เรื่องจริงเปิดซิงHีงาม

เรื่องจริงเปิดซิงHีงาม

 • 1 ตอบ
 • 7401 อ่าน
*

ออฟไลน์ somysomy6969

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 134
  • ดูรายละเอียด
เรื่องจริงเปิดซิงHีงาม
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2016, 07:51:32 am »
        การเย็ดเปิดซิงเป็นศิลปะส่วนบุคคลนะครับ สาวๆที่เปิดซิงกับคนที่มีประสปการณ์สูงจะทำให้ไม่เจ็บมากมีความประทับใจในการเย็ดครั้งแรก ต่างกับถ้าเปิดซิงกับคนที่ไม่เป็นหรือไม่เคยควบคุมอารมย์ไม่ได้รีบร้อนจะยัดท่าเดียว จะทำให้เจ็บเลือดออกมากบางคนถึงกับเข็ดกลัวการเย็ดไปเลย

อย่างดาราหรือคู่รักที่เลิกกันทั้งหลาย สาเหตุล้วนมาจากปัญหานี้แต่ก็ไม่มีใครออกมายอมรับตรงๆหรอกครับแต่มักจะบอกแบบอ้อมๆว่าเข้ากันไม่็ได้ ที่จริงแล้วก็คือควยเข้าหีไม่ได้หรือเย็ดกันไม่มันส์นั่นเอง คนส่วนมากมักจะบอกว่าความรักนั้นสำคัญ แต่ต่อให้รักกันมากแค่ไหนถ้าเย็ดกันไม่ได้เย็ดกันไม่มันส์ผัวไม่เสร็จเมียไม่เสร็จ ยิ่งอยู่กันไปความรักก็ลดลงแล้วก็เลิกกันในที่สุด

แต่ถ้าเย็ดกันมันส์เสร็จกันทุกครั้ง ต่อให้ผัวกินเหล้าเมียเล่นไพ่ตีกันเช้าเย็นก็เลิกกันไม่ได้ เมื่อซัก 5-6 ปีก่อนผมทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญในเวปโป๊มีคนติดตามผลงานมากมายมีสาวติดต่อมานัดเย็ด มีผู้ชายมาปรึกษาปัญหาจนตอบเมลไม่ทัน แล้วก็มีน้องคนหนึ่งผู้ชายอายุ 22 เมียอายุ 20 มาปรึกษาว่าแต่งงานกับเมียมาเกือบปีแล้วยังเย็ดกันไม่ได้เย็ด

      ครั้งแรกพยายามยัดจนเมียร้องไห้เข้าได้แค่หัวเลือดออกเยอะมากจนตกใจควยหดหมดเลย ผมก็ถามขนาดควยและให้ถ่ายรูปมาให้ดูมันก็ไม่ใหญ่เล็กกว่าของผมอีก น้องบอกว่าครั้งที่ 2 เตรียม ky เจลทาควยจนแฉะก็ยังเข้าไม่ได้พอกดเข้าเมียบอกเจ็บไม่ยอมให้เย็ดดันออกแล้วดิ้นไม่ยอมเลย ผมพอจะรู้แล้วว่าเมียน้องคงเจ็บจากครั้งแรกจนเข็ดและกลัวไปเลย

ผมเลยบอกน้องว่าผมควยใหญ่กว่าน้องเปิดซิงมาแล้วหลายคนไม่เคยต้องใช้ KY เจลเลยนอกจากเวลาเย็ดตูดเพราะหีผู้หญิงมีนำ้หล่อลื่นที่ดีที่สุดอยู่แล้ว แนะนำให้น้องเค้าเล้าโลมให้นานกว่าเดิมเลียจนน้ำแตก-ที่ก่อนแล้วอย่าหยุดจนเมียใกล้เสร็จครั้งที่-ค่อยๆเอาควยจ่อกดเข้าเบาๆทีละนิด

และต้องใช้อวัยวะทุกส่วนเล้าโลมให้เต็มที่ปากต้องจูบปากไซร้ซอกคอเลียรูหูติ่งหูสลับกันมือทั้งสอต้องลูบไล้ตามจุดเสียวคือหัวนมรักแร้รอบๆรูตูดหรือเอานิ้วทาเควายยัดเข้ารูตูดเลยจะเสียวมาก น้องเค้าก็ไปปฎิบัติตามและมารายงานผล ปรากฎว่าแตกครับเลียจนน้ำแตกเเต่ไม่ใช่น้ำเมียนะครับ เป็นน้องเค้าน้ำแตกเองเพราะควบคุมอารมณ์ไม่ได้

