แค่ชู้รัก (ตอนที่ 1)

แค่ชู้รัก (ตอนที่ 1)

 • 4 ตอบ
 • 9620 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 727
  • ดูรายละเอียด
แค่ชู้รัก (ตอนที่ 1)
« เมื่อ: เมษายน 02, 2016, 08:36:22 pm »


"โฮ้ย..สนุกมากเลย..ไม่นึกว่าตอนจบจะหักมุมขนาดนี้..แต่เราชอบพระเอกนะ.." เสียงสนทนาเจื่อยแจ้วของทั้งสามคนขณะเดินออกจากโรงหนังในห้างหรูกลางกรุงเดินลัดเลาะไปที่จอดรถ
"ใครจะไปรู้..ว่านางเอก..เธอแร๊งส์...แต่สไตล์เธอไม่ใช่เหรอ..เอมี่..บู้ล้างผลาญ..ยิงภูเขาเผากระท่อมอ่ะ..อิอิ.."
"ย่ะ..เธอมันเจ้าแม่ซีรี่เกาหลี..คงไม่อินหรอก..ชั้นมันส์ของชั้นก็แล้วกัน..หิวแล้ว..แวะหาไรกินก่อนนะ..กินไรดี..บ๊อบ..กุ๊กไก่.." สองหญิงสาวเดินขนาบข้างบ๊อบ ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปรงผิวใบหน้าหล่อเหลาออกโทนฝรั่งไม่น้อย
"กินเสร็จแล้ว..ไปนอนเล่นที่คอนโดชั้นไม๊ย๊ะ.." เอมี่เอ่ยปากชวนเพื่อน พวกเขาเคยไปค้างคืนด้วยบ่อยๆ
"ไว้พรุ่งนี้เหอะนะ..วันนี้กุ๊กไก่ต้องไปรับยายที่สนามบินคงดึกอ่ะ..จะไปเดี๋ยวจะดึกมาก..ไว้พรุ่งนี้น๊า..จะเมาให้ปลิ้นเลย..เครไม๊.."
"กะได้..งั้นเจอกันพรุ่งนี้..ปาร์ตี้เปิดหกโมงเย็นนะย๊ะอย่าได้เลส..ขอบอก.."
"เคร..เจอกัน" แล้วเอมี่ก็แยกกับเพื่อนเดินทางกลับห้องก็เกือบสี่ทุ่มรวิชยังไม่กลับมาเธอชินชาแล้ว เธออ่อนเพลียยิ่งนักกะว่าจะเอนหลังซักงีบแล้วค่อยอาบน้ำแต่ก็เผลอหลับทั้งชุดทำงาน

รวิชกลับจากปาร์ตี้เล็กๆที่เจ้านายจอมเฮี๊ยบมีกะใจพาไปเลี้ยงฉลองกว่าจะเลิกก็ปาเข้าไปเกือบเที่ยงคืนเขาเข้ามาในห้องพักก็เจอร่างเอมี่หลับไหลทั้งชุดทำงาน ชายหนุ่มเดินซวนเซเล็กน้อยตามปริมาณดีกรีที่ดื่มยิ้มชื่นใจมองร่างสวยงามที่หลับไม่รู้สติจนชายกระโปรงมินิสเกอร์ตขยับร่นเกือบเปิดแก้มก้น..เซ็กซี่จริงแม่แมวยั่วสวาท..เขาถอดเสื้อผ้าสลัดทิ้งเตรียมจะไปอาบน้ำชำระล้าง พลันสายตาก็เห็นสมาร์ทโฟนหรูของเอมี่วางหมิ่นเหม่เกือบจะตกจากเตียงเขาจึงหยิบเพื่อเอาไปวางที่สตูแต่ไม่รู้อะไรดลใจให้เขาเปิดล็อคดูข้อความในไลน์ เป็นข้อความใหม่ที่ดูเหมือนเพิ่งส่งเข้ามา เขาเปิดดูอย่างไม่ตั้งใจ

"นอนหลับฝันดี พรุ่งนี้จะรอเจอที่ทำงาน แอบรักนะ"

ราวกับโดนฟ้าผ่ากลางแดดเมื่อเขาเห็นข้อความ ชายหนุ่มยืนชาไปทั้งร่าง ร่างกายหนักอึ้ง นี่มันเกิดอะไรขึ้น ผู้หญิงที่คิดจะร่วมชีวิตด้วยกลับกลายเป็นคนแบบนี้ เขาพยายามคิดในแง่ดี อาจจะไม่มีอะไรก็ได้แต่ยิ่งคิดเขายิ่งกลับร้อนรนสับสน มองร่างงามด้วยหัวใจที่แปร่งปร่าพาลน้ำตาจะไหล เขาสู้อุตส่าขยันขันแข็งทำงานก่อร่างสร้างตัวเพื่อให้ครอบครัวเป็นปึกแผ่น ทำไมคนที่เรารักยิ่งชีวิตจึงมาทำอะไรที่ไร้เหตผลสิ้นดี เขาเปิดดูข้อความต่อเนื่องอื่นกลับไม่มี เธอลบประวัติไปหมดแล้วเห็นแต่ชื่อบุคคลว่า" unname" เขายิ่งมึนงง

กว่าเขาจะหลับตาลงได้ก็ต้องเปิดเหล้าดื่มกินอีกหลายแก้วจึงหลับไปไม่ได้แตะตัวเธอสักนิด เขาตื่นมาเกือบสิบโมงเอมี่ไปทำงานแล้ว เขารีบอาบน้ำแต่งตัวไปทำงาน ชายหนุ่มมึนงงเดินทอดน่องราวกับคนไม่มีวิญญาณ ในจินตนาการเห็นแต่เรือนร่างเปลือยเปล่าของเอมี่กับใครก็ไม่รู้สมสู่กันอย่างเมามัน ยิ่งพยายามหยุดคิดมันกลับยิ่งชัดเจนจนเขาแทบบ้าตาย

"เฮ้ย..วิช..เป็นไรป่าววะ..มีไรคุยกับพี่ได้..ทุกอย่างเป็นความลับ.." พี่โจเป็นคนแรกที่เดินเข้ามาปลอบโยนเขาจึงพาพี่โจเดินออกไปนั่งระบายที่สวนหย่อมข้างออฟฟิต
"คืองี้ครับพี่........."

