หมอผีเฒ่าเจ้าเล่ย์กับน้องอั๋ม (cop)

หมอผีเฒ่าเจ้าเล่ย์กับน้องอั๋ม (cop)

  • 0 ตอบ
  • 8802 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11376
    • ดูรายละเอียด
หมอผีเฒ่าเจ้าเล่ย์กับน้องอั๋ม (cop)
« เมื่อ: ธันวาคม 29, 2015, 10:58:01 PM »
 


เรื่องมีอยู่ว่า มีพ่อหมอที่โด่งดังในเรื่อง วิชาเดรฉานวิชา นาม หมอสม หมอสมอายุ 56 ปี เปิดสำนักเถื่อน ที่ รับดูดวง ทำเสน่ห์ ลงทอง ลองของ ทุกอย่าง และมีชื่อเสียงอย่างมากในวงการหมอ และได้รับความนิยม ในกลุ่มของพวกไฮโซ ดารา นักแสดง นักร้อง จะรู้กับแบบลับๆ เพราะบอกกันไปปากต่อปาก จึงมี ลูกค้ามาหาพ่อหมอ แบบไม่ขาดสาย
แต่เรื่องของเรื่องคือ เมื่อก่อนคาถาอาคมของหมอสม ขลังมากๆ แต่เดี่ยวนี้ คาถาอาคมของหมอสม เริ่มใช้ไม่ได้ผล เพราะเหตุผลที่ว่า นำไปใช้ในทางที่ผิด และยังแอบมีเพศสัมพันธ์ กับลูกค้าบ่อยๆช่วงหลังนี้ แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่า คาถาตอนนี้มันไม่มีผลแล้ว เพราะชื่อเสียงที่เคยทำมา และมีลูกศิษย์ลูกหาเยอะ เลยยังทำให้มีคนมาหลงกลหมอเฒ่าอยู่บ่อยๆ แต่ก็น้อยลง จากเมื่อก่อนเยอะมาก หมอสมเลยเริ่มคิดแผนชั่ว ไปหาซื้อยาสลบ แบบน้ำ มาไว้เผื่อจะได้ใช้กับพวกดาราสาวๆที่หลงกลมา และแบ็คเมย์ดาราสาวเพื่อเงิน ....
รุ่งเช้าแสนสดใส ณ ใจกลางเมือง กทม ดาราสาวโบว์ ชญาดา ได้ไปถ่ายทำรายการ รายการหนึ่ง ซึ่งโบว์เองเป็นพิธีกร และแขกรับเชิญก็คือ ดารานางเอกสาว อั้ม พัชราภา พอถ่ายรายการเสร็จ ทั้ง2 ก็ได้มานั่งคุยกัน สาวโบว์ ก็คุยหลายเรื่อง เรื่องผู้หญิงธรรมดาๆ แต่โบว์ ก็ มีสีหน้าไม่ค่อยดีนัก เพราะมีเรื่อง เลิกรากับสามี พลุ๊ค จึงได้คุยกับอั้ม ทันไดนั้นสาวอั้ม เมื่อเห็น เพื่อนไม่สบายใจ เลยนึกขึ้นมาได้ เพราะเมื่อก่อนอั้มเคยไป ที่หมอสม ได้คาถามาดี เลยทำให้หน้าที่การงานของสาวอั้ม ทุกวันนี้ จะทำอะไรก็ดังไปหมด เลย คุยกับโบว์ว่า
อั้ม : โบว์ เธออยากจะให้สามีกลับมาหา อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตามั้ย ?
โบว์ : ใจเรานะ ก็ไม่อยากให้มันเป็นแบบนี้หรอก แต่ทำไงได้ เค้าไม่รักเราแล้วล่ะ เห้ออ...
อั้ม : เราช่วยได้ เรารู้จักหมอคนหนึ่งอ่ะ เก่งมากคนนี้ เรารับรองได้ ลองไปปรึกษาท่านดูก้ได้ เมื่อก่อนเราเคยไปน่ะ ไว้ใจได้ แต่เราก็ไม่ได้ไปนานละนะ ไม่รู้ว่า จะยังอยู่ที่เดิมหรือเปล่า ...