เมียยังไม่ทันเสร็จน้องเค้าเสร็จก่อนทำอยู่ 2-3 วันก็ยังไม่สำเร็จ ผมให้ส่งรูปหีเมียมาให้ดูเค้าก็ส่งมาพอผมเห็นหีเมียน้องเค้าก็เกิดอารมณ์และอยากเจอเพราะหีเมียน้องเค้าสวยและรูเล็กมาก ผมจึงบอกน้องว่าให้พยายามทำให้สำเร็จถ้าไม่สำเร็จก็ต้องนัดเจอกันผมจะช่วย

     น้องเค้าก็ไปพยายามอยู่นานก็ไม่สำเร็จจนต้องนัดเจอกัน น้องเค้าอยู่กรุงเทพฯ ผมอยู่เชียงใหม่น้องเค้าค่อนข้างไว้ใจผมเพราะเราคุยกันอยู่นานเป็นเดือนผมสัญญาว่าผมจะช่วยเล้าโลมให้น้องเค้าและให้น้องเค้าได้เปิดซิงก่อนและผมจะไม่เย็ดเมียน้องเค้าถ้าเมียเค้าไม่ยอม เราทำความรู้จักกันก่อนเจอพอสมควร ถ่ายรูปควยรูปหีรูปเต็มตัวแลกกันดู

ผมบอกว่าผมไม่หล่อนะค่อนข้างอ้วนด้วยตอนนั้นผมอายุประมาณ 35 สูง 180 หนัก 90 น้องเค้าก็หน้าตาพอประมาณขาวทั้งคู่น่าจะเป็นคนจีน น้องเค้าบอกว่าจะขึ้นเครื่องมาหาผมและให้พาเที่ยวเชียงใหม่ด้วยท่าทางคงจะมีฐานะดีพอสมควร ผมจึงเปิดโรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิงให้สมฐานะน้องเค้าหน่อย ผมรับน้องเค้าที่สนามบินแล้วก็พาไปกินข้าวซอยเสมอใจแล้วก็เข้าโรงแรม

พอเข้าห้องผมก็เอาโน๊ตบุ๊คเสียบเข้ากับทีวีแล้วเปิดหนังที่ผมเตรียมมาเป็นหนังหนึ่งหญิงสองชายโดนเย็ดหีและตูดพร้อมกันล้วนๆ เราคุยกันเรื่องเซ็กมานานจึงไม่ต้องอายกันผมบอกถอดเสื้อผ้ากันเลยเมียน้องขอเข้าห้องน้ำผมคิดว่าคงจะไปล้างหีผมเสียดายเพราะผมอยากเลียหีที่ยังไม่ได้ล้างของเมียน้อง( สมมุติผู้ชายชื่อเอผู้หญิงชื่อบีนะครับ ) ก็น้องบีเค้าขาวโบ๊ะเลย

     ผมเลยบอกว่าไม่ต้องล้างเสียดายกลิ่น แต่น้องบีบอกปวดฉี่ผมเลยบอกขอดูด้วย พอเข้าห้องน้ำเป็นโถชักโครกแต่ผมให้น้องบีนั่งยองๆผมขอดูแบบติดขอบโถฉี่กระเซ็นใส่หน้าเลยผมเห็นหีน้องบีชัดรูหีเล็กมากแบบในรูปเลยครับเยื่อพรมจรรย์คงขาดไปแล้วตั้งแต่เลือดออกครั่งแรกแต่รูหียังสวยสมบูรณ์มาก ควยผมแข็งแทบระเบิด

พอน้องบีฉี่เสร็จผมก็ก้มหน้าลงไปเลียเลยครับได้ยินเสียงน้องบีซีดปากเบาๆพอผมเลียเสร็จก็พาน้องบีแก้ผ้าเดินออกมาเลยและก็เริ่มกันเลยน้องเอใส่กางเกงในตัวเดียวผมถอดทีเดียวหมดเลยควยผมเเข็งโด่น้ำปริ่มหัว ผมรู้ตัวว่าถ้าจะคุมอารมณ์ตอนนี้คงไม่ไหวแล้วเลยบอกน้องเอให้ไปจูบปากก่อนผมขอเลียหีแล้วชักว่าวให้เสร็จก่อนแล้วผมก็เลียหีเลียแตดเลียตูดน้องบี

