รักต้องห้าม.....3

รักต้องห้าม.....3

 • 1 ตอบ
 • 10046 อ่าน
*

ออฟไลน์ anatomy051

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 1021
  • ดูรายละเอียด
รักต้องห้าม.....3
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2016, 07:12:10 pm »
    วันนี้วันเสาร์ ซึ่งเป็นวันหยุดของเรา แต่สำหรับเราแล้วมันก็ไม่ได้เหมือนวันหยุดสักเท่าไรนัก เพราะงานบ้านส่วนใหญ่ตัวของเพชร ก็จะเป็นคนทำทั้งหมด วันนี้พี่พลอยออกไปเรียนพิเศษตั้งแต่เช้าคงเย็นๆนั้นหล่ะกว่าจะกลับ ส่วนทับทิมเองนั้นก็ไปเที่ยวกับมิ้ม เราก็ไม่ค่อยเข้าใจมากนักหรอกนะในเรื่องของผู้หญิง ตัวของเพชรเองก็ไม่ค่อยมีเพื่อนผู้ชายสักเท่าไรส่วนใหญ่ เพื่อนๆในห้องก็จะมีแต่พวกผู้หญิงด้วยกันทั้งนั้น...

    แต่ว่าเพชรเองก็มีเพื่อนอีกคนหนึ่งที่อยู่ในอพาร์ทเม้นท์เดียวกันแต่ว่าเพชรเองก็ไม่ค่อยได้คุยกับเธอสักเท่าไร เธอคนนั้นชื่อหมวยเรียนอยู่ชั้นเดียวกันแต่อยู่คนละห้อง ทุกๆครั้งที่เพชรเจอหน้าหมวย หมวยก็จะชอบยิ้มให้เพชรทุกๆครั้ง ซึ่งวันนี้เองก็เช่นกัน  ในขณะที่เพชรกำลังจะไปตลาดแถวๆบ้านเพื่อที่จะหาซื้อของมาเตรียมทำอาหารเย็น เพชรเองก้บังเอิญเจอหมวยที่กำลังลงมาด้วยเช่นกัน "เธอ ๆ จะไปไหนหรอ ...." หมวยเป็นคนทักเราขึ้นมาก่อน " อ๊ะครับ พอดีผมจะไปตลาด หาซื้อของมาทำกับข้าวให้พี่ๆกินมื้อเย็น " " ว๊าว เธอทำกับข้าวเป็นด้วยหรอ ไม่เหมือนนิสัยของผู้ชายเลย เราขอไปด้วยคนได้ไหม " ซึ่งตัวของเพชรเองก็ไม่ได้ปฏิเศษคำขอของหมวยแต่อย่างใด หมวยเป็นผู้หญิงที่ขาวสวย แต่ว่า พ่อแม่ของเธอนั้นไม่ได้อยู่กับเธอด้วยหรอกนะ เธอได้อาศัยอยู่คนเดียวภายในห้องของเธอ    เธอบอกกับเราว่า พ่อแม่เธอทำงานที่ต่างจังหวัดและไม่มีเวลาให้กับเรามากนัก .....

    หลังจากเมื่อครั้งนั้นตัวของเพชรก็คุยกับหมวยมากขึ้น หมวยชมเพชรด้วยนะว่าเพชรเป็นผู้ชายที่น่ารักแถมยังขี้อายอีกด้วย หมวยเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างประหลาดนิสัยของหมวยนั้นเป็นคนกล้าๆ ไม่ค่อยอายกับสรีระร่างกายของตัวเอง หมวยนั้นดูจากการใช้ชีวิตแล้วคงเป็นคนที่มีฐานะพอสมควร วันนี้หมวยเองได้ชวนเราไปเดินเล่นที่ห้าง แห่งหนึ่ง ย่านรามคำแหง ซึ่งก่อนไปเราก็ขออณุญาติพี่พลอยเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งพี่พลอยก็ไม่ได้ว่าเราแต่อย่างใดที่เราไปเที่ยวกับผู้หญิงอื่น...

