Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper

 • 198 ตอบ
 • 8077 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 467
 • 3248
  • ดูรายละเอียด
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2016, 02:41:50 pm »
 ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


คุยกันก่อนอ่าน             สวีสดีรีดเดอร์ทั้งหลาย มีความลับอย่างหนึ่งที่ไรต์ไม่เคยบอก คือ  ตัวละครยอดมนุษย์ทุกตัวละครในเรื่องนี้  ผมแต่งเนื้อเรื่องไว้รองรับทุกตัว  อาจจะเป็นที่มา,  sidestory   หรือแม้กระทั่งอาจจะได้ฉายเดี่ยว  บางตัวก็เป็นแบบ mini series 3-4 ตอน  แต่บางตัวก็เป็นเรื่องยาว    แต่!!! ผมจะไม่ลงทุกตัวนะครับ   ตัวละครไหนที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆๆๆๆ รีดเดอร์อยากอ่าน ผมถึงจะเอาลงเนอะ    ยิ่งถ้ามีเสียงเรียกร้องมาก  จาก miniseries  อาจขยายเป็นเรื่องยาว   ในส่วนนี้ก็ขึ้นอยู่กับรีดเดอร์แล้วนะครัช
ความเดิมตอนที่แล้ว

               ปันไปฉลองวันเกิดกับบาร์บี้  และในขณะที่เค้ากำลังจะตีตรารักกับดาวคณะแสนอึ๋ม  ปันก็ถูกเรียกตัวโดยกลุ่ม Protector เค้าจึงต้องผละจากบาร์บี้มาด้วยความเสียดาย  (ตอนที่ 19)

.........................................
                 ปันบินตามสัญญาณที่ถูกส่งมาที่เข็มกลัดตัวP  ซึ่งสัญญาณนั้นพาเค้ามาที่ธนาคารแห่งหนึ่งแถวรามคำแหง  ตำรวจมากมายรายล้อมธนาคารนี้ไว้  ปันได้รับอนุญาตให้เดินเข้าไปอย่างง่ายดายเนื่องจากเข็มกลัดตัวP  ที่หน้าอก      อาทมาตยืนรอเค้าอยู่ที่ด้านในแล้ว    ตำรวจหลายนายกำลังเดินตรวจสอบรอบๆธนาคาร     แต่ปันกลับรู้สึกว่า   ธนาคารดูไม่มีสิ่งผิดปกติใดๆเลยอาทมาต     :      เวคเตอร์   นายตามชั้นมา


            อาทมาตเดินนำหน้าปัน เค้าพาปันไปยังห้องของฝ่ายรักษาความปลอดภัย  เค้าเปิดจอมอนิเตอร์ที่บันทึกภาพของกล้องวงจรปิดเอาไว้


อาทมาต     :      ดูนี่


            ปันจ้องไปในจอมอนิเตอร์    เวลาที่มุมจอบอกที่  15.30  น.   เป็นภาพของห้องนิรภัย  ในห้องนั้นมีตู้เก็บเงินวางเป็นชั้นๆ  แค่ชั่วพริบตาเดียว  ก็มีไอ้โม่งคนหนึ่งที่โผล่มาจากที่ใดไม่รู้  ปรากฏขึ้นมาในจอ    คนๆนี้รูปร่างสูงโปร่งท่าทางคล่องแคล่ว  เค้าค่อยๆเดินเก็บเงินใส่ถุงขนาดใหญ่ที่เค้าเตรียมมา


            สิ่งที่เป็นคำถามในใจปันนั้นคือ  เค้าเข้ามาในห้องนิรภัยได้อย่างไรโดยที่ประตูไม่ถูกเปิดออก   แล้วเค้ากว้านเงินจนเกลี้ยงห้องขนาดนี้  ด้วยคนเพียงคนเดียว เค้าจะขนเงินที่มากมายหลายสิบล้านบาทนี้ออกไปอย่างไร


            หลังจากเก็บกวาดเงินจนเกลี้ยง   ไอ้โม่งคนนั้นก็เดินตรงมาที่กล้องวงจรปิดเค้ายกมือขึ้นโบกเหมือนดั่งว่าจะทักทายคนที่กำลังดูอยู่  และเพียงพริบตา  เค้าก็หายไป!!!


            ปันสังเกตเวลาที่มุมจอบอกอยู่ที่  15.35  น.    ปันลองย้อนกลับไปตอนที่ชายคนนั้นโบกมือ  เวลาที่มุมจอบอกที่  15.35น. เช่นกัน!!!     ห่างกันเพียงไม่กี่วินาที  เค้าหายตัวไปได้อย่างไร?