เขาระบายทุกอย่างให้พี่โจฟัง พี่โจเป็นพี่ใหญ่เสมอปลอบโยนให้เขาใจเย็น บอกให้รู้ว่า เรื่องอย่างนี้มันใกล้ตัวมันเกิดขึ้นได้กับทุกคนแล้วแต่ว่าใครคนนั้นจะอยู่กับมันยังไง ถ้าเลือกให้พังทลายมันก็พังทะลาย ถ้าเลือกให้สวยงามมันก็จะสวยงาม จนเขาได้สติคิดตึกตรองวางแผนในการใช้ชีวิตใหม่ จะลองอยู่กับสิ่งนี้เท่าทีใจรับไหว จากนั้นจึงพากันกลับไปทำงานต่อ รวิชคิดว่าเขาจะตามสะกดรอยเข้าไปดูในโครงการก็คงเปล่าประโยชน์เพราะโครงการแบบปิดถ้าเป็นแขกผู้มาเยือนหรือลูกค้าใครเข้าออกก็รู้กันหมด ได้แต่ทำใจคิดหาหนทางอื่น อยากรู้จริงๆ..ว่ามันเป็นใคร..ทั้งๆที่ก็ยังคิดไม่ออกว่าถ้ารู้เขาจะจัดการกับปัญหายังไง

"พี่วิชค๊ะ..เย็นนี้เราจัดปาร์ตี้กันไม๊..พอดีกุ๊กไก่กับบ๊อบจะมานั่งดื่มกันนิดหน่อย..พี่โอเครนะค๊ะ.." บ่ายโมงกว่าๆวันต่อมาเอมี่โทรมาบอกเขาๆก็เออออไปด้วยแบบซังกะตายแต่ก็ดีเหมือนกันได้นั่งกินเหล้าดับทุกข์
"อื้อ..เอาซิเอมี่..พี่ก็อยากดื่มอยู่พอดี..เราไม่ได้ปาร์ตี้กันมาก็หลายอาทิตย์แล้ว..ดีเหมือนกัน.."
"เคร.คะ..งั๊นเจอกันตอนเย็นเลยนะค๊ะ..จุ๊บๆ"

พอเขาวางสายเอมี่เคาะโทรศัพท์กับฝ่ามืออย่างอารมณ์ดี มองออกไปที่หน้าออฟฟิตชั่วคราวเธอเห็นรถกอล์ฟพร้อมชายร่างอ้วนใหญ่นั่งรออยู่ เธอถึงกับขมิบร่องรักอย่างลืมตัวใบหน้าแดงกล่ำร้อนผ่าวก้าวเท้าออกไปขึ้นนั่งคู่ที่เบาะด้านหน้า ขับหายเข้าไปในโซนพื้นที่เดิม เธอรู้ดีว่าวันเสาร์คนงานเลิกครึ่งวันเพราะฉะนั้นช่วงบ่ายในโครงการโซนก่อสร้างจึงเงียบราวกับไซด์งานร้าง

"ซลู๊บบบ...แผลบๆๆๆ..ซลู๊ดดดดด...แผลบๆๆๆ...งำๆๆๆ..ฮื้อหือ..หีหนุเอมี่..พี่จอร์สเลียกี่ทีๆน้ำหีก็ยังหวานชุ่มคอพี่จอร์สจริงๆ..ซลู๊ดดดด..."

เสียงสั่นพร่าที่สุดแสนจะน่ารังเกียจดังแว่วออกมาจากง่ามขาสวยงามของเอมี่ เธอถึงกับประคองหัวของมันกดแนบเข้ากับร่องรักที่เยิ้มไปด้วยน้ำลายของมันและน้ำเงี่ยนเสียวที่ร่างกายเธอขับออกมาจนล้นร่องสีขาวขุ่นไหลเยิ้มไปตามโคนขาสวยพลางกระดกกระเด้งร่อนเอวไหวระรัวรับโคนลิ้นหนาที่ปลายของมันหายเข้าในร่องรูเธอจนหมดสิ้น ริมฝีปากหนาน่าเกลียดที่บดบี้กับสองแคมเนื้อที่เริ่มยื่นห้อยและดำคล้ำกลับยิ่งทำให้เธอแทบคลั่ง

"อาาา..พี่..จอร์ส..ซี๊ด..เอมี่.สะ.เสียว..พี่เลียเก่งจริงๆ..เอมี่หลงเลยละ.."
"ซลู๊ดดด..อาา..พี่จอร์ส..ไม่ได้..เลียเก่ง.อย่างเดียวน๊า..." มันพูดพลางเงยหน้าสบตาแวววาวกับเอมี่จนเธอต้องหลบสายตาหื่นกาม
"รู้แล้ว...ซี๊ด..พี่..อย่าดูดแตด..ซี๊ด..มันเสียว..อ๋อยยย..."

เธอจำได้..ว่าเรื่องมันเลยเถิดตอนไหน วันนั้นมันข่มขูเธอด้วยเหตุการณ์ที่เธอไม่อาจจะปฏิเสธ ราวสองเดือนก่อน สัปดาห์ที่รวิชต้องเดินทางไปต่างประเทศ สัปดาห์แห่งความซวยของเธอ

คืนที่รวิชิบินไปแล้ว กุ๊กไก่โทรมาชวนเธอไปนั่งดื่มแถวประชานิเวศน์ จนได้แนะนำให้รู้จักกับโจ๊กพอเจอเขาหัวใจเธอราวกับเด็กสาวอายู14ราวกับเพิ่งมีความรักครั้งแรก แม้เธอจะปฏิเสธ เพื่อนๆก็คะยั้นคะยอแถมยังให้เหตผลว่าใครๆก็มีกิ๊ก แค่เล่นๆสนุกๆไม่ได้จริงจังอะไร แต่เพราะดื่มไปพอสมควร จากที่ควรแค่เพื่อนคุยยามเหงากลับกลายเป็น one night stand เมื่อเขาพาซิ่งบิ๊กไบค์ออกนอกเมืองสุดท้ายหลอกล่อเธอว่าฝุ่นเข้าตาขอแวะล้างตาในโรงแรมม่านรูด จนเลยเถิดมีเซ็กซ์กันจนได้ จะว่าไปไม่ได้ทำให้เธอพอใจอะไรนักหรอกนอกจากหน้าตาที่หล่อเหลาราวกับบอยแบนเกาหลีหุ่นดียังกับนายแบบ แต่ในเมื่อเซ็กซ์ห่วย เมื่อจากลาเธอก็พร้อมจะลืมมัน

หลังจากคืนนั้นเขาเฝ้าวนเวียนโทรเธออยู่บ่อยๆแม้เธอจะปฏิเสธ เพียงสองวันเขาก็รู้จนได้ว่าเธอทำงานที่นี่จึงตามมาคลอเคลียเธอเกรงว่ามันจะประเจิดประเจ้อก็เลยพาเขาไปนั่งปรับอารมณ์ที่ห้องตัวอย่างที่เกิดเหตุ

"เอมี่..คุณก็รู้..ว่าผมหลงรักคุณมากแค่ไหน.."
"แค่ไหนเชียว..เราเพิ่งเจอกันแค่สองสามวันเองนะ.."
"นั่นแหละ..ผม..หลงคุณ..คุณรู้ไม๊...นะนะ..."
"ผมอยากขอคุณแต่งงานด้วยซ้ำ..หากคุณตกลงปลงใจ..แม้มันจะเร็วไปหน่อย.."
"ขอเวลาเอมี่บ้าง..อย่าบีบคั้นเอมี่มากเกินไป..."
"ผมขอโทษ..งั้นผมจะให้เวลาของเรา..นะนะ.."
"ก็ลองคบกันดูก่อนซักปีนึง..ถ้าเธอใช้เวลากับเอมี่แล้ว..คิดว่ามันใช่..เราค่อยมาประเมินกันใหม่.."

