ผัวเก่ามาหาน๊ะ( นุ้ย)

ผัวเก่ามาหาน๊ะ( นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 5481 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
ผัวเก่ามาหาน๊ะ( นุ้ย)
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2016, 11:43:07 pm »
"เย็ดกับผัวเก่า"

(เรื่องนี้ "นุ้ย" ไม่ได้แต่งเองหรอกนะค๊ะ คัดแปลงมาจากเรื่องเก่าที่มีคนแต่งไว้ เนื้อหาเดิมใกล้เคียงกับชีวิตจริง
ของ "นุ้ย" มาก จำชื่อเรื่องเก่าไม่ได้แล้ว "นุ้ย" เลยหยิบมาดัดแปลงให้เหมาะสมกับเวลาและสถานการณ์นิดหนึ่ง
ก็ขอขอบคุณต้นฉบับเดิมมา ณ โอกาสนี้ด้วย)
สวัสดีค่ะ "นุ้ย" เองค่ะ อายุ 40 ปี เศษ แล้วค่ะ สัดส่วนนุ้ย 36-25-36 สูง 163 ซม. เท่าที่เพื่อน ๆ (ผู้ชาย) บอก นุ้ยไม่ได้เป็นคนสวยจนเวอร์อะไร ? มากมายนักแต่ความน่ารักก็มีเยอะนะคะ โดยเฉพาะช่วงสะโพกและเรียวขา ก้นนุ้ยงอนมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะเวลาใส่กางเกงยีนส์และกางเกงขาสั้น จะงอนเป็นรูปมาก เพราะพวกผู้ชาย ชอบมอง โดยเฉพาะพวกมอเตอร์ไซต์รับจ้าง รายได้ของนุ้ยค่อนข้างดีค่ะ พร้อมทุกอย่าง แต่ที่ไม่สมดุลเท่าไหร่ ? คือ เรื่องเงี่ยนค่ะ

เริ่มเรื่องเลยนะคะ วันหนึ่งขณะที่นุ้ยทำงานบ้านอยู่ที่บ้านคนเดียว ที่ ปทุมธานี บังเอิญเกิดเปิดทีวีไปดูหนัง ฝรั่งช่องหนึ่ง มีแต่ฉากเลิฟซีนทั้งเรื่อง เลยทำให้เกิดอารมณ์เงี่ยนอย่าง รุนแรง เลยกะว่าจะช่วยตัวเองให้หาย เงียนซักหน่อย พอถอดเสื้อผ้าออกเสร็จแล้ว ก็มีเสียงกริ่งหน้าบ้านดังขึ้น ด้วยความรีบร้อน นุ้ยเลยสวมกางเกงขาสั้นและเสื้อกล้ามโดยไม่ทันใส่ชุดชั้น ใน เพราะนึกว่าจะเป็นเพื่อนบ้านมาเยี่ยม แต่แล้วนุ้ยก็ดีใจสุดขีดเพราะคนที่มาหานุ้ยคือ พงษ์ พงษ์คือแฟนเก่านุ้ยเอง (จะเรียกว่าผัวเก่าก็ได้ค่ะ)