ปัน             :      อาทมาต    นี่มันหมายความว่ายังไง?

อาทมาต     :      คนพวกนี้ก่อเหตุโจรกรรมเงินมา 6 ครั้งแล้ว  ครั้งนี้ครั้งที่  7    พวกมันเรียกตัวเองว่า Jumper


ปัน             :    พวกมัน?   มันไม่ได้ทำงานคนเดียวสินะ


อาทมาต     :    จากข้อมูลที่ได้มา   คนเหล่านี้มีพลังพิเศษในการหายตัวจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งภายในพริบตาไม่รู้ขอบเขตความสามารถว่า ไปได้ไกลแค่ไหน  และน่าจะมีผู้ร่วมขบวนการไม่น้อยกว่า 5 คน ซึ่งแต่ละคนจะมีความสามารถเหมือนกัน  และพวกมันเรียกกลุ่มของตัวเองว่า  Jumper


ปัน             :     ครั้งที่ 7 งั้นหรอ เห้อ พลังแบบนี้  ตรงๆเลยนะชั้นก็ไม่รู้จะตามจับยังไง  ถึงจับใส่คุกก็หายตัวหนีออกมาได้อยู่ดี


อาทมาต    :     อืม ก็เป็นอย่างที่นายพูดน่ะแหละ  แต่ในทีมเรา ไม่มีใครแข็งแกร่งไปกว่านายละ   บางทีสนามพลังที่นายควบคุมได้  อาจจะมีผลกับพวกมันก็ได้นะ


ปัน    :     ก็ไม่เสียหายที่จะลอง...แล้วเราจะตามหาตัวพวกมันได้ยังไง


อาทมาต     :    เป็นคำถามที่ดี    ก่อนชั้นจะบอกนาย   รู้มั้ยว่า ทั้งเจ็ดครั้งที่พวกมันปล้น ล้วนเป็นเงินของนักการเมืองในรัฐบาล


ปัน             :     นายจะบอกว่า...นี่เป็นหนึ่งในเกมการเมืองงั้นหรอ


อาทมาต    :      บางทีนะ.  อาจจะใช่.....ตอนนี้ Black scale กำลังตามสืบอยู่


ปัน     :       แต่เรื่องเงียบมาก  ไม่มีข่าวอะไรหลุดมาเลยนะ


อาทมาต    :      ใช่......ทางเบื้องบนสั่งปิดข่าวกันให้วุ่น  เพราะกลัวเกิดจราจลน่ะ    กลับมาที่คำถามของนายที่ว่า  พวกเราจะตามหาพวกมันได้ยังไง?


ปัน     :        ………………
อาทมาต      :      อย่างที่บอกว่า  ทุกครั้งที่ผ่านมา  คนที่โดนปล้นมักเป็นเงินของนักการเมืองระดับสูงในรัฐบาล  ดังนั้นพวกเราจึงคาดคะเนเป้าหมายรายต่อไปของมันได้คร่าวๆ    เงินที่พวกมันเอาไปคราวนี้นั้นถูกฝังด้วยนาโนชิปเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการสะกดรอย   ดังนั้น...


ปัน       :       เราก็ตามเงินพวกนั้นไป  เจอเงิน ก็เจอพวกมัน


อาทมาต      :        ถูกเผง และนี่คือตัวตามสัญญาณ                 อาทมาตหยิบอุปกรณ์สีดำทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดเท่าฝ่ามือขึ้นมาให้ปันดู   ปันรับมันไว้พินิจพิเคราะห์อยู่ครู่หนึ่ง เค้าก็สามารถจับสัญญาณที่ตัวส่งสัญญาณในธนบัตรส่งมาที่เครื่องรับนี้ได้  เค้าพบแหล่งกบดานของพวกมันแล้ว!!อาทมาต     :      แต่เครื่องนี้ยังไม่สามารถระบุที่หมายที่ชัดเจนได้ถ้าอยู่ไกลเกินระยะ10 กิโลเมตร  มันจะบอกได้แค่ว่าตัวส่งสัญญาณอยู่ทิศใด รู้สึกว่าพวกมันจะอยู่ทางทิศตะ......


ปัน     :       ชั้นเจอแหล่งกบดานของพวกมันละ


อาทมาต    :        !?!??!?!?!??!


