ลงอาคม ตอนที่ 1 (COP)

ลงอาคม ตอนที่ 1 (COP)

 • 3 ตอบ
 • 42313 อ่าน
*

ออฟไลน์ sbyboy

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 349
  • ดูรายละเอียด
ลงอาคม ตอนที่ 1 (COP)
« เมื่อ: มกราคม 18, 2016, 11:49:12 pm »
ลงอาคม ตอนที่ 1
นงนารถในชุดผ้าขนหนูสั้นผืนเดียวนอนลงบนพื้นที่ปูด้วยเสื่อทับด้วยผ้าสีขาว หน้าโต๊ะบูชาที่เต็มไปด้วยเครื่องรางของขลังตามคำสั่งของอาจารย์คม ในใจนึกเพียงแต่ว่าทำยังไงก็ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามเธอยอมทุกอย่างเพื่อ ให้สามีของเธอกลับมาหาเธอเหมือนเดิม การนอนพนมมือด้วยชุดวาบหวิวต่อหน้าอาจารย์คมเพื่อทำพิธีทางไสยศาสตร์มนตร์ดำ สองต่อสองมันต้องมีเรื่องพิลึกพิเรนทร์ที่เธอคิดว่าอาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะเรื่องพวกนี้มันเกี่ยวข้องกับความเชื่อ การเล่นของทำพิธีเพื่อให้คนหลงคนรักสร้างความกำหนัดและกามรมณ์ เพราะฉะนั้นเรื่องลามกจกเปรตเรื่องเพศพรรค์นี้เธอทำใจไว้อยู่แล้ว

อาจารย์ คมบอกว่าพิธีขั้นนี้เป็นขั้นตอนสำคัญเธอต้องผ่านการ “ลงของ” ซึ่งประกอบด้วยการปะพรมน้ำมนต์ที่ปลุกเสกแล้วทั่วทั้งตัว ต้องผ่านการ “เข้าทอง”โดยการปิดทองที่อวัยวะเพศและดูดแผ่นทองคำเปลวจากลิ้นผู้มีอาคม ต้องผ่านการ “เข้าเนื้อ” โดยใช้ปลัดขิกที่ทำด้วยไม้ชุบน้ำมันสอดเข้าไปในอวัยวะเพศจนเธอเสร็จกิจ ต้องใช้ปลัดขิกนวดไปตามเนื้อตัวเพื่อกระตุ้นกำหนัด โดยพิธีทั้งหมดต้องปฏิบัติด้วยผู้มีวิชาซึ่งก็คืออาจารย์คมนั่นเอง และผู้เข้าพิธีต้องยินยอมพร้อมใจยอมรับสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นก่อนและหลังทำพิธีทั้งหมด

นงนารถแม้จะอายุขึ้นเลขสาม แล้วแต่เธอยังดูสาวและสวย รูปร่างหน้าตาจัดว่าค่อนข้างดี ผิวขาว เอวคอดสะโพกผายพองาม หน้าอกกลมกลึงสมส่วน แต่สามีของเธอที่แต่งงานกันเข้าปีที่ 5 กำลังเริ่มตีตัวออกห่าง ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าสาเหตุเพราะอะไร แม้เธอจะดีกับเขาทุกอย่างในทุกๆ เรื่องทำทุกวิถีทางแต่ก็ไม่สามารถมัดใจเขาไว้ได้ เธอมีความทุกข์ใจมาก จนเพื่อนสนิทคนนึงแนะนำเธอให้ลองใช้วิธีทางไสยศาสตร์ดูบ้าง และเธอก็ได้รู้จักอาจารย์คมในที่สุด เธอมาหาอาจารย์คมหลายครั้งและปฏิบัติตามอาจารย์คมแนะนำทุกอย่างเพราะเชื่อ ว่าจะได้สามีกลับมา

อาจารย์คมมีชื่อเสียงในวงสังคมลับๆ ในเรื่องการทำเสน่ห์ยาแฝด ซึ่งคนที่มาหาแกส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นหญิงสาวโสดบ้างไม่โสดบ้างมาช่วยให้แกทำ เสน่ห์ให้มีคนรักคนหลง ซึ่งส่วนใหญ่บอกว่าได้ผล ทำให้นงนารถไม่เสียเวลาตัดสินใจเมื่อเพื่อนแนะนำ แม้เมื่อมาครั้งแรกเธอออกจะแปลกใจเล็กน้อยเนื่องจากว่าการติดต่อเข้าพบต้อง เป็นการมาเพียงคนเดียว นัดเวลาล่วงหน้าทางโทรศัพท์ และสถานที่ค่อนข้างไม่น่าไว้ใจ เป็นบ้านไม้ทรงไทยหลังเล็กห่างไกลชุมชน และแกจะไม่มีลูกน้องคอยช่วยงานแต่อย่างใด แกดำเนินพิธีการเองทั้งหมดตั้งแต่นัดแนะพูดคุยจนกระทั่งทำพิธี อาจารย์คมหน้าตาเหมือนคนสมัยโบราณ มีลายสักเกือบทั่วทั้งตัว ผิวคล้ำเข้มแต่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแข็งแรงแม้อายุเกือบจะห้าสิบแล้วก็ตาม มีหนวดแต่ไม่ไว้เคราเหมือนคนดุและมีวิชาอาคมเก่งกล้า

