น้องก้อย โดนรุม (copy)

น้องก้อย โดนรุม (copy)

  • 0 ตอบ
  • 7872 อ่าน
*

ออฟไลน์ shounen

  • Full Member
  • **
  • 82
  • 160
    • ดูรายละเอียด
น้องก้อย โดนรุม (copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 18, 2015, 11:39:49 pm »
                        น้องก้อย โดนรุม (copy)

           สวัดดีค่ะ ก้อยมีเรื่องเสียวๆของก้อย มาเล่าให้ฟัง ก้อยกับสามี แต่งงานกันมาได้สักปีเศษๆ สามีเป็นหนุ่มขี้หึงมาก แต่ก้อยก็รักเขา และเขาก็เป็นคนที่แรกที่ได้ความ บริสุทธิ์ของก้อยไป ก้อยเคยทำงานเป็นเลขา อยุ่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านสาธร แต่เพราะความขี้หึงของสามี เขาก็ให้ก้อยลาออกมาอยู่บ้านเฉยๆ

คิดดูสิคะ สาว อายุแค่ยี่สิบหก อย่างก้อย ต้องมาเป็นแม่บ้านอยู่กับบ้าน ลูกก็ไม่มี เหงาและเซ็งจะตายไป สามีกลับค่อนข้างดึกแทบทุกวัน การบ้านก็ไม่ค่อยทำนะคะ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ก้อยมีความสุขดี บ้านที่เราอยู่เป็นอยู่บ้านจัดสรร ก็สงบดีค่ะ ยามเย็นๆ ก้อยก็จะออกไปวิ่งออกกำลังกาย รอบบึงในหมู่บ้านเป็นประจำเพื่อรักษาหุ่น อีกอย่าง ก็ไปเช็คเรทติ้งเสียหน่อย บริหารร่างกายและบริหารเสน่ห์ไปด้วยในตัว

รูปร่างหน้าตาก้อย ไม่เป็นรองใครนะคะ ขอบอก แหม สาวๆ เวลาถูกหนุ่มๆมองนี่ มันก็ปลื้มอยู่นะคะ ไม่ใช่เดินไปไหน สุนัขยังไม่อยากจะเห่าใส่ มาเริ่มเรื่องดีกว่า ตอนไปวิ่งเย็นๆ ก็เห็นมีฝรั่งผู้ชายสองคนตัวใหญ่เบ้อเริ่ม มาวิ่งออกกำลังกายด้วย และทั้งคู่หน้าตาหล่อมาก ย้ำว่าหล่อมาก กล้ามงี้เป็นมัดๆ เห็นแล้ววูบวาบเชียวค่ะ

เจอกันบ่อยเข้า เขาก็ทักก้อยเป็นภาษาไทย เสียงแปร่งๆ ถึงรู้ว่าชื่อ โทนี่ กับ บิล เป็นพี่น้องกัน เป็นลูกครึ่งอเมริกัน - อิตาเลียน คนพี่อายุสามสิบ คนน้องยี่สิบสอง เขาทำงานเป็นวิศวะหรืออะไรนี่แหล่ะ ก้อยไม่ได้สนใจถามอะไร รู้แต่บ้านเขาอยู่ไม่ห่างจากบ้านก้อยเท่าไหร่ ถัดไปอีกซอยนึง

     ตอนเย็นก็กลายเป็นเราสามคนจะออกมาวิ่งด้วยกันเป็นประจำ สามีไม่รู้นะคะ ถ้ารู้ล่ะก็ตายหยังเขียด อย่างที่บอกทั้งสองคนนี่ จะพูดไงดี หล่อลากดิน เวลาเราเลิกวิ่งก็จะนั่งคุยกัน ก้อยเองก็อดไม่ได้ที่จะมองสำรวจไปตามร่างกายอันกำยำ และใบหน้าอันคมสันของทั้งสอง พอสบตาสี เทาฟ้าสดใส โดยเฉพาะเจ้าคนน้อง โอย ใจก้อยก็ตุ๊มๆต่อมๆ ยามกลิ่นเหงื่อของทั้งสองโชยเข้าจมูก ทำให้ก้อยรู้สึกวูบวาบที่ท้องน้อยอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ

