Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ

 • 222 ตอบ
 • 9735 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 470
 • 3249
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

ความเดิมตอนที่แล้ว

                พลอยบังเอิญไปเห็นแนทมีสัมพันธ์สวาทกับอาจารย์รองคณบดี เพื่อหวังจะได้รับทุนการศึกษาไปเรียนต่อต่างประเทศ   พลอยขู่จะแบล็คเมล์แนท  แต่แนทไม่กลัวกลับเตือนให้พลอยเป็นห่วงเรื่องของตนก่อนจะมาเสือกเรื่องคนอื่น...................................................

โรงอาหาร คณะทันตแพทยศาสตร์     12.30น.               ต้นกับพลอยมารับประทานอาหารกลางวันด้วยกันอย่างเช่นเคย   แต่ที่ไม่เหมือนเคย คือความรู้สึกของพลอยที่เปลี่ยนไป ต้นชวนพลอยคุยอย่างออกรส  โดยหารู้ไม่ว่า  แฟนสาวของตนนั้นไม่ได้สนใจฟังเลย  แต่กลับกำลังครุ่นคิดถึงผู้ชายอีกคนหนึ่ง  ผู้ชายหน้าตาน่าเกลียดใส่แว่นหนาเตอะ....               ความรู้สึกรักและละอายใจปนเปกันไปหมดในจิตใจพลอย  เธอรักเพื่อนสนิทของเธอจริงๆหรือ?  หรือแค่ความผูกพันโหยหาทางกายเท่านั้น   แล้วความรักครั้งนี้จะเป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อหัวใจของเค้านั้นมีคนอื่นจับจองอยู่แล้ว  อีกทั้งเธอก็มีแฟน.....ต้น     ต้นไม่ผิดในเรื่องนี้เลย  เธอรู้สึกผิดต่อเค้าที่เผลอไปมีสัมพันธ์สวาทกับปัน  เธอควรจะทำเช่นไร  ควรจะสารภาพความจริงไปหรือไม่  บางทีให้ต้นได้รู้ความจริงก็ยังดีกว่าให้ต้นมาเสียเวลากับเธอ....

 

 

พลอย
                                                                   

ต้น      :    พลอย
พลอย :  ..............
ต้น      :    พลอยยยยย
พลอย :  ..............
ต้น      :    พลอย!!!!
พลอย :  ห๊ะ   เมื่อกี้ต้นว่าไงนะ
ต้น      :     เป็นไรอ่า   ช่วงนี้พลอยดูเหม่อๆ  คิดไรอยู่
พลอย  :   เครียดเรื่องคนไข้อ่ะ กลัวจะเรียนไม่จบ เมื่อกี้ต้นว่าไงนะ
ต้น      :    อ้อ   พลอยรู้เรื่องไอ้ปันป้ะ?   
พลอย  :    เรื่องไรหรอ
ต้น      :    มีข่าวลือว่า  ปันคบกับบาร์บี้  พลอยรู้เรื่องป่าว?


              อากัปกิริยาของพลอยเปลี่ยนไปอย่างฉับพลัน   ช้อนหลุดออกจากมือ   เงยหน้าขึ้นจ้องเขม็งที่แฟนหนุ่มของตน


พลอย   :   ต้นได้ยินมาจากไหน?
ต้น       :    ไอ้สินีมาเล่าให้ฟัง  ว่าเมื่อวานวันเกิดบาร์บี้  แล้วปันมันชวนบาร์บี้ไปกินข้าวกันสองคน   นี่เค้ารู้กันทั้งรุ่นนะ  พลอยไม่รู้หรอ?
พลอย    :  มะ....ไม่รู้เลย
ต้น        :   หรอ... เห็นว่าพลอยกับปันสนิทกัน นึกว่าพลอยจะรู้  แต่ถ้าปันมันมีข่าวดีนี่ก็ดีเลย ต้นเอาใจช่วยมัน บาร์บี้ก็แสนดีน่ารัก อยากให้ปันมันได้คบกับคนดีๆ มันอุตส่าช่วยคู่ของเราตั้งเยอะเนอะ
พลอย    :   อื้ม
ต้น        :   แล้ววันนี้ปันมันหายไปไหนเนี่ย ไม่ยอมมารักษาคนไข้ พลอยรู้ป้ะ?
พลอย    :     ไม่รู้เลย  พลอยอิ่มแล้ว เดี๋ยวไปจัดยูนิตก่อนนะต้น 
ต้น        :     เอ้อ...อืม