ปัน      :       พอชั้นจับเจ้าเครื่องนี้  ชั้นก็สัมผัสได้ถึงต้นตอสัญญาณที่มาของคลื่นความเข้ม  ความยาว ความถี่คลื่น   จากการคำนวณ พวกมันอยู่ที่สมุทรปราการ


อาทมาต      :       อย่างที่ชั้นบอกไป   นายนี่มันเจ๋งที่สุดในกลุ่มเราแล้วจริงๆ


ปัน      :        แต่เพื่อเป็นการยืนยัน   ชั้นจะไปตรวจสอบดูก่อน   พวกนายจะได้ไม่ต้องแห่กันมาเสียเที่ยว  ถ้าพบพวกมันชั้นจะส่งสัญญาณบอก  นายคงรู้พิกัดของชั้นได้จากเข็มกลัด   ก่อนจะไปชั้นขอไปตรวจดูภายในห้องนิรภัยหน่อย


อาทมาต   :       เอาอย่างนั้นก็ได้     ยังไงก็ระวังตัวด้วยละกัน


ปัน    :     นายก็ด้วย


                  ปันปลีกตัวออกมาจากอาทมาตไปยังห้องนิรภัยเก็บเงิน  ปันสำรวจตรวจสอบทุกซอกทุกมุมอย่างละเอียดถี่ถ้วน  ไม่มีร่องรอยงัดแงะประตูใดๆ   ไม่มีรอยนิ้วมือทิ้งไว้   ไม่มีเบาะแสใดๆทิ้งไว้เลย  นอกจากภาพวงจรปิดที่ถ่ายไว้ได้


                    ปันบินออกมาจากธนาคาร นี่จะเป็นอีกศึกใหญ่ของเค้าแน่นอนปันมั่นใจ.แต่เค้าจะต้องจับพวกมันให้ได้ พลังของพวกมันทำให้ปันหวนคิดถึงหญิงนิรนามที่หายตัวไปจากSex Lab  บางทีเธออาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับพวก.jumper. ก็เป็นได้. พวก Jumper เป็นเพียงเบาะแสเดียวในการตามหาเธอ ปันยังคงรู้สึกผิดต่อเธอ ที่มีส่วนที่ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้ของเค้า                    เพียงไม่กี่นาที ปันก็บินตามสัญญาณมาจนถึงโกดังร้างแถบชานเมืองสมุทรปราการ ปันหยุดอยู่ห่างจากโกดังออกมา 1 กิโลเมตรวูบบบบบบบตา infrared ทำงาน!!!                    ปันต้องการสำรวจสถานที่ และจำนวนผู้ร้ายทั้งหมดก่อนลงมือเข้าทำการจับกุม แม้จะอยู่ระยะไกลแต่ไม่ใช่ปัญหาในการมองเห็นของปันเค้าสามารถหักเหแสงให้ตกลงบน retina จอรับภาพในตาของเค้าได้ดั่งใจนึก

                  ภายในโกดังร้างปันจับสัญญาณคลื่นความร้อนได้ทั้งหมดห้าคนซึ่งทั้งห้าคนกำลังนั่งล้อมรอบโต๊ะตัวหนึ่ง แต่เดี๋ยว... ปันเพิ่งสังเกตเห็นภายนอกโกดังมีอีกหนึ่งคน!!! ท่าทางของเค้านั้นลับๆล่อๆพิกล พอปันปรับภาพปรับแสงที่ตา.ก็เห็นคนๆนั้นชัดเจน....นักข่าวสาวแสนสวยที่เคยมาสัมภาษณ์ปันในเหตุการณ์การก่อวินาศกรรมของVirgin bomber (ตอนที่ 15)ปันรีบบินไปหาเธอก่อนที่เธอจะทำให้เหล่า jumper รู้ตัว                  นักข่าวสาวกำลังค่อยๆแนบลำตัวชิดผนังโกดัง เพื่อแฝงตัวเข้าไปให้ได้เงียบที่สุดเธอจะต้องตีแผ่ความจริงของการโจรกรรมครั้งนี้ให้สังคมรับรู้แม้ว่ารัฐจะปิดเรื่องไว้ก็ตาม?????? : ตรงนี้มันอันตรายนะครับ คุณนักข่าว                   นักข่าวสาวสะดุ้งสุดตัวเมื่อได้ยินเสียงชายหนุ่มดังขึ้นจากข้างหลังระยะประชิดเธอหันควับกลับไปก็พบว่าเป็น ยอดมนุษย์คนนั้น......เวคเตอร์นักข่าวสาว : โถ่ววว คุณนั่นเอง นึกว่าพวก Jumper


ปัน : คุณไม่ควรมาอยู่ที่นี่นะครับ. มันอันตราย


นักข่าวสาว : มันเป็นหน้าที่ของชั้นนะคะ. ไม่ว่าอันตรายแค่ไหนชั้นจะต้องตีแผ่ความจริงให้สังคมรับรู้ เอ้อ ลืมไปเลย ชั้นชื่อ สา ค่ะคุณชื่ออะไรคะ?