เอมี่รู้จักเขามากขึ้นจากเพื่อนเช่นกุ๊กไก่ เธอบอกเล่าฐานะความร่ำรวยของตะกูลเขาให้เธอฟัง จะว่าไปก็รวยกว่ารวิชแน่นอน ติดแต่ว่าหนุ่มบอยแบนเป็นลูกคุณหนู เธอคิดว่าในวันข้างหน้าเขาจะพาเธอไปทางไหนหากไม่มีแบล็กกราวน์ที่ดี ซึ่งต่างกับรวิชที่เป็นนักสู้โดยกำเนิด

"เอมี่..หลังจากวันนี้..โจ๊กจะให้เวลากับเอมี่นะ..จะทำให้เอาชนะใจของเอมี่ให้ได้..แต่ว่า.."
"แต่ว่าอะไร.." เอมี่รู้ได้ด้วยสัญชาติญาณว่าเขาต้องการเธอ อยากจะเสพสวาท เธอคงไม่มีเหตผลอื่นที่จะปฏิเสธ อย่างน้อยหากไม่มีรวิชเขาก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวจนเกินไปนัก
"วันนี้..โจ๊กขอชื่นใจ.เอมี่.ก่อนได้ไม๊..อีกตั้งปี..กว่าเอมี่จะใจอ่อน.นะนะ.." เธออ่อนใจกับสไตล์ลูกคุณหนูแบบเขา ยิ่งห้ามจะยิ่งไม่จบ
"ไม่เอาแล้ว..คราวก่อนเอมี่..แพ้..เอ่อ..แพ้ถุงยางรู้ไม๊.."
"โธ่..แล้วจะให้โจ๊กทำไง..เอางี้..พอจะเสร็จ..โจ๊กเอาออกปล่อยข้างนอก..นะนะ.."

เธอได้แต่นั่งนิ่งปล่อยให้เขาฟอนเฟ้นร่างกายเธอในห้องตัวอย่าง จะว่าไปลีล่ารักห่วยขั้นเทพต้องยกให้หนุ่มบอยแบน เขาเล้าโลมนิดหน่อยก็จับร่างเธอถอดกางเกงเธอยืนค้ำริมขอบเตียงแม้ร่องเสียวจะแห้งสนิท เขายังถมบ้วนน้ำลายโปะร่องก่อนจะดันท่อนเนื้อเข้ามาเสียบเสย แม้จะไม่มีอารมณ์แต่เธอก็มนุษย์ปุถุชนเมื่อโดนสอดใส่ไม่นานเธอก็เริ่มเสียวมีอารมณ์ร่วม แต่ยังไม่ทันไรเขาก็ดึงชักท่อนเนื้อออก เขากลัวว่าจะน้ำควยแตกใส่หีของเอมี่ มัวแต่ดึงเข้าดึงออกสุดท้ายเอมี่ต้องมานั่งชักว่าวให้จนเขาปลดปล่อยความเสียวเพราะมือเธอ หกเลอะบนพรมเขาและเธอข่วยกันเช็ดแล้วจึงแยกตัวออกไป

เอมี่กลับเข้าไปในเซลล์ออฟฟิตด้วยอารมณ์แบบไม่เต็มอิ่มเปรียบเทียบอาการเหมือนกินอาหารขณะกำลังหิวแล้วต้องอาเจียรทิ้ง ร่องเสียวของเธอยังขมิบปากรูยวบยาบราวกับว่ามันหิวโหยแถมยังขับน้ำเสียวออกมาให้เธอต้องลำบากเช็ดล้าง เวลาผ่านไปชั่วครู่เธอกลับมานั่งตั้งสติที่โต๊ะทำงาน พลันโทรศัพท์ในมือก็ดังขึ้น เธอเหลือบมองมันเป็นเบอร์แปลกๆ สงสัยว่าเป็นลูกค้าจึงกดรับสาย

"สวัสดีคะ..เอมี่พูดสายคะ.."
"สวัสดีครับ..คุณเอมี่..นี่ผมจอร์ส..โฟร์แมนที่ดูแลบ้านเอ็นโปรดัก(เสร็จงานพร้อมส่ง)..บ้านหลังสุดท้ายของซอย 8 ผมอยากให้มาดูงานเสียหายหน่อย..เผื่อมีไอเดียแก้ไขครับ.." เอมี่ได้ยินเสียงปลายสายก็นั่งนึกใบหน้าจนจำได้เพราะไม่ได้สนิทกันนัก แต่..บ้านหลังที่เขาแจ้งมาเมื่อไม่ถึงชั่วโมงเธอเพิ่งจะพาโจ๊กเขาไปดูห้องตัวอย่างจนเผลอเสพสวาทกันไปภายบ้านหลังนั้น หรือว่าแกจะเห็น..แบล็คเมล์..แน่ๆ เธอใจหายวูบ ตั้งสติๆๆๆๆเอมี่ๆๆๆคิดๆๆๆ