            ต้นสังเกตเห็นได้เลยว่าในจานของแฟนสาวของตนยังเต็มไปด้วยอาหารของโปรดของเธอ  แต่เธอกลับไม่แตะต้องเลย   พลอยลุกขึ้นคว้าจานเดินออกไป  ต้นมองตามเธอไป  เค้าสัมผัสได้ว่า  แฟนสาวของเค้าเปลี่ยนไป  แต่เค้าก็ไม่รู้สาเหตุจริงๆ  หรือยังติดใจเรื่องที่เค้าเคยไปกินข้าวกับเพื่อนสมัยประถมตอนนั้น(ตอนที่ 4) เค้าควรจะถามเธอตรงๆ  หรือควรจะถามปันดี   ใช่  ถามปัน  ตั้งแต่เริ่มจีบพลอยจนได้คบกัน เค้าก็มีปันคอยเป็นที่ปรึกษา หลายๆครั้งเค้ารู้สึกว่าปันจะเข้าใจความรู้สึกของแฟนสาวของเค้ามากกว่าตัวเค้าเองเสียอีก


?????     :      ต้น....กินข้าวคนเดียวหรอ นั่งด้วยคนสิ
ต้น         :     อ้าว  แนท  นั่งเลยๆ
แนท       :      วันนี้ไม่ได้มากินข้าวกับพลอยหรอ
ต้น         :     พลอยเพิ่งไปเมื่อกี้แน่ะ  เห็นบอกว่ารีบไปจัดยูนิต
แนท       :      ช่วงนี้ พวกแกสองคนมีปัญหากันหรอ  ดูแปลกๆ  ทุกทีพวกแกสวีทกันจะตาย
ต้น         :      ก็....ไม่ร...ช่วงนี้ต้นก็รู้สึกว่าพลอยเค้าแปลกๆ   ใจลอยๆ ไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไร
แนท      :     อืมม  หรือว่าพลอยมันจะนอกใจแกวะ
ต้น         :    เห้ย   ไม่หรอก  พลอยไม่มีใครหรอก
แนท       :   แก  มั่นใจได้ยังไง แกรู้สึกมั้ยล่ะว่าพลอยสนิทกับผู้ชายคนอื่นๆด้วยเหมือนกัน


             คำพูดของแนททำให้ต้นเริ่มนึกถึงเพื่อนชายใส่แว่น ......ปัน    แต่ที่ผ่านมา  ปันไม่เคยล้ำเส้นของการเป็นเพื่อน   เค้าคอยช่วยเหลือต้นตลอด   ถึงแม้ปันจะสนิทสนมกับพลอยเป็นพิเศษ  แต่ก็ไม่เคยเกินคำว่าเพื่อน   แล้วยิ่งมีข่าวปันกับบาร์บี้ด้วยยิ่งทำให้ต้นพยายามไม่คิดว่าพลอยกับปันมีความรู้สึกพิเศษต่อกัน


แนท    :     ช่วงนี้แนทเห็นพลอยสนิทกับอาจารย์บอลนะ
ต้น      :   อาจารย์บอล!!??  ที่เป็นรองคณบดีอ่ะหรอ   ไม่น่านะ  ก็เค้าเป็นที่ปรึกษาของพลอยนี่ ไม่                น่าจะมีอะไรหรอก
แนท    :    ต้น  ของอย่างนี้ไม่เข้าใครออกใครหรอกนะ   ถ้าต้นไม่เชื่อ   ก็ลองสังเกตพลอยดูละกัน


               ต้นได้แต่เงียบ  แฟนเค้าเปลี่ยนไปจริงๆ   แต่เค้าก็ยังไม่เชื่อสนิทใจว่าพลอยจะนอกใจเค้า  บางทีเค้าอาจจะคิดมากไปเอง  พลอยอาจจะเครียดเรื่องเคสคนไข้ก็แค่นั้น................................................


16.30 น. หลังรักษาคนไข้เสร็จ ต้นพบพลอยกำลังยืนรอใครบางคนอยู่หน้าคณะ  เค้าจึงเดินเข้าไปทักแฟนสาวของเค้าต้น  :     นึกว่ากลับแล้วซะอีก  รอใครอยู่เนี่ย
พลอย   :   อ้าวต้น...พลอยกำลังรอ...   อาจารย์คะ สวัสดีค่ะบุคคลที่เพิ่งมาถึงกลับเป็นอาจารย์บอลคนนั้น!!