โบว์ : จิงเหรอ.. อั้ม หมอเค้าจะช่วยเราได้จิงๆเหรอ
อั้ม : อื้ม ถ้าหมอเค้ายังอยู่ที่เดิม นะ เรารับรองเลย ว่าแฟนเธอกลับมาหาแน่ๆ
โบว์ : อื้ม ถ้ามันเปงไปได้ก็ดีเลย เสียเงินเท่าไหร่ เราไม่เกี่ยงเลย แล้วเธอ จะพาเราไปได้เมื่อไหร่ล่ะ อั้ม..
อั้ม : เด่วเย็นนี้ เราจะลองขับรถไปดูก่อนนะ แล้วยังไง เราจะโทรบอกนะ โบว์..
โบว์ : ขอบใจมากนะอั้ม เราไม่รู้จะขอบคุณเธอยังไงดี เราเหมือนมีความหวังขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งอ่ะ (ยิ้ม)..
หลังจากคุยกันเสร็จ ทั้ง2คนก็แยกย้ายกับกลับ สาวอั้ม หวังจะช่วยเพื่อน เพราะรู้ว่า หมอสม ต้องช่วยได้แน่ เลย ลองขับรถเข้าไปในสำนักหมอ ที่เค้าเคยไปเมื่อนานมาแล้ว ในซอยร้าง เข้าไปเกือบ 10 กิโลเมตร ไม่มีบ้านคนเลย มีแต่ ตึกร้างเก่าๆ สาวอั้มขับเข้าไป เพราะเห็นว่า กลางวันอยู่คงไม่มีอาราย พอขับเข้าไปถึงสำนักปรากฏว่า สำนักของหมอสม ยังไม่ย้ายไปไหน เธอจึง จอดรถ และเดินเข้าไป ตะโกนเรียก...
อั้ม : มีใครอยู่มั้ยค๊า... หมอสม อยู่มั้ยคะ....
หมอเฒ่า : ว่าไง ใครอ่ะ วันนี้สำนักปิด ไว้ค่อยมาใหม่นะ ...
อั้ม : หมอคะ เดี่ยวก่อน นี่หนูเอง เออ อั้มเองค่ะหมอ จำได้มั้ยคะ พอดีมีเรื่อง จะคุยหมอหน่อยน่ะคะ ขอรบกวนเวลาแปป นะคะ ...
หมอเฒ่า พอได้ยินว่าเป็น อั้มมาเอง แกรีบออกมาเปิดประตูทันที เพราะรู้ว่าเงินคงจะมาอีกแล้วว แต่พอเปิดประตูไป หมอเฒ่าก็เห็น ดาราสาวมาคนเดียว ใส่กระโปรงสั้นรัดรูป โชว์เรียวขา ขาวจั๊ว สดุดตาเป็นอย่างมาก จากตอนแรกหวังเงิน ตอนนี้ ตัณหาเริ่มคลอบงำ ในใจคิด นังดารานี่ มาหาเรา2ครั้ง พอโด่งดังหายหน้าหายตา ทั้งๆที่ตอนนั้น หมอเฒ่าไม่ได้ล่วงเกินดาราสาวเลย หายไปเป็น3ปี พึ่งโผ่ลมา หึหึ รูปร่างหน้าตาผิวพันธ ขาวจั๊ว เอวขอด มีนม มีตูด เห็นแล้ว แทบอดใจไม่ไหว อยากจะเข้าไป ยัดเยียดความเป็นสามีให้ ดาราสาวเหลือเกิน... แต่ก็ต้อง เก็บอาการ ดูท่าทีก่อน...
อั้ม : สวัสดีค่ะ หมอ ... ไม่เจอกันนานเลยนะคะ
หมอ เฒ่า : อ่อ นึกว่าใคร คุณอั้มนั้นเอง มาๆๆๆ เข้ามาก่อน มีไรเด่วไปคุยกัน อ่าวแล้ววันนี้ทำไมถึงมาคนเดียวล่ะ ... คนขับรถไปไหน อ่าคุณ..