มันทำให้จินตนาการไปเตลิดเปิดเปิง บ่ายวันหนึ่งโทนี่โทรศัพท์มาหา ขอให้ก้อยช่วย พิมพ์หนังสือภาษาไทยเกี่ยวกับงานให้ เพราะต้องใช้ด่วน ก้อยก็เลยไปที่บ้านของเขาด้วยความบริสุทธิ์ใจนะคะ พอไปถึงเขาก็พาก้อยไปห้องทำงานที่ค่อยข้างจะรก และเปิดคอมพิวเตอร์ให้ก้อยทำงานให้เขา ทำงานไปคุยไปก็ไม่มีอะไรค่ะ งานยังไม่เสร็จดี เขาก็ขอตัวว่า ต้องขับรถไปรับบิล ที่ห้างสรรพสินค้า ไม่ไกลนัก

ก้อยก็ ทำงานต่อจนเสร็จ จากนั้นก็จัดการจัดห้องให้เขาเสียหน่อย พลันตาซุกซนก็เหลือบไปเห็นหนังสือโป๊น่ะค่ะ วางอยู่ข้างเตียง มองซ้ายมองขวา ก็แอบดูเสียหน่อยเพราะของแบบนี้ที่บ้านไม่มีค่ะ ไม่เคยเห็นด้วยซ้ำ เพราะสามีไม่ชอบอ่านมั้ง เห็นที่ชอบอ่านก็มีหนังสือพิมพ์กับรายงาน

     ในหนังสือนั้น เป็นภาพฝรั่งชาย-หญิง ร่วมเพศกันโจ๋งครึ่ม ของฝรั่งดุ้นโตเกือบเท่าข้อมือยาวเกือบศอกทั้งนั้น เห็นแล้วเสียวแทนผู้หญิงในรูป ไม่รู้ว่ามันล้วงเข้าไปลึกถึงไหน

     นั่งดูอยู่นานไมู้ตัวเลยว่า เจ้าฝรั่งรูปหล่อสองพี่น้อง มายืนอยู่ข้างหลังตั้งแต่เมื่อไหร่ ได้ยินเสียงเรียก
" คุณ ก้อย " สะดุ้งตกใจ หันหลังไปก็ยิ่งตกใจเป็นสองเท่า เพราะสองพี่น้องนั้นแก้ผ้าผ่อน เป็นฝรั่งชีเปลือยเรียบร้อยแล้ว

     ก้อยยืนตัวแข็งตกตะลึง ตามองไปที่กลางลำตัวของทั้งสองพี่น้อง โอยยย ดุ้นเอ็นขนาดอวบอ้วนพอๆ กับข้อมือของก้อย ของทั้งคู่ตั้งตระหง่าน ของบิลจะดูยาวกว่าของพี่ชายเล็กน้อย โทนี่ปราดเข้าประชิดตัวและประกบปากกับปากของก้อย สอดลิ้นเข้ามา มืออีกข้างก็ขยำที่หน้าอกของก้อยอย่างเมามัน

ก้อยพยายามขืนตัวหนีและจะร้อง แต่ก็สู้แรงไม่ไหว เขาจับมือของก้อยให้ไปจับดุ้นเอ็นของเขา มันร้อนผ่าวแข็งราวกับไม้ มือก้อยกำไม่ รอบทีเดียว ใหญ่กว่าของสามีชนิดเด็กกับผู้ใหญ่เลย ครู่เดียวก้อยก็แลกลิ้นกับโทนี่เสียแล้ว มือน้อยที่กุมกำอาวุธของเขาอยู่ กลับกลายเป็นรูดขึ้นลงให้เขาไปได้อย่างไรไม่รู้

