โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง

 • 12 ตอบ
 • 13349 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 1387
  • ดูรายละเอียด
โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« เมื่อ: มกราคม 02, 2016, 03:48:04 am »


พูดคุยกับผู้เขียน

     ก่อนอื่นอยากให้ทุกท่านกลับไปย้อนอ่านตอนที่ 1 ถึง 5 และส่วนขยายเรื่อง ชายในตึกร้าง ก่อนที่จะมาอ่านตอนนี้นะครับ ไม่งั้นท่านอาจจะไม่รู้เรื่องได้ เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นในช่วงปลายตอนที่ 4 จนถึงต้นๆตอนที่ 5 ในช่วงที่ดรีมออกจากห้องไปเคาะประตูห้องหยวนนั่นเอง วันนี้เราก็จะมาชมบทสรุปกันนะครับว่า คืนนั้นสาวดรีมไปเจออะไรมา

     ยังไงก็ขอสวัสดีปีใหม่ทุกๆท่านด้วยนะครับ ปีหน้าก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วย ผิดพลาดประการใดก็ติมาได้นะครับ พร้อมรับฟังเสมอ ขอให้สนุกกับตอนนี้นะครับ ส่วนเรื่องส่วนขยายเนื้อเรื่องก็ต่อจากครั้งที่แล้ว จึงไม่ขอเขียนอธิบายแยกนะครับ ขอบคุณครับ

ย้อนหลัง


โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 1 ความลับ -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 4 ความเชื่อ -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 5 ความสงสัย -

เรื่องย่อ

     เรื่องราวเกี่ยวกับ "ดรีม" สาวนักศึกษาผิวขาว ทรงโต ที่เข้ามาเรียนในตัวเมืองชื่อดังพร้อมกับคนรักของเธอ "เอก" ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขโดยมอบคำสัญญาให้กับพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายว่า "จะไม่ท้องก่อนเรียนจบ" ดั่งสวรรค์กลั่นแกล้ง สาวน้อยต้องเผชิญกับโชคชะตาที่เลวร้าย ต่ำทราม และลามก อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอจะฝ่าฟันและประคับประคองชีวิตคู่รักของเธอได้อย่างตลอดรอดฝั่งรึไม่ คำสัญญาที่มีให้กับพ่อแม่จะทำตามได้รึเปล่า โปรดติดตามใน โชคชะตา กามารณ์

--------------------------------------------------------------------------------

บทที่ 6 - ความจริง

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

    ดรีมเคาะประตูห้อง 403 เธอยืนรอซักพักประตูก็ค่อยๆแง้มออกมา หนุ่มหยวนโผล่หัวออกมาระหว่างช่องประตู ดรีมยิ้มมือข้างนึงกำกล่องถุงยางซ่อนไว้ด้านหลัง อีกมือโบกมือทักทาย หนุ่มหยวนยิ้มตอบ เขาไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะได้เจอนางฟ้าของเขายามค่ำคืนแบบนี้

“ดรีม มีไรป่าว”

“ก็...แค่อยากคุยด้วย” หนุ่มหยวนหน้าตึงเลยทีเดียว พยายามกลั้นยิ้ม

“ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรนะ” ดรีมยิ้ม

“คุยดิ คือ เข้ามาคุยข้างในก่อนไหม”

    ดรีมเล่นตัวลังเลเล็กน้อย ก่อนพยักหน้า หยวนยิ้มแก้มปริเปิดประตูอ้ารับ ดรีมเดินเข้าห้องมา หนุ่มหยวนชะเง้อมองซ้ายมองขวาแล้วปิดห้อง ห้องของหยวนคล้ายๆกับของดรีม มีเตียงตั้งอยู่ชิดผนังวางไว้ตรงกึ่งกลางของห้อง ปลายเท้ามีทีวี ซ้ายขวามีโต๊ะและตู้ ดรีมนั่งลงที่ปลายเตียงแล้วแอบวางกล่องถุงยางไว้ข้างตัว หยวนนั่งลงข้างดรีม ชายหนุ่มมองดรีมไม่ละสายตา

“มองไร” ดรีมกลั้นยิ้ม

“ก็ มอง...คนสวยมั่ง” หนุ่มหยวนเกาจมูกแก้เขิน สาวดรีมยิ้มพร้อมก้มหน้าเขิน

“แล้วนี้ยังไม่อาบน้ำอีกหรอ” หนุ่มหยวนมองการแต่งตัวของดรีม ที่ยังใส่ชุดนักศึกษาอยู่

“อื้อ พอดีต้องดูแลคนป่วยนิดหน่อยหน่ะ เลยลืมอาบ”

“ยี้ เน่า”

“บ้า เน่าตรงไหนหอมจะตาย”

      ดรีมดมหลังมือตัวเองและดมรักแร้ซ้ายขวา หนุ่มหยวนคว้ามือดรีมมาหอมอย่างรวดเร็ว สาวน้อยหน้าแดงดึงมือออกแล้วตีไหล่เบาๆ วันนี้หนุ่มหยวนใส่เสื้อกล้ามและกางเกงวอร์มขาสั้น ดูดีมีเสน่ห์ไม่น้อยเลยทีเดียว ดรีมมองวงแขนอันใหญ่โตของหยวนจนเผลอกลืนน้ำลายไม่รู้ตัว พอตั้งสติได้เธอรีบหันมองไปรอบๆห้อง แล้วพบกีต้าร์ไม้วางอยู่ริมห้อง

“เล่นกีต้าร์เป็นด้วยหรอเรา”

“อื้อ” หยวนพยักหน้า

“จะเท่เกินไปละนะเราเนี้ย” ดรีมแซว

“เดี๋ยวเล่นให้ฟังเอาไหม” ดรีมยิ้มแล้วพยักหน้า หนุ่มหยวนเดินไปหยิบกีต้าร์แล้วกลับมานั่งข้างสาวน้อย ดรีมปรบมือแซว

“มาร้องด้วยกันนะ”

“เพลงไรอะ” หนุ่มหยวนไม่ตอบแล้วเริ่มเล่นกีต้าร์ พร้อมร้องเพลง

“อยากทำอะไรให้เธอรู้ แต่ทำได้เพียงหายใจ”

“มีคนชอบเธอมากมาย ได้แต่เก็บไว้ปลื้มคนเดียว” หนุ่มหยวนร้องพร้อมมองหน้าดรีม สาวน้อยเริ่มรู้สึกร้อนผ่าวบนใบหน้า

“ใกล้แค่ไหน เธอก็ไกลเกินไปทุกที”

