ครูสาว  7-12  โดยคุณ  Alone in the darK

ครูสาว  7-12  โดยคุณ  Alone in the darK

 • 2 ตอบ
 • 18073 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Senior Member
 • ****
 • 806
 • 11869
  • ดูรายละเอียด
ครูสาว  7-12  โดยคุณ  Alone in the darK
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2016, 10:04:00 pm »
ครูสาว  7-12 (20 ตอน)


ครูสาว


โดยคุณ  Alone in the darKตอนที่ 7

ญาดาตื่นขึ้นมาก็พบว่าเจ้าทิวกลับไปแล้ว แสงสว่างส่องลอดเข้ามาทำให้เห็นคราบน้ำกามครั้งแรกของเด็กชายที่ยังเลอะเทอะ เต็มเนินนูน หญิงสาวเห็นแล้วยังอดเสียวไม่ได้ ความรู้สึกของช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ช่างเสียวกระสันมากกว่าที่เธอใช้นิ้วเล็กๆและจินตนาการของเธอเหลือเกิน ในใจของเธอครุ่นคิด ตั้งแต่เธอมาถึงที่นี่ รู้สึกว่าได้เข้าไปพัวพันกับวังวนแห่งกามารมณ์มากเหลือเกิน ใจหนึ่งเธอก็คิดว่าไม่อยากจะให้มันเกิดขึ้น แต่อีกใจหนึ่งเธอชอบและดูเหมือนจะหลงเสน่ห์แห่งบ่วงกามเข้าแล้ว หญิงสาวอมยิ้มพลางลุกขึ้นไปอาบน้ำ วันนี้เธอตัดสินใจใส่ชุดแซคสั้นแค่ต้นขาสีครีม สำหรับยกทรงนั้นหายไปในเหตุการณ์ผจญภัยต่างๆจนหมดแล้ว เธอหยิบจีสตริงขึ้นมาอย่างลังเล

“วันนี้ไม่ใส่ดีกว่า อิอิ” หญิงสาวหน้าแดง
“แม่รู้ตีตายแน่เลย” แล้วเธอก็ลงมาหน้าเสาธง

เช้าวันนี้ไร้เงาของครูใหญ่ ครูสาวไม่แน่ใจว่าแกหายไปไหน เพราะเมื่อคืนหลังจากดื่มเหล้าป่ากะลานั้นแล้วเธอแทบจำอะไรไม่ได้เลย เธอจึงทำกิจกรรมหน้าเสาธงกับเด็กๆเอง หลังจากนั้นเธอก็วิ่งรอกสอนทั้ง 2 ห้องเรียน เมื่อหมดเวลาเรียน เธอจึงคิดว่าจะเดินไปนั่งเล่นริมลำธารบริเวณกระท่อมของลุงมี

“ลุงมี...ลุงมี...อยู่ไหมคะ”

ครูสาวเรียกเสียงหวาน ทันใดนั้นมีชายหนุ่มกำยำคนหนึ่งเดินออกมาจากกระท่อม เขาใส่ผ้าขาวม้าหยักรั้งผืนเดียว เรือนร่างสูงใหญ่กำยำดำสนิทสูงกว่า 6 ฟุต กล้ามเนื้อแน่นหน้าอกแข็งปั๋งกล้ามท้องขึ้นเป็นลูกๆ หน้าตาเขาละม้ายคล้ายลุงมี

“พ่อหาปลาอยู่ในน้ำครับ คุณคงเป็นครูใหม่” ชายหนุ่มยิ้ม
“ชื่อหญิงค่ะ...คุณ?”
“ผมมิ่งครับ”

ระหว่างที่ทั้งสองคุยกัน ลุงมีเดินขึ้นมาจากน้ำ แกถืออุปกรณ์หาปลามาด้วย

“อ้าว ครู เป็นไงบ้างครับ เมื่อคืนเห็นว่าครูเมาเพราะแพ้เหล้าป่า”
“ค่ะลุง...แล้วนี่ลุงเห็นครูใหญ่บ้างไหมคะ”
“เห็นว่าครูใหญ่กับผู้ใหญ่ตามการปะทะของกลุ่มโจรเข้าไปในป่าน่ะครับ ยังไม่ได้ข่าวอีกเลย”

ครูสาวหวนนึกถึงเมื่อคืน เธอจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าได้ยินเสียงปืน

“หวังว่าทั้งสองคนจะไม่เป็นไรนะคะลุงมี”
“ไอ้มิ่ง...มึงลงไปหาปลาต่อทีซิ กูปวดหลังว่ะ...ครูเชิญนั่งก่อนครับ”

แกหันมาเอาผ้าปัดแคร่พลางเชื้อเชิญ มิ่งเดินไปหยิบอุปกรณ์หาปลาที่พ่อวางไว้พลางพูดว่า

“ครูสนใจลงไปลองจับปลาดูไหมครับ สนุกนะครับ เดี๋ยวผมสอนให้เอง”
“ก็ดีค่ะ วันนี้สอนอยู่คนเดียว กำลังเบื่อๆอยากคลายเครียดพอดี...เอ่อ ขอตัวไปเปลี่ยนชุดสักครู่นะคะ”

ลงน้ำแบบนี้ชุดแซคคงไม่เหมาะ เธอจำได้ว่าในกระเป๋าใบนั้นมีชุดว่ายน้ำแต่ไม่ได้เอามาดูอย่างละเอียด หญิงสาวเดินกลับไปเพื่อเปลี่ยนชุด

“อยู่ไหนน้า...อ้อ อยู่นี่เอง...โห”

หญิงสาวอุทานเมื่อหยิบชุดว่ายน้ำสีขาวออกมากาง ชิ้นบนเป็นสามเหลี่ยมสองชิ้นเรียกว่าพอปิดหัวนมได้ เมื่อเธอใส่แล้วเนื้อเต้าส่วนใหญ่ล้นทะลักออกมานอกผ้า ส่วนชิ้นล่างเป็นสามเหลี่ยมพอดีปิดเนินนูน ขนไหมด้านบนโผล่พ้นขอบสามเหลี่ยมด้านบนรำไร หญิงสาวเดินกลับไปยังกระท่อมริมลำธารอีกครั้ง

สองชายหนุ่มแก่เหมือนจะยืนเถียงอะไรบางอย่างกันอยู่ เมื่อหันไปมองทั้งคู่ถึงกับหยุดตะลึง พระอาทิตย์ยามเย็นสาดส่องร่างงามขาวโพลนดุจงาช้าง ยามเดินเนื้อนมเด้งกระเพื่อมล่อตา ส่วนด้านล่างเห็นไรขนดำเป็นขอบเพราะผ้าปิดไม่มิด ชายทั้งสองดูแล้วถึงกับตัวงอพร้อมๆกัน

