เป็นชู้กับพี่แก้ว copy

เป็นชู้กับพี่แก้ว copy

  • 0 ตอบ
  • 5648 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11376
    • ดูรายละเอียด
เป็นชู้กับพี่แก้ว copy
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2016, 10:02:11 PM »
  เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้มาเปิดร้านอยู่ติดบ้านพี่แก้ว พี่แก้ว อายุน่าจะ 38 ปีได้ เป็นคนภาคเหนือน่ะ พี่แก้วอยู่ขาวมากๆๆ หุ่นดีอยู่หน้าตาก็แบบแม่บ้าน พี่แก้วมีลูก 2 คน เข้าโรงเรียนแล้ว แฟนพี่เค้าทำงานออกต่างจังหวัดบ่อยๆ พี่แก้วอยู่กับลูกๆ ผมยังโสดอยู่ เย็นๆๆหลังเลิกงานผมก็มักจะซื้อเบียร์มากินคนเดียว ก็คิดจะผูกมิตรกับพี่แก้ว ก็มักจะเรียกพี่แก้วมากินด้วย แต่แรกๆๆพี่แก้วก็ไว้ตัวไม่ยอมกินด้วย แต่ก็มักมานั่งเป็นเพื่อนคุยเวลาแฟนพี่แก้วไม่อยู่ เวลากินเบียร์เข้าไปผมก็มักจะมีอารมณ์เสมอ นั่งคุยใกล้ๆๆกันได้กลิ่นตัวแก่ เห็นนมพี่แก้วก็เก็บไปจินตนาการว่าแอบเย็ดแก่อยู่บ่อยๆๆ ตามประสาคนโสด จนกระทั่งสนิทกันได้ระดับหนึ่ง ผมก็สามารถเดินเข้าออกบ้านพี่แก้วเวลาแฟนพี่แก้วไม่อยู่ แต่พี่แก้วไม่รู้ว่าจุดประสงค์ที่เข้าไป ผมอยากเห็นเสื้อในกางเกงในพี่แก้วดู รือเอามาดม แล้วเก็บมาจินตนาการว่าได้เย็ดพี่แก้วน่ะ ซึ่งบ้างครั้งก็เอากางเกงในของพี่แก้วซึ่งอยู่ในตะกร้าที่รอซักมาดม บางครั้งก็มีกลิ่น มีน้ำใสๆๆ ได้อารมณ์ดีผมจะเสร็จกะพี่แก้วทางจินตนาการบ่อยมากๆๆ ถ้าได้ดมก็เสร็จหลายครั้ง จนมีบางครั้งก็แอบปีนกำแพงไปเอากางเกงในที่พี่แก้วตากไว้ เอามาดม มากำควย 7 นิ้วของผมแล้วก็ชักๆๆ ได้อารมณ์มากๆๆ เสร็จสุดยอดทุกครั้ง บางครั้งก็มีติดน้ำนิดๆๆ ด้วย หลังเสร็จก็จะเอาไปตากที่เดิม แต่จะมีแอบลัก ตัวที่เป็นซีทรู ไว้ชักว่าว ซึ่งผมชอบมาก แล้วยังมีที่เวลาน้ำประปาไม่ไหลพี่แก้วมักจะมาแก้ผ้าอาบน้ำหลังบ้าน ผมมั่กจะแอบดู ข้างสังกะสีบนกำแพงบ่อยๆๆ แก่ขาว นมสวย หีใหญ่มากๆๆ แก่มั่กจะล้างหีนานมากๆๆ ผมก็ดูไปเสร็จทุกที หลังๆจากนั้น แก่มาคุยกะผม