อั้ม : วันนี้ อั้มไปออกรายการมาน่ะค่ะ ที่จิงจะให้มาแล้ว แต่กลัวไม่สะดวก น่ะค่ะ เพราะจะมาคุยเรื่องของเพื่อนน่ะค่ะ คือเค้ามีปัญหา กับสามีน่ะค่ะ แยกทางกัน เค้าอยากให้สามีเค้า กลับมาหาเค้าน่ะค่ะ เสียเงินเท่าไหร่ เค้าสู้ไม่ถอย.. เค้าก็มีเงินนะ เปงเพื่อนในวงการเนี้ยแหละ ชื่อโบว์ น่ะค่ะ
หมอเฒ่า : อื้ม ได้สิ อื้มแต่ว่า คนชื่อโบว์นี่ คือ โบว์ ชญาดา ที่มีเรื่องกับฟลุ๊คป่ะ คุณอั้ม..
อั้ม : อื้ม ใช่ค่ะ หมอช่วยเค้าหน่อยนะคะ เค้ารักฟลุ๊คมาก ..
หมอเฒ่าคิดในใจ ป๊าดดดดดด โบว์ ดาราซะด้วย ซึ่งหมอเฒ่าแกก็แอบชอบดาราสาวคนนี้อยู่ เพราะด้วยหน้าตารูปร่าง ขาวจั๊วอมชมพู และสวยน่ารักมากก หวังไว้ว่าจะ ขอเชยชมเรือนร่างซักที คิดในใจ สงสัยที่ผัวทิ้งนี่แสดงว่า เรื่องบนเตียงไม่เก่งแน่นอน อย่างนี้ต้องสอน ซะหน่อย ฮ่าๆๆๆๆๆ
หมอเฒ่า : ได้สิ ... แล้วจะพามาเมื่อไหร่ล่ะ คิวช่วงนี้เยอะนะ ถ้าจะมา คงต้องพรุ่งนี้ ช่วงเย็น ประมาณ 18.30 ไปอ่ะ จะสดวกป่ะล่ะหนู ลองไปถามนะ ถ้าไม่มาก็ คงต้องรออีกยาวอ่ะ อืมๆ..
อั้ม : ได้ค่ะ เดี่ยวหนูจะโทรบอกนะคะ พรุ่งนี้อั้มจะมาส่งโบว์เอง เพราะไม่อยากให้คนอื่นมา ไม่อยากให้ใครรู้...
หมอเฒ่าคิดถึงพรุ่งนี้แล้ว ขนลุกไปหมด จนน้องชายของหมอเริ่มลุกโด่ แต่ยังไงมันก็เป็นเรื่องของพรุ่งนี้ วันนี้ ขอลองเชยชมเรือนร่างนางเอกสุดฮ็อตก่อน จึงคิดอุบายขึ้นมาเพื่อให้ดาราสาว ตกใจ เพราะหวังจะล่อเค้า...
หมอเฒ่า : คุณอั้ม... หายหน้าหายตาไปนานเลย นะ ราศีดีนะ ช่วงนี้ คุณอ่ะ แต่ จากที่หมอดูตอนนี้ บุญมีนะ วาสนาดีหมด แต่ จะมีเพศถัยมาเยือนนะ อาจถึงชีวิตได้ นะหนู ..!!!
อั้ม : (ตกใจ) เหรอคะ!! หง่า งั้นอั้มต้องทำไงคะ หมอช่วยที อั้มยังไม่อยากตายย อ่าค่ะ...