“เลยทำได้แค่นั้น เก็บเธออยู่ตรงนี้ละกัน”

“อยากบอกว่าฉันแอบไปคิดกับเธอบ่อยๆ” พอขึ้นท่อนฮุค สาวดรีมร้องประสานเสียงกับหนุ่มหยวน

“ฉันอาจจะแอบรักเธอหน่อยๆ” หนุ่มหยวนหยุดร้อง ปล่อยให้อีกฝ่ายร้องคนเดียว สาวดรีมถึงกับยิ้มเพราะเหมือนพูดบอกรักออกไป

“เก็บไปฝัน ไม่ใช่น้อย เธอก็คงไม่ว่า” หยวนร้องต่อขึ้นมาหลังจากดรีมเขินเงียบไป

“ก็เพราะฉันอาจจะฝันมากไปนิดๆ”

“ฝันว่าได้เป็นคนนั้น อยากตื่นมา ได้เป็นคนสำคัญ”

“เป็นคนนั้นของเธอ”

    ดรีมกับหยวนร้องประโยคสุดท้ายพร้อมกัน สายตาของทั้งสองประสานกัน ชายหนุ่มหยุดเล่นกีต้าร์และเลื่อนหน้าเข้าไป เช่นกันกับดรีม ทั้งสองยื่นหน้าเข้ามาใกล้กัน แต่เหมือนติดอะไรบางอย่าง ติดกีต้าร์นั้นเอง ทั้งสองหัวเราะ หยวนลุกขึ้นไปวางกีต้าร์หันกลับมา ก็พบสาวดรีมมายืนรออยู่ด้านหลัง ทั้งสองจ้องกันเพียงเสี้ยววิก็พุ่งเข้าหากัน หนุ่มหยวนก้มตัวลงมาจูบปาก สาวดรีมก็เงยหน้ารับ ทั้งคู่จูบปากกันอย่างดุเดือด

    หยวนใช้พละกำลังที่มีช้อนขาทั้งสองข้าง ในขณะที่จูบปากกันอยู่ เหมือนดรีมก็รู้ใจ กระโดดขี่เอว หนุ่มหยวนก็อุ้มเอาไว้ด้วยท่าลิงอุ้มแตง ตอนนี้ส่วนสูงเท่ากันแล้วยิ่งสะดวกในการจูบ ดรีมทั้งงับ ทั้งดูด ทั้งแลกลิ้น เธอไม่เคยรู้สึกเร้าร้อนขนาดนี้มาก่อน มือทั้งสองข้างขยำแผ่นหลังอันบึกบึนของชายหนุ่มอย่างมันมือ หยวนเดินอุ้มสาวน้อยมาวางไว้บนโต๊ะคอมที่มีโน๊ตบุ๊คเครื่องหนึ่งวางอยู่ หนุ่มหยวนหยิบโน๊ตบุ๊คขึ้นมา แล้วโยนไปบนเตียง แล้วตัวเองก็ถอดเสื้อกล้ามออก

    ร่างกายกำยำ กล้ามเด่นชัดทุกสัดส่วน ทำให้สาวดรีมใจเต้นรัว หนุ่มหยวนเดินเข้ามาแทรกหว่างขาดรีมที่นั่งอยู่บนโต๊ะแล้วประเคนจูบอีกครั้ง มือทั้งสองข้างของหยวนยกขึ้นมาบีบคลึงหน้าอกของสาวน้อย ถึงแม้หน้าอกของดรีมจะใหญ่โตแค่ไหน แต่มันพอดีกับมือของหยวนเด้ะ ด้วยกำลังวังชาอันมหาศาลการบีบคลึงแต่ละที ทำให้สาวดรีมล่องลอยไปในอากาศ เธอเผลอถอนปากออกมาจากหนุ่มหยวน แล้วครางด้วยความเสียวซ่าน

“อื้มมมม”

    หยวนเห็นดรีมกำลังเคลิ้มเลยจู่โจมไปทีซอกคอ ส่วนมือยังคงบีบเค้นแถมดูแรงขึ้นด้วยจนหน้าอกของดรีมจะเละคามืออยู่แล้ว สาวดรีมใช้มือของตนลวนลามหนุ่มหยวนกลับ ทุกตารางนิ้วที่เธอสัมผัส มันเต็มไปด้วยมัดกล้าม เธอไม่เคยสัมผัสพื้นผิวแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต ด้านฝ่ายชายเริ่มแกะกระดุมเสื้อนักศึกษาของดรีม ด้านสาวน้อยก็แอ่นอกให้เขาแกะ จนกระดุมหลุดออกหมด ด้านในคือสิ่งที่หนุ่มหยวนอยากเห็นมายาวนาน หน้าอกคู่โตที่ใครๆเขาร่ำลือกัน ตอนนี้มาอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว ถึงแม้จะมีบราสีขาวปิดบังอยู่ก็ตาม

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

    เสียงเคาะประตูดังขึ้น หยวนตกใจ สาวดรีมก็เช่นกัน ทั้งสองมองหน้ากันแล้วรู้ใจกัน หนุ่มหยวนรีบหันไปหยิบเสื้อยืดกลับมาใส่ ส่วนดรีมรีบติดกระดุมแล้วลงมายืนดึงกระโปรงให้เรียบร้อย หยวนเดินไปหน้าประตูพร้อมจะเปิด ดรีมพยักหน้าแล้วแอบเดินมาหยิบกล่องถุงยางที่ตนเองวางไว้บนเตียงมาเสียบใส่ขอบกระโปรงด้านหลัง หยวนหันมาเปิดประตูก็พบผู้หญิงคนหนึ่ง พุ่งเข้ามากอดหยวน ผู้หญิงคนนั้นกอดได้ซักพักก็เหลือบตามาเห็นสาวดรีมยืนอยู่ ดรีมยิ้มทักทาย ตอนนี้เธอยืนแข็งทื่อเลยเพราะไม่รู้จะทำอะไร

“หญิง นี่ดรีมนะ เขาอยู่ข้างห้องเรานี้เอง พอดีเขามาขอเข้าห้องน้ำอะ”

“ดรีม นี่หญิงแฟนเราที่เล่าให้ฟัง สวยใช่ไหมหล่ะ”

“อื้อ สวยมากเลย” ดรีมปั้นยิ้มแทบไม่ทัน

“งั้นเราไปก่อนนะหยวน ขอบคุณมากสำหรับห้องน้ำ”

