โดนน้องชายจับไปทำเมีย (cop)

โดนน้องชายจับไปทำเมีย (cop)

  • 0 ตอบ
  • 4518 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 703
  • 11384
    • ดูรายละเอียด
โดนน้องชายจับไปทำเมีย (cop)
« เมื่อ: มกราคม 11, 2016, 12:46:06 AM »
         สวัสดีคะ วันนี้ นิด จะเล่าเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นกับตัวนิดให้ฟัง แม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ แต่มันก็ทำให้นิดรู้ว่าความสุขจากความเสียวว่าเป็นอย่างไร

    เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ช่วงนั้น หนุ่ย น้องชายแท้ๆปิดภาคเรียน หนุ่ยจึงได้ชวนไปเที่ยวเขาใหญ่ นิดจึงได้ขอลาพักร้อน 1 อาทิตย์ แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่า ที่พักเหลือห้องเดียวพวกเราเลยพักห้องเดียวกัน เมื่ออาบน้ำเสร็จกำลังจะก้าวขึ้นที่นอน นิดจึงบอกหนุ่ยไปว่า ถ้าจะออกไปไหนก็ให้ปิดประตูให้ด้วย หนุ่ยจึงรีบปิดประตู แล้วตรงเข้ามากอด

นิดตกใจมาก ไม่นึกว่าหนุ่ยจะทำอะไรอย่างนี้ นิดพยายามดิ้น พร้อมทั้งถามว่า จะทำอะไร หนุ่ยไม่ตอบ แต่ผลักนิดลงบนเตียง พยายามกอดจูบไปตามตัว นิดไม่มีเรียวแรงที่จะต่อสู้ จึงร้องไห้ออกมา แล้วก็ปล่อยให้หนุ่ยถอดเสื้อผ้าจนหมด


     หนุ่ยขึ้นคร่อมบนตัวนิด พร้อมทั้งก้มลงดูดนม ส่วนอีกมือก็ลูบไล้ไปตามร่างกายนิด และก็มาสุดที่ร่องหีแล้วจึงเคล้นคลึงไปทั่วร่อง ตอนนั้นรู้สึกเสียใจและโกรธแค้นมาก คนที่ไม่เคยโดนข่มขืนไม่เข้าใจหรอกว่า ใจมันไม่อยาก แต่ร่างกายมันไม่หยุด

ไม่นานความเสียวเริ่มแผ่ซ่านไปทั่วร่าง จนทำให้รู้สึกว่าที่ร่องหีกำลังมีน้ำไหลออกมา นิดกำลังโดนน้องชายแท้ๆ ปลุกกำหนัดอยู่ และในใจลึกๆก็เริ่มเงี่ยนคะ มัดกล้ามหนุ่ยที่แนบกับตัวนิดมันอุ่น และเร่งเร้าอารมณ์เหลือเกิน หนุ่ยคว้าไข่สั่นสีชมพูจดไปที่ช่องอันเปียกชื้น ความเสียวทำให้ช่องน้อยขมิบน้ำกระตุกอย่างไม่เคยเป็น ร่างกายสั่นระริก

ตอนนั้นมือกอดตัวหนุ่ยเอาไว้ ตาปรือ ปากซูดจนหอบ หนุ่ยยัดเจ้าลูกกลมๆสั่นได้เข้าไปในร่องเสียว นิดกรีดร้องดังออกมาสุดเสียง สติขาด และความรู้สึกผิดชอบหมดไปทันที ร่างที่กระตุก ขาถ่างออก เขาสลัดกางเกง ท่อนเอ็นสีดำกระตุกงึกๆอยู่ตรงหน้า นิดคว้าท่อนเอ็นอุ่นๆเข้าปากอย่างไม่ประสา เพียงขยับสอง-สามที ปากนิดก็อมควยยาวเข้าออกอย่างคล่องแคล่ว

     เสียงหนุ่ยซีดปาก ครู่เดียวก็ผลักนิดอย่างแรง พร้อมขึ้นคร่อม น้ำเงี่ยนที่แตกจนเปรอะไปถึงรูตูด ช่วยให้การส่งลำควยผ่านเข้าไปอย่างไม่ยากเย็น แต่พอผ่านไปได้แค่ครึ่งลำ ก็รู้สึกเจ็บและแน่นอย่างบอกไม่ถูก แม้จะเงี่ยนแค่ไหนแต่ความเจ็บไม่ทำให้หนุ่ยหยุดแค่นั้น ปากเริ่มงับนมที่แข็งเป็นไต มือขยุมแก้มก้นนิด จากที่พยายามผลัก แต่พอเขาขยับ เอวก็อดไม่ได้ที่จะตามควยของเขาไป

เจ้าควยมหาสนุกถูกบดขยี้มาที่หี จนเผลอตัวส่ายเอวยิกๆ พร้อมสวนเข้าหาควยของเขาอย่างลืมตัว หอยขมิบอย่างไม่มีทีท่าจะหยุด น้ำเหนียวจำนวนมากขมิบออกมาจากร่องหี พอความเจ็บปวดหายไป เราก็โยกใส่กันอย่างเอาเป็นเอาตาย ท่ามกลางการกระเด้าที่ไม่มีที่สิ้นสุด ครู่เดียวนิดรู้สึกว่าควยที่วิ่งอยู่ภายในร่องหีมันพองขึ้นอีก และรูดกับผนังแคมและแตดอย่างออกรส

นิดได้แต่โยกแข่งกับหนุ่ยอย่างลืมตาย ปากก็ร้องบอกหนุ่ยว่าจะแตกแล้ว ทันใดนั้นก็รับรู้การกระตุกอย่างรุนแรงบีบท่อนเอ็นหนุ่ยอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ส่วนหนุ่ยก็กระตุกเอวอย่างแรง เราทั้งสองกอดกันแน่น น้ำอุ่นๆพุ่งออกจากปลายควย เลอะเต็มมดลูกอย่างชุ่มโชก พอๆกับที่ช่องคลอดของนิดขมิบหลั่งรดน้ำกามออกมาสู้อย่างไม่หยุดหย่อน

     นิดยอมรับอย่างไม่อายว่านิดมีความสุขจริงๆ และอยากโดนอย่างนี้ตลอดไป 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