เพราะพงษ์กับ นุ้ยคบกันตอนเรียน ป.โท ปีแรก และพงษ์เป็นคนที่ได้เปิดนุ้ยตอน ป.โท ด้วย ทุกวันนี้นุ้ยยังไม่ลืมรสควยของพงษ์หรอกค่ะ เพราะควยเค้าใหญ่และยาวมากเพราะครั้งแรกที่พงษ์เย็ดนุ้ยตอนนั้น นุ้ยเจ็บมาก มีเลือดออกเต็มที่นอนเลย ขนาดนุ้ยเองผ่านผู้ชายมานับไม่ถ้วนแล้วก็ตาม เพราะควยของพงษ์นั้น ใหญ่มากค่ะ ขอบอก ยาว 8-9 นิ้วได้ ใหญ่ไม่ต่ำกว่า 6 นิ้ว กว่าจะเย็ดนุ้ยเข้าใช้เวลาตั้งนานแน๊ะ แต่พอเย็ดกัน ได้ก็แทบไม่มีวันหยุดเลยค่ะ เราคบกันได้ ปีเดียวก็ต้องเลิกกัน เพราะพงษ์เป็นคนเจ้าชู้ มีหญิงมาติดพันเยอะมาก นุ้ยรำคาญเลยเป็นฝ่ายขอเลิกค่ะ (จริง ๆ นุ้ยก็มี "ผัว" เยอะเวลาเดียวกันด้วยแหละ)แต่นุ้ยก็ยังไม่ลืมผัวคนแรกนะคะ นุ้ยคิดในใจว่า ทำไมพงษ์มาตอนนี้ นุ้ยกำลังเงื่ยนสุด ๆ เลย ถ่านไฟเก่าต้องลุกแน่ ๆ เลยค่ะ นุ้ยคิด "ไปไงมาไงจ๊ะพงษ์ถึงหาบ้านนุ้ยพบ" "พงษ์ตามหานุ้ยมาหลายเดือนแล้ว คิดถึง นุ้ย " พงษ์ถาม "นุ้ยเนี๊ยะ ยังน่ารัก น่าเย็ด เหมือนเดิมนะ แต่นมดูใหญ่ขึ้น ตูดก็ใหญ่กว่าเดิม สงสัยถูกใช้งานบ่อยมากล๊ะซิ ที่ผ่านมาท่าจะเย็ดบ่อยล๊ะสิท่า หีบานแล้วยังเนี๊ยะ ทุกวันนี้ทำงานอะไร ? ล๊ะ"

นุ้ยไม่อยากตอบ ในสิ่งที่เค้าถาม โดยเฉพาะเรื่องงาน ถ้าตอบว่า เป็นกระหรี่ ก็อรจจะดูโจ่งแจ้งไปหน่อย เลยทำเป็นเงียบไม่ตอบดีกว่า แต่สังเกตุดูพงษ์ เค้ามองนุ้ยตาเป็นมันเพราะนุ้ยไม่ใสชุดชั้น ใน ประกอบกับนุ้ยตั้งใจยั่วพงษ์เต็มที่ โดยเฉพาะเวลาก้ม แทบจะมองเห็นนมทั้งสองข้าง นุ้ยสังเกตเห็นเป้ากางเกงยีนส์ของพงษ์ตึง ๆ นุ้ยเลยแกล้งยั่ว "พงษ์คิดอะไรกับนุ้ยอยู่ เป้าถึงตุงขนาดนั้น" ปกติ พงษ์จะเป็นพูดตรง ๆ เมื่อก่อนเวลาอยากเย็ดพงษ์ก็จะขอเย็ดตรง ๆ "

พงษ์ควยแข็งตั้งแต่เห็นนุ้ยออกไปเปิดประตูแล้ว เย็ดกัน ไหม" พงษ์ถามตรง ๆ ด้วยความเงี่ยนนุ้ยจึงไม่ปฏิเสธ แต่ก็ไม่พูดอะไรตอบ (ดูเชิงก่อน) พงษ์รู้ว่านุ้ยยังรักพงษ์เหมือน เดิม คราวนี้พงษ์มีเซอร์ไพร๊ด้วยนะ " มาสิ พงษ์พูดไม่พูดเปล่ายืนขึ้นถอดกางเกงยีนส์ จนเหลือแต่กางเกงใน นุ้ยต้องรีบ ปิดผ้าม่านเพราะกลัวคนเห็น เชื่อไหมคะ กางเกงในไม่สามารถปกปิดควนพงษ์ ได้ เพราะมันโผล่พ้นกางเกงในมาเกีอบคืบ นุ้ยกลืนน้ำลายลงคอ