อาจารย์บอล     :    น้องพลอยรอพี่นานมั้ย
พลอย    :     ไม่นานค่ะ  ไปกันเลยมั้ยคะ?
อาจารย์บอล   :     เอาสิ    ไปรถพี่ละกันจะได้สะดวกหน่อย
พลอย   :    ค่ะ    ขอโทษนะต้น   พลอยมีธุระกับอาจารย์  ไว้เจอกัน  บาย


                 ต้นยืนตะลึง  คำพูดของแนทพรั่งพรูเข้ามาในหัว   แฟนเค้ากับอาจารย์บอล....  ทำไมถึงดูสนิทสนมกันขนาดนั้น?


แนท    :    ต้น ยืนรอใครเนี่ย   รอพลอยหรอ?


                 แนทเดินมายืนข้างเค้า   เค้าหันไปมองเธอ  น้ำใสๆค่อยๆไหลลงจากตา


ต้น  :     พลอยไปกับอาจารย์บอลเมื่อกี้
แนท  :     เห้ยยย ต้นทำใจดีๆไว้นะ   ไม่เป็นไรนะ  มันอาจจะไม่มีอะไรก็ได้


                ต้นทรุดนั่งลงมือปิดหน้า  ทุกอย่างดูมืดมนและแตกสลาย  เค้าไม่เคยรักใครเท่าพลอย  เค้าทุ่มเทจิตใจทุกอย่างเพื่อเธอ  แต่ความรักของเค้ากำลังจะจบลง 


                แนทนั่งลงข้างๆมือโอบไหล่ชายหนุ่มเอาไว้  ต้นสามารถสัมผัสได้ถึงผิวกายอันนุ่มนิ่มละมุนละไมของเธอ  กลิ่นหอมอ่อนๆโชยมาแตะประสาทการรับกลิ่นช่วยทำให้เค้ารู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้บ้าง


แนท  :    วันนี้ต้นไปกับแนทละกันนะ
ต้น    :   ไปไหน?
แนท     :    ไปดื่มให้ลืมโลกไง   ไปเร็วๆ                 แนทพูดพลางลุกขึ้นฉุดแขนชายหนุ่ม   ซึ่งเค้าก็ไม่มีกระจิตกระใจจะต่อต้าน  ได้แต่ตามเธอไปอย่างง่ายดาย ........................................


RCA                 ในคลับแห่งหนึ่งเสียงเพลงดังก้อง  เต็มไปด้วยหนุ่มสาววัยกลัดมัน  ยืนโยกไปตามจังหวะดนตรีอย่างสนุกสนาน   แต่ทว่าต้นกลับนั่งซึมเซาอยู่ที่โต๊ะ   โดยมีแนทนั่งรินเหล้าให้แนท    :      เอ้า   ดื่มให้กับวันเฮงซวย                   ต้นรับแก้วไว้ในมืออย่างซึมเซา  ก่อนที่จะค่อยๆยกกระดกเข้าไป  แก้วแล้วแก้วเล่า  จากหนึ่งแก้ว เป็นสอง สาม  สี่ ห้า จนเป็นสิบ   ความโศกเศร้าในอกเริ่มเบาบางจางลง กลับกลายเป็นความรู้สึกร้อนระอุบางอย่างขึ้นในอก


แนท     :     จะมามัวนั่งเศร้าทำไม   ไปเต้นกัน

                   แนทพูดพลางฉุดต้นออกจากโต๊ะ  เดินเข้าไปท่ามกลางฝูงชน   แสงสีที่สาดส่องสลับไปมาจนชวนลายตา  ทำนองเพลงที่ดังตึกๆ  ทำให้ต้นเผลอโยกตามโดยไม่รู้ตัว  ส่วนแนทนั้นก็เกาะเอวต้นเต้นอิงแอบแนบชิดราวกับกำลังยั่วเพื่อนชายร่วมรุ่นก็ไม่ปาน                    สักพักสองมือที่โอบเอวของเธอก็ไล้ขึ้นมาจนกลายเป็นคล้องคอ เรือนร่างที่อวบอัดนุ่มนิ่มเบียดเสียดหน้าอกหน้าใจเข้ากับแผงอกผายของเค้า   ต้นมองใบหน้าเพื่อนสาวของเค้า  ดวงตาของเธอฉ่ำเยิ้ม  พวงแก้มที่ขาวนวนเนียน  ริมฝีปากที่ได้รูปอวบอิ่ม                   แต่ไม่ทันที่เค้าจะได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น  แนทกลับโน้มคอของเค้าเข้าหาเธอ  ปากของทั้งสองประกบกัน  แม้ตอนแรกต้นจะตกใจแต่ก็เพียงชั่วไม่กี่อึดใจ  หลังจากนั้นในหัวสมองของเค้าขาวโพลน เค้าแลกลิ้นตอบกลับแนทอย่างเร่าร้อน มือที่แสนซุกซนก็ลูบไล้สำรวจไปทั่วสรรพางค์กายวัยสาวของแนท


