ปิดตาแฟนแล้วแอบให้น้องเอา (cop)

ปิดตาแฟนแล้วแอบให้น้องเอา (cop)

  • 0 ตอบ
  • 4717 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 712
  • 11394
    • ดูรายละเอียด
ปิดตาแฟนแล้วแอบให้น้องเอา (cop)
« เมื่อ: มกราคม 28, 2016, 10:56:41 PM »
   


      
คือเรื่องมีอยู่ว่า ผม อายุ 27 แฟนอายุ 30 ผิวขาวอวบ ตัวเล็ก ผมกับแฟนมีอะไรกัน อาทิตย์ล่ะ 2-3 ครั้ง ปกติเวลามีเซ็กก็ดูหนังโป้ เพื่อสร้างอารมณ์ไปด้วย ดูไปก็จับของกันและกันไป เวลาแฟนมีอารมณ์หีก็จะแฉะๆ เอานิ้วล้วงเข้าไปง่ายมาก แล้วก็เน้นตรงติ่งเวลาโดนแฟนก็จะบิดตัวเสียวมาก ผมก็เสียวตาม เวลาดูคลิปโป้ก็จะเปิดแนว ชาย2 หญิง1 หรือชาย1 หญิง 2 เวลาดูมันรู้สึกเสียวๆยังไงบอกไม่ถูก ทุกครั้งที่เอากับแฟน เวลาบิ้วแฟนให้เสียวๆแล้วจะมีน้ำออกมาเยอะทำให้เวลาเอาควยเสียบเข้าไปครั้งแรงมันจะเข้าง่ายมากแล้วดันไปมิดทุกครังทำให้เสียวมากเวลาเอากัน
 อยู่มาวันหนึ่ง ตอนเอากับแฟน ก็เลยลองพูดว่าปิดตาดูใหม๊ แล้วห้ามเปิดตานะ แฟนก๋บอกว่าก็ ได้ แต่อย่าทำอะไรพิเรนนะ ก็เลยถามว่าพิเรนก็อะไร ปิดตาลองดูเพื่อเสียวขึ้น แฟนบอกก็ได้ๆ ผมเลยเอาผ้ามาปิดตาแฟน แล้วก็เอาต่อ ดูดนม เลียตามปกติก แต่ดูเหมือนแฟนจะเสียวมากกว่าปกติ ผมก็เลยบอกแฟนว่าเข้าห้องน้ำแปปนะ ผมเดินไปใส่เสื้อกับกาวเกงขาดเป้า ทำตัวเป็นคนอื่นลองดู ผมเอาควยแข็งๆของผมออกมาตรงเป้าที่มันแตก แล้วเดินมาที่แฟน ให้แฟนนอนอ้าขาออก แล้วเลียที่หีของแฟนต่อ !!!แต่ไม่ให้แฟนเอามือมาโดนเรา !! เลียไปแปปเดียว หี มีน้ำออกมาเยอะมาก ผมก็เลยรุกขึ้นเอาควยแข็งๆ ค่อยๆถูตรงติ่งรอบๆหี เปียกแฉะมาก แฟนบิดตัวไปมา ผมก็เลยค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆ ตอนนั้นมันลื้นมาก จนอยากจะซอยถี่ๆแต่ต้องทำให้แปลกๆไว้ ค่อยๆดันเข้าออกช้าๆ เสียวมากครับ แฟนเริ่มตกใจว่าทำไม ไม่เหมือนผม รีบเอาผ้าออก ผมก็หัวเราะ แล้วก้เอาต่อ ครั้งแรกเสียวมากครับ ขอแฟนน้ำเยอะแฉะไปหมด ลื้นมาก เวลาเอากันซอยถี่ๆเสียวสุดไปเลยครับ
 ผมก็ปิดตาแฟนเวลามีอะไรกันมาเรื่อยจนแฟนชิน ไม่เปิดตาสักครั้งเดียว อยู่มาวันหนึ่ง น้องชายผม มากินเนื้อย่างที่บ้าน ก็เลยซื้อเหล้ามากินกัน พอเทียงคืนก็เก็บของก็เมากันครับแต่ไม่มาก มึนๆกัน ผมก็เลยบอกให้น้องชายนอนข้างล่าง แล้วให้แฟนไปอาบน้ำนอน พอแฟนขึ้นไปอาบน้ำ ผมก็เลยพูดกับน้องว่า มีอะไรให้ทำเสียวๆ เอาเปล่า น้องผมก็ถามว่าอะไร ผมก็เลยบอกไปว่า จะให้เอาแฟนผมแต่ก็บอกไปว่า เวลาเอาไม่ให้รู้นะว่าใคร พี่จะปิดตาแฟนพี่ไว้ ให้ทำตัวเนียนๆเป็นพี่ไว้ ok เปล่า น้องก็เลยบอกว่า ครับจะเงียบๆไว้