หมอ เฒ่า : อื้มได้ มีนะ วิธีอ่ะ เด่วหมอต้องเสกน้ำมมต์ลงอ่างให้คุณอาบนะ จะได้ขจัดปัดเป่า สิ่งชั่วร้ายออกไปน่ะ งั้นเด่วหมอไปทำน้ำมมต์แปปนะ คุณอั้มไปเปลื่ยนผ้าถุงห้องข้างๆได้เลย เด่วจะได้อาบเลย จะได้เสร็จไวๆ
อั้ม : ห๊า... จะต้องเปลื่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำที่นี่ด้วยเหรอคะ ... คือ.. คืออั้มม
ดาราสาว ด้วยความที่ตั้งแต่มาทำของที่นี่ยังไม่เคยเจอแบบนี้ เลยออกอาการกลัว เพราะวันนี้มาคนเดียวด้วย จึงคิดหนัก ... แต่ ยังไงก็ตามหมอคนนี้ ก็รู้จักกันมานานไว้ใจได้มาตลอด แล้วก้แก่ขนาดนี้ละ คงไม่มีอาราย และกลัว ตาย ด้วย ที่หมอบอกมา จึง ตัดสินใจ แบบกล้าๆกลัวๆ เอาก็เอา... ทำให้มันเสร็จๆไปซะแค่อาบน้ำเองนิ ไม่เห็นมีรายเสียหายเลย
ด้านหมอเฒ่าเจ้าเล่ห์ เข้าไปในห้องน้ำ ที่เตรียมน้ำมมต์ แต่หาได้ ลงน้ำมมต์ไม่ ก็เป็นน้ำ ธรรมดานี่แหละ แต่ทำเปงเข้าไปทำ ให้สมจิง แล้ว มันก็เข้าไปเตรียม ยาสลบ ที่ซื้อมาราคาแพง จากลูกศิษย์ เอาใส่กับถ้วยเทียน เวลาจุดเทียน ยาสลบจะออกฤทธิ์ ทำให้สลบไป ประมาณ 1ชม แผนชั่วของหมอเฒ่าดำเนินการไว้พร้อม ... ด้านดาราสาว อั้ม ก้เข้าไปเปลื่ยนผ้าถุง สีขาว บางมาก พร้อมที่จะ เข้าไปอาบ... พอหมอเฒ่าเรียกเธอก็เดินเข้าไปในห้องน้ำ สายตาอั้มเริ่มมองหมอเฒ่าดูว่า หมอเฒ่าจะออกอาการมั้ย เพราะผ้าถึงที่เธอใส่บางมาก ดาราสาว สุดเซ็กซี่ ที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆทั่วประเทศ จะตกกลายเป็นของไอเฒ่าคนนี้ จิงๆเหรอนี้ โอ้ววว ดาราสาวเดินเข้าไปในห้องน้ำ สายตาก็มองไปรอบๆ เพราะเธอเป็นดารา ดัง กลัวมีข่าวเสียๆหายๆ แต่ดูแล้วก็มิดชิดดี ก็เลยค่อยๆเริ่ม ถอดผ้าขาว ที่คลุมอยู่ออก จนเหลือแต่ เรือนร่างที่ขาวจั๊ว ประกอบกับแสงเทียนที่ ต้องกับเรือนร่างตอนเปียกน้ำ อูยยยยยย เป็นเงาวาววับ นมของดาราสาวก็ใช่ว่าเล็ก เต้าเข้ารูปเลย หัวนมชมพูชี้ ชูชัน ด้วยความเย็นของน้ำ ขนเพชรของดาราสาว พอมีประปราย โหนกดก่งตัวอย่างเห็นได้ชัด เรียวขาอวบอัด เอวขอดเล็ก ตูดงอนได้รูปจิงๆ ....
ด้านหมอเฒ่า เห็นดาราสาวเข้าไป เลยรีปเค้าไปในห้องเปลื่ยนเสื้อผ้า จุดมุ่งหมายคือ เสื้อผ้าชุดชั้นใน ของดาราสาว พรางเห็นจึงรีบเข้าไป จับมาดมอย่างหื่นกระหายยย ทั้งเลียทั้งดม แล้วเอามาถูตรงน้องชายของตัวเองด้วย จนน้องชายแข็งโด่ พร้อมที่จะ กระทุ้งกลีบร่องสวาทของ นางฟ้าแสนสวนคนนี้เต็มทนแล้วว.. พอรอซัก5นาที หมอเฒ่าเลยแก้เสื้อผ้าตัวเองออกจนล้อนจ้อน เพราะคิดว่า ตอนนี้ เป็นไงเป็นกัน โอกาสมาขนาดนี้แล้ว ใครไม่เอาก็โง่ เต็มทนน .. ประกอบด้วยตอนนี้ก็ ค่ำแล้วเวลาประมาณ ทุ่มกว่าๆ เริ่มมืด..