แนท     :       อื้มมมมมมมมมม                   หญิงสาวครางอย่างสุขสมในลำคอ  เมื่อชายหนุ่มใช้สองมือเคล้นคลึงหน้าอกของเธอ เธอสัมผัสได้ถึงแก่นกายที่เบียดเสียดแข็งเป็นลำอัดอยู่ในกางเกงของเพื่อนชาย


แนท     :       ไปที่รถแนทเถอะ


                    แนทผละออกจากต้น  ก่อนจะกระซิบบอกชายหนุ่ม แล้วเดินนำหน้าเค้าออกไปยังลานจอดรถภายนอกร้าน ในขณะที่ต้นกำลังถูกความกำหนัดบดบังความรู้สึกผิดชอบชั่วดี  ลืมแม้กระทั่งพลอย   ค่อยๆเดินตามเพื่อนสาวของเค้าไปอย่างแช่มช้า                    ในที่จอดรถมีเพียงไฟสลัวๆส่องเพียงไม่กี่ดวง  รถของแนทจอดอยู่ที่มุมริมในสุดของลานจอดรถ บรรยากาศภายนอกที่แสนอบอ้าว ไม่มีแม้แต่ลมสักนิดที่จะพัดโชยมา  ต้นเดินไปที่รถแนท   ซึ่งหญิงสาวได้เข้าไปนั่งอยู่ที่เบาะหลังอยู่แล้ว  ต้นเปิดประตูรถออก  แล้วทำท่าจะเข้ามาในรถ


แนท  :      เดี๋ยวต้น  อย่าเพิ่งเข้ามานะ  ยืนอยู่ตรงนั้นก่อน                   แนทพูดพลางนอนคว่ำลงบนเบาะหลัง  แล้วกระเถิบร่างของตนเข้ามาหาชายหนุ่มที่ยืนชิดประตูอยู่  จนใบหน้าของเธออยู่ตรงกับระดับเดียวกับแก่นกายของต้น   เธอค่อยๆรูดซิปกางเกงของเค้า แล้วจับงัดดุ้นที่พองคับแน่นขนาด6 นิ้วครึ่งของต้นออกมา ต้นจ้องมองการกระทำของเธออย่างใจจดใจจ่อ


แนท     :      ใหญ่กว่าของแฟนชั้นอีกนะ   ขอชิมหน่อยนะแนทรูดชักท่อนควยของต้น2-3 ที ก่อนที่เธอจะใช้ลิ้นวนเลียที่รอบๆหัวควยของเค้าทันที


ต้น   :     อืมมมมมมมมมมมต้นเอ่ยครางออกมาพร้อมกับก้มมองดูลีลาและการกระทำของเพื่อนสาวสวยที่กำลัง ขยับลิ้นใส่ท่อนควยของเขาอย่างไปมาเธอขยับลิ้นเข้าใส่ควยของต้นอย่างช่ำชองเชี่ยวชาญจากที่ค่อยๆขยับวนเลียรอบๆหัวควยอย่างไปมานั้น เธอก็ค่อยๆขยับไล่เลียและเล็มตามลำลึงค์ไปจนถึงพวงไข่ และค่อยลากกลับขึ้นมา อย่างช้าๆ...


                    ด้วยความที่ต้นยังไม่เคยมีประสบการณ์แล้วต้องมาเจอกับสาวที่เจนศึกเช่นแนท ทำให้ต้นได้แต่เกาะขอบประตู ยืนขาสั่นด้วยความสยิวเสียว  ก่อนที่เค้าจะต้องสะดุ้งสะท้านมากขึ้น เมื่อเธอค่อยๆทำการดูดอมลำควยของเขาเข้าไป


