เรื่องเสียวของนุ้ย 3 (ดัดแปลงมา)

เรื่องเสียวของนุ้ย 3  (ดัดแปลงมา)

  • 0 ตอบ
  • 3653 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 501
  • 3041
    • ดูรายละเอียด
เรื่องเสียวของนุ้ย 3  (ดัดแปลงมา)
« เมื่อ: มกราคม 01, 2016, 10:03:16 am »
เรื่องเสียวของนุ้ย 3

ตอนนั้นนุ้ยเพิ่งจบมาใหม่ ๆ นุ้ยทำงานบัญชีบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง บริษัทนั้นอยู่แถวแจ้งวัฒนะ.. .ทุกวันทุกเช้าที่นุ้ยมาทำงานนุ้ยจะรู้สึกเหมือนว่ามีคนมอง แอบมองนุ้ยตลอดเวลา และนุ้ยก็รู้ด้วยคะว่าใครแอบมองนุ้ย...แต่นุ้ยกับชอบมันและสนุกกับมัน อิอิ โดยเฉพาะคนที่มองนุ้ยนั้นหน้าตาเถื่อนๆหืนๆ  กามๆด้วยแล้วมันทำให้นุ้ยอยากจะเดินเข้าไปคุยด้วยซ้ำไปมันจะรู้ๆกันไปเลย...แต่ทำไม่ได้หรอกคะ เพราะนุ้ยทำงานออฟฟิศ คนที่มองนั้นก็เป็นแค่...ยาม...หรือที่คนในออฟฟิศเรียกว่าลุงชัย..

มันคงไม่ดีแน่ๆที่คนทำงานออฟฟิศจะลดตัวลงไปสนิทสนมกับยามจนเกินควรจำเป็นจริงไหมคะ??? คะหน้าตาก็จัดได้ว่าไม่หล่อออกจะแก่เหี่ยวๆ และยังแอบส่งสายตาลวนลามคนในออฟฟิศบ่อยๆแต่ก็ไม่ยักกับมีใครดุหรือด่าลุงชัยเลยคะวันนั้นนุ้ยกับเพื่อนทำงานล่วงเวลากันอยู่ 4 คน อยู่ๆนุ้ยก็หันไปมองเห็นลุงชัยแก่เดินขึ้นตึกมาแก่คงมามองดูความเรียบร้อยและจังหวะพอดีกับที่เพื่อนต้องการเอกสารที่อยู่อีกชั้นนุ้ยก็เลยอาสาเป็นคนไปเอา...จริงๆคือนุ้ยจะไปแกล้งลุงชัยนั้นล่ะคะ มันแค่นั้นจริงๆนะ...

พอเดินออกไปและไปเจอลุงชัยแก่เดินๆมองมาทางนุ้ยและยิ้มๆนุ้ยก็เลยถามลุงชัยออกไป มองอะไรหรือลุง คิดอะไรในหัวเปล่าเนี้ย??? ลุงชัยรีบตอบและปฎิเสธออกมาทันที่ว่าไม่ได้มองอะไรแค่มองคนสวยเท่านั้นครับ...

นุ้ยเจอคำตอบแบบนี้ใครมันจะไปดุไปด่าไปว่าแก่ลงคอละคะจริงไหม?เลยพูดออกไปกึ่งตอบกึ่งถาม...ตรงไหนสวยคะ ถ้าตอบถูกนุ้ยมีรางวัลให้... ตอนนั้นคิดอยากจะแกล้งและสนุกคะและลุงชัยก็ยังปากหวาน ตอบนุ้ยมาว่านุ้ยสวยทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นหน้าตาผิวพรรณหุ่นก็ดีหน้าอกก็พอดี ใส่กระโปรงสั่นๆหุ่นดีน่า.... ทำเอาหน้าชาไปเลยนี้ลุงชัยมองนุ้ยขนาดนี้เลยเหรอ...และคำตอบสุดท้ายมันเบาๆนุ้ยรู้ว่าลุงชัยพูดอะไร... มันทำให้นุ้ยก้าวขาเดินแทบไม่ออกแต่นุ้ยก็ยังเดินไปคุยไปและเอาเอกสารที่ชั้น 3ของตึกกับลุงชัยที่อาสาเดินตามไปเป็นเพื่อนหรือเปล่านะ...

ตอนนั้นหัวนุ้ยเริ่มคิดอะไรไม่รู้เหมือนไม่ใช่ตัวตนของนุ้ยมั่งคะ...อิอิ พอได้แฟ้มเอกสารครบนุ้ยก็หอบๆมาและทำหล่นลง ลุงชัยก็รีบมาชวยนุ้ยเก็บแต่มันไม่ใช่แค่เก็บสายตาแก่ที่มองลอดกระโปรงนุ้ยมันไม่กระพริบตาพอดีกับที่นุ้ยหันไปมองแก่พอดี... ทำเอาเอาหน้าชา... ทำตัวไม่รู้ไม่ชี้แต่ก็ไม่เป็นธรรมชาติมันจะเป็นธรรมชาติได้ไงละคะ มันอายจนอยากแทรกปูนหนีแต่ใจหนึ่งก็กับบอกให้ลุงชัยแก่มองเถอะคะทำบุญ... อิอิ แต่ไม่ว่าจะคิดแบบไหน คิดยังไงนุ้ยก็มีอารมณ์นั้นสิคะเลยพูดออกไปหลังจากให้แก่มองหีไปสักพัก... นี้ลุงชัยมองยังกับไม่เคยเห็นเลยนะคะ...