เลยย่องไป แอบส่องตรงรูที่เตรียมการไว้ ข้างห้องน้ำ โดยที่ดาราสาวที่อาบน้ำอยู่ไม่มีทางรู้ได้เลยเพราะแสงในห้องน้ำ มันสว่าง แต่ ข้างนอกห้องน้ำ หมอเฒ่ามันปิดไฟหมด สายตาหมอเฒ่าเริ่ม ควานหารู พอเจอรูแล้วว สิ่งที่หมอเฒ่าได้เห็นนั้น ทำให้คนอายุ 56 เก็บหัวใจวาย เพราะ ภาพที่เห็นต่อหน้านั้น มันช่างเย้ายวน สุดจะทน จนอยากจะกระโดดเข้าไปกระเด้าดาราสาว เต็มที ตามองไป มือก็ชักว่าวไป แค่เพียง2นาทีเท่านั้น ทำให้หมอเฒ่าถึงกับ ปล่อยน้ำออกมาเต็มข้างฝา ชักกระตุกเปงจังหวะๆๆ
หมอเฒ่า : โอ้ยยยยย ไม่ไหวแล้วววว อีนี่กูเห็นแสดงละครมานาน กูไม่คิดเลยว่าวันนี้กูไอ้สม จะได้มีบุญขนาดนี้ สวยงามจิงๆแม่คุณเอ้ยยย โอ้ยยยย เสียววววววววว ซี๊ดดดด... อ่า.... จะแตกแล้ววววววว ดอ้วววว แตกกกกกกกกกกกกก.... ปรี๊ดดดดดๆๆ... อ่าส์...ๆๆ
ทางด้านดาราสาวก็ ไม่รู้เรื่องอาราย อาบน้ำต่อไปเรื่อยๆ มือก็ถูไถ่ตามร่อง ตามซอก ไปมาๆ ได้อารมณ์โคตรๆ ตอนนี้ผ่านไป10นาที ยาสลบเริ่มออกฤทธ์ เพราะดาราสาวสูดเข้าไปเต็มๆเพราะควัญมันกระจายทั่วห้องน้ำ จึงทำให้เธอเริ่ม มึนๆหัว เธอจึงใส่ผ้าถุง และเดินออกมาจากห้องน้ำ สายตาเลือบไปเห็นหมอเฒ่ากำลังนั่งสมาธิ ที่ห้องทำพิธี เธอเลย โล่งใจ ว่า หมอคนนี้ธรรมมะธรรมโมจิงๆ จึงเดินเข้าไปในห้องเปลื่ยนเสื้อผ้า เช็ตเนื้อเช็ตตัว ยาก็เริ่มออกฤทธิ์ แรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ้งเธอกำลังใส่ยกทรง กับ กกน พรางก็หน้ามืด สลบล้มลงกองกับพื้น ... ในห้องเปลื่ยนเสื้อผ้า .. ด้านหมอเฒ่า รู้แล้วว่ายาต้องออกฤทธิ์ แต่ อดทนข่มใจรออีก5นาที เพื่อให้สลบแบบสนิทๆก่อน.. พอดูเวลาแล้ว เหงสมควร เลยทำเป็นแกล้งเรียกดาราสาว...
หมอเฒ่า : คุณอั้มมม.. เสร็จหรือยัง มันค่ำละนะ กลับบ้านได้ละ คุณ.. คุณอั้ม... ได้ยินมั้ย...
พรางรีบเดินเข้าไปในห้องแต่งตัว ตัวเองเองก็สั่นๆเหมือนกันเพราะถ้าดดนจับได้ งานนี้ถึงตายแน่เพราะพ่อของดาราสาวมีอิทธิพล มาก มันเลยค่อยๆ ย่องเดินเข้าไป พรางตัวสั่นสุด แต่ก็คิดว่า คงไม่รู้เรื่องเพราะ ตอนนี้ สลบไปแบบสนิทเลย จึงเข้าไป อุ้มร่างดาราสาว อั้ม เข้าไปในห้องนอนของตัวเอง แล้ววางร่างที่ไร้สติลงบนเตียง มันยังนึกแผนชั่วได้อีก กะได้ทั้งตัว ละก็เก็บภาพที่ตัวเองมีอารายกับดาราสาวไว้ เพื่อเอาไว้ดู เลยดินไปเอากล้องวิดีโอมาตั้ง ไว้1ตัว อีกกล้องหนึ่ง ถือไว้ในมือ ....
หมอ เฒ่า : โอยกูไม่ไหวละ ทามมายมันหอมขนาดนี้วะเนี้ย กูขอถอดเสื้อผ้าออกก่อนล่ะ ไม่ไหวละวุ้ยยย วันนี้แหละ ขอเวลา 1 ชม กูจะขอยัดเยียดความเป็นผัวให้มึงเอง...