เสียงโทนี่คราง อืออา ก้อยไม่ดิ้นแล้วค่ะ ไหนๆก็ไหนๆแล้วลองดูสักหน่อยละกัน เพราะหล่อเหลือรับประทานอย่างนี้ และอีกอย่างของที่อยู่ในมือก้อย มันเหมือนมีเวทมนต์น่าลองเสียเหลือเกิน บิลที่ยืนดูอยู่ก็เข้ามาช่วย สองแรงแข็งขัน ก้อยก็อยู่ในชุดวันเกิด เหมือนพวกเขาในเวลาเพียงไม่กี่นาที ปากเขาชมว่า ก้อยสวยเหลือเกินไม่น่าเชื่อว่ามีสามีแล้ว แน่สิคะ สามีไม่ค่อยได้ใช้งานนี่นา

     ก้อยมองร่างกำยำทั้งสองที่คลานขึ้นมา แล้วนึกในใจ ( ทีเดียวสองคนเชียวหรือ แล้วใหญ่ขนาดนี้ไม่ตายหรอกหรือ ) แต่ก็เอาน่าลองดูสักตั้ง โทนี่อ้าปากงับเม็ดทับทิมบนเนินอกของก้อย เลียดูดอย่างชำนาญ จนก้อยต้องแดะหน้าอก คราง ขอแปลเป็นภาษาไทยนะคะ

" อูย ซี๊ดดดดด ดีจัง อูยยย " ส่วนบิลก็จัดการกับช่วงล่าง ตอนแรกไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไร แต่รู้ว่าเขาถ่างขาก้อยออก ได้ยินเสียงอุทาน
" วาววว " แล้วก้อยก็ต้องสะดุ้งเฮือกร้อง
" ว้าย " เพราะบิลซุกหน้าลงกับ สองกลีบและตวัดลิ้นเลียตามรอยแยก

     เป็นครั้งแรกในชีวิตค่ะ สามีไม่ทำให้ เพราะเขาบอกว่ามันต่ำ ก้อยเสียวเหลือเกิน เป็นอย่างนี้เองได้ยินเพื่อนๆเล่าให้ฟังมานานแล้ว
" อูยยยย...ย เสียวๆๆ ซี๊ดด..ด " บิลห่อลิ้นแหลม ฉกเข้าออกกลางรอยแยกอย่างเมามัน

     ก้อยรู้สึกเสียวสยิวอย่างสุดๆ สองกลีบขับเมือกออกมาจนเยิ้ม ทนพิษลิ้นของเขาได้ไม่นาน ก็ต้องกระตุกพรืด ถึงสวรรค์ไปก่อนแล้ว ก้อย ครางอย่างไม่อาย

" อู๊ยยย.ยย..ย ไม่ไหวแล้ว ซี๊ดด.ดด.ด..ด " มือของก้อยจิกผ้าปูที่นอนเสียแน่นเลย โทนี่ยังสาละวนกับหน้าอกของก้อย จนชุ่มไปด้วยน้ำลายของเขา

     ก้อยนอนหอบได้พักนึงก็ต้องตกใจเพราะโทนี่และบิล กระเถิบตัวขึ้นมาและเอาดุ้นเอ็นขนาดกระบอกข้าวหลาม มาจ่อที่หน้า สองดุ้นเลยนะคะ กลิ่นคาวลอยมาแตะจมูก ก้อยมองหน้าเขาทั้งคู่ หนุ่มรูปงามทั้งสองยิ้ม บิลชี้ที่ดุ้นเอ็นของเขาและชี้ที่ปากของก้อย เขาจะให้ก้อยใช้ปากให้เขาทั้งสองนั่นเอง ก้อยส่ายหน้าไม่ยอม สามีแท้ๆก้อยยังไม่ทำให้เลยค่ะ