รือมากินเบียร์กันพี่แก้วมักดูผมแปลกๆๆ แต่ผมก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ จนมาหลังๆๆ นี้เวลาพี่แก้วมากินเบียร์เวลา เริ่มมึนๆๆ ก็มีแอบจับมือจับเอว บ้างซึ่งแรกๆๆพี่แก้วก็โกรธน่ะ ผมก็บอกพี่แก้วว่า... ทำไงได้ก็คนมันแอบชอบอยู่นิ ดูพี่แก้วก็แอบอมยิ้มน่ะ ผมทำแบบนี้บ่อยจนมี บ้างคืนซึ่งผมเมาแล้วมีอารมณ์ ก็จะมีโทรไปคุยกะพี่แก้วว่า ทำไมวันนี้พี่แก้วไปไหนไม่มากินเบียร์กับผมล่ะ อะไรแบบนี้น่ะ บ้างครั้งก็มีสภาพกับพี่แก้วว่าผมชอบผู้หญิงที่อยู่แบบพี่แก้วน่ะ ถ้าติดว่าพี่แก้วไม่มีแฟนทีผมจะเอาพี่แก้วเป็นเมียเลย พี่แก้วก็หัวเราะใหญ่เลยบอกว่าพี่แก่แล้วน่ะ  ...แต่ที่ผมคุยอยู่น่ะพี่แก้วก็ยังไม่รู้ว่าผมคุยกะพี่แก้วไปผมชักว่าวไปได้อารมณ์มากๆๆ จะบ้างครั้งพี่แก้วมักจะถามว่าเมารือทำไมหายใจแรงจัง ผมก็บอกว่า ก็เหงานน่ะ อยากมีแฟนอยากมีเมืยที่เหมือนพี่แก้วน่ะ กลางคืนจะได้ไม่เหงา พี่แก้วก็หัวเราะแล้วถามว่าไม่เหงาจะทำไรอะ ผมก็บอกว่าทำแบบผัวเมียเค้าทำกันน่ะ .....จนในที่สุดความฝันที่ผมฝันอยู่นานว่าได้เย็ดได้เลียหีพี่แก้วจริงๆๆ ก็มาถึง

     วันนั้นเป็นวันที่ น้ำประปาไม่ไหลเช่นเคย ซึ่งหลังจากที่พี่แก้วมากินเบียร์กับผม พี่แก้วก็ออกอาการเมานิดๆๆ ซึ่งก่อนกับบ้านพี่แก้วก็ประมาณ สี่ทุ่มได้ พี่แก้วบอกว่า พี่กลับก่อนน่ะ พี่ร้อนจังจะไปอาบน้ำ ซึ่งผมก็พูดทิ้งท้ายว่า เดี๋ยวผมไปอาบน้ำด้วยน่ะ พี่แก้วก็ว่าพี่มีผัวแล้วน่ะ ผมก็แซวไปว่าผมไม่ถือๆๆ ซึ่งวันนั้นโชคคงช่วยผมด้วยซึ่งพี่แก้วอยู่คนเดียว ลูกๆๆก็ไปกะพ่อเค้าน่ะ หลังจากพี่แก้วออกไปแล้วผมก็รีบปิดประตู วิ่งปีนกำแพงไปแอบหลังบ้านแก่ซึ่งผมรู้ว่า พี่แก้วต้องออกมาอาบน้ำหลังบ้าน และแล้วพี่แก้วก็เข้าบ้านแล้วเปลี่ยนผ้าใส่ผ้าขนหนู เดินออกมาหลังบ้านซึ่งมืดไม่ได้เปิดไฟ พี่แก้วออกมาเสร็จพี่แก้วคงไม่ได้ดูแล้วก็คงเมานิดๆๆ พี่แก้วออกมาก็ถอดผ้า เตรียมอาบน้ำ ผมก็ออกมาจากมุมกำแพง เข้าไปกอดพี่แก้วซึ่งพี่แก้วตกใจเสียงดังหน่อยหนึ่ง ผมรีบปิดปากแก่ว่าผมเองๆๆ พี่แก้วก็เงียบลงแล้วถามว่าเข้ามาทำไร ผมก็บอกว่าผมจะมาอาบน้ำด้วยไม่ทำไร ซึ่งพี่แก้วก็บอกว่าบ้ารือ พี่แก้วก็รีบไปเอาผ้าขนหนูมาใส่ แก่ก็พยายามถามผมใหญ่ว่าเข้ามายังไง ออกไป ไม่เอา "พี่มีผัวมีลูกแล้วน่ะ" ผมก็บอกว่าผมแอบชอบพี่น่ะ ผมมาอาบน้ำผมไม่ทำไรพี่น่ะ.... แก่ก็บอกไม่ได้ไม่ดีเดี๋ยวคนเค้ารู้ไม่ดี ผมก็รีบเข้าไปกอดพี่แก้วจูบพี่แก้ว พี่แก้วก็ขัดขืน ได้พักใหญ่ๆๆ ผมก็จูบปาก ผมบอกว่า

 "ขอจูบขอกอดภายนอกอย่างเดียวเดี๋ยวผมจะออกไปน่ะๆๆๆ" พี่แก้วก็บอกจริงๆแล้ว  พี่ไม่ได้รังเกียติเธอหรอกน่ะติดที่ พี่มีผัวแล้วไม่อยากทำอะไรที่ไม่ดีน่ะ ...ผมก็ขอจูบ ขอกอดพี่แก้ว ซึ่งพี่แก้วก็ไม่เต็มใจเท่าไร แก่บอกนิดเดียวน่ะ พี่แก้วให้ผมกอด....ผมกอดจูบ พี่แก้วขัดขืนนิดๆ ผมก็ไซส์ต่ำลงมา ถึงหีพี่แก้วซึ่งมีผ้าขนหนูอยู่ พี่แก้วก็พยายามดึงผมขึ้นมา พี่แก้วพูดได้คำเดียวว่า "พอแล้วโจ้ๆๆ ออกไปได้แล้วๆๆ" ผมก็บอกอีกนิดๆๆน่ะ ในที่สุด ผมก็เปิดผ้าขนหนูเอาหน้าซุกลงไปที่หีพี่แก้ว ดมจูบเลียหีพี่แก้วๆ ขัดขืน ผมก็ออกแรงนิดหนึ่ง ซึ่งกลิ่นหีพี่แก้ว ออกกลิ่นหยียว ได้อารมณ์ดี จนในที่สุด ลิ้นมผมก็เข้าไปในหีจนได้ ผมต้องจับมือพี่แก้ว 2 ข้างไว้ไม่ให้ดึงผมขึ้น จนพี่แก้วเริ่มเงียบนิ่งลง แต่มีเสียงครางเบาๆๆ ออกมา ..."โอ้ยๆๆ โจ้อย่าๆๆ มันสกปรกน่ะๆๆ" ผมบอก ผมชอบๆ โจ้อยากทำแบบนี้ให้พี่แก้วนานแล้ว จนแก่เริ่มขาอ่อน เลยถอยไปชนโอ่งน้ำ ได้ทีเลยผมก็เลียใหญ่เลยทำให้สุดยอดให้พี่แก้วติดใจไม่ขัดขืน...จนพี่แก้วเริ่มมีอารมณ์ พี่แก้วบอก "โจ้พอแล้วเท่านี้พอน่ะๆๆๆๆ" ผมบอกได้ๆ เสร็จแล้วบอกน่ะ....ซึ่งตอนนั้นควย 7 นิ้วผมแข็งจนเจ็บไปหมดแล้ว จนในที่สุดพี่แก้วก็เสร็จ พี่แก้วบอกว่าผัวพี่ไม่ได้เลียให้นานแล้ว แก่ร้องดังมากๆๆ ผมเลยถอดกางเกงขาสั้นออก พี่แก้วตกใจมาก "โจ้ทำไรน่ะ ไม่เอาๆๆ" ผมก็เลยบอกว่า "พี่แก้วช่วยผมหน่อยน่ะๆ ชักให้ผมก็ได้ๆน่ะๆ ทำให้ผมเสร็จหน่อยน่ะๆๆ พี่แก้วก็ก้มดูพี่แก้วตกใจมาก แก่บอกว่าโอ้ยโห้ ใหญ่ยาวมากๆจัง ....ใหญ่กว่าแฟนพี่อีก ...