ได้เสียวกับหลานชายเพราะเว็บโป๊

ได้เสียวกับหลานชายเพราะเว็บโป๊

 • 2 ตอบ
 • 7446 อ่าน
*

ออฟไลน์ katoon5555

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 246
  • ดูรายละเอียด
ได้เสียวกับหลานชายเพราะเว็บโป๊
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2016, 12:25:10 am »
       ดิฉันอายุ 33 ปี ยังโสด อาจเนื่องจากดิฉันเป็นคนหน้าตาไม่ดี จึงไม่มีใครมาสนใจ แถมที่ทำงานยังมีแต่ผู้หญิงล้วนๆ ยิ่งทำให้โอกาสดิฉันขึ้นคานหนักขึ้นไปอีกดิฉันยอมรับว่า มีอารมณ์ทางเพศสูง แต่ไม่เคยมีอวัยเพศชายใดๆ ลวงล้ำเข้ามาในโพรงเสียวของดิฉันสักที

เคยคิดที่จะซื้อเด็ก ผู้ชายมานอนด้วย แต่ก็กลัวไปสารพัด ทำได้คือ โชว์ผ่านเน็ตแล้วช่วยตัวเอง อุปกรณ์ดิฉันมีเยอะค่ะ ทั้งของเทียม ตุ๊กตาชายครึ่งท่อน ใหญ่สุดที่ดิฉันยัดเข้าไปถึง 7 นิ้วค่ะ ดิฉันซื้อมาจากเว็บไซต์ ปิดเทอมกลางที่ผ่านมา ดิฉันก็มีเซ็กส์ครั้งแรกเข้าจนได้ แต่กลับเป็นหลานแท้ๆ ของดิฉันเอง

พี่สาวดิฉันขายพวกแอมเวย์ ได้ตั๋วเครื่องบินฟรีไปเมืองนอกกันสองคนผัวเมีย เลยเอาลูกชายมาฝาก ซึ่งก็บังเอิญปิดเทอมด้วย แกอยากเข้ามาเที่ยวกรุงเทพฯ ด้วยดิฉันเห็นว่า เขาไม่ใช่เด็กแล้วไม่ต้องดูแลอะไรมากมายจึงตกลง ดิฉันขับรถไปรับพี่สาวกับพี่ชายที่หมอชิต แล้วไปส่งขึ้นเครื่องที่ สุวรรณภูมิ ขากลับก็ติดหลานกลับมา สมมุติชื่อ น้องแมน ละกันนะ

     น้องแมนเป็น เด็กหน้าตาดี เงียบๆ วันๆ เล่นอยู่แต่คอมพิวเตอร์ ขนาดดิฉันไปทำงานกลับมา น้องแมนก็ยังใส่ชุดเดิมเล่นคอมฯอยู่เลย ทีนี้ก็เลยกลายเป็นว่า เวลาดิฉันจะใช้คอมก็ต้องรอให้แกหลับเสียก่อน วันที่สอง ดิฉันเห็นเขาปิดห้องเงียบ นึกว่าหลับไปแล้ว จึงเอาคอม โนตบุ๊คของดิฉันเข้าไปเล่นในห้อง วันนี้มีอารมณ์มาก กะอาบน้ำแล้วช่วยตัวเองซักหน่อยจะได้หลับสบาย

อาบน้ำเสร็จดิฉันเปิดเครื่องมีปัญหา น้องแมนคงแอบมาเล่นแน่ๆเลย นี่เกิดเห็นรูปชั้นในคอมจะทำยังไง ดิฉันปิดเปิดใหม่หลายครั้งก็ไม่หาย จึงตัดสินใจ กด ok ปรากฎว่า มันเข้าสู่เว็บหาคู่สวิงกิ้ง xxx หาคู่หาแฟนที่ชั้นเล่นอยู่ประจำมีโปรไฟล์รูปของบางคู่กำลังร่วมกันอย่างเมามัน บ้างภาพก็โชว์ของใหญ่

ดูไปดูมาจนดิฉันชักเกิดอารมณ์คล้อยตามยิ่งคิดยิ่งอยากไปเรียก น้องแมนมาเย็ดดิฉัน เพราะเชื่อว่าน้องแมนคงคิดเย็ดดิฉันเช่นกัน ก็ดูเว็บพวกนี้ซิ น้องแมนดูได้ทั้งวัน คงคิดจะเย็ดดิฉันชัวร์ คิดๆ แล้วก็อยาก จึงคิดแผนการณ์ไปเคาะประตูน้องแมน แต่ก่อนเคาะต้องแต่งชุดนอนบางๆ ซักหน่อย น้องแมนออกมาจากห้อง เหมือนรู้ว่ามีความผิด ก้มหน้า ดิฉันสั่งให้มองหน้าดิฉัน น้องแมนมองหน้า

