาดกดำเหลือเกิน เขาดูแข็งแรงจนน่าพิศสมัย ปูก้มมองเขาที่นั่งหมดแรงต้าน "กลับไปเถอะเอก" ปูบอกเขาอีก เขาลุกยืนแล้วสวมใส่กางเกงที่ยังดูไม่เรียบร้อยนัก เขายังเมามายอยู่เท่าที่เห็น เขาดูเซร่างไปมา มือที่ดึงกางเกงแทบจะไม่รอด เขาดึงแบบนั้นอยู่นานสองนาน เขายังใส่ไม่ได้เลย "ทำไมเอกทำแบบนี้กับพี่ปู...น่าอายมากๆนะเอก" เขาเฉย สายตาเขามองหรี่ๆ เขาเมาจริงๆ" รู้มั๊ยว่าทำอะไรลงไปเอก" ปูถามเขาและมองแววตาเขา เขานิ่งแล้วพยักหน้ารับเท่านั้น เขาเหมือนจะรู้แต่คุมตัวเองไม่ได้ ปูเอื้อมมือไปดึงกางเกงให้แล้วดึงซีป ใส่กระดุมให้เขา ร่างเอกเซถลาอีกจนล้มกองกับพื้นดิน ปูพยายามดึงเขาแต่เขาหนักเกินไป ปูรีบนั่งลงข้างเขาเพราะเห็นหัวเขาล้มโดนพื้น "บ้าจริง...ยังแอบมองอีก..เห็นหรือ." ปูรีบเอามือดึงชุดนอนปิดเพราะรู้ว่าชายผ้าหล่นลงจนเห็นข้างใน แน่นอนเอกคงเห็นจิ๋มแน่ๆ ดูสิขนาดเมาแล้วนะ ผู้ชายนี่สายตาช่างเหลือเกินจริงๆ ถ้ามีโอกาสเป็นต้องดู ปูอายนะที่ปล่อยให้เขาเห็นข้างใน ปูดึงตัวเขานั่งพิงกับต้นไม้กอจั๋งกอใหญ่ ดูสิสายตาเขาแอบมองของปูอีก อุ๊ย...ปูเองก็เผลอนั่งให้เขาเห็นข้างในจริงๆด้วย เขาจ้องมอง เขาเห็นตอนที่ปูเอามือดึงตัวเขาแบบนั้น "นี่เอก...เมาแล้วยังไม่วายเลยนะ...มองอยู่ได้...เสร็จไปแล้วไม่ใช่หรือ" ปูพูดดุๆเขาแต่ก็ช่างเถอะดูท่าเขาเมาเหลือเกิน ปูนั่งมองเขาพิงกับต้นจั๋ง มองตัวเขาที่ดูหมดเรี่ยวแรง แต่ดูสิ...เขายังอดมองข้างในของปูอีกนะ ปูก็ปิดแล้ว "ไหวรึเปล่าเอก...เดินกลับไปได้มั๊ย" ปูดูท่าเขาจะไม่ไหวจริงๆ แต่ปูพยุงตัวเขาไม่ไหวเช่นกัน ปูดึงตัวเขาอีกครั้งให้มานั่งที่ระเบียง บอกเขาให้พยุงตัวเองด้วยขึ้นมานั่งตรงนั้น ร่างเขาพิงกับไม้ระแนงระเบียง เขานั่งพอสบายตัว สายตาเขาดูดีขึ้น ปูนั่งข้างๆตัวเอก "ไหวนะเอก...จะกลับไปได้มั๊ย" เอกพยักหน้ารับ เขามองปูอย่างแยบยลจริงๆ สายตาเขาดูบอกอะไรในใจแบบนั้น สายตาเขาแอบมองที่ร่องอกปู มองลงเรื่อยๆจนปูปล่อยสายตาเขาทำแบบนั้น ปูมองเขา มองสายตาเขาที่แอบมองร่างปู เขาชอบจ้องตรงนั้น เขาชอบมองส่วนนั้นที่เขาเห็นเมื่อครู่ เขาคงเห็นจิ๋มของปู ดูสิ...