พี่แก้วบอกจะชักให้น่ะ เสร็จแล้วกลับไปน่ะ ซึ่งพี่แก้วคงเห็นว่าผมเลียหีให้พี่แก้วจนเสร็จน่ะ ทั้งที่หน้ายังเปียกน้ำหีพี่แก้วเลย พี่แก้วเลยชักให้ผม....จะเอาผ้าขนหนูมาใส่ ผมบอกว่าไม่ต้องใส่น่ะ ผมขอจับนมจับหีจะได้เสร็จเร็วๆๆ พี่แก้วถึงยอม พี่แก้วชักได้แป็บหนึ่งผมก็บอกว่า "พี่แก้วดูดๆๆให้ผมน่ะๆๆ ผมจะได้เสร็จเร็วๆๆ" ซึ่งเวลาที่ที่ผมเมาผมจะเสร็จช้ามากๆ ....พี่แก้วก็ไม่ค่อยอยากทำแต่ผมก็กดหัวพี่แก้วลง....น่ะพี่แก้วน่ะๆๆ ผมอยากเสร็จ ก็ฝืนใจทำแบบไม่เต็มที่แต่ก็ดูดสั้นๆๆน่ะ ผมเลยกดลงลึกๆๆ พี่แก้วก็ทำให้น่ะ ทำไปได้พักใหญ่พี่แก้วบอกว่าเมื่อไรจะเสร็จนะ พี่เหนื่อยไม่ไหวแล้วน่ะ......ผมก็ดึงพี่แก้วลุกขึ้นมา จับจูบปากแล้วก็บอกว่าผมขอเอาควยเข้าไปน่ะ.....พี่แก้วตกใจมาก พี่แก้วบอกไม่ๆๆน่ะ ผมเลยดันพี่แก้วไปที่โอ่ง จับอ้าขายกขึ้นข้างหนึ่งดันควย 7 นิ้วเข้าๆไป ในหีๆของพี่แก้วฟิตมากๆ อาจจะผัวพี่แก้วไม่ค่อยอยู่ก็ได้ ซึ่งแรกๆๆ แก่ก็ผลักอกผมบอกว่าเจ็บๆๆๆ "โอ้ยๆๆๆเจ็บๆๆอะโจ้ขอโจ้ใหญ่น่ะใหญ่กว่าของผัวพี่น่ะ" ผม..."พี่แก้วผมจะทำเบาๆๆน่ะ.."ซึ่งผมก็ดันแรงๆๆๆ หนักๆๆๆ แก่ร้องดังมากจนผมต้องจูบแก่ สลับกับ กระแทกเบาๆๆ กัน.......จนเวลาผ่านไปได้ซัก 20 นาที ผมก็เสียวมากพี่แก้วร้องดังมาก พี่แก้วก็เริ่มเต็มที่มีเด้นรับเป็นจังหวะ จนผมทนไม่ไหว.....ผมจับพี่แก้วยกขาขึ้นข้างหนึ่ง...ผมบอกพี่แก้วว่า ..."พี่แก้วผมเสียวแล้วผมขอหนักๆๆแรงๆๆน่ะ" ผมก็อัดเต็มที่ประมา 5-10 นาที ผมก็น้ำแตกในน้ำออกมามากๆๆ จนน้ำไหลย้อยลงตามขา ...."พี่แก้วผมเสร็จแล้วมีความสุขมากๆๆๆ " สิ่งที่ผมฝันหวังมาเกือบปีกว่าก็สำเร็จ...มีความสุขๆๆๆ มากๆๆ พี่แก้วแก่ก็ทำหน้าแบบว่า "โจ้ไม่น่าทำแบบนี้เลยถ้าผัวพี่รู้จะทำไงน่ะ ถ้าคนอื่นรู้จะทำไงอะ ผมก็บอกว่าเราไม่พูดก็ไม่มีใครรู้น่ะ ถ้ามีคนรู้ผมยินดีเอาพี่เป็นเมียน่ะ.....พี่แก้วก็ยิ้มออกนิดหนึ่ง.........
   ไว้มีครั้งที่ 2 จะมาเล่าต่อน่ะ...มีความสุขมากๆๆ .......

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