พงษ์จูงมือนุ้ยมานั่งลงบนโซฟา แล้วจับมือนุ้ยมากำที่ควย นุ้ยไม่รอช้าเลยค่ะเพราะเต็มที่แล้ว นุ้ยผลักพงษ์ลงนั่ง พร้อมกับถอดกางเกงในพงษ์อย่างรู้เชิง พอถอดออกเสร็จนุ้ยต้องตกตะลึงเพราะควยพงษ์ ตั้งเด่ ยาวพ้นสะดือกว่าคืบ ขนาดนุ้ยใช้มือกำสองมือยังไม่สุดเลยค่ะ กำก็ เกือบไม่มิด และที่สำคัญ มีเม็ดเล็ก ๆ 3 เม็ดอยู่บนโคนควย " เม็ดอะไร " นุ้ยแกล้งถาม " เขาเรียกมุกจ๊ะ นี่แหละเซอร์ไพรส์ รับรองนุ้ยจะลืมไม่ลงเลย" นุ้ยก็เคยได้ยินมาเหมือนกันว่าถ้าโดยควยฝังมุกเย็ดจะ เสียวจนลืมไม่ลง ถ้าใครยังไม่เคยอย่าเพิ่งตายนะคะ เพราะมันเสียวสุด ๆ จริง ๆ "ลองอมดูสิ มันจะพองใหญ่กว่านี้" พงษ์บอก นุ้ยไม่ขัดข้องหรอก ค่ะ เพราะพงษ์ก็รู้ดีว่านุ้ยชอบดูดควย โดยเฉพาะควยใหญ่ ๆ

นุ้ยรับประกันความเสียวค่ะ นุ้ยดูดให้ใครไม่เสียวไม่นำแตกคาปากให้เย็ดฟรี 1 ปีค่ะ อาจจะเป็นเพราะพรสวรรค์ด้วยมั้งค่ะ นุ้ยนั่งลงบนพื้นโดยที่พงษ์นั่งบนโซฟา สองมือจับควยพงษ์กระทอก ช้า ๆ ใช้นิ้วคลึงเบา ๆ ตรงปลาย นุ้ยใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ปลายหัวรูดลงมาถึงลำควยและ พวงไข่ พร้อมกับดูดคลึงเบา ๆ สองมือก็กระทอกช้า ๆ "อูยเสียว ดูดเลยจ๊ะนุ้ย พงษ์เสียว อาๆๆๆ" นุ้ยเริ่มบรรเลงเพลงชิวหาอย่างสุดความสามารถเพราะความเงี่ยน ค่อย ๆ ใช้ริมฝีปากอ้าอมส่วนหัวเบา ๆ นุ้ยอ้าจนกรามค้างอังอมได้แค่ส่วนหัวเลยค่ะ แต่นุ้ยยังมีทีเด็ดตรงลิ้น ค่ะ ในขณะที่ปากอ้าอม นุ้ยใช้ลิ้นตวัดตรงปลายจวักอย่างรวดเร็วและแผ่ว เบา ช้า ๆ สลับเร็ว "อูย เสียวจังเลยนุ้ย ทำไมดูดเก่งอย่างนี้ " พงษ์ไม่พูดเปล่า ใช้มือถอดเสื้อกล้ามนุ้ยจนหลุด พร้อมกับยืนขึ้น ดึง มือให้นุ้ยนั่งท่าคุกเข่า ควยพงษ์ตั้งแต่ชี้หน้านุ้ย แต่นุ้ยไมกลัวหรอก พงษ์ใช้มือซ้ายรวบผมยาวสลวยของนุ้ยได้

ส่วนอีกข้างจับที่หัวนุ้ย แล้วดันควยเข้าปากนุ้ยเป็นจังหวะ นุ้ยพยายามอมเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่นุ้ยจะทำได้ แต่ก็เข้าได้ไม่ถึงครึ่งเลยค่ะ พงษ์เริ่มกระแทกควยถี่ ขึ้น นุ้ยใช้ลิ้นวนไปมาบริเวณหัวบานสลับกับการดูดเป็นจังหวะ "โอ๊ยเก่งจริง ๆ นุ้ย พงษ์ไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้วจ๊ะ "พงษ์ถอนคอยออกจากปากนุ้ยดังพล๊อก นุ้ยไม่รีบร้อนหรอกค่ะ นุ้ยใช้มือหนึ่งกระทอกควยแท่ง ใหญ่ อย่างช้า ๆ ใช้ลิ้นค่อย ๆ เลียตั้งแต่หน้าท้อง สะดือ ไล่มาเรื่อย ๆ จนถึงหัวนมของพงษ์ทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบา เสียงพงษ์ครางอือ ๆๆๆๆ ไม่ขาด นุ้ยเลียมาจนถึงซอกคอย พงษ์ทนไม่ไหวจึงจับหัวนุ้ยมาชิดปากแลกลิ้นกันอย่างดูด ดื่ม นุ้ยทนไม่ไหว จึงบอกพงษ์ "พงษ์นุ้ยไม่ไหวแล้ว เย็ดเถอะ"