    ดรีมรีบตัดบทเดินสวนออกมา แล้วโบกมือให้หยวนและหญิงแฟนของเขา ชายหนุ่มรีบดึงแฟนสาวเข้าห้องปิดประตูไป ด้านสาวน้อยเดินมาถึงบันไดก็ต้องนั่งลง เธอรู้สึกสับสนไปหมด จะถามว่าเจ็บไหมก็ใช่ แต่ไม่มาก รู้สึกผิดต่อผู้หญิงคนนั้นมากกว่า เธอรู้ว่าเธอกำลังทำไม่ดี แต่เธอก็ไม่อยากทำร้ายใคร ภายในอกมันแน่นไปหมด ดรีมถอนหายใจแล้วปาดน้ำตาที่แอบไหลออกมา

    ดรีมลงมาข้างล่างตึก แล้วเดินออกจากตึกมาอย่างไร้จุดหมาย ในสมองของดรีมตอนนี้มีปัญหาหลายเรื่องทับถมเต็มไปหมด จนเธอไม่รู้จะแก้ปัญหาเรื่องไหนก่อนหลัง ในขณะนั้นเองก็มีคนมาคว้าแขนสาวน้อยจากด้านหลัง ดรีมสะดุ้งหันหลังไป เธอก็พบคนที่เธอไม่อยากเจอที่สุดบนโลกนี้

“เจอจนได้นะ อีตัวดี”

“พี่ต้น!!”

ดรีมสะดุ้งสุดตัว เธอพยายามดิ้นแต่สู้แรงของพี่ต้นไม่ได้ ต้นดึงแขนสาวดรีมเข้ามาง้างมือจะตบ ดรีมรีบยกมือไหว้ ต้นโมโหตบดรีมไปที่ศรีษะหนึ่งทีแล้วผลัก!! จนเธอล้มทั้งยืน สาวน้อยกลัวจนตัวสั่น หน้าตาของต้นน่ากลัวเกินกว่าที่ดรีมจะกล้าสบสายตา ต้นจ้องมองดรีมเหมือนจะฆ่าแกงกัน ดรีมได้เพียงแต่ยกมือไหว้แล้วร้องไห้อ้อนวอนว่าอย่าทำร้ายเธอเลย ต้นโมโหทำท่าจะเตะแต่มีใครบางคนตะโกนขัดมาจากด้านหลัง

“หยุดนะ กูบอกให้หยุด!!!”

    ต้นหันไปเห็นชายมีอายุคนหนึ่งยืนถือปืนจ่อมาที่เขา ต้นตกใจรีบชูมือสองข้างขึ้น สาวดรีมเงยหน้ามามองก็พบคนที่เธอรู้จัก อาจารย์ณัฐวุฒิ! เขามาอยู่ที่นี้ได้ไงไม่รู้ แต่เธอรู้สึกดีใจมากที่ได้เห็นหน้าอาจารย์มาก

“มึงอย่ามายุ่งกับลูกศิษย์กูอีกนะ ไป!!! ไปไหนก็ไป!!”

    ต้นตกใจทำไรไม่ถูกรีบวิ่งหนีไปก่อนตัวเองจะโดนยิง พอต้นวิ่งพ้นสายตาไป ดรีมก็กลั้นใจลุกขึ้นมา แต่เธอขาสั่นไปหมดจนจะเซล้ม อาจารย์ณัฐวุฒิจึงรีบมาประคอง สาวน้อยร้องไห้โฮกอดอาจารย์ณัฐวุฒิแน่นพูดจาไม่รู้เรื่อง

“ไม่เป็นไรนะ มันไปแล้ว ใจเย็นๆนะดรีม”

    อาจารย์พูดพลางลูบหัว ต้องใช้เวลาซักพักกว่าสาวดรีมจะกลับมามีสติ อาจารย์ณัฐวุฒิพาดรีมมานั่งในรถที่ตนจอดอยู่แล้วปลอบทุกวิธีทาง จนในที่สุดดรีมก็เริ่มมีสติ อาจารย์จึงสอบถามเรื่องราวทั้งหมด สาวน้อยเล่าให้ฟังอย่างไม่มีกั้กตั้งแต่เจอกับพี่ต้นครั้งแรกที่ห้างสรรพสินค้า อาจารย์ณัฐวุฒิได้ฟังก็ประทับใจในความกล้าหาญและมีสติที่คิดหาวิธีเอาตัวรอดจากการโดนผู้ชายปลุกปล้ำมาได้

“แล้วอาจารย์มาที่นี้ได้ยังไงคะ” สาวดรีมเริ่มตั้งคำถามกลับ หลังจากมีสติ อาจารย์ณัฐวุฒิเงียบแล้วจึงค่อยๆตอบ

“ผมขอโทษนะ ผมขอโทษจริงๆ” ดรีมงง

“ผมมาแอบดูดรีมตรงนี้ทุกวัน” ดรีมเงยหน้ามองตามอาจารย์จากในรถก็พบว่าเห็นหน้าต่างห้องเธอพอดี

“จะว่าผมโรคจิตก็ได้นะ ขอแค่เห็นดรีมแค่ชั่ววินาที แค่นั้นผมก็ฝันดีแล้ว”

“ไม่หรอกค่ะ หนูดีใจนะคะ ดีใจที่อาจารย์อยู่ที่นี้ หนูขอบคุณจริงๆ” สาวดรีมยกมือไหว้เลยทีเดียว ถ้าไม่มีอาจารย์ณัฐวุฒิ เธอจะตายรึเปล่ายังไม่รู้เลย

“ว่าแต่ อาจารย์พกปืนด้วยหรอคะ”

“อ่อ ปืนอัดลมหน่ะ ผมติดตัวไว้ขู่พวกโจร เอาเข้าจริงนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ผมได้ใช้นะ” อาจารย์ณัฐวุฒิยิ้ม สาวน้อยอมยิ้มนิดๆ

“แล้วเอาไงต่อ ให้ผมพาไปทานข้าวไหม”

“ไม่ดีกว่าค่ะ อาจารย์ หนูว่าหนูกินไม่ลงแล้วล่ะ”

“อืม นั่นสินะ”

“ไว้คราวหน้านะคะ”

    อาจารย์ณัฐวุฒิพยักหน้า ดรีมเปิดประตูลงจากรถ สาวน้อยหันมายกมือไหว้ขอบคุณอาจารย์อีกรอบหนึ่ง ก่อนจะปิดประตูเดินกลับหอพัก อาจารย์ณัฐวุฒิถอยรถออกไปโดยไม่ได้มองที่สาวดรีมอีก ด้านสาวสวยเดินมาถึงหน้าหอก็ลังเลไม่รู้จะเอาไงดี เธอเอื้อมมือไปหยิบกล่องถุงยางที่เหน็บอยู่ตรงขอบกระโปรงจนบี้ออกมามอง ตอนนี้กล่องบู้บี้ไปหมด ดรีมถอนหายใจ เธอไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป ใจก็ไม่อยากเชื่อเรื่องที่อาจารย์ช้างพูด แต่อีกใจมันเถียงอยู่เรื่อยไป