"อาโหลๆ..คุณเอมี่..ฟังอยู่หรือเปล่าครับ อาโหลๆๆๆ" เสียวมันเร่งเร้ายิ่งทำให้เธอคิดอะไรไม่ทัน
"ค่ะๆๆ..เอมี่ติดอีกสาย..เดี๋ยวโทรกลับนะค๊ะ..แป๊บเดียว.."  เธอรีบวางสาย..เฮ้อ..เกือบจนแต้มแล้วซิเรา..ทีนี้จะเอายังไงดี ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจ ใจดีสู้เสือ ตอนแรกคิดว่าจะพาใครไปเป็นเพื่อนก็ไม่รู้หนีหายไปไหนกันหมด หรือจะเป็นความซวยระดับชาติชะตาหีขาดก็ไม่มีใครรับรู้ได้ เธอจึงกลั้นใจโทรเข้าไปที่เบอร์โทรศัพท์ของมัน
"ค๊ะ..คุณจอร์ส..อาการมันเป็นยังไงค๊ะ..เผื่อเอมี่จะได้รายงานผู้ใหญ่ก่อน.." เธอยังดึงเช็งหวังจะยื้อเวลา
"ผมไม่รู้จะพูดยังไง..ผมว่า..มาดูก่อนค่อยรายงานก็ได้ครับ..แต่ถ้าผู้ใหญ่รู้..เกรงว่ามันจะไม่เป็นผลดีกับคุณเอมี่เอง.." เธอนั่งฟังน้ำเสียงมันก็จับไต๋ไม่ออก จริงหรือหลอก..จำใจต้องขับรถกอล์ฟตามไปดู มันยืนสูบบุหรี่รอที่หน้าบ้าน เธอจอดรถแล้วเดินเข้าไป
"ค๊ะคุณจอร์ส..เป็นไงค๊ะ..เอมี่จะได้รายงานทางเฮดออฟฟิต." เธอถามมันไม่ได้แสดงท่าทีว่ากริ่งเกรงอะไร
"มะ..ผมจะพาไปดู.." มันแสยะยิ้มเดินนำหน้าเธอก้าวตามมันห่างๆ มันเดินขึ้นบันไดเดินนำไปที่ห้องตัวอย่าง เอมี่ใจเต้นตึกๆภาวนาอย่าให้เป็นอย่างที่คิดเลยเถอะ มันหยุดยืนที่พรมปลายเตียงที่เกิดเหตุเมื่อชั่วโมงก่อน มันชี้นิ้วให้เธอมอง เธอว่าเธอเช็ดคราบน้ำกามของโจ๊กไปจนหมดสิ้นแล้วนี่ ก้อนน้ำเหนียวสีขาวขุ่นยังกองอยู่เต็มพรมเป็นจุดๆเต็มไปหมดเธอเบิกตามองยืนนิ่ง

"นี่มันเลอะอะไรค๊ะคุณจอร์ส.."
"เฮอะๆๆๆ อย่ามาทำไก๋เลยคุณเอมี่..ผมแอบดูอยู่เห็นหมด..แถมนี่..ผมยังถ่ายคลิปไว้อีก..ฮ่าๆๆๆ...คุณเอมี่ทำยั่งงี้จะให้ผมคิดยังไงแต่ถ้าผู้ใหญ่รู้..หรือถ้า..แฟนคุณเอมี่เห็นคลิปที่ผมถ่าย .." มันชูโทรศัพท์ในมือโชว์เธอได้แต่ยืนตะลึง ถ้าเธอมองซักนิดก็จะเห็นว่าโทรศัพท์แสนโบราณของมันอย่าว่าแต่กล้องเลย แม้จอยังเป็นขาวดำ แต่มันถึงกับลงทุนเอากระดุมแปะเศษหมากฝรั่งแปะไว้ที่ฝาหลังโทรศัพท์ของมันอย่างเนียน แถมไอ้ก้อนน้ำขาวๆก็ยังเป็นแค่ครีมทาผิวที่มันเที่ยวเทหมดไว้ราวกับน้ำอสุจิหากมองแบบผิวเผิน เพียงมันต้องการให้เธอจำนนถึงกับลงทุนมากมาย แค่นี่สำหรับเอมี่เธอหมดหนทางแล้วได้แต่ทรุดนั่งก้มหน้าใบหน้าแดงกล่ำด้วยความโกรธแค้น

"แกจะเอายังไงบอกมา..เงิน...แกต้องการเงินใช่ไม๊..บอกชั้นมา..แกจะเอาเท่าไหร่..แล้วให้มันจบๆไป..อย่าได้มายุ่งวุ่นวายกันอีก.." เอมี่กระแทกเสียงพูดกับมันน้ำเสียงโกรธแค้น
"ผมคิดการกระทำของคุณเอมี่ครั้งนี้ถือเป็นหนี้ผม..สิ่งที่ผมต้องการน่ะไม่ใข่เงิน..แต่เป็นตัวคุณเอมี่.." เพียงมันเอ่ยแค่นั้นเธอนั่งนิ่งหันหน้าหนีใบหน้ายิ่งแดงด้วยความโกรธจัด
"แต่ถ้าผมไม่ได้ในสิ่งที่ผมบอก..ผมว่าคลิปที่ผมมี..มันมีราคามากกว่าที่คุณเอมี่จะจ่ายผมนะ.." มันพูดช้าๆอย่างคนที่ถือไพ่เหนือกว่า เอมี่ไม่มีน้ำตาซักหยด เธอเข้มแข็งเกินกว่าจะร้องไห้ เอมี่นั่งเงียบตัดสินใจ ถ้าหากคลิปในมือมันไปถึงมือรวิชกับยอมให้มันเอา อย่างไหนชีวิตจะพังมากกว่ากัน

"ว่าไงคุนเอมี่..หรือว่ายอมให้คลิปถึงมือแฟนคุณ..งั้นผมไปแล้ว..ไม่มีอะไรต้องพูดกันอีก.." พูดจบมันก้าวเดินออกไปที่ประตูพลางปิดลูกบิด
".เดี๋ยว..มาคุยกันก่อน.." น้ำเสียงเธออ่อนลงอย่างผู้แพ้ เสียงเธอทำให้มันหยุดชะงักหันกลับมามอง มันยิ้มอย่างผู้มีชัย
"หึๆๆ..ผมช่วยหาทางออกให้คุณเอมี่จะได้ไม่เปลืองตัวนัก..ถ้ายังไม่พร้อม..วันนี้ผมไม่ .เอา..ขอ..เลียอย่างเดียว..ผมเลียจนพอใจ..แล้วจะปล่อยคุณไป..ให้คุณเอมี่พร้อมค่อยมานอนเอากับผม.." ฟังดูเหมือนเบากว่าในความรู้สึกของเธอใครจะไปยอมเอากับคนอย่างแกเธอคิด อย่างน้อยวันนี้ก็ไม่ต้องโดนมันเอา แล้วค่อยคิดหาหนทางกำจัดมันวันหลัง เอมี่คิดตัดสินใจ
"หรือ..จะให้มันจบๆไปวันนี้..เอา..กับผมเสร็จ..ก็..จบๆกันไป..ฮ่าๆๆๆ.." มันพูดจบแหงนหน้าหัวเราะร่าราวกับสิงโตงับคอเหยื่อแค่จะกัดให้ตายหรือจะหยอกเล่นก่อน เอมี่แหงนมองหน้ามันหน้าแดงจนคล้ำด้วยความโกรธ