ทั้งคู่พยายามอ้อนวอน โทนี่หยิบหนังสือโป๊นั้นมาให้ดู และชี้ให้ดูผู้หญิงฝรั่งในรูปที่กำลังดูดอมดุ้นเอ็นขนาดใหญ่พอๆกับของทั้งคู่ อย่างเอร็ดอร่อย และเขาอธิบายให้ก้อยฟังว่า

" มันเป็นเรื่องปกติ ของเขาสะอาด คุณก้อยลองดู จะรู้ว่ามันอร่อยแค่ไหน " ก้อยสองจิตสองใจ แต่มือสองข้างก็กุมดุ้นเอ็นของทั้งสองไว้ในมือแล้วนะคะ

     มันใหญ่ล้นไม้ล้นมือเหลือเกิน รูดให้เขาอยู่พักนึง นึกในใจ ( เอาก็เอา ) ก้อยสบตาทั้งสองและค่อยๆแลบลิ้นแตะที่หัวดอกเห็ดบานแดงของบิลก่อน

     มันเค็มๆและค่อยๆลากลิ้นเลียไปรอบๆและตามความยาว บิลห่อปาก คราง
" อูยยย.ย ซู๊ดดดด.ด..ด " ก้อยอ้าปากเสียกว้างครอบหัวบานนั้น ขยอกเข้าปกอย่างลำบาก เพราะใหญ่เหลือเกิน
" อูยยย คุณก้อย ระวังฟัน ซูดดดด " ก้อยพยายามดูดเลียลิ้นสัมผัสรสชาดเค็มปร่าของเมือกลื่นที่ลำเอ็นนั้นขับออกมา

     ยามที่ถอนปากออกมา เมือกลื่นผสมน้ำลายไหลยืดเป็นยางใส ราวห้านาทีก้อยก็ถอนปากออกจากของบิล เสียงดัง จ๊วบบ.บ..บ และหันไปทำอย่างเดียวกันให้โทนี่บ้าง สลับดูดให้สองพี่น้องอยู่นานเชียวค่ะ ขณะที่ปากดูดให้คนนึง อีกคนนึง ก้อยก็ขยับมือรูดดุ้นเอ็นแข็งให้เขาไปด้วย

     สองพี! ่น้องคราง
" อือ อา อือ อา " ไม่ขาดปากบอกคุณก้อยทำดี เก่งที่สุด ก้อยตอนนั้นก็เตลิดเปิดเปิงไปแล้ว ในชีวิตไม่นึกมาก่อนว่า จากผู้หญิงที่เรียบร้อย ชีวิตมีระเบียบแบบแผน วันนี้ต้องมาพลีกายและทำอะไรพิศดารกับฝรั่งสองคนนี้

     โทนี่จัดการเปลี่ยนท่าทาง เขาพลิกตัว หันหัวไปทางปลายเท้าสองมือแยกเข่าของก้อยออก ก้มหน้าลงเลียสองกลีบของก้อย เขายกขาคล่อมหน้าก้อย ดุ้นเอ็นขนาดขวดโค้กจ่อลงมาที่ปาก เขาร้องบอก

" คุณก้อย ดูดให้ผมไปเรื่อยๆ ผมจะเลียให้คุณก้อย ท่านี้เขาเรียกท่า 69 " ก้อยสะดุ้งเพราะความเสียวที่เขาฉกลิ้นลงไป และก็ต้องยอมอ้าปากดูดดุ้นเอ็นเขื่องอันนั้นต่อ

     ส่วน บิล ยืนดูพี่ชายบรรเลงกับก้อย แล้วเขาก็เดินเข้ามาจับมือของก้อยให้รูดให้ของเขาด้วย ก้อยดูดให้โทนี่เหมือนดูดไอติมค่ะ ยอมรับว่ามันอร่อยดี โทนี่แดะสะโพกเบาๆอัดดุ้นเอ็นเข้าปากก้อยไปด้วย จนบางครั้งมันดันเข้าไปถึงคอ จนก้อยสำลัก เขาร้องบอกขอโทษ เขาละเลงลิ้นอย่างชำนาญเหลือเกิน ก้อยไม่เคยได้รับความสุขเสียวอย่างนี้มาก่อนในชีวิต