ขั้นตอนแรกใน การทำพิธีคือการปะพรมน้ำมนต์ ซึ่งหลังจากนงนารถนอนหงายลงแล้วอาจารย์คมบอกให้เธอหลับตาพนมมือปล่อยใจให้ สบาย ทำสมาธิและให้เธอปลดผ้าขนหนูออกเองแล้วเอาแขนวางข้างลำตัว ซึ่งเธอก็ทำตามอย่างว่าง่าย ตอนนี้นงนารถอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเหงื่อเริ่มซึมออกจากร่างกาย เพราะในห้องค่อนข้างร้อนเนื่องจากเป็นห้องที่ปิดมิดชิดเต็มไปด้วยธูปเทียน ของบูชาต่างๆ บวกกับความตื่นเต้นของเธอ ส่วนอาจารย์คมนุ่งผ้าเตี่ยวสีแดงปกปิดเฉพาะอวัยวะเพศ ไม่สวมเสื้อ ถือขันน้ำมนต์ไว้ในมือ  ซึ่งอาจารย์คมบอกว่าการทำพิธีนี้ต้องปราศจากอาภรณ์ใดๆ ทั้งสองฝ่าย เนื่องจากเป็นพิธีที่เกี่ยวข้องกับกามรมณ์ ความรักความใคร่ แต่ที่แกต้องนุ่งผ้าเตี่ยวไว้เพื่อไม่ให้นงนารถเห็น เพราะเป็นอวัยวะเพศของชายอื่นที่ไม่ใช่สามีของเธอที่เธอต้องการให้กลับมารัก และอยู่ร่วมกันอีกครั้ง แต่แค่นั้นมันก็ทำให้นงนารถรู้สึกวาบหวิวในใจพอสมควรเพราะร่างกายของแกที่ดู กำยำปิดด้วยผ้าแดงผืนเล็กก็ยังเห็นควยเป็นลำอยู่ดี และรอบๆ ก็มีหมอยดกดำที่ปิดไม่มิดลามจนถึงสะดือ ส่วนอาจารย์คมเองแกก็ดีใจไม่น้อยที่มีลูกค้าสาวๆ สวยๆ รูปร่างหน้าตาดีๆ อย่างนงนารถมาหา แม้ว่าเธอจะรู้ว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อและเป็นเรื่อง มนต์ดำที่อาจมีพิธีกรรมที่ล่อแหลมก็ตามแต่เธอก็ยินดีที่จะมา

นงนารถ ได้ยินเสียงอาจารย์คมบริกรรมคาถาสักพักก็รู้สึกเย็นวาบไปทั่วตัวเมื่อ อาจารย์คมอมน้ำมนต์และพ่นไปตามร่างกายของเธอ อาจารย์คมคุกเข้าข้างตัวนงนารถ ในมือถือขันน้ำมนต์ยกขึ้นอมแล้วพ่นพรวดเป็นละอองไปที่ตัวของนงนารถ แกเริ่มจากศรีษะไล่ไปจนถึงปลายเท้า วนอยู่สามรอบ และโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกและอวัยวะเพศ อาจารย์คมจะพ่นน้ำด้วยความแรงเป็นพิเศษ ทำให้นงนารถรู้สึกซ่านสยิว แต่ก็ได้แต่เก็บความรู้สึกเอาไว้เพราะพิธียังไม่เสร็จ หลังจากปะพรมตัวโดยการพ่นน้ำมนต์ครบสามรอบแล้วอาจารย์คมก็ใช้ลมปากเป่าที่ใบ หน้าของนงนารถเพื่อเป็นการไล่น้ำที่เกาะตามผิวให้กระจายโดยทั่ว การเป่าลมของอาจารย์คมจะเป่ายาวแผ่วเบา ทำให้นงนารถรู้สึกร้อนวูบวาบภายในตัวยิ่งขึ้นไปอีก อาจารย์คมค่อยๆ เป่าลมที่ใบหน้าอย่างช้าๆ เรียกได้ว่าหน้าอาจารย์คมห่างจากตัวของนงนารถไม่ถึงคืบเสียด้วยซ้ำ แกเป่าตามกกหู หน้าผาก ดวงตา จมูก ริมฝีปาก ซึ่งนงนารถได้กลิ่นเหมือนน้ำอบธูปเทียนทั่วไปจากลมนี้