พอตั้งกล้องเสร็จเรียบร้อยกด เริ่มอัด มันก็แก้เสื้อผ้าของมันออกจนหมดเกลี้ยง ร่างกายของคนอายุ 56 ทั้งดำทั้งเหียวย่น และมีรอยสักเต็มตัวไปหมด หนวดเครารกรุงรัง เนื้อตัวสกปรกมาก เทียบกับดาราสาว วัย29ปี ผิวขาวเนียน จั๊วๆ แน่นเบียดเสียด เห็นภาพแล้ว สุดจะทนวุ้ยยย แม่งเสียดาย.. หมอเฒ่าเริ่ม ขึ้นไปบนเตียง ทามหน้าทามตาหื่นเหมือนเสือจะตะปบเหยื่ออย่างไรอย่างงั้นเลยทีเดียว พรางก้มหน้าลงไปที่ขาขาวอวบของอั้ม แล้วค่อยๆ ดม เลื่อนลงมาแบบหื่นกระหาย พรางแลบลิ้นสากๆ ที่กินหมาก ฟันยังแดงอยู่เลย มันหื่นกระหายมากยิ่งได้กลิ่นหอมของดาราสาว เลียๆดูดดัง จ๊วบๆ จ๊าบๆ น้ำลาย เลอะ ขาของดาราสาว ไปหมด มันลากลิ้นลงมาเลียหัวแม่เท้าของดาราสาว อย่างเมามันส์ แล้ว ค่อยๆ เลื่อน ขึ้นไป หน้าท้อง มันเลียมันดูด แบบไม่กลัวเสียของเลย แล้วค่อยๆ เลื่อนขึ้นไปจนถึงเต้าอวบของดาราสาว มือค่อยๆลูบคำเบาๆ แต่ยังมีเสื้อชั้นใน สีดำ ปกคลุมอยู่ มันเลยค่อยๆถอดยกทรงออก จนเห็นหัวนมโผลออกมาตั้งชูชัน ...
หมอเฒ่า : โอ้ววว หัวนมยังชมพูอยู่เลยว่ะ แม่งเห็นในทีวี เมื่อไหร่ก็โชว์จังนะนมเนี้ย โชว์จัง วันนี้แหละ กูจะดูดนม จะเลียนมมึงให้ แดงเลย ฮ่าๆๆๆๆ พล๊าบๆ จ๊วบๆๆ โอยย ทั้งหอม ทั้ง เนียน กูขอเลียให้ทั่วทั้งตัวก่อนเถอะ... โอ้วววว
เรื่องเสียว:
ดาราสาวซึ่งหมดสติไป ซึ่งเธอไม่สามารถรู้ได้เลย ว่าตอนนี้มีไอเฒ่าลามก มันทั้งเลียทั้งดูด ตามตัวเธอ อย่างหื่นกระหาย มันค่อยๆไซร์ขึ้นไปบนซอกคอดาราสาว ใช้ลิ้นตวัด ตามซอกหู จนน้ำลายมันเลอะไปหมด แล้วมันก็ค่อยๆ เอามือจับใบหน้าดาราสาวมามอง แล้ว แลบลิ้นสากๆของมัน เลียไปตรงปากของดาราสาว ปากที่เซ็กส์ซี่ของดาราสาว โดนไอ้เฒ่าทั้งดูดทั้งเลียและมันยังใช้ลิ้นพยายามควานเข้าไปในปากของดาราสาว ด้วย พอมัน มันเลียอย่างนั้นอยู่ซักพัก มันก็ค่อยๆ เลียลงมาตรงนมทั้งขยำทั้งดูด2เต้าของดาราสาวที่ ใช้ขายตอนออกงานอยู่บ่อยๆ จนบู้บี้ไปหมด แล้วค่อยๆเลียลงมาตรงเนินโหนก มันดึง กกน ของดาราสาวออกจนหมด พรางเอามือจับขา อั้มออกแล้วกางไว้ สายตาของมันเห็นรู้สวาทของดาราสาว เปงกลีบเค้ารูปโหนกนูน ขนเพชรปรอยๆ มันจึงเอามือแหวกกลีบแคมอ้าออก แล้วค่อย เอาลิ้นเลียตรงเม็ด แล้วมันก็ ทั้งเลียทั้งดูด ทั้งกิน