สาวมอญซ่อนรัก.. ( ตอนที่ 7)

สาวมอญซ่อนรัก.. ( ตอนที่ 7)

 • 1 ตอบ
 • 8782 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 79
 • 733
  • ดูรายละเอียด
สาวมอญซ่อนรัก.. ( ตอนที่ 7)
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2016, 07:56:37 pm »
อิงอรผินหน้าหลบสายตาสุดหื่นของน้องเขยน้ำตาเริ่มคลอเบ้าจนล้นไหลเป็นทางหยดลงบนหมอน เธอปล่อยโฮออกมาคร่ำครวญน่าเวทนาสงสาร สองมือกำแน่นแนบลำตัวปิดยอดอกอวบ

" โฮ... ทำไมเธอทำกับอรยังงี้...ต่อไป..แล้วจะให้อร..มองหน้า..พี่ศักกับน้องนียังไง..เธอทำ.ทำไม..โฮ..ฮือๆๆๆๆๆๆๆ....

ไอ้กฤษแม้จะสายแข็งแต่เมื่อเจอพี่สะใภ้มามุขนี้มันก็ถึงกับไปไม่เป็น มันไม่เคยโดนตัดพ้อได้ไกล้ชิดและหลีกหนีไปไหนก็ไม่ได้ขนาดนี้ ชีวิตมันเจอแต่เรื่องแมนๆพอมาเจอเรื่องน้ำตาเผาเต่าไอ้กฤษก็ได้แต่ซึมกระทือ ความรู้สึกว่าตัวเองผิดทั้งแสนเลวประดังเข้ามาจนทำอะไรไม่ถูก ได้แต่นั่งคุกเข่าคาแช่ท่อนยาวใหญ่แน่นร่องสาวของพี่สะใภ้ที่ยังนอนทอดร่างอ้าขาอ้าซ่า

ชายชุดนอนตลบร่นกองรวมกันที่หน้าท้องนูน มันหันหน้าไปมาร้อนรนเหมือนจะหยิบฉวยอะไรก็มองไม่เห็นตัวช่วย อาการเหมือนเจอเด็กน้อยร้องไห้จ้าต่อหน้าไม่รู้จะหาของเล่นอะไรปลอบประโลม อิงอรแอบมองมันที่หางตาก็รู้ว่าเป็นต่อแแล้ว ยิ่งทำให้เธอปล่อยน้ำตาออกมาจนนองใบหน้าสะอื้นฮักๆตัวโยน ในที่สุดมันก็ยอมจำนนทั้งที่ในชีวิตไม่เคยยอมใคร

" ตะเอง..เค๊ายอมแล้วล่ะ.อย่าร้องไห้เลยนะ..เค๊าใจคอไม่ดีเลย..เค๊ารู้เค๊าผิดที่ทำยังงี้..เค๊าขอโทษน๊า..ชู่ว์ๆๆๆ..เงียบนะคนดีของเค๊า...อยากให้เค๊าทำอะไร..บอกเค๊าเลย..ถ้าทำแล้วเตงสบายใจ..เค๊าทำให้หมด.."

ไอ้กฤษสิ้นลายเด็กแว๊นจากเสือกลายเป็นลูกแมวเมื่อโดนเล่ห์รักของพี่สะใภ้สาวสวยนอนสะอื้นไห้ ยอมแทนศัพนามเรียกจากพี่อรเป็นตะเอง มันได้แต่เอนร่างทับอกอวบอิ่มพรมจูบบนใบหน้าเปื้อนน้ำตา สองมือช้อนใต้ไหล่หญิงสาว อิงอรแอบวาบหวามเมื่อแผงหน้ากว้างแนบกับยอดอกอูบบดเบียดกับหัวนมที่ยังชูชัน

" ฮือ.ฮือ..แล้วอรจะรู้ได้ไง..ว่าเธอพูดจริง..ฮือๆๆๆๆ..."

" เค๊า.เค๊า..จะลบ.คลิบออก..น๊ะ..ตะเอง..อย่าร้องอีกนะ.."

มันหยัดร่างขึ้นหันรีหันขวางควานหาโทรศัทพ์ในกระเป๋ากางเกงขาลีบตัวเก่งเอามาถือไว้ในมือ เปิดหน้าจอกดปุ่มเป็นพัลวัลมือไม้ถึงกับสั่นงันงกทั้งยังแช่คาท่อนยาวใหญ่แน่นร่องพี่สะใภ้..อีตาบ้า..ขนาดนี่ยังไม่คิดจะเอาออกอีกนะ..แต่ก็เสียวจัง..อิอิ..อิงอรนอนมองกิริยาไอ้กฤษแอบคิดแอบขำในใจ พลางเอื้อมมือกุมมือมันไว้

" แค่รู้ว่าเธอจริงใจ.อรก็ดีใจแระ..ไม่ต้องลบหรอกเก็บไว้เหอะ..เผื่ออรอยากดูอีก.จะมาขอดู.แต่ต้องเก็บเป็นความลับน๊า..แต่ว่า..กับน้องนี....ฮือๆๆๆๆๆ..." อิงอรพูดจบก็เอียงหน้าร้องไห้คร่ำครวญอีก..

" ชู่ว์ๆๆๆๆๆๆ...อย่าร้องนะคนดี..เอางี้..ต่อไปต่อหน้าคนอื่น..เค๊าจะไม่ทำอะไรให้ตะเองไม่สบายใจ..น๊ะๆๆๆ...ชู่ว์ๆๆๆ..เค๊าสัญญา.."

แค่นี้ก็เรียบร้อยอิงอรสะอื้นไห้แต่ในใจลิงโลดนัก

" สัญญากับอรแล้วนะ..."

" จ๊ะ..เค๊าสัญญา..." แล้วจิตใจที่กล้าแกร่งหึกเหิมของเด็กแว๊นขาลุยก็อ่อนไหวก็ตกอยู่ในห้วงแห่งความรักภักดีและเกมส์กามาของพี่สะใภ้

" แล้วไม่คิดจะจูบปลอบใจ.เอ่อ.........ชั้นเหรอ..."

อิงอรจริตจะกร้านใส่น้องเขย ในใจอยากจะพูดว่า..เมียคนนี้..แต่ก็ไม่พูด เปลี่ยนเรียกตัวเองจากอรเป็น"ชั้น" เพื่อแสดงความเหนือกว่าและกลัวมันจะจับความรู้สึกของเธอเอามาเคลมเธออีก คนอย่างนี้ต้องกดหัวให้สุดๆ ถึงจะเอาอยู่...

" ได้หรอ..ตะเอง.."
...เพี๊ยะ... " ยังงี้แล้วยังจะมาถามอีก.." อิงอรวาดฝ่ามือตีแก้มก้นลีบๆของมันมองนำสายตาให้ไอ้กฤษที่ยังอัดท่อนควยแน่นร่อง
...อือ....จ๊วบ..จุ๊บ...อืม.." ตะเองน่ารักจัง...เค๊ารักตะเองนะ.." ไอ้กฤษก้มลงจูบอิงอรอย่างหลงไหลเพ้อคำหวาน..
" อืม..จูบไม่ได้เรื่อง...แล้วบอกรักชั้นยังงี้เอาน้องสาวชั้นไปทิ้งที่ไหน ฮึ..."
" ก็รัก..รักทั้งสอง..ตะเองเค๊าทั้งรักทั้งเคารพ..ส่วนน้องนี..รักและดูแลจ๊ะ..."

" อย่ามากระล่อน..ไหนจูบใหม่ซิ..ทำให้ดีล่ะ..ไม่งั้นชั้นจะจัดการแก..ไอ้คนกลับกลอก...อืม...."

...จุ๊บ..จ๊วบ...

ไอ้กฤษก้มลงพยายามจูบใหม่ให้ประทับใจพี่สะใภ้คนสวยพลางกระทั้นบั้นเอาซอยท่อนควยครูดเข้าออกร่องหีแฉะเยิ้มอย่างเชื่องช้าเกมส์รักเกมส์ใหม่ของพี่สะใภ้กับน้องเขยก็เริ่มขึ้น

" ก็ยังไม่ได้เรื่อง..ไหน..ลองทำอย่างอื่นซิจะดีขึ้นไม๊.."

