สองพี่น้องร้อนรัก (cop)

สองพี่น้องร้อนรัก (cop)

  • 0 ตอบ
  • 6174 อ่าน
*

ออนไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 698
  • 11383
    • ดูรายละเอียด
สองพี่น้องร้อนรัก (cop)
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2015, 07:04:08 PM »
 [align=center][backcolor=#ffffff][/backcolor][/font][/align][backcolor=#ffffff]
[/backcolor]
[/font][backcolor=#ffffff]         ท่าม กลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว ไม่มีก้อนเมฆซักก้อนที่ลอยมาบังแสงอาทิตย์แม้แต่นิด แต่ภายในบ้านหลังใหญ่กลับเย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศ หยาดฟ้า เด็กนักเรียนสาวสวยหุ่นอวบอัดเกินเด็กวัย 16 ด้วยกันกำลังง่วนอยู่กับการรื้อค้นกระเป๋านักเรียนของเธอเอง[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" มันไปอยู่ไหนนะ เราจำได้ว่าเก็บไว้ในนี้นี่นา โอ...นี่ไงเจอแล้ว "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สี หน้าบ่งบอกถึงความดีใจที่ค้นเจอแผ่นกลมๆสีทองที่ห่อไว้ด้วยซองอย่างดี ซีรีย์เกาหลีชุดนี้เธออยากดูมานานแล้ว เธอเพิ่งได้แผ่นนี้มาเมื่อวันนี้เองจากเพื่อนสาวที่สนิทกัน หยาดฟ้าหรืออีกชื่อที่ใครๆเรียนกันว่า เนย ยังสงสัยอยู่เลยว่าจะมีโอกาศได้ดูเมื่อไหร่ แต่ปรากฎว่าวันนี้โรงเรียนทำการเรียนการสอนเพียงแค่ครึ่งวัน ทำให้เธอรีบตรงดิ่งกลับบ้านทันที เธอรีบจับเจ้าแผ่นสีทองเข้าเครื่องเล่น dvd ที่ทางบ้านเธอมักจะใช้เปิดหนังดูด้วยกันทั้งครอบครัวอยู่บ่อยๆแต่วันนี้ขอ ใช้มันเปิดดูหนังที่เธอยังไม่เคยดูเลยแม้แต่ครั้งเดียว หลังจากที่ใส่แผ่นไปแล้วเนยก็เดินมานั่งที่โซฟาใกล้ๆ เธอมั่นใจว่าจะไม่มีใครที่เข้ามารบกวนเธอได้เลย เพราะพ่อกับแม่ของเธอก็ไปทำงาน พี่สาวก็ไปเรียน ในขณะที่คนงานผู้ชายก็ไปอยู่ที่บ้านพักและจะมาที่บ้านใหญ่ก็ต่อเมื่อมีคน เรียกเท่านั้น[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อ้าว...ทำไมมันไม่มีภาพล่ะ แปลกจัง เครื่องก็ยังเล่นอยู่นี่นา " เด็กสาวแปลกใจที่ไม่มีภาพที่เธอคาดหวังว่าจะเห็นบนจอ ไฟที่เครื่องเล่นยังคงแสดงการทำงานอยู่ เธอเดินไปกดปิดเปิดโทรทัศน์อยู่ซักพักก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ภาพบนจอยังคงมืดสนิด ไม่มีทั้งภาพและเสียง[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"เออ...ใช่แล้ว...ไปหาพี่สมให้พี่เค้ามาดูให้ดีกว่า "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เนย รีบออกจากบ้านตรงไปที่บ้านคนงานที่อยู่ใกล้ๆ โดยบ้านนี้เป็นบ้านหลังเล็กสำหรับให้คนงานมาพัก ซึ่งสมอายุ 27 ปี เป็นคนงานในบ้านนี้มาได้ 1-2 ปีแล้ว เขาจะทำหน้าที่ ขับรถ ดูแลสวน และซ่อมแซมสิ่งของเครื่องใช่ภายในบ้านเนื่องจากเคยเรียนด้านนี้มาบ้าง ก่อนที่จะได้มาเป็นลูกจ้างที่บ้านหลังนี้ ก่อนที่เนยจะเดินถึงตัวบ้านเธอได้ยินเสียงแว่วเหมือนคนคุยกัน แต่เธอจับใจความไม่ได้ เธอแปลกใจมากเพราะพี่สมอยู่บ้านคนเดียวอยู่แล้ว ใครกันนะที่พี่สมพาเข้าบ้าน ยิ่งเข้าใกล้บ้านไปเรื่อยๆเสียวยิ่งดังชัดเจนขึ้น เธอรู้แล้วว่าเป็นเสียงผู้หญิงกับผู้ชายคุยกัน แต่ไม่ใช่เสียงพี่สมแน่ๆ เธอค่อยเดินไปที่ประตูบ้านซึ่งไม่ได้ปิดไว้อย่างสนิท แล้วแอบดูตรงช่องประตูที่แง้มออกมาเพียงนิดเดียว ภายในห้องมืดทึม เนื่องจากประตู หน้าต่างปิดหมด แสงสว่างเดียวภายในห้องคือแสงจากโทรทัศน์ เนยถึงกับตกใจจนเกือบจะส่งเสียงออกมา เพราะภาพในจอเป็นภาพเด็กนักเรียนอายุเท่าๆเธอกำลังโดนผู้ชายกอดจูบอย่างดูด ดื่ม มือของผู้ชายก็บีบที่หน้าอกของเด็กคนนั้นช้าๆ ในขณะที่พี่สมนั้นนอนเปลือยกายอยู่บนเตียงกำลังง่วนอยู่กับการรูดชักของตัว เองในขณะที่ตาก็จ้องมองโทรทัศน์แทบไม่กระพริบ เนยมองภาพเหล่านั้นด้วยใจหวั่นๆเธอรู้ว่าควรจะก้าวออกมาจากตรงนั้น แต่ร่างกายเธอกลับไม่ทำตามยังคงยืนนิ่งไม่ขยัยไปไหน เธอยืนดูจนเผลอตัวพิงประตูทำให้ประตูเปิดอ้าออก เนยเสียหลักเซเข้าไปในห้อง สมตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เขาไม่สามารถหาอะไรมาปิดของเขาได้จึงได้แต่ใช้มือกุมไว้ แต่หัวของมันยังคงโผล่พ้นมือมาทักทายสายตาของสาวน้อยให้เธอไหวหวั่นเล่นๆ[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เอ่อ คุณเนยครับ มาได้ไงครับ ขอโทษนะครับที่มา..