     ก้อยเสียวจนจะทนไม่ไหวส่ายสะโพกไป-มา เขาคงรู้ร้องเตือนว่า
" คุณก้อย อย่าเพิ่ง... เดี๋ยวผมจะทำให้คุณก้อยเสียวกว่านี้ " เขาพลิกตัวถอนดุ้นเอ็นออกจากปากก้อยดัง ซ๊ววบบ ยังเสียดายอยู่ และปราดเข้ามาจัดท่าทาง ประกบเข้ากลางลำตัวก้อย

     เขาดันหัวเข่าของก้อยออกและจ่อดุ้นเอ็นขนาดข้อมือนั้นกับสองกลีบที่เยิ้มหยาด ก้อยร้องถาม
" โทนี่ จะทำอะไร.. อูยยย..ย.. อย่า ..ก้อยมีสามีแล้ว " เขาไม่ฟังแต่กลับพูดว่า
" ผมกับบิล จะทำให้คุณลืมสามีคุณเลย " ว่าแล้วเขาก็กดดุ้นเอ้นเขื่องนั้นเข้ากลางสองกลีบ ทันทีที่สัมผัส ก้อยก็รู้สึกถึงความใหญ่ที่กำลังแทรกเข้ามา มันตึง เจ็บ และเสียวระคนกัน
" ซี๊ดดดด..ด โอยยย..ย.. โทนี่ เจ็บ ซี๊ดดด..ด.." ก้อยพยายามใช้สองมือผลักร่างกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามนั้นออก แต่บิลปราดเข้ามาและยึดมือของก้อยไว้เหมือนถูกข่มขืน

     โทนี่ จับข้อเท้าของก้อยและยกให้สูงขึ้น และดันดุ้นเอ็นนั้นลงไปอีก ก้อยรู้สึกเหมือน อะไรดี แบบมันตึงเหมือนจะฉีก เหมือนมีอะไรกำลังไหลเข้ามา มันใหญ่และครูดผนังภายใน มันเสียวบอกไม่ถูกจริงๆ กระทั่งมิดโคน

     ส่วนหัวของมันเข้าไปยันปากมดลูก จนก้อยรู้สึกได้ ก้อยร้อง
" ซี๊ดดดด..ด โทนี่.. ทำไมทำอย่างนี้.." ก้อยร้องไห้น้ำตาไหลพราก เสียใจที่เขาทำแบบนี้ ก้อยจะมีหน้าไปเจอสามีได้อย่างไร ชายคน อื่นมาทำกับก้อยอย่างนี้

     สองพี่น้องพยายามปลอบใจ โทนี่กระซิบเบาๆและจูบ ไซร้ซอกคอ ก้อยเริ่มสยิวแล้ว ส่วนล่างยังตึงอยู่ และเขาก็! ค่อยขยับเอวเบาๆ ก้อยมีความรู้สึกว่าของๆเขาไหลเข้าออก ช้าๆ เนิบๆ

    สองกลีบของก้อยเริ่มชินกับความยาวใหญ่ เมือกลื่นขับออกมามันเสียวยิบๆ ปากเผลอคราง
" อูยยยย.ย ซี๊ดดดด..ด " มือที่ผลักไสเมื่อครู่ ตอนนี้กับป่ายปะไปตามร่างกำยำอย่างทะนุถนอม

     เรือนร่างของเขางามเหลือเกินค่ะ จับตรงไหนก็มีแต่กล้ามเนื้อ ผิวสีทองแดงน่าเสน่หาเหลือเกิน โทนี่ยิ้มและเริ่มเร่งจังหวะ เขาขยับกระทุ้ง เร็วขึ้น เร็วขึ้น แต่ละครั้งมันเข้าจนสุดลำ เสียงเขาครางกระเส่า