“อูยยย...ทำไมน่าเอาอย่างนี้”

ลุงมีครางในลำคอ ส่วนเจ้ามิ่งนั้นมองด้วยสายตาวาววามแต่ปราศจากคำพูด

“พร้อมแล้วค่ะ...มองกันใหญ่เลย มีอะไรหรอคะ”
“เอ่อ...ครูใส่ชุดอะไรครับ ชุดชั้นในก็ไม่เชิง”

ลุงมีถามเพราะแกไม่เคยรู้จักชุดว่ายน้ำ หญิงสาวหัวเราะ

“อ๋อ ชุดว่ายน้ำค่ะลุง เขาเอาไว้ใส่เวลาลงน้ำ”
“หูย...คนกรุงเทพ จะลงน้ำยังต้องมีชุดลงน้ำอีก”

ลุงมีเปรยอย่างทึ่งๆ ระหว่างที่ลุงมีกำลังงงนั่นเอง สองหนุ่มสาวก็จูงมือกันลงไปในน้ำ มิ่งสอนครูสาวให้ลองทอดแห เธอทำตามอย่างเก้ๆกังๆ พลางหัวเราะอย่างสนุกสนาน มิ่งเข้าประกบด้านหลังเพื่อจับมือสอนท่าทางการโยนแหกับเธอ

“อุ๊ย”

หญิงสาวรู้สึกได้ถึงท่อนลำแข็งโป๊กของมิ่งซึ่งเจ้าตัวจงใจให้โผล่พ้นผ้าขาวม้ามาทิ่มแทงก้นเธออยู่

“แถวนี้ไม่ค่อยมีปลาครับครู ลองลงไปลึกอีกหน่อย”

มิ่งโอบเอวครูสาวลากเธอลงไปลึกกว่าเดิม ทั้งสองมายืนที่น้ำลึกถึงคอหญิงสาว แต่แค่อกของมิ่ง พื้นข้างล่างเป็นเลนทำให้หญิงสาวทรงตัวไม่ถนัด เจ้ามิ่งฉวยโอกาสโอบรอบเอวเธอไว้แล้วยกตัวเธอขึ้น

“โอ...”

หญิงสาวตอนนี้อยู่ในสภาพลอยพ้นพื้นน้ำ มีท่อนลำของเจ้ามิ่งเสียบแทรกเข้าไปตรงหว่างขาทางด้านหลัง เอ็นร้อนใหญ่ยาวช้อนก้นเธอยาวมาจนถึงด้านหน้า เมื่อน้ำกระเพื่อมท่อนเอ็นนั้นก็ลากถูเสียดสีกับกลีบแคมของเธอโดยมีแค่ชุด ว่ายน้ำบางๆกั้น มือสากหนาของมิ่งบีบเคล้นเต้าอ่อนของเธอ ขณะที่อีกมือหนี่งกำลังพยายามปลดสายเชือกผูกเอวของเธอออก

“อย่า...อย่าค่ะ”

เธอห้ามมิ่งปากคอสั่น ในขณะนั้นเองทั้งสองก็รู้สึกได้ว่ามีใครเข้ามาใกล้ ลุงมีนั่นเอง

“หาปลาอะไรกันวะ...มะช่วยหาด้วยคน”

แกเข้ามาประกบด้านหน้าของหญิงสาว มือของแกตรงเข้าบีบเคล้นเต้าอีกข้างที่ว่างอยู่ทันที ท่อนเอ็นขนาดย่อมกว่าลูกชายเล็กน้อยทิ่มแทงเนื้อนูนจากทางด้านหน้า เมื่อโดนประกอบสองทางแบบนี้หญิงสาวตื่นเต้นและเสียวซ่านจนพูดอะไรไม่ออก งูร้ายทั้งสองตัวหนึ่งเสียดสีด้านล่าง อีกหนึ่งทิ่มแทงด้านหน้าราวกับจะแย่งเข้าครอบครองถ้ำน้อยอ่อนนุ่ม เมื่อแกะปมผูกเอวหญิงสาวไม่สำเร็จด้วยมีพ่อเข้ามาขวางมิ่งจึงใช้มือดึงบิกิ นี่ชิ้นเล็กให้เบี่ยงข้างก่อนจะแทรกดันท่อนทวนแข็งโป๊กเข้าไป

“อาาา...”

หญิงสาวตกใจครางเพราะท่อนนั้นแทรกถูจากด้านหลังผ่านร่องเสียวของเธอ ขณะเดียวกับที่ลุงมีเห็นว่าเจ้าลูกตัวแสบใช้วิธีลัด แกจึงเสียบแท่งของแกเข้าไปทางด้านหน้าบ้าง แม้จะยังไม่ตรงปากทางแต่ญาดาก็เสียวจนตัวสั่นเพราะงูยักษ์สองตัวเข้าไปกัด กันอยู่ในบิกินี่น้อยของเธอ มันทั้งสองลากตัวไปมาหาทางชิงเข้าถ้ำน้อยให้ได้ก่อนกัน ครูสาวเสียวซ่านจนน้ำตาไหล

“มี...ไอ้มิ่ง...ไอ้มีโว๊ยยยยยยยย”!!!
--------------------------------------------------------


ครูสาว ตอนที่ 8

เจ้าของเสียงเรียกนั้นไม่ใช่ใคร ตาเบิ้มตัวแสบนั่นเอง แกส่งเสียงโหวกเหวกเรียกมาจากบนฝั่ง

“ไอ้มี...ไอ้มิ่ง ขึ้นมาเร็วเว้ย เกิดเรื่องใหญ่แล้ว”

สองชายต่างวัยถอดลำเอ็นออกจากด้านในบิกินี่ของครูสาวอย่างแสนเสียดาย ทั้งสองประคองญาดาเข้าไปยังที่ตื้น ทั้งหมดเดินขึ้นฝั่งในขณะที่ตาเบิ้มละล่ำละลัก

“เฮ้ย! ผู้ใหญ่ กับครูใหญ่ ถูกปืนเจ็บกลับมาจากฝั่งขะโน้น ตอนนี้พักอยู่บ้านแก...มึงสองคนช่วยไปดูที”

ทั้งสองได้ยินดังนั้นก็ตกใจรีบใส่เสื้อผ้าทันที มิ่งนั้นเป็นอดีตเสนารักษ์ มีความรู้ด้านรักษาพยาบาลไม่น้อย ส่วนลุงมีเองก็เคยเป็นอาสาสมัครสาธารณสุขของหมู่บ้าน ทุกคนเป็นห่วงคนเจ็บทั้งสองอย่างมาก”มึงสองคนรีบไปกันก่อน เอารถเครื่องกูไป”ตาเบิ้มเร่งให้ทั้งสองคนรีบไปโดยเร็ว