“น้องดรีมจ๋า”

    มีเสียงเรียกดังมาจากด้านหลัง ดรีมหันไปมองแต่เธอกลับไม่รู้จักว่าเขาเป็นใคร รู้แต่ว่าเป็นวินมอเตอร์ไซด์เพราะดูจากการแต่งตัว ดรีมยืนงง แต่ไม่นานเธอก็นึกถึงใครบางคนได้ ชายคนนี้อาจจะเป็นคนที่เคยแต้ะอั๋งเธอเมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็เป็นได้

“ขอโทษนะคะ รู้จักชื่อดรีมได้ไงคะ”

“โถ คนในซอยนี้ จะมีใครไม่รู้จักน้อง ทั้งสวย ทั้งน่ารักขนาดนี้” วินมอเตอร์ไซด์ปริศนาใส่หมวกกันน็อคพูด

“แล้วพี่ก็รู้จักน้องกว่าที่น้องคิดอีกนะ มาดูอะไรนี่หน่อยไหม”

    วินมอเตอร์ไซด์ควักมือถือจีนแดงขึ้นมาเปิดอะไรบางอย่างชูให้ดรีม สาวน้อยเห็นไม่ชัดแต่มันคุ้นๆจึงเดินเข้ามาดูใกล้ๆ เธอถึงกับตะลึงถอยหลังไปก้าวโดยไม่รู้ตัว มันคือวีดีโอคลิปที่บันทึกเหตุการณ์สยิวกิ้วระหว่างเธอกับอาจารย์ณัฐวุฒิบนรถเอาไว้ ดรีมมองมือถือสลับกับหมวกกันน็อค เธอไม่รู้ว่าคนที่อยู่ตรงหน้าต้องการอะไรกันแน่

“นี้คุณทำแบบนี้ทำไม”

“เรียกว่า พี่สี น่าจะดีกว่านะ”

“ค...ค่ะ พี่สี ทำไมพี่ต้องทำแบบนี้คะ”

“คุยตรงนี้ไม่สะดวกเลย เราไปคุยกันที่อื่นดีกว่านะ” สีตีเบาะด้านหลัง สาวดรีมยังยืนนิ่ง

“มาสิ ยืนนิ่งทำไมละ”

    ดรีมลังเลแต่เธอตัดสินใจขึ้นไปนั่งเบาะหลังของสีในที่สุด โดยแอบยัดกล่องถุงยางไว้ที่ด้านหลังเหมือนเดิม สีขับรถออกไปไม่นานก็มาถึงตึกร้างที่ยังสร้างไม่เสร็จที่เดิม ที่อาจารย์ณัฐวุฒิเคยนำรถมาจอดและเล่นบทเร้าร้อนกับสาวน้อย สีจอดรถ ดรีมก็ลงมามองรอบๆข้าง ทุกอย่างมันมืดไปหมด จนเธอเริ่มรู้สึกกลัว สีถอดหมวกกันน็อควางไว้ เผยให้เห็นหน้าตาของเขา สีมีผมที่ยาวรุงรัง หน้าตาซูบผอมแต่ผิวสีแดงกร่ำ

“ไม่ต้องกลัว นี้บ้านพี่เอง เข้ามาสิ”

สีเดินเข้าไปในตึกร้าง สาวดรีมอยากจะวิ่งหนีเสียตรงนี้เลย แต่เธอกลัวว่าภาพนั้นจะวนกลับมาทำร้ายเธออีกในอนาคต เธอจึงจำใจต้องเดินตามเข้าไป สีเดินในความมืดอย่างชำนาญ แต่ดรีมต้องเดินช้าๆก้มมองทางเพราะเธอกลัวว่าจะไปเตะโดนอะไรเข้า สีหายไปซักพักไฟก็สว่างขึ้นดวงหนึ่ง รึต้องเรียกว่า มีดวงเดียวทั้งตึกก็ว่าได้ ไฟนั้นสว่างขึ้นทำให้ดรีมเห็นที่อยู่อาศัยของสีที่เรียกว่า บ้าน
มันเป็นห้องๆหนึ่งที่ยังไม่ได้สร้างประตู อยู่ชั้นล่างสุดของตึก บนพื้นมีฟูกเก่าๆวางอยู่ ไม่มีอะไรเลยแม้แต่หมอนหรือมุ้ง เธอสงสัยเลยว่านี่ใช่ที่นอนของคนจริงๆหรือปล่า สีนั่งลงบนฟูก ส่วนสาวดรีมยังยืนเก้ๆกังๆอยู่

“ตกลงเราจะเริ่มคุยกันได้รึยังคะ”

“ได้แล้วสิ”

“แล้วพี่ถ่ายเก็บไว้ทำไมคะ”

“ก็น้องสวยและเซ็กซี่ขนาดนี้ทำไมพี่ถึงจะไม่ถ่ายเก็บไว้ละจ้ะ”

“งั้นหนูขอให้พี่ลบได้ไหม”

“ได้ แต่มีข้อแม้” ดรีมเดาได้ไม่ยาก

“พี่ต้องการอะไร”

“ต้องการอะไรหลายๆอย่าง ถ้าน้องทำตามได้พี่สัญญาว่าจะลบให้”

“แล้วพี่จะให้หนูทำอะไร”

“ก่อนอื่นก็ ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด”

    สียิ้มพร้อมพูดออกมาแบบง่ายๆ ดรีมนี้ยืนตัวแข็งเลย เธอโมโหซะจนอยากจะตะปันหน้า แต่ไม่กล้าทำ สาวน้อยจ้องหน้าสีเหมือนตั้งคำถามว่าพูดจริงหรอ ฝ่ายชายก็ยิ้มกวนส้นเท้าพร้อมพยักหน้าเหมือนรู้ใจ ดรีมมองซ้ายมองขวาแล้วเธอก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อออกทีละเม็ดอย่างช้าๆ สาวน้อยภาวนาว่าให้สีบอกว่าหยุด แต่ฝ่ายชายนั่งตัวเกร็งลุ้นภาพที่อยู่ตรงหน้า มันเหมือนฝันที่เป็นจริงสำหรับสีเลยทีเดียว