"อะ..จะเอายังไงก็ว่ามา..วันนี้รับปากแล้วนะ..ว่าจะไม่ทำอะไรชั้น..แกอย่ามาผิดที่รับปากนะ.."
"หึๆๆๆ...คุณเอมี่..คุณนอนคุกเข่าพาดที่ปลายเตียง..กางเกงถอดคาไว้แค่เข่าก็ได้..ถ้าไม่เชื่อใจ..แล้วเดี๋ยวผมชื่นใจเสร็จก็..แยกย้ายกัน..แต่อย่าลืมว่าติดค้างกันอยู่นะ.."  ไอ้จอร์สมันยังอ่อยด้วยคำพูดให้เธอเชื่อ..มันคิดในใจ..ในโลกนี่ยังจะมีเรื่องยังงี้เหรอ..เลียแล้วไม่เอามันหัวเราะหึๆในใจ เอมี่รีบทำตามคำสั่งอย่างเสียมิได้ ไอ้จอร์สเอาสองมือแหวกแก้มก้นงอนที่เอมี่นอนคว่ำหน้ากับที่นอนสูงได้ระดับเธอคุกเข่ากับพื้นห้อง ช่างเป็นการออกแบบที่นอนได้พอเหมาะพอดีอะไรเช่นนี้

"ว๊ายยย.แก..เบาๆก่อนซิ.."

มันใช้นิ้วแหกแคมออกก้มลงดอมดมกลิ่นหี ความแฉะเยิ้มสีขาวขุ่นที่คั่งค้างจากส่วนลึกของร่องหีเมื่อชั่วโมงก่อนเริ่มไหลรินออกมาก่อน เริ่มหยดย้อย มันขยี้นิ้วที่ข้างกลีบแคมเขย่าปากร่องแล้วแบะอ้าออกนั่งมองโคกหีใหญ่โหนกนูนเส้นขนเบาบางแทบไม่มี มันพร่ำบ่นบอกสมใจยิ่งนักแอบมองเธอมานานแล้ว วันไหนเห็นเธอนุ่งกระโปรงสั้นๆทีไรมันเองอยากจะรู้เหลือเกิน...ว่าโคกหีของเธอจะใหญ่สักแค่ไหนวันนี้ได้เห็นของจริงซะที....

"อ๋อยย..แก..ยะ..อย่า..พูด..มาก..จะทำ..อะไร..ก็..ทำ.."

มันเลียเล็มที่สองแคมไม่ได้ใกล้รูเสียวเลยวนไปรอบๆรอบแล้วรอบเล่า  เอมี่นอนเกร็งร่างเกร็งร่องเสียวเริ่มที่จะเสียว อารมณ์คั่งค้างเมื่อชั่วโมงก่อนเริ่มต่อเนื่องน้ำเสียวใสๆก็เอ่อออกมา นั่นแหละมันจึงปาดลิ้นวาบผ่ากลางร่องรักจากล่างขึ้นบน เอมี่อ้าปากอยากจะร้องแต่ก็ไม่ เธอจะไม่แสดงว่าเสียวซ่านไปกับมัน

..ชั้นต้องไม่เสียวกับคนอย่างแก..." อี๊อ....."

น้ำเหนี่ยวใสติดปลายลิ้นของมันยันโคนลิ้น มันเทียวปาดขึ้นลงหลายต่อหลายรอบแล้วแลบลิ้นใหญ่หนาออกมาจนสุดทาบกับปากร่องตั้งแต่ล่างยันขอบบนแล้วร่อนลิ้นไปมาซ้ายขวาๆๆรวดเร็วยิ่งนัก เอมี่พยายามขมิบร่องหีปิดกั้นความเสียว แต่ยิ่งขมิบมันกับยิ่งเสียวจนตอนนี้น้ำหียิ่งไหลออกมาอีกมากมาย มันแปะลอนลิ้นทาบปิดทั้งร่องแล้วม้วนปลายลิ้นตวัดย้อนแล้วแหย่ปลายลิ้นเข้าไปในรูเสียวของเธอ มันเกร็งลิ้นแข็งตั้งตรงรูหีแล้วกดลิ้นหนาพรวดเข้าไปในรูหี

"อึ๊ก...แก...อึ๊ก....ว๊ายยยยยยย...ทะ..ทำไมแก..ถึงทำ..ขนาด...นี้...นะ..ซี๊ด..."

มันเกร็งลิ้นดันเข้าดันออก แล้วจึงกดลิ้นหนาเข้าไปจนสุด มันถึงกับตวัดกวัดแกว่งปลายลิ้นไปทั่วโพรงหี เอมี่ทนไม่ไหวถึงกลับพยายามบิดร่างหนีน้ำเสียวเธอยิ่งไหลบ่าออกมา มันดูดกินไม่เหลือให้หยดลงพื้น มันไม่ปล่อยให้เธอได้พักพลางลากลิ้นออกมาวนลิ้นเลียหนักๆไปที่ติ่งแตดแทน ร่องหียิ่งขมิบเสียวขับน้ำเงี่ยนออกมาไม่หยุดหย่อน

"อ๊าาาา...แก..ซี๊ด..อย่า..พยายามเลย..ยังไง..ชั้น..จะ..ไม่..เสียว..ไปกับ..แกหรอก..ซี๊ด...ยะ..อย่า..ดะ..ดูด..."

มันห่อริมฝีปากดูดดุนยอดเม็ดแตดจ๊วบจ๊าบอย่างเอร็ดอร่อย มันดูดเม็ดแตดของเธอจนเธอหน้าตาเหยเกยเอามือขยุมผ้าคลุมที่นอนแบบไร้ทิศทางเอมี่ร้องคร่ำครวญพยายามที่จะหนีบขาเข้าหากันคงเพราะความเสียวอย่างหมดความอดทน

"อ๋อยยย..มะ.ไม่.ไหว..ซี๊ด...อูยยย..ทำไม..กะ.แก...อึ๊ก..อ๊าาาาา..."

แล้วมันจึงวนเริ่มเล็มเลียรอบใหม่ คราวนี้มันดูดแคมเนื้อของเธอทีละข้างดูดวนไปรอบๆไม่ได้แตะร่องรูหี น้ำเงี่ยนเสียวยิ่งเอ่อจนนองร่องหี มันก็ปาดลิ้นลากขึ้นลงกดเน้นลิ้นปาดไม่หยุดพักแล้วย้อนลงไปดูดเม็ดติ่งแตด คราวนี้มันไม่ได้กดแหย่ปลายลิ้น มันกลับกดปลายนิ้วข้อใหญ่ราวกับควยเด็กชายรุ่นสิบสองสิบสามเข้าไปแทนลิ้น

"ว๊ายยย...กะ.แก..อึ๊ก..แก..ทำอะไร..ของแก..ซี๊ด...เอา.นิ้ว.แก..ออก.ไป.นะ....."