    ดิฉันเรียกมาดูที่เครื่องคอมของดิฉัน ซึงมันเป็นเว็บมีคลิปหนุ่มสาวเล่นเสียวกัน ขั้นจึงต่อว่าว่า
" แอบมาเปิดเว็บของน้าได้อย่างไร " น้องแมนทำหน้าเศร้าสำนึกผิดพูดเสียงตดขัด
" น้า.. หน่อย.. ขอโทษนะครับ.. แมนไม่ได้ตังใจจริงๆ อย่าบอกแม่นะครับ " ดิฉันจึงว่า
" โอเค น้าหน่อยไม่ว่า แต่ขอถามหน่อย ให้ตอบตามความเป็นจริงนะ " แมนพยักหน้า ดิฉันถามต่อ
" อายุ 14 อยู่ มอ 3 เคยทำแบบนี้กับผู้หญิงแล้วเหรอ " แมนพยักหน้าบอก
" กับน้องสาวเพื่อน "

     ดิฉันตกใจ เลยให้เล่ารายละเอียดหน่อย น้องแมนเล่าว่า
" เพื่อนแมนมีน้องสาวสวย แล้วแอบดูน้องสาวตัวเองช่วยตัวเองประจำ แต่ไม่ได้ทำอะไร จึงชวนแมนไปแอบดูด้วย จึงวางแผนให้แมนได้เย็ดกับน้องสาวเพื่อน แล้วก็ได้เย็ดจริงๆ ตอนหลังเพื่อนมันก็เย็ดกับน้องสาวมันด้วยบ่อยเลย และบางทีเย็ดกันสามคนเลย " ดิฉันยิ่งได้ฟังก็ยิ่งมีอารมณ์มากแล้วถาม
" แล้วยังงี้ คิดจะทำแบบนั้นกับน้าด้วยใช่ไหม อย่าโกหก .." แมนไม่ตอบ แต่ทำท่าจะร้อง ดิฉันจึงเอาหัวเขามาโอบกอดปลอบใจ แต่พอซบอก เจ้าน้องแมนก็กลับส่ายหน้าเอาจมูกขยี้นมดิฉันแล้วพูดว่า
" น้าหน่อยเองก็อยากไม่ใช่เหรอ เห็นถ่ายรูปแก้ผ้าช่วยตัวเองอยุ่ในเครื่องคอมฯ " ดิฉันตกใจและนึกขึ้นได้ แต่สายไปแล้ว ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว จึงกอดน้องแมนแน่นขึ้น แล้วยืน
" ถ้ายังงั้น น้าหน่อย จะให้แมนทำนะ แต่ครั้งเดียวนะ " ดิฉันกำชับ

" ไหน ถอดกางเกงดูของแมนหน่อยซิ " พอน้องแมนถอด ดิฉันถึงกับตลึง ถึงขนาดของแท่งเนื้อขนาดไม่ใช่เด็กอายุน้อยของน้องแมน
" น้าหน่อยถอดซิครับ ผมน่ะ อยากเย็ดหีน้าหน่อยจะแย่อยู่แล้ว " ดิฉันถอดชุดนอนออก น้องแมนเอามือมาลูบดิฉันเหมือนคนชำนาญจริงๆ มือลูบนมดิฉัน ดิฉันก็เผลอจูบปากแลก มือน้องแมนมาแปะบนเนินหีดิฉัน ซึ่งอุดมไปด้วยหมอยดกดำของดิฉัน

     ดิฉันนั่งแยกขาอยู่บนเก้าอี้ น้องแมนเอาลิ้นมาเลียร่องเสียวของดิฉัน เหมือนชำนาญ
" น้าหน่อยครับ ร่องนี้น้าหน่อยเคยถูดเย็ดบ้างยังครับ " ดิฉันอายที่ถ้าบอกว่าไม่เคยโดนก็กระไรอยู่ ดิฉันไม่ตอบ น้องแมนยืนขึ้นปลายควยแข็งโด่ของน้องแมนมันชี้หน้าของดิฉัน

" ดูดให้แมนหน่อยซิครับน้าหน่อย " ดิฉันเคลื่อยใบหน้าเข้าไปจูบมันเหมือนว่าง่าย แถมเพิ่งชิมรสชาดเป็นครั้งแรก แต่วิธีการเคยเห็นมาเยอะแยะในหนัง น้องแมนเด้งหน้าจนแท่งควยน้องแมนเข้าเต็มร่องปากของดิฉัน

" ให้แมนเย็ดน้านิดนะครับ " ดิฉันไม่พูด แต่ยกขาขึ้นข้างนึง น้องแมนนั่งคุกเข่าเสือกแท่งเนื้อเข้ามาในร่องเปียกแฉะ พรวดเดียว เข้ามิดลำเลย น้องแมนแช่ไว้ แล้วหันมามองหน้าดิฉัน ดิฉันพยักหน้า แมนก็สาวเข้าออกช้าๆ