พงษ์ จึงอุ้มนุ้ยไปวางที่โต๊ะทานข้าว ถอดกางเกงขาสั้นนุ้ยออก แล้วดึงขานุ้ยแยกออกพร้อมกับนั่งลง ใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ขานุ้ยจนมาถึงหอย พงษ์เลียไม่ถึง นุ้ยที นุ้ยจึงจับหัว พงษ์บอกให้เอาเข้าเถอะ นุ้ยไม่ไหวแล้ว พงษ์จึงลุกขึ้น จับขานุ้ยตรงข้อเท้า แยกออกจนสุด โดยที่พงษ์ยังยืนอยู่ ค่อย ๆ จับหัวถอกบานใหญ่ดันเข้าหอยนุ้ย ช้า ๆ เชื่อมั๊ยค่ะขนุ้ยดนุ้ยเย็ดกับพงษ์มาแล้วหลายครั้ง (เมื่อปีก่อน) ขนาดมีมีนำหล่อลื่นของนุ้ยหลั่งออกมาจนเปียกชุ่ม ควยพงษ์ ยังเข้าได้แค่ครึ่งเดียว นุ้ยเสียวมากจนคับแน่นบริเวณหน้าท้องน้อยนุ้ย บอกพงษ์ ให้พอก่อน "หยุดก่อนพงษ์ นุ้ยเจ็บ ค่อย ๆ ก่อนนุ้ยไม่ได้เย็ดมา หลายเดือนแล้ว" พงษ์ดึงตัวนุ้ยให้นั่งโดยใช้มือค้ำโต๊ะ และใช้ปากดูดนมนุ้ย ทั้งสองข้าง "นมนุ้ยสวยจัง ใหญ่ด้วย หัวนมก็สีแดง เหมือนตอนเย็ดกันใหม่ ๆ เลย นุ้ยเริ่มเสียว บอกพงษ์ให้เย็ดต่อ พงษ์ค่อย ๆ ดันเข้ามาจนเกือบสุด แล้วซอยช้า ๆ เนิบ ๆ เป็นจังหวะ นุ้ยเสียวมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่กลีบสัมผัส กับเม็ดมุก เสียวจนต้องร้องครางลั่นบ้าน "อ้า ๆๆๆๆๆๆ พงษ์กระแทกเร็ว ๆ เลย นุ้ยไม่เจ็บแล้วค่ะ" เท่านั้นแหละความมันส์ก็เริ่มขึ้น พงษ์ถอน คอยออกจนสุด แล้วกระแทกไม่ยั้ง พั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงพงษ์กระแทก ไม่ยั้ง นุ้ยก้มมองดูหอยตัวเองอ้าหุบเอาควยแท่ง ใหญ่แบบเข้าสุดออกสุด มันเสียวจนบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ "โอ๊ย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นุ้ยเสียวค่ะผัวขา "