มาเห็นผมตอน..ที่ไม่เรียบร้อย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" มะ..ไม่เป็นไรค่ะ...พอดีเนย...เนยจะมาขอให้พี่สมช่วยไปดูโทรทัศน์น่ะค่ะ เนยรีบไปหน่อยเลยไม่ได้โทรลงมาเรียกเหมือนปกติ.."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" คุณเนยน่าจะส่งเสียงหน่อยก็ยังดีนะครับ ผมจะได้มีเวลาเตรียมตัว "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็พี่สมเปิดเสียวดังซะขนาดนั้น ต่อให้เนยเรียกพี่สมก็คงไม่ได้ยินอยู่ดีแหละค่ะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" แล้วนี่ คุณเนยมาแอบดูผมอยู่หรือเปล่าครับนี่ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สม เองกำลังเงี่ยนจัด เมื่อมีเด็กนักเรียนสาวสวยลูกคนรวยมายืนข้างหน้าแบบนี้ความอยากเย็ดสาวๆยิ่ง มากขึ้น เขาคิดในใจว่าถ้าเธอรังเกียจคงบอกให้เขาหาอะไรมาปิดและออกจากห้องไปแล้ว แต่นี่เธอยังยืนคุยกับเขาปกติ และเขาสังเกตุเห็นสายตาของเธอที่แอบๆชำเลืองมองมาที่มือของเขาที่กำลังกำควย อยู่[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เนย...เนย..เปล่านะคะ...เนยไม่ได้แอบดูนะคะ..พี่สมนั่นแหละที่ปิดประตูไม่ดีเอง "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผมคงเงี่ยนไปหน่อยจนลืมปิดประตูน่ะครับ " สมเริ่มใช้คำพูดตรงๆเพื่อปลุกอารมณ์สาวน้อยวัย16[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่เงี่ยนอะไรนะคะ..เนยไม่เข้าใจ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"ก็เงี่ยน อยากชักว่าวเอาน้ำควยออกน่ะครับ ขอโทษนะครับที่พูดตรงๆ ผมมันคงบ้านนอกพูดคำสุภาพแบบคนกรุงเทพไม่ค่อยเป็น "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไม่...ไม่เป็นไรค่ะ...เนยไม่ว่า..แต่..ไม่เคยมีใครพูดแบบนี้กับเนยมาก่อนเลยนะคะ"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" คุณเนยเข้ามาก่อนสิครับ ข้างนอกมันร้อน เดี๋ยวผมหาผ้ามาใส่ก่อนนะครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เนย เดินเข้าห้องตามอย่างว่าง่ายๆทั้งๆที่เธอรู้ว่าในห้องนี้เธอต้องอยู่กับ ผู้ชาย 2 ต่อ 2 แถมเขายังไม่มีเสื้อผ้าติดตัวอีกด้วย แต่ก่อนที่เธอจะทันคิดให้ดีเธอก็เข้ามาในห้องและปิดประตูตามที่เขาบอก สมหายไปซักพักหนึ่งก็กลับมาโดยมีผ้าเช็ดตัวมัดที่เอวเท่านั้น แค่ควยของเขายังคงแข็งไม่ยอมอ่อนตัวจนมันดันผ้าเช็ดตัวขึ้นมาอย่างเห็นได้ ชัด เนยนั่งลงที่ปลายเตียง มองดูหนังโป๊ที่กำลังเย็ดกันอย่างสะเทือนอารมณ์ เสียงครางระงมไปทั่วห้อง[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่สมคะ..ทำไมพี่ต้องดูหนังแบบนี้ด้วยล่ะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" แหม...คุณเนยครับ ผมมันโสดนี่นา ไม่มีเมียมาให้เย็ด ก็ต้องชักว่าวไปเรื่อยแหละครับ นี่ถ้าคุณเนยไม่มาน้ำควยผมคงพุ่งออกไปแล้วนะครับเนี่ย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่สมก็ทำต่อสิคะ..เนยไม่ได้ว่าอะไรนิ่"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"คุณเนยไม่รังเกียจเหรอครับที่ผมจะชักว่าวน่ะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไม่ค่ะ เนยไม่เคยเห็นเหมือนกัน เนยอยากเห็นค่ะ เห็นเพื่อนๆเค้าเล่าให้กันฟังในเรื่องแบบนี้ เนยอยากมีเรื่องไปเล่าบ้างน่ะค่ะ"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" โอ..ไม่น่าเชื่อเลยนะครับว่าคุณเนยก็อยากรู้เรื่องพวกนี้เหมือนกัน "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็พ่อ กับ แม่ ไม่ยอมบอกเนยเรื่องพวกนี้เลยนี่คะ พี่สมทำสิคะ เนยอยากดู "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"ครับ..ครับ..ผมจะชักว่าวต่อหน้าคุณเนยแล้วนะครับ ไหนๆคุณเนยก็จะดูแล้วขอผมใช้คุณเนยจินตนาการได้ไหมครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ยังไงคะ.."