ปัน :  ชื่อ ปะ... เห้ยผมเวคเตอร์ ผมว่าผมเคยแนะนำตัวไปแล้วนะ


สา. : อ่อ หรอคะ  ไม่มีหลุดเลยนะคะอิอิ 

สา
                                     


(ตั้งแต่ตรงนี้ไปขอใช้แทนนักข่าวสาว ว่า สา นะครับ)

ปัน : แต่ว่า... คุณรู้ที่ซ่อนของพวก Jumper ได้ไง


สา : ชั้นก็มีสายของชั้นน่ะสิ แล้วเราคุยกันเสียงดังขนาดนี้ คุณไม่กลัวพวกมันรู้ตัวหรอ?


ปัน : ผมใช้พลังควบคุมคลื่นเสียงที่จะไปถึงพวกเค้าหมดละ จะไม่มีเสียงใดๆเล็ดลอดไปถึงหูพวกเค้า


สา : โห สุดยอดอ่ะ คุณควบคุมพลังอะไรได้บ้างเนี่ย?


ปัน : วันนี้ผมไม่ได้มาให้สัมภาษณ์นะคุณ ผมมีงานต้องทำ คุณช่วยซ่อนตัวและดูอยู่เงียบๆละกันครับ                 สาปิดปากลง แล้วรีบวิ่งออกจากปันไปยังที่หลบซ่อนชั้น 1ที่เธอจะสามารถติดตามดูการต่อสู้ครั้งนี้ได้อย่างชัดเจน เธอก็อยากเห็นเหมือนกันว่าเวคเตอร์จะจัดการกับกลุ่มยอดมนุษย์ที่มีพลังหายตัวไปมาได้อย่างไร                ส่วนตัวปันเองนั้น ไม่มีความมั่นใจว่าจะจับกุมได้ เค้ายังไม่เข้าใจกลไกของพลังของพวกJumper ว่าพลังที่สามารถหายตัวแล้วไปปรากฏในอีกสถานที่หนึ่งเป็นพลังจากทางด้านวิทยาศาสตร์หรือเวทมนต์ ถ้าเค้ากางม่านพลังครอบคลุมพื้นที่ไว้พวก jumper จะสามารถหายตัวผ่านออกไปได้หรือไม่เค้าได้แต่ลองเสี่ยงวัดดวงดู                ปันใช้ตา  x-ray  สำรวจภายในโกดังอย่างละเอียดอีกครั้ง พวก Jumper ทั้วห้าคนนั่งบนเก้าอี้เหล็กล้อมรอบโต๊ะตัวหนึ่ง โดยมีคนที่ปันคาดว่าน่าจะเป็นตัวหัวหน้านั่งอยู่ที่หัวโต๊ะ ซึ่งนายคนนี้แหละที่ปันเห็นจากภาพกล้องวงจรปิดทั้งห้าคนใส่หมวกไอ้โม่งเพื่ออำพรางใบหน้ากันทุกคน  แต่แค่นั้นก็ไม่สามารถที่จะปกปิดใบหน้าจากปันได้  ปันสามารถจดจำใบหน้าของทั้ง 5  ได้เรียบร้อย                  บนโต๊ะที่ทั้งห้าคนนั่งล้อมอยู่นั้นกองพะเนินไปด้วยธนบัตรเงินสดจำนวนมากมาย  ทั้งห้ากำลังนั่งนับแล้วรวมเป็นฟ่อนอย่างขมักเขม้น   ปันแตะเข็มกลัดตัว P สีเงินที่อกเบาๆ  เพื่อเป็นการบอกพิกัดของตนไปยังสมาชิก Protector คนอื่นๆ                 ปันกำมือหลวมๆ พลางทอดถอนใจ  รวบรวมสมาธิ   สานักข่าวสาวรับรู้ได้ถึงบรรยากาศรอบๆตัวชายหนุ่มที่เปลี่ยนไป  เธอรู้สึกได้ถึงแรงกดดันมหาศาลจากยอดมนุษย์คนนี้