    ในที่สุดกระดุมทุกเม็ดก็ถูกถอดออก ดรีมค่อยๆแหวกเสื้อตัวเองออกแล้วดึงชายเสื้อที่ติดอยู่ในกระโปรงขึ้น จังหวะนั้นเองมีอะไรบางอย่างตกลงมาบนพื้น สาวดรีมรีบก้มหยิบแต่ไม่ทัน สีไวกว่า คลานสี่เท้ามาคว้าไปได้ สีคลานถอยหลังกลับไปนั่งที่เดิมแล้วหยิบของในมือขึ้นมาดู พอสีรู้ว่ามันคือกล่องถุงยาง เขาก็ยิ้มให้สาวน้อยแต่ไม่ได้พูดอะไรออกมา ดรีมนนี่อายจนแทบมุดแผ่นดินหนี

    ดรีมยืนลีลาอยู่ซักพัก สีก็บอกให้ถอดออกซักที สาวดรีมจึงถอดเสื้อนักศึกษาออกแล้วโยนลงพื้น สีอ้าปากหวอ ภาพที่อยู่ตรงหน้า มันเกินกว่าที่เขาจินตนาการไว้ หน้าอกทรงมหึมาที่ขาวอย่างกับหยวกกล้วยถูกประคองด้วยบราลูกไม้สีขาว ไหนจะหน้าท้องที่เรียบเนียน เอวที่โค้งเว้าแบบพอดี สีกลืนน้ำลายแล้วยิ้มออกมาเหมือนคนโรคจิต สาวดรีมรู้สึกสะอิดสะเอียนจนอยากจะอ๊วก สีส่งสัญญาณให้ถอดกระโปรงลงด้วย

    ดรีมทำตามอย่างหงุดหงิด เธอปลดเข็มขัดและดึงกางเกงทรงA ลงก่อนที่จะปล่อยให้แรงโน้มถ่วงดึงลงไปกองกับพื้น สีจุปากเป็นจิ้งจกเลยทีเดียว กางเกงในลายลูกไม้ของดรีมมันช่างบางจนเห็นหญ้ารำไรที่เติบโตในดงสวรรค์ สาวดรีมเอามือมาปิดแต่ไม่ทันซะแล้ว
 
“ถอดชุดชั้นในด้วยสิ”

“ตลกปะพี่” ดรีมเริ่มทนไม่ไหว

“ไม่ได้ตลก แต่ถ้าน้องคิดว่าพี่เป็นคนตลก พี่จะไปเล่นมุกให้เอกฟังดีไหม”

    ดรีมอึ้งถึงกับไปต่อไม่ถูก สียิ้มอย่างคนได้เปรียบ ไม่น่าเชื่อว่าไอ้หมอนี้จะทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ดรีมอับจนหนทาง ต้องยอมทำตามสิ่งที่สีบอก เธอเอื้อมมือไปด้านหลังปลดตะขอบราลง แล้วถอดเสื้อชั้นในออก หน้าอกทรงโตก็คล้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงนิดๆ ปทุมถันสีชมพูโผล่ออกมาทักทายสีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้านสีก็แลบลิ้นเปรี้ยวปาก ดรีมยิ่งเห็นยิ่งรังเกียจ แต่เธอไม่สามารถขัดขืนได้ ดรีมดึงกางเกงในตัวน้อยลงแล้วก้าวขาถอดออกมาทีละข้าง

ตอนนี้ไม่มีอะไรปกปิดตัวสาวน้อยแล้ว มีเพียงมือเล็กๆสองข้างที่พยายามปิด แต่ปิดไม่อยู่ เจ้าสีที่นั่งอยู่ ถอดเสื้อวินกับถุงมือออกแล้วนอนหงายลงไป พร้อมพูดขึ้นมาว่า

“ขึ้นมานั่งทับบนหน้าพี่ทีสิ”

     ดรีมรู้ว่าสีจะทำอะไร แต่เธอไม่อยากทำจึงยืนตัวเกร็ง สีต้องกวักมือเรียกอีกครั้ง สาวน้อยมองไปที่กางเกงยีนส์ที่สีใส่อยู่ เธอต้องหาโอกาสหยิบโทรศัพท์มือถือเจ้าปัญหามาให้ได้ เธอนึกถึงเรื่องของพี่ต้นขึ้นมา ถ้าเธอยอมทำตามที่สีบอก เธอต้องมีจังหวะเอาโทรศัพท์มือถือมาได้แน่ๆ ดรีมจึงตัดสินใจเดินไปคร่อมศีรษะของสีแล้วคุกเข่าทั้งสองข้างลง ดรีมน้อยอยู่ใกล้แค่เอื้อม สีไม่รอช้าผงกหัวขึ้นมาใช้ลิ้นสัมผัสบานประตูสวรรค์

      สาวดรีมขนลุกซู่ เธอเผลอหย่อนก้นลงไปให้สีได้ลิ้มรสอย่างง่ายดายขึ้น เจ้าสีได้โอกาสก็ไม่รอช้าที่จะทั้งดูด ทั้งฟัดและเลียจนสาวน้อยเกร็งไปหมด ดรีมนั่งคุกเข่าอ้าขาเอนตัวมาด้านหน้า มือของเธอจิกฟูกด้วยความเสียวปนเกร็ง สาวน้อยกัดฟันหลับตาพริ้มพยายามอดกลั้นไม่ให้พ่นเสียงแปลกๆออกมา แต่สีรุกหนักเหมือนคนตายอดตายอยากดูดเสียงดังจ๊วบจ๊าบ จนสาวดรีมเผยอปากออกมานิดๆ

“ซี้ดดด อูยย”

    แค่เสียงเบาๆในลำคอ แต่เจ้าสีได้ยินอย่างชัดเจน ยิ่งทำให้มันเหิมเกริม สีจับต้นขาของดรีมแล้วบิดตัว สาวน้อยที่กำลังเสียวไม่ทันตั้งตัว ล้มลงไปนอนหงายสีพลิกขึ้นมาอยู่บนอย่างทุลักทุเล เจ้าสีจับขาทั้งสองข้างของดรีมแหกกางออกแล้วจุ่มหน้าลงไปงับกลีบสงวนของสาวดรีม ใช้ลิ้นดุนระหว่างช่องประตูสวรรค์ยาวไปถึงเมล็ดแห่งความสุข แล้วลิ้นของสีก็หยอกล้อกับเม็ดกระสันของดรีมอย่างสนุกสนาน สาวน้อยที่นอนหงายอยู่บิดเอวไปมาอย่างไม่รู้ตัว มือสองข้างของเธอก็ปัดซ้ายป่ายขวาไร้ทิศทาง