เมื่อสองพ่อลูกจากไปแล้ว ตาเบิ้มหันกลับมามองสาวสวยซึ่งกำลังจัดบิกินี่ชิ้นล่างให้เข้าที่ เมื่อกี้แกยังไม่ทันสังเกตว่าครูสาวอยู่ในชุดอะไร แต่ตอนนี้สาย ตาหื่นกระหายลามเลียไปทั่วตัวเธอ หน้าอกขนาดใหญ่ล้นบิกินี่ เห็นปลายยอดดันขึ้นมาเป็นตุ่มไตทั้งสองข้าง ส่วนด้านล่าง...ความขาวของบิกินี่เผยให้เห็นเงาดำของปอยไหมนิ่มของครูสาว รวมไปถึงรอยแยกของเนินนูนที่รัดรึงเพราะเปียกน้ำเห็นชัดเป็นกลีบแทบไม่ต้อง จินตนาการ เมื่อจัดบิกินี่เข้าที่เสร็จ ครูสาวเห็นตาเบิ้มเงียบไปเลยเงยหน้าขึ้นมอง สายตาหื่นกามอย่างรุนแรงซ่อนแทบไม่มิดของแกทำให้หญิงสาวขนลุกซู่ จิตใจฝ่ายต่ำของเธอทำไมช่างเร่าร้อน รุนแรงอะไรอย่างนี้ สายตาของลุงแก่ทำให้เธอทั้งอายทั้งเสียวจนตัวแทบบิดเป็นเกลียว ตาเบิ้มเอ่ยชวนว่า

“ครูครับ เราเองก็รีบตามไปเถอะ เผื่อจะช่วยอะไรได้บ้าง”
“ไปยังไงละคะลุง”
“เดินไปครับ ผมรู้จักทางลัด”
“แต่...” หญิงสาวก้มลงมองตัวเอง ตาเบิ้มรู้ทันความคิด
“ไม่มีเวลาแล้ว ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกครับครู”

กล่าวจบมือสากหนาของแกก็คว้าข้อมือนุ่มของเธอจูงออกเดินทันที ตาเบิ้มพาหญิงสาวเดินลัดเลาะไปตามชายป่า กิ่งไม้ใบคมบาดระไปตามผิวอ่อนบางของเธอ ทำให้รู้สึกทั้งแสบทั้งคันไปทั่วตัว

“ลุง...ลุงเบิ้มคะ”
“มีอะไรครับครู”
“หนูคันมากเลย แสบด้วย โดนใบอะไรก็ไม่รู้บาดเอาน่ะค่ะ”
“หรอครับ ทนอีกนิดนะครู ข้างหน้ามีขนำร้างปลายนาอยู่ เดี๋ยวไปพักที่นั่นก่อน”

เมื่อมาถึงขนำร้าง ตาเบิ้มควักยาลักษณะคล้ายยาหม่องมาให้ครูสาว

“ครูทาเสียหน่อยครับ จะได้หายคันหายแสบ พุ่มไม้กับหญ้าแถวนี้มันคัน มันคายผิวมาก”

ครูสาวรับมาทาผิวผ่อง เธอแต้มตรงโน้นตรงนี้แทบจะทั่วตัว

“ลุงทาด้านหลังให้หน่อยค่ะ ทาไม่ถึง” ตาเบิ้มรับยามาทาแต่โดยดี
“เดี๋ยวครูนั่งพักสักหน่อยก่อนก็ได้ครับ ผมขอสูบยาสักตัว”

ว่าแล้วแกก็เลี่ยงไปม้วนใบจากสูบ ญาดาพักขาในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน เธอรู้สึกวูบวาบๆไปทั่วตัว ความคันความแสบหายไป แต่ความรู้สึกใหม่เข้ามาแทนที่ เธอรู้สึกว่าตัวร้อนเหมือนไฟ ร่างกายหมดเรี่ยวแรงกำลังวังชาไปดื้อๆ เธอทรุดตัวลงตอนราบกับพื้นส่งเสียงครางเบาๆ ตาเบิ้มซึ่งสูบยาหมดตัวแล้วเดินเข้ามายิ้มอยู่ข้างๆ

“ไม่สบายหรอครับครู”
“ไม่...ไม่รู้เป็นอะไรค่ะ อยู่ๆก็หมดแรงไปเฉยๆ”
“แขนขาหมดแรง งั้นผมนวดให้นะครับ”

โดยไม่ทันให้หญิงสาวปฏิเสธ มือสากหนาของเฒ่าหื่นนวดเคล้นไปที่ไหล่ของเธอทันที แกนวดอยู่สักนิดก็ลากมือลงต่ำมาที่อก สองมือหยาบดำบีบเคล้นอย่างมันเขี้ยว หญิงสาวห่อปาก พยายามส่งเสียงห้ามแต่แทบไม่ได้ยิน ตาเบิ้มแกะบิกินี่ท่อนบนของเธอหลุดออก ตาแกจ้องนมคู่สวยของเธอตาเป็นมัน

“เมื่อคืนเห็นไม่ชัด...อูย...ทั้งใหญ่ทั้งขาว หัวสีชมพู...”

แกไม่รอให้เสียเวลา ก้มตัวลงใช้ปากดำเขระงับยอดติ่งน้องข้างหนึ่ง อีกมือนึงแกล้วงควักเข้าไปในกางเกง เฒ่าหื่นฟัดเต้าสวยซ้ายขวาอย่างเมามัน หนวดเครารกครึ้มของแกทิ่มแทงเนื้ออ่อนเป็นรอยแดง ครูสาวหลับตาพริ้มส่งเสียงครางห้ามเบาๆ

“ลุง...ลุงจ๋า...อย่า...”