แม้จะพึงใจไม่น้อยแต่อิงอรก็ยังทำเป็นไม่ถูกใจรสจูบมัน ไอ้กฤษได้แต่พยายามให้มากขึ้น มันสอดแขนคล้องใต้คออิงอร แขนอีกข้างมันช้อนที่ข้อพับขาขาวเนียนยกดันขึ้นเกือบแนบหน้าอกอูวบโคนขามันดันให้ขาพี่สะใภ้ยิ่งอ้าออก พร้อมกับคุกเข่ากระเด้าควยยาวใหญ่ของมันเข้าร่องหีอิงอรชักยาวๆ อัดหนักๆเสียงดัง ตั๊บ ๆ ๆ ๆ   นมอวบท้าทายสายตาเด้งไหวตามแรงกระเด้าบั้นเอว บางทีก็ซอยสั้นๆ สลับกันไป เวลามันสาวควยออกมาอิงอรถึงกับแอ่นหีตามขึ้นมาด้วย

ร่างเธอสั่นกัดฟันกรอดๆ สะบัดหน้าไปมาจนผมกระจาย โคนควยมันมีคราบน้ำเงี่ยนของอิงอรมันปลาบ ซักพักก็ขาวเป็นฟองเกาะติดโคนควยเต็มไปหมด มันละมือจะที่ช้อนขาพี่สะใภ้ลูบไล้บี้บีบนมอวบ เธอแอ่นอกขึ้นสุ้มือของมัน อิงอรเผลอกุมกำมือมัน ประเด๋ยวก็เดี๋ยวยกยันหน้าท้องมัน บางทีก็เกาะกุมที่ก้นลีบน้องเขยราวกับจะให้เร่งจังหวะ

อิงอรอ้าปากครวญครางอย่างเสียวซ่าน เกมส์กามหนนี้เกิดขึ้นจากความพึงใจทั้งสองหนุ่มสาวดังนั้นเธอจึงปลดปล่อยอารมณ์เต็มพิกัด ไอ้กฤษสาวควยยาวๆ เน้นๆ แต่ทุกครั้งที่มันกระแทกหีอิงอร มันจะบดวนก่อนสาวออกมากระแทกใหม่ อิงอรถึงกับเอามือจิกผ้าปูที่นอนแน่น ทั้งทึ้งทั้งดึงจนผ้าปูที่นอนหลุดลุ่ยใบหน้าเหยเกด้วยความเสียว

“ซีดสสส...โอ๊ยยๆๆๆ...เสียววว ๆ... อื๊ออออออ...เสียวจัง โอ๊ยยๆๆ ....จะออกแล้วว .... ออ อออ. อ .ออกแล้ววว.... โอววววววววว..”

อิงอรร้องครางยาว พร้อมกับร่างกระตุกยึกๆๆ สองขาขาตวัดรัดรอบเอวไอ้กฤษแน่น เธอผวาขึ้นกอดคอมันพร้อมกับบดปากจูบมันเหมือนเป็นผัวเมียที่ข้าวใหม่ปลามันกันยังไงยังงั้น ...

มันดึงร่างอวบของพี่สะใภ้นั่งทับท่อนควยบนหน้าขา สองมือจับสะโพกผายบดวนเอวโม่ท่อนควยยาวใหญ่ของมันไปด้วย พร้อมกับจูบปากแลกลิ้นกับอิงอร พออิงอรหายกระตุกเกร็ง

เธอก็เริ่มโยกก้นบดท่อนควยมันบ้าง

“ อูยยย... เสียวอีกแล้วกฤษจ๋า....เสียวอีกแล้ว... ซี๊ดสสส....”

แต่เธอไม่ยอมหยุดกระทั้นเอว อิงอรเริ่มเครื่องร้อนอีกแล้ว ไม่ถึงนาที อิงอรก็ร้อง ....โอววว ....ยาวๆ อีกครั้งแล้วก็ผวาเข้ากอดน้องเขยควยใหญ่พร้อมกับกระตุกร่างกอดรัดมันอีกรอบ

เธอหอบตัวโยนหายใจแรง เหงื่อเริ่มผุดออกมาเป็นเม็ดๆ อิงอรดึงชุดนอนถอดมันทิ้งไม่ใยดี ร่างเปลือยเปล่าเนื้อต่อเนื้อกอดแนบร่างกัน เธอนั่งร่อนเอวอยู่บนหน้าขาน้องเขยชู้รัก

อิงอรกดสะโพกผายแช่ซักพัก ก็ยกก้นขึ้นแล้วก็กดลงไปใหม่ช้าๆ เนิบๆ ไม่กี่ครั้ง อิงอรครางหงิงๆ เหมือนทรมานสุดๆ แต่ก็ยังโยกหีบดควยมันช้าๆ สลับกับการยกหีรูดลำควยขึ้นลง

ราวกับจะซึมซับเอาความเสียวซาบซ่านไว้ให้มากที่สุด ไม่นานนักเธอครวญครางเสียงกระเส่าอีก

 “โอ๊ยยย ...กฤษจ๋า.. อรจะไม่ไหวแล้ว... โอ๊ยย ซี๊ด..... จะออกอีกแล้ว โอ๊วววววว....”