    โชคดีของเจ้าสี ที่วันนี้ดรีมได้รับการอบรมกิจกรรมนันทนาการเชิงเพศสัมพันธ์มาตั้งแต่เช้า อาจารย์ณัฐวุฒิไล่มาหยวน มันทำให้อารมณ์ของเธอจุดติดง่าย แถมวันนี้ยังเป็นวันกลางเดือนสำหรับสาวดรีมด้วย ไม่แปลกที่เธอจะมีอารมณ์ทางเพศสูงเป็นพิเศษ สีสัมผัสได้ถึงน้ำบางอย่างที่ค่อยๆไหลออกมาจากประตูสวรรค์ มีหรือที่มันจะไม่อยากลองดื่มน้ำวิเศษ สีจึงบรรเลงเพลงลิ้นจังหวะรุนแรง ซดน้ำที่ไหลออกมาทุกหยดทุกเม็ด

“อื้มมมมม ซี้ดดด”

    สาวดรีมเสียวจนเกร็งยกบั้นเอวขึ้นประเคนให้สีรับประทานน้ำวิสุทธิ์ได้อย่างสะดวก พร้อมส่ายนิดๆด้วยความทรมาน ส่วนมือทั้งสองข้างจิกฟูกแน่นเพื่อระบายความเสียวซ่าน ดรีมหลับตากัดริมฝีปากพ่นเสียงออกมาเป็นระยะ รับกับเสียงดังจ๊วบจ๊าบจากปากของสี เป็นเพลงบรรเลงเชิงสังวาสบทแรกระหว่างนางฟ้ากับหมาเน่า เจ้าสีเห็นการตอบสนองก็ยิ่งได้อารมณ์ มันเร่งจังหวะการเลียเร็วขึ้น จนมันเองยังรู้สึกปวดลิ้น พร้อมดูดด้วยแรงทั้งหมดที่มันมี สลับไปมา จนสาวดรีมตัวบิดทั้งๆที่ยกบั้นเอวอยู่

“อู้ยยยย ไม่ไหวแล้วว อื้มมมมม พอแล้วพี่สี โอ้ยยยยย”

    สาวดรีมถึงจุดสุดยอดในที่สุด เธอตัวเกร็งกระตุกและหายใจหอบ จนหน้าอกของเธอยุบเข้ายุบออก สีนั่งยิ้มด้วยความภาคภูมิใจ ส่วนสาวน้อยนอนหมดสภาพนักศึกษา นอนขดตัวอยู่บนฟูก เจ้าสีเห็นได้จังหวะแอบถอดเสื้อผ้าของตนเองจนหมดแล้วคลานไปหยิบกล่องถุงยางของดรีมมา สีจับขาของดรีมถ่างออกอีกครั้ง สาวน้อยรู้สึกตัวผงกหัวขึ้นมา เธอก็ต้องตกใจ ขนลุกไปทั้งตัว ไม่ใช่เพราะสีแก้ผ้า แต่เธอกลัวสัตว์ประหลาดน่าขยะแขยงที่อาศัยอยู่ระหว่างขาของสี เธอไม่เคยเห็นอวัยวะเพศของใครจะน่ากลัวเท่านี้มาก่อนเลย

    ลำท่อนของมันสีดำคล้ำขนาดใหญ่พอควร ลักษณะบวมพองยุบยับดูน่าสะอิดสะเอียนไม่เป็นระเบียบ เหมือนจะมีมุกฝังอยู่ด้วยแต่นับจำนวนไม่ได้ สีค่อยๆแหวกหัวสัตว์ประหลาดออกมายิ่งทำให้ดรีมอยากจะอ๊วก เพราะมีคราบสีขาวเกาะเต็มหัว ดรีมพยายามคลานถอยหลังอย่างช้าๆแต่สีคว้าขาทั้งสองข้างเอาไว้ สาวน้อยยกมือที่สั่นเป็นเจ้าเข้าขึ้นมาห้าม

“พี่คะ หนูขอเถอะ อย่าทำแบบนี้เลย”

“ถ้าน้องดรีมไม่ให้พี่ทำ ก็ได้ แต่เดี๋ยวพี่จะไปบอกเอกเดี๋ยวนี้เลย ดีไหม” สาวดรีมอยากจะกัดลิ้นตายเสียตอนนี้ เธอมองซ้ายมองขวาก็ยังหาหนทางไปหยิบโทรศัพท์เจ้าปัญหานั่นไม่ได้

“ถ..ถ้างั้น พี่ ชะ..ช่วยใส่ถุงหน่อยได้ไหม” สาวดรีมจนหนทาง เธอไม่กล้าใช้กำลังกับสีเพราะกลัวจะเจอเหตุการณ์แบบพี่ต้น และในที่เปลี่ยวแบบนี้ มีแต่ตายกับตายเท่านั้น เธอจึงเหลือหนทางเดียวคือการต่อรอง

“ได้อยู่แล้ว”

      สีหยิบถุงยางซองนึงมาจากกล่องแล้วแกะสวมใส่ของตัวเอง ดูเหมือนถุงยางจะรัดสัตว์ประหลาดของสีจนเกือบปริ ด้วยขนาดที่ใหญ่และผิดรูปร่างจนเกินไป สีใส่ถุงเสร็จก็เอามาจ่อช่องสวาทของดรีมแล้วค่อยๆดัน เพียงแค่เสี้ยวของส่วนหัวมุดเข้าไป สาวดรีมก็ร้องออกมา

“โอ้ยย พี่ จะ เจ็บๆ พอได้ไหม มัน มะ...ไม่ โอ้ยยย”

    สีไม่ฟังคำขอร้องแถมยังดื้อ ดันทุลังพาสัตว์ประหลาดไปถล่มกรุงดุสิตอีก ตอนนี้เจ้าสัตว์ประหลาดค่อยๆคืบคลานจากเสี้ยวหัว จนตอนนี้หัวของมันค่อยๆมุดหายไป สีไม่รีบเร่งเพราะรู้สึกได้ถึงความแน่นของรูสวาทสาวน้อย ส่วนสาวน้อยนอนน้ำตาคลอ มันทั้งเจ็บตัวและเจ็บใจ เธอไม่มีทางรอดไปจากไอ้หมอนี้ได้เลยรึไงกัน ทำไมสวรรค์ต้องกลั่นแกล้งเธอด้วย เธอไปทำอะไรผิด ในขณะที่ดรีมด่าทออยู่ในใจ สีก็ดันสัตว์ประหลาดจนถึงครึ่งด้าม

“โอ้ยยย เจ็บ พี่สี พอเถอะ มัน...จะ อู้ยยย เบาๆ”