    นี่เพชรชุดชั้นในตัวนี้สวยเนอะ เพชรว่าไง มันสวยใช่ไหม ? แล้วมือของหมวยก็ไปหยิบชุดชั้นในขึ้นมาทาบไปที่หน้าอกของตัวเอง จริงๆเราก็คิดนะว่าจุดอื่นก็มีที่เดินทำไมต้องพาเรามาตรงจุดขายชุดชั้นในด้วย หมวยทักเราขึ้นมาว่า" งั้นเดี๋ยวเรามานะ ขอไปลองชุดก่อน" เฮ้อ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ ทำไมต้องชวนเรามาเลือกอะไรแบบนี้ด้วย ซึ่งดูเหมือนหมวยจะไม่อายกับการกระทำของตัวเอง แต่คนที่อายทำไมต้องเป็นเราด้วยก็ไม่เข้าใจ หลังจากนั้น หมวยก็ชวนเราไปเที่ยวต่อที่บ้านของเพื่อนหมวยซึ่งหมวยบอกว่าวันนี้เป็นวันเกิดของเพื่อน ก็เลยว่าจะแวะเข้าไปหา ซึ่งจริงตอนนี้มันก็ได้เวลากลับบ้านแล้วด้วย ซึ่งเพชรเองก็จำเป็นต้องโทรไปบอกพี่สาวของตัวเองว่าอาจกลับดึกหน่อยเพราะว่าต้องไปงานวันเกิดของเพื่อน...  พี่พลอยก็บอกว่าห้ามดึกนะ แถมยังย้ำว่า อุสาห์รอกินข้าวพร้อมกันงั้นก็ห้ามดึกเด็จขาด ...

    หลังจากที่มาถึงบ้านเพื่อนของหมวย ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินออกมาจากบ้านมาต้อนรับพร้อมๆกับทักขึ้นมาว่า " อ่าว น่ารักดีเนอะ คนนี้แฟนหมวยเหรอ " และเพชรก็ได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ "ทำตัวตามสบายกันนะ วันนี้สนุกกันให้เต็มที่ "หลังจากนั้นเพชรก็เดินเข้ามาในบ้านหลังนี้ โดยไม่ได้คิดหน้าคิดหลังมาก่อน ว่าเรื่องทั้งหมดจะเป็นแบบนี้ภายในบ้าน หลังนี้ มีแต่ผู้ใหญ่ทั้งนั้นเลย ทุกคนต่างมากันเป็นคู่ๆ ภายในห้องนี้น่าจะเกือบๆยี่สิบคนเห็นจะได้ ซึ่งตอนนี้เพชรเองก็คิด แล้ววันเกิดใครกันละ ทุกคนต่างพากันดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนในมือของเพชรนั้นก็ถือแก้วที่มีน้ำส้มภายในแก้ว เสียงทุกคนคุยกันเสียงดังพอๆกับเสียงเพลงที่เปิดภายในบ้านเลย นี่เป็นครั้งแรกที่เพชรได้เจอบรรยากาศแบบนี้ ซึ่งเรานั่งไปนั่งมาก็พอรู้ว่า  พี่เอ้ เจ้าของบ้านหลังนี้เป็นคนจัดงานวันเกิดนี้ขึ้นมา ซึ่งเพชรเองก็มองหาต่อว่าวันนี้เป็นวันเกิดของใคร แล้วทำไมมีแค่ผมกับหมวยเท่านั้นที่เป็นเด็ก ส่วนหมวยเองคนต้นคิดที่พาเพชรมา ก็ไปนั่งกับพี่อีกคน ภายในหัวของเพชรนั้นรู้สึกอยากกลับไปหาพี่พลอยเหลือเกินนี่มันงานเลี้ยงอะไรกันแน่....