ตาเบิ้มไม่ได้สนใจเสียงครวญของสาวน้อย ลิ้นสากของชายแก่ลากเลียขึ้นมาที่คอขาว จมูกแหลมงุ้มไซร้ซอกคอจนสาวน้อยตัวสั่น แกพรมจูบสาวน้อยทั่วใบหน้า แล้วโฉบปากดำหนาลงไปประกบปากบางสีชมพู ลิ้นยาวเสียบลึกลงไปม้วนพันระรัวกับลิ้นน้อยอ่อนบาง จ๊วบๆๆ จ๊าบบบ จ๊วบๆๆ เฒ่าลามกดูดปากสาวน้อยด้วยความชำนาญ เมื่อแกถอนปากออก สาวน้อยถึงกับเผยอปากตามด้วยความเสียดาย

“วันนี้มีเวลาเล่นกันอีกเยอะ ไม่มีใครมาขัดคอแน่ ฮ่าๆๆๆ”

ตาเบิ้มหัวเราะ พลางก้มลงดูดฟัดเต้าเต่งทั้งสองอีกครั้ง แกดูดๆๆจนหญิงสาวครางหงิง สองมือสากหนาเลื่อนลงไปปลดสายบิกินี่น้อยท่อนล่าง เมื่อมันหลุดออกไป ครูสาวคนสวยนอนงหงายหายใจรวยรินหมดทางป้องกันตัวเอง แกจับครูสาวให้แบะขาชันเข่าแล้วแทรกเข้าดูกลีบกุหลาบสีชมพูด้วยความละลานใจ

“สวย...สวยจริงๆ ของสาวบริสุทธิ์มันต้องแบบนี้ โชคดีของกูจริง”

แกก้มลงใช้ลิ้นลากเลียกลีบแคม หญิงสาวสะดุ้งแอ่นตัวตามลิ้นสาก แกผังจมูกลงไปสูดดมความหอมหวานกลางร่องรอยผ่าปิดสนิท ระรัวลิ้นรวดเร็วเลียซ้ายขวาจนครูสาวก้นลอยไม่ติดพื้น

“โอว...โอว...โอวอาาา...”

มือน้อยทั้งสองขยุ้มกดหัวล้านของชายแกด้วยความเสียวสยิว ตาแก่บ้ากามใช้ฟันขบดึงทิ้งขนไหมบางด้วยความมันเขี้ยว และดูดกินน้ำหวานจากเกสรอย่างเอร็ดอร่อย

“อา...อาาา...อ่ะอ่ะ อ๊าาาาาาาา...”

อารมณ์ของครูสาวพุ่งถึงจุดสุดหฤหรรษ์ สองมือขยุ้มกดหน้าอัปลักษณ์ให้ฝังลงในกลีบดอกไม้บางของเธออย่างลืมตัว ขณะที่แดะตัวลอยโค้งแอ่นขึ้นโดยตาเฒ่าใช้สองมือโอบรัดสะโพกอวบนั้นให้อัด เข้าหาหน้าอีกแรง ร่างของหญิงสาวกระตุกสั่นพลิ้ว เสียงครางปนเสียงหอบเหนื่อยระรัว เธอทิ้งตัวลงกับพื้นด้วยความเหนื่อยอ่อน แต่ชายแก่ยังไม่ยอมปล่อย ลิ้นสากนั้นตวัดลากเลียอย่างไม่รู้เหนื่อย แกห่อปากดูดปลายกลีบแคมเสียงซ๊วบซ๊าบจ๊วบจ๊าบ เพียงไม่นานหญิงสาวก็ถึงฝั่งอีกครั้ง...อีกครั้ง

“โอย...โอย...พอแล้วค่ะ...ไม่ไหวแล้ว”

คนสวยหอบจนตัวโยนเพราะเสร็จสมไปถึง 3 ครั้งติดๆกันจากลิ้นพิฆาตของเฒ่าลามก ร่างบางชื้นไปด้วยเหงื่อ ตาแก่ลากลิ้นไปมาตามร่างสวยขาวโพลนอีกครั้ง เธอหลับตาปี๋ครางเบาๆหนวดเคราลากถูไปตามเนื้อหอมเนียนนุ่มท่อนเอ็นของชายชรา ผงาดแข็งจนกางเกง แทบขาด แกลุกขึ้นปลดกางเกงเก่าดำอย่างช้าๆ

แกมองดูครูสาวซึ่งยังหอบและครางเบาๆ ตัวสั่นราวลูกนก เฒ่าสารพัดพิษสยายยิ้มด้วยความพอใจ เอามือรูดท่อนเนื้อขนาด 7 นิ้วดำสนิท ขนสากหยิกตั้งแต่โคนไปถึงกลางลำกลิ่นคาวเหม็นอับฟุ้ง เส้นเลือดขดขอดปูดโปน แกเอามาแตะที่ริมฝีปากบางของครูสาว แล้วลากรูดคลึงท่อนเอ็นไปทั่วใบหน้างาม ขนหยาบหน้าทิ่มแทงหน้าอ่อนเจ็บแสบ แกเสียบท่อนลำหนาลงไปในโพรงปากบางทันที หญิงสาวตาเหลือกเพราะหายใจไม่ทัน แกไม่สนใจจิกผมสวยดึงหัวหญิงสาวขึ้นพร้อมๆกับแท่งท่อนหนาเข้าปากของเธอ

“อ่อก...อู๊...อู๊ๆ”

สองมือหญิงสาวดันหน้าขาตาเฒ่าพลางส่งเสียงอุทธรณ์ ตาเฒ่าเงยหน้าหลับตาพริ้ม โยกหัวหญิงสาวรับกับการเสยท่อนเอ็นเข้าปากบาง แกทำอย่างรุนแรงเมามัน ขนหยาบสากแทงทิ่มปากและจมูกเธอจนแดง เฒ่าหื่นเงยหน้าหลับตาซี๊ดปากด้วยความเอร็ดอร่อย น้ำลายปนน้ำเมือกไหลย้อยลงไปตามอกอวบ คราบฟองขุ่นขาวเลอะเต็มปากและคางหญิงสาว

“โอวๆๆๆ...ไม่ไหวแล้วเว้ย เดี๋ยวแตกก่อนกูจะหมดสนุก”

แกจิกหัวดึงให้ปากหญิงสาวหลุดจากท่อนยักษ์ เพื่อชะลอความสุขสมที่ใกล้มาถึง เพราะแกอยากหลั่งน้ำเสียวรดราดร่องรูบริสุทธิ์ของเธอ แต่มันช้าเกินไป

“อาาา...อ๊ากกกก”

น้ำคาวขุ่นข้นพุ่งด้วยความแรงฉีดเข้าปากเธอบางส่วน เมื่อท่อนเนื้อหลุดออกจากปากสวย มันฉีดพุ่งเมือกขุ่นไปทั่ว หยดน้ำคาวไหลย้อยมาที่ตาเคลือบขนตาเธอจนลืมไม่ขึ้น ไหนจะที่ฉีดเข้าจมูกจนหายใจไม่ออก

“อ่ะ...อ่ะ...แฮ่กๆๆ”

หญิงสาวนอนหลับตาพริ้ม ปล่อยให้น้ำเมือกของเฒ่าหื่นเลอะเทอะเต็มหน้า ลำคอ และอกอวบของเธอ

“อูยยย...ดูดอร่อยแท้ แตกซะก่อนจนได้ แต่ไม่เป็นไร” แกหันมองซ้ายขวา
“ยังไงวันนี้กูต้องเปิดซิงนังหนูคนสวยนี่ให้ได้”

แกคว้าสองมือหญิงสาวให้มารูดท่อนเอ็นแกเพื่อช่วยปลุกงูยักษ์หลังพ่นพิษให้ ฟื้นจากหลับ เมื่อได้รับไออุ่นและความนุ่มละมุนจากมือหญิงสาว มันก็พองขยายตัวผงาดขึ้นอย่างรวดเร็ว ดูจะแข็งกว่าเดิมซะอีก ตาเฒ่าทรุดตัวลงระหว่างขาขาวที่นอนชันเข่า ท่อนลำยาวแข็งดุจท่อนไม้พาดไปบนกลีบชมพู แกจรดหัวบานดำลงบนรอยแยกชุ่มฉ่ำ แล้วเริ่มออกแรงกดลงไปช้าๆ...