    แท่งควยของน้องแมน มันเสียดสีติ่งเสียวของดิฉัน ดิฉันร้องไม่เป็นภาษา น้องแมนจับดิฉันพลิกแทงเข้าด้านหลัง ดิฉันเสียวจนเสร็จไปสองรอบ ก็ไม่มีทีท่าว่าน้องแมนจะเสร็จ อยู่ๆ น้องแมนก็ถอดออกอย่างเสียดาย

" น้าหน่อยครับ ผมยังไม่ได้อาบน้ำเลย อาบด้วยกันนะครับ " ดิฉันถามว่า
" อ้าวแล้วของแมนไม่เสร็จเหรอ " แมนตอบมาว่า
" ก็น้าหน่อยให้แมนแค่ครั้งเดียว แมนก็ต้องเย็ดน้าหน่อยให้คุมเลย " ดิฉันจุ๊บเค้าทีนึง เดินไปเปิดน้าอุ่นใส่อ่าง ห้องน้ำอยู่ติดกับห้องนอนอยู่แล้ว ดิฉันล้างเนื้อตัว สักพักน้องแมนก็เดินเข้ามา

    ขณะที่ดิฉันก้มลงเอามือจุ่มน้ำดูว่าอุ่นพอหรือยัง น้องแมนก็จับตูดดิฉันเสียบแท่งควยเข้ามาอีกทางด้านหลัง ดิฉันยกขาขึ้นข้างนึง เพื่อให้สะดวก น้องแมนเย็ดดิฉัน สาวเขาออกดิฉันร้องครางเสียงดัง ดิฉันอยากให้น้องแมนเย็ดข้างหน้า เพื่ออยากดูตอนแท่งควยมันสาวเข้าออกใน ร่องหีดิฉัน จึงบอกให้น้องแมนเย็ดข้างบน ดิฉันนอนหงายบนพื้นห้องน้ำ

     น้องแมน คร่อมตัวลงแยงเจ้าแท่งเนื้อของน้องแมนลงในร่อง โดยไม่ต้องใช้มือช่วยเลย
" น้าหน่อยครับ ผมจะเสร็จแล้วนะครับน้าหน่อย ให้น้ำผมแตกในร่องหีน้าหน่อยนะครับ " แล้วน้องแมนก็กดลึกสุดลำควยเข้ามา แล้วพุ่งน้ำใส่ร่องหีดิฉันจนเอ่อ อา..เซ็กส์ที่แท้จริง เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก กับหลานแท้ๆ

     เราอาบน้ำกัน หยอกเล่นจับควยจับหีจับนมกันในห้องน้ำ พอออกมาจากห้องก็ผลัดกันเช็ดตัวให้กัน ดิฉันทาแป้งให้น้องแมน เหมือนเมื่อน้องแมนเป็นเด็กๆ แต่คราวนี้น้องแมนไม่ได้แก้ผ้าอยู่คนเดียว ดิฉันก็แก้เหมือนกัน คืนนั้นจากที่ดิฉัน บอกน้องแมนว่า จะให้ครั้งเดียวนั้น ก็กลายเป็นว่า ทั้งคืนเราเย็ดกันจนไม่ได้นอนเลย

     น้องแมนเย็ดเก่งเกินเด็กจริงๆ แถมเค้าถามว่า
" ชอบหรือเปล่า " ดิฉันก็เล่าให้ฟังว่า
" ก็น้าไม่เคยถูกใครเย็ดเลย หลานเป็นคนแรก " เราสัญญาว่า จะเย็ดกันทุกวัน แล้วน้องแมนก็ทำอย่างนั้นจริงๆ จนแม่น้องแมนมารับ น้องแมนโทรมาบอกดิฉันว่า ความจริงวางแผนเย็ดดิฉันตั้งแต่ก่อนมาบ้านดิฉันอีก

     เราเล่นเซ็กส์โฟนกัน ดิฉันกำชับว่า
" อย่าทำอย่างนี้กับแม่ตัวเองเด็ดขาด "

     น้องแมนว่า เค้ารู้หรอก เค้าอยากเย็ดน้องสาว แต่ไม่มีเลยเล่นกับน้องของเพื่อน เค้าสัญญาว่า ปิดเทอมหน้าจะมาใหม่ สร้างความประทับใจให้ดิฉันชนิดไม่ลืมเลย


*

ออฟไลน์ ่ัjy456

 • Tiny Member
 • *
 • 49
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้เสียวกับหลานชายเพราะเว็บโป๊
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2017, 12:09:25 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ wiruth

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้เสียวกับหลานชายเพราะเว็บโป๊
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 05:32:10 pm »
ตอนรับสมาชิกคนไหม้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