เอมี่ถึงผวาสะดุ้งทะลึ่งตัวเฮือกแอ่นร่างหน้าแหงนเชิดเมื่อมันดันนิ้วข้อใหญ่อวบอ้วนเข้าไปมิดนิ้ว เสียงน้ำเงี่ยนดังประสานเมื่อมันกดซอยนิ้วมือเย็ดรูหีของเธอ เอมี่ได้แต่ร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน ความเสียวเมื่อชั่วโมงก่อนราวกับเม็ดทรายเม็ดเดียวในมหาสมุทรหากเทียบความเสียวของเธอที่ได้รับจากมัน

"หึๆๆ..หรือจะยอมให้ผมเย็ด..ก็บอก..หึๆๆ"
"มะ..ไม่..นะ..กะ.แก..ยะ.อยาก.ทำ..อย่างนี้.กะ.ก็.ทำ.ไป.เถอะ..ซี๊ด...อึ๊ก..อึ๊ก.."

มันเปลี่ยนจากนิ้วชี้เป็นนิ้วกลางนิ้วยิ่งมีขนาดใหญ่ขึ้นอีกเพิ่มความเสียวซ่านให้เอมี่ขึ้นไปอีกขั้น มันรูดกางเกงที่กองคาขาพับหัวเข่าของเธอออกไปจากหว่างขา เอมี่ถึงกับขยับยกขาให้มันถอดกางเกงออกไปกองไว้อย่างลืมตัว ขณะที่มันดันนิ้วกลางซอยเข้าออกร่องหีอยู่นั้นมันกลับก้มลงเลียปาดที่ร่องรูตูดของเธอ

"ว๊ายยยยยยย..กะ..แก..อ๊าาาาาา...ยะ.อย่า..ตรงนั้น...ซี๊ด..ไม่ไหวแล้ว...อ๊ายยยยย...ซี๊ด...กะ..แก.."

เอมี่ถึงกับผวาเฮือกเสียวจนขนลุกขนชัน นอกจากเลียปาดร่องตูดแล้วมันยังพยายามเกร็งปลายลิ้นแหย่ทิ่มเข้าไปในรูตูด เอมี่ถึงกับต้องรีบขมิบรูตูดเสียวกระสันต์ไม่เคยเจอ เกร็งร่างกระตุกเฮือกๆก่อนจะทิ้งร่างลงนอนแผ่สองแขนหมดเรี่ยวแรง

ฮือออออ....ซี๊ด...ฮือ.....อึ๊ก..อึ๊ก....ซี๊ด..อาาาาาาาาา...สะ..เสียว..."

มันหยุดดูดเลียขยับลากร่างเธอขยับห่างออกมาจากเตียงให้เกยแค่หัวไหล่ช่วงบนกับศีรษะเธอเท่านั้นเธอนอนตะแคงหน้าคว่ำร่างทาบกับเตียง แค่นั้นก็ทำให้สองเต้าเธอเป็นอิสระปล่อยสองเต้าห้อยทิ้งตัวตามแรงโน้มถ่วงทั้งที่ยังคาเสื้อ เพียงมันเลื่อนมือผ่านกระดุมเสื้อและบราเซียก็หลุดจนนมสองเต้าโผล่ออกมาพร้อมให้มันสัมผัส มันเริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าของมันทิ้งโชว์ร่างเปลือยพุงใหญ่ขนขึ้นรกรุงรังราวกับลิงอุลังอุตังก็ไม่ปาน เอมี่ได้แต่นอนหลับตาพริ้มรับความเสียวซ่านไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่ปลายเท้าของเธอ

"อ๊ายยย...กะ.แก..จะ.ทำ.อะ.ไร..ซี๊ด...อูย..มันเสียว...ทำไม..เสียว..ยังงี้..ซี๊ด.."

เธอคร่ำครวญทั้งยังหลับตาพริ้ม มันเปลี่ยนจากดอมดมร่องเสียว มันก้มลงไซร้แผ่นหลังทั้งยังคาชุดที่สวมใส่ไล่ขึ้นมาซุกไซ้ที่ต้นคอเธอจนเธอต้องหดย่นคอเสียวสยิว จนร่างมันทาบทับติดแผ่นหลังของเธอ หน้าขามันประกบติดก้นงอนโด่งของเธอ มันควานมือข้างนึงสอดลอดผ่านท้องน้อยด้านล่างร่างเธอขณะนอนคว่ำ มันลูบไล้หน้าท้องของเธอแล้วก็จมวูบไปที่ยอดร่องติ่งแตด เอมี่กระตุกร่างเฮือกจนแผ่นหลังของเธอดันพุงใหญ่แนบสนิท มืออีกข้างมันบีบคว้านมสองเต้าสลับกันไปมา เอมี่จนปัญญาจะฝืน ปล่อยร่างกายให้มันฟอนเฟ้น

"อูยยย..ยะ.อย่า.บะ.บีบ.นม.เอมี่..แรง..ซี๊ดดด.....อุ๊ยยย."

เอมี่รู้สึกสับสนร้อนรนที่ร่องก้นเมื่อมีแท่งร้อนระอุแนบนาบเข้ามา มันถูขึ้นถูลง แล้วแต่มันจะซอยเสียวกับร่องเสียวที่เริ่มแบะอ้าน้ำเสียวยิ่งไหลริน มันจับมือเธอล้วงผ่านท้องน้อยไปลูบคลึงเม็ดแตดของตนเอง เอมี่ถึงกับลืมตัวบดบี้เรียวนี้วเค้นคลึงเม็ดแตดด้วยความกระสันต์ซ่าน พลันมันก็กระเด้าซอยท่อนร้อนระอุเข้ามาในอุ้งมือเธอ เอมี่อารมณ์เพศสุกงอมจนประคองหัวถอกร้อนไว้ในมือกดแนบมันกับร่องหีแดงกล่ำ ท่อนควยร้อนระอุรอดเข้าฝ่ามือของเธอ เอมี่คว้ากำมันไว้ราวกับเป็นที่ยึดเหนี่ยวเธอถูไถมันกับร่องที่อาบเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน เธอเสียวจนเธอต้องจับท่อนควยของมันงัดยัดปากร่องรูหีเลยทีเดียว พอหัวถอกมันมุดเข้ารูมันก็ค่อยๆซอยดันเย็ดเข้ามา

"อ๊ายยย...ซี๊ด..ไหน..ว่า..จะ..ไม่..เอา..เอมี่...ไง..ซี๊ด...เอมี่..สะ..เสียว..จัง..เลย..มัน..แน่น..อูยยย..ซี๊ด..."
"หึ หึ หึ เป็นไงล่ะ...หนูเอมี่...ติดใจลีลาพี่จอร์ส..แล้วล่ะสิ...ฮ่า ฮ่า ฮ่า.."
"อูยย..พี่จอร์ส..เบาๆ..กะ.ก่อน..เอมี่..นะ.แน่น..ซี๊ด..."