" อืมมม.ม..ม อูยยย.ย..ย " ก้อยผวาเฮือกๆ ท่อนลำของเขาครูดกับติ่งเกสรที่แข็งเป็นไต มันเสียวเหลือเกินแล้ว จนก้อยทนไม่ไหว ร้องกรี๊ดออกมา
" ซี๊ดด.ดด.ด..ด.. โทนี่ๆๆๆ... โอยย.ย ก้อยๆๆ ..โอ.ออ.ออ..." สองขาเกี่ยวกระหวัดรัดเอวเขาแน่น สองมือโน้มคอเขาลงมาจูบอย่าดูดดื่ม ก้อยถึงจุดสุดยอด มันเป็นการถึงที่รุนแรงมาก หูอื้อ น้ำตาเล็ด ตาลายไปหมด เขายิ้มละมุน
" ดี ไหมครับ " ก้อยพยักหน้า เขาขยับสะโพกต่อ
" ขอผมบ้างนะ " ก้อยจะขอพัก แต่เขาก็ก้อมลงดูดหน้าอกของก้อย และขยับสาวลำเอ็นนั้นต่อ

     ร่างกำยำสีทองแดงชุ่มเหงื่อ เขาโยกบด ก้อยคราง
" อือ..อา " เพราะมันเสียว เขาดันเข่าของก้อยจนเกือบชิดอกและโล้เอวอย่างต่อเนื่องปนเสียงครางกระเส่า เขาหลับตาหน้าตาแหยแก พักใหญ่ โทนี่ ก็ร้องเสียงดัง
" โอ๊ะๆ.ๆ.. อูยยยย.ย..ย " ร่างงามราวกับนักรโรมันกระตุกเป็นจังหวะ ก้อยรับรู้ถึงของเหลวร้อนผ่าวที่กระฉูดเข้ามาภายในกายระลอกแล้วระลอกเล่า

     เขากดแช่ ยิ้มพราย ก้มลงจูบแล้วกระซิบเบาๆที่ข้างหู
" คุณก้อยวิเศษที่สุด " มันประทับใจและภูมิใจ ( กับสามีหลังจากเรามีอะไรกัน พอเขาเสร็จเขาก็หงายตัวลงนอนหลับเลยไม่พูดอะไรให้ประทับใจสักคำ.)

     แล้วเขาก็ถอนดุ้นเอ็นออกจากร่องสวาทของก้อย มันรู้สึกโล่ง ดุ้นเอ็นของเขาอ่อนตัวเล็กน้อย น้ำขาวขุ่นย้อย ตามออกมาเป็นสาย ก้อยกำลังจะขยับตัวลุกเข้าห้องน้ำ แต่บิลปราดเข้ามา อะไรกันจะต่อเลยหรือก้อยถาม

" บิล จะทำอะไร ไม่เอาแล้ว.. ก้อยจะกลับบ้าน " หนุ่มน้อยทำหน้าน่าสงสาร เอามือก้อยไปจับของเขา และเอ่ยปาก
" คุณก้อยจะใจร้าย กับผมเหรอ.. โทนี่เขาสบายไปแล้ว แล้วผมล่ำดูสิ มันเจ็บนะครับ " ก้อยถาม
" แล้วจะให้ก้อยทำอะไร ก้อยเจ็บไม่สงสารก้อยเหรอ.." เขาพยายามดันตัวก้อยลงนอนกับเตียงและซุกไซร้ซอกคอ ด้วยความหล่อของหนุ่มน้อย ที่ก้อยนึกนิยมมาตั้งแต่แรก ก้อยก็เลยต้องยอมเป็นของเขาอีกคน