ขวับ  ขวับ   ขวับ

                 จู่ๆเก้าอี้เหล็กที่บรรดาเหล่า Jumper  นั่งนั้นก็เกี่ยวกระหวัดรัดพันธนาการพวกเค้าอย่างฉับพลันไม่ทันตั้งตัว   วืบบบบบ                   คนที่นั่งอยู่หัวโต๊ะหายตัวออกมาจากเก้าอี้มาโผล่ที่บริเวณข้างๆห่างจากจุดเดิมของตนไปไม่กี่คืบ   แต่เค้ากลับทรุดลง   ไม่สามารถยั้งตัวยืนได้   ในขณะที่หลอดไฟในโกดังทุกดวงพลันดับมืดลงแซ่บ   แซ่บไฟฟ้าจากเพดานวิ่งแล่นเข้ามาช็อตเก้าอี้ที่พันธนาการเหล่า  Jumper   (ขอแทนคนที่หลุดออกมาจากเก้าอี้ได้ว่า  Jumper 1  ส่วนคนอื่นๆขอใช้ 2,3,4,5  นะครับ)Jumper 2,3,4,5  :     อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

Jumper1 ตระหนักได้ทันทีว่าพวกเค้าถูกท้าทายและโจมตีโดยหนึ่งในยอดมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งยุคVector   เค้าพยายามจะฝืนตัวยืนขึ้น   แต่พยายามเท่าไรก็ไม่สามารถทำได้ราวกับมีแรงดึงดูดมหาศาลตรึงเค้าไว้กับพื้นโกดัง 

JumperวืบบบบบบJumper 1  หายตัวจากบนพื้นไปโผล่กลางอากาศได้สำเร็จ....แต่ทว่าตุบ                ไม่ว่าเค้าจะหายไปโผล่ตรงส่วนไหนของโกดัง   เค้ามีอันต้องร่วงหล่นลงมานอนแนบพื้นทุกที  เค้ามองดูเพื่อนร่วมทีมอีกสี่คนที่ไม่สามารถหายตัวออกมาได้  เนื่องจากการถูกช็อตด้วยไฟฟ้านั้นทำให้ทั้งสี่หมดสติโดยพร้อมเพรียง                  การลงมือของปันนั้นเรียกได้ว่า รวดเร็วและแม่นยำมาก  สามารถใช้แรงแม่เหล็กในการควบคุมเก้าอี้เหล็ก ใช้แรงไฟฟ้าในการควบคุมไฟฟ้าให้แล่นเข้าไปช็อต  และแรงโน้มถ่วงที่ใช้ตรึงเหล่า   Jumper  อยู่กับที่

                Jumper 1  สามารถหายตัวหนีเอาตัวรอดไปได้อย่างง่ายดาย  แต่เค้าจะปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมตกอยู่ในเงื้อมมือของเหล่า Protectorไม่ได้   ไม่ว่าอย่างไร  เค้าก็ต้องสู้กับเจ้าแห่งพลังทั้งมวลอย่าง  Vector  เค้าจะไม่ยอมให้แผนของตนถูกทำลายลงไปเด็ดขาดเหนืออื่นใดเค้าต้องช่วยลูกทีมออกจากพันธนาการของ Vector ให้ได้ซะก่อน
แซ่บบบบ

ปันโจมตีสายฟ้าใส่ Jumper1 ที่ยังมีสติอยู่   แต่ทว่า.....

วืบบบบ

               เพียงเสี้ยววินาที เค้าก็หายตัวหนีจากการโจมตีของปันได้อย่างหวุดหวิด  แล้วไปโผล่ข้างๆเพื่อนร่วมทีมสองคนที่อยู่ไกลที่สุด   มือสองข้างของเค้าแตะสัมผัสแขนเพื่อนร่วมทีมสองคนนั้น

วืบบบบบบ

              Jumper 1   พาสองคนนั้นออกมาจากเก้าอี้นั้นได้    แต่แลกกับการที่เค้าโดนไฟฟ้าช็อตด้วยเช่นกัน  แต่ด้วยความเร็วของเค้าจึงทำให้เค้าได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย   

วืบบบบบ

                เค้าหายตัวไปช่วยเพื่อนอีกสองคนที่เหลือได้สำเร็จ  แต่ทว่าเพื่อนทั้ง 4 คนของเค้านั้นยังไม่ได้สติ  ปันสังเกตการเคลื่อนที่ของ Jumper 1  อย่างตั้งใจ  และก็พบว่า  เค้าจะสามารถพาสิ่งของหรือคนหายตัวไปได้ก็ต่อเมื่อต้องสัมผัสกับสิ่งนั้นโดยตรงเท่านั้นแซ่บบบบบบบบบบบบบไฟฟ้าวิ่งแล่นใส่ Jumper 1 อีกครั้งวืบบบบบบบบบบบบบบบ                  Jumper 1   หายตัวหลบได้อย่างรวดเร็ว   แต่เค้าก็ยั้งตัวยืนไม่อยู่  ถึงกับทรุดลง    แรงโมถ่วงของปันนั้นรุนแรง   ปันเห็นแล้วว่า   Jumper 1  นั้นเป็นห่วงเพื่อนร่วมทีม  จึงไม่ยอมหนีไป  ปันจึงใช้จุดนี้กุมความได้เปรียบ