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็ผมจะชักว่าวไปคิดถึงคุณเนยไปน่ะครับ หนังโป๊ผมไม่ดูแล้ว เรื่องนี้ผมดูหลายรอบแล้ว ปิดดีกว่า "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เขาเอื้อมมือไปหยิบรีโมทมาปิดเครื่องเล่นและทีวี ทำให้ควยดีดผึงตั้งเด่ท้าทายสายตาของเด็กสาววัยกำดัด[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" มันจะดีเหรอคะ แล้วเนยต้องทำยังไง "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ดีสิครับ คุณเนยไม่ต้องทำอะไรแค่นั่งมองผมชักว่าวเฉยๆ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็ได้ค่ะ..งั้นเอาเนยไปจินตนาการตอนชักว่าวเลยค่ะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"ครับ ๆ ได้ครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]หยาด ฟ้าเด็กนักเรียนวัย 16 นั่งอยู่ที่เตียงโดยมีคนงานผิวคล้ำยืนอยู่ข้างหน้าเธอ เขาใช้มือค่อยๆสาวควยขึ้นลงๆ หัวควยตอนนี้อยู่ห่างจากหน้าเธอไม่กี่คืบ จนเธอได้กลิ่นจากขนหมอยของเขาได้มันเป็นกลิ่นที่เธอก็บอกไม่ถูกแต่เธอกลับ ตื่นเต้นกับสิ่งแปลกใหม่นี้[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผมจะเอาคุณเนยมาชักว่าวแล้วนะครับ อูย...ซี๊ดดด...ไม่คิดเลยว่าจะได้มาชักว่าวต่อหน้าเด็กนักเรียนอย่างคุณ เนย..อูย...เด็กอะไรไม่รู้นมใหญ่ๆ...ผิวก็ขาว...อาาาาา....ขาก็ขาว ...ซี๊ดด..อยากรู้จังว่าหีคุณเนยจะใหญ่เหมือนนมหรือเปล่า "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เนยได้ยินคำ ที่สมพูดออกมาถึงกับตัวแข็งทื่อ มือไม้สั่นไปหมด เพราะเขาเล่นพูดตรงๆถึงรูปร่างของเธอแบบไม่เกรงใจเธอเลย แต่ละคำที่พูดออกมาก็กระตุ้นอารมณ์ของเด็กสาวๆอย่างเธอเหลือเกิน[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" คุณเนยครับ..ซี๊ดด..รู้ไหมผมอยากเย็ดกับคุณเนยมากเลย...อูยย...อยากเอาน้ำควยเข้าหีเข้าปากคุณเนยจังเลย...ซี๊ด"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สม แกล้งพูดเพื่อยั่วอารมณ์ของเนยให้รู้สึกอยากเย็ดกับเขาขึ้นมาแต่เขารู้อยู่ แล้วว่าลองถึงขั้นนี้ไงๆก็ได้เย็ดแน่ๆ แต่เขาอยากรู้ว่าคุณเนยตอนเงี่ยนๆจนทนไม่ไหวอยากให้เขาเย็ดน่ะเป็นยังไง[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่สม..อยากเย็ดเนยเหรอคะ.."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ครับ...คุณเนยรู้ตัวไหมว่าคุณเนยน่าเย็ดมากๆเลย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" แต่..แต่ว่าเนยเพิ่งจะอานยุ 16 เองนะคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไม่เห็นเป็นไรนี่ครับ แถวบ้านผม อายุ 16 นี่มีผัวนอนให้ผัวเย็ดตั้งหลายคนแน่ะครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อายุเท่าเนยมี..มี ผัว..ได้แล้วเหรอครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ได้สิครับ..โอววว...ได้ยินคุณเนยพูดกับผมตรงๆ ยิ่งเงี่ยนจังเลยครับ คุณเนยเงี่ยนไหมครับ...เงี่ยนเหมือนผมไหม..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สม พูดพร้อมกับยื่นควยไปที่แก้มของเธอ เขาจับหัวควยถูที่แก้มน้ำเงี่ยนที่ปลายควยเปียกที่แก้มเป็นทางยาว เนยได้แต่นั่งตัวตัวแข็งทือเพราะไม่คิดว่าจะมาเจอแบบนี้ ควยที่ถูไถที่ซอกคอขาวผ่องเล่นเอาเธอสยิวปนจั๊กจี้ เธอบิดตัวไปมาจนไม่ทันระวังตัว กระโปรงนักเรียนตอนนี้ถลกขึ้นสูงเรื่อยๆ จนสมอดใจไม่ไหว เขานั่งยองๆลงที่พื้นจับขาข้างหนึ่งของเด็กสาวขึ้นมาก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียไป ตามเรียวขาขาว[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อุ๊ย...พี่สมจะทำอะไรคะ..เลียขาเนยทำไม อุ้ย...กระโปรงนักเรียนเนยเปิดหมดแล้ว...พี่สมเห็นกางเกงในเนยแล้ว..โอ้ยยย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เนยใช้มือหนึ่งยันที่เตียงไว้กันล้ม อีกมือก็หนีบไว้ตรงซอกขาเพื่อไม่ให้นายสม มองเห็นหีที่เธอยังไม่เคยให้ชายใดเห็นมาก่อนเลยในชีวิต[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผมทนไม่ไหวแล้วครับคุณเนย ขาคุณเนยขาวจังเลยนะครับ อาาา..