    พูดไม่ทันจบสาวดรีมก็เผลอครางออกมา เพราะเจ้าสีมันเห็นว่าดันไม่เข้า จึงค่อยๆแทงเข้าแทงออกช้าๆเพื่อเปิดทาง สาวดรีมสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างกำลังพยายามแหวกว่ายในช่องสวาทอันน้อยนิดของเธอ มันแน่นเสียจนเธอหายใจลำบาก สาวน้อยไม่เคยสัมผัสกับของใหญ่ขนาดนี้มาก่อน ถึงจะไม่เท่ากับพระเอกฝรั่งในหนังโป๊ แต่มันก็ใหญ่กว่าของเอกและอาจารย์ณัฐวุฒิ

“มันจะแน่นอะไรขนาดนี้วะเนี้ย อู้ยยย คนอย่างไอ้สีไม่ยอมแพ้ง่ายๆหรอกเว้ย”

    สีจับเอวของดรีมแล้วเด้าเบาๆ สาวน้อยกระตุกตามจังหวะกระแทกเอว ขนเธอลุกไปหมดทั้งตัว มันทั้งอึดอัดและเสียวปะปนกัน สีเห็นท่าไม่เข้าซักทีจึงโน้มตัวมาด้านหน้า เท้าแขนของตนไว้ใต้วงแขนของดรีมทั้งสองข้างแล้วดันเอวสุดชีวิต ดรีมโก่งตัวรับ เธอกัดฟันรับความเจ็บปวด มือทั้งสองข้างโน้มไปจิกไหล่ของสี เจ้าสัตว์ประหลาดค่อยๆเลื้อยมุดเข้าไปในถ้ำที่ชื้นแฉะอย่างช้าๆ ด้วยความร่วมมือของทั้งสองฝ่าย ในที่สุดเจ้าสัตว์ประหลาดก็มุดไปจนมิดลำตัว สาวดรีมเจ็บไปหมดทั้งช่วงล่าง มันแน่นเกินกว่าที่คิด จนเธอแทบหายใจไม่ออก

    น้ำตาของดรีมค่อยๆไหลออกมา สีเป็นชายคนที่สองในชีวิตของเธอที่ได้ล่วงล้ำมาถึงจุดนี้ ทั้งๆที่เธอตั้งใจไว้แล้วแท้ๆว่า ชีวิตนี้เธอจะมอบความสาวให้กับเอกเพียงผู้เดียว ดรีมกรนด่าโชคชะตาอยู่ในใจ ทำไมถึงต้องทำให้เธอเป็นแบบนี้ด้วย เจ้าสีที่ไม่รู้เรื่องก็ค่อยๆเริ่มขยับเอวให้เจ้ามังกรอัปลักษณ์ถอยออกมา แล้วแทงสวนกลับไปหนึ่งที! ดรีมที่นอนเศร้าอยู่ถึงกับสะดุ้ง

“ไม่ต้องร้องไปคนสวย เจ็บนิดเดียวเดี๋ยวก็เสียวแล้ว”

    สีพูดด้วยความหื่นกระหาย โดยไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดของผู้หญิงที่นอนอยู่ตรงหน้าเลยแม้แต่นิดเดียว พอรู้จังหวะสีก็ถอนเอวออกอย่างช้าๆแล้วแทงเข้าไปอย่างรุนแรงสุดด้าม! ทำวนซ้ำไปซ้ำมาเป็นจังหวะอย่างช้าแต่หนักแน่น เจ้าสียังไม่เชื่อภาพที่ตาตนเองเห็น สาวสวยระดับนางฟ้ากำลังโดนตนเองยัดเยียดความเป็นผัวให้ ผิวของเธอช่างขาวนวล หน้าอกที่กระเพื่อมตามจังหวะกระแทกมันเย้ายวนจนอดใจไม่ไหว สีก้มหน้าลงไปดูดเลียปทุมถันอย่างเอร็ดอร่อย

“อื้มม ซี้ดดด อู้ยย ซี้ดด อื้มม” สาวดรีมเริ่มทนไม่ไหวกัดริมฝีปากพ่นเสียงออกมาเป็นจังหวะ แทงเข้าร้องอู้ย ถอยออกร้องซี้ด

“พะ...อ้า อ้า ซี้ดดด พี่สีจ๋า อู้ยยย พี่ สะ...ซี้ดด เร็วกว่านี้หน่อยได้ไหม อู้ยยย”

    สาวดรีมเสียวซ่านพูดจาไม่รู้เรื่อง แต่เธออยากให้ฝันร้ายนี้จบไปไวๆ เธอจึงคิดว่าถ้าสีมันเสร็จ ทุกอย่างก็น่าจะจบ เธอจึงเริ่มแผนการยั่วยวน สีที่เหงื่อตกด้วยความเสียวตอนนี้ได้ยินอย่างนั้นก็จัดให้ มันถอนปากจากหน้าอกของดรีมแล้วนั่งคุกเข่าหลังตรง มือทั้งสองข้างประคองขาอันเรียวเล็กของดรีมแล้วเริ่มเด้าบั้นเอวเร็วขึ้น นอกจากสีที่เสียวขึ้นแล้ว สาวดรีมก็เสียวเป็นทวีคูณเช่นกัน เธอกางแขนจิกฟูกแน่น หลับตาแล้วอ้าปากร้องอย่างสุดเสียง

“โอ้ยย พี่สี เสียว โอ้ยยย โอ้ยย อย่างงั้น มันต้อง ซี้ดดดด”

       สีอารมณ์เตลิดปล่อยขาทั้งสองข้าง ปล่อยให้สาวดรีมรับผิดชอบนอนเกร็งขาเอง แล้วใช้มือที่ว่างอยู่เอื้อมไปบีบหน้าอกของดรีมทั้งสองข้าง แล้วเร่งจังหวะเร็วขึ้น จนเริ่มเกิดเสียงดัง ปั้บ ปั้บ ปั้บ!! สาวดรีมตัวโยกซะหัวสั่นหัวคลอน มือของสีก็หนักขึ้น ทั้งบีบทั้งขยี้ปทุมถัน ด้านฝ่ายหญิงเจอกับลีลาแบบนี้เข้าไป อารมณ์ก็เริ่มเข้ามาควบคุมแทนสติ

“แรงอีก แรงอีก แรงอีก อย่างงั้น อย่างงั้นนนน”