นุ้ยพูดจาและพยายามกลบเกลื่อน แต่ลุงชัยกับพูดออกมาว่าเคยเห็นครับแต่ไม่เคยเห็นของใครสวยขนาดนี้... อุ้ย!!! ปากแบบนี้  นุ้ยก็เลยพูดออกไปว่างั้นลุงก็ต้องให้นุ้ยดูควยลุงบ้างสิคะ เป็นการแลกเปลี่ยน.... นุ้ยพูดออกไปอย่างไม่อายปากลุงชัยยิ้มๆและพูดออกมาได้ๆๆๆ นุ้ยยิ้มๆพูดออกไปงั้นนุ้ยเอาเอกสารไปให้เพื่อนก่อนเดียวนุ้ยมาดูไอ้ติมลุงนะคะ....ว่าจบนุ้ยก็รีบเอาเอกสารนั้นไปให้เพื่อนและบอกเพื่อนว่าขอกลับบ้านก่อน อิอิ...

นุ้ยรีบกับมาหาลุงชัย และถามหาควยนั้นทันที ลุงชัยก็ลุกขึ้นและรูดกางเกงลง พร้อมกับพูดออกมา นี้ไงคุณนุ้ยควยของลุง ? พร้อมกับมองหน้านุ้ย ควยลุงชัยอยู่ตรงหน้านุ้ยห่างจากหน้านุ้ยไม่ถึง  5 เซน ขนาดน่าจะ 7 นิ้วได้ ใหญ่กว่าแฟนนุ้ยอีกคะ มันผงกหัว หงึกๆๆๆๆๆ เส้นเลือดปูดออกมา ปลายควยบานเป็นดอกเห็ด สีดำแลดูน่ากลัว... และส่งกลิ่นยั่วยวนออกมา... และคำพูดลุงชัยพูดจาเชิญชวนให้นุ้ยจับและกำมัน รูดมันเล่น...

นุ้ยก็ได้แต่ยิ้มอายๆแต่ก็ตื่นเต้น เลยตอบรับคำเชิญชวนนั้น... มือนุ้ยไปจับสัมผัสเข้าที่ลำควยนั้นมันดูอุ่นๆแข็งและพอนุ้ยกับรูดไปมาเบาๆมันกับยิ่งแข็งมากกว่าเดิม...ซ้ำยังมีน้ำขาวๆใส่ๆไหลออกมาที่ปลายควยอีก ลุงชัยเอยปากถามนุ้ยและพูดกับนุ้ยว่าชอบไหม อยากชิมไหม ชิมได้นะอะไรงี้.... อิอิ นุ้ยรู้คะว่าแก่หมายถึงอะไรคือจะให้นุ้ยอมให้นั้นละคะ นุ้ยรุดไปกำไปสักพักก็เอาลิ้นออกมาเลียแตะที่ปลายควยลุงชัยพร้อมกับเงยหน้ามองหน้าลุงชัย แต่ส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดดอ่าตามจังหวะที่นุ้ยเอาลิ้นเลียวนไปมาที่ปลายควยรอบๆหัวควยนั้นและดูดปลายควยเข้าออกเบาๆๆ เสียงลุงชัยพูดออกมา ดูดเก่งจังนะอีนุ้ย... มึงคงดูดควยบ่อยสินะ... ซี๊ดดดดดดด อ่า ทำให้นุ้ยยิ้มและพูดออกไป แน่นอนนุ้ยผ่านเรื่องเย้ดมาแล้วตั้งแต่เรียน ปวช. เคยดูให้ผู้ชายที่เย็ดกับนุ้ยประจำ...ค่ะ ชอบไหมคะลุง... นุ้ยตอบพร้อมกับยิ้มอายๆๆ ก่อนจะก้มหน้าลงไปดูดไปอมควยนั้นเข้าๆออกๆ เสียงครางลุงชัยร้องซี๊ดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดอ่า เอามือลงมาจับหน้าอกนุ้ย และบีบนวดเบาๆๆ และสอดมือเข้ามาจับนมนุ้ยอีก ออกแรงบีบไปมา มือสากๆด้านๆ มันทำให้นุ้ยขนลุก พอนุ้ยดูดควยไปได้สักพักลุงชัยก็ขอดูของนุ้ยบ้าง...  