 ผมก็เลยบอกไปอีกว่าอย่าแตกใน ให้เอามาแตกข้างนอกแล้วรีบออกไปอย่าให้เห็น ok นะ จากนั้นผมก็ขึ้นไปที่บนห้องไปอาบน้ำให้แฟนลองจับไปที่หีแฟนแฉะหมดลื้นสงใสเมาแล้วอยาก อาบน้ำเสร็จผมก็เร้าโลมแฟนตากปกติ เปิดหนังโป้ ดูดนม ดูปาก เสียหี จนหีแฉะว่าเดิม ผมก็เลยปิดตาแฟนเหมือนทุกครัง
 ผมเสียวมากจนน้ำใสๆออกจากควยผมลื้นหมดผมยัดควยแข็งๆของผมเข้าไปก่อน แฟนบิดตัวไปมาแล้วครางเสียงหลง ผมซอยถี่ๆดันเข้ามิดทุกครั้งที่ยัดเข้าไป แล้วก็ดึงควยออกมาแล้วเลียหีอีก ครังจากนั้นผมก็บอกเข้าห้องน้ำแปป น้องผมรอที่ห้องน้ำนานแล้ว ชักว่าวแตกไปรอบแล้วจากนั้น ผมก็ให้น้องเดินไปที่แฟน แล้วเลียที่หีแฟนผมแปบหนึ่งจากนั้นน้องผมก็เอาควยแข็งๆค่อยๆยัดเข้าไปในหีแฉะๆของแฟนผม แฟนผมอึ้งแปปหนึ่งจากนั้นก็ครางขึ้นเสียงดัง
!!ผมคิดว่าแฟงคงจะสงใส แต่คงคิดว่าไม่ไช่ ทำมาหลายครั้งมาก เพราะขนาดควยของผมกับน้องไกล้เคียงกันแต่ของผมจะใหญ่และยาวกว่านิดหน่อย น้องผมมันเสียวมากซอยถี่ๆยัดเขาไปสุดเหมือนกัน เอาได้ไม่ถึง นาที จะแตกแล้ว มันดึงควยของมาออกมาจากหีแฟนผมแล้วชักแตกข้างนอก แล้วผมบอกให้มันลงไปนอนข้างล่าง ผมก็เดินเอาควยแข็งของผมยัดเข้าไปที่หีของมีต่อเลย เสียวมากครับ ตอนนั้นควยผมแข็งและยาวที่สุดเท่าที่เคยเอากันมาผมซอยต่อจากน้อง แฟนผมเสียวมากแตกคาควยผม ผมซอยต่อจนเสร็จ
 แล้วเอาผ้าปิดตาออก แฟนบอกว่าวันนี้เสียวมาก ไม่เหมือนไม่ไช่ตัวเองเลย เสียวสุดๆตื่นเต้นมากๆ
 ผมก็ยิ้มๆ แล้วก็พาแฟนไปอาบน้ำ หลังจากวันนั้นน้องก็แวะมากินข้าวที่บ้านอีกสองครั้ง ก็เช่นเคย ทำเหมือนเดิม 2 ครั้ง แล้วน้องชายก็ไปทำงานต่างจังหวัด นานๆทีปีหนึ่ง 2-3 จะลงมาค้างทีบ้านผม ช่วงที่น้องลงมาค้างที่บ้านก็จะทำแบบนี้ทุกครั้ง เสียวมากครับ เวลาน้ำแตกพุ้งไปไกลมากเลยครับ
 ผมเคยลองบอกแฟนนะครับว่า ตอนเอากันเวลาปิดตา ผมให้น้อยชายผมมาเอาด้วย แต่แฟนผมก็หัวเราะแล้วบอกว่าไม่เชื่อ ผมก็ยิ้มๆแล้วก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ อันนี้เรื่องจริงนะครับไม่ได้แต่งขึ้นมา ^^


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