หลังจากเป่า บริเวณใบหน้าเสร็จแล้วอาจารย์คมก็ค่อยๆ เป่าลมไล่ลงมาตามซอกคอ ไหล่ ทอนแขน ผ่ามือ หน้าอก ท้อง สะโพกและอวัยวะสำคัญ นงนารถหายใจถี่และแรงขึ้น ยิ่งอาจารย์คมเป่าลมวนบริเวณหน้าอกและไล่ไปจนถึงโคกของเธอ นงนารถนั้นมีความภูมิใจในอวัยวะส่วนสำคัญของเธอมากเพราะมันอวบอูมน่าสัมผัส มีขนขึ้นเพียงเล็กน้อย และบริเวณกลีบมีสีชมพูระเรื่อแม้เธอจะมีสามีแล้วก็ตามแต่มันยังคงดูดีเหมือน เด็กวัยแรกสาว ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เธอต้องเปิดเผยโคกของเธอให้ชายอื่นที่ไม่ใช่สามีดู ซึ่งอาจารย์คมก็ดูเหมือนจะเห็นความงามของเธอเป็นอย่างมาก แกค่อยๆ เป่าลมพ่นจากล่างขึ้นบนอย่างช้าๆ จนนงนารถต้องเผลอถ่างขาออกอีกเล็กน้อย เพื่อให้ลมนั้นผ่านลึกเข้าไปในกลีบเนื้อของเธอ ทุกๆ การกระทำของอาจารย์คมแกไม่ได้สัมผัสร่างกายของนงนารถแม้แต่น้อย มีแต่น้ำกับลมเท่านั้นที่ผ่านการสัมผัส

การที่อาจารย์คมเป่าน้ำและลม ไปทั่วร่างของนงนารถ มันเป็นการกระตุ้นอารมณ์กำหนัดของนงนารถได้เป็นอย่างดี เธอรู้สึกว่าตอนนี้เธอมีความต้องการเป็นอย่างสูงแม้จะไม่ได้รับการสัมผัสใดๆ อาจารย์คมเคยบอกกับเธอว่าพิธีกรรมนี้ช่วงเริ่มต้นจะสัมผัสร่างกายกันไม่ได้ เนื่องจากผู้มีอาคมหากร่างกายสัมผัสเพศตรงข้ามจะทำให้ของเสื่อม จะทำได้แต่เพียงการสัมผัสผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เท่านั้น แต่หากเริ่มพิธีไปแล้วมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดกำหนัด ก็จะสามารถสัมผัส “น้ำ” และ “เนื้อ” กันได้แต่จะต้องเริ่มสัมผัสจาก “น้ำ” บ่อตื้นเสียก่อนเท่านั้นซึ่งคือเหงื่อนั่นเอง โดยเหงื่อจะต้องเป็นเหงื่อที่ไหลออกมาโดยธรรมชาติหยดผ่านลิ้นซึ่งไม่ใช่การ เอาลิ้นไปเลียส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายอีกฝ่าย เมื่อสัมผัสเหงื่อแล้วจึงเริ่มสัมผัสอื่นๆ เพื่อเป็นการถ่ายทอดพลังจากผู้มีวิชาไปยังอีกฝ่ายหนึ่งรับเอาไปได้จนเสร็จ พิธี ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้ว่าการสัมผัสเพื่อถ่ายทอดพลังที่ว่ามันคืออะไรบ้าง รู้แต่ว่าเธอต้องเกิดกำหนัดและมีน้ำหล่อลื่นไหลออกจากรูหีของเธอเป็นเสร็จ พิธีกรรมนี้ โดยตอนนี้เธอเริ่มผ่อนคลายและเสียวกระสันรอการทำพิธีขั้นต่อไป

หลัง จากนั้นอาจารย์คมบอกว่าจะเริ่มการเข้าเนื้อ โดยการเอาปลัดขิกนวดตามเนื้อตัวและสอดเข้าอวัยวะเพศ นงนารถแม้จะหลับตาอยู่แต่เธอก็รับรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าปลัดขิกที่ว่านั้น เป็นปลัดขิกไม้ที่ผ่านการเหลาแกะสลักอย่างสวยงาม มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เนื้อไม้มีสีน้ำตาลเข้มออกดำมันวาว ถูกชโลมด้วยน้ำมัน ตอนนี้อาจารย์คมอยู่ในท่ายืนคร่อมนงนารถ เท้าสองข้างอยู่ใต้รักแร้ของนงนารถที่นอนหงายอยู่โดยนงนารถต้องกางแขนกว้าง ขึ้นเล็กน้อย อาจารย์คมนั่งยองๆ จับปลัดขิกไว้ที่ตรงกลางระหว่างขาคล้ายกับจับควยของตนเองค่อยๆ ใช้ปลายปลัดขิกไม้นั้นสัมผัสเริ่มที่บริเวณหน้าผากของนงนารถ แกกดปลัดขิกด้วยน้ำหนักมือเพียงเล็กน้อยและหมุนวนเหมือนการนวด ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนถึงบริเวณริมฝีปาก อาจารย์คมกดปลัดขิกด้วยน้ำหนักมือที่แรงขึ้นถูไถจากแก้มด้านข้างไปที่ริม ฝีปาก ทำให้นงนารถต้องเผยอปากขึ้นเล็กน้อย อาจารย์คมบอกนงนารถว่าถ้าเมื่อไหร่ที่ปลัดขิกใกล้ริมฝีปากให้เผยอและอม ปลัดขิกนั้นไว้ นงนารถรับรู้ถึงความใหญ่ของปลัดขิกไม้นั้นมากเธอต้องอ้าปากเกือบสุดถึงจะอม ปลัดขิกเข้าไปได้ ซึ่งอาจารย์คมก็ช่วยเธอโดยการค่อยๆ ดันเข้าปากเธอทีละน้อยและถอนออกมาเริ่มถูไปจากข้างแก้ม จนในที่สุดอาจารย์คมก็จับปลัดขิกไม้ดันเข้าออกริมฝีปากของนงนารถอย่างเป็น จังหวะ ตอนนี้เหมือนกับว่าอาจารย์คมจับควยของแกที่อยู่ระหว่างขายัดเข้าออกปากของนง นารถพร้อมกับโยกเอวขึ้นลงไปด้วย แต่ที่จริงแล้วแกกำท่อนปลัดขิกไม้ไว้ดันเข้าออกแค่นั้น