จนเสียงดัง จ๊วบๆ น้ำเมือกขาวๆของดาราสาวเริ่มไหลออกมา มันก็ดูดกินจนหมดไม่เหลือซักหยด พอมันพอใจตรงนั้นแล้ว มันก็จับดาราสาวนอนพลิกคว่ำ มันก็บรรจงเลียข้างหลัง เลียตรงตูดงอน ของอั้ม อย่างเมามันส์ พรางใช้ลิ้นเลียไปตรงรูตูดของดาราสาว จนมันเริ่มไม่ค่อยไหวละ น้องชายของมัน เริ่มโด่มากแล้ว มันก็จับดาราสาวพลิกหงายหน้าขึ้น แล้ว จับ น้องของมัน ถูไปมาตามเรือนร่างของดาราสาว เลื่อนขึ้นไป เอากวยมัน ถูตรงปากอั้มอย่างเมามันส์ แล้วก็จับ กวยมันตบไปมาบน ใบหน้าดาราสาว อย่างสะใจ
หมอเฒ่า : โอ้ย เสีย เหลือเกิน สะใจจิงๆโว้ยย นี่แน่ะ จับกวยตบหน้าให้เข็ด มึงจำไว้นะ มึงคือ นางบำเรอของกู จงรักกูหลงกูนะ อีนางเอก ห้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอยยย ไม่ไหวละวุ้ย อั้มจ๋า ผัวจะ เย็ดละนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไอ้เฒ่าลามก ตอนนี้ มันเป็นคนที่โชคดีมากๆ ชายหนุ่มที่คลั่งไคล้ดาราคนนี้ ทั้งประเทศต้องยอมให้มัน เพราะวันนี้เป็นวันของมัน มันเริ่มจับขาดาราสาวอ้าออก แล้วมันก็นั่งคุกเข่า จับกวยมัน ถูไปถูมา ตรงปากรูสวรรค์ของดาราสาว แล้วมัน ก้ค่อยๆ จ่อลำกวยของมัน ที่ทั้งดำและน่าเกลียดมาก จ่อกดลง ค่อยๆเข้าไปในรูทีละนิด ด้วยขนาดของไอ้เฒ่า 8นิ้ว จึงลำบาก ในการสอดเค้ามาก ตอนนี้เข้าไปครึ่งลำแล้ว ฟิตมากๆ จนแคมกลีบดาราสาว ปลื้นออกมาอ้าเปงรูป มันค่อย กระเด้าเบาๆ เปงจังหวะๆ ค่อยแรงขึ้น ดังพับๆๆๆๆๆๆ เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ มันเริ่มซอยเปงจังหวะ ดังปับๆๆๆๆ มือ ก็คว้าเท้าของดาราสาว มาเลีย มาดูด เอวก็ กระเด้าไป น้ำเมือกของดาราสาวเริ่มไหลออกมา จนเยิ้มไปหมด เสียงแรงกระแทกของไอ้แก่ จนดัง จั๊วๆๆๆๆ มัน เอาขาของ ดาราสาวมาพาดไหล่ของมัน ละมังกด ตอกเสาเข็มลงจนสุดลำ ดังพับๆ ซักพัก มันเริ่มไม่ไหวเพราะความเสียว ของรูที่ฟิต ทั้งกลิ่นกายของดาราสาว มันจึงต้องหยุด พักหนึ่ง ซักพัก มันก้กระเด้าต่อแรงขึ้นๆ แรงขึ้นนน ปากก็โน้มไป ดูดเลียนมอย่างเมามันส์ เอาก็กระเด้า กระแทกอย่างหนักหน่วง เด้าไป ดูดปากดาราสาวไป มันกระเด้าท่าเดียวแบบนี้ แล้วก็เลียไปดูดไป จนประมาณ 30นาที เข้าสุดออกสุด จนแคมของดาราสาวปลิ้นเข้าปลิ้นออก ซี๊สสสสสส...