เอมี่ถึงกับเปลี่ยนสรรพนามเมื่อโดนมันเสยทิ่มด้วยท่อนร้อระอุจนแน่นปากรู ไอ้จอร์สพลางยันตัวขึ้นมาจ้องมองร่างของเอมี่ที่กำลังนอนคว่ำร่างหอบหายใจถี่กระชั้นอย่างมีอารมณ์ใคร่มันช่างดูเย้ายวนจนแทบจะทนไม่ไหว มันจับประคองจับโคนท่อนควยขนาดอวบๆท่อนควยมันไม่ใหญ่โตไปกว่าของรวิชแต่ทั้งลำท่อนมันบิดๆเบี้ยวๆของมันกดชำแรกท่อนควยบิดๆงอๆเข้าไปยังร่องรูหีช่องคลอดที่ฟิตกระชับของสาวสวย แม้เพิ่งห่างจากการร่วมเพศมาเพียงชั่วโมงเศษแต่มันกลับเธอรู้สึกเจ็บแปล๊บแน่นร่องจนต้องอุทานออกมาด้วยความตึงร่องรู

"โอ๊ย...ซี๊ด..เบาๆ..ซี๊ด..เอมี่เจ็บ...เอาออกไปก่อน..ซี๊ด..อ๊ายยย...เอาออกไป..ซี๊ด..อูยยย.."
"อูยไม่ต้องห่วงน่าหนูเอมี่...เชื่อพี่จอร์สสิ.... เดี๋ยวดีเอง... อูยยย...ซี๊ด.... อึ้บ...."

ไอ้จอร์สมันไม่ยอมหยุดแต่กลับส่ายวนท่อนควยของมันไปมาราวกับโม่แป้ง จนกระทั่งช่องเสียวของเธอเริ่มจะขับน้ำเงี่ยนออกมาหล่อลื่นมากขึ้น มันจึงออกแรงดันท่อนควยคดงอเข้าไปอย่างแรง ในที่สุดก็สามารถชำแรกท่อนควยคดงอทั้งอันเข้าไปได้จนสุดทางจนพุงดำๆขนรุงรังแนบสนิทกับก้นงอนๆของเธอ สร้างความเสียวระคนเจ็บให้กับเธอจนต้องส่งเสียงร้องกรี๊ดออกมา

"ว๊ายยย.....ซี๊ด....พะ..พี่..จอร์ส.....ซี๊ด..โอ้ยยยย...เอมี่..ไม่ไหว..แล้ว...ซี๊ด...เสียว..มันเสียว...ซี๊ด...อ๊าาาาาาาา..."

เมื่อเห็นว่าลำควยคดงอของมันเข้าไปจนมิดด้ามแล้วไอ้จอร์สจึงเริ่มซอยเอวอย่างต่อเนื่อง เร็วขึ้นเรื่อยๆจนท่อนควยคดงอของมันวิ่งเข้าวิ่งออกร่องรูหีอันรัดแน่นของเธอ เอมี่ถึงกับเกิดความเสียวซ่านแผ่ทั่วร่างจนแทบทนไม่ไหว สองมือของเธอคว้ากำผ้าปูเตียงจนยับยู่ร่นไม่เป็นระเบียบใครจะสน ร่างเปลือยของไอ้จอร์สที่อ้วนลงพุงดำคล้ำกำลังยืนประกบกระแทกเอวใส่ร่างเปลือยสวยงามจากทางด้านหลัง สองมือของมันบีบเค้นแก้มก้นอันงอนงามของเธออย่างแรง

"อาาา..หีหนูเอมี่..เย็ดมันจริงๆ..ซี๊ด..อูยยยยย..."
"พะ..พี่..จอร์ส..ซี๊ด..อย่า..ควง..เอมี่..สะ..เสียว..อ๊ายยยยย..."

ปากแคมทั้งสองของเธอยู่เข้ายู่ออกทุกครั้งที่ลำควยคดงอครูดงัดแคมเนื้อของเธอตลอดเวลา มันกระแทกลำควยคดงอผ่านร่องช่องคลอดของเธอจนร้อนฉ่า ร่องหลืบบีบรัดลำควยคดงอของไอ้จอร์จนแทบขาด ไอ้จอร์สเอนตัวมาทาบทับร่างของเอมี่ที่กำลังคุกเข่าซบหน้ากับเตียงอันใหญ่จนนมสองเต้ากวัดแกว่งจากแรงกระทำจากด้านหลังไม่หยุดหย่อนสองมือของมันเอื้อมมาเกาะกุมไว้ที่หน้าอกอวบอิ่มของสาวสวย เอมี่พร่ำน้ำเสียงสั่นเครือพูดอย่างเหนื่อยหอบขณะที่ตัวเธอเองกำลังกระแทกบั้นท้ายใส่ไอ้จอร์สอย่างลืมตัวเช่นกัน

"อูย...ซี๊ด...เอา..แรงๆเลย..พี่จอร์ส...ซี๊ด.. เอาแรงๆอีก...อ๊ายยย.."เอมี่ร้องครวญครางเสียงกระเส่าอย่างลืมตัว แอ่นสะโพกบั้นท้ายงอนเร่งกระแทกสวนลำควยคดงอของไอ้จอร์สเป็นจังหวะ
"อูยย..ซี๊ดดด....เงี่ยนเต็มทีแล้วล่ะสิหนู... เรียกพี่จอร์สว่าผัวสิเดี๋ยว...พี่จอร์สจะจัดให้หนู.." ไอ้จอร์สพูดพลางหยุดซอยควยคดๆอย่างกระทันหันจนเอมี่อารมณ์ค้างเติ่ง
"เอ้า...บอกพี่จอร์สซิ...คนสวย...เร็วเข้า.."
"ผะ.. ผัวจ๋า....ช่วย.ยะ.เย้ด..เอมี่..แรงๆ..เลย.." เอมี่เสียงกระซิบอย่างเอียงอายกระดากปาก
"พี่จอร์สไม่ได้ยิน...ไหนพูดใหม่สิ"
"ผัวจ๋า...เย็ดเมียแรงๆ..เอมี่...เงี่ยน...จนจะทนไมไหวแล้ว...ซี๊ด.."