หีน้องบีทั้งสวยทั้งหอมนำ้ไหลเยิ้มผมเลียหีชักว่าวไปด้วยแป๊บเดียวน้ำผมก็แตก แล้วให้น้องเอมาเลียหี ส่วนผมช่วยเลียรูตูดเอานิ้วแยงไปด้วยน้องบีร้องซีดดังมาก เอเลียหีไปสักพักเอก็น้ำแตกลงไปนอนผมก็เข้าไปเลียหีต่อเลียแบบเน้นไปที่แตดนิ้วแยงตูดไปด้วยซักพักบีก็ร้องว่าจะเสร็จแล้วเอามมือกดหัวผมแอ่นหีกระเด้าใส่ผมถี่ๆผมก็เร่งรัวลิ้นใส่แตดจนบีเสร็จน้ำ้ไหลเยิ้มลงร่องตูด

     ผมก็เลียต่อไปไม่หยุดตอนนี้เอก็ขึ้นมาช่วยดูดปากดูดนมและเอาควยให้บีดูดจนควยเริ่มแข็งอีกผมก็เลียหีไปเรื่อยๆสังเกตเสียงร้องและการหายใจของบีว่าใกล้จะเสร็จ ผมก็ให้เอเอาควยมาจ่อแล้วค่อยๆกดบีร้องว่าเจ็บเบาๆผมก็เร่งเลียแตดและมือก็แยงตูดผมดูจนควยเข้าไปได้ครึ่งนึงบีร้องบอกให้เบาๆ

บีนอยหงายโดนเอคุกเข่าเย็ดอยู่และมีผมนอนตะแคงกลับหัวกับบีเลียแตดให้บีผมแอ่นควยไปไกล้หน้าบีและดึงมือบีมาจับควยผมชักขึ้นลงดูบีสนใจควยผมมากเพราะมันใหญ่กว่าควยเอ จนลืมว่าตอนนี้ควยเอเข้าไปมิดหีแล้ว เอซอยช้าๆบีร้องซีดดังขึ้นผมลองเปลี่ยนท่าขึ้นคล่อมตัวบีในท่า 69 ปากเลียแตดค่อนข้างลำบากเพราะหัวชนกับท้องเอผมลองเอาควยเข้าปากบีบีก็ดูดอมให้

แต่สักพักก็ต้องลงเพราะไม่ถนัดหัวชนกับท้องเอซึ่งกระด้าหีแรงขึ้น พอควยออกจากปากบีก็ร้องอ๊ะๆดังมากตามแรงกระแทกของเอ ผมลองกลับหัวมาจูบปากกับบีบีก็จูบตอบแลกลิ้นกันปากบีหอมมากแล้วผมก็เอามือบีกำควยชักว่าวให้ผมควยผมแข็งขึ้นมาอีกแล้ว แล้วบีก็ถอนปากจากปากผมแล้วร้องว่า

" เสร็จแล้วแล้ว " ก็ร้อง " อ๊าๆๆๆๆ " ดังลั่นห้อง

     มันเป็นการเสร็จด้วยควยครั้งแรกในชีวิตบี แต่เอยังไม่เสร็จเย็ดต่อไปเลื่อยผมก็ดูดปากเลียหูไซร้ซอกคอบีไปเรื่อย่มือบีก็ยังกำควยผมชักตลอด ซักพักเอไกล้จะเสร็จเอก็เริ่มซอยถี่ขึ้นและกระแทกแรงเต็มที่ ส่วนบีผมเห็นไม่เจ็บแล้วคงเสียวมากกำควยผมแน่นชักแรงมากร้องอ๊ะๆๆตามแรงกระแทกเริ่มไกล้จะเสร็จรอบ 2 แล้วเอก็ซอยกระแทกถี่ยิบจนเสร็จแล้วก็ล้มลงนอน