อิงอรเร่งกระเด้าเอวกระแทกหีใส่ควยน้องเขยชู้รักแกอย่างเผ็ดมัน มันก็เด้งควยรับอย่างได้จังหวะจะโคน เสียงเนื้อกระทบกันดัง ตับๆๆๆๆ เสียงครวญครางของอิงอรทำให้ไอ้กฤษแทบคลั่ง ร่องหีบีบรักท่อนควยมันตุบๆ น้ำเงี่ยนน้ำหีไหลออกมาจนหน้าขาโหนกหีเธอชุ่มโชกมันแผล่บบางส่วนแตกฟองขาวที่โคนท่อนลำควยใหญ่ก็ยังไหลเยิ้มย้อยผ่านพวงไข่ใหญ่

ไหลลงที่นอนปิกนึกจนเปืยกเป็นดวง เสียงจ๊วบจ๊าบดังลอดออกมา อิงอรกำลังดูดลิ้นไอ้กฤษอย่างสุดจะยั้งอารมณ์ใคร่ เธอกำลังจูบแลกลิ้นกับมันอย่างเร่าร้อน อิงอรดันหน้าอกมันลงให้มันนอนหงายในขณะที่ควยมันยังปักคารูหีเธออยู่ อิงอรนั่งชันเข่าขึ้นจนหัวเข่าตัวเองเบียดกับนมอูบ

เธอก้มลงมองแคมหีตัวเองกำลังบวมเป่งรัดควยยาวใหญ่ของน้องเขยชู้รักมองเห็นอย่างชัดเจนก็สยิวใจ ร่องหีบวมปูดแคมเป่ง ปากร่องและแคมหีเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของคนทั้งคู่ เธอเริ่มยกตัวขึ้นลงไอ้กฤษคอยกระเด้าควยสวนเย็ดร่องหีบานฉ่ำ

“ โอ๊ยๆๆ.. กฤษจ๋า.. แน่นดีจังเลย... โอ๊ยยๆๆ ซี๊ด... กฤษจ๋า ...อรจะออกอีกแล้ว... โอ๊ยยย... ซี๊ด... โอ๊ยยๆๆ ...อ๊าาาาาาาา..”

อิงอรน้ำเงี่ยนแตกติดๆกันหลายครั้งแล้ว เธอนอนซบบนร่างไอ้กฤษตัวสั่นกระตุกกึกๆเป็นจังหวะ ไอ้กฤษค่อยพลิกร่างชุ่มเหงื่อของอิงอรพี่สะใภ้สุดสวาทลงนอนหงายราบ มันขึ้นคล่อมทับช้อนขาเธอขึ้นแล้วกระเด้าต่ออย่างแรงและก็เร็ว ไอ้กฤษครางลั่นพร่ำบอกอิงอรว่าน้ำจะออกอีกแล้ว

“ จะออกแล้วตะเอง..เค๊าก็..จะ..ออก.. แล้ว.. โอ๊ยยๆๆ ...อ๊า....”

ไอ้กฤษเองก็สุดจะทานทนความเสียวแถมยังมาเจอจริตของพี่สะใภ้สุดเซ็กซี่เข้าอีกก็ไม่ไหว มันทิ้งตัวกระเด้าควยถี่ยิบ อิงอรอ้าปากค้างร้องไม่ออก เสียวจนแน่นหน้าอก แต่เมื่อเห็นอาการน้องเขยตัวดีก็รู้ว่ามันก็กำลังจะปลดปล่อยน้ำเชื้อ เธอดันร่างของมันพลิกนอนหงาย เธอลุกออกจากร่างมันท่อนควยหลุดผัวะออกจากร่องหีเสียงดังสนั่น

