ปั้มน้ำมัน (cop)

ปั้มน้ำมัน (cop)

  • 0 ตอบ
  • 3953 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 712
  • 11394
    • ดูรายละเอียด
ปั้มน้ำมัน (cop)
« เมื่อ: มกราคม 06, 2016, 07:46:32 PM »
สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมชื่อแอ๊ด เป็นเด็กใต้ที่เข้ามาทำงานที่กรุงเทพได้หลายปีแล้วครับ ผมเข้ามาพักอาศัยอยู่กับน้าชายของผม   น้าชายชวนให้ผมมาขายกางเกงยีนที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งที่ กรุงเทพ ผมเข้ามาทำงานได้ประมาณ 3 เดือนก็มีโอกาได้เย็ดกับลูกค้ารายหนึ่ง เธอชื่อว่า ส้ม   ส้มอายุประมาณ 37 กว่าๆเห็นจะได้ ส่วนตัวผมอายุเพิ่งจะ 21 ปีเท่านั้น บ่อยครั้งที่ส้ม มักแวะเวียนและมาพูดคุยกับผมที่ร้านอยู่เป็นประจำ   เธอเป็น หญิงที่มีรูปร่างและหุ่นที่ดีครับ   ถึงอายุจะเยอะแต่อย่างที่โบราณว่าไว้ครับ ยิ่งแก่ยิ่งมัน น่าจะใช้กับส้มได้เลยทีเดียว นมเธอค่อนข้างใหญ่เสียเอามากๆ น่าตาก็ยังจัดว่าสวยและดูดีอยู่ รูปร่างออกจะอวบนิดๆ เสียบ้างแต่ส้มมีผิวพรรณที่ขาวอมชมพูอยู่ จึงทำให้ผมควยแข็งบ่อยๆที่ส้มมาที่ร้าน เธอมักจะก้มๆเงยๆทำให้ผมมีโอกาสได้เห็นนมเธอบ่อยครั้ง ตอนแรกผมคิดว่าเธอคงไม่ได้คิดอะไร แต่ระยะหลังๆมาก่อนที่จะได้เย็ดกันเธอเหมือนกับมาให้ท่าผมที่ร้านมากกว่า จนกระทั่งวันนั้นมาถึง   ส้มเข้ามาที่ร้านขายกางเกงยีนของผม เธอเดินหากางเกงอยู่ได้ระยะหนึ่ง เธอหยิบขึ้นมาตัวหนึ่งแล้วถามว่า “พี่ลองได้ไหม[/b]”   ผมตอบว่า “จะลองยังไงละพี่ ไม่มีห้องชุดให้ลองนะนี่ตลาด[/b]”

Hand of female lying on bed with a man caressing herเธอขำพร้อมกับบอกว่า งั้นเอาไปลองที่ห้องน้ำแถวปั้มได้ไหม ผมเองก็งงๆอยู่แต่เห็นว่าเป็นลูกค้าประจำเลย บอกกับน้าชายว่าเอางี้ เด๋วผมพาพี่ส้มไปลองกางเกงที่ห้องน้ำแถวปั้มน้ำมัน เด๋วมา น้าชายผมก็ตอบตกลงรีบไปรีบมาละกัน   เมื่อมาถึงที่ห้องน้ำ ส้มบอกว่าเด๋วเธอเข้าไปลองก่อนเด๋วออกมา   สักพักเดียวเท่านั้น ส้มเรียกผมให้ตามเข้าไปที่ห้องน้ำ เธอบอกว่าเข้ามาช่วยดูหน่อยว่าใส่กางเกงตัวนี้แล้วสวยรึเปล่า   ผมเดินตามเข้าไปในห้องน้ำโดยทันที   กางเกงที่เธอเลือกเป็นกางเกงสั้นรัดติ๊วตามสไตร์วัยรุ่น   รวมกับเสื้อรัดรูปที่โชว์นมอยู่หน่อยๆ   ผมดูไปกลืนน้ำลายไป   ตอนนี้หัวควยผมแข็งโด่ขึ้นมาแทบจะทิ่มหน้าส้มอยู่แล้ว   ผมตอบว่า สวยมากๆเลยครับ   เธออมยิ้มอยู่หน่อยๆก่อนจะแซวผมว่า “ควยแข็งโด่เชียวนะ[/b]”
ผมตอบส้มกลับไปว่า “ก็พี่ส้มน่าล่อขนาดนี้จะไม่ให้ควยผมแข็งได้ยังไง[/b]”   เมื่อสิ้นคำตอบของผม ส้มเดินเข้ามาใกล้ๆพร้อมกับกุมเข้าที่ลำควยของผม   เธอบอกกับผมว่า “ถ้าน่าล่อ ทำไมไม่รีบเข้ามาล่อละ[/b]” ทำให้ควยของผมยิ่งแข็งโด่ขึ้นมากขึ้น   ผมจัดการคลึงหัวนมของเธอทันที นมของเธอใหญ่มากจริงๆ เต็มไม้เต็มมือผมดีจริงๆ ตอนนั้นผมถกหัวควยออกมาทันที ส้มรีบจัดแจงถอดกางเกงหันหลังให้ผมแทงถนัดเต็มลำควย ผมรีบสอดควยเข้าไปในร่องหีของส้มในทันที เธอกระเด้งรับอย่างสุดมันส์ ผมกระแทกไม่ยั้งที่ก้นงอนๆของส้ม   เธอกระเด้งสู้เหมือนกับหิวควยมานานหลายปี ผมจับนมของเธอพลางกระแทกไปพราง   ส้มร้องครางแทบลั่นห้องน้ำ   ทำให้ผมมีอารมณ์กระแทกหัวควยไม่หยุด   ด้วยความที่ไม่เคยล่อใครบ่อยๆทำให้ผมแตกเข้าที่รูของส้มในท้ายที่สุด หลังจากนั้นผมจึงรีบกลับไปที่ร้านด้วยร่างกายที่อ่อนระทวย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