    จู่ๆก็มีผู้หญิงคนหนึ่งทักเราขึ้นมาน้อง " น้องชื่ออะไรหรอ พี่ขอนั่งด้วยคนนะ" .... อ๊ะ ... " เชิญครับพี่ "   น้องชื่ออะไรละ ผู้หญิงคนนั้นถามผมซ้ำอีกครั้ง " เพชรครับ " อ๋อ เพชร น้องนี่เป็นคนน่ารักใช้ได้เลยนะ เป็นแฟนกับหมวยงั้นหรอ " เพชรนั้นก็ได้แต่คิด หมวยคงบอกกับคนที่นี่แน่ๆว่าเราเป็นแฟนของหมวย ซึ่งเราก็คงต้องตอบไปแบบนั้นแล้วละ " ครับพี่ ผมเป็นแฟนของหมวย " อ๋อ งั้นเหรอ ... ส่วนพี่ชื่อ เมย์ แล้วก็.... " ยังไม่ทันพูดจบเลย พี่เอ้ก็เข้ามาจากทางด้านหลัง พร้อมๆกับมือของพี่เอ้ได้มาวางที่ไหล่ของเพชร " เมย์... น้องเพชรพี่จองแล้ว " ..... ผมรู้สึกถึงบางอย่างแบบแปลกๆ ทุกๆคนต่างก็มีแฟนเป็นของตัวเองแล้วทำไมถึงไม่นั่งกับแฟนของตัวเองละ เรื่องนี้มันผิด..... จู่ๆ เครื่องดื่มที่เพชรดื่มเข้าไปนั้นมันก็ทำให้เพชรได้รู้สึกแปลกๆ ภายในหัวของเพชรมันได้หมุนติ้วๆ จนในที่สุดผมก็สลบไป