                  เก้าอี้เหล็ก 5 ตัว อยู่ๆก็บิดงอไร้รูปร่างที่แน่นอน กลายเป็นโลหะเหลวๆลอยกลางอากาศ   ก่อนที่จะพุ่งมาล้อมรอบปิดเหล่า  Jumperทั้ง 4 ที่สลบไว้ ราวกับเป็นโดมขนาดเล็ก พร้อมทั้งพื้นผิวของโดมนั้นฉาบด้วยไฟฟ้าแรงสูง


                Jumper 1  ขบฟันกรอดด้วยความแค้นใจ โดมนั้นเล็กเกินกว่าที่เค้าจะหายตัวเข้าไปได้   และถ้าเค้าจะช่วยเพื่อนของเค้า  เค้าจะต้องสัมผัสโลหะที่ล้อมกรอบเพื่อนเค้าไว้ก่อน  แล้วจึงจะเข้าไปช่วยเพื่อนเค้าได้  แต่ทว่าถ้าเค้าสัมผัสโลหะนั้น  เค้าจะต้องโดนไฟฟ้าช็อตจนอาจหมดสติก็เป็นได้                  เค้าไม่รู้จะต่อกรกับผู้มาเยือนคนนี้อย่างไร   เค้ายังไม่เห็นวี่แววของศัตรูของเค้า   เค้าไม่สามารถที่จะโต้กลับเอาคืนได้  หรือว่าเค้าต้องตัดใจ  ยอมทิ้งเพื่อนร่วมทีม เพื่อเอาตัวรอดจริงๆ?วืบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ                        Jumper 1  หายตัวไปจากโกดังร้าง  ปันไม่อยากจะเชื่อว่าเค้าจะทิ้งเพื่อนร่วมทีมไปจริงๆ   ปันสอดส่องไปทั่วในโกดังก็ไม่พบร่องรอยวี่แววในขณะที่อีก 4 คน ยังคงถูกกักอยู่ในโดมโลหะเหล็กของปัน??????   :     ชั้นเจอแกแล้ว…Jumper 1    หายตัวมาโผล่ด้านหลังปัน!!!    รวดเร็วมาก ในมือของเค้ามีวัตถุทรงกลมแปลกๆเค้าฟาดวัตถุนั้นใส่หลังปันตูมมมมมมมมมมมม!!                   ไม่ทันที่มือของ Jumper 1 จะสัมผัสโดนปัน  ปันก็ระเบิดคลื่นพลังอัดกระแทก   Jumper1  กระเด็นทะลุผนังเข้ามาในโกดัง                  ร่างของ Jumper1  ถูกแรงโน้มถ่วงตรึงไว้กับพื้นแขนขากางออกอย่างไร้ทางสู้ ปันย่างสามขุมก้าวเข้ามาหาเค้าปัน  :    หยุดได้แล้ว!!!!    พวกนายทุกคนโดนจับแล้ว  ถ้ายังขัดขืนการจับกุม   อย่าหาว่าชั้นไม่เตือนนะJumper  1  มองปันด้วยสายตาอาฆาตกำหมัดทั้งสองแนบแน่น  ก่อนที่จะ....วืบ  วืบ วืบ                   เค้าหายตัวอย่างรวดเร็วมาโผล่ที่ด้านซ้ายของปันระยะประชิด ก่อนที่จะต่อยใส่ใบหน้าของปันอย่างถนัดถนี่  แล้วก็หายตัวอย่างรวดเร็ว  มาโผล่ที่ด้านขวาของปันพร้อมสาวหมัดใส่อีกหนึ่งหมัด  โดยที่ปันไม่ทันจะได้ตอบโต้    เค้าก็หายตัวขึ้นไปอยู่เหนือศีรษะของปัน  แล้วจามศอกใส่อย่างเต็มแรง                  Jumper 1   หายตัวผลุบโผล่ต่อยปันเป็นระลอก   แต่ปันกลับไม่สะทกสะท้าน เค้าสามารถสลายแรงที่มากระทำต่อเค้าได้อย่างง่ายดาย   แต่ด้วยความเร็วของ Jumper 1  ทำให้ปันไม่มีเวลาพอที่จะสะท้อนแรงกลับเข้าหาJumper 1  หรือแม้กระทั่งจะใช้สายฟ้ายิงใส่ก็ไม่ทันเช่นกัน