เอมี่พรุสวาทออกมาอย่างลืมตัวสิ้นยางอายสองมือเกร็งกำกดผ้าปูเตียงแน่นเธอสะบัดศีรษะไปมาจนผมยาวสลวยปลิวกระจายยุ่งเหยิงเต็มแผ่นหลัง แล้วจุดสุดยอดก็มาเยือนเธออย่างรุนแรงและรวดเร็ว เอมี่รู้สึกว่าร่างกายเธอกระตุกเกร็ง ใบหน้าร้อนผ่าวเลือดลมทั่วร่างสูบฉีดทั่วร่างร้อนรน ร่องหีช่องคลอดเธอบีบรัดลำควยคดงอของไอ้จอร์สเป็นจังหวะอย่างรุนแรงเธอหลั่งน้ำเมือกลื่นออกมาชโลมลำควยคดงอของมันจนชุ่มมองเห็นลำเป็นมันปลาบรอบแคมหีเป็นฟองขาวเกาะเต็มโคนลำควย สองขาเธอที่แม้คุกเข่าสั่นกึกๆจนแทบจะยันกายไว้ไม่อยู่ ความสุขสมจากการถึงจุดสุดยอดทำให้เธอถึงกับกรีดร้องออกมาดังลั่นอย่างสิ้นอาย

"ซี๊ดด...อาา...ซี๊ด...อา...เอมี่...สะ..เสียว..ซี๊ด..โอ้ยยย...แรงๆ...ซี๊ด..เย็ด..แรงๆ..โอ้ยย....ซี๊ด...อี๋..........ออก...ออก..หี..แตก..แล้ว..อ๊าาาาาาาาา.."

ไอ้จอร์สรับรู้ได้เลยว่าร่องหีของเธอเริ่มเกร็งกระตุกบีบตัวรัดท่อนควยมันแน่นขึ้นมันจึงกดลำควยคดงอให้ฝังแน่นจนถึงปากมดลูกของเอมี่ ท่อนลำควยคดงอของมันผงกหงึกๆคาแน่นในร่องหีของเอมี่ ไข่สองลูกบวมเป่งบีบตัวแน่นพร้อมจะออกแรงส่งน้ำกาม ท่อนลำควยยิ่งร้อนระอุขึ้นไปอีก

"อูยยย...หนูเอมี่...พี่จอร์ส..เย็ดมันไม๊..ซี๊ด...หนูเอมี่..ถูกใจ..พี่จอร์ส..สุดๆไปเลย.."เอมี่ไร้เรี่ยวแรงจะเปล่งเสียงตอบได้แต่ซบหน้ารับความเสียวเพิ่มเข้าไปอีกเมื่อมันเริ่มซอยควยเย็ดรอบใหม่ เสียงหน้าท้องอ้วนฉุของมันกระทบก้นงอนของเธอดังสนั่น
"อูยย..เย็ดมันจริงๆ...ซี๊ด...หนูเอมี่..พี่จอร์ส..ขอถาม..ซี๊ด...วันหลังจะให้..ซี๊ด..พี่จอร์สเย็ดได้..ไม๊..ซี๊ด..โอ้ยยย..มันควยว่ะ..ซี๊ด.." เอมี่ได้แต่นอนฟังสมองเธอไม่ตอบรับพอที่จะบอกมันได้แต่แอ่นก้นให้มันกระเด้าเย็ด
"ซี๊ด..เร็วซิ..พี่จอร์ส..น้ำควยจะแตก...บอกพี่จอร์สซิ..ไม่งั้น..พี่จอร์สเย็ดจนน้ำควยแตกคาหีเลยนะ..ซี๊ด..โฮ่ววววววววว..."

พลันที่มันพูดจบนั่นแหละหัวสมองเธอจึงเริ่มทำงานในขณะที่มันซอยท่อนยาวๆอัดแน่นๆหลายทีกับร่องหีของเธอ เอมี่ร้อนวาบในร่องหีช่องคลอด ไอ้จอร์สมันกระฉูดน้ำกามข้นเหนียวหนึบร้อนผ่าวเป็นก้อนๆจำนวนมากพุ่งพรวดออกไปราดรดไปยังร่องหีและปากมดลูกของเอมี่ราวเขื่อนแตก ยังไม่ทันที่เธอจะออกปากตอบ

"ว๊ายยยย...พะ..พี่..จอร์ส...อย่า..ปล่อย..ใส่.เอมี่นะ..ซี๊ด...แล้ว..เอมี่..จะให้..เอาอีก..ซี๊ด..ว๊ายยย...ซี๊ด...ว๊ายยย...อ๊าาาาาา..."

น้ำกามมากมายไหลล้นเบียดลำควยคดๆออกมายังปากแคมหีของเอมี่ที่กำลังบีบรัดลำลึงค์ของไอ้จอร์ส ก่อนจะไหลย้อยลงไปตามซอกขาอ่อนขาวเนียนของเธอ แต่ไอ้จอร์สมันหาได้หยุดซอยท่อนควยเย็ดเธอมันยังซอยลำควยคดๆเย็ดไปน้ำควยก็กระฉูดออกมาเรื่อยเป็นจังหวะ หน้าตามันบิดเบี้ยวเหยเกด้วความเสียวท่อนควยสั่นกระตุกเป็นจังหวะ ทุกครั้งที่สั่นกระตุกนั้นท่อนควยของมันก็จะพ่นน้ำกามขาวข้นเป็นลิ่มๆเข้าใส่ร่องรูหีช่องคลอดของเอมี่จนหมดมันก็ไม่ได้หยุดซอยท่อนเย็ด เอมี่เสียวใจแทบขาด แค่จังหวะน้ำควยกระฉุดใส่เธอยังน้ำแตกไปกับมันถึงสี่ครั้ง หมดแรงจะห้ามปรามอะไร ได้แต่นอนซบหน้าอิ่มเอมกับเกมกามาที่ไอ้จอร์สบริการให้จนลืมตัวแอ่นร่องให้มันกระฉูดน้ำควยเข้าไปในร่องหีจนฉ่ำแล้วฉ่ำอีก

"คราวหน้า..ถ้า..แตกในอีก..เอมี่..ไม่ให้..พี่จอร์ส..เอา..แล้วน๊า... "เธอพึมพำเบาๆอย่างไร้เรี่ยวแรง....ไอ้จอร์สเลียริมฝีปากคิดถึงวันต่อไปที่จะได้ลิ้มรสสวาทจากเอมี่.....เอมี่คิดถึงความเสียวซ่านในวันที่เธอพลาดพลั๊งมาถึงตรงนี้ก็เสียวจี๊ดที่ปลาย


*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1093
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 11:43:00 am »
ความเสียวไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ลืมหมดลูกผัว @_^ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2016, 07:27:53 am »
สุดยอด  ได้อารมณ์  แนวอีกแบบ ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1772
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 05:55:41 pm »
ชอบแนวนี้จังเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Wichaborn

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 0
 • ชอบและติดตามบอร์ดนี้มานานแล้วครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2016, 05:45:36 pm »
ขอบคุณมากครับเรื่องนี้น่าแ่านระดับหนึ่งเลยทีเดียว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