ผมเลียขาอ่อนให้แบบนี้ดีไหมครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ดี...ดีค่ะ...พี่สม..เนยเสียวเหลือเกิน...อ๊าาา..พี่สมเลียสูงเกินไปแล้วนะ คะ...อุ้ยพี่สม เอาหัวเข้ากระโปรงเนยทำไม..อย่า...อย่าโดนตรงนั้น..พี่สม..โอ้ยยยย...อย่า ค่ะ..อย่าเลีย...เนย..เนยเสียว..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สมมุดหัวเข้ากระโปรงนักเรียนอย่าง หื่นกระหาย มันใฝ่ฝันอยากจะทำแบบนี้มานานแล้ว จากที่เคยใช้มือหนีบกันไม่ให้สมเห็นหีของเธอ กลับกลายเห็นจับให้หัวของสมอยู่กับหีของเธอให้นานที่สุด[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" น้ำหีคุณเนยนี่หวานดีนะครับ...อาาาา...ยิ่งเลียยิ่งไหลออกมาเรื่อยๆเลยนะครับ..อย่างนี้เลียยังไงก็ไม่หมด "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็..ก็พี่สมเลียนั่นแหละค่ะ..เนยถึงได้เปียกอย่างนี้..ซี๊ดดด....เปียกตรงนั้นไปหมดแล้ว..ทั้งน้ำลาย..ทั้งน้ำของเนย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สม โผล่หัวออกมา ใบหน้าเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาว หลังจากที่เธอโดนเลียหี เหมือนไปปลุกอารมณ์เงี่ยนให้พลุ่งพล่าน เธอยื่นหน้าไปใกล้สมแล้วใช้ลิ้นเลียน้ำเงี่ยนที่ติดตรงปากของสมจนสนต้องอ้า ปากดูดลิ้นกับลูกสาวของเจ้านายอย่างดูดดื่ม เขาเลื่อนมือมาที่เสื้อนักเรียนสีขาวบริสุทธิ์เหมือนเจ้าของ ค่อยๆแกะกระดุมออกทีละเม็ดจนมองเห็นชุดชั้นในสีชมพูน่ารักและหอมกรุ่น เขากระชากเสื้อนักเรียนเปิดออกแล้วแนบหน้าซุกกับนมของสาวน้อยจนเธอร้อง ครางออกมา[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"พี่สมขาา....พี่สม..โดนนมเนยอีกแล้ว...โดนหีเนยไม่พอยังมาโดน นมเนยอีก โอววว..เป็นไงคะพี่สม..เหมือนที่พี่คิดไว้ตอนชักว่าวไหมคะ..ซี๊ดดดดด"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อาาาา...ดีกว่าครับ....ทั้งใหญ่..ทั้งหอม...จะถลกชุดชั้นในคุณเนยขึ้นแล้ว นะ....อืมมม...หัวนมคุณเรยน่ารักน่าดูดจังเลยครับ ขอ..ขอผมดูดได้ไหมครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ดะ..ได้ค่ะ..ดูดสิคะ..ไหนๆพี่ก็เห็นแล้ว...ดูดเลยค่ะ..ซี๊ดดดด..อย่าดูดแรงสิคะ...เนยเจ็บ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ขอโทษครับคุณเนย..ผมมันอยากทำแบบนี้กับคุณเนยมาตั้งนานแล้วครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ทำอะไรคะ..พี่สมอยากทำอะไรกับเนยคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่อยากเย็ดคุณเนยครับ...อยากดูดนม เลียหี ทุกอย่างเลยครับ..คุณเนยละครับอยากโดนเย็ดไหมครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่สมพูดน่าเกลียด..ซี๊ดดด..อยู่ๆมาถามว่าอยากโดนเย็ดไหม...เนยอายนะคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อายทำไมครับคุณเนย...พูดสิครับ ผมอยากฟัง "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ค่ะ...ไม่อายก็ได้..เนย...เนยอยากโดนเย็ดค่ะพี่สม...พี่สมจะเย็ดให้เนยไหมคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เย็ดสิครับ...ขาวๆอวบๆแบบนี้ไม่เย็ดได้ไงล่ะครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สม จับตัวเนยให้นอนราบไปบนที่นอน เขามองสำรวจเรื่อนร่างที่อยู่ตรงหน้ามันช่างเหมือนนางฟ้าที่ตกจากสวรรค์มา ที่ห้องของเขาเหลือเกิน เนยมองดูสมด้วยความภูมิใจว่าเรือนร่างวัยสาวของเธอทำให้เขาถึงกับตกตะลึงใน ความงาม เขาสอดมือเข้าไปในกระโปรง ค่อยๆดึงกางเกงในที่เปียกไปด้วยน้ำเงี่ยนออกมา เขาไปนั่งตรงกลางหว่างขา ถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นจนเห็นหีที่มีหมอยดกพองาม ใบหน้าของเนยเป็นสีชมพูไม่รู้เพราะความเงี่ยนหรือความอายที่เขาเห็นหีเธอ ชัดๆ[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่สม..