นุ้ยเรียกพงษ์ผัวอย่างไม่อายเพราะนุ้ยเสียวจริง ๆ โดยเฉพาะเวลาครูดกับเม็ดมุก "เย็ดแรง ๆ เลยค่ะพงษ์ นุ้ยไม่เจ็บแล้ว" นุ้ยพูดพร้อมทั้งยกเอวขึ้นตอบรับการกระแทกของพงษ์อย่างไม่ยอมแพ้ "อึ๊ย ๆ หีฟิตจริง ๆ เมืยจ๋า ผัวเสียวสุด ๆ ไม่เคยเย็ดใคร มันเท่านี้มาก่อนเลย" พงษ์จับขานุ้ยแยกออกจนสุดกระแทกไม่ยั้ง "โอย ๆๆๆๆๆนุ้ยไม่ใหวแล้ว นุ้ยเสร็จ แล้ว อ๊าย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" นุ้ยเสร็จไปหนึ่งรอบแต่พงษ์ยังไม่เสร็จ นุ้ยเมื่อยจึงชวนพงษ์ไปต่อที่โซฟา โดยนุ้ยหันหลังให้พงษ์เกาะตรงขอบ หน้าต่าง เข่าทั้งสองข้างพิงบนโซฟา นุ้ยรู้ว่าพงษ์ชอบเย็ดท่านี้ มาตั้งแต่เย็ดกันใหม่ ๆ แล้ว เพราะควยพงษ์ใหญ่และยาวมาก พงษ์ไม่รอช้า รีบยืนประกอบดันแท่งควยเข้า ไปจนสุด พั๊บ ๆๆๆๆๆ เสียงดังกึก ๆๆๆ "อูย ค่อย ๆ ก่อนนะพงษ์ นุ้ยเสียว "

เชื่อมัยค่ะ ท่านี้ นุ้ยเสียวกว่าท่าที่ผ่านมาแบบร้อยเท่าพันเท่า ถ้ายัง ไม่เคยไปลองนะคะ ยิ่งควยใหญ่ ๆ ฝังมุก มันเสียวแบบลืมตายเลย เสียงพงษ์ครางไม่หยุด "นุ้ยจ๋า ทำไมก้น งอนใหญ่กลมน่ากระแทกอย่างนี้ " พั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงพงษ์กระแทกใส่หีนุ้ยไม่ยั้ง นุ้ยก็ไม่ยอมแพ้ใช้ มารยาเต็มที่ กระแทกก้นรับควยอย่างไม่ยอมแพ้ เสียงพงษ์คราง "โอย เมียจ๋า ผัวเสียวจริง ๆ รู้อย่างนี้ จะไม่ยอมให้นุ้ยเลิกกับพงษ์เลย มันส์จริง ๆ "


พงษ์เย็ดเก่งจริง ๆ ค่ะ นุ้ยยอมรับ เพราะนอกจากควยจะใหญ่แล้ว ยังกระแทกสั้นสลับยาว ซ้ายทีขวาที และอึดมากด้วย เย็ดท่าหมาได้ สิบกว่านุ้ยที่ จนนุ้ยเสร็จอีกหนึ่งรอบ นุ้ยเมื่อยเลยบอกให้พงษ์นั่งลงบนโซฟา "มานุ้ยจะขย่มให้ควยหักเลย อยากใหญ่ดีนัก "