สายตาเขาแอบจ้อง บ้าจริงๆ ดูเขาจ้องไม่ละเลย ดูสิ มองปูแบบ...บ้าจริงๆเขามองจนปูอายมากๆ "...อืมม...ผมขออีกครั้งนะครับคุณปู...ผมขอทำแบบ...เออ..." ปูตกใจเมื่อเอกบอก เขาจะช่วยตัวเองอีก ปูไม่ทันห้ามเขาก็เอากางเกงรูดลงกับพื้น บ้าจริงๆแสงไฟสว่างแบบนั้นเดี๋ยวใครมาเห็น ปูห้ามเขาแต่เขาไม่ฟัง เอกนั่งเอามือรูดอีก ปูจะลุกเดินออกแต่เอกเอามือจับแขนปูไว้ "นี่เอก...ปล่อยนะ" ปูดุเขาแต่เอกไม่เชื่อแล้ว เอกบอกให้ปูดูเขา บอกให้ปูนั่งดู บ้าจริงๆ ปูดึงมือออกแต่เอกรั๊งจนเจ็บ "เดี๋ยวใครมาเห็นบ้าจริงๆเอก" ปูนั่งดูเขาทำอีก เอกชายสายตามองมาที่ปู สายตาเขามีอารมณ์เหลือเกิน สายตาจ้องมองปูอย่างร้ายกาจ มือเขากำมันรูด รูด เขาทำช้าๆ เขารูดอย่างเนิบนาบ ปูก็อดไม่ได้ที่มองเขา มองท่อนเนื้อของเขาที่กำลังเสียว ปูจ้องมองอย่างไม่อาย มองเขาทำอย่างรับรู้อารมณ์ อุยย...ปูเริ่มรู้สึกเช่นกัน เสียวไปกับเขา หวิวไปกับอารมณ์ที่มี ปูมองเขากำรูด รูด เขาเร่งเร็วขึ้น เร็วมากขึ้นพร้อมร้องเสียงกระเส่าอย่างได้อารมณ์ เอกกำแน่นๆแล้วกระชากมือ ตัวเขาพิงแล้วแอ่นท่อนเนื้อขึ้นเด้งๆ เขากำรูดเร็วๆ เร็วๆ เสียงเขาคราง ครางเหลือเกิน ซีดด...ซีดด... ปูมองอย่างตื่นเต้น มองสิ่งนั้นที่กำลังจะเสร็จ หัวมันกระดกงึกๆ มันดูเปร่งแทบปริ ท่อนเนื้อของเขาดูใหญ่ขึ้น มันใหญ่เหลือเกิน เขารูดเร่ง รูดเร็วๆ อุย..ซีดด..เอกร้องแล้วอุธานสุขออกมา....อ่ายย...เอกกระชากแรงๆ แรงเหลือเกิน ปูจ้องเขา ดูเขา โอยย...เอก..เอก.....อ่ายย...น้ำกามเขาแตกออกมาแล้ว...น้ำกามพุ่งสูงจริงๆ....ปูเขยิบตัวออกเมื่อเห็น น้ำกามเขายังพุ่งออกมาจนเปื้อนตัวเขาไปหมด เขายังกำแน่น เขายังรูดขึ้นลง รูด อุยยย...เขารูดเร่งเหลือเกิน.....ปูแทบบ้ากับสิ่งที่เห็น ปูเสียวจนแทบหรั่งน้ำข้างใน ช่องคลอดขมิบรุนแรง มือสั่นไปหมด ปูดูของเขา อุยย ปูต้องนั่งขมิบ ขาต้องไขว้กันหนีบแน่น มันเสียวจนรู้ว่าข้างในสั่นระริก มันตอดรักช่องคลอดตัวเองจนแทบ...อุยย..มันเหมือนปูจะกำลังเสร็จแบบนั้น อุยยย..ไม่นะ...ปูไม่.....