อาจารย์คมที่ อยู่ในท่านั่งยองกำปลัดขิกค่อยๆ ขยับเท้าถอยหลังเลื่อนตัวลงและไล่ปลัดขิกไปตามซอกคอ ไหล่และแขนของนงนารถแล้วมาหยุดวนที่นมคู่สวย หัวนมสีชมพูระเรื่อตั้งชันเป็นไตแข็งรอรับการสัมผัสอย่างเต็มที่ อาจารย์คมไล่ปลัดขิกวนรอบๆ กกนมขึ้นมาจนมาถึงปลายสีชมพูทีละข้างสลับไปมา น้ำหนักมือของแกหนักเบาเป็นจังหวะ นงนารถต้องแอ่นอกขึ้นสู้พร้อมสูดลมหายใจเข้าออก หลับตาพริ้มมีความสุขกระสันกับพิธีกรรมนี้เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นอาจารย์คมแกเลื่อนวนปลัดขิกไปที่ท้องใกล้สะดือและไล่วนไปตาม สะโพกและมาหยุดที่หัวหน่าว แกขยับตัวเล็กน้อยเพื่อให้อยู่ในท่าที่ถนัดที่สุด นั่งยองๆ คร่อมสะโพกนงนารถไว้ สองมือกำปลัดขิกไม้อันใหญ่กลางระหว่างขาค่อยๆ กดมันไล่จากเนินหัวหน่าวผ่านกลุ่มหมอยเล็กๆ ผ่านไปกลีบหีของเธอ โดยช่วงที่ลากผ่านกลีบหีแกจะไม่ใช้แรงกดแต่จะเพียงแค่ลากผ่านอย่างแผ่วเบา เท่านั้น สลับกับใช้ปลายปลัดขิกกดนวดบริเวณรอบๆ กลีบหีของนงนารถ แกสังเกตอาการของนงนารถที่หน้าแดงเรื่อ หายใจแรงขึ้นจนอกงามกระเพื่อมอย่างน่าดูยิ่งนัก สักพักอาจารย์คมเริ่มเน้นโดยการถูปลัดขิกขึ้นลงเบาๆ ที่ร่องกลีบเธอและค่อยๆ ดันมันเข้าไป ลากแล้วดันลากแล้วดันทีละนิดทีละนิดจนนงนารถต้องถ่างขาเพิ่มขึ้นเพื่อให้ ปลัดขิกนั้นไหลเข้าไปได้ เมื่อส่วนหัวมันเข้าไปได้อาจารย์คมก็เริ่มดันส่วนที่เหลือเข้าไปพร้อมกับชัก เข้าชักออกช้าๆ นงนารถหลับตากัดฟันเพราะเสียวอย่างเต็มที่แต่ไม่สามารถพูดอะไรได้เพราะพิธี ยังไม่เสร็จ