------------------------------------------------------------ครูสาว ตอนที่ 9

หัวบักบานใหญ่กดทิ่มลงไปกลางกลีบดอกไม้บาง กลีบแคมยู่ไปตามแรงกด แต่มันยังปิดแนบสนิทอยู่เหมือนเดิม แกเอานิ้วดำๆของแกลองจิ้มลงไปในรอยหลืบ

“โอ๊ะ...” หญิงสาวร้องสะดุ้งกายดิ้นหนี
“ขนาดนิ้วกูยังแทบไม่เข้าเลย...ฟิตอะไรอย่างนี้คนสวย ฮ่าๆๆๆ”

ตาเฒ่าหัวเราะเมื่อเห็นพรหมจรรย์ของหญิงสาวพร้อมอยู่ตรงหน้ารอแกขยี้ ตาเฒ่าถุยน้ำลายลงไปที่หัวบานเพื่อเพิ่มความลื่น แกเสยแซะซ้ายทีขวาทีอย่างใจเย็น หัวบานค่อยๆอ้ากลีบสาวออกทีละน้อย ความเจ็บปวดที่เริ่มเกิดขึ้นทำให้หญิงสาวกัดฟันขมวดคิ้วร้องคราง มือน้อยขยุ้มเล็บจิกท่อนแขนของตาเฒ่า เยื่อพรหมจรรย์บางเบากำลังทำหน้าที่ปกป้องสิ่งสำคัญอย่างสุดฤทธิ์ ทันใดนั้นเอง...

“โป๊ก!”
“โอ๊ยยย”

ตาเฒ่าร้องเสียงหลงเมื่อของแข็งบางอย่างลอยมากระทบหัว

“โป๊ก!”
“โอ๊ยย...อีกแล้ว อะไรกันวะ” แกหันขวับกลับมามองซ้ายขวา
“โป๊ก!”

กระสุนดินพุ่งออกจากหนังสติ๊กกระทบหน้าผากเถอกอย่างแม่นยำ ตาเบิ้มผงะหงายหลังผลึ่ง หัวกระแทกพื้นดินสลบเหมือดไปทันที

“ครู...ครูครับ”

เจ้าทิวเผ่นเข้ามาอยู่ข้างครูสาว พร้อมกับเจ้าไม้เพื่อนคู่หูซึ่งเป็นลูกศิษย์ของครูสาวเช่นกัน ทั้งสองมายิงกิ้งก่าเล่นแถวนี้ตั้งแต่เลิกเรียนเหตุ การณ์บังเอิญหรือสิ่งใดดลใจให้ทั้งสองไล่ตามกิ้งก่ามาใกล้ๆขนำร้างแห่งนี้ ทั้งสองได้ยินเสียงหญิงสาวร้องคราง จึงบุกป่ารกเข้ามาดูและพบว่าตาของเขากำลังรังแกครูสาว ทิวไม่รู้ว่าตาเฒ่ากำลังจะขยี้ความบริสุทธิ์ของครูสาว รู้แต่ว่าครูร้องด้วยความเจ็บปวด พวกเขาจึงต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยครูไว้

“ครูครับ..ลุกไหวไหมครับ”

ไม้กรากเข้ามาช่วยทิวพยุงเธอขึ้นนั่ง สายตาเด็กหนุ่มทั้งสองมองไปที่หน้าอกขาวอวบและปลายยอดสีชมพูด้วยความรู้สึกแปลกๆ

“ช่วยหยิบ...ชุดว่ายน้ำ...ให้ครูที”

ทิวหยิบเศษผ้าสองชิ้นที่ครูสาวชี้ให้เก็บอย่างงงๆ ทั้งสองเริ่มเข้าใจเมื่อเห็นครูสาวเริ่มใส่ชุด ทั้งสองช่วยผูกโน่นนี่ตามที่เธอบอก

“เฮ้ย พาครูไปหลบที่ฐานลับเราเถอะ เดี๋ยวตามึงฟื้นแล้วเห็นว่าเป็นพวกเราทำ แกตีก้นขาด”

ไม้เสนอความคิดกับทิว ทั้งสองจึงพยุงครูสาวเดินออกมาจากขนำร้างนั้น ห่างออกไปไม่ไกลนัก ทั้งสองพาครูสาวของพวกเขามาที่ถ้ำเล็กๆแห่งหนึ่งริมลำธาร ปากทางเข้ามีไม้พุ่มปกคลุมจนสังเกตปากถ้ำได้ยาก เมื่อเข้าไปด้านใน เธอเห็นเสื่อเก่าๆกับหมอนพร้อมด้วยกระติ๊บข้าวเหนียวและขันน้ำ ของเล่นพื้นบ้านอีกหลายอย่าง ทั้งสองพาครูไปนอนลงบนเสื่อ

เธอหลับตาพริ้มด้วยความเหนื่อยจากการถูกชายชราป้อนความสุขเสียวจนเสร็จสม ด้วยลิ้นหลายครั้ง แถมยังเกือบจะเป็นคนแรกที่ได้เปิดบริสุทธิ์เธอเด็ก ชายทั้งสองออกจากถ้ำหายไปให้เธอนอนพักครู่ใหญ่ๆ พวกเขากลับมาพร้อมฟืนหอบใหญ่

“ครูครับ ฟ้ามืดแล้ว คืนนี้ครูพักกับพวกผมที่นี่ก็ได้ครับ”
“แล้วตาไม่ว่าหรอทิว” เธอหันมามองไม้
“ไม้ด้วยออกมานอนนอกบ้านกันแบบนี้”