นุ้ยพูดแบบไม่กลัว พร้อมกับจับแท่งควยจ่อหอย นุ้ยใช้เท้าทั้งสองข้างเหยียบบนโซฟา ค่อย ๆ ขย่ม ช้า ๆ พร้อม ๆ กับก้มมองดู มันทำให้นุ้ยเสียวเพิ่มขึ้น เพราะควยพงษ์ ยาวมาก ชนมดลูกดังกึก ๆ และมีเม็ดมุกด้วย จนนุ้ยต้องขย่มแบบลืมตาย ขึ้นสุดลงสุด นุ้ยรับประกันนะ คะว่านุ้ยขย่มเก่ง เพราะนุ้ยจะสลับซ้ายที ขวาที เร็วสลับช้า พงษ์ท่าจะทน ไม่ไหว ร้องบอก " โอย ทำไม่ขย่มเก่งอย่างนี้ ผัวไม่ไหวแล้ว จะออก แล้ว โอย ๆๆๆๆๆๆ พงษ์จับสะโพกนุ้ยกระแทกดัง พั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"นุ้ยรู้จังหวะดี ว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยเวลาเสร็จ ก็อยากให้ผู้หญิ่งดูดให้อย่างที่สุด (เพราะนุ้ยลองมาหลายครั้งแล้ว) แบบที่ เรียกว่า แตกคาปาก นุ้ยรับประกันนะคะ ว่าชายใดที่ให้นุ้ยดูดให้แตกคาปาก ถ้า ไม่ขอเบิ๊ล ให้เย็ดฟรีเลยเอ้า พอพงษ์ร้องชักกระตุก นุ้ยรีบถอดหีออกจากแท่งควยดังพร้อก และรีบลงนั่ง ก้มลงบรรจงดูดควยให้ พงษ์อย่างสุดความสามารถ ขณะที่มือก็กระทอกให้เข้าปากอย่างลึกสุด มืออีก ข้างก็คลึงพวงไข่ ไม่นุ้ยนพงษ์ก็ร้อง "อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อออกแล้ว เสียวสุด ๆ เก่งจังเลยเมืยจ๋า ผัวจะขาดใจตายอยู่แล้ว ไปเรียนมาจากไหน " นุ้ยค่อยบรรจงกลืนเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่ยอมหยุด พงษ์จับหัวนุ้ยกดให้ดูดน้ำจนหมด นุ้ยกลืนลงคอทุกหยด พร้อมทั้งเลียสลับกับ ดูดไม่หยุด น้ำของพงษ์เยอะมาก ไหลย้อย จนเลอะเต็มหน้าอก นุ้ย แต่นุ้ยไม่ รังเกียจหรอก นุ้ยเลียและดูดจนพงษ์ทนไม่ไหว " พอแล้วเมียจ๋าผัวใจจะขาด" นี่คือทริปเล็ก ๆ น้อยนะคะ เวลาผู้ชายจะเสร็จในปาก ปกติผู้หญิงจะรังเกียจแต่ขอบอก ช่วงที่ผู้ชายจะเสียวสุด ๆ เวลาน้ำแตก เราต้องดูดจนกว่าน้ำจะออกหมด เท่านี้ก็ไปไหนไม่รอด พงษ์ก็เช่นเดียวกัน พอหลังจากพักการเย็ดในรอบที่ผ่านมา เสร็จแล้วก็ชวนนุ้ยไปอาบน้า อาบไปอาบมา ก็ จับนุ้ยเย็ดท่าหมาจนเสียวสุด และสุดท้ายก็บังคับให้นุ้ยดูดให้จนเสร็จคาปากเหมือนเดิม วันนั้น กว่าพงษ์จะกลับ ก็เย็ดนุ้ยไป 4 ครั้ง และ เกือบทุกครั้งพงษจะจะต้องแตกคาปากนุ้ยเท่านั้น มีครั้งสุดท้ายที่เค้าแตกในหีกับนุ้ยฮิฮิ ก่อนกลับพงษ์ยังบอกอีกว่า พงษ์จะมาเย็ดกับ นุ้ยทุกวัน เพราะพงษ์หลงมนชิวหาของนุ้ย ก่อนกลับพงษ์ยังเซ็นต์เช็คให้นุ้ย ตั้ง เกือบแสน (จริง ๆ แล้ว บ้านพงษ์เค้ามีฐานะพอสมควรค่ะ) แต่นุ้ยไม่สนใจหรอก แอบรู้สึกสะใจทีเมื่อก่อนทิ้งเราอย่างไม่ใยดี แต่คราวนี้ หยวน ๆ ให้อภัยที่ควยใหญ่และฝังมุกท่ให้นุ้ยได้ลองตั้ง 3 เม็ด ตอนนี้คงจบเท่านี้แล้วนะค่ะ ...

ยังมีประสบการณ์แปลกและสนุก ๆ ของนุ้ยอีกหลายเรื่องนะคะ  เช่น "นุ้ย" แอบนัดหนุ่ม ๆ วินมอร์ไซต์ที่หน้าตาและสเปคตรงใจ นุ้ย ที่ประจำอยู่กันที่หน้าหมู่บ้านมาเย็ดที่บ้านนุ้ยประจำ เพราะมุกเป็นเหตุอีกแล้ว ก็นุ้ยยังเป็นสาวที่ยังมีไฟราคะสุมเต็มตัวอยู่นี้คํะ เมื่ออารมณ์มันมาก เป็นธรรมชาติของสัตว์โลกที่ยังต้องการ "ผสมพันธ์" กัน นุ้ยก็หนีกฎเกณท์นี้ไปไม่พ้น ความต้องการ "ผสมพันธ์" ของ "นุ้ย" ก็ไม่มีขีดจำกัดเช่นเดียวกัน