นุ้ยลุกขึ้นยืนตอหน้าลุงชัยและค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกที่ละชิ้นสองชิ้นจนโป๊เปลือยต่อหน้าแก ความรู้สึกตอนนั้นอายมากแต่ก็ไม่รู้เพราะอะไรถึงยอมแก้ผ้าออกอย่างง่ายดายนั้น และลุงชัย จุ๊ๆๆๆ ปาก ชมนุ้ยว่า มึงนี้สวยกว่ากระหรี่ที่กูเคยเย็ดอีกนะ นุ้ยยังสะดุ้งกับคำพูดนั้นไม่หาย แกก็คว้านุ้ยเข้ามาจูบสอดลิ้นเข้ามาในปากนุ้ย ตวัดลิ้นเลียลิ้นดูดปากนุ้ยดัง จ๊วบๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดด จนนุ้ยสั่นไปหมด มืออีกข้างล้วงเข้ามาระหว่างขานุ้ยและสอดนิ้วซอนเข้าในรู้หีนุ้ยที่มีน้ำเงี่ยนอยู่ และคว้านไปมาในรูเสียวนั้น นุ้ยได้แต่เกร็งร้องคราง ซี๊ดดดดดด อ่า รับความเสียวที่ลุงชัยมอบให้

ปากแกทั้งเม้มและดูดหัวนมและยังมีกัดเบาที่หัวนมนุ้ย ขณะที่ที่นิ้วแกคว้านภายในรู้หีนุ้ย นิ้วก็ชักเข้าชักออก และแกก็เลื่อนหน้าลงมาดูดมาเลียหีนุ้ยต่ออีก ทำเอานุ้ยถึงกับขาสั่นๆ ไปหมด ลิ้นยาวๆปาดร่องหีนุ้ยและมาดูดมากัดตรงติ่งเสียวนุ้ยอีก มือนุ้ยสองข้างกำแน่นพร้อมเสียงหัวเราะของแก ที่พูดจาหยาบคาย ส่งเสียงว่ากับนุ้ยเสียๆหายๆ อีกระหรี่ อีร่านควยยยยย วันนี้มึงได้หีบานแน่.....

ซี๊ดดดดด โอ้วววว พอๆกับนุ้ยที่ตอบแกไปว่าเย็ดหีนุ้ยเถอะ... นุ้ยไม่ไหวแล้ว โอ้ยยยยย ซี๊ดดดดดด เย็ดหีนุ้ยเถอะ... สร้างความพอใจให้กับลุงชัยเป็นอย่างมาก และแก่ก็รีบลุกขึ้นมาจับควยจ่อที่ปากทางหีนุ้ยไปพร้อมกับปาดควยไปมา 4-5 ครั้งและดันควยขนาด 8 นิ้วเข้าไปที่เดียวจนสุดมิดดุ้น...

นุ้ยได้แต่ร้องโอ้ยยยยยยย ซี๊ดดดดดดด หีนุ้ยแหกหมดพอดี.... มือนุ้ยกำแน่น ลุงชัยแช่ควยในรูหีนุ้ยสักพักก่อนจะขยับและเริ่มซอยควยเบาๆและดุดนมบีบนมนุ้ยไปด้วย... มันทั่งเจ็บและเสียว น้ำตานุ้ยไหลอาบแก้มเลยคะ แต่ก็ผ่านไปสักพักมันก็หายเจ็บมีเพียงความเสียวเข้ามาแทนที ทั่งนุ้ยและลุงชัยส่งเสียงครางซี๊ดดดดด อ่า ซี๊ดดดดด อ่า ตลอดเวลา น้ำนุ้ยแตกไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง และลุงชัยก็น้ำแตกตามปล่อยน้ำเชื้ออุ่น ๆ ราดเข้าใส่มดลูกนุ้ย นุ้ยรู้สึกร้อนวาบในท้องนุ้ยอย่างมากมาย ๆ แล้วแกก็เอาควยมาให้นุ้ยดูดทำความสะอาดให้... และขอโทษนุ้ยที่พูดจาหยาบคายและทำนุ้ยรุนแรง....

นุ้ยก็ไม่ได้ว่าอะไร อาย..รีบแต่งตัวและรีบกลับบ้าน ลุงชัยยังถามนุ้ยอีกว่าจะมาให้ลุงชัยเย็ดอีกเมื่อไรอีก... นุ้ยไม่ได้ตอบได้แต่ยิ้มๆ....วันรุ่งขึ้นนุ้ยก็โทรมาลาหยุด 2 วัน มาไม่ไหวคะเพราะเจ็บหีและอายไม่พร้อมจะสู้หน้าลุงชัยคะ.... พอวันที่นุ้ยมาทำงานลุงชัยก็ลากลับบ้านทำให้นุ้ยมีเวลาทำใจและเตรียมตัวได้มากขึ้นคะ เอาไว้แค่นี้แล้วกันคะ ชอบไม่ชอบก็อย่ามาว่านุ้ยนะแค่นี้ก็อายและเงี่ยนจะแย่อยู่แล้วละคะ

อย่าอ่านเฉย ๆ[backcolor=#ffffff] ขอ [/backcolor][/size]"ความเห็น"[backcolor=#ffffff] เป็น [/backcolor][/size]"กำลังใจ"[backcolor=#ffffff] ด้วยนะจ๊ะ  ...[/backcolor][/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