วินาทีนั้นเธอผวาร่างก้มลงอ้าปากงับปลายหัวถอกบานดูดน้ำควยของมันกลืนลงคออย่างเอร็ดอร่อยๆ

น้ำเชื้อที่หลั่งออกมาทั้งรุนแรงและมากมาย ยิ่งไหลออกมาอิงอรยิ่งกลืนน้ำควยลงคอยิ่งหมั่นเขี้ยว นั่งก้มหน้าดูดไม่หยุดหย่อนราวกับจะดูดให้น้ำควยจนหมดกระโปกก็ยังไม่หยุดดูด

ตอนแรกไอ้กฤษเสียวสุดใจนักที่พี่สะใภ้ดูดกินน้ำเชื้อของมันแต่แล้วมันก็ต้องสะท้านใจที่เธอดูดไม่หยุด มันเสียวสุดๆถึงกับอ้าปากค้างตาเหมอลอย รู้สึกราวกับว่าวิญญาณกำลังจะโดนดูดออกจากร่างมันไปด้วย ที่สุดมันก็วูบหมดสติไปเพราะน้ำควยหมดกระโปก แม้ท่อนควยจะเริ่มอ่อนตัวลง

แต่อิงอรคงยังไม่พอใจ เธอยังเม้มปาดรูดท่อนเหี่ยวรีดน้ำออกมาจนหมด จับท่อนควยเหี่ยวรูดเล่น ครางอืมๆ อย่างสบอารมณ์มองเห็นไอ้กฤษหลับไหลไปแล้วจึงคลานเข้าจุ๊บแก้มมันก่อนที่จะเดินลงบันไดเข้าห้องน้ำไปเหมือนไม่มีไม่มีอะไรเกิดขึ้น...

ฟ้าเริ่มสว่างแล้ว...ตาเฒ่าพ่อผัวตัวดีอิ่มเอมจากรสสวาทที่ตักตวงจากลูกสะใภ้แสนสวยเมื่อค่ำคืน..ด้วยวัยที่ล่วงเลยหากเป็นสมัยเมื่อยังหนุ่มๆอย่าว่าแต่ซ้ำเช้าเลย แม้กระทั่งเมื่อคืน

มันก็คงไม่ยอมให้หลับไหล..คิดได้ดังนั้นจึงเดินออกไปหากาแฟปาท่องโก๋กินรองท้องแล้วคงต่อด้วยโขกหมากรุกรอสะสมกำลัง ไม่แน่ว่าเย็นนี้จะคืนตัวหรือไม่ ทั้งที่ใจอยาก

เจ็ดโมงแล้ว...อิงอรแม้อยากไปทำงานในวันแรกของสัปดาห์ก็ดูจะไม่ไหว ร่างกายอ่อนล้ากับเกมกามาที่ยาวนาน แต่ไม่ทำให้สาวเต็มวัยอย่างเธออิ่มหรอก แค่เพลียๆบ้าง นอนซักตื่นก็คงจะดี

ดังนั้นเธอจึงโทรไปลาป่วยแล้วจึงเข้าห้องกะว่าจะนอนเก็บแรงซักงีบใหญ่ๆ กำลังเคลิ้มๆหลับ ทันใดนั้นผัวรักก็โทรมา