ยิ่งวัยสาวใหญ่แบบนุ้นยิ่งมีความต้องการมากขึ้น ก่อนหน้านี้เวลาอยู่คนเดียวนุ้ยลองมาแล้วทูกรูปแบบทั้งพาเด็กมาเย็ด เด็กจริง ๆ นะคะ 10 ขวบ 12 ขวบ 15 ขวบ บ้างแล้วแต่จะหาได้

กับหมา "โกลเด้นท์รีทีฟเวอร์" ตัวเขี่องอายุปีเศษที่ลูกค้านุ้ยเขาให้มา นุ้ยเลี้ยงไว้เป็นเพื่อนแก้เหงาเวลาอยู่บ้านคนเดียว แรก ๆ นุ้นไม่คิดจะเอาหมามันทำผัวหรอกค๊ะ วันหนึ่งนุ้ยนุ่งผ้าเช็ดตัวแบบกระโจมออกอยู่ที่ห้องรับแขกข้างบ้านั่งดูทีวีอยู่เผลอหลับไปพักใหญ่ อยู่ ๆ ต้องตื่นเพราะรู้สึดเสียวประหลาดที่เนินหี นุ้ยเลยตื่นลืมคาขึ้น ตอนแรกนึกว่า ใคร ? แอบเข้าบ้านมา แล้วมาแอบลักหลับนุ้ย ที่ไหน ? ได้กับเป็นหมาของตัวเอง

นุ้ยรู้สึกติดใจจากการเลียของมันเพราะตอนนั้นเกิดเงี่ยนขึ้นมาพอดีเป็นไงก็เป็นกัน นุ้ยเลยปล่อยให้มันเลียหีนุ้ยไปเลยตามเลย พอได้ที่นุ้ยก้เงี่ยน หมาก็เงี่ยน นุ้ยเลยลองลงคลานเหมือนท่าหมาเท่านั้นแหละเหมือนมันรู้งานมันโดดขึ้นคล่อมนุ้ยจากด้านหลังจากนั้นกระเด้าเย็ดนุ้ยใหญ่เลยแรก ๆ แรก ๆ ด้วยที่ยังไม่เข้าขากันมันพยายามแทงควยหารูหีนุ้ย แต่ควยมันไม่ตรงรูหีนุ้ยสักที นุ้ยเลยเอื้อมมือไปช่วยนำทางให้มันด้วยการเอาไปจ่อที่รูหีนุ้ย

พอหมามันรุ้ว่าหัวควยมันเจอรูหีนุ้ยเพียงนิดเดียวเท่านั้น มันกก็เร่งระเด้าใส่หีนุ้ยใหญ่เลย จนควยหมามันสอดลึกเข้าไปในหีนุ้ยลึกมากและขยายใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จนนุ้ยรู้สึกว่าปลายควยมันทิ่มผ่านปากมดลูกนุ้ยเข้าไปแล้ว ที่รู้เพราะนุ้ยรู้สึกเสียววาบภายในช่องท้องเป็นอย่างมาก สุดท้ายเมื่อมันเย็ดนุ้ยได้ที่แรก ๆ ก็เพลินและมีความสุขอย่างประหลาด เมื่อมารู้ตัวอีกทีนุ้ยก็ติดเป้งกับหมาแล้ว นุ้ยเลยปล่อยเลยตามเลย วันแรกที่ลองเย็ดกับหมา นุ้ยติดเป้งล็อกกับหมาอยู่ราวครึ่งชั่วโมงได้ ตอนแรกก็กังวลกลัวว่าจะล็อกกันไม่คลายเดี๋ยวเป็นข่าวดังอีก จากครั้งนั้นเป็นต้นมา นุ้ยก็ให้หมาเย้ดหีมาตลอดเวลามีโอกาสและเงี่ยนกระทันหันไม่มีคนมาเย็ด และก็ต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้