อย่ามองสิคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผมขอมองก่อนนะครับ..เพราะอีกเดี๋ยวหีคุณเนยจะไม่เป็นแบบนี้อีก ตอนนี้คุณเนยยังบริสุทธ์อยู่ถ้าโดนควยผมเข้าไปคุณเนยก็จะมีผัวแล้ว "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" นี่หมายความว่าเนยจะมีพี่สมเป็นผัวเหรอคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ใช่ครับ โดนควยผมเย็ดหีต้องเป็นเมียผมอยู่แล้ว ผมเอาควยเขี่ยแตดแบบนี้ดีไหมครับ ลื่นดีจังเลย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ดะ..ดีค่ะ..เสียวหีจังเลย...ซี๊ดดดด...อยากเป็นผัวเนยก็เอาควยเข้าหีเนยสิ คะ...เย็ดเปิดซิงเนยเลยค่ะ...ซี๊ดดด...เนยไม่ไหวแล้ว...เนยเงี่ยนเหลือ เกิน..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"ครับ..ผมก็อยากเป็นผัวคุณเนย..เอาควยเข้าไปแล้วนะครับ อูยย..คับจัง...เย็ดแทบไม่เข้า "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เจ็บค่ะ...พี่สม...เนยเจ็บ...อูยยย..ทำไมจะมีผัวมันถึงเจ็บแบบ นี้..ซี๊ดดดด...อาาาา ดีจังเลยค่ะ...เลียนมเนยด้วยเหรอคะ...เจ็บทั้งหีเสียวทั้งนม "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ควยเข้าไปแล้วครับคุณเนย...ซี๊ดดดด..จะมิดลำแล้ว..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไหนคะ..เนยอยากดูควยเข้าหี...อุ้ย...หีเนยกำลังโดนพี่เย็ด..อา...เสียวจัง เลยพี่ขา...เนย..เนยจะมีผัวแล้ววว....พี่สมขาา...เป็นผัวเนยนะคะ..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" จ่ะเมียจ๋าาา..ไม่คิดเลยว่าจะมีเมียทั้งเด็กทั้งสวยแบบนี้...อูยยย เย็ดมันควยจังเลย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็หีเนยยังซิงอยู่นี่คะ...ก็ต้องมันควยสิคะ...อาาาาา...เย็ดแรงๆก็ได้ค่ะผัวขาาา...เมียยไม่เจ็บแล้ว....กระเด้าเลยค่ะผัวขาาา "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผัวจะกระเด้าล่ะนะ อึ๊บ..อาาา..แบบนี้ดีไหม "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ดีค่ะ...ควยเข้าลึกจังเลย..เงี่ยนๆๆๆๆ...เย็ดให้เนยหายเงี่ยนด้วยนะคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ถ้าผมเย็ดแล้วเมียไม่หายเงี่ยนล่ะจ๊ะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็เย็ดต่อสิคะ...ผัวขา...เมียจะนอนให้เย็ดทั้งวันเลยค่ะ"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]ใน ขณะที่ทั้งสองกำลังเริงรักกันอยู่นั้น แยม หรือหยาดทิพย์ นักศึกษาสาววัย 20 กำลังขับรถเข้ามาในบ้าน หลังจากที่ลงจากรถเธอได้ยินเสียงเอะอะที่บ้านคนงานเหมือนเสียงร้องของน้อง เธอ ด้วยความตกใจจึงรีบตรงเข้าไปดูเมือถึงประตูเธอก็ได้ยินเสียงอย่างชัดเจน[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อุ้ย..เปลี่ยนท่าเหรอผัวขาาา....จะเย็ดกันยังไงล่ะจ๊ะ"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผัวจะนั้นแบบนี้นะ ส่วนเมียก็เอาหีมาใส่แล้วนั้งทับลงมาเลยนะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ท่าแปลกจังนะคะ เหมือนเมียนั่งบนตักผัวเลย ซี๊ดดด...หีเมียตรงควยผัวหรือยังคะ...อูยยย..เมียกดลงแล้วนะคะ...อาาา...ยัง คับรูหีเหมือนเดิมเลย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]แยมยืนฟังทั้งที่ใจสั่นจากคำพูดที่เธอได้ยิน เนยน้องสาวของเธอไม่ได้โดนข่มขืนแต่เหมือนยินยอมพร้อมใจมากกว่า เธอจับลูกบิดดูปรากฎว่าไม่ได้ล็อก เธอจึงเปิดประตูเข้าไป[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"ว๊าย...พี่แยม...ซี๊ดดด..พี่สม..หยุดก่อน...พี่แยมมาดูอยู่ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สม ไม่สนใจอะไรทั้งน้ันเพราะน้ำควยกำลังจะออกอยู่แล้ว ใครจะทนหีซิงๆของเด็กวัย 16 ได้ล่ะ ด้วยความเงี่ยน เขาถลกกระโปรงนักเรียนของเนยขึ้นเพื่อให้แยมได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นใน กระโปรงก่อนหน้านี้ แยมไม่พูดอะไรซักคำเหมือนโดนมนต์ควยและกลิ่นน้ำเงี่ยนสะกดให้เธอเดินเข้ามา นั้งดูใกล้ๆ[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"พี่แยมขา...