ฟาดยามที่คอนโด (นุ้ย)

ฟาดยามที่คอนโด (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 6120 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 501
  • 3041
    • ดูรายละเอียด
ฟาดยามที่คอนโด (นุ้ย)
« เมื่อ: มกราคม 01, 2016, 10:27:52 am »
"นุ้ย" ฟาดยามที่คอนโดนุ้ยคะ วันนี้นุ้ยจะมาแชร์ประสบการณ์ของนุ้ยอีกเรื่องหนึ่ง นุ้ยทำงานเป็นพนักงานขายอิสระคะ ตามที่เคยเล่าไปก่อนหน้านี้ แและ คงพอจะนึกออกนะคะ ว่าคนที่งานด้านนี้ส่วนมากจะเป็นคนแบบไหน ? ต้องกล้าได้กล้าเสีย แม้ต้องไปร่วมหลับนอนเย็ดกันกับลูกค้าเพื่อให้ได้งานใหญ่ที่คุ้มค่าก็ต้องทำ จะมามันเหนียมไม่ได้ เดี๋ยวอดจายซะก่อนเป็นว่านุ้ยไม่พูดหมดหรอกคะขอไปคิดเอาเองนะคะ

ด้วยงานที่นุ้ยทำมันต้องใส่สั้น ไม่ก็รัดรูปโชว์วับๆแวมๆล้อตาล้อใจต่อลูกค้าที่หูดำและหื่นกามทั่งหลาย... นั้นให้เข้ามาพูดคุยสนิทสนม และหยิบยื่นสัมพันธ์ไมตรีกับนุ้ยก็เยอะถึงเยอะมากๆๆแต่นุ้ยก็ไม่ค่อยสนใจเท่าไรกับสนุกสนานกับการแกล้งและทรมานผู้ชายเหล่านั้นเจ็บใจใช่ไหมคะ มาถึงตรงนี้...

ที่โดนคนสวยปฏิเสธ จริงๆนุ้ยก็แค่พูดเล่นคะนุ้ยก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่อารมณ์เปราะบางและอ่อนไหวโอนเอียงไปตามเอกะแสลมที่ผัดผ่าน...ว่าแต่ลมนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นยามหนุ่มที่คอนโดนุ้ยนั้นละคะ ชื่อเอก  อายุน่าจะ 18 ปี หน้าตาออกบ้านๆตัวดำๆดูโง่ๆจริงๆเขาก็ไม่ได้โง่หรอกคะแต่แค่บุคลิกเขาเท่านั้นเอง ที่เก้ๆกังๆดูเขินอายทุกทีที่มองนุ้ย โดยเฉพาะเวลาที่นุ้ยขอความช่วยเหลืออย่างยกของขึ้นไปส่งที่ห้องทำให้นุ้ยสนิทสนมและไว้ใจ จนหลังๆมาขอให้ยามเอกหรือน้องเอก ช่วยยกของขึ้นห้องบ่อยๆและก็ไม่รู้เป็นอะไรเวลาที่เดินนำหน้าเอก ที่ไรนุ้ยจะรู้สึกเหมือนโดนคุกคามทางเพศและมีอารมณ์แทบทุกครั้งและครั้งนี้ก็เช่นกัน นุ้ยใส่เสื้อเชิ้ตและกะโปรงสั่นสีขาวและยังใส่สั้นสูงอีก อวดขาเรียวๆให้กับยามเอกดูแต่ไม่รู้ดูหรือมองเปล่า? แต่นุ้ยคิดว่ามอง...

นุ้ยเดินนำหน้าเอกไป จนไปถึงห้องนุ้ยก็เลยชวนเอกให้เข้ามาในห้อง ให้ได้นั่งพักดื่มน้ำดื่มอะไรก่อนก่อนจะกลับลงไป...  ระหว่างนั้นนุ้ยก็เดินเข้าห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่จงใจไม่ได้ปิดประตูห้อง ทำทีลืมปิดประตูไป ขณะถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนเสื้ออยู่นั้นนุ้ยแอบเห็นเอกเดินชะโงกหน้าเข้ามานุ้ยเห็นเงาในเอกะจก นุ้ยก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและยังถอดเสื้อในถอดกางเกงในต่อไปอีก จนโป๊เปลือยหมดนุ้ยก็ยังไม่รีบใส่เสื้อผ้ายังเดินไปเดินมาในห้องพร้อมกับความตื่นเต้นและหวิวๆที่ทำอะไรนาอายลงไปแบบนี้ แต่อีกใจก็เงี่ยนอยากเย็ดนะคะ