     เขาปีนขึ้นมาหย่อนดุ้นเอ็นเขี่ยที่ริมฝีปาก ก้อยอ้าปากดูดอมให้เขาอย่างเอร็ดอร่อย หนุ่มน้อยคราง
" อู้ อู้ววว..ว "..ซูดปาก ยามที่ก้อยดูดเลียให้เขา ก้อยก็พยายามมองสีหน้า ยามที่เห็นเขาหน้าเหยด้วยความเสียว ก้อยยิ่งได้อารมณ ดูดเลียให้เขาอย่างสนุกปาก สักครู่ เขาก็พลิกตัวลง จัดให้ก้อยนอนคว่ำ
" คุณก้อย ยกสะโพกขึ้นนะครับ " ก้อยถูกจัดให้อยู่ในท่านอนโก้งโค้ง ใจระทึกว่าเขาจะทำอะไรต่อไป

     เขาปราดเข้าประกบ ดันเอ็นยาวใหญ่ที่เขื่องกว่าของโทนี่เล็กน้อยเข้ามา ความโอฬารที่กำลังล้ำลึกเข้ามา โออออ ขนาดเพิ่งโดนของใหญ่ไปเมื่อครู่ แต่ก้อยยังรู้สึกได้ถึงความใหญ่ของบิล แสดงว่าของเขาอวบอ้วนกว่าของพี่ชายไม่น้อย

" ซี๊ดดด..ด.. เบาๆ บิล.. อูยย..ย. ของบิล ใหญ่จัง.." ก้อย ถอนใจเฮือกใหญ่ เมื่อเขาหยุดดัน แต่มันเข้ามาแค่ครึ่งเดียว เขาเอื้อมมือมาขยำ หน้าอกของก้อยใช้นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือบี้หัวนมจนก้อยเสียวกระสันต์

     และเขาก็ดันต่ออีกครึ่ง ดุ้นเอ็นยาวใหญ่นั้นเข้ามาในร่างก้อยจนหมด เขาแช่พักนึงและค่อยถอนออก ก้อยส่ายสะโพกตามออกไปอย่างเสียดาย พลันเขาก็ดันกลับเข้ามา เสียงดัง ป้าบ

     ก้อยรู้สึกแน่นจนจุกทีเดียว เจ็บภายในเพราะส่วนหัวของลำเอ็นนั้น กระทุ้งปากมดลูกอย่างจัง
" อูยยยย.. เบาๆ บิล " เขาเอื้อมมือมาจับหัวไหล่ทั้งสองของก้อย และกระทุ้งต่อเนื่องอย่างเมามัน ความเสียวเริ่มทวีขึ้นทีละเล็กละน้อย

" อูยย.ย.. บิล เสียวว..ว ซี๊ดดดด.."

    เขาเปลี่ยนท่าโน้มตัวมาคล่อมหลังก้อย หน้าอกหนาแน่นของเขาแนบกับแผ่นหลัของก้อย และเอือมมือดึงร่างก้อยนอนตะแคง มือของเขาสอดเข้าใต้ขาพับและโล้ขึ้น กลายเป็นเขากระทุ้งจากด้านหลัง แต่เป็นท่าที่เราทั้งสองนอนตะแคง

     เขากระทุ้งจนร่างก้อยสั่นไปหมด เขาครางกระเส่า
" อูยยย.ย คุณก้อย.. อูยย..ย.ย.. ซี๊ดดด.." ก้อยเองตอนนั้นสวรรค์ก็รำไรแล้ว ร้องบอก
" อูยยย.. บิล.. ก้อย ไม่ไหว แล้ว อูยยย.ย.." เขาร้อง
" รอด้วยครับ อูยย รอด้วย " เขากระทุ้ง แน่นๆอีกสามสิบครั้ง ก้อยก็ถึงจุดสุดยอด

    ร่างของบิลก็เกร็งกระตุก กระฉูดน้ำกามร้อนผ่าวเข้ามาในท้องน้อยของก้อยอีกคน ก้อยเหนือยหอบจนตัวโยน โทนี่เหมือนพยายามจะขอกับก้อยอีกครั้ง แต่ก้อยยื่นคำขาดว่าไม่ได้ ก้อยไม่ยอมแล้ว เมื่อมองดูนาฬิกา โอยตายแล้ว ก้อยออกจากบ้านมาตั้งแต่สามโมงเย็น นี่สองทุ่มแล้ว อีกชั่วโมงนึงสามีก็จะกลับ