อย่าบอกพ่อกับแม่นะคะ...เนย..เนยเงี่ยนเหลือ เกิน....ขอเนยโดนพี่สมเย็ดจนน้ำควยพี่สมแตกคารูหีหนูก่อนนะคะ..พี่จะว่าเนย ยังไงก็ได้..แต่ตอนนี้เนยขอโดนเย็ดก่อน "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]ถ้าแยมไม่ได้มายินคงไม่เชื่อ ว่าคำพูดเหล่านี้จะออกมาจากปากของน้องสาวที่แสนเรียบร้อยของเธอ แต่แทนที่เธอจะดุด่า เธอกลับเริ่มเงี่ยนไปกลับคำพูดของน้องสาวและภาพควยที่กำลังเย็ดหีอยู่ตรง หน้า[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" น้องเนย..โดน..โดนทำแบบนี้แล้วดีเหรอ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ค่ะ...ดีมากๆเลยค่ะพี่แยม...เนยเสียวไปทั้งตัวเลย พี่สมดูดทั้งนม เลียหีอีกต่างหาก เนยเสียวจนทนไม่ไหวต้องมาให้พี่สมเย็ดแย่างที่พี่แยมเห็นนี่แหละ ค่ะ...ซี๊ด...อาาา..พี่แยมขา..เนยเสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วววว...ทะ..ทำไมพี่ แยมไม่ลองเย็ดดูล่ะคะ..แล้วจะรู้ว่ามันดียังไง "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" จะบ้าเหรอเนย...อยู่ๆจะมาให้คนงานเย็ด...เย็ดได้ไง "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ได้สิคะ..พี่แยมแค่ถลกกระโปรงนักศึกษาแล้วแอ่นหีมาพี่สมเค้าก็จะเอาควยเย็ดให้เอง "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เป็นเอามากเลยนะยัยเนย โดนแค่นี้ถึงกับชวนพี่เย็ดเลยเหรอ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สม เย็ดน้องสาวไปตาก็มองคนเป็นพี่สาวอย่างไม่ว่างตา ใบหน้าที่สวยอย่างกับนางฟ้าอีกคน ชุดนักศึกษาฟิตๆเห็นนมเป็นลูกๆ กระโปรงนักศึกษาสีดำที่สั้นจนแทบจะมองเห็นกางเกงในอยู่แล้ว ยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยน[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เมียจ๋าาา...น้ำควยผัวจะออกแล้วนะ...ซี๊ดดดด"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ออกมาเลยค่ะผัวขา....อยากน้ำควยแตกคารูหีเมียมานานไม่ใช่เหรอคะ..วันนี้เชิญ แตกข้างในได้เลยค่ะ...พี่แยมขา...น้ำควยผัวเนยจะออกแล้วนะคะ พี่แยมดูนะคะ อูียย...น้ำหีเนยจะแตกแล้ว...ออกพร้อมกันนะผัวขาาาาาา..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]พูดยังไม่ทัน ขาดคำดีเนยก็กระแทกตัวเองเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่สมจะพ่นน้ำควยขาวข้นเข้ารู หีเด็ก16อย่างเนยจนมันทะลักออกมาแต่นายสมยังคงกระเด้าควยเข้ารูหีต่อไปจนน้ำ ควยบางส่วนกระเด็นไปโดนหน้าใสไร้สิวของแยมผู้เป็นพี่สาว ซึ่งเธอไม่ได้หลบเลยกลับยื่นหน้ามาใกล้มองดูน้ำควยและน้ำหีผสมกัน เนยถึงกับแข้งขาอ่อนล้มตัวลงนอนแผ่หลา มีน้ำควยสีขาวข้นไหลออกมาจากรูหีอย่างมากมาย แยมมองดูควยที่ตอนนี้เริ่มอ่อนลงน้ำเงี่ยนของทั้งสองเปียกขนหมอยของสมไปหมด[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" คุณแยมมาเมื่อไร่ครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็มา..เอ่อ..ตอนที่สมทำกับเนยใกล้เสร็จนั้นแหละตอนแรกคิดว่าเนยโดนข่มขืนซะอีก "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไม่หรอกครับ ผมไม่ทำหรอกครับถ้าไม่เต็มใจ อย่างคุณแยมนี่ถ้าคุณแยมไม่ยอมผมก็ไม่ข่มขืนหรอก "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อุ้ย...นี่สมจะทำกับแยมอีกเหรอทั้งๆที่ได้เนยน้องสาวของแยมไปแล้วนะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผมเย็ดได้เรื่อยๆแหละครับยิ่งมีสาวสวยอย่างคุณแยมด้วยแล้ว ผมยิ่งอยากเย็ดมากขึ้น "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไม่ดีกว่าค่ะ...แยมไม่..แยมไม่กล้าเหมือนเนยหรอก "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผมรู้นะว่าคุณแยมเงี่ยน แหม..เห็นคนเย็ดกันต่อหน้าไม่เงี่ยนก็ไม่รู้ว่าไงแล้วล่ะครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เอ่อ..แยม..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"คุณแยมเคยเห็นควยมาก่อนไหมครับ เห็นคุณแยมมองควยผมไม่กระพริบตาเลย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไม่เคยค่ะ..