ต้น  :    อูยยยยยยยยยยยยยย


ต้นร้องครางอย่างสุขสมแข้งขาสั่นแทบจะยืนไม่ไหว ร่างสั่นเทิ้มไปด้วยความเสียว ทันทีที่ปลายหัวควยของเขาถูกแนทดูดอมก่อนที่เค้าจะเสียวมากขึ้นๆไปอีก เมื่อเธอค่อยๆอมควยหายเข้าไปในปากลึกมากขึ้นเรื่อยๆจนสุดโคนก่อนจะค่อยๆขยับริมฝีปากไปมาอย่างช้าๆและส่งเสียงครางในลำคออย่างเบาๆแนท  :      อื้อออออออ อื้อออออออออืออออออออออแนทร้องครางพร้อมกับขยับริมฝีปากอิ่มดูดอมลำควยของแฟนเพื่อนเข้าออกไม่หยุด ขณะที่ต้นได้แต่สูดปากครางซี๊ดอย่างตัวเกร็งสุดๆต้น :    อูยยยยยยยยยย ใช่แบบนั้นแหละ   แบบนั้น เน้นๆตรงหัวแบบนั้นแหละต้นแหงนร้องบอกด้วยสีหน้าสุขสมจากการถูกดูดอมท่อนควยอย่างไปมานั้น...โดยที่แนทก็ยังผงกหัวเข้าใส่ท่อนควยของเขาอย่างไปมาไม่หยุดราวกับกำลังดูดเลียไอติมแท่งโปรดแนท :    อื้อออออออออ อืออออออออออแนทครางในลำคอขณะทำการดูดอมควยของต้น ซึ่งเธอก็ทำการขยับปากเข้าใส่ท่อนควยอีก 2-3 ที ก่อนจะถอนปากออกจากท่อนควยที่เปียกชุ่มและแข็งโด่จนได้ที่นั้น เธอมองควยของต้นแล้วเงยหน้าขึ้นมองชายหนุ่ม


แนท   :     พร้อมหรือยังต้น
ต้น    :     พร้อมตั้งแต่ในร้านแล้ว
แนท     :      ครั้งแรกหรอ
ต้น    :      อื้ม


 

แนท

ต้นตอบแบบอายๆ ก่อนที่เค้าจะถูกแนทรั้งเอวฉุดเข้ามาในรถโดยไม่ทันตั้งตัว   ทำให้เค้าล้มลงทับเพื่อนสาวของเค้า   ความอบอุ่นละมุนละไมนุ่มนิ่มของเรือนกายหญิงสาวกลิ่นน้ำหอมจางๆที่แสนรัญจวน ยิ่งปลุกความต้องการในการสืบพันธุ์ของชายหนุ่มเพิ่มมากขึ้นต้นกระชากเสื้อกาวน์สีขาวของแนทออกอย่างหื่นกระหาย พร้อมกับดึงกางเกงขายาวของเธอออกอย่างรุนแรง ก่อนที่จะโน้มตัวลงไปซุกไซร้ดอมดมความสาวที่ต้นคอของแนท  มือไม้ที่เหลือก็ลูบไล้ คลึงเคล้นเต้าอวบของเธอ


แนท   :     อื้มมมมมมมม   เบาๆหน่อยสิต้น    เดี๋ยวตัวแนทช้ำหมด


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 09:59:31 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ popcornz03

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 04:22:16 pm »
สุดยอดมากครับ มันส์มาก

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 12:33:02 am »
บอกเลยครับ มันสนุกมาก

*

ออฟไลน์ howto

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 207
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 01:34:09 am »
นอกใจเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 06:09:33 pm »
หรือว่าจะเป็นแผนของแนท อิอิ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pong244

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 130
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 06:26:06 pm »
สนุกมากครับ รอตามตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 12:55:21 am »
โดนแนทเข้าให้แล้วไง

*

ออฟไลน์ crulos

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 12:25:19 am »
เสร็จโจรร

21/11/2559

เสร็จโจรร
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
ปวดตับ
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 14 เรื่องรักๆของพลอย( 6 เดือน 20/11/2559-20/5/2560 )
อินรีพลายมาไม่สน กฎ ก็แบนไปนะเรา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2016, 12:11:53 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ aey3699

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 327
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 10:18:33 am »
กำลังสนุกเลย จะมีคู่ใครอีก เพราะความใคร่ แล้วมีความสุข ก็ดีนะ

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 353
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 04:23:35 am »
อ่านแล้วได้อารมณ์จัง อย่างนี้ต้นก็เสร็จแนทซิครับ

*

ออฟไลน์ common

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 01:15:29 am »
ท่าทางหนูพลอยของเราจะโดนแบล็คเมล์แล้ว

*

ออฟไลน์ 09432345334

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 11:03:52 pm »
ได้อารมจังครับ ตอนนี้

*

ออฟไลน์ mussess

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2016, 08:24:40 pm »
สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ Sc0019

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 09:38:36 am »
ติดตามทุกตอนนะครับ

*

ออฟไลน์ xsaray

 • Junior Member
 • ***
 • 496
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 07:36:37 pm »
โถ่ นายต้น โดนแผนการน้องแนทเข้าให้แล้ว เพื่อป้องกันน้หน่อยปากโป้ง เรื่องของเธอกับอาจารย์

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