อาจารย์คมทำอย่างนั้นอยู่สักพักจึงเริ่มเห็นน้ำเงี่ยน ของนงนารถไหลชโลมปลัดขิกจนเปียกชุ่ม แกหยุดและถอนมันออกมา นงนารถรู้สึกใจหายวาบเพราะในใจไม่อยากให้หยุด อาจารย์คมใช้ปลัดขิกที่อาบน้ำเงี่ยนของนงนารถถูลากไปตามหว่างขาไล่จนถึงปลาย เท้าทั้งสองข้างอย่างรวดเร็ว นงนารถลืมตารู้สึกเสียดายเล็กน้อยที่เธอกำลังจะมีความสุขแต่ก็ถูกหยุดไป ดื้อๆ แต่ไม่ทันได้คิดอะไรไปมากกว่านั้นอาจารย์คมแกก็เปลี่ยนท่านั่งบอกให้หลับตา อีกครั้ง แกคุกเข่าหันหน้าไปทางปลายเท้าของนงนารถ เข่าสองข้างอยู่ข้างใบหน้าของนงนารถ หัวเข่าเกือบชนกับไหล่ของเธอ มือข้างหนึ่งแกยันพื้นไว้ ส่วนอีกข้างก็กำปลัดขิกอยู่ ท่านี้คล้ายๆ ท่า 69 แต่ไม่ถูกตัวกัน อาจารย์คมเริ่มใช้ปลัดขิกวนที่นมของเธออีกครั้งแล้วค่อยๆ เลื่อนไล่ต่ำผ่านหน้าท้องลงไปที่กลีบของเธอที่รอท่าอยู่ แกดันปลัดขิกเข้าหีของนงนารถอีกครั้งพร้อมกับโยกตัวไปมา ตอนนี้ถ้านงนารถลืมตาก็จะเห็นควยของอาจารย์คมที่ถูกห่อด้วยผ้าเตี่ยวแดงผืน เล็กที่ไม่สามารถปิดหมอยที่ลามรุงรังห่างจากหน้าเธอเพียงแค่คืบ ทันใดนั้นเองนงนารถก็เริ่มรู้ในความหมายที่อาจารย์คมเคยบอกไว้ก่อนทำพิธี เรื่องการสัมผัส “น้ำ” ที่เป็นเหงื่อของของผู้ทำพิธีที่มีอาคม จะเริ่มสัมผัสได้ก็ต่อเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดกำหนัด และต้องสัมผัสน้ำที่มาจากเหงื่อที่ไหลโดยธรรมชาติของฝ่ายหนึ่งผ่านลิ้นของ อีกฝ่ายซึ่งไม่ใช่การเลีย

ขณะที่อาจารย์คมชักปลัดขิกเข้าออกหีของนง นารถอยู่นั้น ในท่าที่แกคร่อมตัวกลับหัวท้ายกับเธอ ตัวอาจารย์คมเองก็มีเหงื่อซึมไหลออกมาเป็นระยะๆ จนท่วมตัว เหงื่อของแกตกลงบนตัวนงนารถ โดยเฉพาะเหงื่อที่ออกมาจากส่วนเอว หน้าท้องและดงหมอยของแก หยดลงตามใบหน้าของนงนารถเป็นระยะ เมื่อนึกได้นงนารถจึงอ้าปากรอรับหยดเหงื่อเหล่านั้นตามธรรมชาติ อาจารย์คมสังเกตเห็นนงนารถเข้าใจขั้นตอนการทำพิธีของแกแล้ว แกหยุดเอามือมาเบี่ยงเตี่ยวแดงของแกเพื่อเอาควยของแกซึ่งตอนนี้มันพองตัว เต็มที่ออกมาแล้วปล่อยให้มันห้อยลง แกสั่งนงนารถห้ามลืมตาเด็ดขาด ซึ่งตอนนี้ท่อนควยของแกก็ห้อยย้อยลงมาปลายควยเกือบถึงปากของนงนารถ เหงื่อที่ไหลก็ค่อยๆ ไหลลงตามลำควยหยดเข้าปากนงนารถที่อ้ารออยู่ เธอได้กลิ่นคาวเล็กน้อย แต่ไม่ได้สนใจเพราะตอนนี้ปลัดขิกไม้อันใหญ่กำลังถูกดันเข้าออกหีของเธออย่าง เมามัน อาจารย์คมสังเกตอาการของนงนารถอีกครั้ง แกเริ่มเบามือถอกปลัดขิกช้าลงแล้วเก็บควยเข้าที่บอกนงนารถว่าจะเริ่มพิธี ขั้นตอนต่อไปคือการ “เข้าทอง”

การเข้าทองในพิธีของอาจารย์คมมี 3 ท่า คือ ท่ายืน ท่านอน และท่านั่ง ตามลำดับ โดยจะมีการเข้าทองที่ปากหรือลิ้น และที่อวัยวะเพศ ซึ่งนงนารถรับรู้ในเบื้องต้นแล้ว แต่ตอนนี้เธอมีอารมณ์เป็นอย่างมาก นี่แค่โดนปลัดขิกชักเข้าชักออกอย่างเดียวอารมณ์เธอก็กระเจิดกระเจิงขนาดนี้ กว่าจะเสร็จพิธีเธอก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง

นงนารถลืมตา แล้วลุกขึ้นยืนตามที่อาจารย์คมสั่ง ซึ่งตอนนี้อาจารย์คมยืนจ้องมาที่นงนารถ ทำให้เธอสั่นสะท้านไม่น้อยเมื่อต้องยืนเปลือยกายจ้องหน้ากับแก อาจารย์คมบอกขั้นตอนของพิธีคือแกจะนำทองคำเปลวมาแตะไว้ที่ลิ้น แล้วให้เธอใช้ลิ้นดูดทองคำเปลวออกจากปากแก เป็นการดูดของหรือดูดวิชาจากตัวแก และขณะที่ดูดทองนั้นเธอต้องกอดอาจารย์คมไว้ให้แน่นที่สุดเพื่อสัมผัสร่างกาย แลกเปลี่ยนเหงื่อที่ออกมาจากร่างกายของกันและกันเป็นการถ่ายทอดพลังอาคม อย่างหนึ่ง นงนารถรับคำอย่างเข้าใจ อาจารย์คมเริ่มทำพิธีโดยแกเอาม้านั่งตัวเล็กๆ มาให้นงนารถยืนเนื่องจากตัวแกสูงกว่านงนารถ จากนั้นก็แลบลิ้นเอาทองคำเปลวมาแตะไว้ นงนารถสูดลมหายใจลึกขยับยืนบนม้านั่งจ้องตากับอาจารย์คม เธอค่อยๆ เอื้อมมือกอดอาจารย์คมเบียดเนื้อบริเวณกลีบเธอเข้าไปบดกับท่อนควยของแกที่ ยังอยู่ในผ้าเตี่ยวสีแดง ถึงอย่างนั้นก็ทำให้เธอรู้สึกถึงความพองโตและขนาดที่เท่าๆ หรืออาจจะใหญ่กว่าปลัดขิกไม้อันนั้น เพียงแต่ว่าท่อนควยภายในเนื้อผ้าบางๆ นี้เป็นควยจริงๆ และไม่เรียบเหมือนควยไม้ อาจารย์คมยืนนิ่งปล่อยให้เธอทำไปตามธรรมชาติเพราะเป็นขั้นตอนที่เธอต้อง ปฏิบัติเอง นงนารถขยับริมฝีปากไปสัมผัสกับริมฝีปากของอาจารย์คมแล้วใช้ลิ้นดุนเข้าไป อาจารย์คมเผยอปากรับพร้อมกับการดูดดุนลิ้นกลับ นงนารถเธอตั้งใจจะรัวลิ้นเพื่อตวัดแผ่นทองคำเปลวเข้าปากเธอแต่นี่มันเหมือน กับว่าเธอกับอาจารย์คมแลกปากดูดดุนลิ้นกันอย่างดูดดื่ม เธอกอดอาจารย์คมไว้แน่นซึ่งตอนนี้แกก็กอดตอบพร้อมกับต่างฝ่ายต่างลูบไล้ เนื้อตัวกันราวพิศวาทพร้อมกับการดูดลิ้นกันจนแทบลืมหายใจ นงนารถรู้สึกร้อนผ่าวที่ใบหน้าและโหนกหี แยกไม่ออกว่านี่คืออารมณ์กระสันสวาทหรือว่าเป็นการถ่ายทอดอาคมมนต์ดำจาก อาจารย์คมกันแน่ การดูดลิ้นตอนนี้เธอไม่รู้หรอกว่าแผ่นทองไปอยู่ที่ไหน รู้แต่เพียงว่าปากและลิ้นของเธอกำลังถูกดูดดุนด้วยลิ้นสากระรัวอย่างรวดเร็ว ส่วนกลางตัวก็กำลังถูกบดคลึงอย่างแน่นกระชับ เนื้อตัวเปียกชุ่มด้วยเหงื่อแต่เสียวซ่านกับการถ่ายทอดพลังนี้ยิ่งนัก

อาจารย์ คมจับนงนารถผละออก บอกว่าต้องเปลี่ยนเป็นท่านอนให้ครบตามพิธีกรรม นงนารถสูดลมหายใจลึกอีกครั้งเมื่อต้องก้าวถอยออกมาจากร่างของอาจารย์คม จากนั้นอาจารย์คมก็นอนหงายเหยียดยาวราบลงกับพื้นพร้อมกับนำทองคำเปลวแผ่น ใหม่แตะลิ้นเข้าไป นงนารถไม่รอช้ารีบนอนทับประกบปากอาจารย์คมทันที การนอนราบทำให้น้ำหนักตัวของนงนารถกดทับลงท่อนลำของอาจารย์คมไปด้วย ซึ่งนงนารถรู้สึกเปียกชุ่มที่โคกหีของเธอเป็นอย่างมาก เธอกระดกเอวเบียดบนกับท่อนเนื้อนั้นราวกับจะให้มันทะลุผ้าแดงแทงเข้าร่อง เสียวของเธอ ปากก็ดูดแลกลิ้นกับอาจารย์คม เธอใช้มือสองข้างโอบประคองหัวของแกเอาไว้ ส่วนตัวอาจารย์คมเองแขนทั้งสองข้างก็โอบรัดร่างงามของนงนารถพร้อมกับลูบไล้ ไปทั่วทั้งตัว บางครั้งแกเมื่อลูบไล้ถึงบั้นท้ายอันกลมกลึงแกก็ใช้ปลายนิ้วแหย่เขี่ยติ่ง แตดของเธอไปด้วย