นี่เห็นครั้งแรกที่เห็น..เอ่อ ควย แล้วก็เห็นเย็ดกันด้วยค่ะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" คุณแยมพูดคำแบบนี้เห็นด้วยเหรอครับเนี่ย ไม่รู้มาก่อนเลย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็พี่สมกับเนยเล่นพูดกันออกซะขนาดนั้นถ้าแยมมาคุยด้วยต้องพูดเหมือนกันใช่ไหมล่ะคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" งั้นแสดงว่าถ้าคุณเนยโดนควยผม คุณแยมก็ต้องโดนควยผมเหมือนกันใช่ไหมครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" บ้าเหรอคะ..พี่สม..ใครจะยอมให้เย็ดง่ายๆล่ะคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไม่เย็ดก็ได้แต่ขอจับหีคุณแยมหน่อยนะครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]มือ ไวเท่าคำพูดสมก็ล้วงมือเข้ากระโปรงนักศึกษาโดยที่แยมไม่ทันจะห้ามได้ทัน มือของเขาก็สัมผัสได้ถึงความร้อนผ่าวและความเปียกชื้นจากน้ำเงี่ยนของนัก ศึกษาสาววัย 20 คนนี้ได้[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อุ้ย พี่สม..จับ..จับหีแยมทำไมคะ..แยมยังไม่ได้ให้พี่สมจับนะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ไม่ให้จับแต่ทำไมมีน้ำเงี่ยนล่ะครับ แสดงว่าหีคุณแยมอยากจะโดนควยผมแล้ว "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เนย ลุกขึ้นมาตอนไหนไม่รู้ สภาพเนยตอนนี้เสื้อกับกระโปรงนักเรียนยังอยู่กับตัวแต่ชุดชั้นในกับกางเกงใน ไม่รู้ไปอยู่ไหนแล้ว เสื้อนักเรียนยับยู่ยี่กระดุมหลุดหายไปหลายเม็ดโชว์นมของเด็กวัย 16 ให้คนในห้องดูอย่างจะตา หัวนมเป็นสีแดงเนื่องจากถูกดูดมาก่อนหน้านี้ ตามขามีน้ำเหนียวๆสีขาวไหลลงมา เนยจับแยมนอนลงไปบนที่นอนแทนเธอ แยมไม่ทันตั้งตัวจึงเสียหลักล้มลงไปที่เตียงมือเธอไปโดนคราบน้ำเงี่ยนที่คน ทั้งสองปล่อยทิ้งไว้ก่อนหน้านี้ สมมองดูที่เรียวขาขาวที่ตอนนี้มองเห็นกางเกงในสีขาว เพราะแยมไม่ได้ระวังท่าทาง[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ทำอะไรพี่น่ะเนย...มาผลักพี่ทำไม..ดูสิ..บนเตียงมีน้ำอะไรไม่รู้เปียกไปหมดแล้ว "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" น้ำเงี่ยนของเนยกับพี่สมเองแหละค่ะ อีกเดี๋ยวคงมีน้ำเงี่ยนของพี่แยมด้วย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" นี่หมายความว่าเนยจะให้พี่สมเย็ดพี่เหรอ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ค่ะ...เนยรู้ว่าพี่แยมพอเห็นควยพี่สมแล้วคงเงี่ยนเหมือนกับเนย พี่แยมอย่าฝืนตัวเองดีกว่าค่ะ อยากโดนเย็ดก็บอกมาเลยค่ะว่าอยากโดนเย็ดเดี๋ยวพี่สมจะเย็ดหีพี่แยมเอง "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เนย พูดพร้อมทั้งก้มลงจูบพี่สาวเพื่อไม่ให้พี่สาวพูดอะไรต่อ แยมอึกอักเล็กน้อยก่อนที่จะแลกลิ้นกับน้องสาวเป็นพัลวัล สมเห็นอย่างนั้นก็ไม่รอช้า เข้าซุกหน้าตรงกระโปรงนักศึกษาทันที แม้ว่าปากจะจูบกับน้องสาวอยู่แต่แยมยังพยายามเอื้อมมือมาไม่ให้สมโดนหีของ เธอ แต่ก็ไม่มากอะไรเพราะสมเกลือกกลั้วสูดกลิ่นหีนอกกระโปรงนักศึกษาวัย 20 อย่างเมามัน จัแยมถึงกับร้องครางออกมา เนยละปากจากพี่สาวเพื่อปล่อยให้พี่ของเธอร้องครางได้อย่างเต็มที่ เนยปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของแยมออก เพียงแค่เม็ดเดียวนมทั้งสองเต้าก็โผล่ออกมาจนล้นทะลักเสื้อนักศึกษาที่แสน ฟิตเพราะความใหญ่ของนมนั่นเอง ตอนนี้แยมไม่มีแรงจะทำอะไรแล้ว น้องสาวก็กำลังลูบไล้นมของเธอ ส่วนสมคนงานตัวดำก็กำลังถลกกระโปรงนักศึกษาแล้วเลียหีของเธอ หีที่เธอเฝ้าถนอมมา 20 ปี ตอนนี้โดนคนที่เธอไม่คิดแม้แต่จะให้โดนเนื้อตัวแต่กลับต้องมานอนแผ่โชว์หีขน ดกดำพองามของเธอให้เขาเลียอย่างบ้าคลั่ง[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" อูยย.....พี่สมขาา...อย่าเสียหีแยม..แยมเสียว...อุ้ย...ดูดแตดด้วยเหรอคะ...อาาาา เสียวเหลือเกินเนยจ๋าาา..พี่สมเค้าเลียหี่พี่ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่แยมคะ...