    สีเร่งจังหวะสุดๆเสียงกระแทกของทั้งสองฝ่ายดังสนั่นเช่นเดียวกับเสียงครวญครางโอดโอยของดรีมที่ดังเช่นกัน สีแทงไม่ยั้ง ถ้าเป็นแผลคงนับจำนวนไม่ได้ สาวดรีมเกร็งตัวรับแรงกระแทกที่รุนแรงและรวดเร็ว เธอไม่เคยสัมผัสรสแบบนี้มาก่อนเลย อีกเพียงนิดเดียว ตอนนี้ปลายนิ้วของเธอสัมผัสกับดินแดนสวรรค์แล้ว สีเหมือนรู้ใจรวบรวมกำลังทั้งหมดเด้าบั้นเอวสุดแรงเกิน จนเสียงดัง ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ รัวอย่างกับปืนกล

“โอ้ยยย เจ็บบบบ โอ้ยยยยย ไม่ไหว โอ้ยยยย พะ พอ พอ มันมะไหว โอ้ยยยย ไม่ไหวแล้ว โอ้ยยย โอ้ยยยยยยยยยยยย”

    ดรีมร้องสุดเสียง จังหวะแทงครั้งสุดท้ายของสีพาสาวน้อยไปแตะดินแดนสวรรค์ได้ในที่สุด เช่นเดียวกับสีที่ตอนนี้เจ้าสัตว์ประหลาดพ่นพิษทะลักออกมาเต็มถุงยาง สีค่อยๆถอนปรมาณูออกมา แล้วดึงถุงยางออก น้ำสีขาวถูกบรรจุเต็มถุง  ส่วนสาวดรีมนอนหอบหนัก ร่ายกายกระตุกเป็นระยะ

“ยาของไอ้เทพนี้มันเทพสมชื่อจริงๆ แตกไปดอกยังโด่ไม่รู้ล้ม”

    สีก้มมองเป้าตัวเองแล้วแสยะยิ้ม คุ้มค่าจริงๆที่มันซื้อยาปลุกอารมณ์ทางเพศมาจากเพื่อน ทุกทีพอพ่นน้ำแรกออก สัตว์ประหลาดของสีก็ห่อเหี่ยวไปแล้ว แต่วันนี้มันยังคึกพร้อมที่จะเริ่มยกสอง สีจึงไม่รอช้าหยิบถุงยางในกล่องของดรีมชิ้นที่สองมาฉีกแล้วสวม สาวดรีมผงกหัวขึ้นมาเห็น

“พะ...พี่สี พอเถอะ หนูไม่ไหวแล้ว” ดรีมไม่ใช่ไม่ไหว แต่เธอไม่อยากทำแล้ว

“ไหนน้องดรีมบอกจะทำตามที่พี่ต้องการไง เอาหน่า เราคุ้นเคยกันแล้ว อีกทีจะเป็นไรไป”

“ไม่เอาได้ไหม หนูขอร้อง”

“ไม่เอา พี่ก็ไม่ลบ”

    ดรีมหน้าหงอยเลย เธอไม่มีโอกาสแม้แต่เข้าไปใกล้ๆกางเกงของสีเลย สีจับดรีมนอนคว่ำ สาวดรีมรู้ชะตากรรมตัวเอง เธอยันแขนและคุกเข่าตั้งท่ารับ พร้อมหลับตานึกถึงเรื่องราวต่างๆเผื่อเวลาจะผ่านไปเร็วขึ้น สีจับหัวสัตว์ประหลาดจ่อที่ประตูสวรรค์แล้วค่อยๆดันเข้าไปจากด้านหลัง ครั้งนี้เข้าง่ายกว่าครั้งที่แล้วเพราะน้ำหล่อลื่นที่มากมายของดรีม และช่องสวาทของเธอก็อยู่ในสถานะพร้อมใช้งาน

    ถึงแม้จะกลั้นอารมณ์แค่ไหนแต่สติของดรีมก็เตลิดจนได้ เมื่อสีแทงเข้ามาสุดด้าม สิ่งที่เธอนึกถึงในหัวมันหลุดหายไปหมด สีจับบั้นเอวแล้วเริ่มโยกเข้าออกในท่าสุนัข ต้องบอกเลยว่าท่านี้เป็นท่าโปรดที่สุดของสาวดรีม เธอชอบเรียกร้องให้เอกทำเสมอเมื่อเธอต้องการจะถึงจุดสุดยอด เวลาที่สีจับบั้นเอวกระแทกหน้าอกของดรีมที่ห้อยย้อยก็แกว่งตามจังหวะ

“อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า” เสียงของส

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา

*

ออฟไลน์ araiwaaa

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2016, 10:29:59 pm »
อิจฉาเจ้าสีมาก จะไม่ให้กลับบ้านเลย

*

ออฟไลน์ aerosmach

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2016, 09:40:05 pm »
อิจฉาเจ้าสีสุดๆไปเลย

*

ออฟไลน์ pchavee

 • Tiny Member
 • *
 • 48
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2016, 06:50:41 pm »
นึกว่า ตอนนี้จะรอดแล้ว กลายเป็นหนีจากคนหนึ่งได้แต่มาเจออีกคนหนึ่ง

*

ออฟไลน์ signo123

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 07:00:03 pm »
น้องดรีมโดนเจ้าสีซะล่ะ

*

ออฟไลน์ moo1moo2

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 10:28:18 am »
ชอบแนวนี้มากเลยครับขอขอบคุณอีกครั้งครับ

*

ออฟไลน์ nakin007

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 19, 2017, 10:07:25 pm »
เขียนเนื้อเรื่องได้น่าติดตามมาก ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2017, 08:21:51 pm »
กลับมาอ่านอีกรอบเหมือนเนื้อเรื่องหายไปส่วนนึงเลยครับ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 09:30:55 pm »
เสร็จสีซะแล้วน้องดรีมคนสวยโดนจัดหนักเลย

*

ออฟไลน์ ๋GEORGE

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2018, 01:30:55 am »
สุดยอดเลยครับพี่น้อง​  อยากให้แต่งแนวนี้ออกมาอีกครับ

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 08:18:25 pm »
กลับมาอ่านผลงานก่อนหน้าเพื่อความฟิน แต่ทำไมช่วงท้ายถึงขาด ไม่จบตอน ระบบขัดข้องหรืออย่างไรครับ
ถ้ายังไง ช่วยแก้ไข ลงให้ครบได้ไหมครับเรื่องนี้ รู้สึกจะเป็นหลายตอนเลย

*

ออฟไลน์ Pro Paganda

 • Tiny Member
 • *
 • 25
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2018, 03:32:08 am »
สุดยอดเลยครับ

*

ออฟไลน์ masterart14

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 02:25:01 am »
พี่สีวาสนาดีจัดให้น้องดรีมอย่างสาสม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