ทั้งสองหัวเราะพร้อมกัน

“พวกเขาชินกันแล้วครับ พ่อแม่ไม้เขารู้ว่าอยู่กับผม ตาผมก็รู้ว่าอยู่กับไม้”
“อีกอย่างทางที่ตาไอ้ทิวพาครูมา กลับมืดๆไม่ได้หรอกครับครู เดี๋ยวหลงป่าไปออกเขมรจะยุ่งกันใหญ่”

เมื่อตกลงกันได้แล้ว เด็กหนุ่มทั้งสองจึงไปช่วยกันก่อไฟหน้าถ้ำ หลังจากนั้นครูสาวกับลูกศิษย์ทั้งสองก็มาแบ่งอาหารกันกิน

“ข้าวเหนียวกับปลาแห้ง ฝืดคอหน่อยนะครู” ไม้ยิ้ม
“ครูทานได้ทั้งนั้นล่ะจ้ะ”

ครูคนสวยยิ้มตอบแล้วหันไปป้อนข้าวเหนียวเข้าปากทิวจนเด็กชายแก้มตุ่ย ทั้งสามกินไปคุยไปอย่างสนุก ฟ้ามืดลงอย่างรวดเร็ว

“ทิว...ไม้ ครูอยากจะล้างตัวหน่อยน่ะ ยังคัน แสบไม่หายเลย”

สองหนุ่มน้อยเห็นรอยแดงขูดข่วนขีดแทบจะทั่วตัวครูสาวแล้วก็เข้าใจ

“มาสิครับ ลงไปแช่น้ำเล่นกับพวกผม เผื่อโชคดีจับปลาได้จะได้มีเสบียงเพิ่ม”

ไม้นั้นดูเป็นผู้ใหญ่กว่าทิว มีร่างกายที่แข็งแกร่งใกล้วัยหนุ่มรวมไปถึงความ คิดรอบคอบ ทั้งสองจูงมือครูสาวคนละข้างเดินไปยังริมน้ำ

“ครูครับ เมื่อกี้ครูเรียกชุดนี้ว่าชุดว่ายน้ำ” ทิวถามพลางชี้ไปที่บิกินี่ตัวน้อย
“อ๋อ ใช่จ้ะ ไว้ใส่เวลาลงน้ำไง”
“หรอครับ ใส่แบบนี้ผมว่าไม่ต่างกับแก้ผ้าลงน้ำนะครับ”

พูดจบเจ้าตัวแสบก็แก้กางเกงวิ่งตูมๆลงน้ำหนีการทำโทษของครูสาวไม่คิดชีวิต

“น่าตีจริง”

ครูสาวส่ายหัว ไม้หัวเราะพลางจูงมือนุ่มของครูสาวเดินลงน้ำอย่างช้าๆ

“ไม่ถอดกางเกงก่อนลงหรอไม้ เดี๋ยวเปียกแล้วตอนขึ้นมาจะเอาอะไรใส่”
“ปกติผมก็ถอดล่ะครับ...แต่” ไม้มองหน้าครูสาว เธอเข้าใจทันที
“ไม่ต้องอายหรอกจ้ะ เธอน่ะยังเด็กอยู่เลย”

ครูสาวเอ่ยอย่างใจดี เธอไม่รู้ว่าไม้นั้นไม่ใช่เด็กไม่รู้ประสีประสาอย่างทิว เขามีประสบการณ์ทางเพศกับสาวแก่แม่หม้ายแถบละแวกบ้านมาแล้วหลายราย ซึ่งแต่ละคนล้วนแต่ดำเหี่ยวย่นยานย้อย ไม่อวบอัดเต่งตึงขาวสวยเหมือนครูของเขา

ไม้แอบมองเธอตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาสอน เขาเรียนไม่รู้เรื่องเพราะสายตามัวแต่จะมองลอดใต้กระโปรงบานสั้นของเธอ เมื่อกี้ที่เขาเห็นตาเบิ้มโยงโย่โยงหยกกำลังจะแทงท่อนทวนลงไปในกลีบสาว หน้าเขาร้อนวูบด้วยความอิจฉา เขาไม่ลังเลเลยที่จะช่วยทิวยิงกระสุนดินใส่ตาเบิ้มเพื่อช่วยเธอ เมื่อไปถึงเห็นเธอนอนเปลือยเปล่าเขาต้องอดกลั้นกับความตื่นตัวกลางกายอย่าง ยากลำบาก

คืนนี้โอกาสช่างเหมาะจริงๆ คืนนี้...ไม้คิด ไม้ถอดกางเกงออกอย่างช้าๆ สายตาครูสาวมองเห็นท่อนทวนที่ถึงจะไม่อวบใหญ่เท่าบรรดาผู้ใหญ่คนอื่น แต่ความยาวโง้งของมันไม่เป็นรองเลย ท่อนไม้ขนาด 7 นิ้ว ปลายบานที่โคนมีขนดกปานกลาง ผิดกับทิวซึ่งเล็กกว่าและแทบไม่มีขนเลย ครูสาวมองใจเต้นรู้สึกหน้าแดงอารมณ์วาบหวิว

“ผมถอดแล้ว ครูไม่ถอดหรอครับ”ไม้ยิ้ม ครูสาวตาโต
“ผมล้อเล่นครับ มาเถอะครับ เดี๋ยวมืดมากน้ำจะเย็น”

ไม้พาครูคนสวยมาที่น้ำลึกระดับใต้อก เขาวักน้ำรดไหล่ครูสาวอย่างเอาใจ พลางขัดแผ่นหลังขาวเนียนไปด้วย

“อุ๊ยย” เธอร้องด้วยความแสบคันบนผิวผ่อง
“ต้องขัดให้ยางมันออกครับ ครูทนแสบสักหน่อย”

ไม้อธิบาย สองหนุ่มสาวขัดผิวกันเพลินจนกระทั่ง...

“อุ๊ย” ครูสาวอุทาน หันซ้ายขวาด้วยความตกใจ
“อะไรครับครู”
“เหมือนมีมือใครมาจับขา”
“เจ้าทิวมั๊งครับครู” ทั้งสองมองหาทิว
“สงสัยจะใช่นะ แต่มือเย็น แล้วก็ลื่นจัง”
“ต้องใช่ครับ” ไม้ยืนยันหนักแน่นตาลุกวาว แต่...
“เฮ้...จับปลาได้ตัวนึง”

ทิวตะโกนห่างจากทั้งสองออกไปไม่ต่ำกว่า 20 เมตร ครูสาวตกใจหันกลับมามองหน้าไม้ เขาแตะนิ้วชี้ลงบนริมฝีปากบางของเธอ พลางกระซิบ