     ส่วนบีเกือบจะเสร็จรอบ 3 ผมรีบกระซิบข้างหูบีว่า
" พี่ขอต่อนะ " และไม่รอฟังคำตอบคุกเข่ามองดูหีบีแดงมากนำ้ไหลเยิ้มจับควยยัดทันที่บีบอก
" เบาๆพี่ " ผมก็ค่อยๆกดทีเดียวมิดเพราะมีน้ำเยอะมากแล้วก็เริ่มซอยมือก็บีบนมบีร้องครางดังมาก

     แล้วก็เสร็จเป็นครั้งที่ 3 ตอนบีเสร็จจะร้องดังและหีตอดแรงมากส่วนผมก็ซอยต่อไปซักพักก็เสร็จน้ำแตกใส่หีบี แล้วเราก็นอนแก้ผ้ากันผมนอนดูหีบีแดงสวยมาก สรุปแล้วบีเสร็จไป 3 ผมกับเอคนละ 2 เอกับบีดีใจมากที่เย็ดกันได้ แล้วผมก็รีบอาบน้ำชวนไปเที่ยวดอยสุเทพที่จริงผมก็อยากจะเย็ดต่อแต่กลัวหีบีจะระบมมากแล้วเย็ดไม่ได้ ต้องใจเย็นๆ

เอกับบีจะอยู่เที่ยว 4 วันผมต้องสอนให้ได้ทุกท่าและได้ทุกรูเป้าหมายต่อไปตอนเย็นของผมคือรูตูดบี และจะพยายามเปิดซิงตูดบีให้ได้ สรุปแล้วน้องเค้าอยู่ 3 คืนบีโดนไปครบทั้ง 3 รูทั้งหีตูดและปากไว้ผมจะเล่าให้ฟังวันหน้าถึงตอนเย็ดตูดและเย็ดปาก

( ขออธิบายถึงการเย็ดปากนิดนึงนะเย็ดปากไม่ใช่การอมควยนะครับ มันยากและต้องฝึกฝนพอสมควรเย็ดปากคือการกระเด้าควยเข้าในปากจนมิดโคน โดยใช้มือจับหัวแล้วผู้ชายเป็นคนกระเด้าจนน้ำแตก โดยควยจะเข้าไปอยู่ในลำคอ ซึ่งถ้าคนไม่เคยฝึกจะขย้อนและอวกได้ )

     น้องทั้ง 2 ก็เดินทางกลับโดนน้องบีสภาพสะบักสะบอมทั้งรูตูดรูหีและลำคอ เพราะน้องบีซึ่งพูดตั้งแต่โดนครั้งแรกเสร็จ 3 ทีว่า
" ไม่ไหวแล้วพี่ " แต่พอโดนหอมหีก็ขนลุกซู่ไปทั้งตัวถ่างหีชูแตดสู้ทุกที

     อยู่ 3 คืนน้องบีเสร็จไปนับไม่ถ้วนไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง น้องเอก็พอๆกันเพราะเค้ายังหนุ่มสาวไฟแรงส่วนผมก็ประมาณ 10 กว่าครั้ง ก่อนกลับน้องเค้าขอบคุณผมอย่างสูงไม่งั่นเค้าอาจจะต้องเลิกกัน และเค้าก็ยังมาตอบแทนผมที่เชียงใหม่เสมอ ตอนนี้น้องเค้ามีลูกแล้ว 2 คนเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาน้องเค้าก็มาเทียวหาผมกันทั้งครอบครัวโดยให้ผมจองห้อง 2 ห้องติดกัน

โดยน้องเค้าพักกับลูกแล้วมาเย็ดกันที่ห้องผม น้องบีปัจุบันเป็ภรรยาที่เก่งมากเย็ดได้ทุกท่าทุกรูใครได้เป็นเมียยับว่าเป็นบุญน้องชอบโดน 2 รูหีกับตูดพร้อมกันแต่ไม่เคยไปออกสวิงกับคนอื่นนอกจากผม สาวๆสนใจอยากลองเย็ดหีเย็ดตูดเปิดซิงลองติดต่อ pm มาครับ
*

ออฟไลน์ saturn

 • Senior Member
 • ****
 • 751
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องจริงเปิดซิงHีงาม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2017, 12:46:42 pm »
คุณครูใหญ่  สอนซพเก่งเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