หมอเฒ่า : คุณอั้ม ตอนนี้ คุณเปงเมียลุงละนะ โอ้ย ซีด ตอดจังวุ้น ทามมายจิ๋ม ตอด ขนาดนี้วะเนี้ย โอ้ววว เมียจ๋า ผัว ว่าตอนแรก กะจะแตกนอก แต่ตอนนี้ เปลื่ยนใจนะ โอ้วว ขอปล่อย น้ำเข้าในรูจิ๋มของเมีย นะโอ้ยๆๆ ไม่ไหวแล้ววว โอยยยยยยยยยยยยยยยย เสียวววว โคตรๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ไหวละโวยยยยยยยยยย แตกแล้ววววววววววววววววววว (ปรี๊ดดดดดดดดด ......)
และแล้วมันก็ ทนในความเสียซ่านไม่ได้ ปล่อยน้ำกามของมัน เข้าในรูสวรรค์ของ ดาราสาวอั้ม พัชราภา เต็มแม็ค แล้ว มันก็ค่อยๆ ดึงกวยมันออกมาทีละนิด จนน้ำกามที่มันปล่อยพุ่งเข้าไหลออกมาเต็มไปหมด มันยังคงนอนทับร่างของดาราสาวอยู่ มันค่อยๆกระเด้าเบาๆพร้อม เลียไปบนใบหน้าของดาราสาวๆ เบาๆ แล้วมัน ก็ ดึงน้องชายของมันออก แล้วจับน้องชายมัน ไปถูไถที่ปากของดาราสาวจนเลอะไปหมด แล้วมันก็ดูเวลา พอเสร็จกิจ มันรีบ จัดฉากยกใหญ่ ใส่เสื้อผ้าให้ดาราสาว จนหมด เอาผ้ามาเช็ตคราบบนตัวจนสะอาด ละก็ใส่เสื้อผ้าให้ ครบ แล้วอุ้มมานอน ที่ ห้องพิธี แล้ว ทำเป็นนั่งสมาธิ เวลาผ่านไป ราว 10นาที ดาราสาวเริ่มรู้สึกตัว ขยับตัว เบา ลืมตาขึ้นมามอง แต่ ก็งงๆอยู่ ว่ามันเกิดรายขึ้น ตาก้เหลือบไปมอง เห็นหมอเฒ่านั่งทำสมาธิ เธอก็ลุกขึ้น แต่รู้สึก เพลียๆเนื้อตัว เลยถามหมอว่า..
อั้ม : หมอคะ เมื่อกี้อั้มเป็นอะไรไป อ่าคะ รู้สึก มึนๆ แล้วจำรายไม่ได้เลย ....
หมอ เฒ่า : อืม นั้นแหละ เพราะคุณอาบน้ำมมต์ไง มันขจัดปัดเป่า สิ่งชั่วรายที่อยู่ในตัวคุณ เลยทามให้คุณหมดสติน่ะ หมอก็นั่งสมาธิ ช่วยเราให้ตื่น เนี้ย เปงไงบ้าง อาจจะเพลียเนื้อตัวหน่อยนะ แต่เดี่ยวก็สบาย... ปลอดภัย ละ จากนี้ไป สบายใจได้ ...
อั้ม : อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะหมอ อั้มให้ค่าครู 20000 นะคะ เด่วอั้มต้องไปก่อนดึกแล้ว เด่วคนที่บ้าน ตกใจ ว่าหายไปไหน ... พรุ่งนี้จะพา โบว์มานะคะหมอ ...
หมอเฒ่า : อืม 18.30นะ อย่าลืมเวลาล่ะ ขับรถกลับดีๆนะ เอาเบอร์คุณมาด้วยนะ ไว้ มีรายจะได้เตือนคุณได้ ...
อั้ม : ค่ะ ได้ค่ะ ... งั้นหนูขอตัวกลับนะคะ พรุ่งนี้เจอกันค่ะ ...
เฒ่าเจ้าเลห์ จิงๆ มันทำวะเนียนมากเลย จนดาราสาวไม่เอ่ะใจซักนิดเลย มันทั้งยิ้มในใจ ได้เย็ด ทั้งได้เงิน ทั้งได้แตกใน แล้ว ยังได้เปงผัวว ของนางเอก อันดับ1ด้วย อารายจะโชคดีเช่นนี้กู ..... และต่อจากนี้ไป เหยื่อ ของมัน จะเปงใครอีก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