เวลานุ้ยเกิดเงี่ยนขึ้นมา นุ้ยจะพาหมามันเข้าไปห้องนอนนุ้ยถอดเสื้อผ้าออกให้หมดแล้วเริ่มให้มันเลียหีเลียก้นเลียและตามตัว เมื่ออารมณ์ที่จะ "ผสมพันธ์" กันระหว่างนุ้ยกับหมาที่บ้านได้ที่แล้ว สุดท้ายนุ้ยก็จะลงคลานสี่ขาแบบหมาตัวเมียโก่งตูดยกหี หลอกล่อทำท่าเป็นหมาตัวเมียเพื่อให้มันขึ้นคล่อม ซึ่งนุ้ยฝึกหมานุ้ยอย่างนี้

พอนุ้ยลงคลานสี่ขามันก็จะรู้หน้าที่ของมันเป็นอย่างดี เพราะทันที ที่นุ้ยจัดท่าพร้อมหมานุ้ยมันก็จะขึ้นคล่อมเย็ดนุ้ยอย่างกระชั้นและเร็วมาก

ใคร ? ไม่เคยลองเย็ดกับหมาจะไม่รู้หรอกค่ะ ว่าสุดมันแค่ไหน ? ทุกครั้งนุ้ยจะเย็ดกับหมาจนจนติดเป้งกัน เพราะความสุขเสียวแบบสุด ๆ จะเกิดในช่วงนี้ นุ้ยเย็ดกับหมาที่บ้านจนติดเป้งเลยนะค๊ะ นุ้ยเคยติดเป้งกับหมานานสุดเป็นชั่วโมงก็เคยมาแล้ว ช่วงการติดเป้งมันมีความสุขอย่างประหลาด ยิ่งพอได้ที่ตามสัญชาติญานของหมามันเมื่อติดเป้งแล้วมันจพต้องหันหลังเอาก้นชนก้นนุ้ยด้วยแล้วยิ่งเสียวสุด ๆ ตอนมันหันหลังเอาก้นมันชนกับก้นนุ้ยดูเหมือนหมาข้างถนนเย็ดกันไม่มีผิด

บางครั้งหมาผัวรักของนุ้ยมันก็จะเดินพร้อมกับลากนุ้ยไปมารอบห้อง ซึ่งนุ้ยก็ต้องตามใจมันเพราะเราติดล๊อกกันอยู่ จะถอดออกเองก็ไม่ได้ จะเอาออกก็ไม่ได้นุ้ยก็ต้องรอจนกว่าหมามันจะเสร็จแล้วควยของมันที่ล็อกกับหีนุ้ยก็จะหลุดออกไปเอง เวลาผัวหมานุ้ยมันลากนุ้ยไปไหน ? นุ้ยก็ต้องตามเค้าไป

ทุกอาทิตย์อย่างน้อยสองสามครั้งนุ้ยจะต้องให้ "" แบบนี้ เพราะมันมีความสุขอย่างประหลาด ทำให้นุ้ยถึงติด ๆ กันเป็นสิบๆ ครั้ง ยิ่งตอนติดเป้งและจังหวะหมามันฉีดน้ำเชื้อเข้ามดลูกนุ้ยยิ่งเสียวจี๊ดถึงใจเลยแหละ ใคร ? ไม่เคยและไม่ลองจะไม่รู้หรอก ด้วยที่นุ้ยเย็ดกับหมามามาหลายครั้งแล้ว มันจึงกลายเป็นเรื่องปกติและเคยชินของนุ้ยกับมันไปแล้ว

เมื่อกับหมานุ้ยก็ยังทำได้เลยขนาดนี้ นับประสาอะไรกับการเย็ดกับคนที่นุ้ยแผ่อ้าหีให้เย็ดตลอด จะขนาดไหน ? เกือบจะแทบทุกวันอยู่แล้ว ...

เอาไว้ไว้คราวหน้า "นุ้ย" จะมาเล่าเรื่องต่าง ๆ ให้ฟังอีก เรื่องเล่าของนุ้ยหากชอบก็ให้กำลังใจกันบ้างนะคะ ไม่ชอบก็ไม่ว่ากันก็ผ่านไป ขออย่ามาด่ากันก็แล้วกัน บายค่ะ นุ้ยค่ะ ...


"กระทู้แนะนำ" ... "" และ ""


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