อาจารย์คมจับนงนารถพลิกตัวอีกครั้งเพื่อให้เธอ นอนอยู่ในท่าหงาย จากนั้นแกเอาทองคำเปลวมาปิดไว้ที่ปลายหัวนมของเธอทั้งสองข้างพร้อมกับบริเวณ กลีบหีของเธอ แกเริ่มเอาลิ้นเลียปลายหัวนมที่ปิดทองเอาไว้ทีละข้างแล้วลากลิ้นรัวไปรอบๆ นงนารถกัดฟันแน่นใช้มือจิกหัวของอาจารย์คมอย่างเสียวสุดขีด อาจารย์คมละเลงลิ้นไล่ไปจนถึงกลีบของเธอใช้มือแบะขาของเธอออกสองข้างเพื่อ สะดวกในการใช้ลิ้น แผ่นทองยังปิดอยู่ตรงนั้นแกฉกลิ้นดันแผ่นทองเข้าไปในซอกหลืบนั้น อาจารย์คมอธิบายว่าลิ้นและร่างกายของผู้มีอาคมนั้นเป็นของขลังเมื่อได้ สัมผัสส่วนใดก็จะทำให้ส่วนนั้นมีพลังเพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งตอนนี้นงนารถแทบจะไม่สนใจฟังเพราะเธอแทบจะขาดใจอยู่แล้ว อาจารย์คมลากลิ้นสลับกับการรัวฉกเข้าไปในแคมหีของนงนารถ แผ่นทองกระจายหลุดเข้าไปข้างในแต่บางส่วนก็ยังติดอยู่ที่ปลายลิ้นของแก ขาของนงนารถถูกถ่างและจับยกดันไปข้างหน้าเผยร่องหีและตุ่มสวาทอย่างเด่นชัด อาจารย์คมจูบและดูดความงามนั้นอยู่เนิ่นนานเหมือนกับต้องการผ่านพลังให้มาก ที่สุด น้ำเงี่ยนของนงนารถไหลผ่านออกมาแกก็ดูดเลียจนหมด

เมื่อเห็น ว่านงนารถเสียวกระสันได้ที่อาจารย์คมจึงให้นงนารถปฏิบัติพิธีกรรมที่เป็นท่า สุดท้ายในท่านั่ง ตอนนี้อาจารย์คมแกนั่งยืดถ่างขาแต่งอเข่าเล็กน้อย มือจับปลัดขิกไว้กลางระหว่างขาของแกซึ่งตอนนี้ปลัดขิกอันนั้นก็ปิดทองที่ ส่วนปลายด้วย บอกให้นงนารถมาดูดทองคำเปลวจากลิ้นในปากของแกแผ่นที่สาม และจะต้องนั่งทับปลัดขิกไปด้วยพร้อมการดูดทองที่ลิ้นจนเธอน้ำแตกชโลมปลัดขิก ก็เป็นอันเสร็จพิธี นงนารถค่อยเดินมายืนคร่อมที่หน้าอาจารย์คม เธอจับไหล่สองข้างของแกแล้วหย่อนบั้นท้ายลงช้าๆ กลีบหีของเธอค่อยๆ กลืนปลัดขิกที่อาจารย์คมกำตั้งไว้ระหว่างขา เธอเริ่มโยกขึ้นโยกลงช้าๆ พร้อมกับเริ่มประกบปากเพื่อดูดทองจากลิ้นของอาจารย์คม เธอรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้นเพราะในขณะที่เธอดูดปากกับอาจารย์คม หีของเธอก็กำลังหนีบรัดปลัดขิกอยู่ด้วย เธอเร่งจังหวะเร็วขึ้นเพื่อต้องการไปถึงจุดสุดยอด นึกในใจว่าดีเหมือนกันทำพิธีขนาดนี้เธอก็ไม่ได้โดนอาจารย์คมแกเย็ดเอาจริงๆ ซึ่งในจังหวะที่เธอจูบแลกลิ้นพร้อมกับขย่มปลัดขิกนั้นอาจารย์คมก็ช่วยนงนารถ โดยการจับปลัดขิกแทงสวนกับเธออย่างเข้าขากัน ขณะนั้นเองนงนารถก็รู้สึกเย็นวาบที่ร่องหีของเธอ เพราะอาจารย์คมดึงปลัดขิกนั้นออกและบอกกับเธอว่าแกจะใช้ลิ้นอาคมช่วยเรียก น้ำให้เธอหลั่งออกมาให้มากที่สุด นงนารถจึงต้องยืนขึ้นอีกครั้งเอาหีแนบหน้าอาจารย์คมให้แกลงลิ้นเลีย อาจารย์คมรัวลิ้นดูดติ่งแตดสลับกับการใช้ปลายลิ้นแทรกเข้ากลีบหีของนงนารถ ซึ่งลิ้นแกเร็วมากจนนงนารถแทบยืนไม่อยู่สักพักเธอก็เข่าอ่อนทรุดลงนั่งบนตัก ของแก เธอดูดปากอาจารย์คมอีกครั้งพร้อมกับค่อยๆ ขยับโคกเพื่อให้แกเอาปลัดขิกแทงเข้ามาใหม่ แต่นงนารถรู้สึกว่าปลัดขิกที่อาจารย์คมแทงเข้ามาใหม่ครั้งนี้มันไม่แข็ง เหมือนท่อนไม้ มันแข็งใหญ่กว่านั้นและมีความหยุ่นเหมือนมีเนื้อห่อหุ้ม อีกทั้งเหมือนกับมันจะเข้ายากกว่าเดิมเพราะมีส่วนที่ขรุขระ นงนารถจะถอนปากก้มลงไปดูแต่อาจารย์คมดูดปากดันหน้าเธอไว้ พร้อมกับแทนที่ความรู้สึกใหม่ให้เธอ อาจารย์คมขยับก้นไปมาสักพักค่อยๆ ดันส่วนหัวมันเข้าไปใหม่ เมื่อเริ่มเข้าได้แกก็จับเอวนงนารถกดนั่งลงไปจนสุด ทำให้เธอรีบถอนปากออกมาจากแกพร้อมร้องกรี๊ดสุดเสียงเพราะความขรุขระของมัน เบียดติ่งแตดของเธออย่างเสียวสุดชีวิต