ก้อยรีบกลับบ้าน สองคนอาสามาส่ง แต่ก้อยปฏิเสธเพราะกลัวคนเห็นจะน่าเกลียด เลยต้องเดินกลับ ยอมรับค่ะว่าขาถ่างเลย ก้อยรีบเข้าครัว หุงข้าวและทำกับข้าวก่อน โดยไม่ทันได้อาบน้ำ พอทุกอย่างเรียบร้อย

    กำลังจะขึ้นห้องนอนไปอาบน้ำ สามีก็กลับมาพอดี เขายิ้มและทัก
" ก้อย ทำอะไรมาดูเพลียจังครับ พี่บอกแล้วว่าอย่าออกกำลังกายมาก สวยอยู่แล้ว " เขาเอื้อมมือมากอดก้อยพยายามปัด
" อย่าเลย เหงื่อเต็มไปหมด เดี๋ยวก้อยอาบน้ำ ก่อนนะ " เขาบอก
" มาหอมทีนึงแล้วค่อยไป ก้อยก็เดินไปให้เขาหอม แต่เขาดันทะลึ่งเอื้อมมือมาซุกที่หว่างขาจับที่เนินนูน ก้อยถึงกับสะดุ้งเพราะมันยังระบม อยู่
" อุ๊ยยย พี่เนี่ย " ก้อยรีบผละออกจากเขาก่อนที่เขาจะทำอะไรมากกว่านั้นเพราะหากเขาล้วงเข้าไปสัมผัสสองกลีบของก้อย เขาจะต้องรู้ทันที เพราะขณะนั้นก้อยเองยังรู้สึกถึงน้ำกามของสองหนุ่มไหลย้อยอกมาจนสองกลีบชุ่มไปหมด

     ก้อยรีบเข้าห้องน้ำเปลือยตัวเอง มองตัวเองในกระจก พยายามสังเกตุดูว่า ตามร่างกายมีรอยช้ำหรือเปล่า เพราะก้อยเป็นคนผิวขาว สังเกตุง่าย ก็เห็นเพียงปื้นแดงๆที่ซอกคอกับเนินอกนิดหน่อยเท่านั้น ก้อยจัดการนั่งยองๆ เพื่อล้างเนินสาว น้ำกามขาวขุ่นที่สองหนุ่มฝรั่งรูปหล่อกระฉูดไว้ ไหลออกมานองหยดลงกับพื้นเป็นจำนวนมากจนก้อยตกใจ

มันมากมายขนาดนี้เลยหรือตายล่ะ ก้อยพยามฉีดน้ำจากฝักบัวล้างจนออกมาจนหมด สองกลีบแดงช้ำไปหมด พออาบน้ำเสร็จก็ลงไปรับประทานอาหารค่ำกับสามี พยายามไม่แสดงพิรุธ คืนนั้นก้อยมีอะไรกับสามีอีก แต่ไม่ถึงจุดสุดยอด สามีบ่นว่าทำไมวันนี้ของก้อยหลวม แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร

หลังจากครั้งนั้น ก้อยยอมรับว่าโหยหา โทนี่และบิลมาก แต่พยายามข่มใจไม่ออกไปวิ่งอีกแล้วเพราะไม่อยากเจอ แต่สุดท้ายก็ทนพิศวาทไม่ไหว แอบไปมีอะไรกับพวกเขาสองครั้ง ตอนนี้สองหนุ่มนั่นบินกลับไปอเมริกาอีกสองเดือนถึงจะกลับ ส่วนก้อยก็ท้องอ่อนๆอยู่ ยังกังวลอยู่เลยว่า ลูกก้อยจะออกมาหัวดำหรือหัวแดง เฮ้อ กลุ้ม !!!!! 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