                  สาแอบดูการต่อสู้ของทั้งสองอย่างลุ้นระทึกคนหนึ่งกร้าวแกร่งดุจภูผาตั้งตระหง่านไม่สะทกสะท้านต่อแรงใดๆ อีกคนหนึ่งดุจสายลมที่คาดคะเนทิศทางการเคลื่อนที่ไม่ได้เลย    แน่นอนด้วยจิตวิญญาณของนักข่าวสาว  เธอไม่พลาดที่จะเก็บภาพการต่อสู้ที่ดุเดือดนี้ไว้

                   Jumper 1 ยังอาศัยความเร็วและความสามารถของตนหายตัวไปมาพัวพันปัน  พร้อมประเคนหมัด เข่า ศอกเตะ  ใส่อย่างไม่ยั้ง   ในขณะที่ปันจะสวนกลับด้วยหมัดหรือพลังใดๆก็ดูเหมือนจะช้าเกินกว่าจะทำร้ายคู่ต่อสู้ได้วืบบบบ                  ฉับพลันนั้นที่ Jumper 1 หายตัวอีกครั้ง  รอยยิ้มมุมปากปรากฏที่ใบหน้าของปัน   Jumper  1   โผล่มาที่ด้านหลังของปันในเสี้ยววินาทีถัดมา...แซ่บบบบบบบบบบบบบบจังหวะเดียวกับที่หมัดของเค้าต่อยใส่ปัน   ร่างของปันก็จุดปะทุอาบคลุมไปด้วยสายฟ้าทั้งร่างJumper 1  :     อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก                  Jumper 1  ร้องโหยหวนหลังจากถูกไฟฟ้าช็อตอย่างจัง ร่างของเค้าทรุดเข่าลงที่เบื้องหลังของปัน ปันหันหน้ามามองดูคู่ต้อสู้ที่ตอนนี้เนื้อตัวแทบจะเกรียมไหม้ แต่ยังดีที่เค้ายังยั้งพลังไม่ได้ใช้พลังอย่างเต็มที่  ปันไม่ต้องการให้เค้าตาย  ปันยังต้องการข้อมูลเพื่อตามหาหญิงนิรนามคนนั้น

                 ทุกอย่างเป็นไปตามแผนของปัน  ด้วยความเร็วในการหายตัวไปมาของ Jumper  เค้าไม่มีทางที่จะอัดพลังใส่ให้โดนได้    อีกทั้งยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่า   Jumper  จะไปปรากฏ ณ จุดไหนของโกดัง   ดังนั้นเค้าต้องกำหนดจุดที่จะบอกตำแหน่งของ Jumperให้ได้  นั่นคือการใช้ตัวเองเป็นตัวล่อ                        ในตอนแรก  Jumper1  ยังไม่ผลีผลามเข้ามาต่อยเค้าตรงๆ   แต่พอปันปล่อยให้  Jumper 1  ได้โจมตีไปเรื่อยๆ  โดยที่ยังไม่ใช้พลังนี้  เพราะ Jumper 1  อาจจะกระโดดหนีออกไปได้ถ้าหากปันใช้พลังนี้ตั้งแต่แรก    ปันรอจนกระทั่ง Jumper 1   ตายใจ  คิดว่าปันไม่สามารถตอบโต้ได้และพยายามหาจุดอ่อนโค่นปันลง  ณ ตอนนั้นคือเวลาที่ปันรอคอยที่จะระเบิดพลังนี้ออกมา 

 