..............ปูเกร็งตัวเหลือเกิน ปูจ้องดูเขา มองเขาที่นั่งพิงตรงนั้น ก้มมองท่อนเนื้อของเขาที่เริ่มอ่อนตัว เขาหมดแรงนั่งพิงเฉย แต่ปู...โอยย...อารมร์ปูเกิดมากๆเลย...ปูเสียวช่องคลอด...ปูกระสันจริงๆ..บ้ามากเอกที่มาปลุกอารมณ์ปูแบบนี้...ปูนั่งขมิบชองคลอด..นั่งบิดตัวจนแทบหมดแรง "เอก...พอแล้วนะ...กลับไปที่พักเธอเถอะ" ปูบอกเขาด้วยเสียงสั่นกับอารมณ์ตัวเอง ปูก้มมองสิ่งนั้นของเขา มองท่อนเนื้อที่ยังอวดเห็น ซีดด..ปูมีอารมณ์มีความต้องการเหลือเกิน แต่ปูทำแบบนั้นไม่ได้ ปูทำไม่ได้ ปูมองตัวเอง มองหัวนมที่แทงเนื้อผ้า มันแข็งชูหัวจนเห็นลำลาง หัวนมมันเสียวจนขนลุกไปหมด ปูนั่งมองท่อนขาตัวเงที่พ้นชายผ้า มองความขาวเนียนตัวเองที่แสนรัญจวน อืมม...ปูต้องกลับห้องแล้ว...ต้องไปสุขกับตัวเอง..ไม่อยากทรมานจริงๆ...อารมณ์มันมากมาย...อารมณ์กำหนัดแทบจะคลั่ง น้ำข้างในไหลเยิ้มแฉะมากๆ มากจนแทบรินไหลออกมา อุยย..ช่องคลอดตอดรัด...ช่องคลอดสั่นระริกเหลือเกิน..."เอกกลับนะ..." ปูบอกเขาพร้อมลุกจากไป แต่....เอกจับมือปูอีก...จับบีบเบาๆ "เดี๋ยวสิครับคุณปู.....คุณปูไม่ต้องการบ้างหรือครับ....อืมม...คุณปูไม่เสียวบ้างหรือครับ...อืมม.." เอกถามจนปูสะดุ้ง เขาถามตรงใจจริงๆ ใช่ปูเสียว...ปูอยากแบบนั้น...แต่ไม่ใช่กับเขาแน่นอน "กลับไปเถอะเอก..." เขาดึงมือปูอีก "ผมช่วยนะครับ...ผม...เอ...เอออ..."นี่เอก...เมาไม่รู้เรื่อยเลยนะ" ปูบอกเขาแต่เขาหมือนรู้ว่าปูคิดอย่างไร "คุณปูช่วยตัวเองสิครับ...ทำตรงนี้..ผมอยากเห็น....หรือให้ผมทำให้คุณปูด้วยปากเอามั๊ยครับ...ผมทำด้วยปากอย่างเดียว...คุณปูสุขแน่นอน...สุขแน่นอน..เอออ.
..."บ้าจริงๆเอกพูดแบบนั้น เขาพูดเหมือนไม่รู้ว่าตัวเองพูดอะไรกับปูซึ่งเป็นนายจ้างเขา เขาจ้องมองแววตาปู มองรูปร่างปู เอกจ้องที่อกเสื้อ จ้องที่ท่อนขาที่เขาเห็น ปูเสียวกับเขาจริงๆ...ใช่...ปูมีอารมณ์...ปูต้องการ..แต่...ปูเป็นเจ้านายเขา...ปูมองเขาที่นั่งหมดแรงตรงนั้น...แต่ปู...ปูอยากเหลือเกิน...ปูต้องการจริงๆ...
.เสียวจนแทบขาดใจอยู่แล้ว....ถ้าปูให้เขาทำ..ให้เขาออรัลให้...เอกบอกเขาจะออรัลให้ปูเสียว...บ้ารึเปล่าที่คิดแบบนั้น..บ้าจริงๆปูนี่...แต่อารมณ์มันมากเหลือเ
กิน...มากจนอดใจไม่ไหว.....