ระหว่างที่นุ้ยกำลังเลือกอะไรและคิดอะไรอยู่นั้น น้องเอกก็เดินมาพร้อมกับพูดผมจะกับลงไปแล้วนะครับ? เดินมาจ๊ะเอ๊กับนุ้ยที่โป้เต็มๆๆ ทำเอานุ้ยหน้าแดงจนลืมตัวทำอะไรไม่ถูก น้องเอกก็คงเป็นเช่นนั้นและมีท่าทีจะเปิดประตูห้องเหมือนจะกลับลงไปทำให้นุ้ยต้องรีบเอามือไปกอดแขนน้องเอกพร้อมกับพูดอย่างน่าอายออกไป อย่าเพิ่งลงไปสิไหนๆก็เห็นหมดแล้วอยู่เลือกชุดให้พี่หน่อยสิ ว่าพี่จะใส่ชุดไหนไปงานดี?  

นุ้ยที่จับแขนน้องเอกแน่นรู้เลยว่าน้องเอกกำลังตื่นเต้น เพราะเสียงหัวใจมันเต้นแรงและใบหน้าแดงก่ำปกติก็ก่ำอยู่แล้วเพราะเป็นคนผิวดำ อิอิ  นุ้ยพาน้องเอกที่ทำอะไรไม่ถูกเข้ามาในห้องและเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบนั้นโน้นนี้มาลองโดยที่ไม่สนว่าน้องเอกมองร่างเปลือยเปล่าของนุ้ยนั้น คิดอะไรภายในใจ ไม่ว่าจะคิดอะไรยังไงนาทีนี้เวลานี้นุ้ยจัดเต็มคะ อิอิ เพียงแค่เวลาเท่านั้น...

น้องเอกมองนุ้ยตาไม่กระพริบจนนุ้ยอายและทำอะไรไม่ถูก นุ้ยเลยพูดออกไป มองพี่ขนาดนี้จะกินเลือดกินเนื้อพี่เหรอคะ  ว่าแล้วนุ้ยก็ยิ้มๆอย่างอายๆๆก่อนที่น้องเอกจะตอบและบอกนุ้ยออกมาตรง ๆ ว่า "พี่นุ้ยครับผมอยากเย็ดพี่นุ้ยครับ" ขอผมเย็ดพี่ได้ไหม ? ทำเอานุ้ยอยากจะร้องกรี๊ดดัง ๆ ... และ คิดในใจ กว่าจะพูดออกมาได้นะ น้องจ๋า ทำพี่ลุ้นแทบตาย...อิอิ นุ้ยก็เลยเดินมาหาน้องเอกและเอามือน้องเอกโอบเข้าที่เอวสองข้างของนุ้ย นุ้ยเองก็เอามือไปประสานกอดคอเอก และพูดออกไปได้สิคะน้องขาแต่มีข้อแม้นะ..

นุ้ยพูดข้อแม้ต่างๆออกไปจนหมดหนึ่งในข้อแม้คือ น้องเค้าต้องเย็ดสดและแตกในลึก ๆ สุด ๆ กับนุ้ย น้องเอกก็พยักหน้ารับปากสัญญากับนุ้ย จากนั้นนุ้ยก็เป็นฝ่ายจูบน้องเค้า เริ่มเกมส์ก่อนเลยคะ ... น้องเอกดูยังจูบไม่เก่งไม่คล่องและมีอาการสั่นๆ ยิ่งทำให้นุ้ยตื่นเต้น นุ้ยเอามือไปจับที่เป้ากางเกงน้องเอก สัมผัสลำควยขนาดพอดีมือกำลังแข็งและสู้มือ นุ้ยไม่รอช้ารีบเอามือจับถอดและรูดกางเกงนั้นออกไปควยแข็งโผล่ออกมาชนขานุ้ยมันทำให้นุ้ยเงี้ยร้อนไปหมด นุ้ยผลักน้องเอกลงไปนอนที่เตียงนุ้ยและนุ้ยโถมตัวทิ้งตามลงไปขึ้นคร่อมจูบแลกลิ้นกลิ่นตัวกลิ่นเหงือมันทำให้นุ้ยมีอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก นุ้ยดูดเลียหัวนมน้องเอกต่ำลง