               (รูปตัวอย่างพลังของปัน)อาภรณ์สายฟ้า!!!    เทคนิคที่ปันเลียนแบบขึ้นจากการ์ตูนเรื่องโปรดของเค้านารูโตะ ปัน   :     นอนลง!!!!ิ                          ปันใช้พลังแรงโน้มถ่วงใส่  Jumper1  ร่างของเค้านอนคว่ำแนบลงกับพื้นโดยดุษฎี    ปันทอดถอนหายใจ  ศึกครั้งนี้ตึงมือเค้าอย่างมาก  ถ้าเจอกับศัตรูที่มีแรงมาก แรงเยอะ  เค้าไม่หวั่นแต่อย่างใด  แต่กับศัตรูที่ใช้ลูกเล่นแพรวพราวเช่นนี้   ก็ทำปันเสียเหงื่อไปไม่น้อย                        สาเองก็ทอดถอนหายใจด้วยความโล่งอก ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อแม้จะเป็นแค่คนดูผู้ชมแต่เธอก็แอบลุ้นไปกับปันด้วยเช่นกัน   ?????     :     มันยังไม่จบหรอก...                       เสียงๆหนึ่งกระซิบที่ข้างหูของสา  เธอได้กลิ่นไหม้เกรียมจากร่างกายเค้า  แต่ไม่ทันที่เธอจะได้ตอบโต้  เค้าก็ล็อคคอเธอไว้ได้  ในขณะที่ปันก็ตื่นตระหนกไม่น้อยที่จู่ๆ Jumper 1  ก็หายตัวไป  ทั้งๆที่ไม่น่าจะมีแรงสู้อีกแล้ววืบบบบบบบบบบบบบบบบ                  Jumper  1  ปรากฏกายขึ้นต่อหน้าปัน    แต่ไม่ได้มาคนเดียว  เพราะตอนนี้สานักข่าวสาวถูกเค้าล็อคคอจับกุมเป็นตัวประกันไว้Jumper 1    :      เก่ง  สมคำร่ำลือจริงๆ  Vector     แต่ชั้นยังไม่ยอมแพ้หรอกนะ


ปัน    :      ปล่อย!!   เธอ!!!..


Jumper  1   :     นี่แฟนนายหรอ   แม้จะตัวเล็กไปหน่อยแต่รูปร่างใช้ได้เลยนะ  นมก็นุ่มใหญ่เต็มมือจริงๆ                     ไม่ได้แค่พูดเปล่า   Jumper1  ยังใช้มือเคล้นคลึงไฟหน้าเต้าคู่มหึมาของนักข่าวสาว   สาพยายามดิ้นขัดขืน  แต่แรงของเธอก็สู้ Jumper 1 ไม่ไหว   เธอได้แต่ยอมรับการโดนลวนลามจากอาชญากรคนนี้


Jumper  1    :    กลิ่นเธอ...ช่างหอมจริงๆJumper 1   สูดกลิ่นกายตามซอกคอระหงส์ของสา  จนทำให้เธออดสยิวกายขนลุกชูชันไม่ได้ปัน      :      ปล่อยเธอออกมา   ถ้าแกทำอะไรเธอ   ชั้นสาบานเลยว่า  สิ่งที่แกจะได้เจอ  ความตายยังเป็นทางเลือกที่ดีกว่า


Jumper  1     :    อย่าเพิ่งของขึ้นสิ เราเพิ่งเริ่มกันเองนะ   ใช่มั้ย...


สา    :       อย่า......อื้มมมมมมมม   อย่า.....                       
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 10:00:24 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ myzzr

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 12:00:11 am »
เป็นนักข่าวหัวดีตามสูตรเลยนะหนูสา นั่นทำให้พระเอกทำงานยากขึ้น

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 12:40:20 am »
นักวาป เจอหนุ่มพลังอะตอม

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 06:14:18 pm »
โดนจับง่ายๆเลยนะเหยี่ยวสา

*

ออฟไลน์ howto

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 207
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 01:43:20 am »
บรรยายได้เห็นภาพดีครับ

*

ออฟไลน์ P0A0Y0

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 02:48:04 pm »
สนุกสุดยอดเลยครับ  ::Yes!::

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 06:27:35 pm »
เจอ jumper. สายหื่นซะงั้น

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 322
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 12:02:02 am »
ติดตามตลอด ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 01:10:18 am »
สังหรณ์อยู่แล้วว่านักข่าวต้องพาเรื่องมาแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Ordinaryman

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 07:22:36 am »
รอติดตาม อ่าน ผลงานเรื่องราวของตัวละครทุกตัวเลยครับ ชอบมากกกกกกกกก ครับ กับแนวเรื่อง SuperHero แบบนี้ ขยายขอบเขตให้ขึ้นไปเป็นแบบ จักรวาล DC กับ Marvel เลยครับ สนับสนุน

*

ออฟไลน์ Rick-Brownman

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 07:01:23 am »
ขอบคุณมากๆครับผม

*

ออฟไลน์ chairat04

 • Junior Member
 • ***
 • 272
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 03:04:13 pm »
มีการหายตัวได้ด้วย แต่พระเอกเราเก่ง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ devilmanamon

 • Full Member
 • **
 • 127
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 02:35:48 am »
ได้ลุ้นตลอดเลย ชอบมาก

*

ออฟไลน์ oddyoddy

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 03:26:41 pm »
ไม่ว่าจะเป้นยังไงก้ต้องหื่นไว้ก่อนอิอิ

*

ออฟไลน์ Poomza555

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 21 Jumper
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 12:00:57 am »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