..............ปูห้ามใจตัวเองไม่อยู่แล้วตอนนี้ ปูต้องการเขามากมาย ต้องการให้เขาออรัลตรงนั้น....ทนไม่ไหวจริงๆ....ปูยอมให้กับใจตัวเอง...ปูลุกไปปิดไฟระเบียง ความมืดเข้ามาปกคุม ปูเดินมานั่งเคียงกับเขา..." เอก....เอกออรัลให้ปูนะ...ออรัลอย่างเดียวนะเอก...ช่วยปูที...ช่วยให้ปูสุขแบบที่เอกสุข...ออรัลนะเอก...ออรัล....อุยย...ปูทนไม่ไหวแล้วเอก...เสียวมากเลย" ปูยืนตรงหน้าแล้วดึงร่างเอกเข้ามาชิดแนบ....ปูครางด้วยเสียงสั่นเมื่อร่างปูถูกมือเขาสัมผัส....มือเขาลูบไล้คลึงที่ก้นแล้ว.....อุยย...มือล้วงเข้าข้างในแล้ว
ค่อยๆเลิกชุดนอนปูขึ้นช้าๆ...อ่ายยย...เขาจ้องมอง..สายตาเขา...โอววว...เอกแนบใบหน้าซบ...ซบแล้วจูบเบาๆที่เนียนท้อง...เขาจูบกดที่หน้าท้องนั้น...เขากดลิ้นเลี
ย...อุยย...ซีดด...ปูแทบคลั่ง..ขนลุกชันทั้งตัว ครางออกมามากมาย เสียวไปหมดจริงๆ มือกดไหล่เขา กดหัวเขาแนบตัวเอง ปุคลึงใบหน้าเขากับท้อง กดหัวเขาแนบแน่น ปูแอ่นให้เขาจูบ ปูกดไหล่เขาอีก กดให้เขาสัมผัสข้างล่าง โอยย...มันทนไม่ไหวแล้วนะ...อยากให้เขาออรัล...อยากให้เขาเลียตรงนั้นให้สุข...ซีดด...อุ๊ย...ปูสะดุ้งเมื่อปลายลิ้นสัมผัสเนินขนไหม...อ่ายยยย....ซีดดด....

..............ปูรู้สึกกับความวาบหวิวที่ค่อยๆเกิดจากการสัมผัสตัวจากมือหยาบๆของเด็กหนุ่มคนนี้ เอกสัมผัสลูบข้างใน มือลูบไล้ด้านหลังและที่ก้นอย่างนุ่มนวลจนปูเสียวซ่าน มือของเขาสัมผัสบีบคลึงจนปูทนไม่ได้จริงๆ ปูพลิกตัวมานั่งแทนที่เอกนั่ง ปูดันร่างเขาลงกับพื้นตรงนั้น แน่นอนที่ปูรัญจวนกับสิ่งที่เอกทำ ปูจ้องแววตาเขาที่กำลังมองปูอย่างมีความหมาย ปูนั่งพิงกายกับระเบียงไม้นั้น ปูมองแววตาเขาอีกครั้งอย่างรัญจวนในอารมณ์ ปูค่อยๆแยกเรียวขาให้เขาเห็น ปูค่อยๆเอื้อมมือเลิกชุดนอนสูงขึ้น ปูกล้าที่จะอวดสิ่งนั้นต่อหน้าเขา ปูเขยิบตัวอีกนิด แยกขาอีกครั้งเพื่ออิสระต่อการสัมผัส โอวว...สายตาเอกช่างร้ายเหลือเกิน สายตาจ้องมองตรงนั้นจนปูสั่นระริก ปูแยกเรียวขากวางรอเขาสัมผัส ปูยกเรียวขาขึ้นรอการจูบจากเขา ปูเอนตัวแนบอีกแล้วเรียวขาก็ยกแยกออกจากกันอย่างช้าๆ ไม่อายเลย ที่จะรอเขาสัมผส ความเสียวซ่านมันมากมายจนเกินห้ามใจจริงๆ ปูเอื้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