“ครูอย่าเพิ่งเอะอะครับ เชื่อผม เมื่อกี้คิดซะว่าเป็นไอ้ทิว” เธอตาโตด้วยความงุนงงไม่เข้าใจ
“ว้าาาา” ทิวร้องเสียงดังเมื่อปลาตัวเขื่องพลัดหลุดจากมือลงน้ำ
“เฮ้ย มาทางนี้ดีกว่า”

ไม้ตะโกนเรียก ทิวว่ายมาโผล่ด้านหน้าครูคนสวยพอดี ส่วนไม้อ้อมกลับไปทางด้านหลัง สองหนุ่มประกบหน้าหลังครูสาว หน้าเธอร้อนวูบเมื่อรู้สึกว่าไม้แท่งเขื่องทิ่มแทงร่องก้นของเธออยู่ แม้จะยังมีบิกินี่ปิดบังแต่มันก็สร้างความเสียวให้ไม่น้อย มือสากของไม้จับไหล่เธออย่างนุ่มนวล ทิวยื่นหน้าเข้ามาใกล้ หญิงสาวก้มลงจุ๊บปากเบาๆ

“ขอบใจนะที่มาช่วยครูอีกแล้ว”
“ขอรางวัลครับ” เด็กชายอ้อน
“จะเอาอะไรล่ะ”
“ผมอยากดูดนมครู อยากเล่นกับครูเหมือนวันนั้นจัง”

เด็กชายพูดซื่อๆตรงๆ ครูสาวตกใจเพราะไม้อยู่ข้างหลัง

“อ๋อ ไม้มันรู้แล้วครับ มันบอกว่าถ้าจะเล่นกับครูอีกให้ชวนมันด้วย”

หญิงสาวถอนใจ นี่เธอกำลังจะถูกดึงดูดลงสู่วังวนแห่งความเสียวอีกครั้งหรือ?


----------------------------------------------

ครูสาว ตอนที่ 10

สองหนุ่มช่วยกันพาหญิงสาวมายังน้ำลึกระดับเอว แล้วปลดบิกินี่ท่อนบนของครูสาวออก สองปากอ้าอมดูดนมคนละเต้า สองหนุ่มแข่งกันดูดเม้มเสียงจ๊วบจ๊าบๆๆ หญิงสาวแสนเสียวแอ่นหน้าเริ่ดสองมือกดหัวสองหนุ่มน้อยให้บี้ไปกับอก

“โอววว...อา...ซี๊ดดด”

เธอครางด้วยความเสียวซ่าน มือหนุ่มไม้คว้าหมับไปที่เนินนูนของครูสาว และใช้นิ้วถูขึ้นลงไปตามร่องแยก แล้วเริ่มล้วงมือลงไปในบิกินี่

“อาาาา...ซี๊ดดด”

สาวสวยห่อปากครางอย่างเสียวซ่าน ไม้ลากลิ้นลงมายังหน้าท้องแบนราบและสะดือกลมน่ารัก ลีลาลิ้นตวัดลากเลียไปทั่วร่างครูสาว ขณะที่ทิวไซร้ซอกคอสูดดมความหอมหวาน แล้วประกบจูบอย่างดูดดื่ม มือของทิวยังไม่ทิ้งเต้ากลม เขาบีบบี้คลึงเคล้นขณะที่ไม้ปลดบิกินี่ชิ้นล่างออก แล้วนั่งลงประกบปากลงกับเนินนูนน้อยนั้น

“จ๊วบๆๆ...แผล่บๆๆ...อออาาาา...อูยยยย...ซี๊ดดด...โอววว...”

เสียงแห่งความสุขดังระงมทั่งคุ้งน้ำ ไม้แทงลิ้นลึกเข้าไปในร่องรอยผ่า ส่วนทิวพลิกกลับมาเพื่อจู่โจมด้วยลิ้นบ้าง ลากเลียไปทั่วหลังขาวสะอาดก่อนจะนั่งลงด้านหลังครูสาว ใช้ฟันกัดแก้มก้นนุ่มขาวทั้งสองสลับกันอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะแทงลิ้นเข้าไประหว่างร่องก้น...ยังรูหูรูดสีชมพูนั้น

ไม้แหวกร่องแคมแล้วห่อลิ้นดูดเม็ดมณีน้อยกลางกลีบสวยอย่างชำนาญ จมูกแหลงโด่งเสียบเสยจนน้ำหวานครูสาวทะลักล้น ใช้ฟันขบดึงใยไหมบางด้วยความมันเขี้ยว ลิ้นสากๆทั้งตวัดเลียและเสียบแทง ครูสาวดิ้นส่ายเอวไหวๆ ทิวก็ลากลิ้นเข้าไปในร่องก้นขาวด้านหลัง ลิ้นแหลมเสียบแทงเข้าไปในรูกลมสีชมพู ทิวใช้นิ้วทิ่มแทงเข้าไปด้วยความซน ครูสาวสะดุ้งอ้าปากหวอ เมื่อรู้สึกมีสิ่งแปลกปลอมล่วงล้ำ

“ทิว...อย่าทิ่มเข้าไป ครูเจ็บ โอววว...”

เด็กหนุ่มไม่ฟังเสียงทิ่มนิ้วชี้เข้าไปจนสุด พลางใช้ลิ้นเลียรอบหูรูด ตัวครูสาวแทบลอยด้วยความหฤหรรษ์ ลิ้นหนุ่มน้อยทั้งสองทำงานสอดประสานกันได้ดีเหลือเกิน สองมือเธอจิกผมเด็กทั้งสองอัดเข้ากับด้านหน้าและหลังของร่างกายเธอ ความเสียวเมื่อถูกโจมตีพร้อมกันเพิ่มทวีขึ้นอย่างรวดเร็ว

“โอว...ไม้...ทิว...โอวว...เร็วๆ...ครูจะ...อ่ะ...อ่ะ...อ๊าาาาาาา....กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด”

เสียงครูสาวกรีดเสียงลั่นเมื่อถึงฝั่งแห่งความเสียวอย่างรุนแรง สองหนุ่มละเลียดดูดกินน้ำหวานของครูสาวอย่างเพลิดเพลิน

“อา...อา...“

หญิงสาวหอบเพราะสำลักความเสียว ทิวดึงนิ้วออกมาจากรูก้นเธอ แล้วเอามาให้เธอดูด

“จ๊วบๆๆ...”