บอกสิคะว่าอยากโดนเย็ด...ไม่งั้นพี่สมไม่เย็ดนะคะ.."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"..ซี๊ด....น้องเนยชาาา....ทำเลยได้ไหมแบบไม่ต้องพูด....พี่อาย"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" แหมพี่แยมก็..โดนพี่สมแหกหีเลียซะขนาดนั้นจะอายทำไมคะ..ตอนนี้พี่สมเขาเห็นทุกซอกทุกมุมของรูหีพี่แล้วล่ะค่ะ"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็...ก็ได้...พี่สมขาาาา....เย็ดหีให้แยมทีสิคะ...แยมอยากโดนควยเหนือ นเนย....ซี๊ดดด..แยมเงี่ยนตั้งแต่เห็นพี่เย็ดกับเนยแล้ว....เปิดซิงเนย แล้ว..มาลองเปิดซิงหีนักศึกษาอย่างแยมบ้างสิคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" โห..พี่แยม..ร่านกว่าเนยอีกนะคะนี่ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" จะว่าพี่ร่านก็ได้..ตอนนี้ไม่สนแล้ว..ขอโดนควยเย็ดหีก่อนน..อาาาาา..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]สม ได้ยิน2สาวพี่น้องพูดแล้วอารมณ์เงี่ยนก็พลุ่งพล่านอีกครั้งควยที่เคยอ่อน เพราะน้ำควยแตกใส่สาว16 กำลังแข็งขึ้นอีกครั้งเพราะกำลังจะได้เย็ดหีสาววัย 20[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"คุณแยมยอมให้ผมเย็ดแล้วใช่ไหม..ผมไม่ได้ข่มขืนคุณแยมนะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ค่ะ..แยมยอมแล้ว...แยมเต็มใจเอาหีให้พี่เย็ดเองค่ะ...พี่สมขาาา...หีแยมน่าเย็ดไหมคะ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" น่าเย็ดสิครับ ขนดกกว่าหีของคุณเนยอีก "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็แยมสาวกว่านี่คะ..วัยอย่างแยมนี่..กำลังน่าเย็ดเลยใช่ไหมคะ...เพื่อนแยม โดนเย็ดมาหลายคนแล้ว..คราวนี้ถึงตาแยมจะโดนควยเย็ดบ้างแล้ว "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]เนยเปิดทาง ให้สมกับแยมเย็ดกันอย่างเต็มที่ เธอไปนั่งที่เก้าอี้ตัวใกล้ๆ ชันเข่าขึ้นสองข้าง มือก็เขี่ยหีที่ตอนนี้น้ำควยเริ่มแห้งแล้ว สมก้มลงดูดนมทั้งสองเต้าไปมา น้ำลายของเนยที่ดูดนมพี่สาวก่อนหน้านี้ยังคงเปียกอยู่ เขาเลียหัวนมสีชมพูทั้งสองข้างส่วนมือของเขาก็จับควยจ่อให้ตรงรูหีแล้วค่อยๆ ดันควยเข้ารูหีลูกสาวคนโตของเจ้านายอีกคน[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" พี่สมขา...ควยพี่เข้ามาในหีแยมแล้ววว...อาาา..เสียวหีจังเลย "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ผมก็เสียวควยครับคุณแยม...คุณแยมดดนควยผมเย็ดแล้วจะยอมเป็นเมียผมอีกคนเหมือนคุณเนยไหมครับ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เป็นเมียพี่สมเหรอคะ...ซี๊ดดดด...อาาาาา...เป็น..เป็นค่ะ....แยมจะยอมเป็นเมียพี่สมคะ...ซี๊ดดดด"[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" วันนี้โชคดีจังได้เมียสาวๆสวยๆตั้ง 2 คนแน่ะ..ซี๊ด...อาาาาาาา...."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]"แยม ก็ไม่นึกเหมือนกันค่ะว่าวันนี้แยมจะได้ผัว...อาาาา...อายุเพิ่งจะ20เอง.. ซี๊ดดดยังเรียนไม่จบเลย...มีผัวซะแล้ว..โอ้ยยย...แต่ถ้ามีผัวแล้วโดนควยเย็ด หีแบบนี้...มีผัวก่อนอายุ20ตั้งนานแล้ว "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เห็นหน้าหวานๆแบบนี้ไม่นึกเลยว่า เมียคนนี้จะร่านได้ขนาดนี้นะ..งั้นเอาน้ำควยผัวไปซะดีๆ "[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" ก็เมียคนแรกยังเด็กอยู่นี่คะ..ซี๊ดดด..คนนี้ก็ต้องขี้เงี่ยน ขี้ร่านกว่าเป็นธรรมดา....อยากแตกคารูหีเมียก็แตกเลยค่ะ...ซี๊ดดดดดด..หี เมียอยากลองน้ำควยผัวเหมือนกัน..โอยย...หมอยหัวถูแตด...เสียวจังเลย..."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" เมียจ๋าาา...ผัวจะแตกแล้ววว...ซี๊ดดดดด...หีเมียทั้งคับทั้งฟิต...."[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]" น้ำหีเมียก็จะแตกหมือนกันผัวขา....เย็ด..แรงๆๆ..เย็ดให้หีเมียหายเงี่ยนควยทีค่ะ...อาาา...น้ำหีจะแตกแล้ววววววว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