มาจนมาถึงลำควยนั้นกำรุดไปมาเบาๆและ จากนั้นนุ้ยก็อ้าปากดูดกลืนควยหายเข้าไปในปาก ซี๊ดดดดดด อ่า เสียงครางน้องเอกมันช่างทำให้นุ้ยมีอารมณ์จริงคะ

นุ้ยก้มดูดเลียไปได้ไม่นานน้องเอกก็เอ่ยปากร้องครางออกมา ผมน้ำจะแตกละครับพี่นุ้ย ซี๊ดดดดดดดด จากนั้นน้ำเชื้ออุ่นๆพุ่งเข้าใส่ปากนุ้ยเต็มๆและนุ้ยดูดกลืนมันจนไม่เหลือสักหยด แต่ควยนั้นก็ยังไม่มีท่าทีจะอ่อนลงกับแข็งสู้

นุ้ยก็เลยเปลี่ยนเป็นให้น้องเอกเอาปากมาดูดนมแบบแรง ๆ เน้น ๆ เต็มปาก มันยิ่งทำให้นุ้ยร้องครางลั่น น้องเอกดูดเลียแรงมากๆๆๆ จนขนลุกหมด ยิ่งนุ้ยส่งเสียงครางร้องเท่าไรน้องเอกก็ยิ่งดูดเลียหัวนมนุ้ยมากเท่านั้นและจากนั้นน้องเค้าก็เลื่อนหน้าต่ำลงไปยังเนินหีนุ้ยที่มีขนลำไรและเอาลิ้นออกมาตวัดเลียและดูด จนก้นนุ้ยส่ายร่อนไม่ติดพื้น ส่งเสียงครางอย่างเสียวซ่านและทรมาน ซี๊ดดดดดดด อ่า จนทนไม่ไหวต้องบอกน้องเอกเย็ดพี่นุ้ยเถอะ แล้วน้องเอกก็จับควยมาจ่อหีนุ้ยโดยมีนุ้ยอำนวยความสะดวกเอามือไปแหวกแหกหีรอควยที่กำลังจะมุดแทรกเข้ามาในรูหีนุ้ย....  

น้องเอกค่อยดันควยเข้ามาในหีนุ้ยอย่างช้าและทุลักทุเล แต่ก็เข้ามาจนสุดมิดดุ้นและเริ่มสาวควยเข้าออกกับหีนุ้ยช้าๆๆๆ ซี๊ดดดดดด อ่า ไม่รู้ผ่านไปนานเท่าไรแต่รู้สึกเหมือนน้องเอกเริ่มสาวควยเข้าออกกับหีนุ้ยคล่องขึ้นเร็วขึ้น นุ้ยเองก็เด้งหีส่ายรอนไปมาสู้ควยน้องเอก ที่อัดกระแทกบดใส่หีนุ้ย และยังจับนุ้ยพลิกไปในท่าหมาคลานสีขาดึงแขนนุ้ยสองข้างกับหลัง ควยสาวเข้าออกแรงๆ ควยน้องเค้าชนเข้ากับปากมดลูกนุ้ยอย่างจังนุ้นเสียวมากจนนุ้ยตัวโก้ง ส่งเสี่ยงครางไม่ขาดปาก ซี๊ดดดดดดด อ่า เสียงหีแระทบควยดังตับๆๆๆๆ ถี่ๆๆๆๆ นมสองเต้านุ้ยขนาด  32 เด้งส่ายไปมา ตัวสั่นไหวตามแรงเอกะแทกนั้น จนนุ้ยน้ำแตกไปหลายต่อหลายครั้ง จากนั้นไม่นานน้องเอกก็จับโนกหีนุ้ยอักเข้ากับฆนอกควยเขากดควยเข้าหีนุ้ยแบบสุด ๆ ฉีดน้ำเชท้อแตกเข้าใส่หีนุ้ยไปผสมพันธ์กับไข่นุ้ยในมดลูกเช่นกันคะ