เธอหลับตาพริ้มดูดนิ้วนั้น เพิ่มอารมณ์ใครเด็กชายทั้งสองให้พุ่งทวี ทั้งสองลุกขึ้นยืน แท่งทวนชี้เด่มายังเธอทั้งคู่

“ถึงตาครูแล้วครับ”

ไม้พูดพร้อมกับชี้ไปยังท่อนเนื้อของเขา หญิงสาวทรุดตัวลงนั่ง มือนิ่มรูดคลึงเนื้อแข็งสองท่อนนั้นอย่างช้าๆ พลางเร่งจังหวะขึ้น เธอหันไปใช้ปากกับแท่งใหญ่ของไม้ก่อน จ๊วววบบบ เสียงปากสีชมพูดูดรูดท่อนแข็ง ทั้งสองก้มลงดูการทำงานของครูสาว พลางใช้มือคลึงเต้านิ่มอย่างเพลิดเพลิน

“อู๊ววว”

เด็กหนุ่มครางอู้ด้วยความเสียวจากโพรงปากนุ่มของครูสาว สักพักเธอก็หันไปดูดรูดท่อนของทิวบ้าง

“อาาาา”

สองหนุ่มครางแข็งกันเพราะลีลาการใช้ปากและมือของครูสาว จ๊วบๆๆ จ๊าบๆๆๆ เสียงปากนุ่มดูดเลียท่อนเอ็นสองท่อนอย่างเอร็ดอร่อย

“พอก่อนเถอะครับ เดี๋ยวไม่สนุก”

ไม้ผู้ชำนาญเชิงผลักครูสาวออกจากดุ้นที่เธอดูดดุนอย่างเพลิดเพลิน

“อา...”

เธอเผยอปากตามอย่างเสียดาย ทั้งสองหนุ่มเดินประกบเธอขึ้นฝั่งแล้วให้เธอนอนหงายลงบนเสื่อเก่า ไม้ทรุดตัวลงกลางหว่างขาขาว เขาก้มลงประกบจูบปากสวยของครูสาวด้วยความใคร่ ลิ้นพันลิ้นสอดสวมกันเสียงจ๊วบๆ ทิวนั่งมองบทรักของเพื่อนผู้ชำนาญด้วยความเพลิดเพลิน ไม้โหย่งตัวถอดจูบออก สองมือบีบบี้อยู่ที่เต้าขาว ท่อนเอ็นทิ่มไปบนเนินสวยจนกลีบแคมยู่

“ครูครับ...เป็นเมียผมนะครับ”

ไม้ก้มลงกระซิบข้างหูครูสาวและยิ้มด้วยความรู้สึกมีชัย พลางกดหัวบานลงไปในร่อง...

“โอ๊ยยยย...”

ครูสาวสะดุ้งสุดตัว หัวบักเงี่ยงจมหายลงไปกลางร่องกลีบ เลือดแห่งความบริสุทธิ์ไหลเอ่ออาบเนื้อเนิน ไม้พยายามกดลึกลงไปพลางทำหน้าเบ้

“อูย...ของครูฟิตฉิบ ไอ้ทิว มึงเอาของมึงไปให้ครูเขาดูดแก้เจ็บหน่อยสิวะ”

ทิวซึ่งนั่งตาโตมองการเปิดบริสุทธิ์ครูสาวอยู่นั้นได้สติ เอาแท่งลำแหย่ไปที่ปากครูสาว ซึ่งอ้าออกอมดูดรูดเพื่อบรรเทาความเจ็บ

“ทนหน่อยนะครับ...ฮึบ”

ไม้โยกเอวดันลำแข็งคืบคลานไปอย่างเชื่องช้า ญาดาน้ำตาไหลพรากรู้สึกเหมือนตัวจะฉีกเป็นสองส่วน มือทั้งสองพยายามดันอกหนุ่มไม้ไม่ให้จู่โจมเธอรุนแรงนัก

“อูยยย...”

ไม้ยกตัวดึงเอ็นออกช้าๆเมื่อเอวครูสาวโยกขึ้นตาม เขาก็กระทุ้งสวนกลับมาเต็มลำทันที

“อ๊อก...อ่อออกกกก”

หญิงสาวตาเหลือกดิ้นพราด ท่อนไม้เสียบฉวบลงไปเต็มตื้อสุดโคน เนินเนื้อสาวยู่ยุบลงไปตามแรงกด ขนหยาบของไม้ถูแทงหนอกขาวนุ่ม เลือดปนน้ำรักพุ่งกระฉูดสวนการแทงออกมานองสองหว่างขา เธอร้องสุดเสียง แต่ปากที่ยังมีท่อนทิวคาอยู่

“อ๊อก..อ่อกกก...อาาา”

เธอดูดแท่งทิวอย่างแรงเพื่อพยายามลดความเจ็บ ในขณะที่ไม้เริ่มโยกเอวกระหน่ำท่อนแข็งของเขาจากช้าๆแล้วค่อยๆเร่งจังหวะ ขึ้น สวบๆๆๆ กลีบสาวเริ่มปรับรับกับการกระทุ้ง ความเจ็บปวดเริ่มถูกแทนที่ด้วยความเสียวซ่าน ญาดาหน้าแดง หลับตาครางแม้จะมีท่อนเอ็นอยู่เต็มปาก

“อาาาา...โอ๊วววว”

เสียงเจ้าทิวที่โดนครูสาวดูดรูดอยู่นั้น เด็กน้อยถึงจุดสุดเสียวจากปากสวย แม้จะไม่มีน้ำเชื้อหลั่งออกมาเพราะยังไม่ถึงวัย แต่หัวบานก็ขยายตัวคับปากครูสาว ทิวกดหนอกขยี้ติดปากครูสาว ปิดจมูกเธอจนหายใจไม่ออก

“อาาาา...อาาาา...”
“ไอ้ทิว เดี๋ยวครูหายใจไม่ออก”

ไม้ดันตัวเด็กหนุ่มให้ลุกออกจากร่างเธอ ไม้เห็นว่าครูสาวคลายความเจ็บแล้วจึงโล้ขาครูสาวขึ้นมาจนชนอก โยกเอวกระเด้าแท่งไม้เข้าไปในซอกอ่อนด้วยความมันส์ สวบๆๆๆ เด็กหนุ่มโหย่งตัวกระเด้าอย่างเต็มที่

“อา...อา...โอววว...อูวววว”

สองหนุ่มสาวครางระงม เสียงหนอกชนหนอกทวีความเร็ว พั่บๆๆๆๆ ไม้โยกเอวขึ้นสุดลงสุด ท่อนลำชุ่มน้ำรักผลุบเข้าออกกลีบแดงสด ไม้แดะเอวคว้านเสย พั่บๆๆๆ

“โอวว...ซี๊ดดด...โอวววว...”

ครูสาวหลับตาปี๋แดะเอวรับการกระเ


*

ออฟไลน์ samboon1988

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูสาว  7-12  โดยคุณ  Alone in the darK
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2016, 02:06:12 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ggr

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูสาว  7-12  โดยคุณ  Alone in the darK
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2018, 09:41:21 pm »
thx

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