    อูยยยยย !! เพชร ค่อยๆลืมตาขึ้นมา แสงภายในห้องนี้มันสลัวๆ " เป็นยังไงบ้างน้องเพชร คออ่อนจังเลยนะ " สายตาของเพชรได้มองไปที่พี่เอ้ ตอนนี้เพชรกำลังหนุนตักของพี่เอ้อยู่ และที่สำคัญ พี่เอ้ ใส่เสื้อที่ไม่ได้จดกระดุม ทำให้สองเต้าของพี่เอ้นั้นได้โชว์ออกมาจากเสื้อ " พี่เอ้ ครับ ทำไมใส่เสื้อแบบนั้นละครับ " เพชรถามด้วยความตกใจ " น้องเพชรนี่น่ารักจังเลย เพชรลองมองไปรอบๆก่อนสิ แล้วจะเข้าใจ " ภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าของเพชรในตอนนี้ ท่ามกลางแสงไฟที่สลัวๆภายในห้อง มันคือร่างที่กำลังโยกย้ายในเงามืด จำนวนนับไม่ถ้วน เสียงเพลงที่ถูกปิดลงซึ่งตอนนี้มีแค่เสียงครางและเสียงหอบของผู้คนที่อยู่ภายในห้องนี้ นี่มันเรื่องอะไรกัน.... นี่แหละงานวันเกิด ทุกๆคนก็ใส่ชุดวันที่ตัวเองเกินมันทั้งนั้นมันคือทีเด็ดของงานนี้ไงน้องเพชร " ทีเด็ด ????? " เพชรพอเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วในเวลานี้ "ทีเด็ดก็คือทุกคนสามารถสลับคู่ของคนอื่นๆเพื่อที่จะได้มีเซ็กส์ได้ตามใจชอบยังไงละ " พี่เอ้ชี้ไปที่หมวย พร้อมๆกับพูดต่อด้วยว่า เห็นไหม แฟนของเพชรเองก็กำลังมีอะไรกับแฟนของพี่อยู่นั้นไง " เพราะฉนั้น เพชรก็ต้องมีอะไรกับพี่เช่นกัน " สายตาของเพชรจับจ่องไปที่หมวยที่กำลังขย่มลำเอ็นของแฟนพี่เอ้พร้อมๆ กับเสียงครางไม่หยุด  "อ๊า อ้าาาา อูยส์.... ปั้บ  ปั้บ เสียงคนที่กำลังมีเซ็กส์กันสนั่นห้องนี้เลย  มือของพี่เอ้ก็ล้วงเข้ามาจับที่เป้าของเรา " น้องชายของเพชรแข็งแล้วนะ พี่ขอลองหน่อยก็แล้วกัน...." แล้วพี่เอ้ก็ขึ้นคล่อมที่ตัวของเพชร มือของพี่เอ้จับที่ลำเอ็นนั้นแล้วก็จ่อที่ร่องสวาทพร้อมๆกับกดตัวเองลงมา" อ๊าาาาาาาา " เสียงของพี่เอ้ครางออกมา " อื้มมมม.... " ในขณะที่พี่เอ้กำลังขย่มลำเอ็นของเพชรอยู่นั้น สายตาของเพชรเองก็มองไปที่รอบๆห้องทุกคนที่กำลังมีเซ็กส์กัน ครางกันเหมือนว่ากำลังมีความสุขกับคนที่ไม่ใช่คู่รักของตัวเอง ส่วนหมวยนั้น ก็กำลังโดนแฟนของพี่เอ้กระแทกเข้าไม่หยุด เสียงของหมวยนั้นคราง ดังมาก " อ๊า ..... ซีดสสส์ .... อ้า อา อ๊าาา " หลังจากนั้น แฟนของพี่เอ้ก็แยกออกจากหมวยแล้วก็มีผู้ชายอีกคนมายัดลำเอ็นเข้าไปที่ร่องของหมวยต่อ ส่วนแฟนของพี่เอ้ก็เดินหายเข้าไปอีกมุม ส่วนตัวของผมนั้นก็มีพี่ผู้หญิงจากไหนไม่รู้มาดูด ไซร์ที่หัวนมของผม พี่เอ้ขย่มเราได้สักพักก็ลุกขึ้นแล้วก็มีพี่ผู้หญิงอีกคนเอาร่องเสียวมาเสียบที่ลำเอ็นของผมต่อ ตัวผมนั้นน้ำกามได้หลั่งไหลออกมาก็หลายครั้ง  แต่ก็ไม่เข้าใจเลยว่าลำเอ็นของผมทำไมมันไม่ยอมอ่อนตัวลงเลยแม้แต่น้อย กลับมีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆตัวของเพชรเองก็ได้สลับคู่กับคนอื่นๆอีกหลายคน จนเพชรเอก้ไม่รู้ตัวเช่นกันว่าเสียบใครไปแล้วบ้าง หรือผ่านไปแล้วกี่คน จนในที่สุด เกมกามที่เกิดขึ้นก็ได้ยุติลงในช่วงกลางดึกของวันนี้ และทุกๆคนก็พอกันไปแยกย้ายไปล้างตัว พร้อมๆกับ แยกย้ายกันกลับ หลังจากที่ออกมาจากบ้านหลังนั้น ผมก็ไม่ได้คุยกับหมวยอีกเลย ตัวของผมนั้นเริ่มไม่แน่ใจในความรัก ความรักเรานั้นต้องอยู่กับคนที่เรารักเท่านั้นสิ แต่ทำไมถึงต้องทำกิจกรรมกันแบบนี้ด้วยละ....

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ anatomy051 ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
รักต้องห้าม ..


vol.1 vol.2
 

 บ่วงรัก....บ่วงสวาท...ของ...สาวแก้ม ..
vol.7 (End) ก่อนตั้งครรภ์ลูกคนแรก..ตอนที่ 3  
vol.6 ก่อนตั้งครรภ์ลูกคนแรก..ตอนที่ 2
vol.5 ก่อนตั้งครรภ์ลูกคนแรก
vol.3 vol.4
vol.1 vol.2
[/color] ..
เพื่อนสนิท
บทเสียว...ที่ไม่เคยลืม
[/color]*

ออฟไลน์ artbicon

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักต้องห้าม.....3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 08:17:00 am »
ได้ปี้ครั้งทีสองก็ สวิงเลยเหรอ สุดอะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