ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว 1  (copy) โดยท่าน Goldfinger007

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว 1  (copy) โดยท่าน Goldfinger007

  • 0 ตอบ
  • 14734 อ่าน
*

ออฟไลน์ durocman

  • Banned!

  • Senior Member
  • ****
  • 717
  • 525
    • ดูรายละเอียด
ผมไปอ่านเจอมาครับ ชอบงานเขียนแนวนี้มาก แต่ท่านผู้แต่งอำลาจากเว๊ปนั้นไปแล้ว ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน ใครทราบเชิญเข้ามาที่เว๊ปนี้จะดีมากครับ
..............................................................................................

ผมชื่อบอยครับอายุ 33ปีทำงานอยู่ฝ่าย QCEngineeringของโรงงานเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่งย่านนวนครผมแต่งงานแล้ว และชีวิตครอบครัวก็มีความสุขดีฐานะก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรแต่ก็ถือว่าอยู่ในระดับพอมีพอกินและพอเก็บส่วน เป้ ภรรยาผม เด็กกว่าผม2ปีทำงานอยู่ฝ่ายจัดซื้อของบริษัทตกแต่งภายในเล็กๆย่านแจ้งวัฒนะ เธอเป็นรุ่นน้องมหาลัยเดียวกันแต่อยู่กันคนละคณะเรารู้จักกันเพราะยัยบีเพื่อนสนิทเธอเป็นน้องสาวของเพื่อนในกลุ่มผมอีกที

อ้อต้องขอเล่าย้อนความหลังไปสมัยที่พึ่งรู้จักกับเป้ซักหน่อยนะครับเผื่อว่าเพื่อนๆจะได้ซึมซับกับเรื่องราวของผมมากขึ้นพออ่านถึงบทสยิวกิ้วแล้วจะได้อินกันอย่างเต็มที่รับรองว่าเสียวสะท้านใจแน่นอนครับ

ช่วงแรกๆผมเองก็ยังไม่ได้สนใจอะไรเป้เท่าไหร่ด้วยความที่เธอเองก็ไม่ใช่คนที่สวยโดดเด้งเหมือนพวกดาวมหาลัยหน้าตาค่อนไปทางเรียบๆ หมวยๆแต่ดูสะอาดสะอ้านเพราะผิวขาวตามแบบฉบับลูกคนจีนผมดำแซมน้ำตาลยาวเป็นลอนประบ่าจะมีจุดเด่นก็ตรงแก้มป่องๆคิ้วหนาๆกับแว่นตากรอบหนาเตอะนี่แหละที่ช่วยให้ใบหน้าของเธอดูมีสเน่ห์น่ารักในแบบฉบับของตัวเองยิ่งเวลาแต่งหน้าอ่อนๆยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่

เป้สูง162 หนัก51สัดส่วนก็ตามแบบฉบับสาวออฟฟิศทั่วไปคือมีน้ำมีนวลไม่ได้ผอมแห้งเป็นหนังติดกระดูกแอบมีพุงนิดๆ น่าหยิกซึ่งเธอก็มักจะบ่นอยู่ตลอดว่าช่วงนี้ตัวเองอ้วนขึ้นอีกแล้วทั้งที่ผมว่าก็ไม่ได้อ้วนอะไรสักหน่อยผู้หญิงก็แบบนี้แหละน้าหน้าอกมาตรฐานคัพซี คล้อยนิดๆกำลังสวย ด้วยความที่มีลูกแล้วทีเด็ดอยู่ที่สะโพกผายแน่นๆสองก้อน เวลาใส่กางเกงยีนส์ฟิตๆเข้ารูปนะคุณเอ๋ยเห็นแล้วอยากจะจับกระแทกด้วยท่าด็อกกี้ทุกทีนี่ขนาดผมเป็นสามีเธอนะเนี่ยแล้วหนุ่มๆ คนอื่นๆมันจะไม่คิดเหรอวะ

เป้เป็นผู้หญิงห้าวๆนิสัยออกลุยๆด้วยความที่โตมาท่ามกลางพี่น้องผู้ชายสองคนและมีคุณพ่อที่เป็นดาบตำรวจสุดเฮี้ยบแถมยังเลือกเรียนในคณะที่มีแต่เพื่อนผู้ชายเป็นหลักอย่างคณะสถาปัตย์ในเครือพระจอมซะด้วย(ผมเรียนวิศวะครับ)เธอเป็นคนเฟรนด์ลี่คุยเก่ง แล้วก็เข้ากับคนง่ายซึ่งผิดกับผมเลยที่ออกจะเป็นคนเงียบๆขี้อายนิดๆ เวลาเจอคนแปลกหน้าแต่ที่เราสองคนเหมือนกันอย่างนึงก็คือความเป็นคนกวนตีนนี่แหละครับ

ผมมักจะพบเธอมากับกลุ่มเพื่อนในลุคเสื้อยืดกางเกงยีนส์สวมอดิดาสคู่โปรด ตะลุยร้านตามตลาดรถไฟหรือสวนจตุจักรมากกว่าที่จะไปเดินช็อปในห้างหรูๆแอร์เย็นๆ แบบสาวๆ วัยรุ่นทั่วไปซึ่งกลายเป็นจุดแรกที่ดึงดูดความสนใจของผมที่มีต่อเธอก็ผมไม่ชอบพวกผู้หญิงจ๋าขาช็อปแบรนด์เนมนี่ครับ(ไม่ใช่อะไรนะครับไม่มีตังค์ไปเปย์ให้พวกเธอฮา)เอาลงต่อได้เลยนะคะ ท่าน นิ้วทอง รับทราบและอนุญาติเท่าที่คุณมีใน สต๊อค คุณหล่ะ..ขอบคุณมากคะ คุณ durocman
พอดีที่นี้เราถือ เรื่องเครดิต และ การให้เกียรติ์เจ้าของผลงาน ถ้าเรื่องใดจะมีปัญหา ก็จะลบออกนะคะ โอเครนะ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