" ฮัลโล๋ว์..ที่รัก..ถึงที่ทำงานแล้วหรือจ๊ะ..คิดถึงเมีย.." ศักดาหยอดคำหวาน ห่างเมียแค่คืนสองคืนก็รู้สึกเงี่ยนง่าเต็มที่
" อ่า...ไม่ได้ไปซิ..ก็ อรบอกแล้วไง..เหมือนจะเป็นไข้..เลยลาป่วยเค๊าวันนึงจ๊ะ..ปวดมวนๆในท้อง..กางเกงในยังใส่ไม่ได้เลยอ่า..."
" เอ่อ..บวมยังกะของหมา..เดวพี่มาดูละกัน..แถมน้ำอะไรเหนียวๆยังไหลออกมาไม่หยุดอีกเนียะ ไม่รู้ต้องไปหาหมอไม๊..แล้วงานพี่เป็นไงบ้างจ๊ะ.."
" อ๋อ..คงเสร็จทันเที่ยงนี้ละจ๊ะ..แต่ว่าหียังบวมเหมือนหีหมาอยู่หรอจ๊ะ..อิอิ..พี่อยากเห็นจัง..เย็ดได้ไม๊อะ..พี่อยากลองเย็ด.."
" วุ๊ยยย..พี่อ่ะ..อรอายนะ..เสร็จก็รีบกลับมาเหอะเดวอรว่าจะนอนพักซักหน่อย มะคืนแทบไม่นอน.อุ๊บ.." อิงอรหลุดปากที่จริงโดนเย็ดทั้งคืน
" อ้าวทำไมละจ๊ะ..หรือว่าบวมแล้วปวดด้วย.."
" ก็ไม่เชิงหรอกจ๊ะ..แต่ตอนหัวค่ำอะน้ำไหลออกมามันยังใสๆแต่พอตกดึกมันแห้งๆ พอมาใกล้ๆเช้าไหลออกมาขาวเป็นลิ่มๆเยอะเลย.."
" แถมส่องกระจกดู..อื๋อยยยยย..ยังกะของหมาโดนเอาจากตัวผู้หลายตัวแน่ะพี่ศัก..แล้วงี้อรจะโดนเอาเหมือนหมาไม๊อะ.."
" อรไม่เอานะ..ของอรบานหมด..หรือพี่อยากเห็นอรโดนเอาเหมือนหมาก็แล้วแต่พี่..ถ้าบานแล้วอย่ามาบ่นก็แล้วกัน.."
" พี่ก็คิดอยู่ว่าจะปรึกษาอรอยู่พอดี..ก็เรื่องหีบวมนะ..พี่ปรึกษากับวิชิตแล้ว..."
" อะไรนะ..พี่ไปเล่าเรื่องเมียหีบวมให้เพื่อนฟัง..โอ้ย..แล้วอรจะกล้าไปมองหน้าพี่เค๊ายังไงล่ะที่นี้..อรอายนะ.."
" อรไม่ให้เย็ด..เอ้ย..เอาหรอกนะ..ควย..เอ้ย ของพี่เค๊าใหญ่..เจ็บหี..เอ้ย..เจ็บของอรแย่เลย..แต่ถ้าพี่อยากเห็น..ก็แล้วแต่พี่..พี่คงไม่หวงอรแล้ว..เลยให้เพื่อนพี่มาเอาอร.."
" ไม่ใช่อย่างนั้น.........."
" นั่นแหละ..ถ้าพี่ไม่กลัวของอรหลวมก็แล้วแต่พี่...เชิญพี่ให้เพื่อนพี่มานอนกับอรเลย..อีกอย่างนะ..อรไม่ให้แตกในนะ..อรไม่ชอบ..."
" ก็พี่แค่จะบอกว่า..............."
" แล้วแต่พี่แล้วกัน..ถ้าจะให้เพื่อนพี่แตกใน..แต่อรอาย..อรขอนอนหลับตานะ..อรไม่กล้ามอง.."
" ถ้างั้น..............."
" ก็อรบอกว่าอาย..งั้นอรนอนคว่ำก็ได้..เพื่อพี่ศักนะ..อรถึงยอมทำ..อีกอย่าง..จะได้ลองอม..ของพี่ไปด้วย..เผื่ออรไม่มีไรทำ..."
" อีกอย่างนะ...ตอนนี้อรง่วงมา..อรว่าจะนอนพัก..ถ้าพี่กลับมาถึง..เห็นอรนอนโป๊..ก็เอาผ้าปิดให้อรหน่อยนะ..อรอาย..
" ก็................"
" ถ้าจะพาเพื่อนพี่มา..ก็แล้วแต่พี่...ถ้าอรยังหลับอยู่ก็อย่ากวนให้อรตื่นนะ...บอกเพื่อนพี่ด้วย..แค่นี้นะ..อรไม่อยากพูดมาก..อรอาย.."
" จ้าาาาา.......เดวพี่เสร็จงานแล้วรีบกลับไปดูนะจ๊ะ.. เอ้ยดูแลจ๊ะ..."
"บายจ๊ะ.."
"..บาย...จุ๊บๆ .."

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
สาวมอญซ่อนรัก.. ..

ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]
*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4771
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวมอญซ่อนรัก.. ( ตอนที่ 7)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2017, 09:28:43 am »
น้องอิงอร จากผัวเดียวเมียเดียว กลายเป็นเมียเดียวหลายผัวไปซะแร่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