อาจารย์คมเห็นดังนั้นจึงดัน ตัวให้นงนารถนอนหงายพร้อมคร่อมตัวประกบปาก ส่วนกลางลำตัวก็ไม่ปล่อยให้หลุดง่ายๆ จากนั้นแกก็เริ่มกระเด้าเอวเข้าออก ถึงตอนนี้นงนารถรู้แล้วว่าสิ่งที่เข้ามาในหีของเธอไม่ใช่ปลัดขิกอีกต่อไป แต่มันคือหัวควยพร้อมกับลำควยทั้งลำของอาจารย์คมที่แกคงไปฝังมุกไว้ตลอดลำ จึงทำให้เธอเสียวหีถึงขนาดนี้ อาจารย์คมกระหน่ำเด้านงนารถอย่างรุนแรง ซึ่งเธอเองก็เด้งรับอย่างเข้ากันไม่ว่าจะโดนกระแทกขนาดไหน ปากก็บดบี้กันอย่างไม่ยอมลดละ เนื้อตัวของนงนารถและอาจารย์คมต่างชุ่มเหงื่อของกันและกัน เธอพยายามขยิบหีเพื่อตอดรับท่อนลำของอาจารย์คมที่เบียดเด้าอย่างชำนาญ ลำควยที่สาวผ่านตุ่มกระสันของเธอแต่ละครั้งมันทำให้เสียวสุดๆ โดยเฉพาะส่วนปลายที่กระแทกลึกเข้าไปในโพรงของเธออย่างไม่เคยเป็นมาก่อนมัน ผลุบหายเข้าออกอย่างวิเศษสุด อาจารย์คงรู้สึกถึงความกระชับรัดแน่นของหีหญิงสาว มือที่กอดก่ายเปะปะกับปากสวยที่กำลังดูดดื่ม ร่างกายเนื้อตัวที่อ่อนนุ่มเนียนน่าหลงใหลที่แกได้โถมตัวเย็ดอยู่ขณะนี้มัน มันส์สะใจอย่างมาก เมื่อทั้งคู่ละปากออกจากกันเสียงหอบหายใจเริ่มถี่และแรงขึ้น อาจารย์คงรู้ได้ทันทีว่านี่ใกล้จะถึงจุดหมายจึงเร่งเครื่องเย็ดเข้าไปอีก ก่อนที่จะปล่อยน้ำกามจำนวนมากผ่านโพรงหีของนงนารถเข้าไป มันไหลย้อยย้อนกลับมาบ้างเป็นบางส่วนจนแกต้องดันยกขาของเธอพาดหงายกลับไป ข้างหน้าเพื่อให้โคกเธอนูนเด่นและอยู่ในตำแหน่งสูงสุด น้ำกามทุกหยดจะต้องไหลเข้าไปในร่างกายเธอเพื่อซึมซับอาคมมนต์ดำของผู้มีวิชา ส่วนนงนารถเองนั้นก็เสร็จไปแล้ว เธอขมิบหีเพื่อเก็บน้ำกามนั้นไว้หลังจากที่อาจารย์คมถอนควยออกไป พิธีกรรมอย่างนี้สินะที่เรียกว่าการลงอาคม เธอหวังในใจว่าพลังอำนาจจากผู้มีวิชาจะถูกถ่ายทอดมายังเธอให้มากที่สุดเพื่อ เป้าหมายสำคัญที่จะทำให้สามีเธอกลับมา


*

ออฟไลน์ avazon

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงอาคม ตอนที่ 1 (COP)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2016, 03:30:59 pm »
ขอบคุณมากครับ ขอรับไปอ่าน

*

saturn

Re: ลงอาคม ตอนที่ 1 (COP)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 05:54:40 am »
เล่นของกันเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงอาคม ตอนที่ 1 (COP)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 06:53:04 pm »
ลงของกันหนักหน่วงจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