แต่พอซอยควยไปสักพักมันก็กลับแข็งขึ้นมาอีก และทีนี้น้องเอกพานุ้ยเดินเปลือยออกมาจากห้องจับนุ้ยเย็ดที่โต๊ะรับแขก หน้าทีวีหน้าประตูในห้องครัว ออกมาเย็ดโชว์กันที่ระเบียงรับลม จนนุ้ยไม่มีแรงเดินเพราะเหนื่อยมากและนุ้ยน้ำแตกไปเยอะและน้องเอกก็เปลี่ยนท่าเย็ดนุ้ยในท่ามาตรฐานหน้าทีวีจับขานุ้ยสองข้างฟาดบ่า เอกกระหน่ำควยเเข้ากระแทกใส่หีนุ้ยไม่ยั้ง นุ้ยต้องร้องคราง  ผะ ผะ ผัว คะ ขา ซี๊ดดดดดดดดดด ดะ ดี จังเลยยยย จนนุ้ยน้ำแตกอีกครั้งพร้อมกับน้องเอกที่ปล่อยน้ำเชื้อใส่หีนุ้ยอีกรอบและยังถอดควยออกมาสาวควยใส่ตัวนุ้ยอีกคะ และเอาปลายควยที่มีน้ำควยอยู่มาปาดใส่หน้านุ้ยและยิ้มๆใส่นุ้ยและกลับเข้าไปในห้อง ปล่อยนุ้ยนอนหายใจพะงาบๆๆๆ บนพื้นห้องหน้าทีวีนั้นอย่างไร้เรี่ยวแรง.... และหลับไป ในที่สุด

พอตอนเช้าเจอกันนุ้ยก็ยิ้มๆให้น้องเอกก็วิ่งมาหานุ้ยเหมือนทุกทีที่เจอแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปคือน้องเอก พูดกับนุ้ยว่า เมียจ๋าจะไปทำงานแล้วเหรอจ๊ะ ? ทำเอานุ้ยขนลุก พูดออกไปอย่างอายๆว่าบ้า!! อย่าทำแบบนี้นะถ้างั้นจะไม่ให้เย็ดอีกนะ....

นุ้ยขู่และเอาจริงทำให้น้องเอกกลัว ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมานุ้ยก็แอบเย็ดกับน้องเอกทุกวันคะ วันละสามสี่รอบ แต่ละครั้งที่เจอกันทำเอานุ้ยต้องเดินขาถ่างเลยคะ หลับเป็นตาย และยิ่งตอนหลังๆมานี้น้องเค้าเย็ดเก่งขึ้นคล่องขึ้นด้วยคะ จะไม่ให้เก่งได้ไงก็อาจารย์สอนดีอย่างนุ้ยนี้คะ ไม่ได้คุยนะค๊ะ อย่าง "นุ้ย" เนี๊ยะ หาก ใคร ? ได้ "เย็ด" แล้ว จะติดใจ "หี" นุ้ย ทุกคนและ ไม่ได้โม็ นะ ... หวัดดีคร๊า ...

[backcolor=#ffffff]"ให้ยามฟาดของดีในตัว" ที่ "คอนโด" ... "ดาวน์โหลด"... "" จร้า ...[/backcolor][/size]

กระทู้ "บนบอร์ด" ที่ขอแนะนำ :

[backcolor=#f3f3f3]"นุ้ยสาวบัญชี" คนนี้[/backcolor][backcolor=#f3f3f3]หาก ใคร ? ได้ [/backcolor][/font][backcolor=#f3f3f3]"สักครั้ง"[/backcolor][backcolor=#f3f3f3] จะ "ติดใจ" (ไม่รู้ลืม) ... สนใจ [/backcolor][/font][backcolor=#f3f3f3]""[/backcolor][backcolor=#f3f3f3] ...[/backcolor][/font][/b]
[/size]
"อย่าอ่านเฉย ๆ"[backcolor=#ffffff] ขอ [/backcolor][/size]"ความเห็น"[backcolor=#ffffff] เป็น [/backcolor][/size]"กำลังใจ"[backcolor=#ffffff] ด้วยนะจ๊ะ  ..[/backcolor][/size][/b]
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